Tổng Hợp

Review phần mềm elsa speak: có tốt không? (2022)

Bạn đang xem: Review phần mềm elsa speak: có tốt không? (2022) Tại Website vuongquocdongu.com

Ứng dụng học tiếng Anh Elsa Speak sẽ thay thế vai trò như một gia sư trực tuyến cho riêng bạn. Nó luôn sẵn sàng giúp bạn thực hành nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với phản hồi của người dùng ngay thức thì và với độ chuẩn xác cao.

Bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu cùng Elsa Speak, nhiệm vụ chính của ứng dụng là hướng dẫn bạn cách điều chỉnh phát âm tiếng Anh mà bạn đang mắc lỗi nào đó dựa vào từng từ theo giọng Anh – Mỹ.

Vậy Review Elsa Speak có như lời đồn? có gì nổi bật? Xem tiếp dưới đây để biết nhiều thông tin hơn!

Elsa Speak là gì? Elsa Là một App học tiếng Anh khá nổi tiếng ở Việt Nam dùng để tham khảo và học theo cách nói tiếng Anh với người nước ngoài tốt hơn. Đây là phần mềm duy nhất trên thị trường có công nghệ giọng nói độc quyền có khả năng phát hiện và chỉnh sửa. Phần mềm sẽ chỉ ra lỗi phát âm sai của bạn với tất cả những từ cho đến từng âm vị đơn lẻ rồi sau đó sẽ chấm điểm.

Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể thực hành phát âm và kho bài giảng được làm mới hàng ngày. Phần mềm này cũng được được tạo ra bởi các chuyên gia ngôn ngữ đến từ các nước tiên tiến trên thế giới!

Học thử Elsa Speak trước khi mua

Speech Assistant là Công ty Startup về công nghệ giáo dục tại Silicon Valley đầy triển vọng, nhận được nhiều giải thưởng & đang tăng trưởng rất nhanh. Được thành lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO), cùng với người bạn Bồ Đào Nha là tiến sĩ Xavier Anguera (giám đốc công nghệ – CTO), ELSA có công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo với khả năng học sâu (Deep Learning) và cảm nhận được giọng nói của mình (Speech Recognition) độc quyền hàng đầu thế giới.

Việc lựa chọn sử dụng ứng dụng ELSA Speak, nó sẽ giúp bạn luyện nói tiếng Anh với giọng chuẩn quốc tế, đặc biệt quan trọng là tổng thể 44 giọng trong mạng lưới hệ thống phiên âm tiếng Anh quốc tế .

Ngoài ra, trong quy trình sử dụng ELSA Speak English để học tiếng Anh, bạn sẽ được liên tục luyện nói tiếng Anh tiếp xúc với người quốc tế gồm nhiều chủ đề, được update liên tục để cải tổ và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh tiếp xúc .

ELSA hiện đã có tính năng cho phép người dùng dùng thử? Điều đó là tất nhiên rồi. Để giúp người Việt Nam hiểu rõ hơn, khám phá về đường cong học tập của nó. Hiểu tâm lý này, ELSA cung cấp cho mỗi người dùng trải nghiệm miễn phí trong 7 ngày. Vì thế trước khi quyết định mua gói học của Elsa Speak Pro, tất cả người dùng mới đều có thể dễ dàng tải ELSA Speak về điện thoại di động và dùng thử ELSA Speak.

Đánh giá

Review phần mềm ElsaSpeak

Chào mọi người, mình là Oanh. Hôm nay mình sẽ Review Elsa Speak một phần mềm mới dạy bạn cách nói tiếng Anh trong thời hạn thực. Chính vì thế đây là bài nhìn nhận phần mềm Elsa, đó cũng là bài viết tiên phong trên Blog. Nên bản thân mình kỳ vọng sẽ có ích cho những ai đang tìm một cách học hiệu quả để học tiếng Anh với những ứng dụng học tiếng anh. Bắt đầu Review ứng dụng Elsa Speak nhé !

1

Về công nghệ tiên tiến AI nhận diện giọng nói

English Language Speech Assistant là một trong những ứng dụng phát âm tiếng Anh Elsa Speak với trí tuệ nhân tạo hỗ trợ trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài tại nhà. Điểm ấn tượng nhất của khóa học tiếng Anh này là sử dụng công nghệ mới và nhận diện giọng nói AI kết hợp với giao diện tiếng Việt khá tiện lợi và dễ sử dụng.

Điều này hoàn toàn có thể khiến ứng dụng sẽ ghi lại giọng nói của bạn qua những bài đã học, và nghiên cứu và phân tích giọng nói đó bằng công nghệ tiên tiến Ai, sau đó trả lại cách phát âm của một từ tiếng Anh đúng hoặc sai. Nếu có lỗi sai sót, trợ lý ảo Elsa sẽ hiển thị nhắc nhở bằng tín hiệu hình ảnh ( đỏ, vàng và xanh lá cây ) và hướng dẫn cụ thể cách phát âm chuẩn tiếng mẹ đẻ cho những bạn .

Xem thêm :  Kinh nghiệm du lịch Cần Giờ TpHCM tự túc

Nhờ có chức năng vô cùng thú vị này, quá trình học ngoại ngữ đã được cá nhân hóa ở mức độ lớn nhất. Kèm theo bài kiểm tra đầu vào của trợ lý ảo Elsa, ứng dụng này sẽ thiết kế khóa học tùy chỉnh lộ trình học tập riêng theo trình độ cho người học.

Trước khi sử dụng Elsa Speak, 1 số ít thiết lập mặc định sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị. Bạn hãy đặt chính sách ngôn từ mặc định là tiếng Việt để ElsaSpeak hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu những bài học kinh nghiệm và hướng dẫn trong quy trình học .
Sau đó App Elsa Speak sẽ đưa ra cho bạn một bài kiểm tra nói để kiểm tra việc học tiếng Anh của người dùng. Thực sự sau khi triển khai xong bài học kinh nghiệm, Elsa còn hoàn toàn có thể gửi lại hiệu quả và nhìn nhận rất cụ thể trong từng điểm phát âm của bạn đọc. Đây cũng là những thưởng thức mê hoặc nhất khi tôi sử dụng bộ Elsa Speak Pro .

2

Về khả năng học từ vựng

Với phiên bản Elsa Pro và trang web học từ vựng tiếng anh hay nhất những người học tiếng Anh sẽ có quyền truy cập đầy đủ và không giới hạn vào hơn 31 chủ đề học tiếng Anh chuẩn, chẳng hạn như du lịch, văn hóa, kinh doanh, cuộc thi công nghệ giáo dục (Speech Assistant), Star-up, v.v., cũng như cách phát âm của mỗi cá nhân.

Đó chính là do tại tất cả chúng ta học được cách luyện phát âm những chủ đề khác nhau, vốn từ vựng của mình. Việc bạn học sẽ trở nên “ thật ” hơn và nhiều bạn sẽ tự tin hơn khi tiếp xúc với bạn hữu quốc tế .

3

Về năng lực tăng trưởng kỹ năng và kiến thức tiếp xúc

Như vậy chương trình Elsa chỉ tập trung vào phát triển hai kỹ năng quan trọng trong công việc học tiếng Anh giao tiếp là nghe và nói chứ bạn không phải học ngữ pháp, đọc, viết.

Khác với những trang học Online lúc bấy giờ, Đây là nguyên do tại sao Elsa chỉ tập trung chuyên sâu tăng trưởng hai kỹ năng và kiến thức này trải qua bốn loại khóa học :

 • Lắng nghe từ vựng của Elsa và chọn từ đúng
 • Thực hành các bài tập về phát âm, nhấn trọng tâm theo chủ đề thông qua từ vựng
 • Thực hành nhấn mạnh khi cảm giác khi đọc từ vựng theo chủ đề mà mình quan tâm
 • Thực hành giao tiếp và phát âm qua đối thoại với 20 phút mỗi ngày

4

Về nội dung chính của bài học kinh nghiệm

Ngoài công nghệ tiên tiến mưu trí, ELSA còn được trang bị một kho kiến ​ ​ thức lớn và chuyên nghiệp và bài bản như thế nào ?

Ngoài công nghệ tiên tiến mưu trí, ELSA còn được trang bị một kho kiến ​ ​ thức lớn và chuyên nghiệp và bài bản như thế nào ?

Cụ thể thông qua hơn 800 câu thoại phong phú, có nhiều chủ đề ví dụ như hơn 21 chủ đề có liên quan đến kinh doanh, cuộc sống, du lịch, tình yêu, gia đình, IELTS, giải trí, giáo dục,… Hầu như tất cả các vấn đề phát triển đều được bao quát. Khả năng phát âm tiếng Anh của mọi người sẽ được cải thiện từng âm sau đó là điều chắc chắn.

Thực tế cho thấy những dạng bài học kinh nghiệm của ELSA được tích hợp và sắp xếp theo tiến trình sau : học từ đơn-học cụm từ câu, học câu, học phát âm nâng cao ( nhấn trọng âm, ngôn từ và hội thoại v.v. ) với việc tra từ điển của Elsa Speak và luyện đoạn văn nói .
Sau khi kiểm tra trình độ, người học sẽ tự động hóa thiết lập lộ trình học và gợi ý những từ tương thích với trình độ của mình mà giọng và bạn phát âm còn yếu nhằm mục đích nâng cao năng lực phát âm của bạn .
Từ đó, học viên sẽ được kiểm tra những gì và được nhìn nhận liên tục để nâng dần mức độ phong phú và độ khó của những khóa học cho tương thích để kiểm tra cùng với quá trình học tập của mình. Chỉ cần hiểu hết nội dung ELSA cung ứng, là bạn chắc như đinh chứ không cần học thêm, và cũng không cần tìm thêm tài liệu luyện phát âm qua những kênh khác .

Trải nghiệm cá thể mình sau khi học với Elsa Speak

Cuối tháng trước, một người bạn trình làng cho Oanh về ứng dụng Elsa Speak để giúp mình học tiếng anh thuận tiện và hiệu suất cao hơn cách mà Oanh đang học. Mình đã tải nó và khởi đầu dùng thử .
Mình thấy ứng dụng rất thân thiện, nhiều quyền lợi, mình hoàn toàn có thể thuận tiện làm theo hướng dẫn của khóa học mà không có bất kể khó khăn vất vả nào ! Nó thật sự có ích và nhiều khi bạn sẽ không cảm thấy việc góp vốn đầu tư số tiền bỏ ra chỉ là tiêu tốn lãng phí. Qua đó trình độ tiếng Anh của mình đã được nâng cao khá nhiều chỉ sau một tháng sử dụng !

Xem thêm :  Top 10+ sàn giao dịch chứng khoán quốc tế tại Việt nam uy tín nhất 2021

9.5Expert Score

Đây là một trong những ứng dụng ưa thích của mình. Nó được cho phép những bạn cũng hoàn toàn có thể học phát âm tiếng Anh một cách thuận tiện và có sự tân tiến hơn .Không chỉ vậy Elsa Speak là ứng dụng duy nhất hoàn toàn có thể nhận diện và so sánh giọng nói trực tiếp lặp lại nhiều lần để nâng cao tác dụng cho bạn với ứng dụng một cách tự nhiên. Bạn trọn vẹn không hề tìm thấy công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo ở bất kỳ ứng dụng tương tự như nào khác, sát cánh cùng Elsa Speak là phương pháp học tiếng Anh hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ .

Công nghệ

Xem thêm: Top 6 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất

9.5

Học từ vựng

8.5

Phát triển kỹ năng và kiến thức

9

Bài học

9.5
Những ưu điểm

 • Có hơn 400 khóa học
 • Tổng hợp trong hơn 2000 từ tiếng Anh thông dụng nhất
 • Với các chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày
 • Học mọi lúc mọi nơi với học phí tốt nhất
 • Elsa đã đạt được giải nhất cuộc thi công nghệ giáo dục toàn cầu sxswedu® năm 2016

Những điểm yếu kém

 • Không hỗ trợ củng cố ngữ pháp cơ bản
 • Không có phiên bản cho máy tính xách tay / máy tính bàn

Cách Upgrade

Hướng dẫn tăng cấp gói Elsa Speak Pro

Vậy ELSA Pro thực ra có gì ? ở phần này mình sẽ hướng dẫn bạn tăng cấp gói ElsaSpeak Pro. Mình cũng sẽ san sẻ ra một vài tính năng mới được update trên ứng dụng này cũng như một vài mẹo để bạn dễ sử dụng và mang lại hiệu suất cao cao nhất. Bắt đầu nào bạn ơi !

1. Bước 1 : Cài đặt ứng dụng

Đầu tiên, bạn vào kho ứng dụng trên điện thoại thông minh, sau đó và gõ vào ô tìm kiếm từ khóa : ELSASpeak, khởi đầu thiết lập ứng dụng và dùng thử .

2. Bước 2 : Đăng ký thông tin tài khoản

Đầu tiên, bạn vào kho ứng dụng trên điện thoại thông minh, sau đó và gõ vào ô tìm kiếm từ khóa : ELSASpeak, khởi đầu thiết lập ứng dụng và dùng thử .

 • Với Cách 1: Chọn Facebook → đăng nhập vào tài khoản Facebook → chọn Tiếp tục
 • Về Cách 2: Thông qua Email → nhập địa chỉ Email và đặt mật khẩu cho tài khoản ELSASpeak (ELSA khuyến khích học viên sử dụng tài khoản Email để thuận tiện hơn cho bạn trong việc sử dụng và quản lý tài khoản cá nhân). Nếu bạn muốn tạo tài khoản trên PC / Laptop, vui lòng mua tài khoản trên elsaspeak.vn, sau đó quay lại ứng dụng để đăng nhập thành công và sử dụng.

Hỏi đáp

Trả lời thắc mắc thường gặp

Trong bài viết này mình sẽ vấn đáp cả những câu hỏi thường gặp, tư vấn tất tần tật về Elsa Speak. Nếu bạn có bất kể vướng mắc hay cần biết bất kỳ thông tin gì, đừng ngại gửi nhu yếu cho mình nhé !

ELSASpeak có lừa đảo không ?

Vậy ELSASpeak có lừa đảo hay không ? Mình xin vấn đáp với bạn là không nhé. Ngược lại đây còn là khóa học có rất nhiều bậc cha mẹ tin dùng .

ELSA Speak có không lấy phí không ?

Một trong những điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng ELSA là có phiển bản trả phí và trọn vẹn không lấy phí. Tuy nhiên, với phiên bản trả phí sẽ bị hạn chế về tính năng hơn so với phiên bản trả phí .

ELSA Speak giá bao nhiêu ?

Về giá của khóa học tại ELSA Speak như thế nào ? nó sẽ gồm có :

 • Gói học phí gói trọn đời: 1.995.000đ
 • Gói học phí 1 năm: 895.000đ
 • Gói học phí 6 tháng: 489.000đ
 • Gói học phí 3 tháng: 289.000đ

Tổng kết

Kết Luận

Ngoài ra, Elsa Speak là một ứng dụng học ngôn từ hiệu suất cao với hơn 5000 phương pháp phát âm những cụm từ trong tiếng Anh của người bản xứ [ 1 ]. Ứng dụng này có trí mưu trí tự tạo nhận diện giọng nói để giúp người học phát âm đúng chuẩn đến từng âm tiết bất kể từ hay cụm từ bạn đang muốn học .
Bên cạnh đó việc tạo thói quen học tiếng Anh với Elsa còn hoàn toàn có thể được sử dụng như một công cụ học tập cho mỗi cá thể hoặc thậm chí còn tương hỗ những giáo viên ĐH trong việc giảng dạy rất thuận tiện .
Với ứng dụng này, người học cũng hoàn toàn có thể tự học để tăng trưởng vốn từ vựng và kỹ năng và kiến thức nói Anh ngữ đồng thời giúp họ thêm phần tự tin khi nghe được âm thanh của chính họ và được sự giúp sức sửa phát âm và năng lực đàm thoại từ ứng dụng mưu trí này .
Mình khuyên bạn nên tải về và tự thưởng thức bản dùng thử trước khi mua hoặc mua ngay thời điểm ngày hôm nay do tại nó đang có thời cơ được giảm giá 79 % !

Xem thêm :  Hướng dẫn cách kiếm tiền cho học sinh lớp 7 mới nhất 2020

Mua Elsa Speak Pro trọn đời – 79 %


Mua Elsa Speak Pro trọn đời

Mua Elsa Speak Pro trọn đời

– 79 %

★★★★☆

? 9.970.000 đ

Ưu đãi mới : Tặng thông tin tài khoản Study Phim 2 năm trị giá 600 k. Học Anh văn qua phim ảnh, video phụ đề song ngữ

XEM GIÁ ƯU ĐÃI

Review Đánh Giá Phần Mềm Elsa Speak: Có Tốt Không? (2022) Review Đánh Giá Phần Mềm Elsa Speak : Có Tốt Không ? ( 2022 )

Review Đánh Giá Phần Mềm Elsa Speak : Có Tốt Không ? ( 2022 )

– 79 %

XEM GIÁ ELSA SPEAK HÔM NAY


Review App Elsa Speak – Có Thực Sự Hiệu Quả Như Lời Đồn? | Ms Hoa Giao Tiếp


ELSA Speak là phần mềm học tiếng Anh đã nổi tiếng mấy năm nay ở Việt Nam. Tuy nhiên, liệu app này có thực sự đem lại hiệu quả cho người học như những lời quảng cáo?
? Bài review chi tiết: https://bit.ly/2GPluid
I. Giới thiệu App ELSA Speak
► ELSA (English Language Speech Assistant) là 1 ứng dụng điện thoại sử dụng Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), nhận dạng giọng nói độc quyền được phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh.
► CÁC THÀNH QUẢ ELSA ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC
+ Giải nhất cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu SXSWedu® năm 2016 tại Mỹ do Bill Gates Foundation tài trợ.
+ Là lựa chọn đầu tư đầu tiên tại châu Á của Gradient Ventures Quỹ mạo hiểm chuyên đầu tư A.I của Google
+ Chiến thắng danh hiệu “Ứng dụng học kỹ thuật số tốt nhất“ của Imagine Education
+ Lọt top 4 công ty sử dụng AI để thay đổi thế giới của Forbes.
II. Ưu điểm App học tiếng Anh ELSA
1. Sử dụng công nghệ Trí thông minh nhân tạo nhận diện giọng nói nên độ chính xác khá cao
2. Bài học, lộ trình học bài bản, đa dạng
3. Tiện lợi \u0026 dễ sử dụng
III. Hạn chế của phần mềm ELSA Speak:
1. Độ chính xác chưa đạt tuyệt đối
2. Cần trả phí để sử dụng ELSA
Cụ thể ưu nhược điểm chi tiết như thế nào, hãy theo dõi video Review app ELSA sau đây của Ms Hoa Giao Tiếp nhé!
MsHoaGiaoTiep ReviewAppElsa ElsaSpeak

Ms Hoa Giao Tiếp Sứ giả truyền cảm hứng
Hệ thống 16 cơ sở:
? Hà Nội
Cơ sở 1: 461 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy; SĐT: 02466 512 935
Cơ sở 2: 141 Bạch Mai, Hai Bà Trưng; SĐT: 02466 862 811
Cơ sở 3: 41 Tây Sơn, Đống Đa; SĐT: 02466 811 242
Cơ sở 4: 18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên; SĐT: 02466 737 333
Cơ sở 5: Liền kề 6, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông; SĐT: 024 6292 6049
Cơ sở 6: 40 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, HN; SĐT: 024 6291 6756
? Hồ Chí Minh
Cơ sở 1: 350 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10; SĐT: 02866 575 760
Cơ sở 2: 18 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp (L30.3 Khu CityLand Parkhills); SĐT: 02866 735 353
Cơ sở 3: 427 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình; SĐT: 02862 867 159
Cơ sở 4: 224 Khánh Hội, Quận 4; SĐT: 028 6673 1133
Cơ sở 5: 215 Kinh Dương Vương, P.12, Quận 6; SĐT: 02822 110 527
Cơ sở 6: 49A Phan Đăng Lưu, P3, Q.Bình Thạnh, HCM Số ĐT: 02866 856 569
Cơ sở 7: 82 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q9, HCM Số ĐT: 02866 548 877
? Đà Nẵng
Cơ sở 1: 233 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng: 0236 357 2008
Cơ sở 2: 254 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, ĐN Số ĐT: 02366 286 767
?Hải Phòng
Cơ sở 1: 448 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng Số ĐT: 02256 264 444
________
Liên hệ
? Website: https://www.mshoagiaotiep.com
? Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiep.dinhcao
? Group luyện nói tiếng Anh cùng Ms Hoa: https://www.facebook.com/groups/msHoaGiaoTiep

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button