Tổng Hợp

Lá số 81: nữ mệnh phá quân cư tý, một đời vất vả, xa rời quê hương thì mới có thành tựu

Bạn đang xem: Lá số 81: nữ mệnh phá quân cư tý, một đời vất vả, xa rời quê hương thì mới có thành tựu Tại Website vuongquocdongu.com

LÁ SỐ 81: nữ mệnh Phá Quân cư Tý, một đời vất vả, xa rời quê hương thì mới có thành tựu

Lá số 81 nữ mệnh Phá Quân cư Tý, một đời vất vả, xa rời quê hương thì mới có thành tựu. Đương số là người thông minh, có giác quan thứ sáu rất nhạy cảm, cảm xúc rất tinh tế, thường người khác sẽ không giấu được ý nghĩ trong đầu khi nhìn vào […]

Lá số 81 nữ mệnh Phá Quân cư Tý, một đời vất vả, xa rời quê hương thì mới có thành tựu. Đương số là người thông minh, có giác quan thứ sáu rất nhạy cảm, cảm xúc rất tinh tế, thường người khác sẽ không giấu được ý nghĩ trong đầu khi nhìn vào thẳng mắt của đương số cũng như trong quan hệ vợ chồng thì chồng của đương số cũng khó mà giấu diếm được gì. Cung này đối với nữ Mệnh sẽ giúp họ có sự gợi cảm, quyến rũ khi người khác phái nhìn vào tuy nhiên do bản thân cung này bị Triệt cho nên có một rào chắn vô hình ngăn trở điều đương số không đi quá giới hạn của mình. Cung Mệnh tuy hội được một số các tinh tốt nhưng lại có một số sát tinh xâm phạm khá khắc nghiệt như Địa Không, Kình Dương, Đà La nên phần tiền vận cũng khá là bôn ba, trắc trở, vất vả chứ không được thuận lợi cho lắm. Đánh giá chung cung Mệnh và Thân sau này đương số vẫn có thể phú quý được nhưng mọi việc chỉ tiến triển khá hơn từ sau 34 tuổi âm trở đi

Sinh ngày 30/03/1988 lúc 06h sáng dương lịch.

Tức ngày:  13/02/Giáp Tý giờ Mão âm lịch.

Bát Tự : Mậu Thìn – Ất Mão – Giáp Thân – Đinh Mão.

Gia Thế: Sinh ra Hà Nội, hiện đang sống tại Hà Nội. Là con út trong gia đình có hai chị em gái, mẹ đã mất. Đã kết hôn, mới có cháu bé. Tình trạng sức khỏe: thỉnh thoảng đau bụng, đau đầu. Không có bệnh lý gì đáng kể.

Tháng sinh Sao Vĩ  làm chủ. Ngày sinh sao Cơ làm chủ. Ngày sinh Kiến Tinh  Sao Chấp trực Nhật.

Lá số 81 nữ mệnh Phá Quân cư Tý, một đời vất vả, xa rời quê hương thì mới có thành tựu.

A/ Tổng Quan Cung Mệnh:

Xét yếu tố tiên thiên thì đương số có Mệnh Mộc, Cục Kim về ngũ hành thì Kim khắc Mộc do đó đương số là người phải đạp chông gai của cuộc đời mà đi lên, hoàn cảnh bên ngoài cũng không thuận lợi cho đương số phát triển nhiều lắm, phải vất vả nhiều thì mới thành công được. Đương số là tuổi dương cung Mệnh và Thân đều đóng ở cung Dương là điểm thuận lý cho đương số, nhưng điểm này còn phải phụ thuộc vào cung Mệnh và Thân như thế nào mới rõ được.

Cung Mệnh trong lá số tử vi này đóng ở cung Tý trong tam hợp Thân Tý Thìn thuộc Thủy cục, khắc chế được cung Thiên Di đóng ở cung Ngọ trong tam hợp Dần Ngọ Tuất thuộc Hỏa cục, đương số trong các cuộc giao tiếp với đối phương, người khác phái, đối thủ thường cảm thấy tự tin, bản thân luôn thấy mình ở thế trên so với người ta và nó tạo ra cho đương số một lòng tự tôn rất cao, có nhiều khi hay tự đánh giá đề cao bản thân mình là rất lớn.

Tuy nhiên cung Thân của đương số lại đóng ở Thiên Di cho nên thông thường sau khoảng thời gian lúc 34t trở về sau, đương số sẽ giảm thiểu được tính háo thắng của mình hơn, thay vào đó sẽ là phong cách điềm đạm hơn, hiểu mình hiểu người hơn và không xem thường người khác nhiều nữa. Cung Mệnh của đương số có sao Phá Quân miếu địa tọa thủ, bị Triệt Lộ án ngữ nhưng nó lại đóng ở vòng tam hợp Thái Tuế + Bạch Hổ + Quan Phù cho nên nhận xét đầu tiên đương số là người đứng đắn, có khi hơi nóng tính, khéo léo trong ăn nói và lời nói cũng khá lưu loát. Cung này hội một số sao cát tinh như Thiên Khôi, Quốc Ấn Quang + Thiên Quý chiếu, Hóa Lộc và bộ tứ linh gồm Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái cho nên đương số là người thông minh, có giác quan thứ sáu rất nhạy cảm, cảm xúc rất tinh tế, thường người khác sẽ không giấu được ý nghĩ trong đầu khi nhìn vào thẳng mắt của đương số cũng như trong quan hệ vợ chồng thì chồng của đương số cũng khó mà giấu diếm được gì.

Người có sao Phá Quân nhập Mệnh thông thường có sắc mặt trắng xanh lúc trẻ nhưng lúc về già sẽ nhìn như sắc vàng xanh, ưa thích hào nhoáng bên ngoài, rất chuộng về mặt hình thức, thường hay chăm chút cho bản thân mình về khoản này. Ngoài ra người này sẽ có thân hình có da có thịt, cao vừa tầm,mặt đầy đặn, long mày thưa. Về mặt tính tình thì khi đi với Bạch Hổ thì càng phát huy tính cách cương trực của Phá Quân đâm ra rất hiếu thắng, tự đắc, thích được người khác khen mình, nịnh hót mình chứ không muốn nghe lời nói thẳng tính, thực lòng. Bản thân cũng ham hoạt động chứ ít khi nào chịu ngồi yên một chỗ, một đặc tính nổi bật nữa là đương số rất hay đa nghi chứ không tin bất cứ người nào ngay từ đầu, bản thân về mặt tính dục cũng có nhiều năng lượng và cảm xúc khá cao.

Cung Tý thuộc Thủy, Phá Quân cũng thuộc Thủy tuy là nó sinh cho bản mệnh của đương số nhưng sao này phần nhiều không phù trợ cho người tuổi Mậu vì vậy cách cục giáu sang cũng khó mà bảo toàn.  Kết hợp với việc cung Thân cư Thiên Di thì đương số nếu rời xa quê hương đến sinh sống ở xứ khác sẽ có bước phát triển tương đối tốt hơn. Cung này đối với nữ Mệnh sẽ giúp họ có sự gợi cảm, quyến rũ khi người khác phái nhìn vào tuy nhiên do bản thân cung này bị Triệt cho nên có một rào chắn vô hình ngăn trở điều đương số không đi quá giới hạn của mình. Cung Mệnh tuy hội được một số các tinh tốt nhưng lại có một số sát tinh xâm phạm khá khắc nghiệt như Địa Không, Kình Dương, Đà La nên phần tiền vận cũng khá là bôn ba, trắc trở, vất vả chứ không được thuận lợi cho lắm. Đánh giá chung cung Mệnh và Thân sau này đương số vẫn có thể phú quý được nhưng mọi việc chỉ tiến triển khá hơn từ sau 34 tuổi âm trở đi.

Trong mệnh bàn Tử Vi Đẩu Số ngoài việc cung Mệnh và Thân có sự tương tác cao lên con người và số phận đương số, còn có một số sao Hóa tác động lên cũng không kém. Hóa Lộc là khởi điểm cho những khát vọng, những tâm sự thầm kín, những gì còn ấp ủ của đương số. Hóa Lộc trong mệnh bàn này đóng ở cung Quan Lộc chủ về đương số rất nỗ lực trong nghề nghiệp, đối với sự nghiệp hay công việc của mình đương số đều đặt tâm huyết của mình vào đó bằng tất cả sự nhiệt tình. Trong cuộc đời của mình thì đương số có rất nhiều mục tiêu để theo đuổi, luôn muốn nâng cao năng lực của mình lên trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đương số cũng là người không chịu được cảnh sống cô đơn, u tịch mà hay hướng đến những chỗ phồn hoa đô hội, những chỗ đông người, đông vui náo nhiệt thì mới có cảm giác vui vẻ được. Bản thân họ cũng có lối suy nghĩ linh hoạt, không quá cứng nhắc theo khuôn phép nào, trong quan hệ giao tiếp, đối nhân xử thế với nhau thì họ là người mang nặng tính nhân bản, có tình người rất cao. Trong quan hệ với đối tác và công việc thì khi giải quyết một việc nào đó, bản tính của họ sẽ ôn tồn và không dùng thủ đoạn quá khích hèn hạ nào để xử sự với người ta, trước khi làm gì, suy xét cho đến cùng thì đương số luôn dùng yếu tố tình cảm để xử lý cả. Trong việc nắm bắt kiến thức của xã hội hoặc quá trình học tập từ nhỏ đến lớn thì đương số hay sa vào trường hợp thích nắm bắt nhiều thứ, thích học nhiều thứ nhưng vì trên đời đâu phải cái gì cũng muốn thâu tóm vào bộ não cũng được đâu, cho nên phần nhiều có xu hướng mỗi cái biết một chút, học nhiều mà ít tinh. Nói thêm về quá trình học hành lúc trước của đương số thì thông thường hay vì chuyện tình cảm mà thiếu chuyên tâm vào học hành, trạng thái hay tư lự, suy nghĩ vu vơ, thả hồn theo mây theo gió hoặc là hay tương tư những cảm xúc không đâu khiến cho thành tích học tập không được tốt cho lắm. Đến khi ra trường, bôn ba vào dòng đời kiếm việc làm thì họ có may mắn dễ được chọn vào nghề nghiệp khá phù hợp với sở thích của mình, do vậy, nó tạo nên sự hứng thú trong công việc của đương số, làm việc cũng thoải mái nhẹ nhàng chứ không nặng nề, gấp gáp. Ngoài sự tương tác của Hóa Lộc thì trong mệnh bàn Tử Vi tính chất của Hóa Quyền cũng ảnh hưởng không kém lên lá số.

Hóa Quyền ở cung Điền Trạch thì thường làm cho người sở hữu nó hay có xu hướng làm công ăn lương là thích hợp nhất, có tiềm lực để cạnh tranh trong công việc, khi đảm nhận bất cứ chức vụ gì, bất cứ công việc gì thì họ đều rất sôi nổi, mong muốn mình đạt được hiệu quả trong khi hoàn thành nó.Tuy nhiên, khác với các cung khác thì cung Điền Trạch có Hóa Quyền thường làm cho đương số lúc gặp tình huống đột ngột, bất thần thì sẽ lộ rõ tính hấp tấp, dễ bị kích động, vội vàng, hay có thái độ bức bạch thúc ép người khác. Trong lúc xử sự thông thường thì họ cũng mong muốn mình ở vị trí chủ đạo, thích ép buộc người khác hơn là chịu người ta sai khiến. Chính vì vậy, trong quan hệ nội thể, tức là gia đạo trong gia đình, đương số dễ là người nắm quyền trong nhà, đối với chuyện to chuyện nhỏ gì thì đều mong muốn mình là người có quyết định cuối cùng, có sức ảnh hưởng tuyệt đối. Do đó,với tính chất quá nghiêm túc của Hóa Quyền mà làm cho không khí gia đình nhiều khi thiếu cảm giác ấm áp cho dù bề ngoài là vẫn cư xử tốt đẹp với nhau đi chăng nữa. Đương số xuyên suốt từ quá khứ cho đến hiện tại thì sẽ có sở thích sưu tập thứ gì đó nhưng vì Hóa Quyền hay mang bản tính thay đổi mau chóng nên sở thích của đương số cũng dễ dàng thay đổi theo thời gian khó nắm bắt được. Ngoài ra còn có Hóa Khoa và Hóa Kỵ cũng ảnh hưởng lên đương số cũng không kém gì Hóa Lộc và Hóa Quyền nhưng để bài luận có tính mạch lạc và thông tin rải đều, đương số có thể nắm bắt được hết nên chúng tôi lồng vào các cung có liên quan nhất.

B/ Các Cung Còn Lại Trên Lá Số:

 • Cung Huynh Đệ:

Cung Huynh Đệ của đương số có chính tinh Thái Dương hãm địa tọa thủ cung Hợi, lại có Tuần Không bao phủ. Cung này có Văn Xương + Văn Khúc, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Không + Lộc Tồn, Kiếp Sát , Hỏa Tinh tụ hội về. Với bố cục của cung này thì có thể thấy chị của đương số là người có tính sĩ diện khá cao, tính tình khá nóng nảy và bộc trực, thẳng thắn. Đây cũng là mẫu người thông minh, có năng khiếu về xã hội, ngoại ngữ khá lớn. Trong gia đình cũng thích mình là người nắm quyền và chi phối nên từ đó có thể nhận định là đương số và chị của mình khá giống tính của nhau, vì vậy sự xung khắc diễn ra là không hề nhỏ chút nào. Về công danh, sự nghiệp của chị đương số cho thấy việc thay đổi khá là nhiều, không cố định ở nơi nào cả, dễ hao tổn tâm sức cho đường thanh danh của mình và gặp thị phi trong đời cũng khá là nhiều. Hơn nữa, mắt của cô ta cũng rất dễ bị tổn thương, nếu bị cận thị thì có phần giảm thiểu được điều này. Lý ra có Lộc Tồn và Tam Thai chiếu nhưng đã bị Tuần Không bao phủ, vả lại sức ảnh hưởng nó cũng không lớn cho nên cũng không làm cho Thái Dương sáng trở lại được. Vì vậy có thể nói là phận nữ nhưng chị của đương số phần nào mang một chút khí khái của đàn ông, thích đoạt quyền của chồng và tính cạnh tranh rất cao chứ không chịu thua kém ai. Về bệnh tật thì ngoài bị tật ở mắt ra chị của đương số cũng có thể dễ bị nhức đầu mãn tính, huyết áp cao, rối loạn tiền đình, đại tràng dễ bị tổn thương bởi vì khí Hỏa trong người khá thịnh lại đóng ở cung Thủy nên Thủy Hỏa giao tranh do đó khí huyết trong người không ổn định sinh ra nhiều chứng bệnh mà nhiều khi nó lúc ẩn lúc hiện khó nắm bắt được.

 • Cung Phu Thê :

Cung Phu Thê có chính tinh Vũ Khúc miếu địa tọa thủ đóng ở cung Tuất, lại nằm ở vòng tam hợp Tang Môn + Tuế Phá + Điếu Khách có Tuần Không bao phủ. Với cách cục hội tụ của cung Phu thê thì chồng của đương số. Chồng của đương số là người khá kín tiếng, thể hình vừa tầm chứ không cao lắm, trên người nhiều sẹo, hoặc có thể đã bị mổ xẻ ở bộ phận nào đấy, răng miệng cũng không tốt lắm, rất dễ  bị hư và sâu. Tính tình có thể nói là khá cứng rắn,mạnh mẽ, ngay thẳng và rộng rãi. Bề ngoài họ hay toát lên vẻ nghiêm nghị, khắc khổ cho dù tâm địa rất thiện lương. Xu hướng nghề nghiệp có thể làm trong binh nghiệp, cảnh sát hoặc làm về kinh doanh rất đắc lợi. Về bệnh tật nói kỹ thêm thì chồng của đương số cũng rất hay dễ mắc bệnh về hô hấp và tiêu hóa khá kém. Đối với công danh sự nghiệp ngoài yếu tố Tuần Không bao phủ cung này còn có sự hội tụ của Thiên Hình,Kình Dương, Đà La, Địa Kiếp, Thiên Riêu và có Thiên Mã đi kèm thì họ rất nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp của mình, cũng như tìm trăm phương nghìn kế kiếm tiền về nuôi vợ nuôi con nhưng cuộc đời dường như không thuận chiều lắm với họ. Sự nghiệp có thế nói là chìm nổi bất định, có lúc thăng hoa, có lúc xuống dốc không ngờ chứ ít có bằng phẳng được, hơn nữa những lúc đó nếu hai vợ chồng mà không hiểu nhau thì chuyện va chạm, xích mích ở những thời điểm như vậy là rất dễ xảy ra gây nên sự bất hòa không đáng có. Nếu quá căng thẳng còn dẫn đến rất nhiều chuyện không hay.Với sao Vũ Khúc tọa thủ cung Phu Thế thì có thể hai vợ chồng đã sống chung không chính thức một thời gian rồi mới cưới nhau. Hai vợ chồng nếu gần trạc tuổi nhau thì cũng khá tốt, chồng cách quá nhiều tuổi so với vợ hoặc trẻ hơn thì không bền được với nhau.Từ cung Phu Thê lập thái cực thì ta thấy cung Quan Lộc trong Mệnh bàn chính là cung Thiên Di của cung Phu. Do đó nó tượng trưng cho việc chồng sẽ cảm nhận được việc đương số quan tâm, chăm lo cho anh ta nhiều, cảm xúc đối đãi ngược lại cũng tốt chứ không phải là người vô tâm, nếu thấu hiểu nhau thật nhiều thì sẽ có một tương lai êm ấm và sẽ có sự tốt đẹp, hòa thuận. Ở cung Phu Thê ta nhìn về cung Tử Tức để thấy thêm đời sống hôn nhân của đương số. Về mặt tính dục, quan hệ vợ chồng thì từ cung Tử Tức ta cũng có thể khát quát lên được vài điều. Đương số và chồng của mình hay thích tạo ra những khung cảnh ân ái lãng mạn, đương số sẽ được hưởng thụ đầy đủ niềm hoan lạc, vợ chồng sẽ có đời sống sinh hoạt tình dục hòa hợp và viên mãn, từ đấy giúp duy trì tình cảm và hai người sẽ có thể duy trì dài lâu cuộc hôn nhân này. Nói điều này ở đây là bởi vì trong cuộc sống thực tế thì ngoài vấn đề tiền bạc, vấn đề về quan hệ tính dục giữa hai vợ chồng cũng là vấn đề quan trọng không kém, nó tạo ra động lực rất nhiều cho cả người vợ và người chồng chứ không còn xem là chuyện đơn giản nữa. Chỉ đối với trường hợp sống quá thực dụng, lợi dụng vào nhau thì mới xem thường chuyện này và coi đó chỉ là việc phải làm chứ không nâng nó lên thành tầm mức nghệ thuật trong việc giữ gìn tình cảm cho nhau được. Nhưng vì là sự thỏa mãn mang tính hai chiều cho cả hai nên nếu một trong hai không đáp ứng cho nhau việc này thì cũng dễ xảy ra chuyện ngoại tình bên ngoài. Điều này không nhất thiết sẽ xảy ra, nó cũng có thể đến từ đương số mà cũng có thể ở chồng của mình, sự việc này chỉ có khả năng bùng nổ, kéo dài âm ỉ khi một trong hai không đáp ứng được cho người kia mà thôi. Điểm đặc biệt là Hóa Khoa luôn lựa chọn sự an toàn, khí chất mang hơi hướng tinh thần cho nên nếu trường hợp xấu nhất xảy ra thì thường mang yếu tố tinh thần chứ không liên quan vấn đề tính dục nữa. Đó là lúc tâm trạng bị tình cảm lừa gạt lý trí, mất đi sự tỉnh táo mà thôi, điểm đáng nói đó là khả năng xảy ra tình trạng này cũng khá thấp, mà có xảy ra thì cũng rất dễ dàng bị phát hiện. Nói vấn đề này ra ở đây không phải là làm cho đương số hoang mang, nhưng xem Tử Vi là để thay đổi lối sống mình cho phù hợp hòng làm giảm thiểu những tai họa, những điều xấu xuống mà thôi. Chính vì vậy hãy xem nó như là cái mỏ neo để mình gìn giữ hạnh phúc gia đình và đạt được một cuộc hôn nhân bền vững lâu dài. Nói chung với cung Phu Thê như thế này thì đương số nên dịu tính của mình lại, cơm sôi nhỏ lửa và đừng cố gắng giành phần thắng trong mọi cuộc tranh luận dễ nảy sinh xung đột gay gắt. Hãy làm một hậu phương vững chắc để anh ta có thể xông pha ngoài chiến trường cuộc đời. Làm được điều này sẽ làm cho chồng của mình rất cảm kích và sự yêu thương qua lại sẽ tăng cao từ đó giảm thiểu nhiều sự tai họa của hôn nhân, giúp cho đương số vượt qua những giai đoạn không hay trong cuộc đời. Lưu ý cuối cùng là khi tham gia giao thông, đương số cũng nên nhắc chồng rất nên cẩn thận, không nên say xỉn khi lái xe hoặc vội vàng mà không làm chủ tốc độ vì bản thân anh ta rất dễ va quẹt gây tai nạn không đáng có, hao tài tốn của lại thêm buồn phiền tâm can.

 • Cung Tử Tức :
Xem thêm :  Ảnh tướng liên quân đẹp nhất ❤️️bộ hình tướng lq ngầu

Cung Tử Tức của đương số có chính tinh Thiên Đồng hãm địa tọa thủ cung Dậu thì khả năng đương số có con trai nhiều hơn con gái, có thể có từ hai đến ba con và con cái khá là nghịch ngợm thuở nhỏ. Chỉ xét riêng về Thiên Đồng thì chúng là những đứa con ôn hòa từ thiện, có cơ trí, không cao ngạo, văn chương khá, được cha mẹ cưng chiều và bảo bọc rất nhiều. Với sự hội tụ của Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Tồn, Tam Thai + Bát Tọa, Thiên Khôi, Quốc Ấn, Tứ Đức, Tả Phù + Hữu Bật thì cũng nâng tầm cung này lên một chút, có chăng là do Thiên Không + Linh Tinh + Hóa Kỵ + Quả Tú làm cho tính tình chúng hơi khó hiểu một chút, tuy không bộc lộ ra nhưng cũng có sự khôn lỏi ở chừng mực nào đó, bản tính rạch ròi và không muốn va chạm, xung đột với người khác, nếu như xảy ra như vậy thì chúng cũng sẽ không nhịn lâu mà lập tức tìm cơ hội để giải tỏa ngay lập tức.Ở cung này có sự nổi bật của Hóa Khoa tương tác lên rất nhiều. Hóa Khoa ở cung Tử Tức báo hiệu rằng con cái đương số khá ưu tú, tâm tính, tư duy đều bình ổn nó hạn chế bớt sự thay đổi đột ngột của Thiên Đồng hãm rất nhiều. Tướng mạo của chúng nếu là con trai thì khoan thai, khá đẹp, khí chất thanh cao và ngoại hình không quá mập cũng sẽ không quá ốm. Hóa Khoa chính là thần giải tai họa đệ nhất của Tử Vi Đẩu Số nên con cái đương số đa phần ít gặp phải tai họa gì lớn, hay gặp hung hóa cát, và sẽ được mẹ của chúng che chở, bảo vệ rất nhiều. Người trong gia đình cũng không có yêu cầu cao quá đối với con cái đương số, cũng trông mong con mình thành tựu nhưng không quá đặt nặng áp lực lên chúng, cũng không có kỳ vọng cao xa là con mình sẽ trở thành ông này bà nọ, không mong ước chúng sẽ theo đuổi cuộc sống giàu sang, xa hoa. Điều cốt lõi mà gia đình hướng về con cái chính là sự ổn định, an bình, tính cách thực thà, mong một đời sống không có lo phiền và tai họa là đủ rồi. Hóa Khoa ở cung Tử Tức là điềm báo rằng con cái đương số chính là quý nhân của mình. Lúc chúng còn bé thì sẽ là cầu nối, có tác dụng ổn định không khí trong gia đình, trợ lực cho việc duy trì hôn nhân của đương số và chồng của mình; đến khi trưởng thành thì chúng sẽ trợ lực và giúp đỡ cho đương số rất nhiều, sau này sẽ báo hiếu cho đương số ( điều này sẽ càng rõ rệt nếu có sự truyển tinh giữa cung Tử Tức của đương số và cung Mệnh của con cái).

 • Cung Tài Bạch:

Cung Tài Bạch của đương số có Thất Sát miếu địa tọa thủ cung Thân có Địa Không + Địa Kiếp, Đà La,Song Hoa đem lại tác họa cũng tương đối là ghê gớm. Nó làm cho tiền bạc tán khá thất thường và không có sự ổn định cao. Tuy nhiên cung này lại nằm trong tam hợp Thái Tuế + Bạch Hổ + Quan Phù nên đối với tiền tài đương số là người khá rạch ròi, một câu nói bất hủ mà có thể khái quát lên được cung Tài Bạch này của đương số đó là “ Tiền bạc phân minh và ái tình dứt khoác”, không có sự nhập nhằng và chuyện nào ra chuyện đó. Với cách Địa Không + Địa Kiếp hội tụ cũng sẽ đem lại tiền tài bất ngờ cho đương số nhưng vì nó là cách bạo phát bạo tàn cho nên khi có tiền đột ngột quá nhiều thì đương số nên tìm cách lưu trữ lại vài phần vì liền ngay sau đó cũng sẽ có việc khiến cho đương số tiêu pha đi hết số tiền đó ngay. Cung Tài Bạch có cung vị biểu hiện là cung Quan Lộc cho nên khi sao Hóa Lộc đóng ở cung này thì trong công việc đương số không muốn giành phần hơn với ai, cũng không thích giành được sự đãi ngộ đặc biệt đến từ cấp trên. Điều bản thân đương số mong muốn chỉ là có một môi trường làm việc phù hợp, có một không khí thân thiện giữa các đồng nghiệp với nhau, sự tôn trọng và biết nhìn nhận con người từ cấp trên, nói chung là một môi trường bình yên, không có sóng gió và cạnh tranh nhau nhiều lắm. Từ cung Tài Bạch nhìn ngược lại thì có cung Tử Tức tiếp giáp có Hóa Khoa. Mà cung Tử Tức chính là nơi chủ yếu để xem tiền chi xài ra bao nhiêu, Hóa Khoa đóng tại đây thì cho ta thấy được đương số là người dùng tiền hợp lý, có tính toán và thu chi ở mức cân đối. Tuy là Song Hao làm cho tình hình tài chính bấp bênh khi đi kèm với Địa Không ở cung Tài Bạch cho nên vì lượng tiền biến động khá lớn do đó đương số hay mâu thuẫn, lúc nào chi tiêu quá nhiều thì sau đó sẽ ngay lập tức có thời kỳ siết chặt chi tiêu lại. Việc này cũng dễ có nhận thức rằng đương số hay có xu hướng mua đồ trả góp và cũng nhiều khả năng tham gia các loại bỏa hiểm ngoài việc mua bảo hiểm của công ty đang làm. Nói chung cung Tài bạch này là cung không mang tính chất ổn định cho đương số nhiều lắm mà nó bất định, tiền tài ra vào như biểu đồ hình sin, lúc lên lúc xuống thật vô thường, thường là khi ở đỉnh cao nhất thì đương số cũng nên nhớ chừa cho mình đường lùi và dự trữ sẵn một khoản nào đó chứ không lâm vào tình trạng túng quẫn một giai đoạn thì cũng rất hay buồn bực và khủng hoảng.

 • Cung Tật Ách:

Cung Tật Ách có sao Thiên Lương đắc địa tọa thủ cung Mùi thì đương số có sức khỏe ổn, không có bệnh tật gì đáng lo ngại vì Thiên Lương chính là sao phúc thọ. Nếu bệnh tật có đến thì triệu chứng là do tì vị không tốt, thân thể bị nội nhiệt mà sinh ra thôi chứ không có vấn đề gì cả. Triệu chứng đau đầu thỉnh thoảng xảy ra là do Văn Xương và Văn Khúc hội với Thiên Việt, đó là do lúc đương số không kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ quá nhiều nên đâm ra như vậy, chứ bình thường sẽ không có triệu chứng này. Ở nghĩa rộng hơn thì khi cung Tật Ách có Hóa Quyền chiếu vào thì lúc đối mặt với bệnh tật, đương số sẽ rất tích cực chữa trị, nhưng đúng như bản chất của Hóa Quyền là hay thay đổi cho nên đương số cũng rất dễ thay đổi bác sĩ hoặc thầy thuốc. Đương số cũng cố gắng tìm kiếm những phương pháp chữa trị khác nhau nhưng nói thực ra là đương số với bệnh tật không có tinh thần lạc quan cho lắm, dễ bị kích động, khi bị bệnh nghe ai nói gì thì vội vàng thay đổi mà không tìm hiểu kỹ nguyên nhân vấn đề, không đi tới cùng với bất cứ phương pháp chữa trị nào và bất cứ người chữa trị nào. Điều này xuất phát từ cái tâm không tĩnh của đương số, là người rất hay lo lắng không yên, hay có sự buồn bã vô cớ làm khí huyết trong người không ổn định. Vì vậy, đương số dễ mắc nhiều chứng bệnh khác nhau, lúc khởi bệnh thì sức khỏe biến đổi rất nhanh, nếu không tầm soát sớm thì rất hay gặp tình huống phát sinh không ngờ tới. Đánh giá chung là cung Tật Ách của đương số không có gì đáng lo ngại, nếu như chăm sóc sức khỏe mình tốt, ăn uống điều độ và nghỉ ngơi hợp lý thì không có bệnh tật gì làm đương số phải lo nghĩ cả.

 • Cung Thiên Di đồng Cung Thân:

Cung Thiên Di của đương số có sao Liêm Trinh và Thiên Tướng vượng địa tọa thủ cung Ngọ nằm ở vòng tam hợp Tang Môn + Tuế Phá + Điếu Khách có sao Ấn Quang, Phượng Các, Thiên Trù, Đẩu Quân tọa thủ, Thiên Mã, Tấu Thư chiếu; về phần hung tinh có các sao Kình Dương tọa thủ,Thiên Hình, Địa Kiếp thì đương số dễ có khả năng phải sống ở chỗ khác nơi mình sinh ra, lập nghiệp ở xứ người nhất là sau giai đoạn 34t âm trở đi. Còn nếu như đương số lựa chọn ở lại chỗ cũ thì nó cũng khiến cho đương số phải luôn di chuyển, thường là ở bên ngoài nhiều hơn ở nhà, thời gian chăm sóc gia đình sẽ ít làm cho mọi thành viên trong nhà sẽ phàn nàn về mình nhiều. Đó là bởi vì cuộc sống sẽ đưa đương số tới những công việc mang tính chất linh động phải thường xuyên nhận nhiệm vụ cấp trên mà đi công tác trong nước hoặc nước ngoài chứ khó mà ở yên được. Tuy nhiên, vì cung này hội được thành cách Tử Phủ Vũ Tướng Liêm ( Tử Vi + Thiên Phủ + Vũ Khúc + Thiên Tướng +Liêm Trinh) có thêm bộ Mã Khốc Khách (Thiên Mã + Thiên Khốc + Điếu Khách) thì càng hoạt động, càng bận rộn thì mới càng hữu dụng và phát huy được năng lực của đương số được, chứ yên tĩnh thời chẳng làm được gì cả. Đến những năm có Lưu Thiên Mã chồng cung và chiếu làm cho sự biến động và di chuyển càng mang ý nghĩa rõ rệt hơn nữa.Việc này cũng không có gì đáng ngại khi cung nhị hợp có Văn Xương + Văn Khúc và Thiên Việt thì đương số ra ngoài sẽ được quý nhân phụ giúp và người cộng tác đắc lực giúp đỡ cho mình phát đạt và thành công, được cấp trên rất quý trọng. Điểm thiếu tích cực ở cung này chính là khi có Thiên Hình, Địa Kiếp, Kình Dương và Tang Môn thì về hậu vận sẽ có lần va chạm và dính dáng đến pháp luật cho nên đương số phải cẩn thận trong công việc, không nên tranh chấp quyền lợi và làm chuyện mờ ám thì điều này sẽ giảm thiểu được tác hại của những sao xấu đó. Nói chung, thoạt nhìn cung này thì đương số phải vất vả nhưng trong sự vất vả đó đương số lại đạt được cái chí nguyện của mình, có dịp tung bay và phát huy được hết sở trường của mình bên ngoài xã hội. Tuy là không hoàn toàn thỏa mãn được hết yêu cầu của mình đặt ra nhưng phần nào nó cũng mang lại cho đương số niềm vui khôn tả khi bôn ba bên ngoài xã hội.

 • Cung Nô Bộc:

Cung Nô Bộc của đương số có Cự Môn hãm địa tọa thủ cung Tỵ. Bố cục ở cung này cho ta thấy được mặc dù đương số có nhiều bạn bè nhưng có rất ít bạn thân và đương số cũng là người rât ít giao thiệp và kết giao với người mới, thường là khá kén bạn.Chơi với bạn bè không được dài lâu và tình cảm cũng không thuận chiều và hòa thuận. Nhiều khi mình không làm việc gì nhưng vì người ta ghen ghét và ghen tỵ với bản thân mình, cuộc sống đầy đủ của mình mà đặt điều nói xấu, dựng chuyện, gây thị phi không đáng có.Đó là nói về bạn bè, còn khi đương số có người giúp việc và thuộc cấp dưới quyền thì họ cũng hay bất hòa với đương số và không giúp ích được gì nhiều cả. Do vậy, khi đương số chọn bạn thì cũng nên chú ý với những người ngoài miệng thơn thớt nói cười, nịnh bợ đương số nhưng khi vắng mặt thì liền nói xấu, ăn không nói có, đó chính là mẫu người đại diện cho cung Nô Bộc này mạnh mẽ nhất. Gia thế của bạn bè đương số tuy có phần khá giả nhưng sự qua lại giữa đôi bên là rất không nên xảy ra. Điều này có nghĩa là đương số không nên mượn tiền của bạn mà cũng không nên cho bạn mượn tiền của mình vì khó có cơ hội lấy lại, hơn nữa nó còn kéo theo nhiều hệ lụy, tranh cãi và tổn thất không chỉ tiền bạc mà còn là tình cảm bạn bè cũng như bản thân phải mang thêm muộn phiền, suy nghĩ nhiều. Nhắc nhở điều này là để cho đương số tỉnh táo và tránh phải nghe những lời nói khoác lác từ phía bạn bè của mình, trong giao dịch làm ăn sau này sẽ tránh được những chuyện lừa đảo không hay. Bên ngoài họ hào nhoáng nhưng bên trong chưa chắc đã có gì, đừng bị cuốn theo đó mà mang lại tai họa cho mình. Những điều ở trên là khi đang đặt vị trí của cung Nô Bộc ở vị trí ngoại thể, ở nội thể thì bản thân đương số khi ra ngoài giao du cũng nên kiệm lời, không buông lời điêu ngoa và coi thường người khác sẽ mang lại nhân quả không tốt cho mình đâu.Việc giúp đỡ bạn bè qua lại tuy không phải hạn chế là hạn chế được nhưng khi nảy sinh thì dứt khoác phải dựa trên nguyên tắc sòng phẳng và không nợ nần gì nhau thì bản thân mới nhẹ nhõm được.

 • Cung Quan Lộc:

Cung Quan Lộc của đương số có sao Tham Lang vượng địa chính tinh tọa thủ cung Thìn nằm ở vòng tam hợp Thái Tuế + Bạch Hổ + Quan Phù cho nên có một sự chính danh trong công việc của đương số, nó có nghĩa là đương số muốn minh bạch hóa mọi thứ mình làm, quang minh chính đại chứ không muốn làm việc trong bóng tối. Đáng tiếc là cung này Tham Lang cư Thìn Tuất là cách phú thương nhưng không có được Hỏa Tinh và Linh Tinh cho nên sự nghiệp phát triển chỉ theo chiều hướng một cách từ từ, chậm chạp chứ không thăng tiến nhanh được. Việc thăng quan tiến chức phần nhiều phụ thuộc vào người khác giới có chịu nâng đỡ mình hay không mà thôi. Trong cung này có cung xung chiếu là Thiên Hình và Thiên Hư hội với Hóa Lộc cho nên đương số trong công việc nên xử lý tiền bạc một cách khéo léo, tránh để sai sót nhiều mà liên lụy đến nhiều phía và bản thân cũng không cảm thấy thoải mái gì cả. Hơn nữa khi có Đại Hao và Địa Không hội chiếu thì khi có việc gì liên quan đến chi tiêu tiền bạc lớn thì đương số nên bàn bạc với chồng kỹ lưỡng rồi hãy đưa ra quyết định vì anh ta là người sáng suốt và tinh tế trong lĩnh vực này, do đó đương số sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên rất hữu ích. Vả lại, nếu như việc đi làm công ăn lương không thỏa mãn đương số thì khi có vốn đương số có thể kinh doanh khu vui chơi giải trí, vui chơi, kinh doanh quán karaoke, cà phê, quán bar… những hoạt động mang tính chất ăn chơi và vui nhộn, huyên náo sẽ giúp ích cho đương số rất nhiều. Song song với đó, khi có lợi nhuận lấy đó đầu tư bất động sản cũng là phương hướng mà đương số có thể cân nhắc để nâng cao tài sản cho mình. Ngoài ra cung Quan Lộc còn chủ về đánh giá người làm chủ mệnh bàn là người tốt hay xấu, có năng lực như thế nào. Khi Hóa Lộc đi với Tham Lang thì đương số đa phần sẽ tính toán nhiều về con đường kinh doanh buôn bán mà ít nghĩ tới việc sẽ đi làm công, nhưng cách cục có quá nhiều sát tinh phạm thì cũng làm cho đương số mâu thuẫn và khá đắn đo khi mình đi làm. Trong khi làm việc đương số nhớ phải giữ cho mình tỉnh táo trong mọi tình huống vì là người rất dễ tin người và mang đến tai họa không hay cho mình. Xét ở cung nhị hợp là cung Tử Tức qua thì việc Hóa Khoa tương tác cũng làm cho cung Quan Lộc thêm chút an toàn mà thôi. Nó mang ý nghĩa khi đương số tiến hành đầu tư bất cứ việc gì thì đều dựa trên nền tảng của lý trí và rất thực dụng. Việc đầu tư cũng dễ dàng được bình yên và thuận lợi, giữa hai bên cũng có thái độ tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau, đối tượng mà đương số hợp tác đa phần cũng là người bình dị, thực thà và lấy việc hữu hảo, hòa khí làm nền tảng để giao tiếp. Cho nên, đương số sẽ dễ dàng giao tiếp và thành công trong nhiều cuộc hợp tác làm ăn, tỷ lệ thắng lợi thường rất cao. Nói chung cung Quan Lộc đối với đương số mà nói thì đánh giá nó cũng ở mức trung bình, nếu gặp thời vận thì đương số cũng có khả năng phát tài cao nhưng thường ở hậu vận chứ không ở tiền vận được. Tiền tài có tới cũng do bàn tay và trí óc mình làm ra chứ ít khi có lộc bất ngờ, vì lộc bất ngờ có tới với đương số thì nó cũng đi rất nhanh, không có chỗ cất giữ vì vậy đương số nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì.

 • Cung Điền Trạch:

Cung Điền Trạch của đương số có Thái Âm hãm địa tọa thủ cung Mão. Với bố cục của cung này thì đương số có nhiều thay đổi trong đất đai, nhà cửa. Bởi vì Thái Âm tượng trưng cho mặt trăng và nó thay đổi nhiều như thế nào thì đương số có thể tưởng tưởng được rồi. Cung này nổi bật lên vai trò của Hóa Quyền tương tác lên cung và vận trình của mệnh bàn. Hóa Quyền ở cung Điền Trạch thì nó hay biểu thị rằng đương số sẽ rất muốn có nhiều bất động sản, từ đó nảy sinh đương số sẽ tất bật làm việc, miệt mài giành dụm của cải, tiền bạc để dồn vào việc mua nhà. Đương số mong muốn mình có càng nhiều thì càng tốt, nó thôi thúc mãnh liệt trong ý nghĩ của đương số, và thông thường với tính chất của cung Điền Trạch như thế này thì đương số có nhiều bất động sản như mình mong muốn. Và đặc biệt ở một điểm là do Hóa Quyền có tính chất thay đổi, biến hóa mau lẹ, không ổn định cho nên khi đương số có bất động sản hay nhà ở thì cũng rất dễ thay đổi, điều này đặc biệt có tỷ lệ xác suất cao khi nó đi hỗ trợ cho Thái Âm hãm địa. Đương số sẽ không ngừng mua và bán bất động sản của mình, lấy đó là công cụ quản lý tiền bạc tốt hơn ngân hàng và đây cũng là nơi đương số xem là kho tiền của mình. Mẫu người này rất thích hợp cho việc kinh doanh bất động sản, và họ sẽ có nhiều cơ may phát đạt về lĩnh vực này. Nếu xét về ý nghĩa xa hơn, ở một hoàn cảnh rộng thì lấy Điền Trạch làm nhà của đương số có thể cho ta biết được lượng khách đến chơi nhà của đương số cũng biến động nhiều không kém, lúc thì quá đông, lúc thì không thấy ai mà đương số cũng là người ít khi ở nhà, thông thường là ở bên ngoài nhiều hơn. Cũng đồng nghĩa như vậy, lấy cung Điền Trạch làm bổi cảnh chính của căn nhà đang ở thì đương số phần nhiều mong muốn mình có một nhà cửa khang trang, ngăn nắp, có bố cục hợp lý, chỉnh tề, có khí thế, nội thất bên trong đầy đủ và tiện nghi, hoàn cảnh xung quanh và hàng xóm nói chung cũng khá là tốt. Nếu xem cung Điền Trạch là môi trường làm việc ở công ty thì đương số sẽ dễ làm ở những nơi có năng lực cạnh tranh rất cao, công ty cũng khá có danh tiếng và tầm cỡ, vị thế của đương số trong công ty cũng hay gặp sự cạnh tranh khốc liệt từ các đồng nghiệp để giành chỗ đứng của nhau chứ không yên bình gì.

 • Cung Phúc Đức:

Cung Phúc Đức của đương số có sao Tử Vi và Thiên Phủ miếu địa đóng cung Dần có bộ Mã Khốc Khách và hội được cách Tử Phủ Vũ Tướng cách nhưng đáng tiếc nhất là có thêm Địa Không + Địa Kiếp, Kình Dương, Thiên Hình và Song Hao là giảm đi tính cách tốt đẹp của cung này khá nhiều. Xét về dòng họ trước thì đa số người trong dòng họ là người có chức vụ và quyền hành khá lớn, của cải, gia sản của họ cũng nói là không phải dạng vừa, tuy nhiên cuộc đời đa số cũng lắm thăng trầm, cách họ phát tài thường là bạo phát và bạo tàn, lên cao mà xuống cũng mau, lắm khi còn dính họa lao ngục nếu quá tham và vào vận hạn xấu. Cung này đáng lẽ có Địa Không và Địa Kiếp thì có thể dự đoán Phúc Khí của đương số còn quá ít nhưng nhờ có Ấn Quang + Thiên Quý hội chiếu nên làm cho cung Phúc Đức vẫn còn vững vàng đôi chút. Đương số nhờ đó mà được ơn trên che chở, hưởng phúc phần của kiếp trước để có dung nhan đẹp, con ngoan và gia đình êm ấm. Nhưng người tinh tế muốn giữ được phúc khí mình trong cuộc đời thì phải nên năng làm việc thiện và cứu giúp người nghèo khổ bằng nhiều phương tiện mình có thì mới tăng phần phúc báo hiện tại và tương lai, giảm thiểu tai họa của mình được. Điều quan trọng là khi thi ân đương số không nên chờ người ta báo đáp lại, hãy xem đó là một sự hỷ xả to lớn cứu giúp cuộc đời mình. Bởi vì, cung Phúc Đức là nguyên thần của cung Tài Bạch, nếu có Phúc Đức tốt thì cung Tài Bạch sẽ dược hỗ trợ phần nào. Mà với sự tác họa của Địa Không và Địa Kiếp ở cung Phúc Đức nếu đương số không một lòng hướng thiện và đem lòng yêu thương giúp đỡ người nghèo khó thì cũng đừng mong chờ tiền tài nhiều đến với mình được.

 • Cung Phụ Mẫu:

Cung Phụ Mẫu của đương số có sao Thiên Cơ đắc địa chính tinh tọa thủ cung Sửu lại bị Triệt Lộ án ngữ nhưng ở đất Đế Vượng có Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phù + Hữu Bật,Tam Thai + Bát Tọa,Thai Phụ + Phong Cáo, Văn Xương + Văn Khúc, sát tinh có Thiên Không, Linh Tinh và ám tinh Hóa Kỵ. Với bố cục của cung này dễ nhận thấy cha mẹ đương số được nhiều sao học vấn trợ giúp nên phần nhiều làm trong cơ quan công quyền và chức vụ cũng có thể đạt ở mức quản lý tầm trung. Làm nghiêng về kỹ thuật nhưng lại không trực tiếp tiếp xúc với máy móc mà đa phần nghiêng về xử lý giấy tờ, lên đồ án thiết kế…Hóa Khoa ở cung Tử Tức chiếu về cũng cho ta một chút ý nghĩa về cung Phụ Mẫu. Cha mẹ đương số là người có thái độ đối nhân xử thế khá hòa hợp, bao dung, thật thà, có học thức khá đầy đủ. Nhưng phần nhiều họ không ở trong giới kinh doanh mà đa phần là những người công nhân viên chức đi làm hưởng lương. Trong tình cảm thì cha mẹ sống với nhau cung khá yên bình hòa hợp, tạo nền tảng giáo dục rất tốt cho đương số và anh chị của mình. Nhưng vì Hóa Khoa chỉ phối chiếu cho nên lực tương tác giảm đi khá nhiều, nó còn phải xem Hóa Kỵ ở cung này biến hóa ra sao rồi mới hóa giải được. Hóa Kỵ ở cung Phụ Mẫu làm cho đương số tuy rất có hiếu với cha mẹ nhưng dường như luôn có sự ngăn cách với cha mẹ mình ( do Triệt Lộ án ngữ chăng?). Nói nôm na rằng có thể đương số nhiều khi cảm thấy mình không được cha mẹ thiên vị, không thương yêu nhiều hoặc là vì họ có công việc, sự nghiệp quá bận rộn, mong muốn cuộc sống gia đình tốt hơn lên nên không có thời gian dành cho đương số nhiều (khi đương số chưa lập gia đình). Hoặc là vì họ ít quan tâm đến nhu cầu cảm xúc của đương số nên không chịu giao lưu và tìm hiểu để có sự cảm thông giữa hai thế hệ nên làm đương số buồn bực trong lòng. Do đó, lúc đương số trưởng thành, có con cái, gia đình lại chăm chút cho cái tế bào nhỏ của xã hội này, lo lắng về sự nghiệp mà cũng trở nên bận rộn thành ra lại không có duyên chăm sóc ngược lại cha mẹ mình. Xét một cách kỹ càng ở cung Phụ Mẫu này thì có thể thấy ở phương diện ngoại hình, kiến thức, học vấn, tư duy và cách nhìn nhận cuộc đời thì cha mẹ không thể nào bằng đương số được. Đương số cũng ít nhờ sự tư vấn của họ mà hay cảm thấy mình có cách suy nghĩ đúng hơn và sáng suốt hơn. Chính vì có sự ngăn cách giữa đương số và cha mẹ như vậy cho nên biểu hiện cảm xúc của đương số với cha mẹ mình nhiều khi rất mâu thuẫn. Có thể là vừa thương yêu, vừa oán hận hoặc thương yêu người này mà oán giận người kia không biết đường nào mà lần, tình cảm nói chung dành cho cha và mẹ không biết phải cân phân thế nào cho hợp lý.

Xem thêm :  #1 ảnh chế mèo cầm súng hài hước

C/ Các Đại Vận:

. Đại vận 24-33t âm ( 2011 – 2020):

Đại vận này của đương số nhập hạn cung Phu Thê. Đây là đại vận lập thân và lập gia đình của đương số. Vì đại vận này trải qua đã gần hết nên năm 2017 và 2018 đương số có thể tham khảo ở phần luận về năm.Năm 2019  cũng là năm yên bình với đương số, không có sự cố gì bất ngờ xảy ra. Năm 2020 là năm cuối cùng của vận là năm rất xấu, dễ bị tổn hại hoặc liên quan pháp luật, cũng hay bị gièm pha, vô cùng gian nan và nguy khốn, nếu không cẩn thận thì rất nguy nan về đường tiền bạc.

 . Đại vận 34-43t âm ( 2021 – 2030):

Đại vận của đương số nhập hạn cung Tử Tức có Thiên Đồng hãm địa  , Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc, Hóa Kỵ hội tụ,Tả Phù + Hữu Bật, Lộc Tồn ngộ Thiên Không, Tam Thai + Bát Tọa, Thai Phụ + Phong Cáo. Vào đại vận đầu vận thì không thông cho lắm vì còn ảnh hưởng từ dư âm của năm cuối của vận trước, tuy nhiên, dù có bị điều tiến nhưng vẫn có quý nhân ra tay trợ giúp trong cơn hoạn nạn để vượt qua gian khó, trắc trở. Nhưng  muốn được như vậy thì tâm của đương số phải thật chân thành, tĩnh lặng cũng như  hướng thiện chớ có làm việc bất nhất thị phi thì điều tốt mới tới được. Vào vận này cũng dễ có sự chuyển dời nhà cửa và nơi ở nhất là ở đầu vận. Những năm từ 2024 trở đi thì vận hội sẽ suôn sẻ hơn đôi chút. Bản thân đương số trong mọi việc được người bề trên chống lưng, làm gì cũng thuận, nên phú quý tiền tài là việc dễ đạt được. Nhưng để bước lên đỉnh cao danh vọng thì thật sự khó nói và phần nhiều sẽ không đạt được, chỉ có thể giữ vững địa vị mình đang làm và ra sức tích cóp thì tốt hơn. Bởi vì Thiên Đồng thì hay thay đổi mà Lộc Tồn ngộ Thiên Không thì Lộc trời có cho thì cũng hết, vì vậy siêng năng chăm chỉ làm việc thì tốt hơn là trông chờ vận may tới. Nói chung đây cũng là đại vận tạm ổn, tuy không có sự bứt phá mạnh nhưng cũng đủ làm cơ sở để dự trữ tiền tài, vật chất trước khi bước vào vận phong ba phía sau.

Xem thêm :  Những địa điểm xem múa rối nước tại TP. Hồ Chí Minh

. Đại vận 44-53t âm ( 2031 – 2040):

  Đại vận của đương số nhập hạn cung Tài Bạch  nằm trong thế tam hợp Thái Tuế + Bạch Hổ + Quan Phù có Hóa Lộc,Thiên Quý, Thiên Mã, Tấu Thư, Long Trì, Bạch Hổ, Hoa Cái nhưng lại ngộ phải Địa Không và Địa Kiếp, Song Hao và ở vào đất Tuyệt địa thì nó hại cung Tài Bạch làm giảm sự tốt đẹp mất đi rất nhiều. Đầu vận đến năm 2035 thì mọi việc nói chung rất bế tắc và không suôn sẻ, mọi việc đương số dự tính mong đợi đều không đúng như thực tế xảy ra, tiến thoái vô định và thị phi khôn lường. Đó là bởi vì mình luôn được người khác giúp nhưng do không hoạch định kỹ, lại dùng dằng không dứt khoác trong xử lý công việc nên tâm trí không yên; rồi khi bắt đầu công việc nó không trơn tru, lên xuống thất thường làm cho mình chao đảo và lại thay đổi kế hoạch lần nữa nên hay dở dang là vì vậy. Nhưng cái gì xui rủi thì cũng có lúc hết, bởi vì Địa Không Địa Kiếp cùng hội nhưng không phải là ở thế tọa thủ cho cả hai nên có lẽ việc bấp bênh chỉ xảy đến ở giai đoạn đầu vận. Bắt đầu từ năm 2036 trở đi thì vận hội sẽ trở nên hanh thông, cát lợi hơn nhiều. Đương số sẽ có thể phải cáng đáng và giải quyết nhiều việc trọng đại trong đời, được phúc đức tổ tiên phù hộ nên sẽ suôn sẻ trong mọi việc. Gia đạo yên vui và được hàng xóm,bạn bè, mọi người xung quanh kính trọng và danh tiếng có thừa.Vào những năm hậu vận này nếu đương số buôn bán kinh doanh thì tiền tài cũng có rất nhiều, được lợi lộc không kể xiết. Nhưng như đã nói vì tính chất của Địa Không và Địa Kiếp nên lúc nàoở đỉnh cao nhất và lúc nào thấy mình may mắn nhất về tiền tài thì lúc đó đương số nên chọn cho mình một lối rút lui chứ đừng ngủ quên trên chiến thắng sẽ không hay cho bản thân.

D/ Hạn Các Năm và Các Tháng:

1. Năm 2017 – 30t âm:

Năm nay lưu Thái Tuế nằm ở cung Dậu, lưu niên đại vận nằm ở cung Sửu. Năm nay đương số cảm thấy mình gánh vác trách nhiệm khá nặng nề, bản thân thấy quá tải nên nhiều lúc muốn cảm thấy không trọn vẹn mà muốn vứt bỏ tất cả. Đừng để mình bị lôi kéo vào những phiền phức không đáng có rồi tâm trí rối loạn lung tung không xử lý được công việc. Trong công việc cũng nên xử lý giấy tờ cẩn thận kẻo dễ bị mất mát hồ sơ, thất thoát tài liệu hoặc mình bì người ta gài bẫy rồi vu oan cho mình. Bản thân cứ bình tĩnh sẽ có cách giải quyết, nếu cứ hấp tấp và bối rối thì sẽ càng đi vào ngõ cụt. Gia đạo năm nay cũng không ổn, đương số phải xốc vác lại việc nhà thôi, nên giảm bớt lại những chi tiêu không đáng có và phung phí, xác lập cho mình một kế hoạch tài chính rõ ràng thì mới cân bằng được.Nếu năm nay đương số có kinh doanh thì dù được giá nhưng tình hình rất bất ổn vì vậy khi có thể thu được lợi nhuận thì nên bán ra ngay, đừng nên ôm lâu sẽ lỗ vốn nặng. Năm nay cũng nên tránh làm việc quá sức và việc nặng nề tổn hao sức khỏe, trong đi đứng và tham gia giao thông nên cẩn thận kẻo bị té ngã hoặc do va quẹt xe cộ không hay dễ bị tổn thương cột sống và năm nay nhớ giữ ấm vì phổi cũng dễ bị tổn thương nhiều.

Sấm Dịch chỉ bảo bằng hai câu:                 Cảnh tươi sáng, hoa lừng hương

                                                                  Bàn đào ba trái, phi thường một, coi

 • Tháng 6 âm: tháng này gian nan, nhiều việc suy nghĩ, bản thân đa nghi quá nên hay để tuột cơ hội do xử lý quá chậm chạp. Tài lộc bình thường.
 • Tháng 7 âm: tháng này bình yên, không có sự huyên náo gì, tài lộc có sự dư dả, mọi việc yên ổn.
 • Tháng 8 âm: tháng này tốt, được nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống, nhiều người tôn trọng nên công việc rất trơn tru và có chút danh tiếng.
 • Tháng 9 âm: tháng này bình yên, dù gặp tiểu nhân nhũng nhiễu nhưng bản chất mình cương trực nên chúng không hại được, phòng mất trộm đồ.
 • Tháng 10 âm: tháng này rất xấu, các vùng như tim, mắt, lưng rất dễ bị tổn thương, hoặc có tang xa. Bản thân nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình lại, đừng ương ngạnh thì việc sẽ yên.
 • Tháng 11 âm: tháng này cũng khó khăn, vì miếng ăn, miếng lợi mà tranh chấp lẫn nhau, việc này có hại chứ chẳng tốt lành gì cả, việc làm mất nhiều mà được ít, tổn hao tâm sức.
 • Tháng 12 âm: tháng này cẩn thận việc ăn uống khó tiêu và dễ bị ngộ độc thực phầm, còn ngoài ra thì tiền tài vẫn tốt, mọi việc vẫn yên ổn chứ không có chuyện gì lớn xảy ra cả.
 • việc xảy ra rất bất định, không đoán trước được kết quả. Mọi việc cứ lưng chừng và không diễn ra đúng như mong đợi. Tuy nhiên chỉ cần đương số giữ thái độ tích cực và không thụ động thì dù có gặp thất bại giữa chừng thì đương số cũng vẫn có thể về đích được. Năm nay cũng dễ dính đến việc tranh cãi thị phi và bất hòa tranh chấp với một ai đó,có thể bị ai đó nói xấu nhất là phụ nữ, cách xử lý tốt nhất là đừng có phân bua gì cả, chỉ để nó tự nhiên đến, tự nhiên đi thôi. Cũng đừng trông mong dựa dẫm vào người khác xử lý hoặc phụ thuộc người ta quá nhiều trong công việc. Năm nay về gia đạo dễ có chuyện bất hòa xảy ra, cả hai vợ chồng cần phải nhường nhịn và dung thứ cho nhau thì mới được, lúc ấy sẽ hóa giải tất cả và thương yêu nhau hơn. Con cái năm nay cũng hay bướng bỉnh, đương số nên nghiêm khắc dạy dỗ chúng, ép chúng vào khuôn khổ nhất định. Việc kinh doanh buôn bán tuy có lời nhưng cũng gặp không ít trở ngại và cũng đừng hy vọng vào số lời như mình đã dự tính. Chú ý các việc ăn uống nhớ đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm cũng như có chế độ cho phù hợp vì dễ bị tiêu hóa không tốt, bội thực, ngộ độc. Nói chung năm này tạm ổn.

Sấm Dịch bảo rằng:                          Trước khó sau dễ mới hay

                                                Mũi tên lên thẳng tầng mây nhẹ nhàng    

2. Năm 2018 – 31t âm:            

 • Tháng 1 âm: tháng này nhiều quý nhân giúp đỡ nên khá yên ổn, chú ý đi đường cẩn thận chó cắn, ở nhà mèo cắn gây đau nhức.
 • Tháng 2 âm: tháng này khá xấu, dễ bị bệnh về chân tay, chị em hay bất hòa, bạn bè thì dễ xích mích tổn hại, đừng chú ý đến chuyện tiểu tiết, cái gì bỏ qua được thì bỏ qua, không nên đeo thị phi vào người.
 • Tháng 3 âm: tháng này khá, mọi việc đều diễn tiến theo ý muốn của mình
 • Tháng 4 âm: tháng này cũng tốt lành, mọi việc được lợi lộc nhiều.
 • Tháng 5 âm: tháng này phòng tổn thiệt, rất xấu và gian nan đủ đường, chú ý sức khỏe của cha mẹ.
 • Tháng 6 âm: tháng này xử lý công việc nên cẩn thận, không làm bừa, làm ẩu sẽ xảy ra việc tranh chấp không hay, làm cho sức người, sức của hao hụt.
 • Tháng 7 âm: tháng này yên ổn.
 • Tháng 8 âm: tháng này dễ bị người khác nghi ngờ, mình làm việc cứ ngayu thẳng, thành thật là được, ngoài ra không có vấn đề gì xảy ra cả.
 • Tháng 9 âm: tháng này đề phòng bụng, tim, huyết khí dễ có sự không thông. Nhiều việc cũng hung hiểm cho nên lưu ý không làm gì có tính chất manh động.
 • Tháng 10 âm: tháng này chú ý bệnh tật cho con cái. Bản thân cũng nên kiệm lời lại, nói ít làm nhiều thì hay hơn, khi có việc chỉ huy người khác thì nên rõ ràng, minh bạch, dứt khoác và có uy thì mới được.
 • Tháng 11 âm: tháng này không được cấp trên sáng suốt nâng đỡ nên bản thân có thể chịu áp lực nhiều, vì vậy không nên khinh động làm việc gì cầu may cả, ở yên thì lành.
 • Tháng 12 âm: tháng này tổn hao tiền tài nhiều, công việc dễ gặp kỷ luật và bị buộc thôi việc, nhưng cuối cùng sẽ có người giúp đỡ, minh bạch được mà giữ vững vị trí, cần cẩn thận đề phòng

Cuối cùng , xin kính chúc đương số làm ăn phát tài, thời vận hanh thông. Xin cảm ơn đã tin tưởng vào sự luận giải của Tử Vi Hiện Đại:

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem Tử Vi

 https://bitly.com.vn/7q43uo

Xem chi tiết các gói tại:

 https://bit.ly/3dHmuTp

Xem chi tiết các bài luận giải mẫu:

Liên hệ và nhận báo giá: m.me/tuvihiendai.vn

và nhận báo giá:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Sao Phá Quân trong khoa Tử Vi | Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng | Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng


Tham gia làm hội viên đam mê tử vi Tử Vi Nam Phái hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UCEYrXjLoamQspMdVsfaT4FQ/join
Đặc quyền của Tiểu Nhị Nam Phái sở hữu full 800 clip:
https://www.youtube.com/playlist?list…
Lê Quang Lăng
Theo dõi kênh tại: http://bit.ly/youtubetuvinamphailequanglang
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thienhoa.camthuong.7
Fanpage: https://www.facebook.com/lequanglanghp/
Website : http://lequanglang.com/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@lequanglangtuvinamphai?lang=viVN
Địa chỉ: 22 LK 20 Khu Đô Thị Phú Lương Hà Đông Hà Nội
Đặt lịch xem Tử Vi liên hệ :
Inbox fanpage hoặc SĐT: 0986910998
Tư vấn lớp học tử vi : 0766226766
Mua sách học tử vi: 0336 175 002
TuViNamPhaiLeQuangLang xemtuvilequanglangnhantuongphongthuytinnguongtamlinh

© Bản quyền thuộc về Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng
© Copyright by Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng Channel ☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button