Giáo Dục

Tổng hợp lời cảm ơn hay nhất

Trong cuộc sống này, đừng ngần ngại nói lời cảm ơn. Hai tiếng cảm ơn tuy nhẹ nhàng với người nói nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn với người nghe. Không phải khi nhận được sự giúp đỡ từ ai đó, bạn mới nói lời cảm ơn. Mà nó còn được dùng với những người mới gặp, người đã gây ra cho bạn những nỗi đau nhưng để lại những bài học đắt giá.

Hãy dành cho nhau những lời cảm ơn ngọt ngào nhất để xóa nhòa khoảng cách và cùng tạo nên những điều tuyệt diệu trong cuộc sống nhé!

 

I: Lời cảm ơn báo cáo thực tập, tiểu luận, đồ án

Quá trình làm báo cáo thực tập, tiếu luận, đồ án là cột mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên. Đây là khoảng thời gian đánh dấu những thành quả, kinh nghiệm tích lũy và những bài học rút ra trong quá trình trải nghiệm thực tế.

Để đạt được điều này, thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp là người có công rất lớn trong việc hỗ trợ bạn. Vì vậy, bạn đừng quên gửi lời cảm ơn trong báo cáo thực tập để tạo ấn tượng tốt với những người đã giúp đỡ, dìu dắt mình đấy nhé!

Tại sao cần phải viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập?

Nhiều bạn thường có thói quen qua loa hoặc bỏ qua lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, điều này là không nên! Bởi lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, tiểu luận có ý nghĩa:

 • Bày tỏ sự biết ơn tới thầy cô: Lời cảm ơn trong báo cáo chính là cơ hội để bạn thể hiện sự biết ơn, trân trọng tấm lòng của những người đã giúp đỡ mình trong quá trình thực tập. Thông qua lời tri ân, sẽ người ta mới biết bạn là người sống có trước, có sau, hiểu đạo lý và gây được thiện cảm từ thầy cô.

 •  Tạo sự chuyên nghiệp cho báo cáo: Biết lên bố cục hợp lý chặt chẽ, bao gồm phần cảm ơn trong báo cáo sẽ tạo nên sự chỉn chu cho sản phẩm của bạn. Qua quá trình chấm bài, thầy cô sẽ cảm nhận được bạn là người tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc.

1, Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 1

 

Trước tiên với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất, cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô và bạn bè.

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa ……………… đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Nhờ có những lời hướng dẫn, dạy bảo của các thầy cô nên đề tài nghiên cứu của em mới có thể hoàn thiện tốt đẹp.

 

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy/cô – Người đã trực tiếp giúp đỡ, quan tâm, hướng dẫn em hoàn thành tốt bài báo cáo này trong thời gian qua.

Bài báo cáo thực tập thực hiện trong khoảng thời gian gần …. tuần. Bước đầu đi vào thực tế của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ nên không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý Thầy Cô để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn đồng thời có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

 

2, Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 2

Em xin gửi lòng biết ơn sâu sắc đến những tâm huyết và tri thức mà thầy cô Khoa/ Viện …………. đã chỉ bảo cho em. Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn tới thầy/ cô……………. – Người đã tận tình hướng dẫn, hỗ trợ về chuyên môn và theo dõi sát sao chúng em trong quá trình đi thực tập. Đồng thời, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo công ty………….. cùng với các anh, chị nhân viên của công ty đã tạo điều kiện tốt nhất, nhiệt tình hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ và cung cấp đầy đủ các thông tin để đợt thực tập của chúng em diễn ra tốt đẹp.

Ưu điểm của phương pháp học nhóm

II: Lời cảm ơn sinh nhật

Khi bạn nhận được những lời chúc sinh nhật từ gia đình và bạn bè vào ngày sinh nhật của mình bạn cũng không thể quên gửi tới họ những lời cảm ơn chân thành nhất nhé.

1. Lời cảm ơn sinh nhật hay đăng status Facebook/Zalo, mạng xã hội khác

Vào ngày sinh nhật, dù bạn có tổ chức tiệc mừng hay không, chắc hẳn cũng có rất nhiều người đăng tải công khai lời

chúc mừng

sinh nhật lên trang cá nhân Facebook, Zalo hay các trang mạng xã hội cá nhân của bạn. Khi đó, mỗi một lời hồi đáp chân thành là vô cùng quan trọng để bạn thể hiện được sự tôn trọng đối với những người đã

chúc mừng

bạn.

 

 

Tuy nhiên, khi số lượng người đăng tải lời chúc sinh nhật quá lớn, bạn không thể hồi đáp hết được. Hoặc bạn cảm thấy gượng ép khi phải hồi đáp những lời chúc rất chung chung như “sinh nhật vui vẻ”, “

chúc mừng

sinh nhật”, “snvv”, “cmns” từ những người bạn không quá thân thiết, thậm chí là chưa từng trò chuyện bao giờ trên mạng xã hội.

 

Khi đó, một lời cảm ơn gộp chung tất cả những người đã

chúc mừng

sinh nhật bạn trên mạng xã hội, bao gồm gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí cả những người… xa lạ,… là cách đơn giản nhất để bày tỏ niềm hạnh phúc và sự biết ơn tới họ. Sau đây chính là ví dụ bạn có thể tham khảo:

 • Nhiều tin nhắn, bình luận

  chúc mừng

  sinh nhật quá, không biết mình còn trả lời sót ai không nữa. Mình cám ơn tất cả mọi người rất nhiều nhé! Yêu thương tất cả mọi người nhiều nhiều!

 • Con xin cảm ơn lời

  chúc mừng

  sinh nhật của tất cả người thân, gia đình. Mình cảm ơn lời

  chúc mừng

  sinh nhật từ tất cả bạn bè, anh chị em nhé!! Xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tình bạn của chúng ta mãi đẹp mãi vững bền!

 • Ngày hôm nay đặc biệt hơn mọi ngày, bởi ngày hôm nay em đã nhận được rất nhiều tin nhắn

  chúc mừng

  sinh nhật. Cảm ơn tất cả những lời chúc mọi người dành cho em trong ngày hôm nay. Yêu tất cả mọi người!

 • Mình xin cảm ơn tất cả mọi lời chúc sinh nhật của bạn bè, anh, em, người thân. Xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúng ta mãi là bạn tốt, anh, em tốt, những người thương yêu nhau nhé!

 • Sinh nhật xa nhà đầu tiên… Thực sự cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc đến em! Con cảm ơn ba mẹ rất nhiều vì đã sinh thành và nuôi con khôn lớn. Mình cảm ơn tất cả anh chị em bạn bè nhiều vì đã nhớ đến mình trong ngày sinh nhật này!

2. Lời cảm ơn

chúc mừng

sinh nhật sau khi kết thúc tiệc sinh nhật

Nếu bạn có ý định tổ chức tiệc cho ngày đặc biệt của mình thì không thể không chuẩn bị một lời cảm ơn sinh nhật sâu sắc, ý nghĩa. Nhất là khi bạn có nhiều “kèo” cho sinh nhật của mình, như tiệc với gia đình riêng, với bạn bè riêng, với đồng nghiệp riêng,… thì bạn càng cần chuẩn bị sẵn trong đầu những lời cảm ơn phù hợp với từng đối tượng. Dưới đây là một số gợi ý hay dành cho bạn:

2.1. Tới các thành viên trong gia đình

 • Con cảm ơn mẹ đã mang nặng con 9 tháng 10 ngày để con được có mặt trên đời. Con cảm ơn cha đã luôn ở bên mẹ để yêu thương và chăm sóc mẹ suốt những tháng ngày vất vả.

 • Con cảm ơn ông bà, cô dì đã ẵm bồng con, cười đùa với con thay vì hắt hủi xua đuổi như bao đứa trẻ vô thừa nhận khác.

 • Con cảm ơn mẹ đã cho con bú bằng dòng sữa ấm áp ngọt ngào của mẹ thay vì bú bình để vóc dáng mẹ đẹp hơn, mẹ rảnh tay hơn. Con cảm ơn mẹ đã hát ru con bằng những câu ca dao ngọt ngào.

 • Con cảm ơn cha đã chơi đùa với con, đã chỉ cho con thấy những tia nắng đầu tiên trong đời.

 • Con cảm ơn cha đã dạy cho con biết lễ nghĩa phải trái, biết ăn trông nồi, ngồi trông hướng. Con cảm ơn mẹ đã dạy con biết rửa chén, quét nhà, biết khâu lại một nếp áo đã sờn, biết nấu một bữa cơm gia đình. Con cảm ơn cha vì những lằn roi khiến con không còn dám trốn học. Con cảm ơn mẹ vì những lời răn bảo để biết lễ phép hiếu kính với ông bà.

 • Con cảm ơn cha mẹ đã dạy con biết đứng dậy và đi lên bằng đôi chân của mình. Dù chậm nhưng con sẽ không bao giờ còn sợ đối mặt với khó khăn, thất bại, với cả những cám dỗ của cuộc đời.

 • Con xin cảm ơn ba mẹ và các cô chú âm thầm tổ chức cho con bữa tiệc sinh nhật quý giá này, con sẽ luôn nhớ mãi khoảnh khắc tuyệt vời và tự hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.

 • Đây là lần sinh nhật thứ 31 mà mọi người chung vui cùng con. Con xin cảm ơn mọi người và cầu mong cho tình cảm gia đình mình lúc nào cũng bền đẹp và sâu sắc.

 • Đã lâu lắm rồi anh không có ngày sinh nhật trọn vẹn như hôm nay, tuy chúng ta đều dành hết thời gian cho công việc và con cái nhưng anh biết trong lòng hai chúng ta đều yêu thương đối phương rất nhiều. Cám ơn trời đã ban cho con một người vợ hiền hậu và cảm ơn vợ yêu đã tạo cho anh một bất ngờ to lớn.

 

2.2. Tới bạn bè thân thiết

 • Cảm ơn các thím đã

  chúc mừng

  sinh nhật em, một ngày sinh nhật vui nhất từ trước giờ luôn. Dù đã sang băm nhưng em vẫn thích quà lắm ai muốn tặng đừng ngại nha! Cảm ơn mọi người lắm lắm vì đã đến chung vui với em nạ! Muốn mãi mãi “nhỏ hoài không lớn”!

 • Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho mình trong ngày sinh nhật hôm qua và ngày hôm nay nhé. Yêu tất cả các bạn.

 • Cảm ơn bạn, cảm ơn mọi người đã tới dự sinh nhật của mình. Hi vọng những điều tốt đẹp nhất với bạn và mọi người.

 1. Cảm ơn mọi người đã

  chúc mừng

  sinh nhật mình, đã tạo nên một bất ngờ thật lớn cho mình trong ngày sinh nhật. Chẳng biết nói gì nữa, chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

 • Xin cám ơn mọi người đã dành cho tôi những món quà thật đặc biệt trong ngày sinh nhật. Tôi sẽ mãi mãi không quên buổi tiệc sinh nhật này vì các bạn đã không tiếc thời gian để đến chung vui với tôi. Thank you!!!

 • Hỡi lũ “bồ tèo” lâu năm, cám ơn “bọn mày” vì những món quà nhỏ xinh và những lời

  chúc mừng

  sinh nhật bá đạo nhất từ trước đến nay. Hy vọng chúng ta sẽ mãi là bạn tốt của nhau nhé.

 • Có lẽ đây là sinh nhật khó quên nhất trong đời của tôi vì tôi biết được các bạn quan tâm tôi đến thế nào, những món quà đều mang một ý nghĩa riêng phù hợp với sở thích cũng như thói quen hằng ngày. Xin cám ơn tất cả mọi người đã có mặt trong buổi party hôm nay, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người.

 • Cám ơn mọi người đã dành thời gian để đến dự buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ của mình. Thời gian qua nếu mình có làm gì khiến mọi người buồn lòng thì hy vọng mọi người bỏ qua cho mình nhé. Bước sang tuổi mới mình sẽ cố gắng thấu đáo và chững chạc hơn. Một lần nữa xin cám ơn mọi người và chúc mọi người chuỗi ngày tốt lành!

2.3. Tới đồng nghiệp

 • Xin cảm ơn những người anh, người chị, người bạn đã tới góp vui cho buỗi party nói chung và sinh nhật của mình nói riêng. Mình cũng không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn tất cả mọi người đã cho mình một ngày sinh nhật vô cùng hạnh phúc!

 • Em xin chân thành cám ơn các anh chị, các sếp và các bạn bè đồng nghiệp đã gởi lời

  chúc mừng

  sinh nhật và những lời chúc tốt đẹp nhất đến em. Trân trọng và biết ơn tất cả mọi người. Mãi yêu!

 • Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian tổ chức sinh nhật cho em!!! Và cũng cảm ơn tất cả anh chị em, bạn bè đồng nghiệp đã

  chúc mừng

  sinh nhật em nha. Chân thành cảm ơn rất nhiều… Mãi thương!

 

kỹ năng làm việc hiệu quả

2.4. Tới người yêu

 • Cảm ơn anh nhiều nhé! Người yêu tuyệt vời của em! Cảm ơn anh vì đã chuẩn bị một bữa tiệc ngọt ngào đến thế. Em sẽ không bao giờ quên ngày kỷ niệm đầy hạnh phúc này!

 • Cảm ơn em nhé người yêu bé nhỏ của anh. Em thật chu đáo khi đã tổ chức một bữa tiệc lãng mạn thế này. Làm sao anh có thể ngừng yêu em được đây? Anh thật hạnh phúc vì có được cô người yêu tuyệt vời như em đấy!

 

 

III: Lời cảm ơn sau đám cưới

Lời cảm ơn sau đám cưới hay sau lễ cưới không chỉ là sự biết ơn của cô dâu chú dành cho khách tham dự, mà đó còn biểu hiện sự cẩn thận, chỉn chu, trường thành của cặp đôi trong ngày trọng đại. Vậy làm cách nào để có một lời cảm ơn thật chân thành và ý nghĩa

 

Những lời cảm ơn sau đám cưới dành cho người đến dự

 •  Sau đám cưới vợ chồng con xin cảm ơn gia đình, họ hàng hai bên nội ngoại và tất cả cô chú bạn bè, anh chị em. Các đồng nghiệp đã góp mặt giúp đám cưới của hai vợ chồng thêm hoàn hảo vui tươi và ý nghĩa hơn. Cảm ơn tất cả mọi lời chúc, mọi tấm lòng của bà con, bạn bè không quản ngại đường xá xa xôi dành thời gian, công sức cho hai vợ chồng. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và niềm vui.

 •  Lời đầu tiên hai vợ chồng con xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến dự và chung vui cùng vợ chồng con. Con xin cảm ơn gia đình 2 bên nội ngoại, đã cho vợ chồng con một đám cưới mà đối với con thật sự rất viên mãn. Nhất là mẹ luôn chạy đôn chạy đáo mấy ngày liền để lo cho con chu toàn nhất.

 • Cảm ơn ông bà, chú bác, anh chị đã không quản ngại bỏ chút thời gian đến chung vui cùng gia đình con. Cảm ơn những người anh em, bạn bè, và các em ở xa gần cũng đã sắp xếp công việc đến chung vui cùng vợ chồng em. Cuối lời, con xin chúc mọi người vạn sự như ý ạ!

 • Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc cưới vui vẻ, thoải mái. Chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì những món quà, lời chúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng trong đám cưới của chúng tôi. Thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình và ở bên cạnh chúng tôi trong một dịp đặc biệt như thế. Xin cảm ơn tất cả mọi người!

 •  Đám cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ kém vui đi nếu thiếu các bạn! Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp và sự hiện diện của các bạn. Và cảm ơn vì những điều đặc biệt mà các bạn đã làm trong bữa tiệc cưới của chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều!

Những lời cảm ơn không dự đám cưới nhưng gửi quà mừng

 •  Mình cảm thấy rất vui khi mở món quà của bạn gửi cho hai vợ chồng mình. Mặc dù cảm thấy rất tiếc khi bạn không có mặt trong đám cưới nhưng tấm lòng của bạn mình sẽ ghi nhớ mãi. Hẹn gặp bạn một dịp gần nhất để mình trò chuyện cùng nhau nhé.

 • Trong đám cưới mình cứ ngóng trông bạn mãi thôi, ngày vui sẽ trọn vẹn hơn nữa khi có mặt của bạn. Mình rất vui khi nhận được món quà của bạn dành cho mình, hẹn gặp bạn vào những dịp gần đây nhất nhé.

 • Con xin cám ơn cậu mợ đã gửi quà mừng cưới cho hai vợ chồng con, ngày trọng đại sẽ thật hoàn hảo nếu có sự xuất hiện của cậu mợ. Lần nữa con xin chân thành cảm ơn và hy vọng sớm gặp lại cậu mợ.

IV: Lời cảm ơn sau tang lễ

Mẫu lời cảm ơn sau tang lễ là điều không thể thiếu. Khi nhà có tang chính là sự kiện không mong muốn nhất với mọi gia đình và người thân. Tiễn đưa người thân về với cát bụi chính là điều đau xót nhất tỏng cuộc đời. Chính vì thế mà tang lễ thường được tổ chức theo những nghi lễ nhất định thể hiện sự trang trọng. Thương xót và tiếc thương với người đã khuất.

 CÁCH VIẾT LỜI CẢM ƠN SAU TANG LỄ: 

 

Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các cụ, các ông, các bà. Các cô, các dì, chú, bác, họ hàng nội ngoại, gia đình thông gia, hàng xóm láng giềng. Bạn bè thân hữu đã gửi vòng hoa chia buồn tiễn đưa người thân đã mất của chúng tôi là… (điền tên người đã mất) theo thứ tự dưới đây:

Họ và tên người mất, ngày tháng năm sinh, quê quán.

Lý do mất là gì và đã từ trần vào ngày tháng năm nào…

Hưởng thọ bao nhiêu tuổi.

Tang lễ được tổ chức tại đâu?

… về nơi an nghỉ cuối cùng.( Lễ an táng được tổ chức tại đâu?)

Trong lúc tang gia bối rối, nếu có bất cứ điều gì sơ suất. Gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

 

Đây là bố cục chung gửi đến người tham dự. Gia chủ có thể đọc ngay tại đám tang, đăng tin trên truyền hình hoặc gửi thư lời cảm ơn tang lễ đến người đã tham dự.

Để giúp các bạn hình dung rõ hơn về một lời cảm ơn cụ thể. Chúng tôi xin gửi đến các bạn mẫu lời cảm ơn sau tang lễ hay nhất sau đây:

MẪU LỜI CẢM ƠN SAU TANG LỄ HAY NHẤT

Bố, Ông, cụ của chúng tôi là cụ Nguyễn Văn A sinh năm 1931. Do tuổi cao sức yếu sau một thời gian lâm bệnh mặc dù đã được con, cháu, anh, em nội, ngoại và các y. Bác sỹ tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng Cụ đã tạ thế vào ngày …../…../………. (tức ngày …../…../………. năm ……….. âm lịch)

An táng vào ngày …../…../………. (tức ngày …../…../………. âm lịch). Tại nghĩa trang quê nhà, làng …………., xã ………, huyện ………., tỉnh ……….., hưởng thọ ….. tuổi.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơn quan đoàn thể. Bao gồm chính quyễn xã XXX, trường tiểu học YYY. Các cơ quan đoàn thể đơn vị công tác của các con cháu cụ A cùng các gia đình thông gia. Bà con láng giềng, họ hàng, bạn bè thân hữu gần xa đã đến viếng. Gửi vòng hoa chia buồn và tiễn đưa bố , ông, cụ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xin cảm ơn Ban tang lễ Tổ dân phố số …….., phường ……….., quận ………., thành phố Hà Nội;

Ban tang lễ thôn ………, xã …….., huyện ……….., tỉnh ……….;

Nhà tang lễ Bệnh viện ……………. đã tận tình giúp đỡ gia đình tổ chức lễ tang được chu toàn, trang trọng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất. Gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ. Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt gia đình

Trưởng Nam

Nguyễn Văn B

 

V: Lời cảm ơn trong tiểu luận,

Tiểu luận không chỉ đơn thuần là bài tập nghiên cứu khoa học của một môn học nào đó. Mà còn là bài tập để đánh giá cách thức giao tiếp và thái độ học tập của sinh viên. Do đó, không chỉ phần nội dung chính, lý do chọn đề tài, lời kết luận mới quan trọng mà lời cảm ơn trong tiểu luận cũng vô cùng cần thiết. Đây là phần duy nhất trong bài luận giúp bạn “thay lời muốn nói”, thể hiện lòng biết ơn, kính trọng đối với thầy cô và những người đã giúp bạn hoàn thành bài tiểu luận. Một lời cảm ơn hay và chân thành sẽ mang đến sự hài lòng cũng như thiện cảm của người nhận. Nó còn trực tiếp tạo ra cảm xúc tích cực cho người xem khi đọc bài tiểu luận của bạn.

 

Mẫu lời cảm ơn trong bài tiểu luận 1

Chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Khoa…, Trường… đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em học tập và hoàn thành đề tài nghiên cứu này. Đặc biệt, chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy/ cô… đã dày công truyền đạt kiến thức và hướng dẫn chúng em trong quá trình làm bài.

Em đã cố gắng vận dụng những kiến thức đã học được trong học kỳ qua để hoàn thành bài tiểu luận. Nhưng do kiến thức hạn chế và không có nhiều kinh nghiệm thực tiễn nên khó tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu và trình bày. Rất kính mong sự góp ý của quý thầy cô để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa, em xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô đã giúp đỡ em trong quá trình thực hiện bài tiểu luận này.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 2

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường… đã đưa bộ môn… vào chương trình giảng dạy. Đặc biệt, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến giảng viên bộ môn – thầy/ cô… Chính thầy/ cô là người đã tận tình dạy dỗ và truyền đạt những kiến thức quý báu cho em trong suốt học kỳ vừa qua. Trong thời gian tham dự lớp học của thầy/ cô, em đã được tiếp cận với nhiều kiến thức bổ ích và rất cần thiết cho quá trình học tập, làm việc sau này của em.

Bộ môn… là một môn học thú vị và vô cùng bổ ích. Tuy nhiên, những kiến thức và kỹ năng về môn học này của em vẫn còn nhiều hạn chế. Do đó, bài tiểu luận của em khó tránh khỏi những sai sót. Kính mong thầy/ cô xem xét và góp ý giúp bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

cau-chuyen-chiec-lo

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận 3

Lời đầu tiên, em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Thầy/ cô… Trong quá trình tìm hiểu và học tập bộ môn…, em đã nhận được sự giảng dạy và hướng dẫn rất tận tình, tâm huyết của thầy/ cô. Thầy/ cô đã giúp em tích lũy thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích. Từ những kiến thức mà thầy/ cô truyền đạt, em xin trình bày lại những gì mình đã tìm hiểu về vấn đề:… gửi đến thầy.

Tuy nhiên, kiến thức về bộ môn… của em vẫn còn những hạn chế nhất định. Do đó, không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình hoàn thành bài tiểu luận này. Mong thầy/ cô xem và góp ý để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Kính chúc thầy/ cô hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”. Kính chúc thầy/ cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến những bến bờ tri thức.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn trong bài tiểu luận 4

Em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến Thầy/ cô…, người đã tận tình dìu dắt và chỉ bảo em trong suốt quá trình học tập và thực hiện bài tiểu luận này. Cảm ơn thầy/ cô đã tận tình chỉ bảo và góp ý giúp em hoàn thành bài luận tốt nhất.

Từ đáy lòng mình, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đối với gia đình thân yêu của mình. Cảm ơn những người bạn thân thiết đã đồng hành, khích lệ tôi trong quá trình nghiên cứu.

Em xin chân thành cảm ơn!

 

VI: Lời cảm ơn thầy cô

Đằng sau sự thành công, trưởng thành của chúng ta làm sao thiếu bóng dáng của những người lái đò thầm lặng. Hãy cám ơn thầy cô vì những bài học vô giá!

 • Em xin gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất tới thầy cô – những người lái đò thầm lặng. Cảm ơn thầy cô đã luôn tin tưởng, động viên, hết lòng vì em. Em xin gửi tới thầy cô lời chúc sức khỏe và công tác tốt.

 •  Trong vạn học trò, có thể thầy cô không nhớ em nhưng em thì có. Em vẫn nhớ từng ánh mắt dạy dỗ trìu mến, những bài giảng của thầy cô. Chúng đã trở thành hành trang quý báu cho em vững bước trên đường đời. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô. Em sẽ luôn nhớ mãi!

 • Cô không chỉ giúp em có hành trang kiến thức mà còn dạy em cách sống, cách làm người. Một đứa học sinh ngang bướng, ham chơi, chểnh mảng học tập nay đã khôn lớn nhiều. Cảm ơn cô – người mẹ thứ hai của em!

 

 • Chúc mừng

  thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cảm ơn thầy cô – người đã cho chúng em nguồn tri thức vô hạn.

 • Giờ chia tay đã đến. Chúng em phải xa thầy cô, xa mái trường yêu quý. Thật khó để diễn tả hết cảm xúc trong em lúc này. Em sẽ nhớ mãi công ơn thầy ơn.

 • Cảm ơn cô, người mẹ hiền thứ 2 của em. Cô đã mang tới cho em sự che chở, ấm áp, giúp em có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Lời

nói chẳng mất tiền mua” – Bài viết trên đây, Tiếp bước thành công đã Tổng hợp những lời cảm ơn hay nhất, chân thành chứa đựng nhiều ý nghĩa to lớn. Dù được khuyến khích nói những lời cảm ơn nhưng bạn cũng không nên lạm dụng nhé. Hãy biết lúc nào nên nói để phát huy sức mạnh của cụm từ này.

 

 


LỜI CẢM ƠN – QUÀ TẶNG PHÉP MÀU THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN


Những lời cảm ơn này là món quà Hiền Share gửi tặng đến các bạn.
Các bạn có thể lắng nghe những lời cảm ơn này trong không gian tĩnh lặng vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ để phép màu thực hành lòng biết ơn ghi lại những dấu ấn sâu sắc trong tâm thức giúp bạn chuyển hóa bản thân và cuộc sống.
Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì, lòng biết ơn sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.
Nguyện cho phép màu thực hành lòng biết ơn mở ra một thế giới tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng cho tôi, cho bạn, cho tất cả mọi người
Hãy gửi video này đến tất cả những người bạn yêu thương, gia đình và bạn bè!
Yêu thương và biết ơn tất cả!
Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục
Xem thêm :  Leonardo da vinci: paintings, drawings, quotes, facts, & bio

Related Articles

Back to top button