Thủ Thuật

Sinh năm 86 hợp hướng nào ? sinh năm 1986 bính dần hợp hướng nào

Bạn đang xem: sinh năm 86 hợp hướng nào ? sinh năm 1986 bính dần hợp hướng nào Tại Website vuongquocdongu.com

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Sinh năm 1986 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, hợp các màu xe nào, bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1986 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1986 (từ 09/02/1986 đến 28/01/1987) mang mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), cầm tinh tuổi con Hổ, Cọp (Bính Dần), hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Sinh năm 86 hợp xe màu đỏ, hồng, tím. Người sinh năm 1986 tính đến năm 2020 là được 35 tuổi, hợp với các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.

Những người sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp với màu gì? Có cuộc đời ra sao? Đây là những thắc mắc mà có rất nhiều người băn khoăn tìm nơi giải đáp. Hoặc là những loại đá quý nào hay loại linh vật nào hợp tuổi với họ? Để có thể giải đáp chi tiết những thắc mắc sau, hãy theo dõi ngày bài viết dưới đây của Massageishealthy để có thêm các thông tin về vấn đề trên nhé.

[Bính Dần 1986] Sinh năm 1986 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 86 hợp hướng nào hợp xe màu gì?

1. Sinh năm 1986 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1986 âm lịch đều thuộc tuổi Bính Dần (tuổi Hổ). Và thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) trong âm dương ngũ hành. Hay còn được biết đến với vận mệnh lửa trong lò sẽ Tương sinh:Thổ, Mộc và Tương khắc: Kim, Thủy. Những người Sinh năm 1986 tuổi con Hổ. Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987

 • Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò
 • Tương sinh:Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Sinh năm 1986 mệnh gì (sinh mệnh)? Lư Trung Hỏa

Hỏa tượng trưng cho sự thiêu đốt, nhiệt huyết, cháy bỏng. Mệnh hỏa đơn giản chỉ mang lại sự ấm áp, ánh sáng hay đôi khi mạng khả năng hủy diệt mọi thứ với sức nóng của mình.

Chính vì vậy người mang mệnh Hỏa sinh năm 1986 có nhiều năng lượng, đầy nhiệt huyết nhưng hành động bộc phát, khá nóng nảy và không suy nghĩ hậu quả đằng sau nên đổi với mọi người xung quanh dễ gây hiềm khích.

Những người mệnh Hỏa tuổi 1986 là người tinh lực dồi dào, đi đến đâu cũng có thể giành được quyền uy và danh tiếng, về lý tưởng của chính mình thì họ nhiệt tình theo đuổi. Tuy nhiên người sinh năm Bính Dần 1986 là con hổ dũng mãnh, cần có người thuần phục bởi cá tính có phần ương ngạnh.

>>> Người MỆNH HỎA HỢP MÀU GÌ KỴ MÀU GÌ?

2. Sinh năm 1986 tuổi gì?

Sinh năm 1986 là tuổi con Hổ (Bính Dần). Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987. Năm sinh âm lịch: Bính Dần

– Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan vận mệnh tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Tính cách của người tuổi Bính Dần giống như lửa, có thể thiêu đốt tiêu diệt mọi thứ chỉ trong nháy mắt. Ngoài ra, họ khá lười biến bởi tự nhận tài trí hơn người, luôn coi sự nhiệt tình của mình đã ngập tràn rồi, chính vì thế nên họ lại càng không muốn nỗ lực nữa.

Người mệnh Hỏa sở hữu nhiều đặc điểm tốt, là người thông minh, sáng tạo, nhiệt huyết và có chí quyết tâm cao. Ngược lại, những người mệnh Hỏa thường là người thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán, khoa trương, tham hư vinh, kiêu ngạo và hiếu chiến, đây cũng chính là điểm yếu mà họ cần phải khắc phục.

Sinh năm 1986 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, hợp các màu xe nào, bao nhiêu tuổi?

Người tuổi Bính Dần đa phần sống một cuộc đời đầy sầu muộn ưu tư, Họ không có khái niệm an nhàn về tư tưởng trong suốt cuộc đời họ, và họ luôn ở trong trạng thái lo toan và suy nghĩ.

Tuy nhiên, điểm bù lớn trong cuộc sống của họ là họ sở hữu cuộc sống vật chất khá đầy đủ, cảnh nghèo khó, thiếu thốn dường như họ không bao giờ lâm vào. Trong đời họ là người dễ mủi lòng và có tính thương người nên khi gặp những kẻ khó khăn, yếu kém thường hay ra tay giúp đỡ. Cũng chính vì thế, họ hay bị người khác lợi dụng.

Các nam nhân tuổi Bính Dần thường có đường tình duyên không mấy suôn sẻ, thường thay đổi trong chuyện tình cảm và hay gặp phải cảnh trái ngang. Tình duyên là cột mốc chính cho những phiền não và trái ngang xảy đến trong cuộc đời họ.

So với các tuổi khác thì phiền não đối với nam Bính Dần thường xuất hiện sớm hơn, đó là vào năm 20 tuổi. Hạnh phúc sẽ đến với họ hoàn toàn vào năm họ 30 tuổi

Trong cuộc sống của Bính Dần sẽ có nhiều lần tình duyên thay đổi nếu Bính Dần mà sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch. Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì vận tình duyên sẽ có hai lần thay đổi.

Cuộc sống lương duyên của những người tuổi Bính Dần chỉ thực sự yên ổn và hạnh phúc không chịu sự thay đổi và chi phối nào nếu họ sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

Ngay từ thuở còn nhỏ thì gia đạo đã phải chịu đựng nhiều cảnh rối rắm, cũng chính vì thế mà trong cuộc sống họ hay gặp nhiều phiền lòng. Ở tuổi 30 trở lên, sự êm ấm mới bắt đầu mỉm cười với bạn, tuy nhiên để giữ gìn thì phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới được bình yên.

Sinh năm 1986 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, hợp các màu xe nào, bao nhiêu tuổi?

Sẽ không có nhiều thành công to lớn trong phần công danh ở cả cuộc đời của bạn, đừng nên đặt và hy vọng quá về vấn đề này vì tất cả chỉ dừng lại ở hạn mức trung bình mà thôi, vì cái gì cũng có giá của nó. Hãy cố gắng sắp đặt và xử lý ổn thỏa những việc trong gia đình để tránh được sự đổ vỡ thay vì cứ hao tâm tổn sức chuyện bên ngoài.

Những người tuổi này thường có vận tiền tài không được ổn định cho lắm, khái quát như sau: Tiền không thể giữ lâu trong túi được mặc dù bạn kiếm ra khá nhiều. Bạn có thể quản lý tốt tiền bạc của mình chỉ khi bạn 40 tuổi trở về sau.

3. Sinh năm 1986 hợp màu gì?

Màu sắc hợp

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Sinh năm 86 kiêng kỵ màu gì?

Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Sinh năm 1986 hợp xe màu gì?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn mua xe ô tô. Trong số đó, tiêu chí chọn màu xe hợp tuổi Bính Dần 1986 được rất nhiều người quan tâm. Chỉ khi chọn đúng màu xe hợp mệnh mới đem lại tài lộc và may mắn cho bạn.

Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng bạn thì chiếc xe đó mang tới lợi lộc cho bạn. Khi lái xe, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong lòng, chiếc xe cũng ít khi bị hư hỏng, mức độ tai nạn xảy ra cũng ít hơn và nhẹ hơn đáng kể.

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: vì đây là các gam màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Do cung mệnh của bạn là mệnh Thổ, theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ nên nếu bạn chọn xe màu mệnh Hỏa tức là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng.

Lợi ích khi người Nam sinh năm Bính Dần đi xe có màu sắc mệnh Hỏa sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt, ít gặp tai nạn, làm ăn may mắn gặp nhiều thuận lợi.

Chọn xe màu vàng, nâu đất: vì đây là các gam màu bản mệnh Thổ. Khi bạn chọn xe có màu mệnh Thổ, đi xe sẽ không bị lạc đường, giúp việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

4. Sinh năm 1986 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1986 hợp con số nào?

Những người thuộc mệnh Hỏa 1986 hợp với các con số: 9 (mệnh Hỏa) và số 3, 4 (Mộc sinh Hỏa).

 • Năm hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 6, 7

6. Sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Nếu chọn khí hướng tốt cho tuổi Bính Dần, gia đình phát đạt, công danh, sức khỏe thuận lợi. Ngược lại nếu chọn khí hướng xấu với tuổi 1986 thì gia đình suy tàn, bệnh tật, tiền tài hao vơi. Vì vậy khi đã chọn được cây cảnh hợp tuổi thì quý bạn cũng nên lưu ý chọn hướng tốt đặt cây, để đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Trong Tây Tứ mệnh, nam giới sinh năm 1986 thuộc mệnh Thổ. Trong Đông Tây tứ mệnh, nữ giới thuộc mệnh Thủy. Các hướng mà những người sinh năm 1986 hợp nhất là:

 • Hướng Đông Bắc (Phúc lộc vẹn toàn, hướng sinh khí).
 • Hướng Tây (Được trời che chở, hướng Thiên y.)
 • Hướng Tây Bắc (Mọi việc ổn định, hướng Diên niên).
 • Hướng Tây Nam (Nhận được sự giúp đỡ, hướng Phục vị)

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1986 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi

8. Phật bản mệnh tuổi Bính Dần 1986

Phật bản mệnh, độ mệnh cho tuổi Bính Dần 1986 là Hư Không Tạng Bồ Tát, hay còn gọi là Khố tàng Kim Cương Phật.

9. Sinh năm 1986 hợp cây gì?

Gia chủ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần là người mệnh Hỏa vì thế chủ nhà rất thích hợp dùng cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím tuy nhiên gia chủ không nên mua các loại cây có màu xanh dương, đen, nâu để tránh thất thoát tiền bạc.

Hiện nay có một số loại cây phù hợp mệnh và tuổi với tuổi Bính Dần (1986) giúp mang lại may mắn và tài lộc đó là:

 • Cây phát tài
 • Phát lộc
 • Hoa trạng nguyên
 • Tùng, lộc vừng
 • Kim tiền, bạch mã hoàng tử
 • Hoa cúc, hồng môn
 • Hoa mai, tre cảnh, trúc cảnh…

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần – Nữ mạng sinh năm 1986

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần - Nữ mạng sinh năm 1986

Cuộc sống

Tiền vận của các quý cô tuổi Bính Dần thường khá vất vả, tinh thần không được yên vui, hay gặp chuyện âu sầu, hay phải lo nghĩ, cuộc sống lên xuống thất thường, phải trải qua nhiều thay đổi.

Tuy vẫn còn chịu sự lao đao khi bước sang thời kỳ trung vận nhưng so với thời tiền vận thì nhiều lo toan suy nghĩ cũng đã khá hơn rất nhiều. Ban chỉ được hưởng an nhàn và thảnh thơi khi về phần hậu vận mà thôi.

Tuổi thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi.

Tình duyên của nữ Bính Dần 1986

Cuộc sống của người Bính Dần không khá khẩm là mấy, bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng vậy, cũng gặp phải những thử thách, khó khăn rồi mới được hưởng thành quả.

Vận tình duyên của nữ tuổi Bính Dần sẽ có 3 lần thay đổi nếu họ mà sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch. Tuy nhiên, nữ tuổi Bính Dần sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong hôn nhân nếu họ được sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau: 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc hôn nhân được vẹn toàn và hạnh phúc, không chịu sự thay đổi nào.

Nữ Bính Dần sinh năm 1986 lấy chồng tuổi gì?

Bạn cần phải chọn những người hợp với tuổi của mình bởi vì hôn nhân là một chuyện quan trọng của cả đời người, chọn được hôn nhân phù hợp thì sẽ có cuộc sống vui tươi đủ đầy!

Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi là những tuổi đại hợp đối với bạn, cuộc sống của bạn sẽ diễn ra êm ả và hạnh phúc nếu kết hôn với những tuổi này, ít sự lo nghĩ, rối rắm. Không chỉ hợp về đường công danh, giúp sự nghiệp sẽ có khả năng tiến xa hơn mà còn hợp cả về mệnh.

Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân là những tuổi mà nếu bạn kết hôn thì cuộc sống của bạn cũng dễ chịu nhưng đường công danh lại không mấy tốt đẹp. Bởi vì các bạn không hợp về đường tài lộc mà chỉ hợp về đường tình duyên.

Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì tốt nhất bạn không nên kết hôn, bởi vì mệnh hai bạn kỵ nhau nên khi lấy nhau về hai mệnh xung khắc làm cho cuộc sống khó khăn, việc làm ăn lụi bại và thường xảy ra mâu thuẫn dẫn đến gia đình không êm ấm.

Không nên tính chuyện hỷ sự vào những năm 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi.

Phần gia đạo và công danh

Công danh bạn có nhưng chỉ ở mức độ trung bình và không quá vĩ đại lớn lao. Phải 40 tuổi trở đi riêng về vấn đề gia đạo thì mới êm ấm và không có sự xích mích, mâu thuẫn trong gia đình.

Sự nghiệp của bạn cũng vững chắc với những thành công nhất định ở tuổi 40. Tiền tài thật sự đến với bạn vào năm 42 trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Thành công hay thất bại đều có những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình và tương lai của bạn, chính vì thế nên việc làm ăn rất quan trọng và luôn được đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy, nên chọn những người có mệnh hợp với mình khi quyết định làm ăn với ai đó để công việc được thuận lợi, những tuổi hợp làm ăn với Bính Dần là: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời thì ba tuổi này là ba tuổi hoàn toàn phù hợp

Tuổi đại kỵ

Những tuổi xấu không tốt cho mệnh của bạn được gọi là những tuổi đại kỵ, nó làm kìm hãm công việc làm ăn, rước thêm lo toan suy nghĩ và phiền não vào trong cuộc sống. Chính vì thế, để tránh thất bại, bạn nên tránh xa các tuổi sau khi làm ăn: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Nếu bạn đã trót yêu thương và muốn kết hôn cũng người kỵ với tuổi của mình trong hôn nhân đại sự thì nên xem sao hạn và cúng sao đề giải hạn, để tránh được những hiểm họa bất ngờ trong cuộc sống thì nên thật tâm cầu khẩn, cần phải có sự nhẫn nại, chịu đựng để tránh việc đổ vỡ khi ăn ở với những người này.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Những năm tháng vận hạn của bạn rơi vào những năm tuổi 27, 33, 38 và 43 tuổi, chính vì thế nên cần phải cẩn trọng đề phòng những tai họa bất ngờ ập xuống như việc làm ăn thua lỗ hao tài tốn của mà không đạt được mục đích, hay đau ốm bệnh tật.

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn

Nữ mạng tuổi Bính Dần hợp với con số lẻ nên vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ bạn nên nhất định sẽ có được những thành công bất ngờ nếu tính việc xuất hành xa hay thực hiện các công việc làm ăn và giao dịch lớn vào khung giờ này

Diễn tiến từng năm trong cuộc đời

– Từ 18 đến 25 tuổi: Cẩn thận tránh bị lợi dụng trong vấn đề tình cảm từ năm 18 tuổi. Năm Có thể gặp được mối tình trong mộng trong năm 19 tuổi, kết quả sẽ không đi đến đâu mặc dù người yêu lý tưởng.

Cẩn thận tháng 6 trong việc xuất hành vào năm 20 tuổi. Từ 21 đến 23 tuổi: Trong chuyện tình cảm sẽ có cơ hội mới tốt đẹp. Năm tốt cho việc lập gia đình là vào năm 24 tuổi. Năm khởi nghiệp của cuộc đời là vào năm 25 tuổi, mọi sự sẽ bắt đầu từ đây.

– Từ 26 đến 30 tuổi: khoảng thời gian hạnh phúc và tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn chính là khoảng thời gian này, đừng quên chuẩn bị mọi thứ cho tương lai của mình, hãy tranh thủ hưởng thụ nó, hãy làm một bước đệm thật tốt.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian xấu nhất của bạn đó chính là vào những năm này, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống, có thể việc làm ăn của bạn gặp khó khăn và hao tiền tốn của, bạn nên cẩn thận giữ gìn tiền bạc và cần phòng tránh bệnh tật, tai nạn.

Bạn có quý nhân phù trợ mặc dù là những năm đó không tốt , chính vì vậy nên sau những khó khăn có thể đứng dậy được.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Sự yên tĩnh sẽ được bạn hoàn toàn cảm nhận được vào thời gian này, những vấn đề trong cuộc đời không lên không xuống cùng cuộc sống cuộc sống và tất cả sẽ tạm dừng lại ở mức độ trung bình.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm bạn cần cẩn trọng và thật tỉnh táo, đặc biệt tránh có những phút yếu lòng và phải vững tinh thần của bản thân để tránh làm cho cuộc sống gia đình bị đổ vỡ.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Vào các tháng đầu tiên của năm khi bạn 41 tuổi là hơi xấu, mọi chuyện sẽ khá lên từ tháng 6 trở đi. Sẽ có nhiều cơ hội và triển vọng từ năm 42 tuổi về nghề nghiệp, bạn sẽ đạt được thành công mỹ mãn nếu biết nắm giữ tốt cơ hội.

Đề phòng tháng 3 và 6 trong năm hạn 43 tuổi. Có nhiều chuyện vui về tình cảm và cả các vấn đề liên quan tới công việc vào năm bạn 44 tuổi. Ở các tháng đầu năm khá đẹp vào năm 45 tuổi nhưng cuối năm có phần giảm sút.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Bạn có thể làm nên những thành công lớn từ các cơ hội tốt liên tiếp đến trong thời gian bạn ở tuổi 46. Mọi sự đều diễn ra ở mức trung bình vào năm 47 và 48 tuổi. Tình cảm, công việc đều tốt đẹp vào năm 49 và 50 tuổi, hai tháng đỉnh cao của sự nghiệp trong năm là tháng 4 và tháng 7.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Việc làm ăn chỉ ở mức trung bình. Có thể sẽ phải tiêu tốn một tí tiền của vào năm 51 tuổi. Có nguồn thu nhập mới vào năm 52 tuổi. Cần cẩn trọng trong tháng 4 trong năm 53 tuổi, các tháng khác mọi sự đều yên ổn.

Năm xấu không tốt cho vận mệnh chính là năm 54 tuổi, tránh bệnh tật, cần đề phòng và giữ gìn. Mọi sự đều tốt lành sẽ không có chuyện gì xấu xảy ra vào năm 55 tuổi

– Từ 56 đến 60 tuổi: Bản thân cần đề phòng và giữ gìn cẩn thận, nên tích thêm đức, làm việc thiện sẽ tăng thêm phần phúc cho con cháu sau này.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần – Nam mạng sinh năm 1986

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần - Nam mạng sinh năm 1986

Cuộc sống

Nam mạng Bính Dần thường mang cuộc đời đa phần có nhiều ưu tư và sầu muộn, cuộc sống của họ không có khái niệm an nhàn về tư tưởng và dường như luôn ở trong trạng thái lo toan và suy nghĩ.

Tuy nhiên bù lại họ lại có cuộc sống vật chất khá đầy đủ, không phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Thường họ hay bị người ta lợi dụng trong đời, khi gặp những kẻ khó khăn, yếu kém thường hay ra tay giúp đỡ bởi vì hay dễ mủi lòng và có tính thương người.

Khoảng 50 đến 55 tuổi là mức tuổi thọ trung bình, tuy nhiên tùy theo phần phước đức mà bạn làm được trong cuộc sống mà có thể gia tăng hoặc giảm bớt.

Tình duyên

Các nam nhân tuổi Bính Dần có đường tình duyên không hề suôn sẻ, thường sẽ gặp nhiều cảnh ngang trái và thay đổi trong chuyện tình cảm. Trong đời họ thường gặp phải những khổ não đa số cũng xuất phát từ tình duyên. Họ đã bắt đầu có nhiều phiền não hơn so với các tuổi khác từ năm 20 tuổi trở đi. Hạnh phúc chỉ đến với họ trọn vẹn vào năm 30 tuổi.

Trong cuộc sống sẽ có nhiều lần tình duyên thay đổi nếu Bính Dần mà sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì. Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì tình duyên sẽ có 2 lần thay đổi. Cuộc sống lương duyên của họ mới yên ổn và hạnh phúc không chịu sự thay đổi và chi phối nào với những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Ngay từ thuở còn nhỏ đã phải chịu đựng nhiều cảnh rối rắm, cuộc sống hay gặp nhiều trắc trở phiền lòng cũng bởi vì thế. Ở tuổi 30 trở lên thì sự êm ấm sẽ mỉm cười với bạn, tuy nhiên muốn mọi sự được bình yên thì phải cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Cuộc đời bạn sẽ không có nhiều thành công to lớn về đường công danh, tất cả chỉ dừng lại ở hạn mức trung bình mà thôi, chính vì thế nên về vấn đề này không nên có quá nhiều hi vọng, vì cái gì cũng có giá của nó. Thay vào đó hãy cố gắng sắp đặt và xử lý ổn thỏa những việc trong gia đình để tránh được sự đổ vỡ thay vì cứ hao tâm tổn sức chuyện bên ngoài.

Vận tiền tài của bạn cũng không được ổn định có thể khái quát như sau: Tiền bạc kiếm được chỉ giữ trong túi trong khoảng thời gian ngắn. Bạn chỉ có thể quản lý tiền bạc của mình tốt vào tuổi 40 trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

4 tuổi rất hợp với bạn về vấn đề làm ăn kinh doanh đó chính là tuổi : Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý, sẽ dễ dàng có được thành công khi hợp tác với những tuổi này, tỉ lệ gặp thất bại khá nhỏ. Vì thế hãy tìm những tuổi trên để có được thành công nếu có ý định kinh doanh, hùn hạp vốn.

Nam Bính Dần sinh năm 1986 lấy vợ tuổi gì?

Khi kết hôn lựa chọn người bạn đời bạn nên chú ý tới những người nằm trong các tuổi sau: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi để tránh thêm ưu tư phiền não trong cuộc đời, mệnh của hai bạn khá hợp nhau khi kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ đầy đủ và hạnh phúc bởi hợp không chỉ về duyên mà còn về đường tài lộc.

Các bạn chỉ đạt được cuộc sống ở mức trung bình vị chỉnh hợp và hỗ trợ cho nhau về vận tình duyên chứ không tương trợ về phần tài lộc khi kết hôn với những tuổi sau: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân. Tuy nhiên bạn vẫn có được cuộc sống không quá dư giả nhưng có thể nói là đủ ăn đủ tiêu bởi những tuổi này cũng không phải quá xấu.

Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ là những tuổi tốt nhất không nên kết hôn. Để tránh mang thêm phiền não vào trong cuộc sống. Nếu có kết hôn cũng không có được cuộc sống hạnh phúc, no đủ bởi những tuổi này kỵ với tuổi của bạn.

Nên tránh việc cưới hỏi vào các độ tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi.

Tuổi đại kỵ với nam Bính Dần 1986

các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi là các tuổi đại kỵ hiểu nôm na là những tuổi tương khắc với mệnh của bạn, vì thế khi kết hợp với những tuổi này thường không đem lại may mắn trong công danh sự nghiệp mà trái lại còn mang thêm khó khăn, thất bại trong công việc.

Những năm trải qua khó khăn nhất trong cuộc đời

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn đó là các năm 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Bạn nên chú ý cẩn thận và đề phòng, có thể có những tai họa bất ngờ ập xuống đầu hay gặp phải bệnh hoan.

Ngày giờ tốt

Tuổi và mệnh của các nam mạng Bính Dần thương rất hợp với các khung giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Bất kỳ công việc nào xuất hành, làm ăn hay gặp gỡ giao lưu mà bạn xuất hành vào khung giờ trên nhất định sẽ gặp may mắn và có được thành công như ý.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 41 đến 45 tuổi: Phần tài lộc và tình cảm sẽ có những biến chuyển tích cực vào năm 41 tuổi, có nghĩa là trên 2 vấn đề này bạn sẽ thành công và gặp may mắn.

Năm gia đạo được bình yên và hạnh phúc đó chính là năm 42 và 43 tuổi, tình cảm tràn trề. Gia đình được hạnh phúc vào năm 44 và 45 tuổi còn vận tài lộc thì bình thường.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Chuyện làm ăn có sự thay đổi vào năm 46 tuổi, nhưng lại xảy ra chuyện buồn trong gia đạo và có thể sẽ có người rời xa gia đình.

Việc làm ăn ngưng trệ vào những năm 47 và 48 tuổi, gia đạo không mấy hạnh phúc và yên ổn. Bản mệnh của bạn trong những năm 49 và 50 tuổi không được tốt, nhưng trong gia đình mọi chuyện đều tốt đẹp.

– Từ 51 đến 60 tuổi: Sự đau ốm bệnh tật sẽ xuất hiện, vì thế mọi chuyện trong gia đình có sự xáo trộn, có thể hao tài tốn của

Như vậy qua bài viết này thì Massageishealthy đã giúp gia chủ sinh năm Bính Dần 1986 biết mình mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời biết hướng nào là hợp với mình, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình và màu sắc nào là may mắn với mình.

Ngoài việc gia chủ biết được sinh năm 1986 mênh gì thì còn biết được tuổi nào hợp và khắc với mình, từ đó xem xét kết hợp làm ăn, kết hôn với tuổi người đó để tăng may mắn, tài lộc.

Nguồn tham khảo:

 • 1986 Chinese Zodiac – Fire Tiger, https://www.travelchinaguide.com/intro/1986-chinese-zodiac-tiger-year.htm, 10/17/2019
 • 1986 – Fire Tiger Year, http://astrologyk.com/zodiac/chinese/year/1986, 10/17/2019
 • The year 1986, https://happyhappybirthday.net/en/1986, 10/17/2019

 

 

Rate this post

aaaaaaaaaaaaaaa


Xem Bói Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần 1986 Nam Mạng


Xem Bói Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần 1986 Nam Mạng”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18W

Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxL

Theo xem tuổi vợ chồng thì nam mạng tuổi Bính Dần nếu kết hôn với tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống sau này. Những tuổi này hợp cả về mặt tình duyên, tiền tài lẫn danh vọng. Vì vậy cuộc sống sẽ gặp nhiều điều may mắn, dẫn đường đến thành công và hạnh phúc.
Nếu kết hôn với một trong những tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì nam mạng tuổi Bính Dần khó mà có được một cuộc sống trong giàu sang phú quý. Tiền bạc có chăng cũng chỉ ở ngưỡng trung bình, cũng không hẳn là rơi vào cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, 1986 Nam Mạng, vợ chồng vẫn hợp nhau về đường tình duyên cho nên tình cảm vẫn mặn nồng. 1986 Nam Mạng.
Hãy cẩn thận khi lựa chọn những tuổi Mậu Thìn, 1986 Nam Mạng, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ để kết hôn vì 3 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Bính Dần nam mạng. 1986 Nam Mạng, Nếu như kết hôn thì cuộc sống sau này khó tránh khỏi sự nghèo túng và tình cảm vợ chồng không yên ấm. 1986 Nam Mạng.
Vào các năm 16 tuổi, 22 tuổi, 28 tuổi, 34 tuổi, 40 tuổi, 46 tuổi và 52 tuổi, bạn không nên kết hôn vì đó là các năm xung khắc với tuổi của bạn. Kết hôn vào các năm này sẽ có một cuộc hôn nhân đầy nghịch ý, nhiều đau khổ, Tuổi Bính Dần 1986, biệt ly, Tuổi Bính Dần 1986ảnh hưởng xấu đến tài vận của bạn.
rong cuộc sống, Tuổi Bính Dần 1986, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ với bạn, Tuổi Bính Dần 1986, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trở ngại, có khi còn ảnh hưởng đến cả tính mạng. Xem Bói Tử Vi Trọn Đời. Tuổi Bính Dần 1986.
Các tuổi đại kỵ với người tuổi Bính Dần là tuổi Kỷ Tỵ, Xem Bói Tử Vi Trọn Đờituổi Tân Mùi, tuổi Đinh Sửu, Xem Bói Tử Vi Trọn Đời, tuổi Tân Tỵ, Xem Bói Tử Vi Trọn Đời, tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Sửu và tuổi Kỷ Mùi. Xem Bói Tử Vi Trọn Đời.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây: http://paylink.top/PvEmDb

Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh: https://bit.ly/2Moq18W
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm :  100+ hình ảnh quotes buồn đẹp nhất

Related Articles

Back to top button