Tổng Hợp

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Nông trại cún Puppy Farm là một trong những vị trí du lịch hoàn toàn mới tại Đà Lạt. Tuy đây chỉ là một vị trí khá mới tại Đà Lạt nhưng lại trong một thời gian ngắn mang vào hoạt động. Đã trở thành một trong những vị trí tham quan, du lịch mê hoặc nhất tại Đà Lạt.

Nếu như các bạn đã sở hữu rất nhiều lần đến với Tp Đà Lạt thơ mộng. Đã quá thân thuộc với những vị trí tham quan du lịch. Gắn liền với thiên nhiên, hoặc những vị trí “check in”, “sống ảo” theo một phong thái nào đó. Việc này cũng sẽ dẫn theo sự nhàm chán cho chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của các bạn.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thươngNông trại cún Puppy Farm

Tuy nhiên, với nông trại chó Đà Lạt. Quý khách du lịch sẽ có được cho mình những trải nghiệm. Cũng như những cảm nhận hoàn toàn mới mẻ về cùng đất Đà Lạt tuyệt đẹp và thơ mộng này. Có vẻ vì vậy mà nông trại cún Đà Lạt được nhận xét là một trong những vị trí tham quan, du lịch. Không thể nào bỏ qua khi đặt chân đến với Tp ngàn hoa xinh đẹp.

Xem thêm :  Văn khấn mùng 1 hàng tháng, mùng 1 ngày rằm ❤️️ bài khấn

Vậy! tại Puppy Farm Đà Lạt có gì đặc biệt mà lại được quý khách du lịch ưa thích đến vây? Sau đây, www.Vietsovpetrohotel.vn sẽ giới thiệu cụ thể đến với quý khách du lịch về nông trại cún Puppy Farm. Để quý khách du lịch có thêm cho mình những sự lựa chọn thích hợp và chuẩn xác. Để cho chuyến du lịch của các bạn tại Đà Lạt trở nên ý nghĩa và tuyệt vời nhất.


Giới thiệu Nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt

Nông trại cún Puppy Farm là một trong những vị trí tham quan, du lịch hoàn toàn mới tại Đà Lạt. Tuy chỉ là một vị trí tham quan hoàn toàn mới những nơi đây đã thu được sự yêu mến của rất nhiều quý khách du lịch. Nhất là các bạn trẻ, những bạn có sở thích nuôi cún và có tình cảm đặc biệt với loài vật này.

Puppy Farm Đà Lạt không chỉ là một vị trí đơn thuần để các bạn đùa giỡn cũng với những chú cún siêu dễ thương. Mà khi đến với nơi đây các bạn còn được dạo quanh những vườn hoa xinh đẹp. Hay những vườn trái cây sai quả,…

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thươngNông trại cún Puppy Farm Đà Lạt

Nếu như quý khách du lịch đang muốn tìm cho mình một nông trại chó lớn nhất tại Đà Lạt. Thì Puppy Farm có vẻ là một trong những vị trí không thể bỏ qua khi đến với Tp ngàn hoa xinh đẹp.

Tại đây hiện tại đang nuôi rất nhiều giống chó khác nhau. Điểm đặc biệt của nông trại này được rất nhiều khách du lịch ưa thích nữa. Đó chính là những chú cún tại đây rất dễ thương và cực kỳ thân thiện. Do vậy đến với nơi đây chắc rằng các bạn sẽ có được cho mình những trải nghiệm và cảm nhận hoàn toàn khác khi lựa chọn đến với Tp Đà Lạt thơ mộng.


Địa chỉ trang trại cún Puppy Farm Đà Lạt

Trạng trại cún Puppy Farm tọa lạc tại Camly, thôn Măng lin, Phường 7, Tp Đà Lạt.

Nếu như các bạn là một người ưa thích tham quan và du lịch. Nhất là thường xuyên có những chuyến du lịch đến với Đà Lạt cùng với bạn thân và người thân. Thi những vị trí du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt chắc cũng không còn quá xa lạ so với các bạn.

Một số những vị trí hiện đang được rất nhiều quý khách du lịch ưa thích. Cũng đang thu được sự quan tâm của rất nhiều những doanh nghiệp du lịch, doanh nghiệp lữ hàng. Có thể nhắc đến như là: Fresh Đà Lạt, Làng Hoa Vạn Thành, Hoa Sơn Điền Trang,…

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Nếu như các bạn đã sở hữu dịp đến với những vị trí tham quan và du lịch trên. Thì có vẻ đường đến với trang trại cún cũng sẽ khá dễ dàng so với các bạn đấy. Hoặc nếu như các bạn muốn có được cho mình một chuyến tham quan và tìm tòi. Một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Thì có thể lựa chọn và tham khảo qua dịch vụ thuê ô tô Đà Lạt giá tốt của Hoa Dalat Travel. Khi các bạn lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi. Chắc nịch sẽ có được cho mình một chuyến du lịch dễ dàng, thoải mái và ý nghĩa nhất đấy.


Hướng dẫn đường đến Puppy Farm Đà Lạt

Như đã nói ở phần trên! Nếu như quý khách du lịch đã thân thuộc với những cung đường tại Đà Lạt. Nhất là cung đường với những nơi đến có trong lịch trình tour ngoại thành Đà Lạt 1 ngày. Thì có vẻ đường đến với trang trại chó Đà Lạt sẽ không còn quá xa lạ so với các bạn.

Tuy nhiên, để giúp cho các bạn có những thông tin thiết yếu và hữu ích nhất trong nội dung này. Hoa Dalat Travel sẽ hướng dẫn cụ thể nhất cho các bạn đường đến với vị trí tham quan cực kỳ Hot này. Để giúp cho các bạn có được cho mình một chuyến du ngoạn, một kỳ nghỉ ấn tượng và tuyệt vời nhất.

Trang trại cho Đà Lạt tọa lạc cách khu vực trung tâm Tp khoảng tầm 8km. Tọa lạc trên đường Cam Ly, thôn Măng lin. Do vậy đường đến đây di chuyển khá là dễ dàng.

Từ bùng binh phun nước chợ Đà Lạt – Đường Hoàng Văn Thụ – Làng Hoa Vạn Thành. Di chuyển qua khu vực Làng Hoa Vạn Thành quý khách du lịch sẽ bắt gặp 1 ngã 3. Ngã ba này đi thẳng sẽ hướng xuống đèo Tà Nung, rẻ tay phải sẽ là hướng đường Cam Ly (nhắm đến trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Lạt).

Tại ngã 3 này các bạn di chuyển khoảng tầm 5km nữa là sẽ đến được với khu vực Nông trại cún – Puppy Farm.


Giá vé – giờ mở cửa tham quan nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt

Tuy Puppy Farm là một trong những vị trí tham quan hoàn toàn mới tại Đà Lạt. Lại thu hút rất nhiều quý khách du lịch. Nhưng giá vé tham quan tại đây lại được nhận xét là khá thích hợp.

Giá vé tham quan dành cho người lớn là 40.000đ. Giá vé tham quan dành cho trẻ em là 20.000đ.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Thời gian mở cửa tham quan là 8 giờ sáng, thời gian đóng cửa cửa 17 giờ chiều. Lưu ý đây chỉ là thời gian mở cửa tham quan cho toàn bộ khu vực của nông trại. Còn nếu như các bạn muốn có cho mình những bức ảnh bên những chú cún. Muốn có thời gian vui đùa cũng với những bạn cún siêu đáng yêu này. Thì hãy sắp xếp thời gian đến với nơi đây vào lúc 8: 30 – 11: 30 hoặc 13: 30 – 16: 30.

Đây chính là thời gian mà tại nông trại cho những chú cún ra sân nô đùa. Đây cũng là thời gian mà theo nhận xét của rất nhiều quý khách du lịch. Các chú cún sẽ đùa giỡn với các bạn một cách thỏa thích nhất đấy.


Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt có gì HOT?

Đây có vẻ sẽ là một trong những điều được quý khách du lịch quan tâm nhất đấy. Đây chỉ là một vị trí tham quan, nô đùa cũng với những chú cún đơn thuần. Hay còn có những gì đặc biệt khác? Vậy! các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rỏ hơn về vị trí này nhé!

Nhìn một cách tổng quan thì nông trại cún Puppy Farm không chỉ là một vị trí tham quan, du lịch đơn thuần như những vị trí khác tại Đà Lạt. Mà đây có thể được xem như là một khu phức hợp với rất nhiều loại hình tham quan du lịch khác nhau. Nhưng nét đặc trưng và được nhận xét là độc và lạ nhất tại đây đó chính là những chú cún. Những chú cún siêu dễ thương với rất nhiều mẫu mã khác nhau.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Tuy tại nông trại có rất nhiều những loại chó. Nhưng điểm chung của những chú cho này đó chính là nét dễ thương, nét tinh nghịch. Mà chắc rằng khi các bạn đến với nơi đây. Dù là những bạn yêu chó, hay là những bạn không thích loại vật nuôi này. Cũng đều cảm thấy rất thích thú vì không gian và cảnh vật tại đây.


Puppy Farm – Đà Lạt với rất nhiều giống chó tuyệt đẹp

Puppy Farm có vẻ chính là “thiên đường” dành cho những bạn yêu cún. Bởi vì khi đến với nơi đây các bạn sẽ được hòa mình vào vời toàn cầu thú vị của những chú chó. Được tận mắt ngắm nhìn những chú cho đáng yêu, nghịch ngợm. Hay là những biểu cảm cực kỳ đáng yêu của chúng.

Được chụp hình, nô đùa cùng với những chú best siêu dễ thương. Hay được tận mắt nhìn thấy những “bạn chó” chảy nhảy, nô đùa… Chắc nịch sẽ mang lại cho các bạn có những trải nghiệm cũng như những cảm tưởng tuyệt vời nhất. Hơn hết sẽ mang lại cho các bạn cảm tưởng yên đời, yêu thiên nhiên, vùng đất nơi đây hơn lúc nào hết.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Tại Puppy Farm ở Đà Lạt có rất nhiều những giống cho vô cùng xinh xắn. Được chủ nhân chăm sóc một cách cận thận nhất, vô cùng sạch sẽ. Một điểm đáng yêu của những chú chó này nữa đó là rất hiền lành. Khách tham quan đến với nơi đây cả ngày nhưng những chú cho này luôn tinh nghịch và vui tươi.

Hiện tại, nơi đây có hơn 36 mẫu mã chó cực kỳ quý hiểm. Với hơn 150 cá thể khác nhau. Cùng với đó là đội ngũ huấn luyện viên và kiếm soát viên. Được huấn luyện một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Sẽ trợ giúp quý khách du lịch trong suốt quá trình tham quan cũng như đùa giỡn cùng với những chú chó cực kỳ đáng yêu này.


Trại cún Corgi – Puppy Farm Đà Lạt

Nếu các bạn hỏi chúng tôi rằng giống cho nào được yêu thích nhất tại Puppy Farm. Thì chúng tôi không thể nào trả lời chuẩn xác được thắc mắc này được. Nhưng nếu các bạn hỏi chúng tôi rằng. Giống cho nào dễ thương và có hình thù ngộ nghĩnh nhất. Thì có vẻ chính là giống cho Corgi.

Corgi là một giống cho vô cùng dễ thương với mông to và chân ngắn nổi tiếng. Giống chó Corgi này khởi đầu có mặt tại Việt Nam vào khoảng thời gian năm 2010. Từ đó cho đến nay giống cho này đã trở thành một tên gọi cực “HOT” trong giới động vật tại quốc gia hình chữ S.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Đây là một trong những giống cho rất trung thành và tình cảm. Một giống chó giàu năng lượng lại cực kỳ thông minh. Hơn hết giống cho chân ngắn này lại cực kỳ đang yêu.

Có rất nhiều quý khách du lịch nói rằng. Đến với Puppy Farm, nhìn những chú cho Corgi đùa giỡn thôi cũng thấy đáng yêu rồi. Sinh ra đã cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh. Lại được chăm sóc với một chính sách hết sức đặc biệt. Những chú chó Corgy tại đây đều rất mập mạp, long óng mượt. Có vẻ vì vậy mà giống chó này được nuôi rất nhiều tại Puppy Farm.


Trại cún Alaska – Puppy Farm Đà Lạt

Có vẻ tên gọi Alaska đã không còn quá xa lạ so với những ai yêu thích giống vật nuôi này. Đây là một trong những giống chó được các hộ gia đình, nhất là các bạn trẻ cực kỳ ưa thích.

Đặc biệt nhất tại Puppy Farm đó chính là những chú cún Alaska tuyệt đẹp. Với bộ lông óng mượt cùng với đó là nét dễ thương. Do vậy đây chính là loài chó mà được các bạn nhỏ cực kỳ ưa thích. Được trải nghiệm cảm tưởng chơi vui và nô đùa cùng với những chú chó Alaska. Được hít thở một bầu không khí trong lành mát mẻ đặc trưng của vùng đất Đà Lạt thơ mộng.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Không những các bạn nhỏ cảm thấy thích thú với những chú chó Alaska này. Mà các bậc phụ huynh, người lớn cũng khá ưa thích giống cho này. Bởi vì khi được nhìn thấy các bạn nhỏ đùa giỡn bên cạnh những chú chó này. Các bạn sẽ cảm thu được sự thoải mái và yên bình. Một cảm tưởng mà xưa nay nay các bạn khó có thể cảm thu được tại những Tp lớn. Chốn phố thị tấp nập và xô bồ.


Trại cún Husky – Puppy Farm Đà Lạt

Nếu như các bạn đã sở hữu dịp đặt chân đến với Puppy Farm. Đã có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại trang trại cún siêu đáng yêu này. Thì chắc rằng các bạn sẽ cảm thấy ấn tượng nhất so với giống cho Husky. Đây là một trong những giống cho được nuôi khá nhiều tại trang trại chó Đà Lạt.

Nhìn vẻ ngoại hình thì giống chó Alaska và giống chó Husky có ngoại hình và bộ lông khá giống nhau. Tuy nhiên giống Husky lại có thân hình nhỏ hơn, lông cũng ngắn hơn giống Alaska.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Husky là một giống chó sống rất thân thiện, hiền lành và cực kỳ tình cảm. Đặc biệt nhất đây lại là giống chó cực kỳ thông mình. Nếu như các bạn đã đặt chân đến với nơi đây. Đã có dịp được đùa giỡn cũng như “sống ảo” cùng với loài chó siêu dễ thương này. Chắc nịch các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi sự đáng yêu, tinh nghịch và dễ thương của giống chó này.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Ngoài ra tại trang trại cún Puppy Farm Đà Lạt còn có rất nhiều những giống cho khác. Cũng tinh nghịch, dễ thương, đẹp và thông mình. Có vẻ cũng chính vì vậy mà khi các bạn đến với nơi đây. Sẽ cảm thu được sự thoải mái và yên bình nhất. Được vui đùa cùng với những chú chó. Được hít thở cảm nhận những nét đẹp, nét tinh túy đặc trưng của Đà Lạt. Chắc nịch khi đến với nơi đây sẽ để lại cho các bạn những cảm nhận và trải nghiệm tuyệt vời nhất đấy.


Cánh đồng hoa tuyệt đẹp tại Puppy Farm

Nếu như các bạn đà nghe đến những cánh đồng hoa đẹp và nổi tiếng tại Đà Lạt. Muốn được đặt chân đến với những vườn hoa, cánh đồng hoa này. Để tìm tòi những cảnh đẹp cũng như có cho mình những bức ảnh “check in” ảo diệu. Thì ngay tại Puppy Farm cũng có những vườn hoa như vậy này đấy. Đến với nơi đây các bạn vừa có thể đùa giỡn cũng với các bạn cún. Được hòa mình vào với toàn cầu hoa rộng lớn với rất nhiều màu sắc tuyệt đẹp.

Vườn hoa đặc trưng nhất tại Puppy Farm có thể nhắc đến đó chính là cánh đồng hoa Hướng Dương. Một loại hoa được trồng rất nhiều tại vùng đất Đà Lạt thơ mộng. Một loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sự trung thành,…

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Quý khách du lịch sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp tự như tranh vẻ của cánh đồng hoa Hướng Dương tại Puppy Farm. Những sắc hoa “vàng chóe” hòa quyện cùng với những tia nắng tươi đẹp tại đây. Chắc nịch tại vườn hoa này các bạn sẽ có được cho mình những tấm ảnh tuyệt đẹp.

Có vẻ khung cảnh nơi đây càng làm cho bức tranh ấy thêm sinh động và lôi cuốn hơn lúc nào hết. Dù quý khách du lịch có tham quan và tìm tòi vị trí này cùng với bất kỳ ai. Thì những bông hoa nơi đây cũng sẽ mang lại cho gia đình các bạn những trải nghiệm ưng ý và đáng nhớ nhất trong chuyến du lịch của mình.


Cánh đồng hoa thu hút quý khách du lịch

Ngoài cánh đồng hoa Hướng Dương đã làm say đắm biết bao nhiêu là tâm hồn của những khách du lịch khi đặt chân đến với nơi đây. Mà những loại hoa khác tại Puppy Farm cũng được rất nhiều quý khách du lịch ưa thích. Nhất là các bạn trẻ ưa thích hoa và có sở thích “sống ảo”. Thì đặt chân đến với nơi đây có vẻ chính là thiên đường thơ mộng nhất dành cho các bạn đấy.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Với hơn 10 loại hoa khác nhau, phong phú về màu sắc và giống loài. Đặc biệt có một số loại hoa khá nổi tiếng và đặc trưng. Phải kể đến như là: Phong Lữ, Cánh Bướm, Lavender, Mao Địa Hoàng, Thạch Thảo, Ngọc Hân,…

Vườn hoa tại đây có diện tích lên đến 15.000m2 do đó các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng nhất. Đễ ngắm nhìn cũng như tìm tòi những sắc hoa tuyệt đẹp này.

Có vẻ không chỉ với những loài cho tinh nghịch, dễ thương. Là điểm nhấn chính tại Puppy Farm. Mà những vườn hoa, những cánh đồng hoa, những sắc hoa tuyệt đẹp tại đây cũng là một trong những điểm mà quý khách du lịch cực kỳ ưa thích.


Những vườn nông sản công nghệ cao tại Puppy Famr

Tại Puppy Famr không những có những chú cún đáng yêu. Có những cánh đồng hoa, vườn hoa tuyệt đẹp bát ngát và rộng lớn. Mà tại đây còn có những vườn nông sản công nghệ thượng hạng, tiên tiến và hiện đại nhất hiện tại.

Tuy tại Puppy Farm đều được canh tác theo mô hình công nghệ cao. Nhưng những vườn nông sản này vẫn giữ nguyên được cho mình những nét truyền thống đặc trưng. Của nghề trồng trọt của Đà Lạt.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Nếu như đã đặt chân đến đây thì các bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những vườn nông sản tuyệt đẹp này. Hoặc nếu như chưa có dịp đến với nơi đây. Thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một số loại quả khá là và đặc trưng cùng với đó là một số giống thực vật có nguồn gốc từ Nam Mỹ.

Những vườn nông sản công nghệ cao tại Puppy Famr được chăm sóc một cách tỉ mỉ nhất. Từng gia đoạn đều thực hiện đúng theo quy trình để cho ra những loại quả. Những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Không những các bạn được tận mắt xem quy trình trồng trọt và chăm sóc các giống cây, các lọa quả này. Mà khi đến với nơi đây các bạn còn được thỏa thích “check in” và “sống ảo” bên những loại quả tuyệt đẹp và cực kỳ đặc trưng. Đây quả thực là một trong những vị trí tham quan, du lịch không thể nào bỏ qua khi đặt chân đến với Đà Lạt.


Vườn bí ngô khổng lồ

Khi đặt chân đến với vườn bí ngô khổng lồ tại trang trại cún Puppy Farm. Các bạn sẽ bị “hút hồn” bởi những nét đẹp mà sân vườn này mang lại. Có vẻ cũng chính vì vậy mà đây chính là một trong những vị trí “check in” được giới trẻ cực kỳ ưa thích đấy.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Quý khách du lịch sẽ được chụp hình với những quả bí “siêu to khổng lồ”. Những quả bí này đều được xếp trên những lốp xe được sơn những màu sắc nổi trội. Tác dụng trước tiên để giữ cho những quả bí này an toàn hơn, không bị lăn lóc và bị vỡ. Những cũng chính vì điều này càng làm cho bức tranh nơi đây trở nên sinh động và đẹp hơn lúc nào hết.

 • Tour giao lưu văn hóa cồng chiêng với giá 170k/khách chính là chương trình tour đang được ưa thích nhất hiện tại.
 • Nhà nghỉ Đà Lạt giá tốt và những nhà nghỉ Đà Lạt mới xây gần chợ đang được ưa thích nhất.
 • Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn 1 sao tại Đà Lạt thích hợp nhất dành cho các cặp đôi.


Vườn Dâu Tây công nghệ cao

Dâu Tây chắc rằng là một trong những loại quả cực kỳ nổi tiếng và đặc trưng của vùng đất Đà Lạt thơ mộng. Đây là một loại quả chứa rất nhiều dưỡng chất. Một loại quả rất tốt cho sức khỏe. Hơn hết đây chính là loại quả sẽ giúp cho trí não các bạn trở nên tươi vui và yêu đời hơn lúc nào hết.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Bởi vì khi đặt chân đến với vườn Dâu Tây công nghệ cao tại Puppy Famr. Các bạn sẽ được ngắm nhìn quy trình trồng trọt và chăm sóc loại cây này. Lại còn được tự tay mình hái những quả dâu chín đỏ mọng, cực kỳ tươi ngon. Được thưởng thức ngay tại vườn sẽ có chất lượng tuyệt hảo hơn lúc nào hết.

Đặc biệt hơn nữa là các bạn có thể mua những hộp Dâu Tây tại đây. Để sử dụng hoặc làm quà cho bạn thân và người thân sẽ cực kỳ ý nghĩa nữa đấy.


Vườn Dưa hấu Nam Mỹ

Nếu như các bạn đang muốn tìm kiếm một loại quả không phải đặc trưng của vùng đất Đà Lạt. Nhưng chất lượng cũng như nét đẹp của những loại quả này thì lại có chút gì đó. Mang “hơi thở” của vùng đất Đà Lạt thơ mộng và lãng mạn. Thì chỉ có loại Dưa hấu Nam Mỹ mới có thể thỏa mãn đầy đủ những yếu tố trên mà thôi.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Loại Dưa hấu Nam Mỹ hay còn có tên gọi là dưa Pepino. Được trồng trọt và chăm sóc tại Puppy Farm với một sân vườn rộng lớn. Loại quả này khi chín có màu vàng kem, sọc tím. Mùi vị sẽ rất thơm, mềm và ngọt,…

Lại thêm một loại quả khá đặc trưng và nổi tiếng tại Puppy Farm. Mà quý khách du lịch có thể thưởng thức ngay tại chỗ. Lại còn có thể mua về làm quà cho bạn thân và người thân.


Vườn Cà Chua

Ngoài vườn bí ngô khổng lồ, vườn Dâu Tây công nghệ cao, vườn Dưa hấu Nam Mỹ. Thì tại trang trại cún còn có một loại quả, một sân vườn khác cũng được rất nhiều quý khách du lịch ưa thích. Đó chính là vườn cà chua. Một vườn cà chua bi “siêu dễ thương”. Được trồng trọt và chăm sóc theo những quy trình nghiêm ngặt nhất.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Điểm đặc biệt của vườn cà chua tại Puppy Farm được quý khách du lịch cực kỳ ưa thích. Đó chính là những cây cà chua tại đây rất sai quả, chất lượng hảo hạng…


Review nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt

Tuy nông trại cún – Puppy Farm tại Đà Lạt là một vị trí tham quan, du lịch hoàn toàn mới. Chỉ mới được mang vào hoạt động trong thời gian gần đây. Nhưng với sự dễ thương của những chú cún, nét đẹp và thơ mộng của những cánh đồng hoa, những vườn nông sản.

Do vậy nông trại cún Đà Lạt thu được rất nhiều sự quan tâm và ưa thích của rất nhiều quý khách du lịch. Có vẻ cũng chính vì vậy mà Puppy Farm thu được rất nhiều nhận xét và phản hồi từ quý khách du lịch.

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương

Tại hệ thống google maps, Puppy Farm thu được số điểm tương đối cao. Với số điểm thu được là 4.2/5 sao trong tổng số 2.431 nhận xét. Có thể nhất định đây chính là một trong những vị trí tham quan và du lịch tại Đà Lạt. Thu được sự đánh giá mắc nhất của quý khách du lịch khách.

Nếu như các bạn đang có ý định đến với Đà Lạt trong thời gian sắp tới. Đang còn có chút phân vân rằng có nên đến với nơi đây hay không? Thì có thể tham khảo qua những nhận xét và nhận xét trên để có thể mang ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình nhé!


Những vị trí tham quan, du lịch gần với Puppy Farm

Nếu như các bạn đã sở hữu cho mình nhiều chuyến tham quan và du lịch đến với Đà Lạt. Đã quá thân thuộc vời những vị trí du lịch tại Đà Lạt. Thì vấn đề lựa chọn cho mình những vị trí tham quan. Thuận tiện để di chuyển, tiết kiệm thời gian,… Sẽ là vấn đề tương đối là dễ dàng.

Tuy nhiên nếu như các bạn lần đầu đặt chân đến với Tp Đà Lạt thơ mộng. Chưa có cho mình những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt giá tốt. Thì việc lựa chọn những vị trí du lịch thích hợp và thuận tiện sẽ là một vấn đề khá là nan giải.

Do vậy, sau đây Hoa Dalat Travel sẽ giới thiệu đến với các bạn thêm một vài vị trí. Gần với Puppy Famr, hoặc là trên cùng một tuyến đường. Để các bạn có được cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại vùng đất Đà Lạt nhé!

 • Khu du lịch Thác Cam Ly
 • Làng hoa Vạn Thành
 • Hoa Sơn Điền Trang
 • Mê Linh Coffee
 • Khu du lịch Coffee Thúy Thuận


Một số hình ảnh đẹp tại nông trại cún Đà Lạt

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp. Được chúng tôi sưu tầm từ rất nhiều nguồn khác nhau. Đây đều là những hình ảnh chân thực, không qua chính sửa. Các bạn hãy tham khảo cho mình một số góc chụp đẹp trong những bức ảnh sau đây. Để có thể lựa chọn cho mình một số góc chụp đẹp và ưng ý nhất. Để lưu lại những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ tại Puppy Farm nhé!

Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thươngNông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thươngNông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thươngNông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thươngNông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt nơi “sống ảo” cùng với những chú Best siêu dễ thương


Tour trang trại cún – Puppy Farm Đà Lạt

Puppy Farm là một trong những vị trí đẹp và thơ mộng tại Tp Đà Lạt. Do vậy nơi đây được rất nhiều các doanh nghiệp du lịch, doanh nghiệp lữ hành. Lựa chọn là nơi đến trong các chương trình tour tại Đà Lạt.

Đặc biệt, Hoa Dalat Travel hiện tại cũng đang có một số chương trình tour. Với nơi đến đó chính là trang trại cún Puppy Famr. Đó chính là chương trình tour “check in” vị trí HOT tại Đà Lạt. Có vẻ khi các bạn nghe đến chương trình này thôi. Các bạn cũng đã hiểu được phần nào về những nơi đến mà chúng tôi muốn giới thiệu rồi phải không nào?

 • Kombi Land Coffee – “check in” vương quốc xương rồng tại Đà Lạt
 • F cánh đồng hoa – vườn hoa Châu Âu giữa lòng Đà Lạt
 • Nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt
 • Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao – vườn bí ngô khổng lồ – dưa Pepino – Dưa leo baby – … (tùy thuộc mùa)
 • Tham quan nhà thờ Mai Anh (nhà thơ Domaine de Marie)
 • Green Hills – cổng trời Bali, hồ trên mây,…
 • QUE Garden – “sống ảo” theo phong thái Nhật Bản

Chương trình tour có giá là 400.000đ/khách. Đây là chương trình tour ghép đoàn xuất phát hàng ngày. Thời gian xuất phát là 8 giờ 15, thời gian kết thúc là 16 giờ. Nếu như các bạn ưa thích những nơi đến có trong chương trình này. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 02633 526 777 để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chuẩn xác nhất nhé!


Lời kết

Có thể nhất định với quý khách du lịch một điều. Rằng trang trại cún Đà Lạt chính là một trong những vị trí tham quan, du lịch không thể nào bỏ qua khi đặt chân đến với Đà Lạt. Đến với nơi đây quý khách du lịch sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất cùng với những chú cún dễ thương. Không những vậy quý khách du lịch còn được tham quan và tìm tòi những cánh đồng hoa, vườn cây đẹp và đặc sắc nhất.

Kì vọng vời nội dung này của Hoa Dalat Travel về nông trại cún Puppy Farm. Quý khách du lịch sẽ có thêm được cho mình những sự chọn lựa thích hợp nhất. Góp phần làm cho kỳ nghỉ của bạn và gia đình tại Tp Đà Lạt trở nên ý nghĩa và tuyệt vời.

Ngoài ra, nếu như các bạn đang có ý định đến với Đà Lạt trong thời gian sắp tới. Muốn được lựa chọn cho mình một vị trí lưu trú thích hợp. Điển hình nhất đó chính là lựa chọn cho mình một căn villa tại Đà Lạt giá tốt. Thì đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 02633 526 777 để được tư vấn và lựa chọn cho mình những dịch vụ tốt và hàng đầu hiện tại.

 • Dinh Bảo Đại – vị trí tham quan, du lịch không lúc nào hết HOT tại Đà Lạt.
 • Tổng hợp những khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Đà Lạt có ăn sáng Búp Phê được nhận xét là ngon nhất.
 • TOP 10 khách sạn tiêu chuẩn 2 sao mới xây gần chợ giá tốt được các hộ gia đình ưa thích nhất hiện tại.


Những thắc mắc liên quan đến nông trại cún – Puppy Farm Đà Lạt

Hoa Dalat Travel có chương trình tour đến nông trại cún – Puppy Farm hay không?

Puppy Farm là một trong những vị trí tham quan, du lịch cực kỳ HOT tại Đà Lạt. Do vậy chắc rằng Hoa Dalat Travel sẽ có chương trình tour đến với vị trí này rồi. Đó chính là chương trình tour “check in” vị trí HOT tại Đà Lạt. Đây cũng chính là một trong những chương trình tour đang thu được sự quan tâm và ưa thích nhất hiện tại.

Đặt tour trang trại cún – Puppy tại Hoa Dalat Travel như vậy nào?

Nếu như các bạn ưa thích chương trình tour nông trại cún Puppy Farm của Hoa Dalat Travel. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số smartphone tour nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt. Hotline: 02633 526 777 để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chuẩn xác nhất nhé!

Đường đến nông trại cún có dễ đi không?

Tuy Puppy Farm tọa lạc tại khu vực ngoại thành Đà Lạt. Cách khu vực trung tâm Tp khoảng tầm 8 km. Nhưng đường đến với nơi đây rất dễ dàng và thuận tiện. Quý khách du lịch chỉ mất có khoảng 15 – 20 phút di chuyển mà thôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem Thêm :   Cùng tìm hiểu về khu du lịch Văn Thánh có gì vui?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button