Tổng Hợp

Sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì

Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1956 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào và bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1956 (Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi), cầm tinh tuổi con Khỉ (Bính Thân), hợp với màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Người sinh năm 56 khi làm nhà, xuất hành hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, đến năm 2020 là 65 tuổi.

Năm sinh 1956 (Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957) Mệnh gì Hỏa – Sơn Hạ Hỏa Cầm tinh tuổi con gì Con Khỉ (Bính Thân) Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng, tím Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối Hợp tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão Kỵ tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi Hợp hướng Tây Nam, Tây Kỵ hướng Đông Nam, Bắc Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là 65 tuổi

Có khá nhiều người băn khoăn về tuổi Bính Thân sinh năm 1956 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với những màu sắc, hướng nào, hợp với những người tuổi gì để có thể hợp tác làm ăn và tính tới chuyện hôn nhân. Việc tình cảm thuận tiện hơn,… tất cả những điều trên sẽ được giải đáp bởi Netmode, mời mọi người cùng đón đọc!

[Bính Thân 1956] Sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, hợp tuổi gì sinh năm 56 bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1956 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1956 mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới chân núi.

 • Tương sinh: Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

– Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

*Tương Sinh: Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

*Tương khắc: Hàm ý ức chế, cản trở

Mệnh Sơn Hạ Hỏa nghĩa là gì?

Mệnh Sơn Hạ Hỏa là đống lửa dưới chân núi. Bởi theo phân tích ta biết: Sơn là núi non, gò đồi, Hạ là phía dưới thấp, phần chân núi, chân đồi còn Hỏa là lửa.

Người sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1956 (Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957) mang mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa

Mệnh Sơn Hạ Hỏa bao gồm những người sinh năm Bính Thân 1956, 2016 và năm Đinh Dậu 1957, 2017. Họ là những người rất thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát trong mọi công việc. Tuy nhiên người thuộc mệnh này lại khó kiềm chế cảm xúc cho nên rất dễ gây ra xung đột, bất hòa với các mối quan hệ xung quanh.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những người thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa họ thích thiên nhiên tự nhiên, thích tự do, ghét sự gò bó. Đó là một thứ rất cần thiết cho cuộc sống chúng ta, nó một phần cũng thể hiện mình là con người suy nghĩ hiện thực, không tranh giành, thông minh.

Không những vậy, họ luôn thích tìm tòi nghiên cứu, học hành rất giỏi, thông minh sáng suốt, thường có thành tích học tập rất là cao.

Người sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1956 (Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957) mang mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa

2. Sinh năm 1956 tuổi con gì?

Sinh năm 1956 là tuổi con Khỉ (Bính Thân). Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957. Năm sinh âm lịch: Bính Thân.

– Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan về tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Tuổi Bính Thân nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. Tiền vận nhiều xui xẻo, trung vận thì có nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp, hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Tóm lại: tuổi Bính Thân số được tốt số được tốt và có nhiều may mắn vào trung vận cũng như hậu vận.

Tuổi Bính Thân nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống.

3. Sinh năm 1956 hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà?

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc là một trong những việc rất quan trọng và cần thiết. Bởi điều này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho bạn trong mọi việc và các mối quan hệ. Tuy nhiên để lựa chọn màu phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân thì còn phải phù hợp với nguyên lí tương sinh trong ngũ hành.

Sinh năm 1956 hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà?

Vậy mệnh Sơn Hạ Hỏa hợp với màu nào? Nam nữ được sinh năm 1956 mang mệnh Hỏa và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Sinh năm 1956 nên đeo đá màu gì?

Màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa, nam nữ tuổi Bính Thân sử dụng sẽ vô cùng thích hợp; đặc biệt màu tính Mộc chính là màu xanh lục, nếu những người tuổi này dùng thì sẽ kích thích tài vận lên cao – Mộc tương sinh Hỏa, lợi cho Hỏa

– Màu sắc tương sinh: Trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc thường thích hợp với những người sinh năm 1956, khi đeo những loại trang sức này, Bính Thân sẽ được năng lượng tương sinh.

Trong phong thủy âm dương ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, nếu muốn giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển thì nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên.

– Màu sắc tương hợp: Nếu Người sinh năm 1956 mệnh Hỏa sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím thì sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó mang lại may mắn, thu hút cát khí bởi chúng là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, xám, ghi đây là những loại đá thích hợp với bản mệnh. Năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi sẽ bị chế khắc bởi người thuộc mệnh Hỏa bởi vì Hỏa khắc Kim.

– Màu kiêng kỵ: Trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen là những loại trang sức mà những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng, vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Theo ngũ hành tương khắc thì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ bởi Hỏa khắc Thủy.

4. Sinh năm 1956 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Mệnh cung phi của người sinh năm 1956 nghĩa là gì?

Mệnh cung phi là bản mệnh của mỗi người được quy định bởi 2 yếu tố là năm sinh và giới tính. Khác với mệnh sinh ở trên được dùng chỉ để xem Tử Vi, xem hợp tuổi, xem vận hạn, xem ngày cưới. Còn mệnh cung phi được dùng để xem phong thủy và xem bạn hợp màu gì để sử dụng đồ phong thủy cho phù hợp.

 • Mệnh cung phi Nam sinh năm 1956: Thổ
 • Mệnh cung phi Nữ sinh năm 1956: Kim

5. Sinh năm 1956 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1956 hợp hướng nào khi làm nhà, xuất hành?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1956 hợp tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi?

Việc lựa chọn tuổi để kết hợp nó rất quan trọng và cần thiết. Bởi điều này sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho bạn trong mọi mối quan hệ. Đặc biệt là hôn nhân gia đình hay trong hợp tác làm ăn…

Chọn lựa người hợp tuổi sẽ mang đến một cuộc sống thuận hòa, hạnh phúc. Cũng như phát triển mạnh trong làm ăn, thắng nhiều hơn bại.

Nam mạng:

 • Trong làm ăn:

  Đinh Dậu 1957

  , Canh Tý và Quý Mão

 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ
 • Tuổi kỵ: Kỷ Hợi,

  Tân Sửu 1961

  , Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ
 • Tuổi kỵ:

  Kỷ Hợi 1959

  , Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu

– Theo quan niệm tương sinh: Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ. Người mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ hợp với những người sinh năm 1956.

– Theo quan niệm tương khắc: Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. Người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim khắc với những người sinh năm 1956.

– Tam hợp: Người tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Tý (con chuột) là những người hợp với tuổi Bính Thân. Những tuổi này sẽ rất ăn ý nếu kết hợp với nhau, sẽ nên duyên vợ chồng nếu xuất hiện tình yêu, sẽ trở thành đối tác sẽ thân thiết, tin cậy nếu là bạn bè. Tuy nhiên,chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài đó chính là sự chung thủy và duyên số.

– Tứ hành xung: Tuổi Dần (con hổ), tuổi Tỵ (con rắn) và tuổi Hợi (con lợn) là những tuổi không hợp với Bính Thân. Những tuổi này thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe khi tiếp xúc.

Họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau khi một trong hai có xảy ra hiểu lầm, xích mích, mối quan hệ trong tương lai sẽ nhanh chóng bị phá hủy nếu hành động này cứ diễn ra âm ỉ.

8. Phật bản mệnh tuổi Bính Thân

Người sinh tuổi Thân nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng.

Như Lai Đại Nhật là một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả. Như Lai Đại Nhật là đại diện cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

B. Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Bính Thân 1956 thuộc mệnh Hỏa Sơn Hạ Hỏa ( Lửa Trên Núi) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Bính Thân 1956 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất.

Tổng quan:

Từ tuổi trung niên thì tuổi Bính Thân mới có được một cuộc sống đủ đầy, sung túc. Tuổi này khi còn trẻ làm ra của cái nhẹ nhàng, cuộc sống vất vả, nhưng vơi đầy kế tiếp, phải đợi hậu vận mới đỡ. Người tuổi này tính tình nóng nảy như lửa nhưng lại sáng dạ, sáng dạ, nhanh biết việc, tuy vậy nhưng họ cũng nhanh nản giữa chừng.

Tính tình những người này thuộc dạng cứng cỏi, không sợ trời sợ đất. Hai bàn tay không gây dựng cuộc sống. Trong cuộc sống, không mấy hòa thuận với gia đình với cha mẹ, anh, em. Tình nghĩa vợ chồng cũng không được trọn vẹn, có thể tìm được bến đỗ yên bình sau vài lần thay vợ, đổi chồng.

Vận hạn cuộc đời:

Bởi bản chất tuổi Bính Thân là người nóng nảy nên cần phải tu tâm dưỡng tính. Có thể những người này sẽ phải lâm vào cảnh tù tội suốt đời nếu sinh phải vào giờ phạm.

Những người tuổi này thường có tính kiên cường, tự lập. Cường quyền hay sự áp đặt là một điều gì đó khá bình thường đối với những người này bởi họ có ý chí.

Người tuổi này biết dàn xếp êm thấm những sự việc trắc trở, khó khăn, buôn bán dễ làm giàu. Tuổi này do được Thể Chí Bồ Tát ban phúc nên nhìn chung là khỏe mạnh, có số tuổi hưởng thọ khá cao, sống lâu bên con cháu. Tuy nhiên có thể gặp bệnh xương cốt nên cần chú ý đề phòng.

Những người này ít khi để bụng chuyện gì, mặc dù có phần nóng nảy. Nên tu tâm dưỡng tính để làm nhẹ điều bất lợi về sau này trong cuộc đời tình ái bởi số trai tuổi này thì khắc vợ, gái thì khắc chồng.

Cuộc đời tự thân vận động, không dựa dẫm vào ai, bản thân không màng gian khổ, phải chịu cuộc sống lao tâm, khó nhọc trong đời bởi kiên trì theo đuổi mục đích, tuổi này cũng không có số nhờ vả mẹ cha, anh em thân thích.

Người tuổi Bính Thân cũng có số tu hành, sẽ thư thái tâm hồn nếu theo con đường tu đạo, cải tà quy chính, từ nhuận tâm tính, thanh thản về sau lúc tuổi già.

Cuộc đời tự thân vận động, không dựa dẫm vào ai, bản thân không màng gian khổ

Các mối quan hệ

Khi chọn vợ chồng thì tuổi Bính Thân nên cẩn trọng tránh việc hấp tấp vội vã để phải đi hai lần đò, đó không phải là một điều mà ai cũng mong muốn. Cũng không nên suy nghĩ rằng mọi chuyện đều do nhân duyên quyết định mà để cho các mối quan hệ muốn ra sao thì ra. Hãy cố gắng vun đắp và xây dựng cuộc sống hôn nhân để có thể có kết thúc mỹ mãn.

 • Các tuổi Mão, Dậu, Tuất, Thìn ví dụ như; Quý Mão, Kỷ Dậu, Canh Tuất…là những tuổi người Bính Thân có thể lấy làm vợ/ chồng.
 • Với các tuổi Thìn, Tỵ, Hợi, Sửu ví dụ : Mậu Thân, Nhâm Tý, Quý Sửu…thì người tuổi này có thể liên kết làm ăn.
 • Tuổi Hợi, Thìn là những tuổi nên kết bạn.

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết của Netmode thì nam nữ tuổi Bính Thân đã biết mình sinh năm 1956 mệnh gì, hợp với tuổi nào. Đồng thời biết con số nào mang lại may mắn, hướng nào may mắn cho mình và màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình.

Ngoài ra, nam nữ tuổi Bính Thân 1956 còn biết được tuổi hợp mạng với mình để có thể tính chuyện vợ chồng trăm năm và làm ăn suôn sẻ, vững bền hơn.

[Bính Thân 1956] Sinh năm 1956 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, hợp tuổi gì sinh năm 56 bao nhiêu tuổi?
Hãy theo dõi Netmode để đón đọc nhiều hơn nữa, có thể biết được nhiều mạng tuổi hợp với ai nhé! Cảm ơn quý đọc giả đã đón đọc bài viết này. Hy vọng mọi người sẽ có được nhiều thông tin bổ ích.

Nguồn tham khảo:

 • 1956 – Fire Monkey Year,

  http://astrologyk.com/zodiac/chinese/year/1956

  , 03/13/2020

5

/

5

(

1

bình chọn

)


TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 1956 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2021


vận trình tuổi Bính Thân nữ mạng sinh 1956 trong năm 2021 chi tiết về sức khỏe, tài lộc, gia đạo, sao chiếu mệnh có phạm thái tuế, tam tai, kim lâu hay hoang ốc hay không? Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Ý nghĩa con số trong tài khoản số đẹp ngân hàng

Related Articles

Back to top button