Tổng Hợp

Sơn đầu hoả (1994 – 1995) và những bí mật về tử vi tướng số

Bạn đang xem: sơn đầu hoả (1994 – 1995) và những bí mật về tử vi tướng số Tại Website vuongquocdongu.com

Sơn Đầu Hoả là 1 trong 6 cung mệnh Hoả vậy những tuổi nào thuộc mệnh Sơn Đầu Hoả? Sơn Đầu Hoả hợp với cung mệnh nào? Màu sắc nào sẽ giúp Sơn Đầu Hoả gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống?

69+ mẫu đồng hồ thời trang chính hãng giá rẻ tại ShopWatch

sơn đầu hoả

Tử vi Giản Hạ Thủy (1996,1997) – Nước suối trong khe nhỏ
Mệnh Lư Trung Hỏa (1986 – 1987) đeo đồng hồ gì để gặp nhiều may mắn
Thành đầu thổ – Những bí mật mà bạn không hề biết về mệnh Thổ

Ý nghĩa tên gọi Sơn Đầu Hoả là gì?

Như đã giới thiệu, Sơn Đầu Hoả là 1 cung mệnh trong ngũ hành nạp âm hoa giáp. Phân tích theo nghĩa Hán Việt thì Sơn nghĩa là núi, Đầu nghĩa là đỉnh, Hoả nghĩa là lửa và Sơn Đầu Hoả được hiểu là lửa trên đỉnh núi.

Mệnh Sơn Đầu Hoả gồm những tuổi nào?

Mỗi một tuổi khác nhau lại có một cung mệnh riêng nhưng chung quy lại thì những người sinh vào các năm Giáp Tuất (sinh vào các năm 1934, 1994) và Ất Hợi (sinh vào các năm 1934, 1995) đều thuộc mệnh Sơn Đầu Hoả.

Năm Sinh

Can Chi

Cung Nam

Cung Nữ

1934

Giáp Tuất

Chấn Mộc

Chấn Mộc

1994

Càn Kim

Ly Hoả

1935

Ất Hợi

Khôn Thổ

Tốn Mộc

1995

Khôn Thổ

Khảm Thuỷ

Tính cách người mang mệnh Sơn Đầu Hoả

Nhắc tới Hoả thì ai cũng nghĩ ngay tới tính cách nóng nảy và Sơn Đầu Hoả cũng vậy, khi nổi giận thì khó kiềm chế, lớn tiếng, mặt đỏ bừng bừng. Tuy nóng tính nhưng Sơn Đầu Hoả lại là người giàu cảm xúc, đa cảm nên họ dễ giận nhưng cũng dễ quên.

Sơn Đầu Hoả còn là một người tốt bụng, biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Thế nhưng đôi khi họ lại bị rơi vào tình trạng cô độc bởi cách sống nội tâm nên ít người hiểu thấu hiểu.

>>> Tham khảo đồng hồ Orient nam Automatic chính hãng, giá rẻ tại: https://shopwatch.vn/dong-ho-orient <<<

Mệnh Sơn Đầu Hoả và con đường công doanh

Tuổi Giáp Tuất, Ất Hợi là những người nhiệt huyết, sôi nổi trong công việc. Khi đã bắt tay vào làm việc thì người thuộc Sơn Đầu Hoả sẽ cố gắng hết sức để làm việc.

Sơn Đầu Hoả thích hợp với những công việc mới và đang bùng nổ như công nghệ thông tin, thương mại điện tử, các việc liên quan tới nghệ thuật như quay phim, chụp ảnh, thiết kế …

Tuổi Giáp Tuất hay Ất Hợi còn rất thích hợp với việc kinh doanh, dễ thành công và nhanh giàu nhờ có Lộc trời cùng đức tính làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết. Tuy nhiên thì tuổi Giáp Tuất sẽ vất vả hơn tuổi Ất Hợi thì mới gặt được thành công.

►►► Xem thêm: Mệnh Hoả Hợp Màu Gì và Cách Chọn Đồng Hồ Cho Hợp Mệnh

Tình duyên của tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi

Dễ thân thiết nhưng Sơn Đầu Hoả không phải là người dễ bị rung động. Một khi Sơn Đầu Hoả yêu ai thì yêu rất sâu đậm.

Không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài, Sơn Đầu Hoả luôn để tình cảm sôi sục bên trong giống như những nham thạch trong miệng núi lửa.

Có lẽ vì vậy mà Sơn Đầu Hoả lại là một trong những cung mệnh có nhiều chuyện tình buồn. Tuy nhiên thì họ lại không bi quan khi chuyện tình cảm không như ý muốn, vẫn bình thường, mạnh mẽ như chưa có gì xảy ra.

Màu sắc hợp với mệnh Sơn Đầu Hoả

Sơn Đầu Hoả thì cũng thuộc hành Hoả, chính vì vậy, màu sắc giúp Hoả phát vượng nhất đó chính là xanh lá – tương trưng cho hành Mộc, lửa gặp gỗ thì chỉ có cháy to hơn!

Xem thêm :  Những câu chuyện về lòng nhân hậu lớp 4 ❤️️15 bài văn

Xét theo ngũ hành tương sinh tương khác thì Mộc sinh Hoả, Thuỷ khắc Hoả nhưng thực tế thì các tuổi Giáp Tuất, Ất Hợi sẽ hợp với những màu nào?

– Màu sắc tương sinh: Xanh lá. Đây là màu hợp nhất với mệnh Sơn Đầu Hoả nói riêng mà mệnh Hoả nói chung.

– Màu sắc tương trợ: Không chỉ có màu xanh lá tượng trưng cho hành Mộc hợp với Sơn Đầu Hoả, các màu cam, hồng, đỏ hoặc tím tượng trưng cho hành Hoả cũng hợp với mệnh này.

– Màu sắc chế khắc được: Vàng, bạc, trắng. Theo ngũ hành thì Kim bị Hoả khắc chế nên những màu tượng trưng cho hành Kim thì Sơn Đầu Hoà có thể coi là không hợp nhưng cũng không xấu.

– Màu sắc kỵ: Đen, xanh lam. Những màu này đại diện cho hành Thuỷ – tối kỵ với Hoả.

►►► Xem thêm: Tử vi Thiên Thượng Hỏa (1978,1979) – Lửa ở trên trời không bao giờ tắt

Sơn Đầu Hoả và các mệnh trong ngũ hành nạp âm

Trong ngũ hành nạp âm có đến 30 cung mệnh nhưng không phải cung mệnh nào cũng hợp với Sơn Đầu Hoả, hãy đọc tiếp bài viết để biết được mệnh nào hợp, tuổi nào không hợp.

Các mệnh hợp với Sơn Đầu Hoả

Cùng xem mệnh nào hợp nhất với Sơn Đầu Hoả!

Lửa trên núi gặp cây trên núi, đây sẽ là một nguồn năng lượng giúp cho lửa cháy càng mạnh. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hoả nên nếu kết hợp thì ắt sẽ gặt nhiều cát lợi.

►►► Xem thêm: Mệnh Đại Lâm Mộc (1988 – 1989) – Hung Cát và cách hoá giải

Đất ven đường và lửa trên núi thì khó có cơ hộ để hợp tác nhưng một khi đã hội ngộ thì cát lợi sẽ đến bởi vì Hoả sinh Thổ và các chi Ngọ – Tuất, Mùi – Hợi của tuổi mang mệnh này đều tam hợp.

Đám cháy lại cộng thêm cháy thì như được truyền thêm sức mạnh. Chính vì thế mà Sơn Đầu Hoả rất hợp với Sơn Đầu Hoả. Khi kết hợp thì công việc sẽ mang đến kết quả hơn sức mong đợi.

Hoả sinh Thổ, Tuất – Dần, Hợi – Mão lại tam hợp nên 2 mệnh này gặp nhau ắt sẽ làm nên nhiều chuyện lớn.

Đám cháy mà được thêm củi thì sẽ càng cháy lớn, cháy lâu. Sự kết hợp của 2 cùng mệnh này sẽ cho nhiều thành công.

Ốc Thượng Thổ là được hiểu là ngói nung lợp mái, ngói nung mà gặp lửa thì càng bền, càng cứng chắc. Dù trên thực tế 2 mệnh này ít có nhân duyên nhưng nếu đã gặp gỡ thì sẽ ra hoa thơm, trái ngọt.

Lửa gặp gỗ thì ắt sẽ cháy to, cháy lớn. Tuy Tùng Bách Mộc không quá cát lợi nhưng Sơn Đầu Hoả lại cát lợi vô cùng.

Lửa đầu núi không tương tác với kim loại trong các mỏ khoáng sản, hơn nữa, Tuất- Ngọ, Mùi – Hợi tam hợp nên cuộc hội ngộ này cát lợi

Cát lợi hanh thông, vì có tính chất hỗ trợ, tăng cường đám cháy mạnh mẽ. Hai nạp âm này gặp nhau cát lợi, may mắn vô cùng

Mộc sinh Hỏa, tuy nhiên hai sự vật này không gặp gỡ, tương tác vì cây đồng bằng và lửa đầu núi, cách xa vô cùng. Hai mệnh này gặp nhau cát lợi vì thuộc tính Mộc Hỏa

Hỏa sinh Thổ, dù hai nạp âm này không tương tác, nhưng đất tường nhà luôn cần khô ráo, bền vững, cần có hỏa khí tương trợ. Hai mệnh này gặp gỡ rất cát tường, sẽ thành công lớn

Có sự cát lợi, may mắn ít nhiều vì thuộc tính Mộc – Hỏa tương sinh

Giữa Sơn Đầu Hỏa và Sa Trung Thổ có hợp nhau không:

Trong khi hai mệnh này cát lợi, vì Hỏa sinh Thổ hơn nữa, các địa chi của những mệnh này tam hợp với nhau. Hơn nữa, đám cháy làm tăng chất dinh dưỡng, hữu cơ và khoáng cho đất. Hai mệnh này gặp nhau sẽ thành công mỹ mãn

Xem thêm :  Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp (p1)

Tương hòa cát lợi, không những thế thời tiết khô hanh trợ lực cho đám cháy đắc lực, nên hiệu quả rất cao. Hai nạp âm này nên kết hợp

Các mệnh khắc với Sơn Đầu Hoả

Cùng xem mệnh nào khắc với Sơn Đầu Hoả để hạn chế việc kết hợp rồi nhận kết quả không mong muốn!

Kim – Hoả khắc nhau nên 2 mạng này có kết hợp với nhau thì sẽ khắc nhẹ, khó có cơ hội hợp tác.

Thân – Hợi và Dậu – Tuất khắc nhau nên 2 mệnh này chẳng thể nào hợp với nhau. Nếu kết hợp thì Kiếm Phong Kim sẽ mất nhiều hơn Sơn Đầu Hoả.

►►► Xem thêm: Kiếm Phong Kim (1992, 1993): Tử vi bản mệnh và Tài – Lộc năm 2020

Lửa trên núi và nước dưới khe chẳng có cơ hội gặp nhau. Tuy nhiên thì lửa lỵ nước nên 2 nạp âm này kết hợp cũng không có nhiều cát lợi.

Kim và Hoả khắc nhau theo ngũ hành, Thìn – Tuất, Tị – Hợi lại xung nhau nên sẽ gặp thất bại.

Nước lớn sẽ dập tắt lửa nên hai mệnh này không thẻ nên duyên nếu không muốn trắng tay, thất bại.

Cũng là Hoả những 2 mệnh này không hợp nhau bởi vì Sét đánh ra lửa nhưng khi có sét thường sẽ có mưa và sẽ khiến Sơn Đầu Hoả lụi bại.

Hai mệnh này phạm nhau bởi lửa kỵ nước. Nếu kết hợp sẽ không mang đến lộc mà còn khiến Sơn Đầu Hoả lụi tàn.

Lửa sẽ làm kim loại dạng thỏi tan chảy, giảm giá trị. Thế cho nên 2 mệnh này không nên kết hợp vì sẽ không đem lại kết quả tốt.

Cũng cùng thuộc hành Hoả những 2 mệnh này không có sự tương trợ bởi khác nhau về thuộc tính. Hơn nữa các chi Thìn – Tuất Tị – Hợi lại xung nhau nên hai nạp âm này không nên kết hợp.

Mưa lớn ắt dập lửa. Hai nạp âm này gặp nhau ắt sớn lụi tàn.

Hoả sinh Thổ những 1 lửa trên núi, 1 đất phù sa gầ nước. Không có duyên gặp và nếu gặp thì sẽ không đem lại cát lợi vì đất dính nước thì chỉ làm lửa tốn công làm khô.

Lửa sẽ khiến đồ trang sức mất giá trị và lửa thì lại chẳng được lợi gì. Tốt nhất là không nên kết hợp.

Nước lớn với lửa thì chẳng hợp nhau. Sơn Đầu Hoả sẽ gặp thất bại.

Mộc sinh Hoả nhưng xét cho cùng thì Mộc lại quấ xa không thể cũng cấp nguyên liệu cho Hoả. Hơn nữa, sự kết hợp này sẽ khiến Mộc chịu thiệt hơn. Vậy nên tốt nhất là không nên kết hợp vì chẳng đem lại kết quả gì.

Nhắc đến lửa và nước là đã thấy không hợp nhau. Vì thế tuyệt đối không nên kết hợp.

Biết các mệnh hợp và không hợp như vậy nhưng trong cuộc sống, đôi lúc sẽ gặp những mệnh không hợp và các hoá giải những vận xui do 2 mệnh không hợp nhau đó chính là sử dụng phụ kiện phong thuỷ để át đi vận xui.

Vậy với Sơn Đầu Hoả thì nên đeo đồng hồ nào?Cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Sơn Đầu Hoả và đồng hồ phong thuỷ giúp giải vận xui

Có rất nhiều cách để hoá giải vận xui cho Sơn Đầu Hoả nhưng lựa chọn đồng hồ đeo tay vẫn là một cách tối ưu nhất bởi vì nói vừa đem đến may mắn và vừa giúp quan  sát giờ tốt nhất mà còn mang đến sang trọng, lịch lãm hơn. Dưới dây là 3 mẫu đồng hồ phù hợp với mệnh hoả để bạn có thể tham khảo.

Xem thêm :  Cách nấu xôi ngon để bán- Cách làm xôi gà để bán, cách làm xôi gấc ngon

1. Orient FAC08002F0

đồng hồ Sơn Đầu Hoả

>>> Xem đánh giá chi tiết Orient FAC08002F0 tại:https://shopwatch.vn/orient-fac08002f0<<<

Màu xanh tượng trưng cho Mộc, chắc chắn mẫu đồng hồ này sẽ đem lại nhiều tài lộc. Tuy có một chút viền đen nhưng nhìn tổng thể thì màu xanh vẫn nổi bật. Nếu bạn no nắng về viền vàng và kim, kim phạm phải Hoả khắc Kim nhưng khi xét theo ngũ hành tuy khắc nhưng Hoả lại trị được Kim nên bạn có thể yên tâm khi đeo mẫu đồng hồ này.

2. Seiko SRP483K1

đồng hồ mệnh hoả

>>> Mua ngay đồng hồ Seiko SRP483K1 tại: https://shopwatch.vn/seiko-srp483k1 <<<

Trái ngược với mẫu Orient FAC08002F0, Seiko SRP483K1 là một mẫu đồng hồ có màu sắc tương hợp với mệnh Sơn Đầu Hoả. Với màu vàng cam nổi bật, mẫu đồng hồ này không chỉ giúp chủ nhân của nó hoá giải điềm xui mà còn giúp chủ nhân của nó trở nên nổi bật.

3. Seiko SRPB17J1

đồng hồ sơn đầu hoả

>>> Thông tin chi tiết Seiko SRPB17J1 xem tại: https://shopwatch.vn/seiko-srpb17j1 <<<

Mặt số đỏ rất thích hợp với mệnh Hoả! Mẫu đồng hồ này sẽ đem lại cho mệnh Hoả nhiều vượng khí. Hoả lại cộng thêm Hoả thì ắt sẽ thiêu cháy mọi rào cản, trở ngại.

Trên đây là những thông tin về mệnh Sơn Đầu Hoả cũng như những mẫu đồng hồ giúp người mang mệnh Sơn Đầu Hoả gặp nhiều may mắn, hoá hung thành cát.

Nếu bạn đang có ý định mua đồng hồ hợp phong thuỷ, hãy liên hệ ngay với SHopWatch theo hotline: 097.559.2299 . Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, ShopWatch sẽ chọn cho bạn mẫu đồng hồ ưng ý và hợp phong thuỷ nhất.

ShopWatch – Đại lý đồng hồ chính hãng giá rẻ #1 Việt Nam!


Những bí ẩn về Sơn Đầu Hỏa không phải ai cũng biết


kênhtửvi,kenhtuvi,sơnđầuhỏa
Những bí ẩn về Sơn Đầu Hỏa không phải ai cũng biết
Trong đó, Sơn Đầu Hỏa mang nghĩa “lửa trên núi”, ứng với người tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi (1994 1995). Cùng là hành Hỏa nhưng sau khi đi kèm với yếu tố nạp âm, Sơn Đầu Hỏa lại mang những đặc trưng khác biệt với những mệnh Hỏa khác.
Hỏa sinh ở Dần, vượng ở Ngọ, đến Tuất và Hợi là đã suy yếu khá nhiều rồi. Tuất Hợi là nơi cửa trời, nên Hỏa ở đây được đặt là lửa trên núi. Giải nghĩa ra, là thứ lửa le lói, yếu ớt, bập bùng, như ánh mặt trời khuất dần sau đỉnh núi. Tuy nhiên mặt trời lặn dần trên mặt biển thì mới thậ là huy hoàng sáng loáng. Chứ lặn dần sau đỉnh núi thì chỉ có một vài tia sáng yếu ớt mà thôi
Để mô tả ngắn gọn nhất thì chúng ta có câu này dành cho những người thuộc mệnh Sơn Đầu Hoả, đó là: “Chân nhân bất lộ tướng“.
Nguyên nghĩa là chỉ những người đắc đạo, những người tài giỏi thì thường không dùng thân phận chân thật của mình thể hiện ra ở trước mặt người khác.
Nếu bạn được sinh ra vào năm Giáp Tuất và Ất Hợi thì thuộc vào Mệnh Sơn Đầu Hỏa. Đối với tuổi Giáp Tuất thì có Can là Giáp nằm trong Mộc, Chi là Tuất nằm trong Thổ, hai yếu tố có sự khắc nhau nên cuộc sống cũng khá là khó khăn, trải qua rất nhiều điều đau khổ.
Đối với tuổi Ất Hợi thì có Can là Ất nằm trong Mộc, Chi là Hợi nằm trong Thủy và hai yếu tố này tương sinh với nhau nên thường sẽ có được điều may. Nhưng xét cho cùng thì cả hai tuổi trên đều có tài sản về sau này.
?ĐĂNG KÍ KÊNH : https://bom.to/rsLqkz
⏯Kênh tử vi Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button