Tổng Hợp

Mắt trái giật là điềm báo gì? nam “cẩn thận”, nữ “an tâm”

Nháy mắt trái, mắt trái giật liên hồi, liệu rằng có là một điềm báo gì sắp xảy tới? Dựa trên cơ sở tâm linh và khoa học, cùng lý giải xem hiện tượng đến nay vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng này.

Mắt Trái Giật Là Điềm Báo Gì? Nam "Cẩn Thận", Nữ "An Tâm"

Mắt trái giật liên tục báo điềm gì?

NHÁY MẮT TRÁI – CÁCH GIẢI THÍCH MANG TÍNH KHOA HỌC

Như vậy, qua nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học đã đưa ra giải thích đối với trường hợp mắt trái giật. Kết luận được đưa ra là: Nháy mắt là một trạng thái nghỉ ngơi cần thiết, khi bộ não của chúng ta không có cách nào tập trung vào một vấn đề nào đó.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook
chat trực tuyến trên zalo

Một trong những thí nghiệm được thông qua trước khi được đưa ra kết luận trên là họ để 20 người trong tình trạng sức khỏe tốt cùng xem một đoạn phim ngắn. Những nhà nghiên cứu đã sử dụng máy quét não dành cho 20 người này và xem những hoạt động não bộ mang lại đối với từng người.

Kết quả máy quét não mang lại đã cho thấy khi chớp mắt, hoạt động của cường độ não bị hạ xuống. Điều này cho thấy não đang trở về trạng thái được nghỉ ngơi. Kết luận hiện tượng nháy mắt là trạng thái não bộ được nghỉ ngơi được đưa ra sau khi đã trải qua nhiều cuộc nghiên cứu tương tự.

BIỂU HIỆN CỦA MẮT TRÁI GIẬT

Nháy mắt trái là hiện tượng không thường xuyên xảy ra ở nam và nữ giới. Nguyên nhân chính do những tế bào thần kinh không được tự chủ dẫn đến những mí mắt bị co thắt lại và bị lặp đi lặp lại, dẫn đến hiện tượng giật mắt trái. Khi mắt trái giật, bạn sẽ thấy có các biểu hiện rõ rệt như sau:

– Thời gian diễn ra nháy mắt trái trong khoảng vài giây hoặc thậm chí là một phút.

– Ở mí mắt sẽ diễn ra hiện tượng co thắt lại làm cho mắt trái nháy liên tục.

– Hiện tượng nháy và giật mắt trái liên tục thường sẽ không dự đoán trước và có thể sẽ xuất hiện trong nhiều ngày.

– Giật mắt trái có thể tự chấm dứt không cần phải có sự can thiệp của những biện pháp bên ngoài.

– Khi mắt trái giật, bạn sẽ cảm thấy mắt khó chịu và chỉ muốn được nhắm mắt hay dụi mắt ngay lập tức.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook
chat trực tuyến trên zalo

– Mắt trái giật thường diễn ra ở phần mí dưới.

MẮT TRÁI GIẬT THEO HƯỚNG TÂM LINH CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Theo các nhà khoa học, giật mắt trái là biểu hiện của sự mệt mỏi, stress của cơ thể. Hiện tượng này xảy ra khi bạn bị thiếu ngủ, thiếu chất hay tác dụng phụ của một loại thuốc nào đó,…

Thế nhưng, theo tâm linh nháy mắt trái không chỉ là một hiện tượng khoa học bình thường mà nó còn là một điềm báo mang ý nghĩa đối với con người. Tùy thuộc vào mắt trái giật ở nữ giới hay nam giới, vào lúc nào, thời điểm nào mà nó cho ta một điềm báo, ý nghĩa khác nhau.

GIẬT MẮT TRÁI NỮ GIỚI LÀ HÊN HAY XUI?

Theo tâm linh, những biểu hiện mà có thể gặp phải đều dự báo những điều nhất định trong tương lai. Vậy khi mắt trái nháy thì điều gì sẽ xảy ra, tốt hay xấu? Hãy cùng nhau khám phá ngay dưới đây!

Mắt Trái Giật Là Điềm Báo Gì? Nam "Cẩn Thận", Nữ "An Tâm"

Nháy mắt trái liên tục 1, 2, 3 lần là điềm gì?

Những điềm báo khi nữ giới mắt bị trái giật cần xác định theo từng mốc thời gian, khung giờ cụ thể:

Giờ Tý (23h-1h sáng)

Giật mắt trái ở nữ giới vào giờ tý (23h-1h sáng) là một điềm báo cho thấy có cậu trai nào đó đang tương tư bạn, nếu số lần nháy mắt trái vượt quá 4 – 6 lần thì có thể họ đang trách móc bạn một vấn đề nào đó, hãy cố gắng lựa lời mà giải thích cho họ hiểu nhé.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook
chat trực tuyến trên zalo

Xem thêm ~> Mắt Phải Giật Là Điềm Gì?

Giờ Sửu (1h-3h sáng)

Trong thời gian này mắt trái của nữ giới bị giật là điềm báo gia đình sẽ gặp phải chuyện không may trong thời gian tới hoặc các mối quan hệ tình cảm cũng không được tốt đẹp. Ngoài ra, nếu nháy mắt trái thời điểm này báo hiệu bạn sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó một cách tốt đẹp.

Giờ Dần (3h-5h sáng)

Nếu mắt trái của phái đẹp giật vào khung giờ này thì có thể bạn hoặc người thân của bạn sắp có tin vui. Hoặc cũng có thể bạn sặp gặp tài lộc lớn trong việc kinh doanh buôn bán của mình.

Giờ Mão (5h-7h sáng)

Nếu mắt trái giật liên tục ở nữ vào giờ Mão (3h-7h) thì đây là một điềm báo tốt trong tình cảm và những mối quan hệ, dấu hiện này cho thấy có một anh chàng nào đó đang nhớ bạn rất nhiều và mong muốn được gặp bạn, việc đón tiếp hay là né tránh là phụ thuộc ở bạn nữ.

Xem thêm :  Nên đi công viên Lotte World hay Everland Hàn Quốc: so sánh chi tiết

Giờ Thìn (7h-9h sáng)

Nếu bạn bị giật mắt trái trong khoảng thời gian này thì có nghĩa là bạn sẽ có cuộc tranh cãi hoặc nặng hơn là cuộc ẩu đả thị phi nhé.

Giờ Tỵ (9h-11h sáng)

Khi bi nháy mắt trái vào khoảng thời gian từ 9 – 11h thì chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ gặp được thuận lợi trong công việc, chuyện làm ăn trong thời gian sắp tới đây rất tốt đẹp.

Giờ Ngọ (11h-13h)

Nữ giới giật mắt trái vào giờ ngọ (11h-13h) là điềm báo tốt cho thấy sắp có một người bạn ở xa sắp đến thăm bạn, hãy chuẩn bị đón tiếp vị khách quý này nhé vì có thể họ sẽ mang lại tin vui đến cho bạn đấy.

Giờ Mùi (13h-15h) 

Nếu bị mắt trái giật trong thời gian này có nghĩa là bạn có thể nhận được một món quà đáng yêu từ người thương mình. Nếu bạn còn chưa lập gia đình thì khả năng bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình nhé.

Giờ Thân (15h-17h)

Đây là dấu hiệu của sự may mắn liên quan đến công việc và chuyện tình cảm, tuy nhiên bạn cần phải tự tin hơn để gặp được kết quả tốt nhất.

Giờ Dậu (17h-19h)

Đường tình duyên khởi sắc, nếu đang độc thân thì có người muốn tỏ tình với bạn, còn đã có người yêu thì anh ấy sắp cầu hôn với bạn đó.

Giờ Tuất (19h-21h)

Mắt trái giật ở nữ giới vào giờ Tuất (19h-21h) là một điềm báo tốt cho thấy các công việc mà bạn dự định sắp làm như là xây nhà, kết hôn, kinh doanh đều sẽ được diễn ra suôn sẻ, hãy mở một bữa tiệc ăn mừng để cảm ơn về điều này nhé.

Giờ Hợi (21h-23h)

Nếu nháy mắt trái trong thời gian này thì có nghĩa là bạn sẽ có cuộc gặp thật bất ngờ và thú vị nhé.

Mắt Trái Giật Là Điềm Báo Gì? Nam "Cẩn Thận", Nữ "An Tâm"

Giật mắt trái ở nam giới liên tục có phải điềm gỡ?

GIẬT MẮT TRÁI Ở NAM THEO GIỜ LÀ ĐIỀM BÁO GÌ?

Hiện tượng mắt trái giật ở nam giới liên tục gặp phải suốt cả ngày hoặc nhiều ngày cũng là điềm báo một số sự việc có thể sẽ xảy đến như:

Giờ Tý (23h-1h sáng)

Nam nháy mắt trái giờ Tý nhiều khả năng mang điềm báo gặp người thân thiết, có bạn ghé thăm hoặc sắp có một người bạn mang đến những lợi ích về tiền bạc, công việc nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội này để có được điềm báo tốt lành.

Giờ Sửu (1h-3h sáng)

Điềm báo cho biết sức khỏe của một người thân trong gia đình bạn không được tốt, nên đưa họ đi khám kiểm tra và dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc họ nhiều hơn.

Giờ Dần (3h-5h sáng)

Đối với con trai khi giất mắt trái giờ Dần thì khả năng công việc của bạn thuận lợi và dễ có được các khoản lợi lộc tuy là nhỏ nhưng lại nhiều nguồn khác nhau.

Giờ Mão (5h-7h sáng)

Đối với người đàn ông thì thời điểm này bị mắt trái giật sẽ có khả năng công việc có nhiều thuận lợi, bạn có nhiều sự giúp đỡ hay nói cách khác là quý nhân phù trợ,

Giờ Thìn (7h-9h sáng)

Cảnh báo có người đang ganh tị bạn, đang muốn tìm cách làm hại bạn, khuyên bạn nên thật cẩn thận trong từng lời an tiếng và hành động, giao tiếp của mình.

Giờ Tỵ (9h-11h sáng)

Điềm báo khách quý ghé thăm hay bạn lâu ngày không gặp và bạn nên chuẩn bị để tiếp đón chu đáo. Bạn có được không khí rất vui vẻ hoặc cũng mở ra cho mình những cơ hội hợp tác làm ăn mới.

Giờ Ngọ (11h-13h)

Với đàn ông khi giật mắt trái thòi gian này thì bạn sắp gặp tin vui từ một người bạn thân mang tới hoặc tin vui từ người yêu của bạn.

Giờ Mùi (13h-15h)

Đây là dấu hiệu cực kỳ tốt liên quan tới công việc, cho thấy trước công việc bạn đang làm cực kỳ thuận lời và luôn có người khác đánh giá cao.

Giờ Thân (15h-17h)

Nếu bạn chưa có người yêu thì đây thực sự là một tin vô cùng tốt lành trong ngày dành cho bạn. Khi bạn bị nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được chuyện bất ngờ trong vấn đề tình cảm.

Giờ Dậu (17h-19h)

Khi thấy mắt trái giật, bạn nên chuẩn bị đồ ăn, đồng thời cần phải dọn nhà chuẩn bị đón họ hàng tới thăm nhà mình đi. Đây là điềm báo trước cho bạn biết sắp có khách sang đến nhà để bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Nếu như bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là tin vui về hôn nhân, còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn.

Giờ Tuất (19h-21h)

Đây là điềm báo bạn sắp có cơ hội phát tài và nếu như đang có kế hoạch làm ăn hay làm gì đó thì nên cố gắng triển khai nó nhé, mọi việc sẽ rất thuận lợi như mong muốn của bạn đấy.

Nếu là nam giới độc thân thì đây là điềm báo tình duyên tốt đẹp và có thể tiến xa hơn trong thời gian sắp tới. Bạn sẽ có thể có được các sự quan tâm, thậm chí là lời đề nghị yên thương.

Xem thêm :  [quý sửu 1973] sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 73 năm nay bao nhiêu tuổi?

Giờ Hợi (21h-23h)

Gia đình bạn sắp có khách quý tới thăm, có thể là một người bạn lâu năm tới thăm hoặc là một người thân từ xa, đã lâu không gặp đến nhà. Bạn nên chuẩn bị để đón tiếp một cách chu đáo, đây có thể là một cơ hội mới trong làm ăn hay mở rộng mối quan hệ của bạn.

Mắt Trái Giật Là Điềm Báo Gì? Nam "Cẩn Thận", Nữ "An Tâm"

Giật mắt trái ở nữ giới liên tục có phải điềm xấu?

MẮT TRÁI GIẬT Ở NỮ VÀ NAM THEO NGÀY ĐIỀM BÁO GÌ?

1. Mắt trái giật thứ 2

Nếu như mắt trái giật vào ngày thứ 2 thì đó là một điềm chẳng lành, hôm nay có thể có việc không hay sẽ xảy ra, bạn gặp phải rắc rối do chuyện đó.

2. Giật mắt trái vào thứ 3

Mắt trái giật vào ngày này là một chuyện bình thường. Không có chuyện gì nghiệm trọng yên tâm đi nhé.

3.  Nháy mắt trái thứ 4

Nếu mắt trái giật vào ngày thứ 4, thì chúc mừng bạn, nếu bạn vẫn còn cô đơn thì cái máy mắt trái này sẽ chính là điềm báo chuyện tình duyên sắp đến, có người đang thầm thương bạn rồi đấy. Hãy rộng lòng, thử tìm hiểu xem người đó phù hợp với mình không nhé.

4. Mắt trái giật thứ 5

Nếu thứ 5 mà nháy mắt trái liên hồi có thể có chuyện bất trắc sẽ xảy ra với bạn trong hôm nay. Nên bạn hãy thận trọng lời ăn tiếng nói cũng như các hành động của mình nhé.

5. Giật mắt trái ngày thứ 6

Nháy mắt trái vào ngày thứ 6 cũng là 1 tin vui, bởi vì nó có nghĩa là có người nhớ đến bạn.

6. Nháy mắt trái ngày thứ 7

Nếu như mắt trái giật liên tục vào thứ 7 thì bạn cần phải thận trọng với các bí mật của mình, vì đó là dấu hiệu cho thấy ở trong vài ngày đến, bí mật của bạn sẽ bị phơi bày. Nếu có chuyện cần được tâm sự và chia sẻ, thì nên tìm người đáng tin cậy nhé.

7. Mắt trái giật ngày chủ nhật

Đây là một điềm báo sẽ có chuyện bất ngờ xảy ra. Chưa xác định được chuyện buồn hoặc chuyện vui, nhưng là chuyện hoàn toàn nằm ngoài dự kiến.

MẮT TRÁI GIẬT NÊN ĐÁNH CON GÌ?

Tùy thuộc vào thời gian bạn giật mắt trái, bạn có thể tham khảo các con số may mắn, tổng hợp trong phong thủy dân gian.

 • Nháy mắt trái từ: 23h – 1h00: Thì đánh con 28-86-82-86.
 • Mắt trái giật từ: 1h00 – 3h00: Thì đánh lô đề con 23-27-72.
 • Giật mắt trái từ: 3h00 – 5h00: Thì đánh số 68-26.
 • Nháy mắt trái từ: 5h00 – 7h00: Thì đánh con 25-52–75.
 • Mắt trái giật từ: 7h00 – 9h00: Thì đánh cặp số 25-47-52-74.
 • Giật mắt trái từ: 9h00 – 11h00: Thì đánh con lô đề 49-34-43-94.
 • Nháy mắt trái từ: 11h00 – 13h00: Thì đánh số 01-10-77-99.

NGUYÊN NHÂN GÂY GIẬT MẮT THEO KHOA HỌC

 • Mắt giật vì căng thẳng

Trong quá trình làm việc hay học tập, bất kì ai cũng đã từng trải qua sự áp lực và căng thẳng. Cơ thể mỗi người sẽ có các phản ứng khác nhau ở trong trường hợp này. Thông thường, nguyên nhân mắt giật có thể vì cơ thể bạn đang phải chịu nhiều áp lực, nhất là những loại áp lực liên quan chứng mỏi mắt. Trong trường hợp này, bạn hãy thử những phương pháp giảm stress để giúp làm hạn chế nguy cơ chứng mắt giật xuất hiện.

 • Mắt giật vì mỏi mắt

Mắt giật có thể mắt bạn đang phải chịu áp lực hay hoạt động quá mức, dù chỉ là 1 ít căng thẳng. Trường hợp bạn thường xuyên thấy mỏi mắt, bạn hãy nên đến bệnh viện để đo mắt hay thay kính để giúp hạn chế chứng giật mắt. Chứng mỏi mắt có thể bắt nguồn từ việc sử dụng máy tính hay điện thoại quá lâu, từ đấy làm tăng nguy cơ mắt bị giật.

 • Mắt giật do mệt mỏi

Việc thiếu ngủ, dù nguyên nhân bắt nguồn từ tình trạng bị căng thẳng hay những nguyên nhân khác, cũng có khả năng dẫn đến chứng mắt bị giật.

 • Uống nhiều cà phê quá mức

Chính vì uống nhiều cà phê cũng có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng mí mắt bị co giật liên hồi. Vì trong cà phê chứa chất caffeine nên làm cho nhịp tim dễ bị tăng cao, từ đấy sẽ kích thích quá trình trao đổi chất của các cơ, bao gồm cả cơ mắt. Để lý giải cho hiện tượng này là vì những vùng cơ ở mắt rất nhỏ và rất nhạy cảm, vì thế chỉ cần một chút xung đột từ môi trường bên ngoài và bên trong cũng có thể làm cho chúng phản ứng lại bằng việc giật mắt.

 • Thiếu ngủ trầm trọng

Tình trạng thiếu ngủ thường xuyên có thể phản ứng qua hiện tượng co giật mí mắt. Việc thiếu ngủ còn làm cho bạn dễ bị căng thẳng, suy giảm đi hệ miễn dịch và làm ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh. Khi bị thiếu ngủ, đôi mắt của bạn sẽ là nơi phản ánh đúng tình trạng này rõ rệt nhất.

 • Mắt bạn đang có khối u
Xem thêm :  Infoq.Vn Lừa Đảo Không? Cách Kiếm Tiền Với Infoq 5 Cách Kiếm Tiền Với Infoq

Mặc dù cho xác suất xảy ra điều này là rất thấp nhưng bạn cũng không nên coi thường đến hiện tượng giật mí mắt. Bởi vì nếu mắt bạn có khối u thì sẽ rất nguy hiểm cho đôi mắt, thậm chí làm ảnh hưởng đến tính mạng. Lúc đó, bạn hãy đi khám mắt chuyên khoa để được bác sĩ nhãn khoa nhận định.

 • Dị ứng 

Dị ứng có thể làm cho mắt của chúng ta kích ứng do chảy nước mắt nhiều, Bên cạnh đấy, hành động dụi mắt sẽ tác động lớn làm cho mắt bị co giật liên tục.

 • Mắt gặp vấn đề hoặc bệnh lý

Giật mắt trái có thể là một dấu hiệu gặp phải 1 vấn đề hay bệnh lý nào đấy. Cụ thể là:

– Mắt bị kích thích do tiếp xúc với môi trường bụi bẩn.

– Khô mắt.

– Viêm kết mạc.

– Viêm bờ mi.

LÀM SAO KHI MẮT TRÁI GIẬT LIÊN TỤC?

Mắt trái giật không phải là một bệnh lý nguy hiểm nhưng đôi khi lại làm cho bạn băn khoăn suy nghỉ chuyện gì sẽ xảy ra, vì vậy ít nhiều cũng gây mất tập trung trong công việc, học tập.

Vậy khi mí mắt trái giật liên tục thì phải làm gì để khắc phục?

1. Khắc phục hiện tượng nháy mắt trái theo khoa học

Giúp mắt có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn:

 • Buổi trưa nên chợp mắt khoảng 20 – 30 phút.
 • Hạn chế nhìn màn hình điện thoại, máy tính trong thời gian quá lâu và liên tục.
 • Tránh làm việc quá căng thẳng, nên giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan.
 • Không nên thức quá khuya, mỗi ngày cần ngủ đủ 8 tiếng.

Cung cấp cho mắt đầy đủ dưỡng chất:

 • Bổ sung các loại vitamin như A, D, B12 để đôi mắt khỏe, hạn chế máy mắt.
 • Nên uống đủ 2 ly nước mỗi ngày, tránh làm mắt bị khô.

Cung cấp nước cho cơ thể:

Mỗi ngày bạn cần phải uống đủ 2 lít nước để giúp cho cơ mắt không bị khô, từ đấy hạn chế được tối đa tình trạng co giật mắt xảy ra. Bên cạnh đấy, uống đủ nước sẽ thanh lọc cho cơ thể, vì vậy bạn hãy nên tập thói quen uống đủ nước mỗi ngày nhé!

Giảm stress:

Mệt mỏi là một trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt bị co giật, vì vậy bạn cần phải hạn chế và loại bỏ mệt mỏi bằng cách ngồi thiền, hãy suy nghĩ tích cực, luôn vui vẻ, massage da đầu và cơ thể,…

Mắt Trái Giật Là Điềm Báo Gì? Nam "Cẩn Thận", Nữ "An Tâm" 1

2. Cách khắc phục giật mắt trái theo phong thủy

Các nhà tâm linh tin rằng, những hiện tượng như nhảy mũi, giật mắt trái, nháy mắt phải,… đều mang ý nghĩa tốt hoặc xấu nào đó.

Vì thế, khi mí mắt trái giật quá nhiều, bạn cũng cần phải khắc phục theo phong thủy, bởi lẽ “có thời thì mới có thiêng, có kiêng có lành”. Theo đó, cách bạn có thể làm để khắc phục mắt trái giật là:

 • Không gây thù chuốc oán, tránh xa thị phi, giữ cho tâm luôn tĩnh, bình thản.
 • Sống tử tế, luôn làm việc thiện, tu tâm tích đức, giúp đỡ người hoạn nạn.
 • Tạo lối sống tích cực, lành mạnh, chú ý sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.
 • Quan tâm, yêu thương bạn bè, gia đình, người thân, luôn cho đi để nhận lại.

Hy vọng với những lý giải mà thẩm mỹ viện Gangwhoo tổng hợp trên đây về hiện tượng mắt trái giật liên tục đã giúp bạn khám phá ra nhiều điều thú vị trong tâm linh.

Tất cả mọi thông tin điềm báo khi bị nháy mắt trái hoàn toàn không có cơ sở khoa học để đánh giá tính đúng hay sai, vì thế chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.

Điều quan trọng nhất là bạn nên giữ cho mình một sức khỏe tốt, tinh thần luôn lạc quan để thuận lợi ở mọi lĩnh vực trong công việc và cuộc sống.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí


NHÁY MẮT Trái Là Điềm Gì? THẦN TÀI Gõ Cửa Hay ĐẠI HẠN Triền Miên? Xem Ngay Kẻo Muộn


NHÁY MẮT Trái Là Điềm Gì? THẦN TÀI Gõ Cửa Hay ĐẠI HẠN Triền Miên? Xem Ngay Kẻo Muộn
Nội dung: Quý vị thân mến! Nháy mắt trái, mắt trái giật giật là một trong những điềm báo với chúng ta có sự việc sắp xảy ra ở Nam và Nữ. Cùng xem và phân tích những điềm báo lành hay dữ với việc mắt trái nháy liên tục qua video sau đây của Phong Thủy Giàu Sang nhé!
Phong Thủy Giàu Sang sẽ giúp quý vị có những kiến thức chính phái về phong thủy, tử vi, tâm linh, phập pháp. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 11h30 và 19h30 hàng ngày.
Những kiến thức phong thủy, tử vi chính phái sẽ giúp cuộc sống bạn hạnh phúc hơn, may mắn hơn và an yên hơn.
Quý vị yêu mến Phong Thủy Giàu Sang và muốn đồng hành cùng chúng tôi thì hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ tại đây:
✅ https://bitly.com.vn/Arz1c
✅ Website: http://hot.bmgnews.net/
Những chương trình GIÁ TRỊ NHẤT:
✅ Xem tử vi MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/idfm4
✅ Xem phong thủy MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/PlsK9
phongthuygiausang, phongthuy
Cảm ơn quý vị rất nhiều!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button