Tổng Hợp

Top 140 stt an ủi bản thân chân thành và ý nghĩa nhất

Ai rồi cũng sẽ trải qua những việc mà đôi khi cần an ủi bản thân. Cùng ReviewNao điểm qua Top 140 STT an ủi bản thân đầy ý nghĩa nhất.

Hiện nay, khi cuộc sống mỗi con người bận rộn trong công việc, chuyện tình cảm không được như ý muốn thì cần lắm một thứ gì đó có thể ủi an tâm hồn. Ngay bây giờ, ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn Top 140 STT an ủi bản thân khi buồn cũng như khi mệt mỏi nhất.

STT an ủi bản thân hay nhất

STT an ủi bản thân về cuộc sống

Cuộc sống này, đôi khi bạn sẽ phải trải qua những việc mà mình không mong muốn. Lúc đó bạn sẽ cần lắm một người có thể bên cạnh để an ủi bản thân. STT an ủi bản thân dưới đây một phần nào đó có thể nói lên được tâm trạng của bạn.

1. Mỗi khi vấp ngã, tôi thường tự nhủ bản thân hãy nhanh chóng đứng dậy và đi tiếp. Vì chỉ có bước đi mới có thể đến đích. Cùng lắm chỉ là thêm lần vấp ngã, rồi lại đứng lên. Còn nếu nằm đó, tất cả những gì tôi nhận được chỉ là những tiếng xì xầm.

2. Hãy cười thậm chí dù cho đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm và không biết phải cười như thế nào.

3. Đừng nghĩ mãi về quá khứ, nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai, nó chỉ mang lại lo sợ. Sống ở hiện tại với nụ cười trên môi như trẻ thơ nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

4. Khi chúng ta nghĩ về một vấn đề chúng sẽ lớn gấp đôi, nhưng khi chúng ta cười chúng, chúng sẽ trở thành bong bóng vỡ tan. Vì vậy đừng lo lắng và hãy bắt đầu bằng nụ cười.

5. Có những ngày mây đen kéo tới bao phủ cả một bầu trời, rồi mưa đổ xuống ào ào, xung quanh trắng xóa một màu, cứ dai dẳng không dứt. Nhưng rồi, trời lại quang mây cũng tạnh. Nỗi buồn cũng như vậy. Cố vượt qua anh nhé, em sẽ luôn ở bên cạnh anh!

6. Can đảm không phải lúc nào cũng là những tiếng gào thét. Đôi khi lòng cam đảm là những câu nói nhỏ nhẹ vào cuối mỗi ngày “Tôi sẽ làm được, hãy cố gắng vào ngày mai”.

7. Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá. Vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.

8. Nắng mưa có thể làm chậm bước bạn. Gió bụi có thể làm mờ bước đi. Đường xa có thể làm bạn mỏi gối. Khó khăn có thể làm bạn nao lòng. Thất bại có thể làm bạn thất vọng. Người đời có thể làm bạn bận tâm. Nhưng chỉ có chính bản thân mình có thể khiến bạn bỏ cuộc mà thôi.

9. Mỗi ngày là một cơ hội mới. Bạn có thể dựa vào thành công của hôm qua hoặc để lại những thất bại phía sau để bắt đầu lại từ đầu. Đó là cách của cuộc sống, một cuộc chơi mới mỗi ngày.

10. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

11. Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn.

12.Tập hài lòng với thứ mình đang có, học cách từ bỏ với thứ trời không cho.

13. Không hạt giống nào có quyền lựa chọn mảnh đất của mình. Nhưng nó sẽ được chọn cách nó nảy mầm, thích nghi và lớn lên.

14. Đừng bao giờ đánh mất lòng tin vào chính bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được là bạn lại có thêm lý do để cố gắng thực hiện điều đó.

stt an ui ban than

15. Mỗi ngày là một cơ hội mới. Bạn có thể dựa vào thành công của hôm qua hoặc để lại những thất bại phía sau để bắt đầu lại từ đầu. Đó là cách của cuộc sống, một cuộc chơi mới mỗi ngày.

16. Suốt ngày cứ suy nghĩ vẩn vơ rồi tự mình buồn. Không ai hiểu mình cả, không một ai nhiều lúc buồn hay bế tắc cũng chả biết tâm sự với ai. Càng lớn càng suy nghĩ sâu xa, ước gì thời gian có thể quay trở lại không buồn nhiều không nhiều tâm sự như bây giờ. Dù thế nào cũng phải mạnh mẽ, chỉ được phép cố gắng không được phép gục ngã.

17. Tôi không biết nên chọn điều mình thích hay cố gắng tiếp tục làm những điều đang diễn ra. Dẫu biết rằng mỗi quyết định đều có cái giá phải trả nhưng tôi muốn một lần được làm điều mình mong muốn.

18. Cuộc sống này hình như phải đóng vai ác thì mới được mọi người nhớ đến, phải không?!?

19. Đời là 1 hợp đồng trọn gói -“Niềm vui, hạnh phúc , nỗi buồn và đau khổ “. Tất cả chỉ bán chung 1 gói mà không thể nào tách riêng ra được.

20. Giữ một điều gì trong đầu chỉ khiến anh khó chịu. Vì vậy, hãy để những tổn thương qua đi và vui lên.

21. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

22. Khi mọi thứ dường như đang chống lại ta, hãy nhớ rằng máy bay có thể cất cánh trong gió, không gì là không thể!

23. Mỉm cười khi vui, mỉm cười khi đau đớn, mỉm cười khi gặp rắc rối ập xuống. Mỉm cười khi một ai đó làm tổn thương em, em biết không, nụ cười là liều thuốc đầu tiên luôn làm lành vết thương trong em.

24. Khi anh thực sự tin tưởng vào chính bản thân mình, anh sẽ biết cuộc sống này là như thế nào?

25. Hoàng hôn cho chúng ta ít ngày hơn để sống, nhưng mặt trời cho chúng ta thêm một ngày hi vọng vì vậy hãy vui lên và hi vọng những điều tốt đẹp nhất.

26. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

27. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

28. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

STT an ủi bản thân bằng tiếng Anh

Nếu bạn thích nghe những những câu nói bằng tiếng Anh để có thể an ủi hay tạo động lực cho chính bản thân mình thì STT an ủi bản thân dưới đây có thể sẽ rất phù hợp với bạn.

1. Do not ever forget me because if I thought you would forget me, I will never leave.~A. A. Milne

(Đừng bao giờ quên tôi, bởi nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ không bao giờ ra đi).

2. I can not change the painful past and nor the bleak future change awaits you in the front , but I ‘ll be with you when you need me.

(Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần đến tôi).

3. If there is a tomorrow we are not together … with this you must always remember . You are braver than you believe , stronger in appearance and wise than you think . But the most important thing is , even though we are far apart … I will always be at your side.~A. A. Milne

(Nếu có một ngày mai chúng ta không ở bên nhau… có điều này bạn phải luôn nhớ. Bạn can đảm hơn bạn tin tưởng, mạnh mẽ hơn vẻ ngoài và khôn ngoan hơn bạn nghĩ. Nhưng điều quan trọng nhất là, thậm chí dù chúng ta xa cách nhau… tôi sẽ mãi ở bên cạnh bạn).

4. I can not attribute to you the limits of what I think about you , but I can always make you change , mature and become yourself.

(Tôi không thể gán cho bạn những giới hạn mà tôi nghĩ về bạn, nhưng tôi luôn có thể để bạn thay đổi, trưởng thành và trở thành chính bạn).

5. I can not protect your heart from escape crashes and trauma , but I can accompany you in tears , gathered to pick up the broken pieces and mend them together.

(Tôi không thể bảo vệ con tim bạn thoát khỏi những đổ vỡ và đau thương, nhưng tôi có thể cùng bạn rơi lệ, gom nhặt những mảnh vỡ và hàn gắn chúng lại với nhau).

6. If one day we can not be together , keep me in your heart , I ‘ll be there forever.~A. A. Milne

(Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi).

7. Do not go before me ; I may not follow . Do not walk behind me ; I probably will not lead . Let’s go next and become my friend.~ Albert Camus.

(Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi).

Xem thêm :  Tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh? Bạn cần tốc độ bao nhiêu là tốt?

8. I can not solve all the confusion , doubt or fear , but I can hear what you are expressing and the answers you seek.

(Tôi không thể giải quyết giùm bạn tất cả những rắc rối, nghi ngờ hay lo sợ, nhưng tôi có thể nghe những điều bạn giãi bày và cùng bạn đi tìm lời giải đáp).

9.There is a destiny that makes us brothers : None goes his way , everything that we send into the lives of others comes back into our lives. Edwin Markham.

(Có một định mệnh biến chúng ta thành anh em: Không ai đi đường một mình, tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời của người khác sẽ quay trở về cuộc đời của ta).

stt an ui ban than

10. I can not help you not stumble , I can just reach out to you so you do not fall over. Joy , triumph , success and happiness is yours not mine , but I can accompany you laugh out loud and have so much fun.

(Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự chiến thắng, thành công và hạnh phúc là của bạn chúng không phải của tôi, tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều).

11. Parting is a blessing from God . That’s how you recognize that God has saved you from his mistakes.

(Chia tay là một phép lành từ chúa trời. Đó là cách để bạn nhận ra rằng Chúa đã cứu bạn từ sai lầm của Người).

12. In love , one plus one equals everything and two minus one equals zero.~Mignon McLaughlin, The Second Neurotic’s Notebook, 1966

(Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không).

13. Let the tears fall and soften the wound in your heart.~Eileen Mayhew.

(Hãy để những giọt nước mắt rơi và làm dịu đi vết thương trong lòng bạn).

14. Love is like a cup , it is better to break than to make you hurt by trying to puzzle the pieces together.

(Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau).

15. Love is like a jigsaw puzzle . When you ‘re in love , all the pieces are in the correct position , but when things fall apart, it takes quite some time for you to put the pieces together.

(Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại).

16. If we love someone who did not love her back , just be gentle with myself because I did not do anything wrong . All because love has not chosen a place to stay in the heart of that person alone.

(Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi) ( thất tình an ủi ).

17. If someone asked me , but I didn’t love her ngườii , please respect it because love has knocked on the door of our heart , but gently refuse to accept the gifts that he could not return. Do not get to no suffering.

(Nếu một người nào đó yêu ta nhưng ta lại không yêu người ấy, hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã đến gõ cửa trái tim ta, nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại. Đừng nhận để không gây đau khổ).

18. How we behave with love is how we treat ourselves , every heart has the same sense of pain and happiness even if the lifestyle and the way we go to another.

(Cách ta cư xử với tình yêu chính là cách ta cư xử với chính mình, mọi con tim đều có cùng cảm nhận về nỗi đau và niềm hạnh phúc ngay cả khi cách sống và con đường chúng ta đi có khác nhau).

STT/Status an ủi bản thân khi thất tình

Trong tình yêu, có đôi lúc bạn sẽ phải trải qua cảm giác buồn nhất trong tình yêu, đó chính là thất tình. Những STT an ủi bản thân khi thất tình sẽ giúp bạn một phần nào đó vơi đi nỗi đau này.

1. Hãy mang tình yêu đến cho những người cô đơn cho những ai thiếu thốn tình cảm đó là tình yêu đích thực mà nhiều người hằng mơ ước.

2. Bức tranh tình yêu cần đến hai người, thiếu đi một bức tranh sẽ vô hồn.

3. Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp. Thất nghiệp là điều kinh khủng trong cuộc sống hiện đại. Mỗi sáng không có tiền trong ví là điều ác mộng.

4. Mình tin chắc rằng sau mỗi lần thất tình bạn của tôi lại trở nên xinh đẹp và giỏi giang.Vậy thì tại sao không vui vẻ, phấn chấn lên nào? Mình sẽ đồng hành cùng bạn.

5. Bạn à, đâu cần phải nghĩ nhiều làm gì. Coi như một lần bị chó cắn đi, may mà còn biết đường để đi tiêm phòng dại kịp lúc.

6. Sao phải dằn vặt rồi tự trách bản thân mình làm gì? Chẳng qua tình yêu của 2 bạn chưa đủ lớn để bao dung tất cả.

7. Cố chấp là dại dột, buông bỏ đúng lúc mới khôn ngoan. Cậu cứ nghĩ người đó không xứng đáng với cậu, xem như một món đồ cũ nên vứt đi để bạn mua cái mới thay vào.

8. Kết quả chia tay không phải nằm ở phía cậu mà là do người ấy không đáng để cậu hi vọng cho một tình yêu cố chấp như vậy. Cho dù bạn có tốt bao nhiêu, thay đổi bao nhiêu thì người ấy cũng không xứng với cậu.

9. Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau.

10. Chỉ là trở về thời độc thân như trước kia thôi mà, có gì phải buồn chứ. Hãy nghĩ đơn giản, bên cạnh bạn luôn có mình nhé.

stt an ui ban than

11. Sao đến tận bây giờ mới chia tay, sức chịu đựng của cậu thật vô địch thiên hạ, đáng lẽ phải chia tay sớm hơn từ lâu rồi chứ. Người ấy của cậu trông như đểu vậy, thấy gái đẹp là cua ngay.

12. Cậu cũng hay đi lạc đường mà, lạc thêm một lần này nữa cũng có sao đâu. Trước khi về đích ai mà chẳng dăm ba lần vấp ngã.

13. Không nói nhiều nhé, cứ làm một chầu liên hoan giai nhập trở lại hội FA thôi nào.

14. Mình mới lãnh lương nè, đi ăn không mình bao cậu.

15. Rồi sẽ có một ngày cậu cảm thấy quyết định chia tay của ngày hôm nay là đúng đắn nhất. Khéo mà cậu phải cảm ơn người ấy đã bỏ rơi cậu.

16. Cậu tốt thế nào mà người ta không biết trân trọng, không biết hưởng thôi thì cứ bỏ mặc xác nó đi.

17. Bây giờ có cơ hội để tha hồ mà áp dụng câu nói người yêu cũ rồi nhé.

18. Chỉ cần cậu giẫm phải dơ một lần thôi là lần sau cậu có thể nhìn đường kỹ hớn rồi. Chúc mừng cậu vừa trải qua một kiếp nạn.

19. Cậu cứ nghĩ rằng người phía sau luôn là người hoàn hảo cho sự vấp ngã lần trước.

20. Chẳng qua chỉ là tập quên đi một người hay rủ đi ăn đi chơi thôi mà, có mình đây còn đây những con người không biết cái tốt là gì chứ.

21. Đừng ghét những người ít nói, họ chỉ sống nội tâm. Đừng ghét những người hay khóc, họ quá nhạy cảm với cuộc sống. Đừng ghét bạn của tôi vì khi cần luôn có tôi bên cạnh bạn.

STT ngắn tự an ủi bản thân

Bạn đang buồn, chán nản hay quá mệt mỏi với cuộc sống. Đôi khi, bạn chỉ cần một câu nói ngắn thôi nhưng có thể an ủi, động viên bạn. Những STT an ủi bản thân ngắn dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn đấy!

1. Tôi có 1 nỗi buồn vô cùng tận, mấy ai hiểu, nhiều lúc muốn buông xuôi, bỏ cuộc.

2. Ở lúc này đang cố nhớ lại những việc đã xảy ra thì mọi thứ mờ ảo hệt như giấc mơ vậy. Hoàn toàn không có cảm giác là bản thân thực sự đã trải qua. Luôn có những thứ như vậy..

3. Có những thứ bỗng dưng ập đến như cơn bão nhẹ nhàng, nhưng bản thân lại không cách nào chống đỡ nổi.

4. Có những ngày bỗng thấy đời mỏi mệt, mệt đến nhác cả thở, nhưng không đủ can đảm để ngừng thở nên vẫn cứ sống và vẫn cứ mệt…

5. Niềm hy vọng và lời cầu nguyện của tôi là bạn không bao giờ ngừng gần gũi hơn với Chúa Jêsus và sẽ tiếp tục theo đuổi tất cả những gì Ngài có cho bạn. Đi từ đức tin sang đức tin, từ vinh quang đến vinh quang và tăng lên để tăng lên.

6. Suốt ngày cứ suy nghĩ vẩn vơ rồi tự mình buồn. Không ai hiểu mình cả, không một ai nhiều lúc buồn hay bế tắc cũng chả biết tâm sự với ai. Càng lớn càng suy nghĩ sâu xa, ước gì thời gian có thể quay trở lại không buồn nhiều không nhiều tâm sự như bây giờ. Dù thế nào cũng phải mạnh mẽ, chỉ được phép cố gắng không được phép gục ngã.

Xem thêm :  Tuyển chọn những hình ảnh bó hoa hồng đẹp nhất 2019, elead đời sống xã hội

7. Không muốn làm người khác thất vọng nhưng lại vô tình gieo hy vọng cho họ thì phải làm sao.

8. Xa nhà, không bạn bè …mưa … càng làm HN càng thêm lạnh lẽo

Đôi khi thật muốn dừng lại

Đặt ra thật nhiều mục tiêu phải thực hiện, rõ ràng là vậy … nhưng là điều mình thật sự muốn là gì?

9. Phải làm sao đây khi ước mơ và khả năng là 2 đường thẳng song song? Tương lai nào cho mơ ước của tôi? Tương lai nào cho tôi??

stt an ui ban than

10. Họ có thể bảo “Có gì thì nói cho anh/chị/tao biết.” Nhưng chắc chắn họ không thể bên cạnh mà nói “Vai nè, gối đầu mà khóc thoã đi.” Chắc chắn.! Họ không thể, và mình cũng không thể.!

11. Đời là 1 hợp đồng trọn gói -“Niềm vui, hạnh phúc , nỗi buồn và đau khổ “. Tất cả chỉ bán chung 1 gói mà không thể nào tách riêng ra được.

12. Hôm nay cũng buồn! Ước gì những ngày buồn bớt đi 1 chút cũng được. Tôi ghét bản thân mình. Tôi đã làm hết sức rồi phải k? Đã đến lúc rồi phải k? Có lẽ tôi nên……

13. Ngay cả khi trong tâm mình k hề có 1 suy nghĩ xấu thì mình vẫn k đc an yên?Tại sao?Mình nghĩ mình chẳng có j để khiến ng khác ghen tị hay muốn có nhưng vì lý do nào đó họ vẫn muốn có cái j đó ở mình?tại sao?Có hàng trăm câu hỏi cần đc giải đáp nhưng chẳng thốt nên lời được.

14. Có những ngày mệt mỏi đến mức k thiết tha gì. Bao nhiêu là đủ liệu rằng có thể cố gắng đến vào giờ???? Đến không được mà buông k đành.

15. Tồi tệ! không biết sẽ ra sao khi mà nó cứ mãi ám ảnh trong đầu, mình sẽ như thế này mãi hay sao hay sẽ có ai đó giúp mình, nghe và hiểu mình. Một phần bạn đểu quá nhưng cũng do mình quá ngu, thật sự rất rất tồi tệ, mong mọi thứ sẽ ổn vì khi đó mới cuối cùng mà.

16. Có những lúc trong cuộc sống bạn còn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì và không cả buồn quan tâm đó là những lúc bản thân cảm thấy cuộc sống buồn nhất.

17. Chỉ biết cố gắng nhìn về phía trước và cắm đầu chạy như 1 thằng điên cho dù nó là 1 màu tăm tối

Nhưng trong lòng vẫn muốn quay đầu lại chỉ để níu kéo chút ánh sáng le lói.

18. Cuộc đời ơi dịu dàng với em tý đi, giao dịch ơi yêu thương em điiiii. Bế tắc quá. Ước gì được ăn ngon, uống cafe, chụp ảnh đẹp như vầy tiếp uhuhu

STT hay tự an ủi bản thân

Có những lúc, bạn phải qua những việc không như mong muốn của bản thân. Bạn còn không có ai bên cạnh để có thể ủi an tâm hồn. Vậy những STT an ủi bản thân hay có thể sẽ giúp đỡ được bạn đấy!

1. Một bữa ăn có thể giúp cứu sống mạng người. Một lời nói tốt đẹp có thể thay đổi cả tương lai, một hành động đúng đắn sẽ giúp ta thành công.

2. Hình thức của tuyệt vọng là không được làm chính bản thân mình.

3. Không cần phải chạy quá nhanh, hãy đi chậm để biết bản thân mình đúng hướng hay sai. Còn hơn chạy nhanh rồi khi nhìn lại mới thấy lạc đường.

4. Đừng mang bản thân mình cho so sánh với người khác, chưa thử nếm nước mắt làm sao biết ai mặn ngọt hơn ai.

5. Chúng ta có hai mắt để nhìn nhiều hơn, 2 tai để nghe nhiều hơn, nhưng một miệng là để nói ít lại.

6. Cuộc đời này ngộ lắm, bao nhiêu việc tốt không ai nhớ, sai phạm một chút khắc cả đời.

7. Trên đời này, ngoài sức khỏe ra sẽ không có gì làm ta chùn bước.

8. Hãy ăn thật ngon, ngủ thật sâu, nở nụ cười thật tươi. Rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

9. Người mà bạn cố gắng vượt qua không phải ai khác, mà chính là bản thân của mình.

10.Bắt tay vào làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc có thể, bạn sẽ nhận ra rằng bản thân có thể làm được những việc không thể.

STT an ủi khi người thân mất

Nỗi đau mất mát người thân là nỗi đau buồn nhất không thể nói nên lời. Bạn muốn chia sẽ cũng như an ủi cho người nào đó có người thân mất nhưng không biết nói như thế nào. Vậy bạn có thể tham khảo những STT an ủi bản thân khi người thân mất dưới đây.

1. Cầu mong cho linh hồn… sẽ về thiên đàng, vòng hoa chia buồn này như một lời nhắc nhở rằng, chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn. An nghỉ bạn nhé!

2. Xin được chia buồn cùng Bác A và gia đình, xin thắp nén nhang lòng cho B được yên nghỉ.

=> Đây là một tin nhắn chia buồn đám tang ngắn gọn nhưng cũng thể hiện được sự an ủi động viên của bạn đến gia đình người mất.

3. Với lời chia buồn sâu sắc nhất, với những tâm tình thương tiếc nhất, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, mong gia đinh hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

4. Thay mặt đoàn thể anh em, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, mong gia đinh hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

5. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ những việc làm và nghĩa cử cao đẹp của anh/chị/bạn. Xin phép gia đinh cho phép chúng tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này.

=> Đây là tin nhắn chia buồn đám ma dành cho gia đình có người mất là người bạn, người đồng nghiệp …

6. Thành kính chia buồn cùng bác A và cầu nguyện cho hương hồn B thanh thoát trong cõi diệu lạc của Thế Giới Mới! Thân kính viếng!

7. Cầu mong cho hương hồn…. sẽ về cõi lành. Lẵng hoa này như một lời nhắc nhở rằng, chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn. An nghỉ bạn nhé!

=> Lời chia buồn dùng trong đám tang ý nghĩa và sâu sắc, giúp người thân yêu của bạn được an ủi.

stt an ui ban than

8. Em có thể hiểu nỗi đau của chị lúc này. Chân thành gửi tới chị lời chia buồn từ tận đáy lòng.

9. Vòng hoa này như một lời chia buồn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong rằng gia đình sẽ vơi đi nỗi buồn để người mất được an nghỉ bình an. Thành kính phân ưu.

10. Em không biết nói gì hơn ngoài câu chia buồn cùng anh/chị/cô/chú … kiên cường lên, cố gắng vượt qua nỗi mất mát này, mọi người sẽ luôn ở bên anh/chị/cô/chú …

=> Đơn giản, không hề hoa mỹ nhưng tin nhắn chia buồn đám hiếu này cũng được nhiều người chọn lựa.

11. Vòng hoa này như một lời chia buồn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong gia đình vượt qua khó khăn này. Vô cùng thương tiếc.

12. Xin được chia buồn cùng Tang quyến và gia đình, xin thắp nén nhang lòng thành cho BBB được yên nghỉ.

13. Sinh lão bệnh tử, phàm là người ai cũng phải trải qua. Mong cho anh/chị/bạn/cô/chú được siêu thoát và về với cõi lãnh. Xin phép gia đình cho tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này!

=> Nếu bạn đang tìm tin nhắn chia buồn đám ma, bạn có thể tham khảo tin nhắn này.

14. Sinh lão bệnh tử, không ai có thể tránh khỏi. Gia đình xin đừng quá đau lòng mà làm ảnh hưởng sức khỏe. Chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình , mong tang quyến sớm vượt qua nỗi đau này. Xin kính viếng.

Tus tự an ủi bản thân

Trên con đường tương lai sự nghiệp, đôi lần bạn như muốn vấp ngã thì đừng nản chí bạn nhé. Những Tus/STT an ủi bản thân sẽ phần nào đó giúp bạn có thêm động lực.

1. Quá khứ là nơi bạn đã học được những bài học. canada goose jakke billig Tương lai là nơi bạn áp dụng bài học đó… Vì thế đừng từ bỏ giữa chừng.

2. Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn. Bill Gates

3. Không quan trọng quá khứ bạn khắc nghiệt thế nào, bạn luôn luôn có thể bắt đầu lại. Đức Phật

4. Đôi lúc bạn đối mặt với khó khăn không phải vì bạn làm điều gì đó sai mà bởi vì bạn đang đi đúng hướng.

stt an ui ban than

5. Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn và… những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc.

6. Cuộc sống không có nghĩa là dễ dàng. Nó luôn luôn biến động. Đôi lúc hạnh phúc, có lúc lại khổ đau… Nhưng với tất cả những bước ” THĂNG TRẦM” trong cuộc sống, bạn lại học được những bài học làm cho bạn mạnh mẽ lên.

7. Muốn làm thay đổi sự việc thì bản thân mình phải thay đổi trước đã

8. Rất nhiều người sợ nói ra những gì họ muốn, đó là lý do tại sao họ không có được những gì mình muốn.

9. Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ. SỐNG Ở HIỆN TẠI VỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔI. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Xem thêm :  Bài tập lập trình hợp ngữ asembly

Những câu nói an ủi bản thân ý nghĩa nhất

Những câu nói an ủi bản thân khi thất tình

Trong tình yêu, bạn rồi sẽ có lúc phải trải qua cảm giác thất tình. Đừng vì thế mà buồn bạn nhé! Những câu nói, STT an ủi bản thân khi thất tình dưới đây có lẽ sẽ xoa dịu được tâm hồn của bạn đấy.

1. Bạn nên nhớ rằng chỉ có tình yêu chọn lựa ta. Việc của chúng ta nên làm là hãy đón nhận tình yêu với tất cả những điều kì diệu của nó. Khi tình yêu đi ta không có nhiều sự hụt hẫng.

2. Ta bên nhau là duyên phận trời cho, chia tay là duyên phận đã không còn.

3. Tình yêu đôi ta kết thúc như chiếc cốc đã vỡ, thà bỏ đi còn hơn nhặt lại sẽ khiến ta bị đau vì những mảnh vỡ của nó.

4. Mãi mãi tình yêu là một điều xa xỉ. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc khi tình yêu đến để không phải quá hối tiếc khi tình yêu rời xa.

5. Bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả là đủ. Nhưng bức tranh tình yêu thiếu vắng đi một người sẽ thực sự vô nghĩa.

stt an ui ban than

6. Từ bỏ tình yêu không phải là sự yếu đuối mà ngược lại bạn đã đủ mạnh mẽ để buông tay ai đó.

7. Đừng ghét những người ít nói, họ chỉ sống nội tâm. Đừng ghét những người hay khóc, họ quá nhạy cảm với cuộc sống. Đừng ghét bạn của tôi vì khi cần luôn có tôi bên cạnh bạn.

8. Trong tình yêu bạn cần tôn trọng nó nhưng đừng bao giờ quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

9. Tình yêu hệt như trò ghép hình. Khi đang yêu, bạn cần tìm các mảnh ghép vào đúng vị trí nhưng lúc tan vỡ bạn phải tốn nhiều thời gian mới có thể sắp xếp lại chúng.

10. Hãy yêu thương trong tình yêu thật nồng nhiệt, tuy rằng bạn có thể bị tổn thương nhưng đó là cách bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị của tình yêu.

11. Cảm ơn năm xưa anh chia tay và khiến tôi vấp ngã cũng nhờ nó mà tôi lớn lên và trưởng thành.

Những câu nói an ủi bản thân bằng tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm một câu nói, STT an ủi bản thân nhưng đặc biệt hơn là bằng tiếng Anh. Thì đưới đây chính là thứ mà bạn cần đấy.

1. “There are times when we stop, we sit still. We listen and breezes from a whole other world begin to whisper.” —James Carroll

(Có những lúc chúng ta phải dừng lại, chúng ta ngồi yên. Chúng ta lắng nghe và những làn gió từ cả một thế giới khác bắt đầu thì thầm.)

2. “Breath is the power behind all things…. I breathe in and know that good things will happen.” —Tao Porchon-Lynch

(Hơi thở là sức mạnh đằng sau vạn vật…. Tôi hít vào và biết rằng những điều tốt đẹp sẽ xảy ra.)

3. “Within you, there is a stillness and a sanctuary to which you can retreat at any time and be yourself.” —Hermann Hesse

(Bên trong bạn, có sự tĩnh lặng và tôn nghiêm mà bạn có thể gạt sang một bên bất cứ lúc nào và là chính mình.)

4. “Feelings come and go like clouds in a windy sky. Conscious breathing is my anchor.” —Thích Nhất Hạnh

(Cảm xúc đến và đi như mây trên bầu trời đầy gió. Thiền bằng cách thở là cái neo của tôi.)

5. “Calmness is the cradle of power.” —Josiah Gilbert Holland

(Sự bình tĩnh là cái nôi của sức mạnh.)

stt an ui ban than

6. “Simply let experience take place very freely, so that your open heart is suffused with the tenderness of true compassion.” —Tsoknyi Rinpoche

(Hãy để trải nghiệm diễn ra thật tự do, để trái tim rộng mở của bạn tràn ngập sự dịu dàng của lòng trắc ẩn thực sự.)

7. “Don’t try to force anything. Let life be a deep let-go. God opens millions of flowers every day without forcing their buds.” —Osho

(Đừng cố ép buộc bất cứ điều gì. Hãy để cuộc sống là một sự buông bỏ sâu sắc. Chúa khiến hàng triệu bông hoa bừng nở mỗi ngày mà không cần ép nụ của chúng.)

8. “Understand this and be free: we are not in our bodies; our bodies are inside us.” —Sean A. Mulvihill

(Hãy hiểu điều này và được tự do: chúng ta không ở trong cơ thể của mình; cơ thể của chúng ta ở bên trong chúng ta.)

9. “Set peace of mind as your highest goal, and organize your life around it.” —Brian Tracy

(Đặt sự an tâm làm mục tiêu cao nhất của bạn và sắp xếp cuộc sống của bạn xung quanh nó.)

10.“Many a calm river begins as a turbulent waterfall, yet none hurtles and foams all the way to the sea.” —Mikhail Lermontov

(Nhiều dòng sông êm đềm bắt đầu như một thác nước hỗn loạn, nhưng chỉ có dòng chảy yên ả đổ ra biển cả.)

Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn vực dậy

Bạn đang cảm thấy không ổn, như đang muốn gục ngã, hãy để những STT an ủi bản thân, câu nói hay về cuộc sống dưới đây giúp bạn có thêm động lực để vực dậy bản thân nhé!

1. Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn.

2. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

3. Đừng bao giờ nói bạn đã thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và đừng bao giờ nói rằng đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn đã thành công.

4. Khó khăn không trường tồn, chỉ có con người cứng rắn trường tồn.

5. Người duy nhất mắc sai lầm chính là người không làm gì cả. Đừng sợ sai lầm, miễn là bạn đừng mắc cùng một sai lầm hai lầm.

6. Khi cuộc đời đẩy bạn ngã, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy!

7. Mỗi khi vấp ngã, tôi thường tự nhủ bản thân hãy nhanh chóng đứng dậy và đi tiếp. Vì chỉ có bước đi mới có thể đến đích. Cùng lắm chỉ là thêm lần vấp ngã, rồi lại đứng lên. Còn nếu nằm đó, tất cả những gì tôi nhận được chỉ là những tiếng xì xầm.

8. Con tàu rất an toàn khi neo đậu ở cảng, nhưng người ta đóng tàu không phải vì mục đích đó.

stt an ui ban than

9. Mạnh mẽ lên vì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Có thể bây giờ là bão tố, nhưng trời đâu thể mưa mãi được.

10. Những khó khăn trong cuộc sống là điều không tránh khỏi, việc cần làm là lựa chọn cách thức để vượt qua.

11. Trong cuộc đời này có một số chuyện nhất định phải tự mình giải quyết, dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước.

12. Cuộc sống rất ngắn, đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn.

13. Tập hài lòng với thứ mình đang có, học cách từ bỏ với thứ trời không cho.

14. Tôi không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm. Tôi chỉ hối hận với những việc mình đã không làm khi có cơ hội.

15. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, những khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng nhiều khi cô đơn cũng chính là bình yên.

16. Hãy yêu bản thân bạn vì chỉ có “nó” là không bao giờ phản bội bạn.

17. Học cách sống tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến!

Trên đây là Top 140 STT an ủi bản thân mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Hãy lựa chọn cho mình một STT hay một câu nói đúng về tâm trạng bạn nhất để có thể cho mọi người biết. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn sảng khoái tinh thần và có động lực hơn nhé!


Những câu danh ngôn hay động viên bạn khi buồn , thất bại trong cuộc sống danh ngon


Những câu danh ngôn hay, khi bạn buồn, thất bại trong cuộc sống.
Đôi khi trong cuộc sống chúng ta thường gặp phải những thất bại và khó khăn thử thách khiến chúng ta phải bỏ cuộc. Nhưng đôi khi chỉ cần một câu nói hay một lời động viên sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần để vượt qua mọi thử thách và chướng ngại vật để tiến tới thành công! Và dưới đây gửi tới các bạn những câu nói tạo động lực cho bản thân hay nhất, cùng đọc và suy ngẫm những câu nói này nhé!
Xuong Rong Channel là kênh tổng hợp các Tin tức mới lạ nhất, độc nhất, hấp dẫn nhất , cảm động nhất! Cảm ơn các bạn đã xem Video trên Kênh của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn trong những Video tiếp theo!!!
Lưu ý: Xuong Rong Channel không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này
Fanpage : https://www.facebook.com/XuongRongChannel1154430544605784/ danh ngon
~~~~~~~~~
Vui lòng xem : \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button