Tổng Hợp

Tuổi nhâm tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Người sinh năm 1982 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1982 (sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983) mang mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (Nước biển lớn), tuổi con Chó (Nhâm Tuất), sinh năm 82 hợp với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.

Bạn đang xem: sinh năm 1983 tuổi con gì

Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1982 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào và hợp người tuổi nào?

Người sinh năm 1982 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1982 (sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983) mang mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (Nước biển lớn), tuổi con Chó (Nhâm Tuất), sinh năm 82 hợp với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Người sinh năm 1982 hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, sinh năm 82 tính đến năm 2020 là được 39 tuổi.

Năm sinh 1982 (sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983) Mệnh gì Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) Cầm tinh tuổi con gì Con Chó (Nhâm Tuất) Màu hợp Xanh lá cây, xanh lục Màu sắc kỵ Đen, xanh nước biển Hợp tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần Kỵ tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu Hợp hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc Kỵ hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) Bao nhiêu tuổi năm 2020 39

Bạn đang muốn tìm hiểu xem mình mệnh gì? Hay những người nam nữ sinh năm 1982 mệnh gì? Tuổi nào hợp với 1982? Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được Netmode giải đáp tường tận. Ngoài ra, tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên,… trong bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát và chi tiết về nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 như thế nào?

[Nhâm Tuất 1982] Sinh năm 1982 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 82 hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1982 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1982 mang mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy nghĩa là Nước biển lớn. Theo chiết tự, Đại Hải Thủy nước của biển lớn, là một nguồn nước mênh mông, vô tận và đầy mạnh mẽ.

Nó có tác động rất lớn đến các hoạt động kinh tế, văn hóa của con người. Người mệnh này có tính cách khá dữ dội, nếu là người tốt thì sẽ là người bao dung, rộng lớn, nếu là kẻ xấu thì dễ là tiểu nhân, lấy oán trả ơn.

 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 1982 mệnh gì (sinh mệnh)?

Luận bàn về mệnh Đại Hải Thủy, trong sách phong thủy truyền thống ghi chép từ cổ xưa có câu:

Đại Hải Thủy, Thiên Hà Thủy lưu

Nhị ban bất dữ Thổ vi cửu

Ngoại giả đô lai toàn kỵ Thổ

Phùng chi y lộc tất nan cầu.

Đại Hải Thủy có nghĩa là nước biển lớn, Thiên Hà Thủy nghĩa là nước trên trời (nước mưa). Hai loại mệnh Thủy này không sợ mệnh Thổ, Thổ vốn khắc Thủy theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc (xem giải thích ở phần dưới). Phong thủy giải thích vì đất không ở biển lớn, đất cũng không ở trên trời.

Người mệnh Đại Hải Thủy khi kết hợp với người mệnh Thổ sẽ dễ được hiển đạt đường công danh phú quý. Còn lại, các mệnh Thủy khác bao gồm Giản Hạ Thủy (nước khe suối), Trường Lưu Thủy (nước sông dài), Giang Hà Thủy (nước sông cái) đều kỵ Thổ.

Cổ học tinh hoa phong thủy cũng ghi chép rằng mệnh Đại Hải Thủy ví như nước biển lớn, rộng lớn bao la, sức mạnh vô cùng, nên người mệnh Đại Hải Thủy khí chất cũng không bình thường, hoặc là quân tử hoặc là tiểu nhân. Nếu là người có mộng lớn tùy vào tâm thiện ác, không là anh hùng cái thế cũng là gian hùng thời đại.

Nước biển lớn cũng trải rộng muôn phương, hấp thu ánh sáng của nhật nguyệt, trăm sông nghìn suối bước cuối cùng cũng đổ về biển khơi, người mệnh Đại Hải Thủy hoặc là bao dung nhân ái, hoặc là tham lam không bao giờ biết đủ.

Người mệnh Đại Hải Thủy là những người có tầm nhìn, biết tiến biết lui, ứng phó linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, nếu làm chính trị cũng dễ thành công hơn người.

2. Sinh năm 1982 tuổi gì?

Sinh năm 1982 là tuổi con Chó. Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983. Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

– Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan vận mệnh tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Các yếu tố bệnh tật và những vấn đề xảy ra trong cuộc sống thường đe dọa cuộc đời tuổi Nhâm Tuất, vì thế ít khi được vui vẻ. Phải từ tuổi 45 trở đi thì những mục tiêu và dự định trong cuộc đời muốn được hoàn thành và thành công.

Bạn chỉ có thể tạo dựng được sự nghiệp vững chắc về sau từ độ tuổi kể trên. Người Nhâm Tuất cầm tinh cho Chó, tuổi Nhâm Tuất, 1 tượng trưng của sự trung thành. Thông qua sự rèn luyện, tu chí để phát triển tốt nhất, người Nhâm Tuất cần khắc phục được những điểm yếu của mình.

Tổng quan vận mệnh tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Người Nhâm Tuất tốt bụng, hiền lành, thẳng thắn, bản thân hay lo nghĩ nhiều hơn cho người khác, họ còn ham học hỏi, rất chăm chỉ, có chí tiến thủ cao.

Trong giao tiếp, người Nhâm Tuất chính trực và thẳng thắn và không thích sự vòng vo và công bằng khi đứng ra làm “Người Phán Xử”… họ hay bị phản ứng mạnh trước sự bất công nào đó trong cuộc sống bởi chính sự thẳng thắn mà họ có được, cộng thêm tính cách đa nghi, dễ nhận định sai bởi chỉ tin vào những gì mình tận mắt chứng kiến.

Người Nhâm Tuất luôn nhiệt huyết trong công việc của mình, cống hiến hết mình, không màn đến lợi ích cá nhân và luôn hi sinh vì tập thể, Người Nhâm Tuất rất kỷ luật và biết quan tâm đến nhân viên của mình nếu trên cương vị là một người quản lý.

Nhâm Tuất khó tiến thủ do đức tính quá trung thành của mình trong công việc, tuổi Nhâm Tuất hay có xu hướng ổn định ở 1 công ty và không muốn dời chỗ làm.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những người sinh năm 1982 về mặt tinh thần họ sống rất tình cảm, gia đình mình họ luôn quan tâm chăm sóc ân cần và chu đáo, các giá trị truyền thống và có khả năng kết nối luôn được họ coi trọng, tình cảm mọi người trong gia đình luôn được duy trì một cách tốt nhất.

Gia đạo của bạn không được mấy tốt đẹp do hoàn cảnh gia đình, muốn mọi việc được êm xuôi thì cần phải sáng suốt và khéo léo xử lý. Công danh chỉ tạo được ở mức độ trung bình trong suốt cả cuộc đời họ.

Khó khăn lắm mới có thể gây dựng được sự nghiệp, có thêm nhiều cơ hội để tạo sự nghiệp vững chắc đến giai đoạn trung vận vào tuổi 47 hay 48 trở. Bạn không dư dả nhiều về vấn đề tiền tài, nhưng vẫn không bị lâm vào tình cảnh thiếu thốn, cuộc sống vẫn có thể đảm bảo được.

3. Sinh năm 1982 hợp màu gì?

Nam mệnh sinh năm 1982 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu đỏ, hồng, tím, cam là màu tương hợp thuộc hành Hỏa; Trắng, xám, ghi là màu chế ngự được thuộc hành Kim.

Đen, xanh nước biển là những màu kỵ thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) màu vàng, nâu thuộc hành Thổ là những màu không nên dùng (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

Nữ mệnh sinh năm 1982 thuộc cung Càn, màu nâu, màu vàng là các màu tương sinh thuộc hành Thổ hợp với hành Kim; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

4. Sinh năm 1982 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1982 hợp con số sim, số điện thoại, biển số xe nào?

 • Nam hợp các số: 3, 4, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Thông thường gia chủ 1982 (Tuổi Nhâm Tuất) muốn ứng dụng trong cuộc sống thường có xu hướng tìm kiếm những con số hợp với mình. Để biết những con số hợp với (Nam Mạng & Nữ Mạng – 1982) mời mọi người tham khảo thêm.

Những con số hợp với gia chủ 1982 (Nam Mạng): (3 – 4 – 9). Những con số hợp với gia chủ 1982 (Nữ Mạng): (6 – 7 – 8)

6. Sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1982 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất,

  Bính Dần 1986

  , Mậu Thìn, Canh Thìn

 • Tuổi kỵ:

  Giáp Tý 1984

  , Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

8. Phật bản mệnh tuổi Nhâm Tuất

Người sinh năm 1982 được Phật A Di Đà hộ mệnh.

9. Sinh năm 82 nên dùng trang sức, đá quý nào phù hợp?

Những người tuổi Nhâm Tuất 1982 theo âm dương ngũ hành sẽ có Ngũ hành năm sinh là Đại Hải Thủy, thuộc mạng Thủy. Theo đó, nam mạng Nhâm Tuất có cung Ly, quái số 9 sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh (hợp với hướng Chánh Bắc, Chánh Đông, Chánh Nam, Đông Nam);

Nữ mạng Nhâm Tuất năm 1982 có cung Ly, quái số 9 sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh (hợp với hướng Chánh Bắc, Chánh Đông, Chánh Nam, Đông Nam).

Để một chiếc vòng đá phong thủy theo phong thủy thì có thể phát huy được công dụng cũng như sức mạnh của mình đối với người dùng thì người tuổi Nhâm Tuất thì muốn thu hút tài lộc và tăng vận may cho bản thân thì nên lựa chọn những chiếc vòng đá hợp mệnh, hợp tuổi.

Theo đó, đối với những người Nhâm Tuất nên lựa chọn các loại vòng đá theo những tiêu chí về tương sinh, tương hợp ngay dưới đây:

Lựa chọn những chiếc vòng đá tương sinh với người Nhâm Tuất: Người Nhâm Tuất nên lựa chọn những chiếc vòng đá có màu trắng, trắng ánh kim như: thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương …bởi năm Nhâm Tuất mệnh Thủy, Kim sinh thủy.

Lựa chọn những chiếc vòng đá tương hợp với người Nhâm Tuất: Không chỉ có Kim sinh Thủy mà chính mệnh Thủy rất hợp thủy, do vậy mà người dùng cũng có thể đeo các vòng đá có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh …

Tránh lựa chọn những chiếc vòng đá tương khắc: Ngoài ra, Thủy chế ngự Hỏa, người mệnh Thủy cũng nên đeo các vòng đá có màu đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa nếu muốn áp lại mệnh Hỏa .

Tuy nhiên, người dùng không nên giữ các loại vòng đá có màu vàng biểu tượng cho Thổ bên mình nên không muốn gặp phải những vận xấu gây hại cho mình bởi vốn dĩ Thổ khắc Thủy.

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nam mạng sinh năm 1982

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất - Nam mạng sinh năm 1982

Cuộc sống Nhâm Tuất 1982

Các yếu tố bệnh tật và những vấn đề xảy ra trong cuộc sống thường đe dọa ít nhiều đến cuộc đời của những người Nhâm Tuất, vì thế ít khi được vui vẻ. Phải từ 45 tuổi trở đi thì những mục tiêu cũng như các dự định mà bạn ấp ủ mới có thể hoàn thành được. Bạn sẽ có cơ hội tạo dựng sự nghiệp vững chắc về sau từ độ tuổi kể trên.

Tóm lại: Về cả hạnh phúc lẫn vật chất thì trong cả cuộc đời của nam Nhâm Tuất đều không được đủ đầy, đường công danh bấp bênh lận đận, lúc xuống thấp, lúc lên cao. Sẽ giữ được sự sung túc và giàu sang phú quý nếu tích được đức. Sẽ phải chịu cảnh nghèo khó nếu ăn ở bất lương. Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 66 tuổi.

Tình duyên của nam Nhâm Tuất 1982

Tuổi Nhâm Tuất có tình duyên khá là hay đẹp. Tuy nhiên còn phải phụ thuộc vào tháng sinh của riêng từng bản mệnh mà biết được mức độ hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân thế nào:

Trong cuộc đời tuổi Nhâm Tuất sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào các tháng 8 và 12 âm lịch.

Tuổi Nhâm Tuất sẽ không gặp phải nhiều người thay đổi so với những tháng kể trên tuy nhiên cũng sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch.

Nhất định tuổi Nhâm Tuất sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ gì thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Phần gia đạo của bạn không được mấy tốt đẹp do hoàn cảnh gia đình, muốn mọi việc êm xuôi thì cần phải nghiêm túc và xử lý khéo léo. Trong suốt cuộc đời, công danh chỉ tạo được ở mức độ trung bình mà thôi.

Sẽ gặp phải muôn vàn khó khăn mới có thể tạo dựng được sự nghiệp, vào tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới có thêm nhiều cơ hội để tạo sự nghiệp vững chắc. Về mặt tiền tài thì bạn cũng sẽ không dư dả gì nhiều, nhưng không đến mức thiếu thốn, vẫn đảm bảo được cho cuộc sống.

Tuổi hợp làm ăn với nam mạng Nhâm Tuất 1982

Công việc nhất định sẽ được suôn sẻ, mọi việc có thể thuận theo những dự tính của bạn do những tuổi trên rất hợp với mệnh của bạn về chuyện làm ăn, nên sẽ thu được thành công không phải lo thất bại nếu kết hợp làm ăn với các tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.

Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Nhất định phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn tuổi kết hôn nếu muốn hôn nhân suôn sẻ và cuộc sống sau này được hạnh phúc, nếu mong được hạnh phúc lâu dài thì nên chọn những người thực sự hợp mệnh và tuổi.

Đa phần người Nhâm Tuất đều sở hữu một cuộc sống khá bình yên, gia đình và con chau đều hạnh phúc, nếu kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân thì sẽ có đông con đông cháu. Vì sẽ giúp cuộc sống thay đổi dễ dàng hơn bởi các tuổi trên vừa hợp cả về đường công danh tài lộc cũng như đường tình duyên.

Cuộc sống bạn sẽ chỉ ở mức trung bình mà thôi nếu bạn kết hôn với các tuổi sau: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, bởi đường công danh tài lộc không thuận mà chỉ thuận về đường tình duyên. Chính vì thế mà tình trạng kinh tế hiện tại khó mà thay đổi được.

Các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi là những tuổi đặc biệt kỵ khi kết hôn. Các tuổi này hoàn toàn không hợp mà hơn thế nữa còn xung khắc với tuổi của bạn, chính vì thế cuộc đời bạn luôn rơi vào bế tắc, không làm việc gì trọn vẹn tốt đẹp được và luôn sống trong tình trạng nghèo khổ.

Cuộc sống hai vợ chồng sẽ không tốt đẹp nếu kết hôn vào những năm tuổi: 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Bởi những năm này là những năm ảnh hưởng xấu về đường tình duyên của tuổi Nhâm Tuất.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuổi đại kỵ

Việc làm ăn hay lựa chọn bạn đời cũng đều phải thực sự cẩn thận và kỹ lưỡng, trong cuộc đời Nhâm Tuất nếu hùng hap làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu.

Đinh Mão thì vô cùng không nên, hãy nhớ rằng bạn sẽ gặp phải khó khăn và thất bại chồng chất nếu hùng hạp làm ăn hay giao dịch với những tuổi này, chính vì thế, hơn hết là nên tránh xa.

Những tuổi này chỉ nên về ăn ở với nhau nếu nặng tình và thương nhau thực sự, tuyệt đối không nên tổ chức hôn lễ hoành tráng vì có thể sẽ phải ở trong cảnh biệt ly xa vắng, vắng số hay gặp hiểm nguy từ một trong hai người, cuộc sống không được đủ đầy và không có thời vận, suốt đời lênh đênh.

Đối với trong gia đình thì nên đi cúng giải hạn hằng năm, điều này giúp gia đình hòa thuận vui vẻ hơn, tránh được những điều tai ương, không may mắn xảy đến.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Trong gia đình của Nhâm Tuất sẽ gặp phải chuyện phiền não, có thể gặp thất bại trong làm ăn, cuộc sống nhiều khó khăn, bất trắc trong những năm tuổi 25, 27, 31, 33 và 42 tuổ, tuy vậy, nếu cố gắng kiên trì, nỗ lực phấn đấu thì tin rằng mọi chuyện đều có thể vượt qua một cách ổn thỏa.

Ngày giờ tốt để xuất hành, làm ăn

Nhâm Tuất trong việc làm ăn sẽ hết sức suôn sẻ, làm gì cũng thành công nếu chọn đúng ngày giờ hợp tuổi. Ngày giờ hợp tuổi của Nhâm Tuất là ngày chẵn, giờ chẵn, tháng chẵn. Nếu chọn đúng thì sẽ thuận lợi không phải lo nghĩ gì nhiều.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ năm 20 đến 25 tuổi: Trong chuyện tình cảm của Nhâm Tuất bắt đầu từ năm 20 tuổi trở đi sẽ gặp phải một số đau buồn trong chuyện tình cảm. Đến năm 21 tuổi thì sẽ gặp một số vấn đề bế tắc trong cuộc sống, tuy nhiên sẽ nhanh chóng giải quyết ổn thỏa. Đường công danh sẽ nở rộ vào năm bạn 22 tuổi, điều này bù lại hai năm gặp phải hạn xui kia.

Vui buồn đan xen vào năm bạn 23 tuổi, tuy nhiên, đường công danh có vẻ được thăng tiến. Vào mùa đông tháng 11 âm lịch của năm 24 tuổi thì Nhâm Tuất kỵ việc đi xa. Năm 25 tuổi nên cẩn thận nếu không sẽ bị phản bội, và cũng không nên đi xa.

– Tuổi Nhâm Tuất sẽ bất ngờ gặp được may mắn vào năm 26 đến 30 tuổi. Tài lộc và tình cảm từ năm 27 tuổi trở đi sẽ phát triển tốt, đây là một năm cực thuận lợi. Khoảng thời gian sung túc nhất diễn ra trong khoảng 28 đến 30 tuổi, tuy nhiên thì bạn cũng nên cẩn thận vì đau bệnh sẽ bất ngờ ập xuống vào năm 30 tuổi.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm tháng xấu nhất của cuộc đời Nhâm Tuất có lẽ là vào những năm này. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ, tính mạng được an toàn và qua khỏi kiếp nạn bệnh tật vào những năm 31, 32 và 33 tuổi. Trong mọi chuyện cần nên đề phòng cẩn thận vì mọi tai ương chưa qua khỏi trong những năm 34 đến 35 tuổi.

– Từ 36 đến 44 tuổi: Vận xui của bạn sẽ nhanh chóng qua đi, cuộc đời bạn sẽ lên như diều gặp gió vào những năm này. Những năm này khá thuận lợi đối với bạn, chính vì thế thành công sẽ đến với bạn trong mọi việc, sự nghiệp có thể được gầy dựng ngay từ bây giờ. Nếu muốn chuẩn bị một tương lai tươi sáng cho cuộc đời thì nên bắt đầu vào những năm này là hợp lý nhất.

– Từ 45 đến 50 tuổi: Tháng tốt trong năm 45 tuổi là tháng 6 và tháng 8, việc làm ăn thuận buồm xuôi mái. Phát triển đường công danh mạnh mẽ vào năm 46 tuổi.

Việc làm ăn hay đi xa vào tháng Giêng năm 47 tuổi khá tệ nên bạn cần cẩn thận và hạn chế, ngoài ra thì những tháng khác trung bình. Tài lộc sẽ nở rộ vào năm 48 tuổi. Không có chuyển biến gì bất ngờ và đặc biệt xảy ra từ năm 49 đến 50 tuổi.

– Từ 50 đến 55 tuổi: Gia đình được an nhàn vui vẻ, con cái đại lộc từ năm 50 đến 51 tuổi. Mọi việc không có gì bất thường ở năm 52 tuổi. Vào tháng 9 năm bạn 53 tuổi thì cần đề phòng bệnh tật vì năm này không được tốt. Mọi thứ yên ổn vào năm 54 và 55 tuổi, hành sự mọi việc đều được như ý.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Đây được xem là những năm bình yên nhất trong cuộc đời, con cháu bình yên, gia đạo vững chắc.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Nữ mạng sinh năm 1982

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất - Nữ mạng sinh năm 1982

Cuộc sống

Nữ Nhâm Tuất có nhiều lo toan và vất vả, nhọc nhằn trong cuộc sống ở thời tiền vận và trung vận, hậu vận của nữ Nhâm Tuất tuy được an nhàn về thể xác nhưng tin thần vẫn lo lắng bất an, tâm không được yên bình, luôn lo nghĩ. 49 đến 59 tuổi là tuổi thọ trung bình của tuổi Nhâm Tuất, sẽ gia tăng tuổi thọ nếu ăn ở thiện lương, suy giảm nếu thất đức, hại người.

Tình duyên của nữ mạng năm Nhâm Tuất 1982

Có 3 trường hợp chính để phân tích đường tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất, cụ thể là như sau:

Tình duyên nữ Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều bấp bênh, cuộc đời sẽ phải chịu ba lần thay đổi trong hôn nhân hạnh phúc nếu sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 âm lịch.

Tuy tình duyên của nữ Nhâm Tuất có khá hơn đôi chút nếu sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 âm lịch nhưng cuộc đời vẫn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, không có sự thay đồi nào trong suốt cuộc đời nếu sinh vào những tháng này: 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo vào tiền vận và trung vận còn có nhiều lộn xộn, khó yên bề, nhiều bê bối, tuy nhiên sẽ tốt đẹp và yên ổn hơn về hậu vận. Còn về phần công danh thì chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi.

Đối với những ai mong muốn có được một sự nghiệp vững chắc thì phải đợi đến năm 39 tuổi trở đi. Công danh tài lộc về hậu vận mới có thể suôn sẻ thăng tiến.

Tuổi hơp làm ăn

Trong việc làm ăn thì các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần rất hợp để thỏa thuận giao dịch, chính vì thế, bạn sẽ gặp được may mắn, tiền tấn tới nếu kết hợp làm ăn với các tuổi này, thành công to lớn sẽ tìm tới bạn, mọi việc hoàn toàn suôn sẻ, tiền bạc thuận lợi, nhiều nguồn lợi lớn từ khắp nơi đổ về.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ sinh năm Nhâm Tuất 1982

Bạn nên chọn những tuổi sau để kết hôn nếu muốn đời sống hôn nhân sau này bền bỉ, dài lâu, không đứt đoạn và gặp nhiều hạnh phúc, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn.

Bạn sẽ có được một cuộc sống như ý nguyện bởi những tuổi trên hợp với bạn cả về đường tình duyên cũng như đường tài lộc, khi kết hợp lại hai bạn có thể tương trọ cho nhau về sự nghiệp giúp thăng tiến nhanh chóng.

Những tuổi sau chỉ cho bạn một cuộc sống ở mức bình thường: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi, nếu bạn kết hôn bởi vì nó hợp với bạn về đường tình duyên nhưng đường tài lộc lại không thuận.

Cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn, do tuổi của bạn khắc với nhau về mọi lĩnh vực trong cuộc sống nên khó thoát khỏi cảnh nghèo khó và vất vả nếu kết hôn với các tuổi như: Đinh Mão, Tân Dậu.

Sau này cuộc sống của hai vợ chồng sẽ vô cùng khó khăn, trở ngại nhiều hơn nếu chọn những năm bạn: 18, 24, 30, 36 và 42 tuổi, những năm này cực xấu về đường tình duyên, không nên tính tới chuyện hôn nhân đại sự.

Tuổi đại kỵ

Các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu 1985, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ là những tuổi đại kỵ, nếu bạn dính vào những tuổi này trong chuyện hôn nhân lẫn làm ăn thì dễ vướng phải thất bại và khó khăn.

Đối với việc vướng vào tuổi đại kỵ thì điều tốt nhất là nên âm thầm dọn về sống với nhau, không nên tổ chức cưới hỏi linh đình để tránh tai ương.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong làm ăn thì tốt nhất không nên kết giao, vì nếu hợp tác sẽ không thu được lợi và ngược lại còn có thể thất bại.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Vào các năm: 20, 23, 29 và 33 tuổi thì Nhâm Tuất gặp phải nhiều khó khăn, có thể gặp nhiều chuyện phiền não vào khoảng thời gian này, gia đình có nhiều chuyện buồn, công việc làm ăn không suôn sẻ, về tiền bạc cũng như sức khỏe cho bản thân cần đặc biệt cẩn trọng, chăm sóc thật tốt cho bản thân và tránh hao tài tốn của trước các mối giao dịch làm ăn hiện tại.

Ngày giờ tốt để xuất hành, làm ăn

Thời điểm thích hơp nhất với nữ Nhâm Tuất nếu xuất hành chính là vào ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn, thời điểm trên nếu tính chuyện làm ăn, hoăc thực hiện những công viêc quan trọng sẽ thu được kết quả như mong đợi, không lo bị thất bại, mọi việc suôn sẻ hơn.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 18 đến 22 tuổi: Tự thân lập nghiệp, xa gia đình vào năm 18 tuổi. Sẽ rước nhiều cực nhọc về thể xác, năm 19 tuổi là một năm cực xấu về cả công việc lẫn tình duyên.Năm 20 sẽ có bài học đầu đời cho bạn về chuyện tình cảm, bạn sẽ cảm thấy thất vọng về mối tình đầu của mình.

Nếu cảm thấy không khí xung quanh khá ngột ngạt thì bạn có thể dành thời gian để đi chơi xa một chuyến vào năm 21 tuổi, bạn sẽ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống xung quanh bạn, tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì có bạn khác giới đang có ý định hãm hại bạn, chính vì thế nên xem lại mối quan hệ bạn bè xung quanh và đề cao cảnh giác.

Mọi xui xẻo qua đi khi bạn bước vào tuổi 22, có thể trong năm nay bạn sẽ có một mối tình cực kỳ ngọt ngào, bạn nên trân trọng từng khoảnh khắc bên người mình gặp được.

– Từ 23 đến 27 tuổi: Bạn vẫn chưa thực sự gặp may mắn vì số của bạn vẫn còn lao đao, nhiều chuyện phiền não, bạn sẽ gặp phải cảnh chia ly đẫm lệ vào năm bạn bước sang tuổi 23. Bạn sẽ phải cực kỳ thất vọng, chán nản, bế tắc vì vấn đề bạn đang gặp phải vào năm 24 tuổi mặc dù năm này tài lộc bạn cực dồi dào.

Bạn nên coi chừng bệnh tật bất ngờ vào cuối năm 25 tuổi. Tài lộc trên mức trung bình, có vẻ như tình cảm bắt đầu có khởi sắc trong năm nay. Trong hai năm 26 và 27 tuổi thì có thể có được hạnh phúc cực kỳ tuyệt vời.

– Từ 28 đến 34 tuổi: về tình cảm và tài lộc thì khoảng thời gian này là khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời, cuộc sống bạn sẽ trở nên vui vẻ hạnh phúc vào những năm 31, 32 và 33 tuổi, mặc dù đau ốm dai dẳng không có dấu hiệu thuyên giảm. Bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn, nên đi chơi xa để thư thả đầu óc vì vận hạn bạn năm nay khá tốt, tiền tài rộng mở.

– Từ 35 đến 40 tuổi: Trong chuyện tình cảm của bạn sẽ xuất hiện nút thắt vào năm 35 tuổi, hạnh phúc bạn sẽ dễ dàng bị gãy đổ nếu không lý trí và tỉnh táo khi xử lý mọi việc, đừng nên ảo tưởng quá về những điều xa xôi. Vào mùa hè năm 30 tuổi cực kỳ không tốt, cấm kỵ việc đi làm ăn xa.

Vào đầu năm 37 tuổi sẽ có hao tài, tài lộc đến bất ngờ vào cuối năm. Cần chú trọng việc chăm lo gia đình vào năm 38 tuổi, trong năm này đề phòng đại tang. Trong suốt những năm 39 và 40 tuổi, mọi việc diễn ra khá trầm lặng, không có gì đặc sắc và mọi việc diễn ra bình thường.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Chuyện tình cảm và tài lộc trong những năm này có nhiều tiến triển tốt, việc làm ăn khá thuận lợi, Nếu làm ăn hay tính tới chuyện tình duyên năm nay thì bạn sẽ được như ý muốn.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Cuộc sống bạn sẽ trở nên vững chắc hơn vào năm 46 tuổi, việc làm ăn sẽ trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn. Gia đình có chuyện rắc rối xảy ra vào năm 47 và 48 tuổi.

Gia đạo có chuyện buồn phiền, cuộc sống bị đảo lộn đôi chút vào năm 48 tuổi. Gia đình yên vui, cuộc sống có nhiều khởi sắc tốt đẹp, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn vào năm 49 và 50 tuổi.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Gia đình êm ấm vào năm 51 tuổi, đường công danh có bước ngoặc mới, phát triển lớn và thuận lợi hơn. Những dự tính bạn ấp ủ sẽ thành công nếu bạn thực hiện vào năm 52 và 53 tuổi, tuy nhiên sẽ có chuyện liên quan đến tiền bạc, bạn nên cẩn thận bản mệnh của mình.

Từ 56 đến 60 tuổi: Không có gì nổi bật vào năm 56 tuổi, mùa Xuân không được tốt. Trong gia đạo có tin vui, con cái hiếu thảo, gia đình yên vui vào năm 59 tuổi. Trong hai năm 59 và 60 tuổi thì cần chú ý đến bản mệnh, gia đình sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Nam nữ sinh năm 1982 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào và hợp người tuổi nào?

Như vậy qua bài viết mà Netmode chia sẻ tới quý đọc giả thì chắc hẳn đã giúp gia chủ sinh năm 1982 mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời biết mình hợp hướng nào, con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình.

Ngoài ra gia chủ sinh năm Nhâm Tuất 1982 còn biết được mình hợp khắc với tuổi nào từ đó xem xét kết hợp làm ăn, kết hôn với tuổi người đó.

Nguồn tham khảo:

 

5/5 – (2 bình chọn)


Kích hoạt Tài Lộc phương Tây Nam trong nhà năm 2022 – Bài 37 | Khóa học Kích Tài Lộc 2022 | pttn


Tên Video: Kích hoạt Tài Lộc phương Tây Nam trong nhà năm 2022 Bài 37 | Khóa học Kích Tài Lộc 2022 | pttn
Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTTamNguyen
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
////////
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ Bát tự Cao cấp, Tứ trụ Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ Bát tự Tính danh, Tứ trụ Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
////////
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: pttn vatphammayman thayphongthuytamnguyen
////////
Danh sách phát video:
▶ Phong thủy làm nhà năm 2021:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_c0XzxTO_jqQF4kkD1LuXm
▶ Khóa học Kích Tài Lộc 2021:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_7CMB1KZCMMXgyh8Z8iA6a
▶ Phong thủy thờ cúng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz9sG2cs1OE5wI_8bvlK64tp
▶ Phong thủy Âm Trạch:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz8z3cMGFYWQyLsXys9gMkI9
▶ Khóa học phong thủy cơ bản:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz90w4A16mkC6UsjncuvKDR
▶ Phong Thủy Nhà Ở, Văn Phòng, Cửa Hàng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_rKwcHvimSvYQV3LvhMdZ
////////
▶ Nguồn nhạc : https://www.bensound.com/
▶ © Nguồn nhạc : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
▶ Nguồn: https://incompetech.com/music/royalty…
▶ Nghệ sĩ: https://incompetech.com/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Tương lai khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ

Related Articles

Back to top button