Thủ Thuật

Top 10 phần mềm đổi địa chỉ ip, phần mềm đổi ip, lướt web ẩn danh tốt nhất

Bạn muốn lướt web mà không lo bị lộ thông tin cá nhân? Vậy làm sao để bảo mật thông tin, dữ liệu an toàn trong quá trình truy cập internet? Hay làm thế nào để truy cập vào các website mà một số quốc gia chặn? Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một phần mềm hữu ích giải quyết tất cả các vấn đề trên, đó là phần mềm Fake IP.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi địa chỉ ip

Phần mềm Fake IP là gì? Đây là một trong những phần mềm tiên tiến nhất hỗ trợ người dùng giấu thông tin, địa chỉ IP thật của máy tính. IP thật sẽ được thay thế bởi các địa chỉ IP ảo. Một trang web sẽ được kết nối bất kỳ thông qua một Server Proxy. Server Proxy có vai trò quan trọng trong việc lưu trữ và thu nhập thông tin từ máy chủ về các máy bộ phận, thành viên. Tất cả thông tin ở trên internet khi máy con thành viên truy cập khi tải về thì sẽ được lưu trữ tại Server Proxy.

Giờ đây, khi các máy thành viên khác muốn thu nhập thông tin thì chỉ cần truy cập vào internet, các server proxy sẽ hỗ trợ cập nhật thông tin cho các máy thành viên đó, mà không cần download về máy. Trong trường hợp, những thông tin đó, mà chưa được lưu trữ ở server proxy thì bắt buộc phải tải xuống các dữ liệu đó thì server proxy mới vận hành chức năng của nó.

Ngoài ra, việc cập nhật, thu nhập thông tin qua Server Proxy rất thuận tiện và có tính bảo mật cao cho máy. Bởi lẽ, trang web sẽ chọn IP của Server-đây là ID ảo, chứ không lấy ID thật của máy tính. Bạn sẽ truy cập vào trang web đó một cách gián tiếp, vì vậy máy tính của bạn sẽ ít bị những virus hoặc đối tượng mạng truy cập. Nguyên lý hoạt động của phần mềm Fake IP: Your Computer => Proxy Server => Website

Top 10 phần mềm Fake IP miễn phí, tốt nhất hiện nay

Sự phát triển của công nghệ, phần mềm, các ứng dụng máy tính ngày càng được cải tiến, đáp ứng các nhu cầu của con người và xã hội. Đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin, lướt web ẩn danh không lo bị lộ thông tin, nhiều phần mềm Fake IP ra đời. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 10 phần mềm fake IP được yêu thích nhất.

1. Phần mềm Fake IP VPN Gate

Ngoài việc thiết lập IP ẩn và địa chỉ IP giải, phần mềm Fake IP VPN Gate này còn cho phép người dùng truy cập vào mạng riêng như việc sử dụng các máy tính cục bộ trên mạng. Hỗ trợ người dùng truy cập vào internet với đường truyền ổn định, tốc độ cao, khắc phục các khó khăn khi truy cập mạng.

*

Bước 1: Người dùng sẽ download phần mềm Fake IP VPN Gate về máy tính qua internet theo đường link tải phần mềm. Bước 2: Quá trình tải xuống hoàn tất, thì máy tính của bạn sẽ có một file phần mềm VPN Gate mới, bạn sẽ tiến hành giải nén file đó bằng một số các công cụ giải nén như WinRAR. Tiếp theo là cài đặt phần mềm. Các thao tác để cài đặt rất đơn giản và dễ thực hiện. Khi giải nén xong, sẽ có một hộp thoại xuất hiện, người dùng nhấn chọn “Tiếp theo”. Sau đó, người dùng sẽ click chuột vào SoftEther VPN Client và nhấn chọn Next để tiếp tục. Bước 3: Tới đây, sẽ có một hộp thoại về các điều khoản của phần mềm xuất hiện, người dùng đọc qua điều khoản và sau đó nhấn chọn “Đồng ý” để có thể tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm. Các bạn sẽ phải chọn vị trí để chứa file phần mềm này sau khi cài đặt thành công bằng cách chọn các ổ đĩa có ở máy tính, hoặc cũng có thể để mặc định là ổ đĩa C. Sau đó, các bạn sẽ bấm chọn “Next” để tiếp tục quá trình. Quá trình cài đặt sẽ chạy trong một khoảng thời gian ngắn và kết thúc. Sau khi hoàn tất việc cài đặt, các bạn nhấn chọn “Kết thúc” để bắt đầu làm việc với chương trình của phần mềm. Bước 4: Một giao diện hộp thoại của phần mềm sẽ xuất hiện, có tên là SoftEther VPN Client Manager. Tại đây, các bạn sẽ thấy dòng VPN Gate Public VPN Relay Server bao gồm một hệ thống các máy chủ bên ngoài có khả năng kết nối với VPN. Nếu bạn muốn xem các máy chủ đó là gì, thì nhấn đúp chuột vào dòng VPN Gate Public VPN Relay Server là được. Bước 5: Trong danh sách các máy chủ này, các bạn có thể sắp xếp số Ping thấp nhất hoặc tốc độ đường cao nhất bằng cách kéo sang bên phải giao diện mới danh sách các máy chủ và nhấn chọn mục Ping (Google, SE). Sau đó, các bạn sẽ nhấn chọn “Đồng ý” để tiếp tục quá trình sử dụng Bước 6: Chương trình hoạt động có trong phần mềm sẽ tự động tạo một card ảo mạng mới và gán một địa chỉ IP ảo tương ứng với kết nối người dùng lựa chọn. Nếu bạn đồng ý, hãy nhấn chọn OK. Bước 7: Nếu bạn không muốn sử dụng VPN, thì bạn sẽ nhấn chuột phải vào VPN và tiếp theo đó chọn mục Disconnect All là có thể ngắt kết nối.

Xem thêm :  Tác giả bài hát bé tập đánh răng, bé tập đánh răng

Đó là tất cả 7 bước để cài đặt và sử dụng cơ bản của phần mềm này, các bạn hãy thực hiện tuần tự các bước để tránh nhầm lẫn, dẫn đến không thực hiện được nhé.

2. Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Hiện nay, với công nghệ phát triển mạnh mẽ, phần mềm Hotspot cũng cải tiến và có nhiều tính năng mới, tiên tiến hơn. Đây là một trong những phần mềm Fake IP được nhiều người sử dụng nhất. Hotspot Shield mang đầy đủ chức năng của 1 phần mềm Fake IP như ẩn IP thật của máy thay thế bằng IP ảo khi truy cập internet, bảo mật an toàn thông tin cá nhân, giấu địa chỉ IP thực thông tin tài khoản email khi truy cập một số trang web như Facebook, Youtube,…Giờ đây bạn không còn lo lắng khi thông tin cá nhân bị lộ hay bị đánh cắp trên mạng lưới internet, đặc biệt bảo vệ máy tính khỏi những hacker công nghệ rất tốt.

*

3. Phần mềm Fake IP Freegate

Freegate cũng là một sự lựa chọn cho những bạn nào muốn thay đổi IP tự động. Phần mềm hoạt động với nhiều tính năng nổi bật như tạo IP giả để bảo mật thông tin, giấu IP thật trong quá trình truy cập vào các trang mạng, vượt qua tường lửa để tham gia vào mọi trang web bất kỳ,…Quá trình hoạt động và làm việc của phần mềm diễn ra nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian, ngoài ra còn hỗ trợ người dùng xóa lịch sử trình duyệt web.

Về cơ bản, Freegate cũng sẽ tiến hành thay đổi IP tự động, ẩn IP thật để bảo mật và tạo IP giả. Ngoài ra, phần mềm cũng bỏ qua tường lửa để có quyền truy cập vào bất kỳ trang web nào. Quá trình chuyển đổi proxy sẽ diễn ra tự động, nhanh chóng, xóa lịch sử duyệt web và hỗ trợ HTTP, HTTPS, …

*

Bước 1. Truy cập internet download phần mềm FreeGate. Bước 2. Quá trình download phần mềm kết thúc, các bạn nhấn đúp chuột vào file vừa tải xuống, rồi click chọn “Đồng ý” để chấp nhận với các điều khoản của phần mềm đề ra. Và các bạn tiếp tục nhấn chọn “OK”. Bước 3. Khi giao diện phần mềm hiển thị như hình dưới đây, để truy cập vào trình duyệt web bằng FreeGate, người dùng sẽ click chuột “Dynaweb” ở cuối màn hình. Tới đây trình duyệt truy cập web “Internet Explorer” sẽ được hiển thị, giờ đây bạn có thể truy cập, lướt web như thông thường.

Việc download và cài đặt phần mềm về máy rất đơn giản, chỉ qua 3 bước các bạn đã có thể hoàn tất và sử dụng phần mềm ngay rồi.

Xem thêm: Cách Download Nhạc 320Kbps Miễn Phí Từ Zing Mp3, Cách Tải Nhạc 320Kbps Miễn Phí Trên Mp3 Zing Vn

4. Phần mềm Fake IP – DNS Jumper

DNS Jumper là một phần mềm có đầy đủ các chức năng cơ bản của một phần mềm Fake IP. Ngoài ra, phần mềm này được cải tiến đem đến nhiều tính năng hơn, do vậy mà được rất nhiều người yêu thích. Bằng việc sử dụng phần mềm DNS, mọi người có thể truy cập các trang web bị chặn bởi các quốc gia khác bằng cách đổi tên DNS, tên miền. Phần mềm sở hữu một hệ thống tên miền rộng lớn ở mọi quốc gia và người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí như Google DNS, Open DNS, UltraDNS hoặc DNS Advantage, …

*

5. Phần mềm Fake IP – SafeIP

Bước 1: Truy cập internet, các bạn tìm kiếm phiên bản mới nhất và tiến hành download phần mềm DNS Jumper. Quá trình tải xuống hoàn tất, sẽ xuất hiện 1 file mới, các bạn sử dụng các công cụ giải nén như WinRAR để giải nén. Sau khi giải nén thành công, các bạn click chuột trái vào file DNS Jumper đó, sau đó các bạn nhấn chọn lệnh Run as Administrator Bước 2: Giao diện của DNS Jumper sẽ hiển thị, các bạn tiến hành thay đổi các tham số trên đó, ví dụ như bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng phần mềm dễ dàng hơn. Bước 4: Bạn hãy truy cập vào Bộ điều hợp mạng có tên là Network Adapters để lựa chọn mạng mà bạn đang sử dụng như mạng có dây hay wifi. Bạn cũng có thể lựa chọn cả 2 để làm bộ điều hợp mạng. Bước 5: Sau khi chọn Bộ điều hợp mạng hoàn tất, các bạn tiến hành lựa chọn máy chủ DNS. Công việc này giúp bạn thay đổi DNS bằng cách chọn các DNS máy chủ như Google, OpenDNS. Tiếp theo địa chỉ DNS sẽ xuất hiện, bạn có thể thực hiện thay đổi các DNS bên dưới. Ở Việt Nam, mọi người thường sử dụng IPv4, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng IPv6 thì bạn phải tiến hành nhấp vào hộp để sử dụng IPv6 DNS, nhưng phải đảm bảo rằng địa chỉ máy chủ DNS bạn chọn phải nhỏ hơn IPv4. Bước 6: Khi chọn được máy chủ DNS hợp lý, các bạn click chọn “ Apply DNS” để chỉnh sửa DNS. Sau đó, bạn hãy truy cập vào thư mục Bộ điều hợp mạng để xem thuộc tính IPv4 đã được điều chỉnh hay chưa. Bước 7: Bạn phải tiến hành kiểm tra DNS với tốc độ phản hồi nhanh hay chậm, trước khi sử dụng DNS Jumper. Lưu ý: Tốc độ phản hồi hiệu quả nhất là tốc độ phản hồi thấp nhất.

Xem thêm :  Giáo án mầm non bài thơ mưa rơi

Đây là một phần mềm Fake IP khá phổ biến hiện nay với chức năng chính là giấu địa chỉ IP thực thay thế vào đó là IP ảo khi người dùng truy cập internet. Điều này phát huy tốt khả năng bảo mật thông tin cá nhân dành cho mọi người dùng. Bên cạnh đó, SafeIP cũng hỗ trợ ngăn chặn các virus hay mã độc hay các quảng cáo có hại cho máy tính. Nó có tính năng thông báo cho người dùng những trang web độc hại xâm nhập máy tính, chặn các cookie đến từ các trang mạng khác,….Thực sự, phần mềm SafeIP rất tốt và hiệu quả cao trong việc bảo mật thông tin máy tính.

*

6. Phần mềm Fake IP – Mask Surf Pro

Các bạn thường xuyên gặp các trang web bị chặn như Facebook, Youtube, Twitter,…? Đừng lo lắng, phần mềm Mask Surf Pro sẽ giúp bạn truy cập các web đó một cách dễ dàng bằng cách ẩn địa chỉ IP cá nhân thay thế bằng một IP giả. Đặc biệt hơn, phần mềm còn có tính năng vượt trội như ngăn chặn việc nghe lén ISP, ngăn chặn spam, bảo mật dữ liệu an toàn,…

Nếu máy tính của bạn thường xuyên gặp các trang web bị chặn như Facebook, Youtube, Twitter, … Mask Surf Pro sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và thay đổi thành IP giả để có thể truy cập các trang đó. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng bảo vệ thông tin cá nhân, ngăn chặn việc nghe lén ISP, chặn spam, …

*

7. Phần mềm Fake IP- Platinum Hide IP

Khi truy cập vào mạng lưới internet, người dùng rất sợ khi thông tin, dữ liệu cá nhân bị đánh cắp. Vì vậy, công cụ Platinum Hide IP đã ra đời và phát triển đem đến nhiều tính năng. Phần mềm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân khi họ truy cập vào internet, truy cập vào các trang web hay diễn đàn bị chặn một cách dễ dàng, ngăn chặn các web có hại hay các phần mềm đánh cắp thông tin cá nhân thông qua địa chỉ IP thực.

Công cụ Platinum Hide IP hỗ trợ việc ẩn IP, cho phép người dùng bảo mật danh tính của họ bất cứ khi nào truy cập Internet. Sử dụng tiện ích này để truy cập các trang web hoặc diễn đàn bị chặn bởi nhiều quốc gia khác nhau, bảo vệ và ngăn chặn các trang web muốn giám sát các hoạt động và đánh cắp thông tin người dùng bằng cách cài đặt phần mềm gián điệp vào địa chỉ IP thực của người dùng.

*

8. Phần mềm Fake IP – Ultrasurf

Ultrasurf cũng được coi là một phần mềm fake ip với nhiều ưu điểm vượt trội. Phần mềm này có một số chức năng nổi bật như: Tạo một địa chỉ IP giả, truy cập các trang web bị chặn thông qua mật mã nguồn, phá vỡ tường lửa,…Phần mềm đảm bảo việc bảo mật thông tin được an toàn, hạn chế cookie khi truy cập vào internet, bảo mật thông tin khi đăng hoặc tải lên mạng. Ngoài ra, phần mềm còn có một số ưu điểm khác như gọn nhẹ không chiến quá nhiều dung lượng bộ nhớ, an toàn cho máy, việc sử dụng rất đơn giản.

*

9. Phần mềm Real Hide IP

Bước 1: Đầu tiên, các bạn sẽ truy cập internet, download phần mềm Ultrasurf về máy tính. Sau đó, các bạn tiến hành giải nén file đó bằng một số phần mềm như WinRAR, bởi lẽ file được tải về tồn tại dưới dạng zip. Tiếp theo, khi quá trình giải nén hoàn tất, máy tính sẽ có 1 file mới xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn đúp chuột trái vào file đó để khởi chạy phần mềm Bước 2: Khi phần mềm được kết nối với internet, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và kết nối với một máy chủ có tốc độ cao, tốt nhất và 3 máy chủ khác. Dấu hiệu để nhận biết máy chủ đang hoạt động đó là: có hộp kiểm và màu xanh lá. Bên cạnh đó, trong trường hợp máy chủ hiện tại làm việc không hiệu quả thì người dùng cũng có thể kết nối với một máy chủ khác bằng các chọn một hộp kiểm khác.

Xem thêm :  Cách đổi tên liên quân đẹp và dài hoàn toàn miễn phí

Một công cụ fake IP nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là Real Hide IP. Phần mềm này sẽ giúp người dùng truy cập được vào các trang mạng mà bị chặn bởi các quốc gia bằng cách thay đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác. Quá trình chuyển đổi giữa địa chỉ IP thật và IP giả diễn ra rất nhanh gọn với những thao tác đơn giản. Phần mềm có thể được cài đặt và sử dụng trên nhiều các hệ điều hành khác nhau như Google, Firefox, IE,…

*

10. Phần mềm Fake IP – Free Hide IP

Đây cũng là một phần mềm miễn phí và có hiệu quả cao trong việc bảo vệ địa chỉ IP thực của người dùng. Tạo ra các IP ảo giúp ngăn chặn việc đánh cắp thông tin, bảo vệ máy tính khỏi các hacker dữ liệu trong mạng lưới internet. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn các IP của các quốc gia khác nhau và kiểm tra các địa chỉ IP một cách trực tiếp trên máy tính.

*

Trên đây là những thông tin về phần mềm Fake IP và một số phần mềm phổ biến được sử dụng nhiều ngày nay. Với sự giới thiệu đa dạng các phần mềm Fake IP nổi tiếng và hiệu quả ngày nay, pgdngochoi.edu.vn hy vọng các bạn có thể Fake IP một cách dễ dàng, bảo mật thông tin cá nhân, dữ liệu máy một cách an toàn. Hãy lựa chọn cho mình một phần mềm yêu thích để bảo vệ máy tính và cá nhân ngay hôm nay nhé.


? CÓ NHỮNG PHẦN MỀM FAKE IP NÀO VÀ NÊN DÙNG NHƯ THẾ NÀO CHO TỐI ƯU | ✅10X CHANNEL


☑️ Có rất nhiều công cụ Fake Ip khác nhau, mỗi công cụ có những ưu và nhược điểm riêng, trong quá trình sử dụng, thì mình phát hiện thấy rằng, với những công việc quan trọng như set ads, chạy baking, chạy nuôi tài khoản apple, paypal hay hay các dịch vụ dropship quan trọng, nhất thiết phải dùng những công cụ fake ip mạnh và chuẩn như 911. các ứng dụng fake ip khác như hma, nord giường như ngày càng thông dụng, và bị fakebook với goolge bắt bài, nên không sử dụng được vào một số mục tiêu quant trọng, tuy nhiên nó vẫn rất hữu dụng trong nhiều điều kiện chỉ cần fake ip là đủ.
Vì thế tùy vào nhiệm vụ ae thực hiện, nên chọn phần mềm fake ip cho hợp lý

☑️ There are many different Fake Ip tools, each tool has its own advantages and disadvantages, during its use, I found that, with important tasks such as setting ads, running baking, running farming Apple account, paypal or other important dropship services, necessarily use powerful and standard fake ip tools like 911. Other fake ip applications like hma, nord beds are becoming more common, and are fakebook with Goolge catches cards, so it can’t be used on some important goals, but it is still very useful in many conditions just fake ip is enough.
So depending on the tasks you perform, you should choose a fake ip software for it
? KÊNH YOUTUBE CHIA SẺ
★ Kênh “ 10X CHANNEL ” – Chia sẻ kiến thức về maketing online, xây dựng hệ thống bán hàng tự động và các thủ thuật tips trick về công nghệ:
• Youtube : https://www.youtube.com/c/10xChannel
• Fanpage : www.facebook.com/10xChannel
• Instagram: www.instagram.com/10xchannel/
• Twitter : https://twitter.com/10xChannel
• Website : https://10x.vn

Mọi ý kiến thắc mắc hoặc cần tư vấn bạn có thể để lại comment ở dưới chia sẻ này hoặc liên hệ với tôi qua contact ở phía dưới.
Cám ơn bạn đã theo dõi Kênh của Trương Mạnh Phú
? FACEBOOK CÁ NHÂN
• Facebook chính : https://bitly.com.vn/yprd7
https://www.facebook.com/10xIncome
• Telegram: @TruongManhPhu
• Email: Truongmanhphu.edu@gmail.com
• Zalo : 0962.10.10.10
?365 NGÀY KỶ LUẬT RÈN LUYỆN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN MỖI NGÀY
• Những kỷ luật không đàm phán và thực hiện mỗi ngày :
Xem tại: https://bitly.com.vn/8UZv4
❇️ Các công việc KHÔNG ĐÀM PHÁN bao gồm:
★01.Wake Up Early (4h) Thức dậy lúc 4h sáng (Từ ngày thứ 60 dậy 3h)
★02.Meditation (Morning) Rèn luyện tâm trí _ THIỀN ít nhất 15 phút
★03. Grateful Tạ ơn, Biết ơn
★04. Visualization Tưởng tượng và hình dung mục tiêu sẽ đạt được
★05. Planning Lập kế hoạch trong ngày
★06. Reading Book Đọc sách mỗi ngày
★07. Exercise Rèn luyện kỷ luật tập thể dục thể thao mỗi ngày
★08. Video Sharing Chia sẻ ít nhất một video giá trị mỗi ngày

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button