Tổng Hợp

Snow ai là gì? Có nên đầu tư vào snow ai mới năm 2021?

Với tình hình dịch bệnh hiện tại thì nhu cầu kiếm tiền online càng tăng cao. Đồng thời các dự án kiếm tiền online cùng hàng loạt ra đời. Với nhu cầu kiếm tiền đó thì mình sẽ mổ xẻ các dự án mới để các bạn biết thêm được nhiều thông tin hơn và đăc biệt với nội dung này thì bạn sẽ biết đươc snow ai là gì?

Snow là gì là gì mà mới ra đã có một số trang mạng cho rằng scam? Vì vậy hãy cùng mình phân tích snow ai là gì và có thật scam không nhé!

Update tháng 9/2021.


Snow ai là gì?

Snow ai là một nền tảng đầu tư online với hình thức giao dịch tiền ảo nhằm đem về lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Đây là một hình thức đầu tư tương tự với nhiều khá nhiều dự án được tạo dựng ngày nay.

Bạn cũng có thể đăng ký và trải nghiệm gói miễn phí tại đây để dễ dàng hình dung hơn về giao diện snow ai .

Snow ai là gì ? là một hình thức đầu tư thông qua robot thông minh để mua bán tiền kiếm tiền từ tiền điện tử

Nói dễ hiểu hơn thì snow ai là một trong những nền tảng ứng dụng công nghệ AI vào ngành nghề mua bán các loại tiền điện tử. Bạn chỉ cần mua các gói đầu tư tại snow ai để thu về lợi nhuận và với Snow ai thì lợi nhuận khá cao.

Hơn thế, nếu những ai đã tham gia thị trường tiền số thì sẽ hiểu rằng lợi nhuận nó mang lại khá cao. Thành ra các dự án về tiền số sẽ đua nhau mọc lên trong đó có snow ai và đây có phải là một dự án thực hay là scam nhà đầu tư?

Để hiểu rõ hơn và cụ thể hơn về Snow AI là gì thì hãy cùng mình phân tích rõ hơn về dự án này nhé!

Cách đầu tư online hiệu quả trên smartphone tại đây


Snow ai là một bản sao?

Với những ai đã tham gia các kênh đầu tư về bot trade hoặc các dự án đào tiền số từ lâu thì sẽ hiểu rằng snow ai là một bản sao rất giống về hình thức hoạt động. Tuy nhiên, có một điều nổi trội của Snow AI là nó được ứng dụng công nghệ AI vào các giao dịch.

Nguồn thu nhập từ việc phát triển hệ thống như các dự án tương tự

Một hình thức ứng dụng robot trí tuệ nhân tạo để mua bán các loại tiền ảo và đem về lợi nhuận cao hơn cho các nhà đầu tư.

Mình cũng là người đã tham gia với AI Quảng cáo ( Là một trong những kênh ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho việc kinh doanh online) nên dễ dàng một phần hiểu rằng về công nghệ AI hay cụ thể là snow ai là gì?

Tuy nhiên mình đã trải nghiệm và đầu tư với snow ai để phân phối tài liệu chuẩn xác hơn cho các bạn tham khảo và hiện các vấn đề nạp rút của dự án đang vẫn hoạt động ổn ( Update của ngày 9/8/2021).

Xem Thêm :   Kinh nghiệm đi Taipei Đài Bắc 2017

Bạn nào chưa tham gia các hình thức đầu tư dạng gói của các dự án khác thì có thể đăng ký trải nghiệm với gói miễn phí tại snowai.cc để dễ hình dung hơn và sẽ nhận dạng được các hình thức tương tự khác tự nếu nó được tạo dựng trong tương lai.

Khuyến khích tham gia dự án AI Quảng cáo, liên hệ zalo để dược trợ giúp tốt nhất.


Vì sao nó lại được nhân bản

Như mình đã nói ở trên thì vì AI Quảng cáo và một số kênh đầu tư bot trade khác đang rất thu hút nhà đầu tư nên Snow AI được nhân bản là một điều dễ dàng xảy ra.

Một điều trọng yếu mình muốn nhắc đến đó là công nghệ AI và nếu nó hoạt động đúng chất của công nghệ AI thì Snow AI lại là một dự án hay cho thị trường đầu tư online.

Kèm theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của các loại tiền số và lợi nhuận mang lại khá cao thì một vấn đề tự động hóa hay ứng dụng công nghệ AI là điều dễ dàng được tạo dựng để nâng cao lợi nhuận gấp nhiều lần.

Mặt khác với thời buổi phát triển mạnh mẽ của các hình thức kiếm tiền online thì đây là phương pháp để các dự án tương tự nhau mọc lên như nấm nhằm thu hút nhà đầu tư.

Dù hàng trăm dự án mọc lên như vậy nhưng một vấn đề được quan tâm nhất là mức độ uy tín của các dự án, tuy có thể kiếm tiền nhưng kiếm được trong bao lâu hay là bị sập một cách nhanh chóng.


Các hình thức đầu tư kiếm tiền với snow ai là gì?


Kiếm tiền miễn phí với snow ai


Tặng một gói đầu tư miễn phí

Đây là một hình thức nhằm thu hút nhà đầu tư của bất kỳ dự án nào, đa số các dự án đầu tư online đều ứng dụng hình thức miễn phí này. Ngoài ra, với một gói miễn phí nó còn giúp nhà đầu tư dễ dàng hiểu được cách hoạt động trước quyết định đầu tư vào dự án.

Khi đăng ký thành công bạn sẽ dễ dàng thu được một gói đầu tư miễn phí và hẳn nhiên là sẽ kiếm được tiền từ nó.

Nó tương tự như gói miễn phí của các dự án đào tiền ảo khác và không khác gì với dự án ants land mà mình đã giới thiệu tới các bạn.

Bạn cũng sẽ nhanh chóng thắc mắc rằng tiền kiếm được đó có thể rút về được không? thì mình nhất định luôn là có thể được nhưng bạn sẽ không có đủ min rút với gói miễn phí này.

Mức thấp nhất có thể rút về tài khoản

Theo đó với toàn bộ các dự án mới thì mình có thể nhất định được là có thể rút được tiền về từ gói miễn phí:

 • Đơn giản nó là phương thức hoạt động của đa số các dự án đầu tư online.
 • Một trong những hình thức giúp bạn dễ dàng hình dung cách đầu tư và kích bạn đầu tư vào dự án.
 • Với số vốn nhỏ từ gói miễn phí đó nó sẽ làm bạn hiểu hơn về phương thức kiếm tiền tài dự án và cũng là cách phát triển hệ thống.
 • Tuy nhiên, đa số các dự án online thì bạn sẽ không rút được tiền từ gói miễn phí đó nếu bạn không đầu tư. Đơn giản là ai cũng vào đợi rút tiền miễn phí thì sẽ không còn gọi là dự án đầu tư.

Xem Thêm :   30/4 đi đâu chơi ở Hà Nội? 16 địa điểm chill hết nấc nhất hiện nay

Cụ thể, lúc mới tham gia bạn sẽ được 10$ để kích hoạt 1 robot trải nghiệm hay còn gọi là gói miễn phí. Với lợi nhuận gần 50% thì sau 1 tháng bạn thu được gần 5$ và sẽ không đủ mức tối thiểu rút là 10$.

Các bạn có thể trải nghiệm thực tiễn tại các app đào tiền điện tử, nó cũng sẽ có các hình thức tương tự như snow ai. Từ đó bạn sẽ dễ hình dung ra hình thức kiếm tiền miễn phí của snow ai là gì.

Hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp tại SNOWAI.CC để tham gia vào gói miễn phí để trải nghiệm.

Khuyến khích tham gia dự án AI Quảng cáo, liên hệ zalo để dược trợ giúp tốt nhất.


Giới thiệu bạn thân và nhận hoa hồng từ dự án

Đây cũng là hình thức mà toàn bộ các dự án đều làm và tùy dự án sẽ có các hình thức trả hoa hồng khác nhau.

Ngoài ra, đây là một cách tốt nhất để phát triển một dự án nên không thể thiếu nó trong mọi kênh đầu tư online hay cũng như các hình thức kiếm tiền online khác. Vậy hình thức ứng dụng hoa hồng giới thiệu của snow ai là gì?

Hình thức phát triển theo cấp giới thiệu cũng được nhiều dự án online ứng dụng

Với Snow AI thì hình thức tiếp thị này càng được đẩy mạnh hơn và được lưu tâm hơn nhằm xúc tiến đầu tư vào dự án được nhiều hơn.

Sẽ có ba hình thức kiếm tiền bằng các tiếp thị với snow ai được ứng dụng:

 • Bạn sẽ có được % từ thu nhập hằng ngày của các thành viên cấp 1 cho đến cấp 4.
 • Tích lũy với nhiều thành viên bạn sẽ có một mức hoa hồng nhất định.
 • Bạn sẽ được tăng một bot miễn phí tương ứng khi tuyến dưới nạp lần trước tiên.

Vì vậy, Lợi nhuận của việc phát triển hệ thống là khá cao nếu như bạn có được một hệ thống hoạt động hiệu quả.


Đầu tư vào dự án bằng cách mua robot

Đây là hình thức thu nhập chính của dự án và cũng như của các nhà đầu tư. Bạn có thể dễ dàng mua các gói robot khác nhau với tầm giá từ nhỏ đến lớn và lợi nhuận cũng tương tự.

Nếu bạn cần đầu tư vào Robot số 1 thì bạn cần đầu tư số vốn là 32$ , 2$ dùng để mua Robot và 30$ dùng để kích hoạt cho Robot hoạt động. Vì thế min tối thiểu để đầu tư vào Snow AI là 32$

Mua các loại bot khác nhau với ngân sách và lợi nhuận khác nhau

Ngoài ra, còn có các gói đầu tư sẽ linh hoạt từ Robot số 1 đến số 5 với giá từ 2$ đến 500$/1Robot và số vốn đầu tư tương ứng là 30$ đến 10000$.

Snow AI chấp thuận các cổng thanh toán như Internet Banking, USDT ( Mạng lưới ERC20 và TRC20). Khuyến khích sử dụng cổng nạp TRC20 để có phí rẻ hơn nếu bạn sử dụng ví điện tử.

Lưu ý: Sẽ có lúc robot thực hiện giao dịch sẽ bị lỗ nên bạn cũng sẽ bị trừ tiền và hẳn nhiên nó sẽ rất ít so với lợi nhuận mà bạn thu được. Nhưng tổng lại thì bạn sẽ vẫn có lợi nhuận tốt với các gói đầu tư.

Vì đây là một dự án với mô hình đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thêm giá của các robot và mức lợi nhuận khi bạn đầu tư tại : snowai.cc

Xem Thêm :   Top 75 địa điểm du lịch gần Hà Nội mới và đẹp nhất năm 2021 – Dịch vụ Hay

Có nên đầu tư vào Snow ai không?

Hiện tại thì mình khuyên các chúng ta nên suy xét kỹ vì đây là một trong những hình thức đầu tư mạo hiểm và thật sự giành cho những người hiểu rõ về các dự án HYIP. Với một dự án HYIP có lợi nhuận khá cao, vì vậy nếu có tham gia thì hãy suy xét với số vốn nhỏ không nên tham lợi nhuận.

Mình hiện cũng đang đầu tư với snow ai nhưng không khuyến khích mọi người tham gia, với những ai muốn tham gia đầu tư với Snow AI và có đăng ký dưới mình thì cứ liên hệ để được tặng lại bot nhé.

Đăng ký đầu tư và liên hệ Zalo để được mình tặng bot để đầu tư nên các bạn không cần phí tiền mua bot.

Ngoài ra, mình còn một số nhận xét ưu nhược điểm về dự án này:

Nhược điểm:

 • Không giấy đăng ký hay có trụ sở đại diện trên website của dự án. Đặc biệt thông tin doanh nghiệp không có gì ngoài các giới thiệu chung về dự án. Tuy nhiên đã có một số thông tin bên ngoài về đăng ký của doanh nghiệp và trụ sở.
 • Hạn chế cổng nạp hay chuyển tiền từ các ngân hàng.
 • Một trong những hình thức chuyển tiền đầu tư chứ không có hệ thống tự động.
 • Chưa có kế hoạch định hướng phát triển cho trương lai, cũng như từng giai đoạn cụ thể của dự án.

Ưu thế:

 • Đây là một hình thức đầu tư liên quan đến tiền ảo và mảng kiếm tiền online đang được nhiều người quan tâm, nếu đúng là một công nghệ AI ứng dụng vào để tăng trưởng lợi nhuận thì đây lại là một dự án hay.
 • Một dự án dễ dàng đầu tư cho người Việt với hình thức chuyển tiền mà không nhất thiết phải sử dụng ví điện tử.
 • Vận tốc thanh xử lý thanh toán khá nhanh.

Tóm lại đây là một dự án đầu tư mà các chúng ta nên suy xét kỹ trước khi tham gia, tuy có thể sinh lời cao nhưng không có gì chắc nịch để nó ổn định lâu dài. Như mình đã nói ở trên, thì đây có thể là một dự án đang phát triển và hoàn thiện nên cũng không nói trước được điều gì.

Mọi dự án đều tồn tại những rủi ro nhất định nên mình không khuyến khích các bạn mới tham gia thị trường đầu tư online tham gia vào Snow AI.

Khuyến khích tham gia dự án AI Quảng cáo, liên hệ zalo để dược trợ giúp tốt nhất.


Tổng kết

Trên đây mình chỉ phân tích snow ai là gì và một số phương thức kiếm tiền tài snow ai để các bạn 1 phần nhận thấy được snow ai có scam hay không?

Mình nhắc lại trên đây chỉ là các nhận xét và lời khuyên cá nhân của mình, toàn bộ mang tính chất tham khảo chứ mình không nhất định snow ai là scam trong thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, nếu các bạn có ý kiến hoặc thông tin gì thì vui lòng để lại comment bên dưới để mình và mọi người được biết thêm nhiều thông tin về dự án hơn.

Ngoài ra muốn đầu tư mảng online với AI Quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với kết nối hay để được trợ giúp tốt nhất.

Chúc các bạn có được một dự án đầu tư tốt !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Du lịch Phú Quốc: Cẩm nang từ A đến Z

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button