Tổng Hợp

Remitex là gì? Lưu ý cần biết khi tham gia kiếm tiền trên Remitex

3.6

/

5

(

5

bình chọn

)

Nội dung này mình sẽ tiếp tục giới thiệu về một sàn giao dịch BO sắp ra mắt trong thời gian tới đây đó chính là Remitex. Vậy Remitex là gì? Kiếm tiền với Remitex như vậy nào? Mời mọi người cùng tham khảo nội dung bên dưới đây để biết thêm cụ thể.

Có thể nói thị trường BO hiện tại là chiếc phễu kiếm tiền hiệu quả khi dòng tiền chảy vào các nền tảng này là rất lớn và tăng trưởng liên tục. Remitex ra đời nhằm bắt kịp xu hướng giao dịch hiện tại.

Đăng ký tài khoản

Nhóm đọc lệnh

Nhóm BOT tín hiệu


Remitex là gì?

Remitex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binany Option), mang lại khả năng kiếm lợi nhuận thông qua hình thức dự đoán sự TĂNG hoặc GIẢM của giá trị đồng Bitcoin. Trong trường hợp dự đoán đúng, người dùng sẽ thu được lợi nhuận lên tới 95%.

Được xây dựng trên công nghệ Blockchain, mọi giao dịch trên sàn đều được xử lý với vận tốc nhanh chóng, an toàn và đảm bảo sự công bằng cho toàn bộ người dùng.

Cũng như các sàn BO khác, Remitex có trợ giúp tài khoản Dùng thử để người dùng có thể trải nghiệm, làm quen trước khi giao dịch bằng tài khoản thật.

Tham khảo: Thu nhập 5000$/tháng với RaidenBO


Ưu thế của sàn Remitex?

 • Giao dịch đơn giản: Người dùng sẽ dễ dàng kiếm lợi nhuận thông qua việc dự đoán sự Tăng hoặc Giảm của cặp tiền tệ, giao dịch nhanh chóng khi 1 phiên chỉ kéo dài 1 phút.
 • Thanh khoản nhanh chóng: Với việc trợ giúp nạp rút USDT qua cổng BEP20, người dùng có thể dễ dàng nạp và rút tiền với phí giao dịch rất rẻ và thời gian hoàn tất hầu hết tức thời.
 • Dễ tiếp cận: Remitex có trợ giúp tài khoản Dùng thử lên tới 100$ để người dùng có thể giao dịch trải nghiệm, tập làm quen trước khi nạp tiền vào và trade với tài khoản Live.
 • Quyết sách hoa hồng ưu đãi: Cơ chế hoa hồng lên tới 7 tầng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý sẽ mang lại cho người thời cơ kiếm thu nhập thụ động vững chắc.
 • Trợ giúp 24/7: Remitex có đội ngũ trợ giúp chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và xử lý các vấn đề mà người dùng gặp phải một cách nhanh chóng.

Nhóm đọc lệnh

Nhóm BOT tín hiệu


Cách kiếm tiền với Remitex

Tham gia giao dịch (trade): Mọi người có thể tự giao dịch và kiếm tiền với Remitex. Sử dụng những phương pháp giao dịch hiệu quả và phối hợp với việc quản lý vốn hợp lý sẽ giúp bạn có được lợi nhuận ổn định và điều độ. Nên đặt ra mục tiêu mỗi ngày cho mình và tuân thủ một cách nghiêm túc để tránh rủi ro cháy tài khoản.

Trung gian mua bán OTC: Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia. Ví dụ: Mọi người mua vào giá 23.000 VNĐ và bán ra với giá 24.000 VNĐ, như vậy nếu khối lượng mua bán đạt 1000$ là bạn đã sở hữu lời được 1.000.000 VNĐ.

Phát triển hệ thống: Với cơ chế hoa hồng ưu đãi lên tới 7 tầng, mọi người có thể kiếm được thu nhập rất lớn từ việc phát triển hệ thống. Chỉ với số vốn 100$, đã rất nhiều bạn xây dựng được team cho riêng mình và đạt được thu nhập lên tới 2000-3000$/ngày.

Mua gói đầu tư: staking nhận lãi điều độ về tài khoản hàng ngày.


Quyết sách hoa hồng

Remitex có quyết sách hoa hồng trợ giúp tốt nhất cho thành viên mua quyền đại lý. Chỉ cần bỏ ra ngân sách 100$ một lần duy nhất là bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động không hạn chế. Hoa hồng bạn nhận sẽ tùy vào cấp độ bạn đạt được. Có 7 cấp độ sẽ có các điều kiện khác nhau để đạt được.

Hoa hồng đại lý

Thành viên trong hệ thống từ F1 đến F7 của bạn mua quyền đại lý bạn sẽ thu được hoa hồng.

Hoa hồng giao dịch

Mỗi thành viên trong hệ thống của bạn khi giao dịch sẽ phát sinh hoa hồng giao dịch cho bạn.


Hướng dẫn tham gia Remitex


Đăng ký tài khoản Remitex

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký https://remitex.net/reg?r=1BAF411 để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin mà sàn giao dịch yêu cầu bạn phân phối.

 • Tin nhắn hộp thư online
 • Mật khẩu.
 • Biệt hiệu.
 • Mã giới thiệu: 1BAF411

Sau đó, chọn Đăng ký. Lúc này sẽ có mail kích hoạt tài khoản gửi về Tin nhắn hộp thư online cho các bạn, mọi người mở mail, chọn Active Now để kích hoạt tài khoản (lưu ý nếu không thấy mail ở hộp thư chính thì mọi người có thể xác minh thử ở mục Quảng cáo).


Kích hoạt mã 2FA

Để kích hoạt 2FA Remitex thì bạn vào: Hồ sơ => Bảo mật => Mã 2FA => On

Bạn cần tải ứng dụng Authy về smartphone.

Sau thời điểm tải Authy về thì mở lên chọn Add Accound => Scan QC Code. Và quét mã QR trên Remitex. Bạn lưu lại Mã sao lưu, nếu mất 2FA thì cần sử dụng. Nhập mật khẩu và 2FA 6 số trên smartphone vào. Vây là hoàn tất.


Xác minh danh tính

Sau thời điểm đã bật 2FA thì bạn hãy update đầy đủ các thông tin cá nhân trong mục hồ sơ. Nhập họ tên và mã 2FA vừa cài trên smartphone vào rồi ấn “Cập nhật tài khoản”

Sau đó bạn có thể xác minh tài khoản, phần này nếu nhỡ sau này có tranh chấp tài khoản thì đây sẽ là thông tin để bạn xác nhận quyền sở hữu tài sản. Vì vậy chúng ta nên thực hiện như sau: Vào Hồ sơ => Xác minh tài khoản => Xác nhận ngay.

Sau đó điền đầy đủ thông tin, upload hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD up lên hệ thống theo hướng dẫn. Sau thời điểm hoàn thiện thì bạn chờ khoảng 1 ngày hồ sơ sẽ được duyệt.

Trong khi chờ hồ sơ duyệt bạn vẫn có thể nạp tiền, rút tiền, giao dịch và kiếm tiền được bình thường nhé.


Nạp tiền Remitex

Để nạp tiền Remitex thì bạn đăng nhập vào tài khoản, trong phần ví chọn Nạp tiền. Bạn lưu ý chọn đúng cổng nạp tiền (theo chuẩn BEP20 hoặc ERC20), nếu chọn sai cổng nạp thì bạn sẽ không thu được tiền.

Sau đó bạn sao chép địa chỉ ví nạp tiền rồi lưu vào. Đây là ví USDT riêng của bạn để nhận tiền trên Remitex.


Hướng dẫn rút tiền Remitex

Rút tiền ra ví ngoài

Chọn Ví -> Rút tiền -> Chọn BEP20 hoặc ERC20.

Điền các thông tin vào để rút tiền: Số vốn rútví nhận tiềnmã 2FA. Phí giao dịch sẽ phụ thuộc vào loại cổng bạn rút tiền (BEP20 luôn dưới 1$). Sau đó chọn Rút tiền để hoàn tất.

Rút tiền nội bộ

Chọn Ví -> Rút tiền -> Chọn Nội bộ

Nhập đầy đủ thông tin: Số lượng USDT muốn rút, ID nhận tiền, ghi chú (không bắt buộc), mã 2Fa. Sau đó chọn Rút tiền để hoàn tất

Lưu ý: để rút tiền bạn bắt buộc phải kích hoạt bảo mật 2FA, xem hướng dẫn bên trên.


Hướng dẫn giao dịch Remitex

Bước 1: Vào phần Giao dịch để tham gia trade trên sàn

Bước 2: Tại giao diện bạn cần quan tâm một số phần sau như:

 1. Khung biểu đồ giá của cặp tiền BTC/USDT
 2. Khung công cụ trợ giúp
 3. Khung đặt tiền cho mỗi lệnh
 4. Khung đặt lệnh

  MUA

  hoặc

  BÁN

Việc của các bạn là đặt lệnh với dự đoán Tăng hoặc Giảm trong thời gian 30s, sau đó chờ đợi kết quả sau 30s tiếp theo.

Đánh không vội vàng, xem xét xu hướng thị trường, nếu bạn thấy không chắc chắc thì hãy chờ đợi.

Nhóm đọc lệnh

Nhóm BOT tín hiệu

Lưu ý khi chơi Remitex

 • Đánh theo xu hướng thị trường, quản lý vốn tốt sẽ giảm thiểu được các rủi ro.
 • Biết điểm dừng: Nói thật chơi trên sàn Remitex tạo cảm nghĩ gây nghiện. Giao dịch nhanh, kiếm tiền – mất tiền cũng nhanh. Chính vì vậy, hãy biết điểm dừng để hạn chế rủi ro cháy tài khoản.
 • Chơi ít trước, khi nắm rõ có thể đặt lên một tí nhưng không đặt quá lớn
 • Sàn rất rủi ro, cháy tài khoản như chơi
 • Chơi đều, đánh trong khả năng an toàn


Lời kết

Trên đây là nội dung giới thiệu Remitex là gì? Lưu ý cần biết khi tham gia kiếm tiền trên Remitex. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Các sàn giao dịch Binary Options uy tín:

 • Tham gia Group Chat Trade Coin: https://t.me/CoinCapitalChat
 • Tham gia Telegram Channel: https://t.me/DauTuThuDong
 • Tham gia Group Chat: https://t.me/DauTuThuDongRoom
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem Thêm :   Các động từ theo sau là V-ing, to_verb hoặc V-bare

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Thuyết trình cắm hoa 20/11 - Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Related Articles

Back to top button