Tổng Hợp

Steemit là gì? Hướng dẫn Tạo ví Steem coin & Kiếm tiền với Steemit

Steemit – một nền tảng truyền thông xã hội được phát triển dựa trên blockchain của Steem, đồng thời cũng là nền tảng ví lưu trữ chính thức của đồng tiền điện tử Steem coin. Nội dung này Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Steemit là gì? Nó hoạt động ra sao? Làm sao để kiếm tiền với Steemit hiệu quả nhất? Tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví Steem coin trên Steemit, sử dụng ví Steemit để giao dịch nạp rút tiền Steem đơn giản, dễ hiểu và tiên tiến nhất 2019.

Steemit


Steemit là gì?

Như đã đề cập, Steemit là một mxh thuộc thệ sinh thái của nền tảng Steem được xây dựng trên Blockchain. Về cơ bản thì Steemit tương tự như các trang mxh thông dụng khác như Fb, Reddit, Twitter hay Medium. Tuy nhiên, điểm nhấn của Steemit nằm ở cơ chế “nhận thưởng” khi người dùng tham gia mạng lưới và tạo ra những nội dung có giá trị, tức là bạn có thể kiếm được tiền khi tạo ra nội dung hoặc tương tác với các thành viên khác dựa trên số lượt bình chọn (gọi là “UPVOTE”) ở mỗi nội dung, nó tương tự như lượt “Like” trên Fb. Bạn cũng có thể tích cực comment (comment) ở nội dung của người khác, và nhận thưởng khi cmt của bạn được người khác upvote. Và tiền thưởng mà người dùng thu được chính là đồng Steem coin và các đồng tiền điện tử khác trong hệ sinh thái của Steem.

Ngoài ra, Steemit cũng là nền tảng tảng ví chính thức của đồng Steem coin trong hệ sinh thái Steem, Steemit cho phép bạn lưu trữ và giao dịch nạp/rút tiền Steem. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương án lưu trữ đồng Steem thì Steemit chính là lựa chọn rất tốt cho bạn.


Steemit hoạt động như vậy nào?

Nếu như các mxh khác lưu trữ toàn bộ nội dung, hình ảnh, video trên các máy chủ riêng của họ thì Steemit lại trữ nội dung trên một blockchain, đó là Steem. Tuy nhiên, so với hình ảnh, bạn vẫn cần sử dụng một bên dịch vụ thứ ba, ví dụ như Imgur.

Việc sử dụng blockchain để lưu trữ mang lại một số lợi nhuận thiết thực. Điển hình là việc bạn giữ quyền sở hữu vĩnh viễn so với những nội dung của mình và không ai có thể tự ý xóa bỏ nội dung đó.

Trọng yếu hơn, toàn bộ hệ thống quản lý tiền luôn được blockchain xây dựng và củng cố mỗi ngày. Blockchain tạo ra một lượng Steem mới mỗi ngày. Trong số đó, những người nắm giữ Steem Power được hưởng 5%, 75% thuộc về cộng đồng, trong khi những người đào Steem sẽ lấy nốt 10% còn lại. Và người dùng kiếm được bao nhiêu trong số 75% kia tùy thuộc vào việc nội dung của họ có “hot” không.


Các đồng tiền điện tử chính trong hệ sinh thái Steemit

Trong hệ sinh thái Steem sẽ có 3 loại token khác nhau là STEEM, STEEM DollarSTEEM Power. Trong số đó, STEEM và STEEM Dollar có tính thanh khoản còn STEEM Power thì không. Khi mỗi bài post của bạn trên Steemit thu được thưởng thì tổng số vốn này cũng được quy đổi thành 3 đồng coin trên và lưu vào ví (wallet) trong tài khoản của bạn. Để hiểu hơn về 3 đồng coin này, bạn click vào đây.

Khi bạn kiếm được Steem Dollars thông qua việc tạo ra nội dung trên Steemit, bạn sẽ có 3 lựa chọn:

 1. Bạn có thể chuyển hóa Steem Dollars sang Steem và bán nó ngay mau lẹ trên thị trường để lấy tiền mặt
 2. Bạn có thể giữ Steem Dollars ngay trong ví (wallet) để được trả lãi suất 10%. Sau đó bạn có thể bán chúng vào bất kỳ lúc nào.
 3. Bạn có thể đổi Steem Dollars của bạn thành Steem Power. Nếu bạn muốn đầu tư vào tương lai của tiền tệ hoặc để tăng sức mạnh cho tài khoản của bạn để thu được nhiều phần thưởng hơn.


Hướng dẫn cách tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit

Để tạo một tài khoản mới trên mạng lưới Steem bạn sẽ có 2 cách:

 • Cách 1: Đăng ký miễn phí (Phương pháp này bạn sẽ phải chờ khoảng 1 đến 2 tuần để Steem xét duyệt, khá mất thời gian)
 • Cách 2: Đăng ký trả phí (Phương pháp này chỉ mất khoảng 10 phút là có tài khoản, nhưng sẽ mất một khoảng phí nhỏ, khoảng 50.000 VND)

Mình sẽ hướng dẫn bạn làm cả 2 cách luôn để thích hợp với nhu cầu của từng người, nhưng mình vẫn khuyên chúng ta nên chọn cách tạo tài khoản Steemit trả phí cho nhanh, chỉ mất có 50k thôi, chứ không phải chờ đợi lâu như cách miễn phí.

Xem Thêm :   Phần Mềm Unikey Cách Gõ Dấu Telex – Vni Cho Win và Macbook


Cách 1: Đăng ký tài khoản Steemit miễn phí

Bước 1: Trước hết bạn truy cập vào đây https://steemit.com/ và chọn nút “Sign Up“.

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 1

Bước 2: Chọn “Sign up for free” bên dưới:

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 2

Bước 3: Nhập vào tên tài khoản, viết liền không dấu, không ký tự HOA, không khoảng cách và chọn “Continue“.

 • Lưu ý

  : Tên tài khoản sau này cũng chính là địa chỉ ví Steem coin của bạn, sử dụng để gửi/nhận Steem và các đồng coin khác trong mạng Steemit. Ví dụ của mình là

  toiyeubitcoin

  .

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 3

Bước 4: Nhập vào Thư điện tử của bạn rồi chọn “Continue“.

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 4

Steemit sẽ gửi cho bạn một tin nhắn hộp thư online để kích hoạt tài khoản.

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 5

Bước 5: Bạn truy cập vào tin nhắn hộp thư online và click vào link như bên dưới:

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 6

Bước 6: Tiếp tục chọn “Continue“.

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 7

Bước 7: Chọn “Vietnam +84” và nhập số smartphone của bạn bên dưới rồi chọn “Continue“.

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 8

Bước 8: Hệ thống của Steemit sẽ gửi cho bạn một mã code qua SMS để xác nhận, bạn lấy mã nhập vào và chọn “Continue“.

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 9

Như vậy là xong, lúc này bạn cần chờ khoảng 1 đến 2 tuần để Steemit xét duyệt tài khoản của bạn. Bạn sẽ thu được tin nhắn hộp thư online từ Steemit khi có kết quả, vì vậy, bạn phải nhớ theo dõi tin nhắn hộp thư online đã phân phối ở bước 4 bên trên.

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 10

Bước 9: Sau khoảng hơn 1 tuần thì mình đã thu được tin nhắn hộp thư online chấp thuận của Steemit, bạn click vào link như bên dưới trong tin nhắn hộp thư online Steemit gửi.

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 11

Bước 10: Bạn lưu lại đoạn ký tự mình khoanh đỏ, đây sẽ là mật khẩu để đăng nhập vào Steemit cùng với tài khoản của bạn, bạn không được để mất mật khẩu này, vì nó là cách duy nhất để truy cập vào Steemit cũng như ví Steem coin. Xong thì chọn “Continue“.

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 12

Bước 11: Nhập lại mật khẩu ở trên để xác nhận rằng bạn đã lưu lại cẩn trọng, sau đó tích vào hai ô “I agree…” bên dưới và chọn “Create tài khoản“.

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 13

Như vậy là xong, bạn có thể sử dụng tài khoản và mật khẩu trên để đăng nhập vào Steemit rồi.

Tạo tài khoản ví Steem coin trên Steemit miễn phí. Ảnh 14


Cách 2: Đăng ký tài khoản Steemit trả phí

Bước 1: Sau thời điểm click vào “Sign Up” bạn chọn “Pay to Sign up“.

Đăng ký tài khoản ví Steemit trả phí. Ảnh 1

Bước 2: Bạn sẽ chọn một bên dịch vụ thứ ba để họ tạo tài khoản Steemit cho bạn, có một số tùy chọn như bên dưới, mình sẽ chọn cái trước tiên là “Blocktrades“.

Đăng ký tài khoản ví Steemit trả phí. Ảnh 2

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện của Blocktrades để thanh toán, nhập các thông tin như sau:

 • Step 1: Nhập vào tên tài khoản Steemit cũng chính là địa chỉ ví Steem coin
 • Step 2: Đây là mật khẩu tài khoản, bạn lưu lại cẩn trọng và sao chép nhập xuống ô bên dưới để xác nhận
 • Step 3: Click vào “Download password backup” để tải về PC file khôi phục ví, trong này có chưa tài khoản, mật khẩu và các loại key
 • Step 4: Blocktrades sẽ tự động tính ra số vốn bạn phải trả để tạo tài khoản, bạn có thể chọn thanh toán bằng BTC, ETH, LTC hoặc Steem, ở đây mình sẽ chọn “ETH“. Click vào “Get deposit address

Đăng ký tài khoản ví Steemit trả phí. Ảnh 3

Bước 4: Blocktrades sẽ phân phối một địa chỉ ví ETH để bạn chuyển vào như bên dưới mình khoanh đỏ, số ETH thực tiễn bạn phải trả để đăng ký tài khoản Steemit là 0.0157….ETH, nhưng bạn cứ chuyển 0.02 ETH, số ETH thừa sẽ được chuyển thành Steem và có trong ví Steem sau khoảng thời gian tạo xong.

Đăng ký tài khoản ví Steemit trả phí. Ảnh 4

Bước 5: Hiện thời bạn có ETH ví nào đó thì chuyển vào, nếu chưa có thì lên sàn Remitano mua, mình sẽ rút ETH từ Remitano vào ví ETH của Blocktrades phân phối bên trên. Trên Remitano chọn “Bảng điều khiển” => chọn “” => bên dưới dòng của Ethereum bạn chọn “Rút tiền” (ảnh dưới mình khoanh đỏ nhầm vào Bitcoin).

Đăng ký tài khoản ví Steemit trả phí. Ảnh 5

Bước 6: Nhập thông tin như sau:

 • Ví ETH: Nhập địa chỉ ví ETH của Blocktrades
 • Lượng Ethereum: Nhập vào 0.02
 • Chọn “Gửi

Đăng ký tài khoản ví Steemit trả phí. Ảnh 6

Bước 7: Bạn quay lại giao diện của Blocktrades kéo xuống phần “Transactions” chờ khoảng 10 phút sẽ thấy txid giao dịch, ban đầu nó sẽ hiển thị bên tab “Pending“, khi nào sang tab “Completed” là xong. Vậy là bạn đã mở tài khoản Steemit trả phí xong rồi đó.

Đăng ký tài khoản ví Steemit trả phí. Ảnh 7


Hướng dẫn cách đăng nhập vào Steemit

Sau thời điểm có tài khoản rồi thì bạn có thể sử dụng tài khoản + mật khẩu để đăng nhập vào Steemit và khởi đầu sử dụng ví cũng như kiếm tiền với Steemit bằng cách tạo các nội dung giá trị. Để đăng nhập vào Steemit bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào steemit.com và chọn “Login“.

Cách đăng nhập vào Steemit. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào tên tài khoản và mật khẩu rồi chọn “Login“.

Cách đăng nhập vào Steemit. Ảnh 2

Bước 3: Tiếp tục chọn “Continue Anyway“.

Cách đăng nhập vào Steemit. Ảnh 3

Bước 4: Tích vào 2 ô “I AGREE…” bên dưới và chọn “Continue” là đăng nhập thành công. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Steemit.

Cách đăng nhập vào Steemit. Ảnh 4


Hướng dẫn cách sử dụng ví Steem coin trên Steemit toàn tập

Mục dích chính của nội dung này của mình vẫn là hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và sử dụng ví Steem coin trên Steemit, còn cách kiếm tiền trên Steemit chỉ là phụ, và mxh Steemit còn khá nhiều điều để tìm hiểu mà trong một nội dung này mình không thể nói hết được. Vì thế, mình sẽ tập trung vào đích chính là tạo ví Steemsử dụng ví Steemit để lưu trữ, gửi/nhận Steem coin thôi nhé.


1. Tổng quan về phương pháp tính năng chính trên Steemit

Dưới đây là giao diện chính của mxh Steemit sau khoảng thời gian bạn đăng nhập, mình sẽ đánh số một số phần chính mà chúng ta nên nắm được như sau:

 • Số 1: Đây là các tag hay đề tài chính trên Steemit, bạn có thể chọn để xem các nội dung theo đề tài
 • Số 2: gồm:
  • Trading: Những nội dung thu được nhiều quan tâm nhất
  • New: Những nội dung tiên tiến nhất
  • Hot: Những nội dung được quan tâm gần nhất trong 24 giờ qua
  • Promoted: Những nội dung được trả tiền để hiển thị
 • Số 3: Toàn bộ nội dung của các thành viên (Steemer), hiển thị theo cách bạn chọn tag và phần số 2
 • Số 4: Lần lượt là tìm kiếm, viết blog và setup tài khoản
 • Số 5: Tùy chọn nhanh các link:
  • My feed: Tin của bạn
  • My blog: Các nội dung blog của bạn
  • My Wallet: Ví tiền điện tử của bạn (cái mình sẽ hướng dẫn chính)

Giới thiệu về Steemit. Ảnh 1

Khi bạn click vào tài khoản (hình đầu người) sẽ có một số tính năng sau:

 • Feed: Trang chủ của bạn
 • Blog: Các nội dung blog
 • Comment: Các comment của bạn
 • Replies: Các phản hồi comment của bạn
 • Wallet: Ví tiền điện tử của bạn
 • Toggle Night Moke: Đổi màu giao diện
 • Change Password: Thay đổi mật khẩu
 • Settings: Một số setup mình sẽ nói bên dưới
 • Logout: Đăng xuất khỏi Steemit

Giới thiệu về Steemit. Ảnh 2

Bạn click vào “Settings” để thay đổi một số setup tài khoản của bạn như sau:

 • Profile picture url: Click vào “Upload an image” bên dưới để tải lên ảnh đại diện
 • Cover Image url: Click vào “Upload an image” bên dưới để tải lên ảnh bìa
 • Display Name: Nhập tên hiển thị
 • About: Viết một đoạn giới thiệu bản thân
 • Location: Quốc gia
 • Website: Website của bạn
 • Preferences: Ngôn ngữ, hiện tại chưa có tiếng Việt
 • Not safe for…: Để mặc định
 • Blog post rewards và Comment post rewards Phần thưởng nhận cho nội dung và Phần thưởng nhận cho comment: Phần này bạn để nguyên để nhận 50% là Steem và 50% là Steem dollar.

Giới thiệu về Steemit. Ảnh 3


2. Hướng dẫn cách nạp tiền Steem coin vào ví Steemit

Nếu có ai đó muốn chuyển Steem coin cho bạn thì bạn chỉ cần phân phối địa chỉ ví Steem và MEMO cho họ để họ gửi vào là được, ví Steem coin chính là “tài khoản Steemit” của bạn như mình đã đề cập ở trên, hoặc bạn có Steem coin trên sàn giao dịch và bạn muốn chuyển về ví Steemit thì thực hiện như sau, mình sẽ hướng dẫn bạn rút Steem từ sàn Binance về Steemit.

Bước 1: Bạn chọn vào tài khoản và chọn “Wallet” => tab “Balance” là nơi hiển thị số dư các đồng tiền điện tử của bạn, như bên dưới bạn có thể thấy STEEM, STEEM DOLLARS, STEEM POWER và phần “History” dưới dùng là nơi hiển thị lịch sử nạp/rút tiền.

Nạp tiền vào ví Steemit. Ảnh 1

Bước 2: Hiện thời bạn cần lấy MEMO, meno bạn hiểu đơn giản nó để nhận ra ví của bạn vậy. Bạn chọn sang tab “Permissions” sẽ thấy MEMO ví của bạn dưới cùng như mình khoanh đỏ, bạn sao chép chuyển sang bước tiếp theo.

Nạp tiền vào ví Steemit. Ảnh 2

Bước 3: Bạn chuyển qua sàn Binance, sau khoảng thời gian mua Steem coin trên Binance rồi bạn rút bằng cách chọn tài khoản và chọn số dư => bên dưới ô tìm kiếm nhập vào “Steem” và chọn “Withdraw“.

Nạp tiền vào ví Steemit. Ảnh 3

Bước 4: Nhập các thông tin rút tiền như sau:

 • STEEM Withdrawal Address: Nhập địa chỉ ví Steem của bạn
 • STEEM Withdrawal MEMO: Nhập Memo
 • Amount: Nhập số lượng Steem coin muốn rút
 • Transaction Fee: Phí rút sẽ là 0.01 Steem
 • Chọn “Submit

Nạp tiền vào ví Steemit. Ảnh 4

Sau đó sàn Binance sẽ gửi cho bạn một Thư điện tử để xác nhận việc rút tiền này, bạn vào tin nhắn hộp thư online và click vào “Confirm Withdraw” là xong. Thời gian xác nhận giao dịch của Steem khá nhanh, khoảng 2 – 3 phút là sẽ về ví Steemit, như bên dưới bạn có thể thấy Steem đã về ví của mình và phần “History” đã có txid giao dịch.

Nạp tiền vào ví Steemit. Ảnh 5


3. Hướng dẫn cách rút/chuyển tiền Steem coin từ ví Steemit

Cách rút tiền Steem từ ví Steemit rất đơn giản thôi, ví dụ bạn muốn chuyển Steem lên sàn để giao dịch thì làm như sau, mình sẽ hướng dẫn rút Steem coin từ ví Steemit lên sàn Binance nhé.

Bước 1: Trước hết bạn cần lấy địa chỉ ví Steem và Memo trên sàn Binance đã, bạn chọn tài khoản và chọn số dư => nhập Steem vào ô tìm kiến và chọn “Deposit“.

Rút tiền Steem từ ví Steemit. Ảnh 1

Bước 2: Click vào “I understand…” và chọn “Continue Deposit“, cái này Binance thông báo khi nạp Steem thì phải có Memo thôi.

Rút tiền Steem từ ví Steemit. Ảnh 2

Bước 3: Bạn sao chép MEMOđịa chỉ ví Steem của Binance rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Rút tiền Steem từ ví Steemit. Ảnh 3

Bước 4: Trên giao diện ví Steemit bạn xuống dòng của “STEEM” click vào số dư đang có và chọn “Transfer“.

Rút tiền Steem từ ví Steemit. Ảnh 4

Bước 5: Nhập các thông tin rút tiền như sau:

 • To: Nhập vào địa chỉ ví Steem trên Binance
 • Amount: Nhập số lượng STEEM muốn rút
 • Memo: Nhập vào Memo trên Binance
 • Cuối cùng chọn “Next

Rút tiền Steem từ ví Steemit. Ảnh 5

Bước 6: Tiếp tục click vào “OK” để xác nhận rút tiền.

Rút tiền Steem từ ví Steemit. Ảnh 6

Bước 7: Tiếp tục nhập vào “Mật khẩu” tài khoản và chọn “Sign in“.

Rút tiền Steem từ ví Steemit. Ảnh 7

Vậy là xong, bạn chờ một lúc sẽ thấy txid giao dịch rút tiền dưới phần “History“.

Rút tiền Steem từ ví Steemit. Ảnh 8

Và hầu hết ngay mau lẹ Steem coin đã được nạp thành công vào Binance, dưới đây là thông báo nạp thành công của Binance gửi cho mình.

Rút tiền Steem từ ví Steemit. Ảnh 9


Hướng dẫn cách kiếm tiền với mxh Steemit

Như đã đề cập ở đầu bài, mxh Steemit cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tạo ra các nội dung giá trị cho cộng đồng, và giá trị này được tính bằng các lượt “Upvote” của các steemiter khác. Dưới đây bạn có thể thấy số vốn mà những người dùng trên Steemit kiếm được từ các nội dung của họ.

Kiếm tiền với Steemit. Ảnh 1

Thậm chí ngay cả khi bạn đăng một comment thú vị cũng có thể thu được tiền thưởng nếu comment của bạn được nhiều lượt upvote:

Kiếm tiền với Steemit. Ảnh 2

Số vốn bạn kiếm được từ việc đăng bài và comment sẽ được Steemit trả bằng đồng Steem coin Steem Dollar (SBD), thường thì sau 7 ngày Steemit sẽ thống kê và trả số vốn này về ví Steemit của bạn. Để kiếm tiền với Steemit hiệu quả nhất thì chỉ có một cách duy nhất là “Tạo nội dung giá trị” thông qua các bài đăng blog. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn phương pháp để viết blog trên Steemit.


1. Cách viết blog kiếm tiền trên Steemit

Bước 1: Trang trang Steemit bạn click chọn tab “Blog” và chọn “Create a Post” hoặc click vào hình cái bút trên thực đơn cạnh tài khoản.

Kiếm tiền với Steemit. Ảnh 3

Bước 2: Dưới đây là giao diện soạn thảo nội dung trên Steemit, nó khá đơn giả, sẽ có 3 khu vực chính:

 • Title: Tên bài post
 • Khu vực soạn thảo: Nơi bạn có thể viết, chèn hình ảnh, gắn link…
 • Tags: Đây chính là nơi gắn tag, được hiểu là đề tài của nội dung, bạn có thể gắn nhiều tags (ví dụ mình đang viết về mảng tiền điện tử, blockchain thì có thể gắn cryptocurrency, blockchain,..)
 • Viết xong bạn chọn “Post” để đăng nội dung.

Kiếm tiền với Steemit. Ảnh 4

Bước 3: Ngay sau khoảng thời gian bạn đăng bài thì quay lại phần “New” sẽ thấy nội dung của bạn, như bạn thấy nội dung của mình đã có trên feed New.

Kiếm tiền với Steemit. Ảnh 5

Hoặc bạn cũng có thể theo dõi các nội dung của bạn tại mục “Blog” trong tài khoản.

Kiếm tiền với Steemit. Ảnh 6


2. Kiếm tiền với Steemit có dễ không?

Việc kiếm tiền trên Steemit là không hề đơn giản, nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức kiếm tiền nhanh chóng thì Steemit không phải lựa chọn thích hợp với bạn. Steemit thường sẽ thích hợp với những bạn có tuyệt kỹ viết blog về một đề tài gì đó mà họ thấu hiểu, dân MMO (kiếm tiền online) cũng khá nhiều người chọn Steemit để kiếm tiền.

Steemit mang đến một nguồn thu nhập ổn định, còn kiếm được nhiều hay ít còn tùy thuộc vào thời gian, công sức bạn bỏ ra, nội dung càng hay, càng hữu ích thì càng thu được nhiều vote, comment từ đó độ uy tín của tài khoản sẽ ngày càng tăng và điểm Steem Power cũng sẽ tăng theo. Vì thế nếu bạn để ý trên Steemit có những bài post chỉ sau vài giờ chia sẻ đã thu được vài USD đến vài trăm USD nhưng trái lại có những bài cũng không thu được xu nào.

Kiếm tiền với Steemit có dễ không?

Ở ảnh trên bạn có thể thấy hình vông màu vàng hiển thị các số khác nhau, số này được hiểu là “độ uy tín“, uy tín càng cao thì số vốn kiếm được từ mỗi lượt vote cũng sẽ cao theo. Để tăng độ uy tín thì bạn phải có nhiều Steem Power.

Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định sao chép các nội dung hay ở đâu đó để đăng lên Steemit kiếm tiền thì bỏ ngay ý định đó đi, Steemit có hệ thống kiểm tra nội dung bằng các thuật toán có thể phát hiện nội dung của bạn là sao chép. Ở ảnh bên dưới bạn có thể thấy một nội dung sao chép ngay sau đó đã được robot trên Steemit phát hiện và dẫn cả link nguồn.

Kiếm tiền với Steemit có dễ không 1


Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tạo và sử dụng ví Steem coin trên Steemit cũng như cách kiếm tiền với Steemit, mình hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng để lưu trữ đồng Steem coin của bạn tốt nhất và có thêm một cách kiếm tiền khá thú vị. Nếu bạn cảm thấy nội dung “Steemit là gì? Hướng dẫn cách Tạo/Sử dụng ví Steem coin trên Steemit và kiếm tiền với Steemit từ A – Z” hữu ích thì đừng quên Like, Sharenhận xét 5 sao để ủng hộ Tôi Yêu Bitcoin nhé. Để lại comment nếu bạn gặp khó khăn và cần mình trợ giúp. Chúc bạn thành công.

Tham gia kênh của chúng tôi để update tin tức và tri thức hữu ích nhất tại:

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Cách nấu xôi đậu xanh bằng chõ

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button