Tổng Hợp

Perfect Money là gì? Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản PM 2019

Perfect money là gì? Cách tạo tài khoản perfect money (PM) như vậy nào? Làm sao để xác minh tài khoản perfect money thành công? Nạp/rút chuyển tiền PM và mua bán perfect money ở đâu tại Việt Nam? Nội dung này Blog tiền ảo sẽ chia sẻ với các bạn về khái niệm perfect money (PM), hướng dẫn các bạn cách đăng ký một tài khoản PM, cách sử dụng cũng như verify tài khoản perfect money thành công 100% tiên tiến nhất 2019.

Perfect money là gì?


Perfect money là gì?

Perfect money (ký hiệu: PM) là một loại tiền điện tử rất thông dụng tương tự như Webmoney hay Payoneer, PM được biết tới như một trong số các dịch tự ngân hàng trực tuyến nổi tiếng trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng, nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán online hầu hết ngay mau chóng, an toàn tuyệt đối trên môi trường internet.

Perfect money thường khá thân thuộc với những bạn đang tham gia kiếm tiền online trên mạng, bởi ngân sách giao dịch thấp và có thể sử dụng thanh toán cho bất kể dịch vụ, sản phẩm gì trên internet. Mục tiêu của Perfect Money (PM) là tạo ra sự an toàn tuyệt đối cho các giao dịch trên Internet cùng với một mức phí thấp nhất. Hơn nữa, Perfect Money có thể quy đổi ra USD hoặc Việt Nam Đồng.


Với Perfect Money bạn tuyệt đối có thể:

 • Chuyển tiền giữa các thành viên sử dụng Perfect Money với nhau.
 • Nhận thanh toán từ các kênh kinh doanh Online khác nhau trên Internet.
 • Lưu trữ tiền trên ví điện tử rất tiện sử dụng
 • Thực hiện thanh toán mua hàng và dịch vụ từ các cửa tiệm mua bán trực tuyến nổi tiếng trên mạng.
 • Có thể thêm nhiều tài khoản EUR, USD, Gold, Bitcoin trong cùng 1 tài khoản Perfect Money.


Perfect Money bảo mật tài khoản của bạn như vậy nào?

Hệ thống thanh toán Perfect Money bảo mật tài khoản của khách hàng rất ok, mỗi khi bạn tiến hành đăng nhập ở 1 địa chỉ IP khác không giống với IP lần gần đây nhất, Perfect Money sẽ gửi cho bạn một mã PIN Code vào địa chỉ thư điện tử, bạn cần phải vào Tin nhắn hộp thư online lấy code này nhập vào mới có thể đăng nhập được. Việc này giúp tài khoản tránh bị hack bởi một ai đó.

Vì thế cho dù bạn có bị lộ User và Password tài khoản Perfect Money thì hacker cũng không thể truy cập vào tài khoản của bạn được, trừ khi họ hack được cả địa chỉ Tin nhắn hộp thư online của bạn để lấy mã Pin Code. Điều này giảm đáng kể các rủi ro bị hack tài khoản nhưng để an toàn 100%, bạn cần phải bảo vệ PC của mình khỏi những chương trình độc hại và mã độc, hãy luôn setup chương trình diệt virus để phòng vệ bạn nhé.

Xem Thêm :   Quay màn hình máy tính

Xem thêm :  Tử vi tuổi ngọ 2002: hợp tuổi nào, màu gì, xăm hình gì hợp?


Hướng dẫn đăng ký tài khoản Perfect Money tiên tiến nhất 2019

Các bước tạo một tài khoản trên hệ thống Perfect Money cũng khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước dưới đây:

Lưu ý: Hiện tại website perfectmoney.is đã trợ giúp tiếng Việt nếu bạn nào truy cập mà vẫn thấy giao diện toàn tiếng anh thì các bạn để ý góc trên bên phải màn hình sẽ có một ô nhỏ có tên các nước và cờ, bạn click vào đó rồi kéo xuống chọn VietNam để chuyển sang tiếng Việt nhé.

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt

Bước 1: Truy cập vào đây https://perfectmoney.is/ rồi tiến hành nhập đầy đủ các thông tin đăng ký tài khoản mới như hình dưới:

Đăng ký tài khoản perfect money

Bạn Note phần “Mã ZIP/Bưu chính” của Hà Nội là 100000, TPHCM là 700000 còn nếu bạn ở tỉnh thành khác thì bạn click vào đây để xem nhé. Bạn nhập đầy đủ vào các mục có dấu “*” và tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện”, xong cuối cùng chọn “Đăng Ký”.

Bước 2: Lúc này hệ thống của Perfect Money sẽ gửi một bạn một Tin nhắn hộp thư online để kích hoạt tài khoản, trong thư điện tử sẽ có một mã Code 8 số chính là ID dùng để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn vào hộ thư đến để lấy ID này dùng cho bước đăng nhập tiếp theo.

Kích thoạt tài khoản Perfect Money


Hướng dẫn đăng nhập và thêm tài khoản Perfect Money

Bạn truy cập vào https://perfectmoney.is/login.html rồi nhập ID, Password và mã bảo mật như hình dưới rồi chọn “Ủy quyền”.

Đăng nhập vào Perfect Money

Sau khoảng thời gian đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện chính của Perfectmoney.is như vậy này:

Giao diện chính của Perfectmoney.is

Trường hợp lần sau nếu bạn vẫn đăng nhập trên PC mà bạn đã đăng ký thì vẫn dùng ID cũ để đăng nhập bình thường, còn nếu bạn sử dụng một PC khác tức là IP mới thì hệ thống của Perfectmoney.is sẽ gửi cho bạn một mã code khác như dưới:

Mã pin code để đăng nhập vào perfectmoney.is

Bạn vào dùng mã code này nhập vào và chọn “Continue” để đăng nhập.

Nhập mã PIN rồi đăng nhập bình thường


Cách thêm tài khoản mới trong Perfect Money

Perfect Money mặc định sẽ phân phối cho bạn 3 loại tài khoản tương ứng với 3 loại tiền tệ khác nhau là:

 • Tài khoản Euro: tài khoản khởi đầu bằng chữ E
 • Tài khoản USD: tài khoản khởi đầu bằng chữ U
 • Tài khoản Gold: khởi đầu bằng chữ G.

Đây chính là các tài khoản mà các bạn cần sử dụng để giao dịch chuyển và nhận tiền. Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm các tài khoản khác như Bitcoin (BTC), USD, EUR hay Gold bằng cách vào mục “Tài khoản của tôi” và chọn “Thêm tài khoản”.

Xem Thêm :   Ultra (UOS) là gì? Thông tin chi tiết về đồng UOS Token

Xem thêm :  Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hàm Int Là Gì, Int (Hàm Int)

Thêm tài khoản mới trên Perfect Money

Ở đây mình sẽ lấy ví dụ thêm một tài khoản Bitcoin mới nhé, bạn kéo xuống dưới phần “BTC” và chọn “Tạo ví BTC mới”.

Thêm ví Bitcoin mới trong perfectmoney.is

Tích vào “Tôi xác nhận, tạo ví BTC mới” rồi chọn “Thêm ví”.

Tạo ví Bitcoin

Ok. vậy là xong rồi đó, giờ bạn quay lại phần “Tài khoản của tôi” sẽ thấy xuất hiện thêm tài khoản BTC có hình Bitcoin. Còn cách nạp/gửi tiền mình sẽ dành để hướng dẫn ở bài sau nhé. Tiếp tục sang bước xác minh tài khoản Perfect Money.


Hướng dẫn các xác minh (Verify) tài khoản Perfect Money

Có vẻ việc xác thực “verify” tài khoản Perfect money là khá khó khăn với nhiều người khi mới tìm hiểu về hệ thống thanh toán online này, nhiều bạn gặp lỗi trong quá trình xác mình và không thể nào thành công được. Vậy dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác mình tài khoản PM thành công 100% luôn nhé.


Vì sao tất cả chúng ta nên xác minh tài khoản Perfect Money?

 • Thứ nhất là để bảo vệ cho tài khoản của bạn đặc biệt khi bị hack hoặc bị quên mật khẩu, bạn sẽ được đội ngũ support trợ giúp bạn dễ dàng hơn.
 • Thứ hai là bạn được giảm phí khi giao dịch Perfect Money (Nếu không xác minh tài khoản, ngân sách giao dịch sẽ là 1.99%, còn nếu đã xác minh thì phí chỉ còn là 0.5% mà thôi).


Cách Verify tài khoản Perfect Money 100% OK

Bước 1: Trên thực đơn bạn chọn “Cài đặt”, sau đó kéo xuống phần “Xác minh tài khoản” rồi chọn “Quản lý xác minh”.

Các xác minh tài khoản Perfect Money

Bước 2: Trong phần này sẽ có 3 phần bạn cần xác minh đó là: Xác thực tên, xác thực địa chỉxác thực SĐT. Tuy nhiên bạn phải xác thực tênđịa chỉ trước rồi mới tiếp tục xác thực được SĐT.

Lưu ý: Các thông tin họ tên, địa chỉ trong hóa đơn của bạn phải giống với địa chỉ trong phần thông tin cá nhân của tài khoản Perfect Money. Và các thông tin họ tên và địa chỉ trong hóa đơn được đánh máy chứ không viết tay nhé.

Xác minh 3 mục trong perfect money

 •  Xác thực tên: Bạn chụp lại mặt trước của Minh chứng thư nhân dân hoặc bằng lái xe => click “chọn tệp” rồi chọn ảnh mới chụp => click “tải tài liệu lên
 • Xác thực địa chỉ: Bạn chụp lại hóa đơn tiền điện nước, internet, gas,…mà có chứa thông tin địa chỉ nơi bạn đang ở => “chọn tệp” rồi chọn ảnh mới chụp => click “tải tài liệu lên

Sau khoảng thời gian bạn đã hoàn tất các bước tải tài liệu xác minh lên có thể sẽ mất khoảng mấy tiếng (hoặc 1 ngày) để hệ thống của Perfect Money xác minh thông tin địa chỉ, có 2 khả năng xảy ra:

 • Nếu hình ảnh bạn gửi không hợp lệ thì họ sẽ gửi thư điện tử nguyên nhân và yêu cầu bạn phân phối lại thông tin
 • Còn nếu nó được chấp thuận xác minh thành công thì tất cả chúng ta sẽ làm tiếp bước xác minh số smartphone

Xem Thêm :   what’s next là gì

Xem thêm :  Xem tướng tai đàn ông , phụ nữ đoán vận mệnh giàu nghèo

Bước 3: Xác minh số smartphone: Bạn chỉ cần thêm số smartphone của bạn vào, hệ thống của Perfect Money sẽ tự động gọi điện trực tiếp cho bạn và đọc 4 số để xác minh tài khoản, bạn nhớ 4 số này và nhập vào xác minh là xong.

Ok. sau khoảng thời gian thực hiện xong hết các bước xác mình tài khoản Perfect Money, bạn truy cập vào mục “Xác minh tài khoản” khi nãy nếu thấy các mục “trạng thái hiện tại” là “Đã xác minh” tức là bạn đã thành công.

Xác thực tài khoản Perfect Money thành công 100%


Mua bán Perfect Money (PM) ở đâu tại Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam cũng như trên toàn cầu có rất nhiều website phân phối dịch vụ mua bán Perfect Money (PM) bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc xem trực tiếp trên website perfectmoney.is tại đây (Bạn phải đăng nhập vào mới thấy nhé). Dưới đây mình sẽ liệt kê một số trang cho phép mua PMbán PM. Nếu bạn nào có nhu cầu mua để nạp tiền vào Perfect Money sử dung cho thanh toán các dịch vụ, sản phẩm khác thì có thể sử dụng nhé.

Ngoài ra còn rất nhiều site khác nữa, nhưng đây là những trang mà cộng đồng sử dụng và uy tín nhất nên mình chia sẻ lại, các bạn có thể tìm thêm trên các diễn đàn về MMO hoặc trên google nhé. Các mua bán ra sao có vẻ mình sẽ chia sẻ ở một nội dung khác.


Lời kết

Trên đây là nội dung “Perfect money là gì? Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản PM thành công 100% mới nhất 2019” hi vọng sẽ giúp ích cho những bạn mới tìm hiểu về khái niệm thanh toán online này. Nội dung sau Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách mua PM cụ thể để nạp vào Perfect Money cũng như các bước rút bán ra VNĐ qua ngân hàng Vietcombank hoặc ngân hàng khác. Các bạn nhớ theo dõi nhé. Nếu bạn còn thắc mắc nào cần trợ giúp hãy để lại dưới phần comment mình sẽ trả lời nhé. Chúc bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm tới nội dung: Perfect money, perfect money là gì, kiếm tiền qua perfect money, rút tiền từ perfect money, hướng dẫn sử dụng perfect money, chuyển tiền từ perfect money sang paypal, chuyển tiền vào perfect money, perfect money login, ví điện tử perfect money, hướng dẫn nạp tiền các vào tài khoản perfect money 2019, cách chuyển tiền vào perfect money, trang chu perfect money, rút tiền từ perfect money về ngân hàng, dang nhap perfect money, đăng ký tài khoản perfect money, số tài khoản perfect money, ví perfect money, đăng ký perfect money, phí perfectmoney, cách tạo ví perfect money, perfect money vietnam, thanh toán qua perfect money, mua perfect money bằng visa, cách chuyển tiền từ perfectmoney sang thẻ vietcombank, huong dan chuyen tien vao perfectmoney, mua ban perfect money, muabanpm.

4.7

/

5

(

23

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button