Tổng Hợp

Link streamer hannah owo uwu 2k twitter lộ clip nóng không che

Việc thanh toán bằng tiền mã hóa giúp những người hoạt động trong ngành mại dâm tránh khỏi nỗi lo bị khóa tài khoản ngân hàng.

Bitcoin tro thanh cuu canh cho nganh mai dam anh 1

Allie Eve Knox là một người sản xuất nội dung người lớn trên Internet. Cô gái này quay các video khiêu dâm, phát sóng trực tuyến bằng webcam qua các nền tảng như OnlyFans. Knox cũng là một người ủng hộ tiền số.

Theo CNBC, Knox tự mô tả bản thân là “một trong những người hành nghề mại dâm thẳng thắn nhất, đặc biệt là với tiền mã hóa”. Sự quan tâm của người dùng này với Bitcoin bắt đầu từ 2014 khi các nền tảng như PayPal, Square Cash, Venmo khóa tài khoản của Knox bởi liên quan đến mại dâm.

Do đó, Knox bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền số thay cho cách thức truyền thống. Cô ấy nhận Bitcoin từ khách hàng và gửi nội dung người lớn cho người mua.

Việc này bắt đầu trong một cuộc gọi Skype của Knox với khách quen. “Tôi có một tài khoản CoinBase. Anh ta bảo tôi gửi mã QR sang bằng cách đưa lên camera”, cô giải thích.

Mất khoảng 15 phút cho giao dịch diễn ra. Điểm mạnh của phương thức này là không có quy định bồi hoàn, phí hoa hồng do trung gian hoặc bị ngân hàng từ chối. Đặc biệt, giá trị thay đổi không ngừng của Bitcoin là điểm hấp dẫn nhất với Knox.

“Tôi có thể rút ra. Tôi cũng có thể chọn giữ nó và theo dõi biến động giá lên xuống. Nó thật sự là của tôi”, Knox nói.

Cộng đồng người ủng hộ tiền số như Knox cho rằng Bitcoin mang lại cho họ cảm giác an toàn và độc lập hơn với việc giao tiền cho ngân hàng, công ty tín dụng hoặc các cổng thanh toán, vốn có quy định chặt chẽ với nội dung người lớn. Với tiền mã hóa, không có bên trung gian nào đánh giá xem giao dịch nào được chấp nhận.

Thắt chặt chính sách thanh toán từ các nền tảng khiêu dâm trực tuyến

Theo CNBC, mại dâm là thuật ngữ chỉ hoạt động buôn bán tình dục, khiêu dâm, gồm cả ảo và trực tiếp.

“Phần lớn hoạt động mại dâm ở Mỹ là hợp pháp. Thoát y là hợp pháp, mát xa là hợp pháp. Điều thật sự bất hợp pháp ở Mỹ là trao đổi tình dục để lấy tiền”, Kristen DiAngelo, nhà hoạt động, người có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mại dâm ở Sacramento giải thích.

Bitcoin tro thanh cuu canh cho nganh mai dam anh 2

Allie Rae kiếm được hàng triệu USD mỗi năm trên OnlyFans. Ảnh: Aliie Rae.

Một số người hoạt động mại dâm ở Mỹ tính phí từ 1.700 USD/h hoặc 11.000 USD/24h nêu rõ trong quảng cáo của họ rằng bản thân muốn được thanh toán bằng Bitcoin hoặc Ethereum.

Ngành công nghiệp mại dâm bao gồm cả những người bán nội dung trực tuyến như OnlyFans. Nhiều người trong số họ chỉ hoạt động trực tuyến và chưa bao giờ gặp trực tiếp khách hàng, người hâm mộ.

Allie Rae, 37 tuổi, người mẹ của 3 cậu con trai cho biết cô đã kiếm được 84.000 USD mỗi năm nhờ làm y tá ở Boston. Trong khi đó, công việc ở OnlyFans giúp Rae kiếm được 1,3 triệu USD với hơn 130 triệu người dùng.

Vào tháng 8 năm ngoái, Rae không quan tâm nhiều đến tiền số nhưng cô tin rằng đó sẽ là tương lai của ngành vì an toàn hơn. Ở thời điểm đó, OnlyFans đối mặt với “cơn ác mộng” công khai danh tính. Nhiều ngân hàng bắt đầu gắn cờ và từ chối các giao dịch từ nền tảng này. Do đó, OnlyFans buộc phải thông báo kế hoạch cấm nội dung khiêu dâm, sản phẩm cốt lõi của nền tảng. Quyết định này đã vấp phải làn sóng phản ứng dữ dội, khiến công ty buộc phải đảo ngược quyết định sau vài ngày.

Xem thêm :  Giải thích ý nghĩa của sơ đồ bát quái

Những người hoạt động trên nền tảng nhận ra rằng sự thay đổi chính sách của công ty chỉ là để tránh khỏi sự can thiệp về tài chính. Rae, ngôi sao từ OnlyFans cho biết cô rất hoảng sợ vì “bị đẩy vào đường cùng” và không bao giờ muốn rơi vào tình trạng tương tự.

Do đó, cô quyết định hành động. Cô tìm hiểu thông tin về Bitcoin và quyết định lập ra nền tảng giải trí người lớn WetSpace, chấp nhận thanh toán bằng tiền số. Rae hứa đầu tư 1 triệu USD vào WetSpace và mô tả đó là nơi người sáng tạo nội dung không cần lo lắng về ngân hàng và phương thức thanh toán.

Chỉ trong vòng vài tháng, Rae từ người mới trong lĩnh vực tiền số giờ đã có thể chia sẻ chi tiết về hợp đồng thông minh hay mã thông báo ERC-20.

Những người sáng tạo nội dung 18+ cũng sử dụng mã thông báo không thể thay thế NFT. Knox nói với CNBC rằng cô ấy đã bán ảnh NFT của mình trên OpenSea, thông qua nền tảng tùy chỉnh SpankChain. Đến nay, một tệp NFT của Knox được bán với giá 1.200 USD.

Nỗi lo khóa tài khoản ngân hàng thường trực

DiAngelo nói với CNBC rằng cô sẽ không bao giờ quên lần đầu tiên bị khóa tài khoản ngân hàng mà không báo trước. “Tôi vừa vào ngân hàng, gửi tiền và đi mua bữa trưa. Nhưng nó bị từ chối. Tôi đưa cho anh ta thẻ của tôi nhưng nó tiếp tục bị từ chối. Không, không, không, điều đó là không thể. Có gì đó không ổn”, DiAngelo nói.

Sau đó cô gọi Citibank và nhận được phản hồi tài khoản đã bị đóng băng. “Điều đó khiến tôi sợ hãi. Như thể cả thế giới của mình đang sụp đổ. Tài khoản ngân hàng bị đóng băng, tôi không thể truy cập vào tiền của mình”, cô nói với CNBC.

Điều trớ trêu là DiAngelo từng làm công việc mô giới chứng khoán tại Citibank vào khoảng 1980, đóng thuế đầy đủ và điểm tín dụng luôn trên 800.

Giống như mọi cô gái bán dâm khác, DiAngelo mang tiền của mình đến ngân hàng khác. Khi họ khóa, cô lại chuyển sang ngân hàng tiếp theo. Sau khi bị ngừng hoạt động tại ngân hàng thứ 3, DiAngelo hoàn toàn sử dụng Bitcoin cho các giao dịch trực tuyến.

Theo CNBC, hầu hết người hoạt động mại dâm được phỏng vấn đều cho biết từng bị khóa tài khoản và đổi ngân hàng. Chính phủ Mỹ sử dụng bộ hướng dẫn chống buôn người do Mạng Thực thi tội phạm Tài chính hoặc FinCEN soạn thảo. Các ngân hàng và ứng dụng thanh toán luôn theo dõi hoạt động của tài khoản được cho là đáng ngờ. Việc gửi tiền mặt thường xuyên là đặc điểm nhận diện của người hành nghề mại dâm.

“Chúng tôi sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ xoay vòng, chúng tôi sẽ chuyển sang nền tảng khác. Đây là một vòng tròn luẩn quẩn”, Knox nói.

Ví dụ, 2014, PayPal đã khóa giao dịch của Knox vì tài khoản của cô đáng ngờ. Cả cô và người mua đều không được hoàn tiền. Trả lời CNBC, PayPal nói rằng người dùng đã vi phạm chính sách nền tảng.

Đến năm 2016, Coinbase khóa tài khoản của người dùng này, cấm kết bạn và giao dịch khác. Coinbase giải thích rằng nền tảng cấm việc sử dụng dịch vụ thương mại kết nối với nội dung người lớn.

Xem thêm :  Hình ảnh powerpoint đẹp

“Chúng tôi bị trừng phạt mà không hề buôn người, không bóc lột người khác”, Alana Evans, Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ biểu diễn Người lớn (APAG) cho biết.

“Họ đã tấn công ngân hàng của chúng tôi. Bạn không thể tồn tại nếu không sử dụng hệ thống ngân hàng”, DiAngelo giải thích. Evans cho biết khi đã tham gia vào lĩnh vực biểu diễn người lớn, rất khó để tìm công việc khác ngoài ngành. “Chúng tôi bị kỳ thị”, Evans trả lời CNBC.

 

Đối với người hành nghề mại dâm, Bitcoin không chỉ là cách đòi độc lập tài chính, đó còn là tiêu chuẩn mới của ngành.

Bitcoin tro thanh cuu canh cho nganh mai dam anh 3

Allie Eve Knox, người sản xuất nội dung khiêu dâm ủng hộ tiền mã hóa. Ảnh: Allie Eve Knox.

Ngoài ra, năm 2018, Mỹ thông qua đạo luật liên bang nhằm loại bỏ nạn mại dâm trực tuyến. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng luật mới khiến hoạt động buôn bán tình dục trái phép phát triển. Những người bán dâm nói với CNBC rằng nó khiến bạo lực và nguy cơ tăng cao.

Đồng thời, bộ luật khiến Bitcoin trở thành thứ cần thiết cho những người thực hiện công việc này. Bên cạnh đó, tiền mã hóa trở thành phương thức thanh toán chủ yếu cho các quảng cáo buôn bán tình dục.

“Tôi nghĩ theo một cách nào đó, tiền số mở ra một con đường phía trước. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể tránh xa khỏi những thẻ tín dụng bị kiểm soát thường xuyên”, Mike Stabile, phát ngôn viên của Liên minh Ngôn ngữ Tự do, nhóm ủng hộ quyền bán dâm cho biết.

Ngoài ra, chính sách hoàn tiền được các ngân hàng, dịch vụ tài chính đưa ra để bảo vệ người tiêu dùng. Tuy nhiên, một số kẻ xấu lợi dụng kẽ hở để lấy lại tiền mua nội dung người lớn từ OnlyFans. Tính minh bạch của tiền số giúp giao dịch mại dâm trực tuyến chỉ có một chiều, không bồi hoàn.

Tiền số là làn sóng mới của ngành công nghiệp mại dâm

Tổ chứng mại dâm VIP Passion có trụ sở tại Anh bắt đầu chấp nhận Bitcoin từ 2013. Hai năm sau, Backpage thực hiện động thái tương tự với Bitcoin, Litecoin và Dogecoin.

Pornhub, một trong những trang web 18+ lớn nhất đã chấp nhận tiền số từ 2018. Nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee cho rằng ngành công nghiệp khiêu dâm là lĩnh vực có chỉ số chấp nhận tiền mã hóa cao nhất.

Bitcoin tro thanh cuu canh cho nganh mai dam anh 4

Ngành công nghiệp khiêu dâm có tỷ lệ chấp nhận tiền số rất cao. Ảnh: CoinDesk.

Đồng thời, khi PayPal thông báo ngừng thanh toán hơn 100.000 tài khoản Pornhub, nền tảng đã thêm Tether (USDT) như lựa chọn thay thế. Vào tháng 12/2020, PornHub đã chuyển sang thanh toán toàn bộ bằng tiền mã hóa khi Mastercard và Visa đơn phương cắt đứt.

Hiện tại, nhiều nền tảng khiêu dâm trực tuyến xem tiền số như một cách giao dịch bình thường. Nền tảng phát trực tuyến Stripchat nói với CNBC rằng 23% thanh toán trên website được thực hiện bằng Bitcoin, Ethereum và Tether.

Gần đây, Lightning Network được cho ra mắt. Nền tảng thanh toán này được xây dựng dựa trên lớp cơ sở Bitcoin, cho phép thực hiện giao dịch tức thời.

“OnlyFans kết hợp cùng Lightning có thể tồn tại dễ dàng, vượt qua mọi kiểm duyệt nội dung. Áp lực chính trị và sự kỳ thị dồn lên các nền tảng giao dịch, gây khó khăn cho các công ty như OnlyFans”, Boaz Sobrado, nhà phân tích dữ liệu fintech tại London giải thích.

Bitcoin tro thanh cuu canh cho nganh mai dam anh 5

SpankChain là nền tảng phát trực tuyến nội dung người lớn được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Ảnh: SpankChain.

Ngoài ra, một số công ty nội dung người lớn đã chuyển sang hoạt động trên blockchain và phát triển đồng tiền số của riêng họ. SpankChain là công ty phát trực tuyến khiêu dâm được xây dựng trên mạng lưới Ethereum. LiveStars trên cùng mạng lưới, đóng vai trò như một mạng xã hội người lớn, giúp giao dịch nhanh chóng và không bị kiểm duyệt.

Xem thêm :  Cách làm dạ dày bò xào rau răm

CumRoket, công ty xuất hiện trên hai dòng tweet của Elon Musk vào tháng 6/2021 sở hữu thị trường và nền tảng NFT của riêng mình. Nền tảng có thể được sử dụng để ủng hộ và nhắn tin cho người sáng tạo nội dung 18+.

Những vấn đề với việc thanh toán bằng tiền mã hóa

Stabile cảnh báo những rào cản với việc chấp nhận tiền số trong giới mại dâm. Đầu tiên, đây là một hình thức mới. CNBC cho rằng còn nhiều lỗ hổng kiến thức ở cả người bán và mua dâm bằng Bitcoin.

Theo Stabile, phần lớn người dùng xem Bitcoin và các loại tiền số là tài sản đầu tư, thu lời chứ không phải phương thức thanh toán. Knox nói với CNBC rằng khách hàng không ưu tiên chọn Bitcoin khi thanh toán dịch vụ.

“Đó là rào cản hiện tại. Tôi sẵn sàng dùng nó cả ngày, nhưng khi mọi người thanh toán, họ không chọn Bitcoin”, Knox nói.

Bitcoin tro thanh cuu canh cho nganh mai dam anh 6

Dù được chấp nhận rộng rãi tỷ lệ thanh toán bằng tiền số trong ngành mại dâm vẫn thấp. Ảnh: Getty.

Những người hành nghề mại dâm chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin phải đối mặt với giá cả biến động, khiến thu nhập giảm sút. Ví dụ khi Bitcoin giảm giá 40% vừa qua, nguồn thu của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhưng sự biến động cũng bao gồm cả khả năng tăng giá. Knox chấp nhận thanh toán bằng BTC vào 2014 vì sự tiện lợi thay vì khả năng tăng trưởng. Ở giai đoạn đó, cô nhận được 2 Bitcoin khi gọi Skype cho khách hàng trong vòng 1h. So với mốc 2014, giá trị của BTC đã tăng gấp nhiều lần.

Ngoài sự biến động giá, giao dịch bằng Bitcoin có khoản phí khá cao. Việc quảng cáo, thanh toán bằng tiền số sẽ bị tính thêm nhiều khoản phí khác. Đồng thời, người làm trong ngành mại dâm còn phải thực hiện giao dịch thông qua nhiều nền tảng trung gian thay vì website lớn như Coinbase.

Ngoài ra, một số nền tảng giao dịch, lưu trữ tiền số yêu cầu người dùng xác minh danh tính, kết nối tài khoản ngân hàng. Điều này khiến những người hành nghề mại dâm lo lắng.

Tuy nhiên, Rae vẫn tin rằng tiền số sẽ là tương lai của ngành công nghiệp mại dâm.

Thông tin về loại tiền mã hóa trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Zing News. Hoạt động đầu tư tiền số chưa được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

(Theo Zing)

Bitcoin đón tin vui ngay đầu Tết Nguyên đán

Giá Bitcoin bật tăng sau khi nhận được nhiều tin tức thúc đẩy tích cực. Đồng tiền mã hóa số một thế giới đang được giao dịch quanh ngưỡng 38.569 USD/đồng.


Lần đầu xem Onlyfan và Alua: shock với hình ảnh trên này


Video hướng tới mục đích khoa học anh em cân nhắc trước khi xem. Nhớ đeo tai nghe và không ngồi cạnh ny hay người thân nhé. À video được quay bằng One Plus, chất lượng như nào anh em tự đánh giá.
Anh em ủng hộ mua ốp lưng Pikapi kẻo mình ế mất: https://shp.ee/yrjzqaj
✩ Anh em mua sắm Shopee thì có thể check hàng CHÍNH HÃNG trên đây ủng hộ m nhé ? https://shopee.vn/m/vinhvatvo?smtt=0.0.9
★ Group CHÍNH THỨC của mình: www.facebook.com/groups/khongdua/
✩ Group \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button