Quần tất nữ mỏng

Quần tất nữ : Vương Quốc Đồ Ngủ giới thiệu và cung cấp sản phẩm quần tất nữ mỏng gợi cảm cao cấp được nhập khẩu từ xưởng nội địa Trung Quốc.Trên thị trường hiện nay quần tất rất đa dạng về kiểu mẫu và thương hiệu… Từ quần tất màu da, quần tất dày, quần tất nữ lưới, quần tất 3d,  quần tất siêu dai… Khách hàng tha hồ lựa chọn các mẫu quần tất phù hợp với thời tiết và thời trang của mình.

Lí do quần tất nữ mỏng lại thu hút chị em ?

Lý do đặc biệt nhất của loại quần tất này có lẽ là rất thật chân và sexy. Quần tất siêu mỏng che khuất được những vết sẹo, xù xì của da chân mà mọi người nếu không nhìn thật kỹ, không sờ tận tay thì có lẽ không nghĩ đôi chân của mình đang mặc quần tất.

Ngoài ra, Quần tất siêu mỏng mặc được đa dạng thời tiết. Thực tế những năm qua các đợt rét đậm không phải là nhiều. Thời tiết sẽ lạnh kiểu như mùa thu và mùa xuân chiếm thời gian nhiều hơn. Với kiểu thời tiết như vậy, Quần tất siêu mỏng sẽ là lựa chọn thích hợp và nhiều người dùng nhất.

Mua quần tất nữ mỏng gợi cảm ở đâu Hà Nội

Vương Quốc Đồ Ngủ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán sỉ lẻ các phụ kiện thời trang tại Hà Nội và tphcm. Chúng tôi tự hào mang đến các sản phẩm quần tất nữ mỏng tốt nhất cho chị em.

Dưới đây Vương Quốc Đồ ngủ giới thiệu tới chị em một vài mẫu quần tất nữ mỏng gợi cảm đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện thời trang một vài năm trở lại đây.

17% Quần tất lưới nữ mỏng sexy

Quần tất lưới nữ mỏng sexy PK03
Màu : Nhiều màu

Chất liệu: Sợi Acrylic

Size: Freesize

Xem chi tiết So sánh
10% Quần tất nữ mỏng gợi cảm

Quần tất nữ mỏng gợi cảm PK01
Màu : Nhiều màu

Chất liệu: Spandex

Size: Freesize

Xem chi tiết So sánh
24% Quần tất nữ mỏng hở mông gợi cảm

Quần tất nữ mỏng hở mông gợi cảm PK02
Màu : Nhiều màu

Chất liệu: Spandex

Size: Freesize

Xem chi tiết So sánh

Hiển thị một kết quả duy nhất

Khoảng giá

Chất liệu

Cẩm nang hay