Thủ Thuật

Những chiếc bút chì thông minh không gãy tomato, đề tài: cây bút chì thông minh

Bạn đang xem: những chiếc bút chì thông minh không gãy tomato, đề tài: cây bút chì thông minh Tại Website vuongquocdongu.com

BÚT CHÌ THÔNG MINH Phần mềm giáo dục đầu tiên của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non

***

Công ty công nghệ Tin học Nhà trường School
net đã chính thức phát hành phần mềm Bút chì Thông minh, phần mềm giáo dục đầu tiên của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non

*Phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế riêng cho lứa tuổi mầm non, mẫu giáo với nội dung rất đa dạng, phong phú.

– Phần mềm được thiết kế bằng các trò chơi, bài học, bài luyện rất đa dạng và phong phú, dành riêng cho lứa tuổi này. Các bài học rất đa dạng từ làm quen với các hình, tập quan sát làm quen với số đến các bài học bảng chữ cái, làm quen và nhận biết các đồ vật xung quanh chúng ta.

– Riêng đối với đồ vật, động vật, các loài cây, hoa quả, chim, … phần mềm đã tập hợp được gần 500 hình ảnh của các đồ vật này để các cháu nhỏ được làm quen và nhận biết. Với một khối lượng thông tin khổng lồ như vậy phần mềm sẽ tạo ra một sân chơi, học tập, rèn luyện rất bổ ích cho các cháu bé nhỏ tuổi.

Toàn bộ nội dung của phần mềm đã được âm thanh hóa phục vụ tốt nhất cho các cháu bé chưa biết đọc biết viết.

– Để các cháu bé lứa tuổi mẫu giáo hiểu được các trò chơi hay bài học, toàn bộ nội dung, cách chơi, luật chơi của phần mềm đã được âm thanh hóa và thu âm bởi các cô giáo. Các cháu mặc dù chưa biết đọc, biết viết cũng có thể hiểu được cách chơi, cách vào ra các chức năng chính của phần mềm. Với chức năng đặc biệt này, Bút chì thông minh thực sự trở thành người bạn đường của các cháu bé.

*Nội dung của phần mềm hoàn toàn định hướng học tập vui chơi lành mạnh, dùng trên lớp học cũng như tại gia đình.

– Một đặc thù rất đặc biệt nữa của phần mềm Bút chì thông minh phải nhắc đến là: Toàn bộ nội dung của phần mềm đều định hướng thống nhất vào các chủ đề giáo dục dành cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non theo Chương trình Chăm sóc Giáo dục Mẫu giáo lứa tuổi 3-4, 4-5 và 5-6 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Giáo viên, cha mẹ học sinh có thể sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ dạy và hướng dẫn học tập, rèn luyện, vui chơi cho trẻ nhỏ.

– Một chức năng rất đặc biệt nữa của phần mềm Bút chì thông minh cần phải nhắc đến là khả năng cho phép các cô giáo và phụ huynh học sinh có thể can thiệp và điều khiển trực tiếp các trò chơi và bài học cho trẻ nhỏ. Chức năng đặc biệt này sẽ cho phép người điều khiển máy tính (cha mẹ học sinh, cô giáo) có thể nhập trực tiếp từ bàn phím các tham số đầu vào của trò chơi hiện thời.

Bút chì thông minh – phần mềm giáo dục toàn diện dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non

* là phần mềm đầu tiên định hướng giáo dục toàn diện cho các cháu nhỏ lứa tuổi mẫu giáo mầm non. Được thiết kế với trên 30 trò chơi vui, ngộ nghĩnh. Mỗi trò chơi đều hướng đến các nội dung giáo dục trẻ. Vì đối tượng là các cháu chưa biết đọc biết viết, do vậy hai kênh thông tin quan trọng nhất của phần mềm là Hình ảnhÂm thanh.

Xem tiep

Giới thiệu phần mềm Bút chì thông minh qua hình ảnh- Phần 2

*

Xem tiep

Video giới thiệu phần mềm Bút chì thông minh

*– Phần mềm được thiết kế bằng các trò chơi, bài học, bài luyện rất đa dạng và phong phú, dành riêng cho lứa tuổi này. Các bài học rất đa dạng từ làm quen với các hình, tập quan sát làm quen với số đến các bài học bảng chữ cái, làm quen và nhận biết các đồ vật xung quanh chúng ta.

Xem tiep

Xem thêm :  75 mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất 2022 mà bạn không thể bỏ qua

Bút chì thông minh – phần mềm giáo dục toàn diện dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non

Bút chì thông minh là phần mềm đầu tiên định hướng giáo dục toàn diện cho các cháu nhỏ lứa tuổi mẫu giáo mầm non. Được thiết kế với trên 30trò chơi vui, ngộ nghĩnh. Mỗi trò chơi đều hướng đến các nội dung giáo dục trẻ. Vì đối tượng là các cháu chưa biết đọc biết viết, do vậy hai kênh thông tin quan trọng nhất của phần mềm là Hình ảnhÂm thanh.

Xem tiep

Tìm hiểu và giới thiệu trò chơi HỌC CHỮ CÁI

*

Xem tiep

Tìm hiểu và giới thiệu trò chơi QUAN SÁT & SẮP XẾP

*

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Đổi Mp4 Sang Avi Hiện Đại Nhất Hiện Nay, Download Free Mp4 To Avi Converter

Xem tiep

Tìm hiểu và giới thiệu trò chơi PHÂN LOẠI HÌNH

*

Xem tiep

Giới thiệu trò chơi Quan sát và định hướng trong phần mềm Bút chì thông minh

*
net sẽ giới thiệu với các cháu nhỏ một trò chơi hết sức thú vị, đó là trò chơi Quan sát và định hướng trong phần mềm Bút chì thông minh.

Xem tiep

Giới thiệu trò chơi Tìm hiểu đồ vật trong phần mềm Bút chì thông minh

Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

*

Trò chơi này rất đặc biệt vì nó sẽ giúp em tìm hiểu các đồ vật xung quanh em, tác dụng của chúng và đặc biệt là mối liên hệ giữa các đồ vật này.

Xem tiep

Giới thiệu trò chơi Tìm hình trong phần mềm Bút chì thông minh

*Trò chơi này dành cho các cháu bé lứa tuổi mầm non, mẫu giáo. Trò chơi sẽ giúp các em làm quen và nhận dạng các hình đơn giản như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác và tập đếm trong phạm vi 10.

Xem tiep

Giới thiệu trò chơi Đếm hình trong phần mềm Bút chì thông minh

Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

*

Trò chơi này dành cho các cháu bé lứa tuổi mầm non, mẫu giáo. Trò chơi sẽ giúp các em làm quen và nhận dạng các hình đơn giản như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác và tập đếm trong phạm vi 10.

Xem tiep

Trò chơi Học nhận dạng chữ trong phần mềm Bút chì thông minh

*

Xem tiep

Học xem đồng hồ trong phần mềm Bút chì thông minh

Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

*

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu với các bậc phụ huynh và các em nhỏ những phần mềm trò chơi, học tập rất hữu ích của công ty School
net. Các phần mềm này được thiết kế dành riêng cho đối tượng là các em nhỏ trong các nhà trường của Việt Nam, từ mẫu giáo, mầm non đến cấp Tiểu học và cao hơn.

Xem tiep

Video hướng dẫn sử dụng nhanh phần mềm Bút chì thông minh

*

Xem tiep

Bút chì thông minh – phần mềm giáo dục toàn diện của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non – P9

Phần IX: Rèn luyện tư duy logic và suy luận có lý

Bài viết này giới thiệu một số trò chơi rèn luyện tư duy logic và suy luận hợp lý dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non trong phần mềm Bút chì thông minh. Các bài học này có thể được coi là những thử nghiệm đầu tiên của công ty dành cho lứa tuổi rất nhỏ này.

Chúng ta đều biết rằng tư duy và các suy luận có lý được hình thành và rèn luyện độc lập với các phản xạ có điều kiện bình thường như việc học đếm, học chữ, nhận biết và quan sát, … Do vậy các hoạt động hướng đến các tư duy này cũng rất cần thiết đối với trẻ nhỏ.

Xem tiep

Bút chì thông minh – phần mềm giáo dục toàn diện của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non – P8

Phần VIII: quan sát, sắp xếp các đối tượng theo tư duy có sáng tạo cá nhân

Ở lứa tuổi mẫu giáo các cháu bắt đầu có ý thức về bản thân và những người thân xung quanh. Các nhà khoa học đã chỉ rõ rằng bộ não của trẻ đã được phát triển gần như hoàn toàn với lứa tuổi từ 5 đến 6. Do vậy các bài học, bài luyện tập rèn luyện khả năng suy nghĩ và phát huy sự sáng tạo cá nhân đóng vai trò rất quan trọng.

Xem thêm :  Cách tìm email

Trong phần mềm Bút chì thông minh chúng tôi đã đưa vào một số bài luyện đơn giản nhưng định hướng rất rõ ràng cho khả năng này của trẻ nhỏ, đó là các trò chơi Sắp xếp, Tìm vị trí và Nhận biết các hình.

Xem tiep

Bút chì thông minh – phần mềm giáo dục toàn diện của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non – P7

Phần VII: tìm hiểu sâu hơn các con số: so sánh, thêm, bớt

Trong chương trình giáo dục mẫu giáo, mầm non, các phép toán (ví dụ +, -) trên các con số chưa được dạy chính thức. Tuy nhiên các khái niệm đơn giản hơn như so sánh các số, thêm, bớt một số vào (từ) một số đã được giới thiệu.

Bút chì thông minh có một loạt các trò chơi và hoạt động liên quan đến các công việc này của các số. Đây thực sự là các trò chơi hấp dẫn phù hợp với đặc điểm của lứa tuổi này.

Đặc biệt phần mềm còn có khả năng tạo ra các hoạt động trong đó giáo viên thực hiện việc giảng bài cho trẻ trực tiếp từ phần mềm.

Bài viết nhằm giới thiệu các chức năng mạnh này của phần mềm Bút chì thông minh.

Xem tiep

Bút chì thông minh – phần mềm giáo dục toàn diện của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non – P6

Phần VI: nhận biết và phát âm bảng chữ cái tiếng Việt.

Học nhận biết và phát âm bảng chữ cái tiếng Việt là một nội dung học tập rất quan trọng của chương trình giáo dục mấu giáo, mầm non. Ở lứa tuổi này các cháu sẽ được học để nhận dạng từng con chữ, phân biệt chữ in và chữ viết, chữ in hoa, in thường và biết cách đọc các chữ cái theo phiên âm. Các bài học liên quan đến chữ cái thường rất sinh động vì mỗi chữ cái có thể được giới thiệu gắn liền với các hình ảnh, đồ vật, cây cối trong thiên nhiên.

Do vậy các bài học nhận biết chữ tiếng Việt thường được lồng ghép với các chủ đề khác liên quan đến tìm hiểu và quan sát tự nhiên.

Xem tiep

Bút chì thông minh – phần mềm giáo dục toàn diện của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non – P5

Phần V: quan sát nhận biết phương hướng và so sánh vị trí tương đối giữa hai đối tượng trong không gian

Trong chương trình giáo dục lứa tuổi mầm non, mẫu giáo phần chương trình học quan sát, nhận biết và so sánh các đối tượng trong không gian chiếm một thời lượng tương đối lớn. Trong phần chương trình giáo dục này, các cháu sẽ được làm quen với màu sắc, với các vật thể hình khối trong không gian. Các cháu sẽ được làm quen với các khái niệm rất cơ bản để so sánh các đối tượng này như to hơn, nhỏ hơn, cao hơn, thấp hơn.

Các khái niệm như ngắn, dài, béo, gầy cũng được giới thiệu. Cũng trong chương trình này, các trẻ nhỏ sẽ được làm quen với các khái niệm chỉ vị trí các đối tượng trong không gian như trên, dưới, trong, ngoài, phải trái, tiến lên, lùi xuống. Bài viết này sẽ giới thiệu một số bài học và trò chơi của Bút chì thông minh hướng tới các hoạt động giáo dục này của trẻ nhỏ.

Xem tiep

Bút chì thông minh – phần mềm giáo dục toàn diện của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non – P4

Phần IV: Rèn luyện trí nhớ

Với trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo mầm non, các bài tập rèn luyện trí nhớ có ý nghĩa rất quan trọng. Hầu hết các bài học của Bút chì thông minh đều có ít nhiều định hướng đến việc rèn luyện trí nhớ cho trẻ. Bài viết này sẽ tập trung phân tích và trình bày một số trò chơi với tính năng rèn luyện trí nhớ cho trẻ một cách rõ ràng nhất.

Xem tiep

Bút chì thông minh – phần mềm giáo dục toàn diện của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non – P3

Phần III: nhận biết các biểu tượng toán học sơ đẳng: làm quen và tập đếm số

Nhận biết các biểu tượng toán học sơ đẳng là một trong các mục tiêu và nội dung giáo dục chính cho lứa tuổi mấu giáo mầm non.

Xem thêm :  Cây hợp với người mệnh thủy sinh năm 1983 quý hợi là cây nào?

Các cháu sẽ được học và làm quen và nhận biết các số và đếm số từ 1 đến 10. Các cháu biết đếm và so sánh các số và bước đầu học khái niệm cộng, trừ số thông qua khái niệm thêm, bớt số.

Một nội dung khác nữa của các biểu tượg toán học sơ đẳng là các cháu phải tập làm quen và nhận biết các hình hình học như hình tròn, vuông, tam giác, chữ nhật.Phân biệt màu sắc cũng là một nội dung quan trọng trong nội dung giáo dục này.

Bài viết sẽ trình bày tiếp các hoạt động và trò chơi của phần mềm Bút chì thông minh hướng tới nội dung giáo dục các biểu tượng toán học sơ đẳng cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non. Các trò chơi và bài học liên quan đến phân biệt số sẽ được trình bày trong bài viết này.

Xem tiep

Bút chì thông minh – phần mềm giáo dục toàn diện của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non – P2

Phần II: nhận biết các biểu tượng toán học sơ đẳng: các hình hình học

Nhận biết các biểu tượng toán học sơ đẳng là một trong các mục tiêu và nội dung giáo dục chính cho lứa tuổi mấu giáo mầm non.

Các cháu sẽ được học và làm quen và nhận biết các số và đếm số từ 1 đến 10. Các cháu biết đếm và so sánh các số và bước đầu học khái niệm cộng, trừ số thông qua khái niệm thêm, bớt số.

Một nội dung khác nữa của các biểu tượng toán học sơ đẳng là các cháu phải tập làm quen và nhận biết các hình hình học như hình tròn, vuông, tam giác, chữ nhật.

Phân biệt màu sắc cũng là một nội dung quan trọng trong nội dung giáo dục này.

Bài viết này sẽ trình bày các hoạt động và trò chơi của phần mềm Bút chì thông minh hướng tới nội dung giáo dục các biểu tượng toán học sơ đẳng cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non.

Xem tiep

Bút chì thông minh – phần mềm giáo dục toàn diện của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non – P1

Phần I: Xem đồng hồ, quan sát thời gian và nhận biết các đồ vật

1. Tập xem đồng hồ và quan sát thời gian, không gian

Chức năng xem đồng hồ và quan sát thời gian sẽ giúp các cháu bé bước đầu biết quan sát và nhận biết không gian và thời gian trong ngày. Các cháu sẽ hiểu được các khoảng thời gian Sáng, Trưa, Chiều, Tối, Đêm trong một ngày bằng cách quan sát ra ngoài cửa sổ.

Xem tiep

Cài đặt phần mềm Bút chì thông minh

*BCTM không những hữu ích về một khối lượng kiến thức phong phú, hình ảnh sinh động mang tính giáo dục cao, mà nó còn rất dễ sử dụng và đơn giản trong cách cài đặt chương trình. Do yêu cầu một số giáo viên, các bậc phụ huynh hỏi về cách cài đặt của chương trình BCTM nên bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn cách cài đặt phần mềm BCTM.

Xem tiep


Phần mềm Bút chì thông minh dành cho lứa tuổi mẫu giáo


Phần mềm Bút chì thông minh được dùng cho lứa tuổi từ 2 đến 6 tuổi các bạn nhé. Mặc dù không phải là phiên bản đầy đủ nhưng phần mềm cũng hết sức tuyệt vời đối với con bạn nhé!
Link để tải phần mềm bút chì thông minh:
https://download.com.vn/butchithongminh/download
Link để chia sẻ bài hướng dẫn phần mềm bút chì thông minh:
https://youtu.be/RDZanWYm98s
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ NGA CNTT ✪ KÊNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
➞ Nhận file hoàn toàn miễn phí ☞ Cảm ơn các bạn đã xem video !
☞ Đừng quên like chia sẻ ý kiến của mình về video.
® Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ. ✉ Email : phamngayt16@gmail.com
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
►Youtube : https://www.youtube.com/c/NGACNTT
►Facebook : https://www.facebook.com/phamnga1909/
►Liên hệ admin: 094.919.2818
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
► Ứng dụng CNTT trong dạy và học
https://www.youtube.com/playlist?list=PL4sXH3LmBCsxsQSWSdlZbZpqFrathgrY
► Hướng dẫn sử dụng PointPoint
https://www.youtube.com/playlist?list=PL4sXH3LmBCsyyCdWAjOrBRPbp7LCW2Xs4
► Hướng dẫn sử dụng Word
https://www.youtube.com/playlist?list=PL4sXH3LmBCsxKI6q_cP5iMlyCAmvdHX3_
► Hướng dẫn sử dụng Excel
https://www.youtube.com/playlist?list=PL4sXH3LmBCswF4vALU2NI1qfiMk7POwPK
► Hướng dẫn sử dụng ActivInspire
https://www.youtube.com/playlist?list=PL4sXH3LmBCsx6c_As4_pgSizO6a179fc0
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button