Tổng Hợp

Sinh Năm 1971 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Sinh Năm 1971 Là Tuổi Gì, Mệnh Gì

[Globalizethis]

du khách sinh năm 1971 thuộc mệnh Thủy, du khách hợp với những màu xám, màu trắng, màu vàng sẫm, màu nâu đất. Vậy nên, du khách nên tìm những màu này làm màu chủ đạo trong lựa tìm nội thất, vật dụng.

du khách đang xem: Sinh năm 1971 năm nay bao nhiêu tuổi

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Người sinh năm 1971 trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Kim. Cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức) mang nghĩa là những trang sức mang giá trị được tạo ra bởi bạch kim.

*

Sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim

Nam sinh 1971 hợp với những con số 2, 5, 8, 9. Ngược lại nữ sinh năm 1971 hợp với những con số một, 3, 4. Đây là những con số may mắn cho những du khách sinh năm 1971.

Sinh năm 1971 tuổi con gì?

Ngoài ra người tuổi Tân Hợi tứ hành xung với những tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Đây là những tuổi xung khắc vì vậy ko tính chuyện làm ăn hoặc kết duyên vợ chồng với những tuổi này.

 

Tính cách của người sinh năm 1971?

tóm lại thì tính cách của người sinh năm 1971 thường mang tính tình trầm lặng, ít nói chuyện với người khác là người hiền lành, đôn hậu nên được nhiều người yêu mến. Trong công viên thì họ là người quyết đoán, đưa ra quyết định chính xác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao. Nên họ rất được đồng nghiệp yêu mến và quý trọng. Vì vậy, chúng ta hãy tin tưởng người tuổi hợi và dành nhiều cơ hội để họ chứng minh được năng lực của bản thân mình.

*

Tuổi tân hợi sinh năm 1971 mang tính tình hiền lành đôn hậu, được nhiều người quý mến.

Xem Thêm :   Sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi con gì, mạng hợp với những gì?

Tử vi trọn đời đối với nam mạng sinh năm 1971

Tình duyên

Nam mạng tuổi Hợi sinh trong những tháng 5, 6, 9 âm lịch, thì đường tình duyên trắc trở trải qua nhiều mối tình mới tình được với thật lòng với mình, mới mang được toàn cầu hôn nhân hạnh phúc. Tình yêu là sự cảm thông, chia sẻ, thấu hiểu biết của hai bên vì vậy nam tuổi Tân Hợi phải biết lắng nghe và thấu hiểu biết cho người du khách đời của mình. Đừng vì sự vô tâm mà đánh mất đi.

Nam tuổi Tân hợi 1971 sinh vào những tháng 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì toàn cầu hôn nhân mang nhiều cãi vã hoặc đổ vỡ từ một tới 2 lần thì mới mang thể tìm ra ý chung nhân.

Cuối cùng là những tuổi 3, 4, 8 âm lịch thì mang tình duyên đầy viên mãn và gặp nhiều may mắn. Sớm tìm thấy du khách đời và xây dựng hạnh phúc gia đình mà ko mang sự thay đổi nào trong hôn nhân.

Gia đạo và sự nghiệp

Trong sự nghiệp của nam sinh năm 1971 gặp nhiều nan giải và vất vả, đường sự nghiệp ko như ý. Nếu nỗ lực kiên trì nỗ lực thì sẽ thành công trong tương lai. vượt trội lúc bước sang trung vận thì tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, toàn cầu dư giả.

Gia đình thì anh em hòa thuận, yêu thương tư vấn lẫn nhau, ko bao giờ xảy ra cãi vã và tranh chấp.

Tổng quan về tử vi trọn đời của người sinh năm 1971

Tử vi trọn đời đối với nữ mạng sinh năm 1971

Tình duyên

Nữ mạng sinh năm 1971 sinh vào tháng một âm lịch, đường tình duyên khá nhiều trắc trở, khó tìm được ý chung nhân của mình, lúc bắt đầu toàn cầu hôn nhân thì mang nhiều ưu phiền cãi vã. mang 3 lần thay đổi trong tình duyên thì mới tìm được tình yêu đích thực của mình.

Sinh năm 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch. Người này mang nhiều vất vả trong hôn nhân cũng trải qua nhiều lần đổ vỡ thì mới tìm được người yêu mình thật lòng.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của người tuổi Tân Hợi. Đây là mẫu phụ nữ đảm đang, chu đáo, biết quan tâm người khác nên toàn cầu gia đình thường rất hạnh phúc và vui vẻ. Gia đình hòa thuận con chiếc nghe lời.

Xem Thêm :   Tuổi Mậu Thân hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn?

Sự nghiệp của những người thì phát triển mạnh nhất lúc bước sang tuổi trung niên. Ngoài người tuổi Tân Hợi mang tài trong làm ăn, marketing nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng, toàn cầu khá dư giả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Organ Yamaha Psr S550, Hướng Dẫn Sử Dụng Yamaha Psr

Những hướng tốt làm nhà theo phong thủy của tuổi 1971

Đối với nữ sinh năm 1971

Hướng Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Nếu xây nhà theo hướng này thì con đường sự nghiệp sẽ thăng tiến liên tục, tiếng tăm lẫy lừng, phúc khí đầy nhà.

*

Hướng xây nhà tốt đối với gia chủ sinh năm 1971

Hướng Đông (Diên niên – Mọi sự ổn định): Nếu xây nhà theo hướng này thì sự nghiệp ổn định, toàn cầu an nhàn thoải mái. Hướng này hợp với những người đang muốn nghỉ ngơi an hưởng tuổi già sau nhiều năm làm việc vất vả.

Hướng Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Xây nhà hướng này thì mang toàn cầu gia đình viên mãn hạnh phúc, con chiếc nghe lời vợ chồng thì đồng lòng.

Hướng Đông Nam (Phục vị – Được sự tư vấn): Nếu xây nhà hướng này thì sẽ mang quý nhân tư vấn lúc du khách gặp nan giải. Mọi chuyện đều thuận lợi

Đối với nam sinh năm 1971

Hướng Tây Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Mọi việc đều ổn định từ sự nghiệp, gia đình, sức khỏe.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Con đường sự nghiệp phát triển đem lại nhiều may mắn về tài lộc.

Hướng Tây (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Gia đình yên ổn, được người trên phù hộ để vượt qua mọi nan giải.

Hướng Tây Nam (Phục vị – Được sự tư vấn): Gặp chuyện nan giải thì quý nhân tư vấn.

Hướng xấu cần nên tránh trong phong thủy nhà ở ?

Đối với nam và nữ sinh năm 1971 cần tránh những hướng này nếu ko muốn họa vào nhà, tiền tài tiêu tốn, gia đình ko thuận hòa. Đối với những hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát) đối với nam, những hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại), Tây (Lục Sát) đối với nữ.

Màu sắc hợp trong phong thủy xây nhà của người sinh năm 1971

Màu sắc phong thủy xây nhà với gia chủ sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim hợp với những màu màu trắng là màu bản mệnh ngoài ra còn hợp với màu vàng, màu nâu thuộc mệnh Thổ. Ngoài ra mệnh Kim còn tương khắc với những màu màu đỏ, màu cam thuộc mệnh Hỏa. Vì trong ngũ hành thì Hỏa khắc Kim.

Xem Thêm :   Cách xem màu hợp tuổi theo năm sinh của 12 con giáp

*

những màu sắc hợp với người sinh năm 1971

Từ đây gia chủ đã biết nên tìm những màu chủ đạo nào lúc thiết kế nội thất trong nhà hợp theo phong thủy, để gia đạo mang thể mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Bính Ngọ 1971 thì mang được tuổi làm nhà năm 2020 ko?

Năm 2020 tuổi canh tý mang phù hợp với tuổi Tân Hợi 1971 trong việc thi công động thổ nhà cửa hay ko thì phụ thuộc 3 yếu tố sau:

Kim lâu: Theo cách tính làm nhà năm 2020 của gia chủ tuổi Tân Hợi thì ko phạm vào đại kỵ Kim lâu. Nếu xây nhà thì chuyện làm ăn sẽ thuận lợi.

Hoang Ốc: Theo cách tính này thì gia chủ Tân Hợi phạm phải hạn Ngũ Thụ Tử. Nếu xây nhà năm nay thì gia đình ko yên ổn, hôn nhân dễ đổ vỡ.

Tam Tai: Năm nay của gia chủ sinh năm 1971 sẽ ko phạm vào tam tai.

Kết luận: Năm nay gia chủ sinh năm 1971 ko nên xây nhà vì phạm phải Hoang Ốc. Nếu gia chủ 1971 muốn xây nhà năm 2020 thì vẫn mang bằng cách mượn tuổi làm nhà thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ.

liên doanh thi công thiết kế uy tín và chất lượng

du khách muốn mang ý tưởng về ngôi nhà nhưng lại ko tìm được liên doanh thi công ưng ý và phù hợp với mình. Thì du khách hãy tới với Danang Discovery, Gia Bảo Group tự hào là đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Danang Discovery đã thi công thành công nhiều công trình được mô tả thông tin với đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ kiến trúc sư 15 triết lý Danang Discovery tin tưởng những du khách sẽ hài lòng lúc sử dụng dịch vụ của Danang Discovery.Danang Discovery sẽ trao tay cho du khách những công trình lý tưởng nhất. Hãy liên hệ với Danang Discovery ngay nếu cần tư vấn và tư vấn thêm. Hotline 0909380283

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Hình ảnh tình yêu dễ thương kute nhất ❤️ ảnh lãng mạn

Related Articles

Back to top button