Thủ Thuật

Tuổi quý dậu hợp màu gì? sinh năm 1993 hợp màu gì năm 2022?

Mục lục

 

Tất tần tật về tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì

Những thắc mắc về năm 1993 mệnh gì, năm 1998 tuổi con gì… luôn là vấn đề được quan tâm. Giải đáp những điều này cần lấy quy luật âm dương ngũ hành làm trọng. Bạn cần phải hiểu rõ tường tận về quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để lí giải những thắc mắc trên.

Vốn là học thuyết được lưu truyền lâu đời, ngũ hành đế bây giờ vẫn rất phổ biến ở những quốc gia như Việt Nam. Lý thuyết này xoay quanh 5 hành chính bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Chúng tương hỗ lẫn nhau và ứng theo từng bản mệnh nhất định.

 

Bộ sưu tập đồng hồ mới

Bộ sưu tập đồng hồ mới nhất Hải Triều

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

1. Sinh năm 1993 tuổi gì?

Cặp đôi can-chi là khái niệm được sử dụng rất phổ biến. Từng độ tuổi sẽ ứng với thiên can và địa chỉ nhất định, cấu thành bộ đôi để giải đáp năm 1993 tuổi con gì. Trong 12 Can và 10 Chi, năm tuổi nào đi chăng nữa cũng chỉ được cấu thành bởi 1 bộ đôi tương ứng.

Người sinh năm 1993 mang Thiên Can Quý và Địa Chi Dậu. Tuổi này vì vậy thường được gọi là tuổi Quý Dậu. Cụ thể hơn, Can Quý thuộc hành Thủy, Chi Dậu thuộc hành Kim, Kim và Thủy vốn tương khắc nên Quý Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những trắc trở đến với Quý Dậu sinh năm 1993 cũng như thách thức để Quý Dậu tôi luyện bản thân mình. Người có chí kiên trì ắt hẳn sẽ vượt qua và đạt được thành công trong cuộc sống. Trái lại, nếu không biết tận dụng những khó khăn này, người sinh năm Quý Dậu sẽ có sự nghiệp, tình cảm bất ổn, khó lường.

 

2. Sinh năm 1993 mệnh gì?

Bản mệnh luôn là điều được quan tâm. Nhiều người tin rằng, hiểu rõ cung mệnh sẽ là kim chỉ nam để chúng ta quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra còn có thể dựa vào đó mà tìm kiếm những vật phẩm giúp cuộc sống được phù hộ thêm thuận lợi và bình an.

Khi ứng dụng ngũ hành vào để giải thích 1993 mệnh gì, bạn sẽ tìm thấy 1993 trong hành Kim. Nói rõ hơn về nạp âm, 1993 là hình ảnh Kiếm Phong Kim, tức là kim loại quý trong thanh kiếm. Được tôi luyện trở nên sắc bén, Kiếm Phong Kim sẽ cứng cỏi và được trọng dụng nếu biết rèn dũa mình.

 

Khi xét về ngũ hành, mệnh Kim hợp mệnh Thổ, vì Kim loại vốn sinh ra từ lòng đất. Mệnh Kim khắc Hỏa vì lửa có thể nung chảy và khiến bản chất của Kim biến đổi. Tuy nhiên, Kiếm Phong Kim lại là trường hợp ngoại lệ.

Vì Kiếm không nung, không rèn thì có mà tạo thành Kim có giá trị. Do đó, sự tương khắc giữa Hỏa và Kiếm Phong Kim chỉ cần khéo léo sử dụng sẽ không gây nhiều cản trở đến cho Quý Dậu 1993. 

Rắn rỏi, sắc bén và quyết liệt là những tính từ thường được dùng để mô tả Kiếm Phong Kim. Tuy nhiên, người mang bản mệnh này nếu không cân bằng được tính cách nội tâm thì dần sẽ trở thành người cứng nhắc, độc đoán.

 

3. Tính cách nữ Quý Dậu 1993

Thông qua việc giải đáp nữ 1993 mệnh gì, chúng ta đã có cái nhìn sơ bộ về tính cách của nữ tuổi này nhờ hình ảnh Kiếm Phong Kim. Vì là kim loại quý được rèn dũa, nữ Quý Dậu cũng mang trong mình cá tính cực kì mạnh mẽ.

Cá tính của nữ 1993 rất mạnh, bộc trực và thẳng thắn. Nếu biết kiềm chế tính cách này sẽ là người nữ có tiếng nói và địa vị xã hội cao. Trái lại, nếu để cho cái tôi quá lớn của Kiếm Phong Kim phát triển thêm sẽ dễ bị người đời ghen ghét và hãm hại.

 

Quý Dậu 1993 sắc sảo như thanh kiếm, có thể nhìn thấu nhiều mặt của vấn đề. Đầu óc của nữ tuổi này cũng rất nhạy bén và lanh lẹ. Nữ tuổi này thích độc lập, tự do hơn là phụ thuộc, gò bó. Tuy nhiên, sâu trong thâm tâm của họ vẫn mong có một điểm tựa lâu bền để chia sẻ nỗi lòng

Vì nhạy bén và lanh lợi, Kiếm Phong Kim được lòng mọi người nhưng cũng có nhiều kẻ không ưa. Tính cách niềm nở giúp nữ tuổi này có nhiều bạn bè, nhưng thật sự thân thiết và gắn bó lâu bền thì số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Những mối quan hệ tan rã của Kiếm Phong Kim thường do lời nói thẳng thắn gây mất lòng. Dẫn đến việc người đến với cuộc đời nữ Quý Dậu 1993 thì nhiều, nhưng ở lại để kết bạn tâm giao thì chẳng bao nhiêu.

 

4. Tính cách nam Quý Dậu 1993

Nam tuổi Quý Dậu với hình ảnh Kiếm Phong Kim đã hình thành nên mẫu hình mạnh mẽ, quyết liệt, luôn chiến đấu đề tìm được cái mình mong cầu. Bên cạnh đó, bởi hình ảnh địa chi Dậu biểu trưng cho người tuổi này rất siêng năng, cần mẫn trong mọi việc.

Dù gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống bởi nhiều xung khắc trong Can-Chi, người nam Quý Dậu 1993 nếu biết vượt qua sẽ thành công từ rất sớm. Trái lại, không quyết chí chiến đấu lại thashc thức của cuộc sống dễ khiến nam tuổi này lận đận trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên.

 

Cứng rắn, sắc bén khiến nhiều người nghĩ nam 1993 khó gần. Tuy nhiên, chỉ cần tìm được người có thể khiến họ an tâm, nam giới tuổi này sẽ dần mở lòng mình ra. Dù không chia sẻ hết mọi suy nghĩ cho người thân cận nhưng nam 1993 sẽ bộc lộ rõ mình là người tốt bụng, ngay thẳng, giúp đỡ bạn bè mọi lúc hoạn nạn.

Xem thêm :  Stt một mình vẫn ổn, 85 status hay khi ở một mình tâm trạng buồn

Vì mang trong mình bản mệnh Kiếm Phong Kim, nam giới 1993 cũng được khả năng sắc bén thiên phú. Đầu óc thông minh và sáng dạ giúp nam giới 1993 thường có một thế mạnh nổi bật riêng, có thể là học hành, nghề nghiệp hoặc tài lẻ.

 

5. Sinh năm 1993 thuộc cung gì

Xác định 1993 mệnh gì, 1993 tuổi gì… chúng ta có thể ứng dụng nhiều lí thuyết để tìm ra cùng 1 lời giải cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, câu hỏi nam 1993 cung gì, nữ mạng 1993 cung gì lại có 2 câu trả lời phụ thuộc vào yếu tố giới tính.

Giải đáp nam 1993 cung mệnh gì: Cung Đoài hành Kim, nam cung Đoài sống đời sống khép kín. Có thể hành động vui vẻ hoạt bát nhưng ẩn sau đó là những lời không muốn thổ lộ đến bất kì ai. Vì cô độc nên nam 1993 luôn mong muốn có thể tìm một chỗ dựa tinh thần vững chắc để đồng hành cùng mình.

Giải đáp nữ 1993 cung mệnh gì: Cung Cấn hành Kim, đặc tính của cung này rất hiền và lành tính. Vì vậy, nữ 1993 có tâm địa ngay thẳng, rất đề cao sự bình đẳng xã hội. Nữ tuổi này rất tự tin vào những hành động và ý chí của mình. 

 

6. Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào

Tuổi hợp, tuổi khắc là vấn đề rất được quan tâm. Nó không được sử dụng với mục đích tránh tuổi này, né tuổi kia… nhưng thường được áp dụng để lí giải những thuận lợi, khúc mắc khi kết hợp giữa các năm tuổi khác nhau.

Nam 1993 hợp tuổi nào, Nữ 1993 hợp tuổi nào khi xác định được sẽ tìm được nhiều tính cách và quan điểm chung, giúp cuộc sống của Quý Dậu với người hợp tuổi thêm thuận lợi bình an. Trái lại, nếu xung khắc quá nhiều về tuổi và tính cách, cần cân bằng nhiều thứ cũng như thực hiện một số lễ nghi để cầu chúc an lành ấm êm cho những tuổi này.

 

Trong việc làm ăn, hợp tuổi, hợp tính cách giúp hạn chế tối đa những tranh cãi không đáng có khi làm việc. Từ đó công năng và hiệu quả cũng được tối ưu hơn.

Với tình yêu đôi lứa, tuổi hợp cũng như tính cách hợp sẽ giúp dung hòa được 2 bên, những xích mích không đáng có cũng từ đó mà được giảm thiểu.

Xét theo sự tương hợp trong địa chi, Quý Dậu 1993 rất hợp với những người có thiên can năm Mậu.

Xét theo nhị hợp: Người năm Dậu hợp tuổi với người có địa chi năm Tuất.

Xét theo tam hợp: Bộ 3 tam hợp của tuổi Dậu bao gồm: Tí-Dậu-Sửu. Kết hợp 3 tuổi này lại sẽ giúp thu hút tài lộc và bình an đến cho cuộc sống.

 

7. Quý Dậu 1993 xây nhà hợp hướng nào

Khi xây nhà, người sinh năm Quý Dậu cũng cần quan tâm đến việc tuổi 1993 hợp hướng nào. Chọn hướng hợp giúp gia chủ thêm sung túc và bình an, tránh được các họa hại tai ương không đáng có. Bạn cũng có thể ứng dụng hướng hợp để chọn hướng làm bàn việc, hướng giường ngủ… sao cho hợp bản mệnh nhất.

Dựa vào nhiều yếu tố sinh khắc của ngũ hành, nam và nữ tuổi Quý Dậu cần lưu tâm đến các hướng sau.

Giải đáp nam 1993 hợp hướng nào: Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị), Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên). Tuyệt đối kị các hướng xấu: Đông (Tuyệt Mạng), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ) và hướng Bắc (Họa Hại)

Giải đáp nữ 1993 hợp hướng nào: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Nên lưu tâm và trách các hướng xấu như: Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mạng), Nam (Họa Hại) và Bắc (Ngũ Quỷ)

 

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

8. quý dậu 1993 hợp màu gì

Màu sắc luôn là vấn đề được quan tâm bậc nhất khi nhắc đến tâm linh, phong thủy. Yếu tố màu sắc được lựa chọn trong các vật phẩm hộ mệnh, vận dụng hằng ngày sao cho hợp với bản mệnh nhất. Đây được xem là lời cầu an đến công việc, cuộc sống của những người tin vào duy tâm.

Giải đáp năm 1993 hợp màu gì, chúng ta cần lưu ý đến lí thuyết ngũ hành đã đề cập ở phía trên. Vì mệnh Kim hợp nhóm Kim và nhóm Thổ. Nên Quý Dậu 1993 cũng tương hợp với các màu thuộc 2 hành này.

Màu hành Kim: Trắng, bạc, bạch kim…

Màu hành Thổ: Nâu đất, vàng đất…

 

9. Màu kỵ với tuổi Quý Dậu

Tồn tại song song với màu hợp được lí giải bởi quy tắc tương sinh chính là màu khắc được giải đáp bởi quy tắc tương khắc. Ứng dụng vào ngũ hành, Quý Dậu 1993 cũng có thể dễ xác định được mình kỵ với màu nào.

Màu kỵ của tuổi 1993 là những màu thuộc hành Hỏa và hành Thủy. Mối quan hệ tương khắc này được lí giải như phần đề cập ở đầu bài. Hỏa gây biến đổi tính chất của Kim nên Kim kị Hỏa. Kim sinh Thủy nên dễ vướng vào vòng lặp Kim hao Thủy lợi nếu không biết cân bằng.

Màu hành Thủy: Xanh dương, đen

Màu hành Hỏa: Đỏ, hồng, tím, cam

 

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

★★★★★★★★★★★★★★★★★

 

10. Sinh năm 1993 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Kinh doanh và làm ăn là vấn đề quan trọng của đời người. Chọn được đồng nghiệp phù hợp, công việc sẽ thêm thuận lợi và thăng tiến. Trái lại, nếu làm việc cùng người không hợp tính cách sẽ dễ khiến công việc bị trì hoãn, ảnh hưởng đến hiệu suất chung.

Tuổi hợp làm ăn được tính toán dựa trên nhiều yếu tố phức tạp như ngũ hành, cung phí, can chi… Những năm tuổi hợp làm ăn với 1993 được tính toán trên thang điểm 10 và tổng kết như sau:

Xem thêm :  Đăng nhập facebook messenger

1973 hợp tuổi 1993, đánh giá 7 điểm

1990 hợp tuổi 1993, đánh giá 7 điểm

1993 hợp tuổi 1993, đánh giá 7 điểm

2004 hợp tuổi 1993, đánh giá 7 điểm

2014 hợp tuổi 1993, đánh giá 7 điểm

1996 hợp tuổi 1993, đánh giá 7.5 điểm

1969 hợp tuổi 1993, đánh giá 7.5 điểm

1983 hợp tuổi 1993, đánh giá 7.5 điểm

1984 hợp tuổi 1993, đánh giá 8 điểm

1975 hợp tuổi 1993, đánh giá 8 điểm

2020 hợp tuổi 1993, đánh giá 8 điểm

2005 hợp tuổi 1993, đánh giá 9 điểm

 

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1993

Hôn nhân là cũng là quyết định hệ trọng của đời người. Tuổi hợp chỉ là một trong vô vàn những yếu tố tham khảo để lí giải đời sống hôn nhân thuận lợi, trắc trở bởi do đâu. Để nên duyên vợ chồng, tuổi tác sẽ là một cơ sở để đánh giá xem tính cách bản mệnh của đôi lứa liệu có tương đồng hay không.

Nếu tương khắc, mỗi người cần phải cân bằng lại yếu tố khắc trong mình để đời sống lứa đôi thêm ấm êm và hạnh phúc. Ngoài ra, một số trường phái còn tổ chức lễ nghi để cầu chúc thuận lợi cho những cặp đôi khắc tuổi.

Hãy tham khảo những thông tin về nam 1993 hợp tuổi nào, nữ 93 hợp tuổi nào qua các trọng số được tính toán theo thang điểm 10 dưới đây dựa trên ngũ hành, cung phí, can chi…

Tuổi hợp với nữ Quý Dậu 1993

Nam 1974 hợp nữ 1993, đánh giá 7 điểm

Nam 1975 hợp nữ 1993, đánh giá 8 điểm

Nam 1984 hợp nữ 1993, đánh giá 7 điểm

Nam 1990 hợp nữ 1993, đánh giá 8 điểm

Nam 1991 hợp nữ 1993, đánh giá 8 điểm

Nam 1996 hợp nữ 1993, đánh giá 7 điểm

Nam 1999 hợp nữ 1993, đánh giá 7 điểm

Nam 2000 hợp nữ 1993, đánh giá 8 điểm

Nam 2001 hợp nữ 1993, đánh giá 8 điểm

Tuổi hợp với nam Quý Dậu 1993

Nữ 1983 hợp nam 1993, đánh giá 7 điểm

Nữ 1984 hợp nam 1993, đánh giá 7 điểm

Nữ 1985 hợp nam 1993, đánh giá 9 điểm

Nữ 1991 hợp nam 1993, đánh giá 7 điểm

Nữ 2000 hợp nam 1993, đánh giá 7 điểm

Nữ 2001 hợp nam 1993, đánh giá 8 điểm

Nữ 2004 hợp nam 1993, đánh giá 8 điểm

Nữ 2021 hợp nam 1993, đánh giá 9 điểm

Nữ 2013 hợp nam 1993, đánh giá 8 điểm

 

12. Tuổi Quý Dậu 1993 hợp số nào

Tương sinh của ngũ hành cũng giúp Quý Dậu giải đáp sinh năm 1993 hợp số nào. Bởi mối quan hệ tương hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ. Quý Dậu 1993 sẽ có những con số may mắn liên quan đến 2 hành này.

Số may mắn hành Thổ: 0.2.5 và 8

Số may mắn hành Kim: 6 và 7

 

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Quý Dậu 1993

Xu hướng sử dụng các vật phẩm hộ mệnh rất phổ biến hiện nay. Đó có thể là những vật trang trí trong nhà, trên bàn làm việc hoặc cả những vật dụng mang bên người. Lựa chọn các vật phẩm này cần lưu ý đến việc tương hợp giữa màu sắc, hình dáng, chất liệu… của chúng với bản mệnh.

 

Tìm chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993, bạn có thể tham khảo rất nhiều xu hướng thịnh hành hiện nay cho mệnh Kim. Một số loại đá phong thủy đang được ưa chuộng trên thị trường có thể kể đến như:

Đá Hổ phách: Là loại đá thường được sử dụng để cầu chúc sức khỏe cho người sở hữu. Chúng được tin rằng có thể cải thiện các tình trạng suy nhược nội tạng ở người, giúp người mệnh Thổ thêm khỏe mạnh hơn.

Đá Thạch Anh Trắng: Thạch Anh vốn là loại đá rất được ưa chuộng trong mọi xu hướng phong thủy. Chúng thường được sử dụng để kích thích nguồn năng lượng tích cực, giúp cơ thể thư thái và bình an hơn.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng: Bên cạnh Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Vàng còn là lựa chọn để củng cố quyền lực và con đường công danh cho người mệnh Thổ. Quý Dậu sử dụng loại đá này sẽ giúp cầu chúc tiền tài và vượng khí đế với mình.

Đá mắt Hổ Vàng Nâu: Là viên đá biểu trưng cho sự dũng cảm, củng cố năng lượng tiến thủ trong người chủ sở hữu. Đây là loại đá thường được sử dụng để cầu chúc nhiều thuận lợi và bình an trong sự nghiệp, công việc làm ăn.

 

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

Đồng hồ nam bán chạy

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho người 1993

Những mẫu đồng hồ Tissot đáng mua nhất

 

Đồng hồ vốn dĩ là vật phẩm biểu trưng cho thời gian quý giá. Ngay nay, nó còn có thể là món phụ kiện thời trang đẳng cấp với giá thành đa dạng từ vài trăm nghìn đến vài tỉ đồng. Tính chất của đồng hồ luôn đồng hành cùng chủ sở hữu mọi lúc mọi nơi.

Chính vì vậy, lựa chọn đồng hồ sao cho hợp phong thủy với người mệnh Kim sinh năm 1993 là điều nên lưu tâm. Vì đây là cách phổ biến như một lời cầu chúc bình an và thuận lợi đến Quý Dậu mọi phút giây trong cuộc sống.

Người mang mệnh Kim khi tìm mua đồng hồ hợp bản mệnh sẽ dễ dàng hơn bất kì cung mệnh nào khác trong ngũ hành. Bởi những yếu tố về màu sắc, vật liệu và hình dáng phù hợp với hành Kim đều rất phổ biến trong ngành chế tác loại phụ kiện thời trang này. 

 

1. Chọn màu sắc

Lí giải 1993 mệnh gì đã giúp bạn biết những màu hợp-kị với tuổi Quý Dậu cần lưu tâm. Vì vậy, chọn màu đồng hồ cũng dựa trên những nguyên tắc này mà lựa chọn. Đồng hồ hợp mệnh người sinh năm 1993 nên là các thiết kế có màu: Trắng, Nâu, Bạc, Ánh Kim…

Ngoài ra, chúng ta cũng nên tránh các mẫu sản phẩm có màu Hỏa như Đỏ, Cam, Tím, Hồng… để hạn chế những trắc trở xảy đến với mình

Xem thêm :  99+ hình xăm máy bay: đẹp, cá tính, thời thượng, ý nghĩa

 

2. Chọn chất liệu

Có thể nói, ngành chế tác đồng hồ dành một sự “ưu ái” cho Quý Dậu 1993. Bởi bạn có thể tìm chọn rất nhiều mẫu đồng hồ có chất liệu phù hợp với bản mệnh của mình. Người mệnh Kim nên chọn đồng hồ kim loại để vật phẩm này thêm hợp phong thủy, phù hợp thêm nhiều may mắn.

Chất liệu tính “kim” được sử dụng trong đồng hồ rất đa dạng, có thể kể đến: thép không gỉ, vàng, bạc… 

 

Gợi ý đồng hồ nam mệnh Kim

 Casio MTP-1129A-7ARDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 4.67 5 sao

Rating:

Đồng hồ Casio MTP-1129A-7ARDF có thiết kế kiểu cổ điển, mặt số tròn và dây đeo kim loại chắc chắn, kim chỉ và vạch số thanh mãnh nổi bật trên nền số.

was last modified:

914.000 ₫Citizen BI1050-56A – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Đồng hồ Citizen BI1050-56A có vỏ và dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ mạ bạc tinh tế, nền số màu trắng sang trọng, kim chỉ và vạch số được làm mỏng phủ phản quang nổi bật, tạo nên phụ kiện thời trang cho phái mạnh.

was last modified:

3.150.000 ₫

Tissot T063.610.11.037.00 – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Đồng hồ Tissot T063.610.11.037.00 phong cách cổ điển với mặt đồng hồ tròn nền trắng, kim chỉ và gạch số mỏng mạ bạc, dây đeo và niềng bằng kim loại thép không gỉ.

was last modified:

10.010.000 ₫

Tissot T038.430.11.037.00 – Nam – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại

Đồng hồ Tissot T038.430.11.037.00 với thiết kế nền trắng mặt số, kim chỉ và gạch số mỏng được mạ bạc, dây đeo kim loại chắc chắn làm tô điểm thêm nét nam tính, sang trọng, lịch lãm cho phái mạnh.

was last modified:

18.610.000 ₫

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua đồng hồ đeo tay hợp bản mệnh, hãy để đội ngũ giàu kinh nghiệm của Đồng Hồ Hải Triều tư vấn đến bạn những mẫu sản phẩm thời trang, chất lượng nhất. Với nhiều thập kỉ xây dựng uy tín, sản phẩm phân phối tại Đồng Hồ Hải Triều luôn cam kết nguồn gốc xuất xứ cũng như các quyền lợi khách hàng của bạn.

Bên cạnh việc sở hữu được đồng hồ thời thượng, trải nghiệm và quyền lợi sau mua của bạn sẽ được Đồng Hồ HẢi Triều đảm bảo tuyệt đối nhờ các chính sách và ưu đãi như:

– Đền tiền x10 lần nếu phát hiện hàng giả

– Đảm bảo quyền lợi bảo hành của hãng

– Cộng thêm thời gian bảo hành độc quyền của Đồng Hồ Hải Triều lên đến 4 năm

– Những ưu đãi khác như: hỗ trợ trả góp, miễn phí giao hàng…

 

3. Chọn hình dáng

Khối dáng đặc trưng cho người hành Kim chính là hình tròn. Vì vậy, mặt số đồng hồ tròn là lựa chọn mà người mệnh Kim nên ưu tiên tìm kiếm. Ngoài ra, với hành Thổ tương sinh, đặc trưng bởi khối vuông cũng giúp Quý Dậu 1993 thêm đa dạng sự lựa chọn của mình khi mua đồng hồ.

 

Gợi ý đồng hồ nữ mệnh Kim

 Casio LTP-1274D-7ADF – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Đồng hồ Casio LTP-1274D-7ADF có thiết kế cổ điển với mặt số tròn, kim chỉ và vạch số thanh mãnh nổi bật trên nền số màu trắng trang nhã, dây đeo kim loại màu bạc thời trang thanh lịch.

was last modified:

987.000 ₫Daniel Wellington DW00100207 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 28mm

Mẫu Daniel Wellington DW00100207 phiên bản dây đeo kim loại mạ bạc, mặt số trắng size 28mm thiết kế đơn giản chức năng 2 kim.

was last modified:

4.600.000 ₫Fossil ES4541 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Fossil ES4541 kiểu dáng 6 kim thời trang tinh tế cho phái đẹp trên nền mặt trắng size lớn 38mm, thiết kế tinh xảo đính pha lê trên phần vỏ viền đồng hồ.

was last modified:

3.940.000 ₫Fossil ES4539 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Fossil ES4539 phần vỏ viền đồng hồ đính kim cương xung quanh thiết kế thời trang sang trọng cho phái đẹp kết hợp vỏ máy pin kiểu dáng siêu mỏng chỉ 6mm.

was last modified:

3.370.000 ₫Citizen GA1050-51A – Nữ – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Kim Loại

Vẻ giản dị đến từ mẫu đồng hồ Citizen GA1050-51A khoác lên vẻ thời trang với kiểu dáng 2 kim đầy nổi bật với công nghệ hiện đại Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng).

was last modified:

5.780.000 ₫Skagen SKW2692 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu đồng hồ SKW2692 thiết kế phong cách giản dị với một vẻ ngoài thời trang dành cho nữ đến từ thương hiệu Skagen, các vạch số tạo hình thanh mảnh tôn lên vẻ đẹp thanh lịch nữ tính của các phái đẹp.

was last modified:

3.740.000 ₫

Lời kết

Qua bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin cần thiết lí giải năm sinh 1993 mệnh gì, 1993 tuổi gì, 1993 cung gì… Đây là những lí thuyết giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản mệnh của Quý Dậu cũng như tìm kiếm được các vật phẩm phù hợp với cung mệnh của mình.

Ngoài ra, chuyên mục “kinh nghiệm” từ Đồng Hồ Hải Triều còn mang đến bạn rất nhiều kiến thức hữu ích, được cập nhật mới mỗi tuần. Hãy theo dõi và “bỏ túi” cho mình hàng loạt thông tin hay về đồng hồ, thời trang và cuộc sống nhé.

 

 

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

★★★★★★★★★★★★★★★★★

 

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

was last modified:


Tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì, kỵ màu gì nhất trong năm 2022 để mang tới may mắn, tài lộc


Tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì, kỵ màu gì nhất trong năm 2022 để mang tới may mắn, tài lộc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button