Tổng Hợp

101 hình xăm ở cổ đẹp nhất cho nam i cả phong cách á âu cho bạn chọn

Hình xăm ở cổ cho nam thể hiện cá tính táo bạo bản lĩnh nên không phải bạn nào sở hữu chúng cũng được, Vị trí xăm hình xăm ở cổ luôn được đưa ra không che dấu nên phải thực sự muốn hãy xăm.

Mẫu hình xăm trên cổ khác nhau thể hiện cá tính và ý nghĩa riêng, nên bài viết này mình sẽ giới thiệu những mẫu hình xăm trên cổ cho nam và ý nghĩa của chúng để bạn chọn được cho mình hình xăm ở cổ chất độc đáo và ưng ý.

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

1. Hình Xăm sau cổ cho nam
Một trong những vị trí xăm phổ biến nhất cho nam giới là sau gáy. Nó phù hợp với một thiết kế nhỏ hơn hoặc tinh tế hơn và lý tưởng cho hình xăm cổ đầu tiên của bạn. Đó là bởi vì bạn có thể che nó bằng áo sơ mi có cổ hoặc tóc của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có mực ở vai hoặc lưng, một lựa chọn mới là kết nối nó với hình xăm sau cổ.

2. Hình Xăm Toàn Cổ full cổ
Hình xăm kín cổ bao quanh cổ họng của bạn để tạo hiệu ứng ‘cổ áo’ mát mẻ. Những chàng trai muốn mực sẽ nổi bật giữa đám đông nên cân nhắc đến một hình xăm kín cổ. Các mẫu hình học, thiết kế phức tạp và mực đen đều nổi bật với vị trí này.

3. Hình Xăm nhỏ ở cổ cho nam
Hình xăm cổ phù hợp với mọi kích thước, nhưng hình xăm nhỏ trông đặc biệt tốt với vị trí này. Chữ số La Mã, một loại mực một từ hoặc một biểu tượng đơn giản chỉ là một vài trong số những ý tưởng bạn có thể chọn. Loại mực nhỏ hơn là một lựa chọn tuyệt vời cho hình xăm cổ đầu tiên của bạn hoặc nếu bạn có ngưỡng đau thấp nhưng vẫn yêu thích hình xăm cổ.

4. Hình xăm thiên thần ở cổ nam
Thiên thần là một trong những thiết kế phổ biến nhất cho hình xăm của nam giới. Đó là bởi vì chúng có thể có nhiều nghĩa khác nhau. Đối với một số chàng trai, thiên thần đại diện cho đức tin Cơ đốc của họ. Đối với những người khác, chúng là một sự tôn vinh cho nghệ thuật cổ điển. Bởi vì hình xăm thiên thần có xu hướng có nhiều chuyển động và đường nét uyển chuyển, chúng phù hợp với đường cong nhẹ của vị trí cổ.

5. Hình xăm trước cổ nam
Phía trước cổ của bạn là một nơi tuyệt vời để có một hình xăm bắt mắt. Nó sẽ luôn hiển thị cho người khác, làm cho nó trở thành vị trí lý tưởng cho một tác phẩm nghệ thuật hoặc ý nghĩa. Hãy nhớ rằng phía trước cổ của bạn là nơi đặc biệt đau đớn để xăm hình vì da mỏng với rất nhiều đầu dây thần kinh

6. Hình Xăm Chữ trên cổ
Bất kỳ hình xăm chữ nào cũng sẽ có ý nghĩa và thậm chí còn hơn thế nữa khi nó được đặt trên cổ của bạn. Giống như một hình xăm chữ trên trái tim, cổ của bạn làm cho thông điệp của bạn có ý nghĩa hơn. Nhiều người đàn ông chọn viết những từ ở phía trước cổ trên dây thanh quản của họ

7. Hình xăm chữ thập ở cổ
Cổ vẫn là một trong những nơi phổ biến nhất cho các hình xăm tôn giáo, bao gồm cả thánh giá cổ điển. Táo bạo và rõ ràng, hình xăm này cho mọi người thấy rằng niềm tin của bạn là điều cần thiết trong cuộc sống của bạn. Khi bạn có không gian hạn chế, hãy chọn một chữ thập mực đen đơn giản mà không có quá nhiều chi tiết thừa. Điều đó đảm bảo nó thực sự nổi bật.

8. Hình xăm cổ hoa hồng
Hoa hồng đã được phổ biến kể từ khi hình xăm thủy thủ ban đầu. Họ đại diện cho cả vẻ đẹp và nỗi đau của cuộc sống, cũng như tình yêu và cái chết. Bởi vì chúng trông đẹp ở bất kỳ kích thước nào, hình xăm hoa hồng phù hợp với vị trí cổ. Chúng phù hợp với những người muốn có một hình xăm thú vị nhưng cũng thơ mộng và truyền thống.

9. Hình xăm cổ kiểu bộ lạc
Các đường cong và mực đen đậm của thiết kế bộ lạc cổ điển phù hợp với các vị trí cong như cổ của bạn. Để có hình xăm bộ lạc nguyên bản, hãy thử một thiết kế ôm sát chân tóc của bạn. Nó không chỉ làm cho mái tóc của bạn trông dày hơn mà còn có một cái nhìn độc đáo và nổi bật.

Xem thêm :  Ăn cơm rượu có mập không? 4 lợi ích tuyệt vời của cơm rượu

10. Hình Xăm Cổ đôi cánh chim
Hình xăm đôi cánh thường mang ý nghĩa tôn giáo. Đối với nhiều người đàn ông, họ đại diện cho những thiên thần hộ mệnh, những người bảo vệ và hướng dẫn họ – đặc biệt là những người thân yêu đã qua đời. Chúng cũng hoạt động như một lời nhắc nhở để trở thành một người đàn ông tốt hơn và chiến thắng trong cuộc đấu tranh liên tục chống lại bản năng tồi tệ nhất của chúng ta.

11. Hình xăm cổ tôn giáo
Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm tâm linh vượt ra ngoài một cây thánh giá đơn giản, hãy chuyển sang Kinh thánh. Bạn có thể sử dụng câu hoặc thánh vịnh yêu thích của mình, hoặc một vị thánh đại diện cho các giá trị của bạn. St Michael là một lựa chọn phổ biến cho những người đàn ông theo đạo Cơ đốc vì ông là người lãnh đạo Quân đội của Chúa, cân linh hồn người chết và bảo vệ Nhà thờ.

12. Hình xăm cổ vương miện
Mỗi người đàn ông là vị vua của cuộc đời mình, và một hình xăm trên cổ vương miện thể hiện điều đó cho tất cả mọi người xem. Nhiều người đàn ông chọn để có được một hình xăm vương miện để đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc sống. Những người khác thích được nhắc nhở rằng họ đang kiểm soát số phận của mình và sẵn sàng cho thành công. Vương miện cũng tạo nên những hình xăm cặp đôi phù hợp tuyệt vời với nửa kia của bạn.

13. Hình xăm ngôi sao trên cổ
Ý nghĩa của hình xăm ngôi sao bắt nguồn từ các thủy thủ của thế kỷ 19. Đối với họ, các ngôi sao tượng trưng cho sự may mắn khi tàu có thể điều hướng bằng cách sử dụng các chòm sao. Các ngôi sao cũng nhắc nhở chúng ta rằng vẫn có ánh sáng ngay cả trong bóng tối. Vì cả hai lý do đó, các ngôi sao vẫn là hình xăm phổ biến cho nam giới. Chúng đại diện cho sự hướng dẫn và tâm linh và là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn có một lựa chọn hình xăm cổ tối giản hơn

14. Hình xăm cổ Badass
Một hình xăm badass sẽ khác nhau đối với mỗi người đàn ông. Chủ đề, phong cách nghệ thuật và màu sắc của tác phẩm đều có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Đối với một số người, vũ khí hoặc đầu lâu có thể là cơ sở cho một hình xăm badass tuyệt vời. Đối với những người khác, động vật hoang dã như sói, hổ, báo và nhện là lựa chọn phù hợp.

15. Hình xăm đại bàng trên cổ 
Hình xăm đại bàng là một hình xăm phổ biến đối với nam giới vì sự liên tưởng của chúng với sức mạnh, nam tính, trí tuệ và quyền lực. Họ cũng là một hình xăm yêu nước đối với người Mỹ. Một con đại bàng đang bay phù hợp với vị trí cổ vì đôi cánh của nó có thể chạy theo đường cong của các cơ ở cổ của bạn, mang lại cảm giác mực sống động như thật.

16. Hình xăm ở vai và cổ
Một trong những hình xăm đẹp nhất dành cho nam là hình xăm kết hợp vai và cổ. Không gian thêm có nghĩa là nghệ sĩ của bạn có nhiều chỗ để tạo ra một thiết kế chi tiết hơn. Vì lý do đó, mực lấy cảm hứng từ mandala tiếp tục là một lựa chọn phổ biến. Mandalas tỏa ra theo hình tròn, vì vậy chúng trông tuyệt vời trên các phần cong của cơ thể như vai và cổ.

17. Hình xăm chim bồ câu ở cổ
Chim bồ câu gắn liền với hòa bình, nhưng chúng cũng có thể có những ý nghĩa khác. Đối với nhiều người, chim bồ câu tượng trưng cho hy vọng và sự khởi đầu mới vì ý nghĩa của chúng trong câu chuyện về Noah trong Kinh thánh. Chúng cũng có thể tượng trưng cho chiến thắng hoặc ý chí của Đức Chúa Trời. Giống như các hình xăm chim khác, chim bồ câu trông tuyệt vời khi được đặt trên cổ do chuyển động của đôi cánh của chúng.

18. Hình xăm cú mèo ở cổ nam
Cú gắn liền với trí tuệ và được coi là người giám hộ, bảo vệ người chết. Do tính biểu tượng phong phú, tầm quan trọng của nhiều nền văn hóa và vẻ ngoài dữ tợn, chúng đã là lựa chọn hàng đầu cho hình xăm của nam giới trong nhiều năm. Trong khi hình xăm cú phù hợp với nhiều vị trí khác nhau, hình xăm cổ cú đang trở nên phổ biến hơn.

Xem thêm :  Share tài khoản 123doc 2022 ❤️️ tặng tài khoản vip free

19. Hình xăm hoa hồng đẹp ở cổ
Sự kết hợp của một hình xăm sang trọng với vị trí cổ – nơi từng rất phổ biến với các băng đảng và những kẻ sống ngoài vòng pháp luật – tạo nên một tuyên bố táo bạo. Những loại mực này khác xa với những hình xăm cổ thô kệch và đáng sợ trước đây. Hãy thử một thiết kế tinh tế hơn hoặc tối giản hơn hoặc một lựa chọn tinh tế và chân thực.

20. Hình xăm cổ ác quỷ và thiên thần
Hình xăm ác quỷ và thiên thần đại diện cho các lực lượng đối lập bên trong tất cả chúng ta – thiện và ác, ân sủng và cám dỗ. Một trong những điểm thú vị nhất của hình xăm ác quỷ và thiên thần là thiết kế ‘thì thầm’ trên cổ của bạn. Hình xăm độc đáo và khác thường này phản ánh tính hai mặt của bản chất con người và nổi bật giữa đám đông.

21. Hình xăm cổ Dream Catcher
Người bắt giấc mơ đại diện cho sự bảo vệ khỏi những cơn ác mộng trong một số nền văn hóa bản địa của Mỹ. Vì nó gần đầu nhất nên cổ của bạn là nơi tuyệt vời để xăm hình người bắt giấc mơ. Giống như các hình xăm biểu tượng khác của hình ảnh bộ lạc, chúng là một cách tuyệt vời để tri ân di sản văn hóa của bạn.

22. Xăm con mắt ở Cổ
Hình xăm mắt có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Đối với một số người, chúng đại diện cho tâm linh và trực giác. Tuy nhiên, một hình xăm mắt trên cổ của bạn có thể có thêm một kích thước. Vị trí này có liên quan đến luân xa cổ họng và đại diện cho việc nói sự thật cũng như thể hiện bản thân một cách trung thực và rõ ràng. Nếu là một người nói chuyện thẳng thắn là một trong những đặc điểm nổi bật của bạn, thì đó là một hình xăm tuyệt vời để xem xét.

23. Hình xăm cổ chó sói
Hình xăm theo chủ đề chó sói phổ biến với nam giới vì chúng gắn liền với khía cạnh hoang dã, chưa thuần hóa, cũng như lòng trung thành và sự bảo vệ. Cũng giống như hình xăm cổ sư tử, hình xăm cổ sói trông đẹp nhất khi được tô theo đường nét hoặc ở góc nghiêng. Đó là bởi vì các đường nét của hình xăm thu hút sự chú ý vào đường viền hàm của bạn. Ngoài ra, tác phẩm nghệ thuật sẽ trông hài hòa hơn với khuôn mặt của bạn khi nhìn từ bên cạnh.

24. Hình xăm mã vạch ở cổ
Hình xăm mã vạch ở cổ trở nên phổ biến khi trò chơi điện tử Hitman được phát hành, vì vậy nếu bạn là một người hâm mộ, nó có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, hình xăm mã vạch cũng có một ý nghĩa khác. Đối với nhiều người, chúng đại diện cho một cuộc biểu tình chống lại chủ nghĩa thương mại và chủ nghĩa tiêu dùng cũng như khát vọng tự do. Chúng hoạt động như một lời nhắc nhở đừng bao giờ đánh mất bản thân và cá nhân của bạn.

25. Hình xăm cổ nhện
Hình xăm nhện không chỉ mang vẻ đẹp bắt mắt mà còn mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc. Trong nhiều nền văn hóa khác nhau, nhện gắn liền với sự bảo vệ, săn bắt và sáng tạo. Trong khi đó, mạng nhện là một ẩn dụ cho cuộc sống. Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến hình xăm cổ nhện, từ nhỏ và đơn giản đến táo bạo và badass. Phong cách là tùy thuộc vào bạn.

26. Hình xăm cổ thủy thủ
Hình xăm thủy thủ có các biểu tượng hàng hải cổ điển như mỏ neo, dây thừng và tàu, cũng như các chủ đề hình xăm truyền thống như hoa hồng, trái tim, ngôi sao và chim én. Hình xăm cổ thủy thủ là một lựa chọn lý tưởng cho những anh chàng yêu thích nét mực vượt thời gian và nét thẩm mỹ cổ điển

27. Hình xăm cổ đầu lâu
Hình xăm đầu lâu là một trong những lựa chọn linh hoạt nhất cho mực của bạn. Chúng có thể đại diện cho cuộc sống sau khi chết, tình yêu bất diệt hoặc lời nhắc nhở hãy sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn. Mặc dù hộp sọ người trông tuyệt vời trên cổ của bạn, nhưng bạn có thể thử một lựa chọn khác thường như hộp sọ động vật. Ngoài ra, bạn có thể cá nhân hóa hình xăm đầu lâu của mình với hoa, rắn hoặc các biểu tượng khác để mang lại cảm giác độc đáo.

Xem thêm :  Trồng cây khế trước nhà có tốt không?

28. Hình Xăm Hoa Văn Trên Cổ
Hình xăm hoa văn ngày càng phổ biến. Từ những đường nét đơn giản đến những thiết kế hình học phức tạp hơn, các họa tiết đều tinh tế nhưng không thể phủ nhận được sự thú vị. Đối với hình xăm cổ của bạn, hãy chọn một mẫu di chuyển với các đường nét tự nhiên của cơ bắp của bạn. Điều đó sẽ mang lại hiệu ứng “bao bọc” cho mực của bạn, giúp nó hòa quyện hoàn toàn với cơ thể của bạn. Nó cũng sẽ có một cái nhìn tương lai hấp dẫn

29. Hình xăm cổ bình yên
Nhiều bạn nam lựa chọn trên cổ mình những hình xăm ý nghĩa nhất. Nếu bạn phản đối bạo lực và chiến tranh, biểu tượng hòa bình có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Gắn liền với phong trào phản đối hippie của những năm 1960, đây là lựa chọn thích hợp nếu bạn là một nhà hoạt động hoặc yêu thích âm nhạc của thập kỷ đó.

30. Hình xăm cổ sư tử
Sư tử tượng trưng cho sự thống trị, sức mạnh, sự tự tin và lòng dũng cảm, đó là lý do tại sao chúng được nam giới trên toàn thế giới ưa chuộng. Khi chọn một hình xăm sư tử cho cổ của bạn, hãy thử hình đầu sư tử trong hồ sơ. Nó sẽ theo hình dạng của cổ của bạn và làm cho đường viền hàm của bạn trông sắc nét hơn.

Hình xăm ở cổ có hại như thế nào không?

Hình xăm cổ ở phần cuối gây đau đớn hơn và cũng ở phía phức tạp hơn. Cổ có đầy đủ các dây thần kinh và cơ quan thụ cảm và có lớp đệm tối thiểu, vì vậy bạn sẽ cảm thấy kim châm nhiều hơn. Khoảng cách gần hộp sọ của bạn có nghĩa là bạn cũng có thể cảm thấy những rung động trong đầu, điều này có thể khiến bạn đau đầu. Cuối cùng, cổ rất khó để xăm. Bạn có thể phải giữ một tư thế kỳ lạ và đôi khi có thể khó thở khi nghệ sĩ tạo áp lực để giữ phần da được dạy. Hình xăm nhỏ ở cổ sẽ nhanh chóng hết, nhưng nếu bạn đang cân nhắc một hình lớn hơn, hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cam kết không cảm thấy thoải mái.

Hình xăm ở cổ có nguy hiểm không?

Hình xăm ở cổ không nguy hiểm hơn bất kỳ vị trí nào khác trên cơ thể bạn. Phản ứng dị ứng là nguy cơ lớn nhất, ngoài cảm giác khó chịu chung do kim tiêm và nghệ sĩ áp dụng. Điều duy nhất cần lưu ý là hình xăm cổ tiếp xúc nhiều hơn với ánh nắng mặt trời và mực đôi khi có thể gây nhạy cảm khi tiếp xúc với tia UV.

Hình xăm ở cổ tượng trưng cho điều gì?

Một hình xăm ở cổ tượng trưng cho một người thích mạo hiểm và không ngại chấp nhận rủi ro. Vị trí dễ nhìn thấy, đặc biệt là ở phía trước hoặc bên cạnh, cho thấy bạn là người tự tin và không ngại nổi bật. Trên người, nó thể hiện cá tính táo bạo, mạnh mẽ và nam tính.

Hình xăm trên cổ của Justin Bieber là gì?

Justin Bieber có vài hình xăm trên cổ. Từ “Kiên nhẫn” được viết bằng thư pháp theo phong cách Gothic dọc xuống bên phải cổ của anh ấy. Gần đây anh ấy cũng đã thêm một bông hồng thân dài ở cùng một bên. Sau đó, ở bên trái, anh ta có một con chim và từ “Forever” bên dưới nó. Cuối cùng, anh ta có một bộ cánh ngang sau gáy.

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Hình Xăm Ở Cổ Đẹp Cho Nam I Vị Trí Xăm Bản Lĩnh Khí Chất Của Đàn Ông


✪ Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs
hình_Xăm_ở_cổ_cho_nam là vị trí được nhiều bạn hiện nay xăm và thể hiện cá tính bản lĩnh mạnh. vị trí mặt tiền nên mình khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi xăm. Mẫu hình xăm ở cổ nam thường chọn hình thể hiện bản thân như hình_xăm_cú_mèo_ở_cổ , hìnhxăm con mắt hình_xăm_đại_bàng_ở_cổ, xăm đầu sư tử đầu chó soi ở cổ. còn nhiều hình xăm đẹp nhất cho nam khách mình sẽ liệt kê ở video này.
✪ Kênh thông tin số 1 về hình xăm : https://vietred.vn/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button