Tổng Hợp

Tổng hợp những khẩu hiệu hay trong công ty mới nhất 2020

Bạn đang xem: Tổng hợp những khẩu hiệu hay trong công ty mới nhất 2020 Tại Website vuongquocdongu.com

Những khẩu hiệu hay trong công ty là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề những khẩu hiệu hay trong công ty. Trong bài viết này, quanlykho.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp những khẩu hiệu hay trong công ty mới nhất 2020.

Tổng hợp những khẩu hiệu hay trong công ty mới nhất 2020

Trong cuộc đời ắt hẳn chúng ta thường nghe nhiều về những câu khẩu hiệu,hay còn gọi là sologan là những cụm từ rất ngắn gọn và lôi cuốn.Bạn đủ sức bắt gặp sologan ở nơi nào,ở trường học,công ty,cơ quan,hay cửa hàng quán ăn.Hoặc thân thiện nhất là những câu sologan của các chiến dịch mkt ads của một nhãn hiệu nào đó mà bạn vô tình nhớ mãi từ bé mỗi khi nghe đến sologan bạn sẽ nhớ đến hàng hóa ấy.Có nghĩa là đó là một câu sologan cực kỳ thành công.Và tính năng của câu sologan chính là giống như vậy,chức năng gắn kết mọi người với nhau mọi người cùng nhau hô vang khẩu hiệu để truyền cảm hứng .Và sau đây hãy cùng Vforum đến với Top những slogan khẩu hiệu hay cho các công ty, nhân sự, đội nhóm nhé!

thống kê

 những slogan khẩu hiệu hay cho các 

doanh nghiệp

nhân sự

đội nhóm

 

Top những slogan khẩu hiệu hay cho các công ty, nhân viên, team

1. Tài sản quý nhất của các công ty chính là con người
2. hướng dẫn sử dụng người kết quả không phải ở chỗ làm mọi hướng dẫn để hạn chế nhược điểm, điều cần thiết hơn chính là phải biết hướng dẫn phát huy những ưu thế của họ (Peter Ferdinand Drucker – Nhà thống trị nổi tiếng thế giới)
3. Sự không giống biệt giữa một nhà cai quản thông minh với người xung quanh chính là biết phương pháp sử dụng người (Peter Ferdinand Drucker – Nhà quản lý nổi tiếng thế giới)
4. Tạo người trước khi tạo vật (Matsushi ta Konosuke – Ông tổ của phương pháp kinh doanh kiểu Nhật)
5. Một doanh nghiệp mong muốn tăng trưởng được mau thì phải thông minh trong việc tìm ra nhân tài, đặc biệt là những nhân tài giỏi. (Bill Gates)
6. Nếu giống như doanh nghiệp bạn là một chiếc xe, hãy mời những người thêm vào lên xe và những người k thích hợp xuống xe (James C. Collins – nhà quản lý)
7. Nhân tài chính là gốc lợi nhuận cao nhất có được, một công ty đủ nội lực “kinh doanh” tốt nhân tài thì công ty đó trước sau gì cũng chiến thắng. (Liễu Truyền Chí – Chủ tịch hội đồng quản trị doanh nghiệp máy tính Lenovo)
8. Chất lượng là sự bảo đảm tốt nhất lòng trung thành của KH (Jack Welch – cựu Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc General Electric)
9. Thế kỷ 20 là thế kỷ của phát triển sản xuất, thế kỷ 21 là thế kỷ của chất lượng (Joseph M. Juran – Nhà thống trị chất lượng nổi tiếng của Mỹ)
10. Chất lượng bằng lợi nhuận (Tom Peters – Nhà cai quản chất lượng)
11. Chất lượng sản phẩm được định hướng trong quá trình sản xuất chứ chẳng phải là trong công cuộc kiểm nghiệm (Ưilliam Edwards Derning – chả đẻ của thống trị chất lượng tại Mỹ)
12. thành đạt của một doanh nghiệp, xí nghiệp là phụ thuộc cả một tập thể chứ không chỉ là lệ thuộc chỉ một một mình (James C.Collins – nhà quản lý)
13. hợp tác chính là nguồn nguồn của sự phồn thịnh (Bob Barr – chủ tịch Đảng Tự do của Mỹ)
14. k ngừng sáng tạo thì sẽ k lo lắng bị diệt vong (Henry Ford – founder doanh nghiệp Ford Motor)
15. Sáng tạo chính là con đường đi duy nhất của một ty to (Nhà thống trị Geogffrey Chaucer)
16. khách hàng là khởi nguonf của mọi sáng tạo (Nhà quản lý Tom Peters)
17. k giỏi lắng nghe những âm thanh khác nhau, đó là yếu điểm to nhất của một nhà cai quản (Nữ quản lý nổi tiếng của Mỹ – Mary Kay)
18. Cứ 100 doanh nghiệp hoặc công ty trên toàn cầu lâm vào tình cảnh đóng cửa thì có đến 85% trong ố đó do chính sách cai quản của người đứng đầu mà ra (Rand – công ty tư vấn nổi tiếng thế giới)
19. Một quyết sách chuẩn xác đến từ một trí tuệ thông thái (Nhà thống trị Tom Peters)
20. Do dự, không quyết định đủ nội lực tránh được một số lỗi lầm nhưng cũng sử dụng mất đi nhiều cơ hội không giống (Liễu Truyền Chi – Chủ tịch HĐQT công ty máy tính Lenovo)
21. không nên đặt tất cả số trứng bạn có vào cùng một cái rổ (James Tobin – Nhà kinh tế học của Mỹ)
22. Nắm bắt cơ hội và nhanh chóng hoạt động chính là chìa khóa thành đạt cho mọi doanh nghiệp hiện đại (James C.Collins – nhà quản lý)
23. cai quản là một tình yêu nghiêm khắc (Peter Ferdinand Drucker – nhà cai quản nổi tiếng)
24. Luôn đặt con người ở vị trí số 1 và tôn trọng nhân viên chính là chìa kiềm hãm thành đạt của những nhà thống trị (Thomas J.Watson Jr – nguyên chủ tịch tập đoàn IBM)
25. 20% sự phát triển của công ty nằm ở quyết sách và 80% còn lại là hành động (Siêu nhân Châu Á – Lý Gia Thành)
26. Điểm tựa cho mọi hoạt động của doanh nghiệp chính là kỷ luật (Siêu nhân Châu Á – Lý Gia Thành)
27. đề phòng là cách thức tốt nhất của giải quyết nguy cơ (Michael Jeter – Chuyên gia quản lý của Anh quốc)
28. không chỉ biết khen ngợi những thành công, mà còn phải biết khen ngợi những fail (Jack Welch – cựu Chủ tịch Kiêm Tổng giám đốc General Electric)
29. Nếu bạn k cân bằng được nó thì sẽ không thống trị được nó (Nhà cai quản nổi tiếng Peter Ferdinand Drucker)
30. Yêu quý nhân sự một lần thì họ sẽ yêu gấp 100 lần doanh nghiệp của bạn (Danh ngôn của giới công ty Pháp)
31.“Công việc chiếm một phần lớn cuộc sống mỗi người và cách duy nhất để ưng ý là làm những gì mà mình nghĩ là to lớn. Và phương pháp duy nhất để sử dụng những công việc tuyệt vời đó là yêu những gì mình sử dụng. Nếu bạn không tìm thấy lý tưởng này, hãy tiếp tục search, đừng nản lòng. Trái tim sẽ chỉ lối cho bạn và mọi chuyện sẽ tốt dần theo thời gian. cho nên hãy quyết tâm đến cùng. Đừng bỏ cuộc..” – Steve Jobs (Nhà sáng lập công ty Apple)
32.Khi bạn gặp chông gai hay bế tắc trong công việc thì đừng có oán trách số phận. Điều bạn học được khi gặp trắc trở chính là kinh nghiệm và bài học để lần sau k có khi nào sang chảnh phải nữa – Bill Gates (chủ tịch tập đoàn Microsoft)
33.Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc mà bạn đủ sức để đến ngày kia. (Never put off till tomorrow what you can do the day after tomorrow.) – Mark Twain (Nhà văn, tiểu thuyết gia và nhà diễn thuyết nổi tiếng của Mỹ)
34.“Tôi học được nhiều điều về kinh doanh trong suốt chặng đường vừa qua, đặc biệt là mẹo huy động các nguồn lực: vốn, cơ sở hạ tầng, các loại dịch vụ và đặc biệt là được cộng tác với những tài năng lớn. Bạn k thể làm việc gì một mình” – Donald Trunp (Ngôi sao trong giới truyền thông Mỹ)
35.Nếu những hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác ước mong nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, sử dụng nhiều việc hơn và trở nên tốt đẹp hơn, bạn là một người lãnh đạo – John Quincy Adams (Tổng thống Hoa Kỳ thứ 6)
36.“Thất bại là cơ hội để một người sáng tạo lại bản thân theo cách thông minh hơn. Người lo lắng đối mặt với tương lai, sợ sự fail, sẽ giới hạn những việc anh ta làm” – Henry Ford – Người Mỹ tác động nhất mọi niên đại
37.“Đừng có khi nào sợ thất bại. Bạn chỉ cẩn đúng có một lần trong đời thôi” – Drew Houston (Đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Dropbox)
38.“Câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu tôi mỗi ngày là: Liệu có phải tôi đã sử dụng điều quan trọng nhất mà tôi đủ sức sử dụng được? Trừ khi tôi cảm thấy tôi đang xử lý điều cần thiết nhất mà mình đủ nội lực giúp, còn lại tôi sẽ cảm thấy k thoải mái với mẹo mình sử dụng thời gian” – Mark Zuckerberg (Nhà sáng lập Facebook)
39.“Điều cần thiết mà tôi sớm học được đó là bạn luôn phải đặt ra một mục đích cụ thể trong cuộc đời, cà ngắn hạn và dài hạn, cũng như bạn làm với công việc của mình vậy. Đặt ra những mục đích giống như thế giúp bạn có những kế hoạch rõ ràng để hoàn thiện và thực hiện nó. Chúng tôi ứng dụng điều này trong công việc, dù hiếm hoi khi dùng chúng trong cuộc đời của mình.” – Denise Morrison (CEO của Campbell Soup)
40.“Giá trị của một người nên được Nhìn nhận bởi những gì họ đã cho mà không phải là những gì họ có thể nhận.” – Albert Einstein
41.“Người bi quan là người thấy những khó khăn trong các cơ hội và người lạc quan là người nắm get thời cơ từ những khó khăn của mình.” – Harry S Truman (Tổng thống thứ 33 của Hoa Kỳ)
42.“Tôi chỉ có hai quy tắc: làm những gì bạn đủ nội lực và cố gắng hết sức. Đó là phương pháp duy nhất để bạn có được cảm giác của việc hoàn thành một cái gì đó.” – Đại tá Harland Sanders (người sáng xây dựng món gà rán, hiện là món chính trong thực đơn của chuỗi nhà hàng ăn mau nổi tiếng toàn cầu KFC)
43.Cố gắng Nhìn vào điểm yếu của bạn và chuyển đổi nó thành sức mạnh của mình. Đó là thành đạt (Try to look at your weakness and convert it into your strength. That’s success) – Zig Ziglar (Ông vua sale, diễn giả tài ba và một bậc thầy về huấn luyện kỹ năng)
44.Lao động làm ta khuây khỏa được nỗi buồn, cắt giảm được thời gian, chữa khỏi được bệnh lười biếng – Voltaire (Đại văn hào, tác giả, cmt gia, nhà thần bàn luận và triết gia người Pháp)
45.Không thể có thiên tài nếu k có nghị lực đặc biệt và mức độ làm việc đặc biệt. Cái thứ thiên tài k cần nghị lực đặc biệt và cấp độ làm việc đặc biệt chỉ là một cái bong bóng xà phòng đẹp mắt hoặc một văn tự cho hưởng những phúc lợi tương lai ở một ngành nào đó trên mặt trăng – Khuyết danh
46.Nếu chúng ta là một group đoàn kết và biết mình phải sử dụng những gì, thì bất cứ ai trong chúng ta cũng có sức mạnh đánh thắng toàn bộ những người còn lại.(Jack ma)
47.Tình yêu với công việc làm cho nó nhẹ nhõm hơn.

Kết luận

Trên đây là post Top những slogan khẩu hiệu hay cho các công ty, nhân sự, đội nhóm. Mong rằng sẽ mang đến những điều độc đáo trong công việc dành tặng cho các bạn. Để ngày càng chăm chỉ hơn,mỗi khi thấy mệt mỏi hoặc mất đi lòng tham vọng.Hãy hô vang khẩu hiệu sologan để cùng nhau nỗ lực nhé. Chúc các bạn thành công!

nguồn: vforum.vn


#148 | Slogan Tiếng Anh – Yếu Tố Khẳng Định Thương Hiệu Doanh Nghiệp


► NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ LOGO VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÂY : http://bit.ly/TuVanThuongHieu .
✮ Website : https://mebo.com.vn ✮ Hotline : 0909 242 986 hoặc Inbox Facebook : http://bit.ly/FB_MEBODesign để được hỗ trợ.
Slogan Tiếng Anh – Yếu Tố Khẳng Định Thương Hiệu Doanh Nghiệp
Slogan tiếng Anh – Định nghĩa slogan thế nào là slogan chất. Cũng như những câu slogan hay nhất mọi thời đại. Ngày nay, hầu hết các công ty kinh doanh đều có những khẩu hiệu tiếp thị, các hình thức quảng cáo và tên thương mại của riêng mình. Nhằm đưa sản phẩm của họ đến gần hơn với công chúng. Vậy khẩu hiệu là gì – slogan là gì?ác động như thế nào tới doanh nghiệp?
mebo, logo, thietkelogo, thietkelogothuonghieu, thietkelogochuyennghiep, thietkelogosangtao, thietkelogodangcap, thietkelogodep, thietkelogonhandienthuonghieu, thietkebonhandienthuonghieu,thietkelogobatdongsan,thietkelogophongthuy,thietkelogoquancafe,thietkelogoxaydung,thietkelogocongty,thietkelogoaolop,thietke1logobaonhieutien,thietkelogobaonhieutien,thietkelogocannhunggi,thietkelogocongtyxaydung,thietkelogochoriengminh,thietkelogodoanhnghiep,thietkelogodulich,thietkelogonhahang,thietkelogonoithat,thietkelogooto,thietkelogoobinhduong,thietkelogoquantrasua,thietkelogoquanao,thietkelogoshopquanao,congtythietkelogouytin,thietkelogoshopgiay,thietkelogospadep,thietkelogoshopmypham,thietkelogotiemnail,thietkelogothoitrang,thietkelogodangchu,thietkelogoshoptreem,thietkelogoquanaothoitrang,thietkelogogiabaonhieu,thietkelogokientruc,thietkelogokembody,thietkelogokhachsan,thietkelogocongty,thietkelogocty,thietkelogokenhyoutube,thietkelogodoanhnghiep,thietkelogophuot,thietkenhandienthuonghieu,thietkebonhandienthuonghieu ,thietkebonhandien,thietkebaobi,thietkeprofilechuyennghiep,thietkebrochurechuyennghiep,thietkecataloguechuyennghiep,thietkenamecardchuyennghiep,thietkehosonangluc,thietkeprofilecongty,thietkebonhandangthuonghieu,…
Cre: https://bit.ly/3eLUc9n
▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬
? CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH:
? Top 10 Logo Đẹp Nhất Thế Giới: https://www.youtube.com/watch?v=fkk8tDKNEg
? Những Logo Đẹp Của Các Thương Hiệu Việt Nam: https://www.youtube.com/watch?v=ONb1zLCtTdY
? Những Điều Cần Tránh Khi Thiết Kế Logo Cho Doanh Nghiệp: https://www.youtube.com/watch?v=SpFcHkA64f4
? Những Nguyên Tắc Cần Tuân Thủ Khi Thiết Kế Logo: https://www.youtube.com/watch?v=vNh6sfIx4ys
? Những Tiêu Chí Để Đánh Giá Một Logo Đẹp: https://www.youtube.com/watch?v=phzkbqC0UJs
? Các Xu Hướng Thiết Kế Logo Mới Nhất: https://www.youtube.com/watch?v=6BDbGIDRb90
? Logo Có Ảnh Hưởng Tới Quyết Định Mua Hàng Của Khách Hàng: https://www.youtube.com/watch?v=XNiIaXisix4
? Logo Là Gì? Vai Trò Của Logo Đối Với Một Doanh Nghiệp: https://www.youtube.com/watch?v=qYofkwkPAqU
? Kinh Nghiệm Thiết Kế Logo Cho Các Doanh Nghiệp Bất Động Sản: https://www.youtube.com/watch?v=0Y5hSYn_iWs
? Hậu Quả Của Việc Thiết Kế Logo Giá Rẻ: https://www.youtube.com/watch?v=nduAamf6v6M
? Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Cho Thương Hiệu Mới: https://www.youtube.com/watch?v=93xhusVMuLw
? Cách Thiết Kế Logo Để Giúp Thương Hiệu Của Bạn Trở Nên Khác Biệt: https://www.youtube.com/watch?v=4M2FLmjeE5o
▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬
? XEM THÊM VIDEO VỀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU:
? Thiết Kế Logo Và Nhận Diện Thương Hiệu: https://www.youtube.com/watch?v=3Yiydk1ziBY
? Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Công Ty Chuyên Nghiệp : https://www.youtube.com/watch?v=AJjd9gR4vOs
? Thiết Kế Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Chuyên Nghiệp : https://www.youtube.com/watch?v=_Ozya5HH1Uo
? Làm Video Quảng Cáo: http://bitly.com/LamVideoQuangCao
▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬
CÔNG TY CP TMDV THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG MEBO chuyên thiết kế logo nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì, thiết kế hồ sơ năng lực profile công ty, thiết kế brochure, catalogue, namecard và các ấn phẩm truyển thông khác, bên cạnh đó còn có dịch vụ quay video quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà MEBO mang lại.
Lưu ý: Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: media.mebo@gmail.com.
Cám ơn các bạn đã theo dõi kênh MEBO Company, các bạn đừng quên nhấn nút đăng ký kênh cũng như Like, Share and Comment cho MEBO biết thêm thông tin để làm những video tốt hơn nhé!
Chúc quý công ty làm ăn phát tài phát lộc!
▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬
CÔNG TY CP TMDV THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG MEBO
Ⓜ️ Website: https://mebo.com.vn
Ⓜ️ Hotline: 0909 242 986
Ⓜ️ Email: sales.mebo@gmail.com
Ⓜ️ Facebook: http://bit.ly/FBMeboDesign
Ⓜ️ Youtube: http://bit.ly/YMeboDesign
Ⓜ️ Zalo: http://bit.ly/ZaloMeboDesign
Ⓜ️ Instagram: http://bit.ly/InstaMeboDesign
Ⓜ️ Địa Chỉ: 115A Trần Văn Dư, Phường 13. Quận Tân Bình. TP. HCM.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Phương pháp dạy học các tác phẩm văn học nước ngoài trong chương trình ngữ văn 10

Related Articles

Back to top button