Tổng Hợp

Sinh năm 1966 mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ hợp màu gì, hợp tuổi nào?

Việc tìm hiểu, nắm chắc các yếu tố liên quan tới phong thủy như sinh mệnh của người sinh năm 1966, màu sắc nào hợp tuổi Bính Ngọ 1966, vật phẩm phong thủy nào hợp tuổi Bính Ngọ để có thể mang tới cát lợi cho người Bính Ngọ… Tất cả những băn khoăn này sẽ có trong bài viết dưới đây. Thâu tóm được những thông tin này trong tầm tay, quý vị tuổi 1966 sẽ không khó tận dụng được những thời cơ tốt nhất cho sự phát triển. Bài viết dưới đây sẽ trả lời chính xác thông tin sinh năm 1966 mệnh gì, cung gì, hợp màu gì và con số nào.

 

1. Sinh năm 1966 mệnh gì?

 

Người sinh năm 1966 mệnh Thiên hà Thủy nghĩa là nước trên trời. Thiên hà Thủy được hiểu là nước mưa, nước từ trên trời rơi xuống tinh khiết, sạch sẽ là yếu tố khơi dậy nguồn sống của vạn vật giống như con người tinh tế nhẹ nhàng.…

 

2. Sinh năm 1966 tuổi gì?

 

Sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ là con ngựa, họ là những người thông minh, trí tuệ, phong cách lịch sự, nhã nhặn, cử chỉ lịch thiệp. Trong tâm niệm của mình, họ mong muốn cống hiến hết khả năng để ngày càng tiến bộ, phát triển. Tuy nhiên, bản thân lại thường tự mâu thuẫn, nhạy cảm nên có lúc u buồn, bi sầu.

 

3. Sinh năm 1966 hợp màu gì?

 

Dựa vào ngũ hành sinh khắc, nam tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy hợp các màu thuộc hành Thủy (tương hỗ) như đen, xanh nước, xanh lam. Nữ hợp các màu thuộc hành Kim tương sinh như trắng, xám, ghi và hành Thủy là đen, xanh nước, xanh lam. Màu sắc phù hợp được ứng dụng trong nhiều trường hợp như chọn màu sơn nhà, màu xe, đá quý, nhẫn, phụ kiện thời trang, quần áo… là cách thu hút các trường năng lượng tích cực giúp người tuổi Bính Ngọ vui vẻ, tự tin, làm việc năng suất, may mắn, thành công.

Theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, cho nên các màu khắc với người tuổi 1966 là cam, tím, đỏ, hồng. Những màu kiêng kỵ tuyệt đối thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy là nâu đất, vàng cam. Không nên sử dụng các màu sắc này đặc biệt là màu kiêng kỵ vì chúng có thể đem lại tai ương, vận rủi, cắt đứt đường thăng tiến, tài lộc về lâu dài của người sinh năm 1966.

 

4. Sinh năm 1966 cung gì?

 

Sinh năm 1966 mệnh gì, 1966 cung gì? Nếu là nam thì cung phi Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh, còn nữ là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Cung phi phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính do dựa trên ngũ hành, bát quái, nó là sự phản ánh vạn vật thay đổi, phát triển theo thời gian. Cung phi được dùng để xác định phương hướng tôn tạo nhà cửa, phòng ốc…

 

5. Sinh năm 1966 hợp con số nào?

 

Con số hợp tuổi là con số may mắn về mặt phong thủy, nó đem đến nhiều giá trị bất ngờ về khả năng chiêu tài hút lộc thêm may mắn. Đối với người tuổi Bính Ngọ nam hợp số 2 và 8, nữ hợp số 9. Số 2 là biểu tượng của sự nhân đôi hạnh phúc, có đôi có cặp, song hỷ lâm môn, sự cân bằng tất cả các yếu tố để thuận lợi cho phát triển. Số 8 nghĩa là sự tăng trưởng về mọi mặt, tài lộc ngày càng nhiều. Nam sinh năm 1966 sử dụng số 2 và 8 có khả năng chiêu tài hút vận may. Nữ tuổi Bính Ngọ sử dụng số 9 có thể đạt được thành công viên mãn, bền vững lâu dài, hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

 

6. Sinh năm 1966 hợp hướng nào?

 

Lựa chọn hướng phù hợp giúp người tuổi Bính Ngọ có thể gia tăng vận may, khả năng thành công khi xây nhà, đặt bàn làm việc, kê giường ngủ…

– Nam sinh năm 1966 hợp hướng Phục Vị (Đoài) là hướng Chính Tây, hướng Sinh Khí (Càn) là hướng Tây Bắc, hướng Phúc Đức (Cấn) là hướng Đông Bắc, hướng Thiên Y (Khôn) là hướng Tây Nam.

– Nữ sinh năm 1966 hợp hướng Phục Vị (Cấn) là hướng Đông Bắc, Phúc Đức (Đoài) là hướng Chính Tây, Thiên Y (Càn) là hướng Tây Bắc và Sinh Khí (Khôn) là hướng Tây Nam.

 

7. Sinh năm 1966 hợp tuổi nào?

 

Sự tương tác giữa con người qua lại là điều không thể thiếu trong cuộc sống, các cụ thường dạy “đầu xuôi thì đuôi lọt”, làm việc gì cũng cần tìm người mở hàng hợp tuổi để nhận được nhiều tài lộc, vinh hoa. Không chỉ kinh doanh buôn bán, chọn người chung sống hợp tuổi cũng đặc biệt quan trọng. Kết hợp tâm đầu ý hợp, thấu hiểu, chia sẻ người tuổi 1966 kết duyên với người hợp tuổi sẽ đem đến hôn nhân viên mãn hơn. Nam mạng 1966 chọn các tuổi sau để kết hôn, làm ăn, ký hợp đồng là 1962, 1967, 1974, 1975 và 1980 rất phù hợp. Nữ mạng 1966 nên chọn người ở các tuổi 1963, 1974 và 1975 để mọi việc đều thuận lợi.

 

8. Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966

 

Tuổi Bính Ngọ 1966 sử dụng một số vật phẩm phong thủy sau đây rất tốt gồm:

 

–         Sim phong thủy hợp tuổi 1966: Đây là dãy các con số bảo đảm các yếu tố như cân bằng âm dương, hành quẻ bát quái, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, ý nghĩa con số theo quan niệm dân gian tốt đẹp nên hoàn toàn có thể trở thành “người bạn đồng hành đắc lực” cho người tuổi 1966. Bởi lẽ số sim hợp tuổi 1966 không chỉ sử dụng khi liên lạc mà có góp phần mang đến cát khí hỗ trợ các cuộc thoại may mắn, thuận lợi hơn cho người sử dụng. Đặc biệt sim hợp tuổi 1966 chứa quẻ dịch cải vận còn giúp người tuổi này hóa giải những điều trắc trở, cải biến tài vận, thể hiện quyền lực để thăng tiến và thành đạt hơn.

 

–         Tượng Phật Di Lặc: là biểu tượng phong thủy của sự bình an, viên mãn, hạnh phúc. Nụ cười phúc hậu của Phật Di Lặc giúp con người cảm thấy tự tin, thoải mái, xóa bỏ muộn phiền, căng thẳng. Người tuổi Bính Ngọ đặt tượng phật Di Lặc trong nhà để cầu may mắn, sức khỏe, vạn sự hanh thông thuận lợi, mọi người đều vui vẻ không lo âu mệt mỏi. Bên cạnh đó, Phật Di Lặc còn thể hiện sự ấm no, sung túc, đủ đầy, rủng rỉnh tiền bạc.

 

–         Tỳ hưu: Đây là loài linh vật không có hậu môn được ví như của cải vào mà không có đường ra, càng làm ăn càng phát không bị thất thoát. Người sinh năm 1966 đặt Tỳ Hưu trong nhà ngoài tác dụng chiêu tài lộc còn có khả năng trừ tà vì Tỳ Hưu có một sừng, linh vật này sẽ giúp vận mệnh con người chuyển biến tốt trở thành “thần” bảo vệ sự bình yên của ngôi nhà, văn phòng, công ty bạn.

 

Những thông tin kể trên khá đầy đủ toàn vẹn giúp bạn có cái nhìn khách quan về người sinh năm 1966 mệnh gì cung gì để đưa ra những lựa chọn tốt nhất góp phần đem đến vận khí, chiêu tài lộc. Mặc dù hoàn cảnh ra đời không giống nhau nhưng với sự hiểu biết về phong thủy bạn có thể thay đổi nhiều điều.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Xem Thêm :   Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nữ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Cách cúng thần tài mùng 10 ❤️️bài cúng, văn khấn, mâm lễ

Related Articles

Back to top button