Thủ Thuật

Cách sử dụng 2 zalo trên samsung iphone android ios

Bạn đang xem: Cách sử dụng 2 zalo trên samsung iphone android ios Tại Website vuongquocdongu.com
Cách sử dụng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Samsung. Cùng theo dõi bài viết sau để có được những thông tin bổ ích nhất nhé.

Bạn đang xem: Sử dụng 2 zalo trên samsung

Hiện nay, Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Nhưng ngoài ra, không phải ai cũng biết cách sử dụng 2 tài khoản zalo trên điện thoại 1 điện thoại Samsung. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một mẹo nhỏ để bạn có thể đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị di động Samsung. Hãy cùng xem qua nhé.

Zalo là gì?

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội chạy trên nền tảng Internet, mục đích của nó là kết nối cộng đồng người dùng thông qua hệ thống hỗ trợ các chức năng như timeline, messenger, voice chat, facetime, … Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng Tương tác miễn phí với nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như kênh mua sắm, bán hàng trực tuyến, tìm kiếm và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới, v.v.

*

Zalo được Vinagame phát hành vào khoảng năm 2012 và đến nay đã có được vị thế vững chắc trên thị trường với lượng lớn người dùng trong và ngoài nước. Zalo hiện nay đang trở thành xu hướng mạng xã hội được giới trẻ yêu thích sử dụng với ưu điểm hỗ trợ chức năng miễn phí, giao diện đơn giản, nguyên tắc sử dụng thân thiện.

2 cách cài đặt sử dụng 2 tài khoản Zalo trên điện thoại Samsung dễ dàng

Hiện nay, nhiều bạn trẻ có cùng lúc nhiều tài khoản Zalo khác nhau. Vậy, làm thế nào để đăng nhập cùng lúc các tài khoản Zalo này trên cùng một thiết bị di động? Trên các dòng điện thoại Android hiện nay, đặc biệt là điện thoại Samsung, người dùng có thể cài đặt cùng lúc hai phiên bản ứng dụng khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cài 2 Zalo trên 1 thiết bị Samsung.

Xem thêm :  Chu kỳ sống của sản phẩm và chiến lược marketing từng giai đoạn

Sử dụng chức năng Dual Messenger trên điện thoại Samsung

Trên điện thoại Samsung sử dụng hệ điều hành Android 7.1 trở lên, người dùng được hỗ trợ chức năng Dual messenger, cho phép sử dụng nhiều ứng dụng giống nhau trên cùng một thiết bị. Ưu điểm của chức năng này là không cần cài đặt các ứng dụng trung gian, thời gian thực hiện nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu người dùng không quá phức tạp.

Dual Messenger là tính năng cho phép bạn sử dụng cùng lúc 2 tài khoản trên cùng một ứng dụng. Sau khi kích hoạt thành công chức năng này, trên màn hình chờ sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng, bạn có thể dễ dàng gửi và nhận tin nhắn từ tài khoản thứ hai thông qua biểu tượng này.

Với việc hỗ trợ các thiết bị Samsung, việc cài đặt 2 tài khoản Zalo trên điện thoại Samsung và sử dụng 2 tài khoản cùng lúc không còn khó khăn nữa. Các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của điện thoại, ấn chọn mục cài đặt. Sau đó chọn Tính năng nâng cao trên màn hình.

Bước 1: Trên giao diện chính của điện thoại, ấn chọn mục cài đặt. Sau đó chọn Tính năng nâng cao trên màn hình.

Xem thêm: Dv My Trần – Thích Mỹ Trân

***

Bước 2: Tại menu này, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn ứng dụng khác nhau để hỗ trợ người dùng. Bạn bấm vào mục Dual Messenger.Bước 3: Tiếp tục kéo thanh trượt đến ứng dụng trên Zalo trên màn hình. Sau khi lựa chọn xong, hãy nhấp vào Cài đặt để xác nhận lựa chọn của bạn.

Xem thêm :  Năm 2023 là năm con gì? mệnh gì? cung gì? có nên sinh con năm 2023?

Sau khi hoàn tất việc lựa chọn các tính năng hỗ trợ, bạn sẽ thấy hai ứng dụng Zalo được sử dụng song song cùng lúc với nhau. Lúc này, bạn có thể đăng nhập hai tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại dễ dàng.

Sử dụng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Samsung bằng ứng dụng Parallel Space

Parallel Space là ứng dụng giúp bạn đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc ứng dụng game trên một thiết bị. Bạn cũng có thể đơn giản sử dụng chế độ nâng cao để sao chép các ứng dụng khác, điều này sẽ giúp bạn sử dụng và mở ứng dụng nhanh hơn và mượt mà hơn.

Đầu tiên, để sử dụng ứng dụng hỗ trợ, bạn cần tải ứng dụng Parallel Space. Sau khi tải xuống thành công, hãy nhấp vào biểu tượng của ứng dụng này. Bạn cần cấp quyền để sử dụng ứng dụng này. Sau khi cấp quyền thành công, bạn bấm Bắt đầu và vuốt màn hình để chuyển đến menu chính của ứng dụng.*

Đầu tiên, để sử dụng ứng dụng hỗ trợ, bạn cần tải ứng dụng Parallel Space. Sau khi tải xuống thành công, hãy nhấp vào biểu tượng của ứng dụng này. Bạn cần cấp quyền để sử dụng ứng dụng này. Sau khi cấp quyền thành công, bạn bấm Bắt đầu và vuốt màn hình để chuyển đến menu chính của ứng dụng.

 

Trên màn hình chính của phần mềm hỗ trợ, bạn nhấn vào ứng dụng Zalo để sao chép ứng dụng.Trong phần tùy chỉnh này, chọn Thêm vào. Lúc này, ứng dụng sẽ cho phép bạn thiết lập 2 ứng dụng Zalo trên phiên bản hệ điều hành Android. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Zalo để bắt đầu quá trình cài đặt của mình*

Xem thêm :  Tử vi tuổi bính tý 1996 - nam mạng | chi tiết tử vi trọn đời

Trên màn hình chính của phần mềm hỗ trợ, bạn nhấn vào ứng dụng Zalo để sao chép ứng dụng.Trong phần tùy chỉnh này, chọn Thêm vào. Lúc này, ứng dụng sẽ cho phép bạn thiết lập 2 ứng dụng Zalo trên phiên bản hệ điều hành Android. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Zalo để bắt đầu quá trình cài đặt của mình

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt của mình, bạn sẽ truy cập được vào ứng dụng nhân đôi Zalo trên thiết bị của mình. Về nguyên lý và hoạt động, ứng dụng này hoàn toàn giống với phiên bản gốc ban đầu. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản khác để bắt đầu sử dụng cùng lúc 2 ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình.

Nhìn chung, cách cài đặt 2 tài khoản Zalo trên điện thoại Samsung không quá khó đối với người dùng, thao tác cũng tương đối dễ dàng. Mong rằng qua phần mô tả chi tiết của bài viết này, bạn đã nắm được những bước cơ bản về phương pháp sử dụng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Samsung của mình nhé.


Cách cài đặt 2 Zalo – Facebook trên điện thoại Samsung


Với điện thoại Samsung chạy hệ điều hành Android, chúng ta có thể sử dụng 2 tài khoản Zalo, Facebook, Viber cùng một lúc mà không cần phải thoát ra đăng nhập lại. Để sử dụng tính năng này bạn chỉ cần vào mục cài đặt và bật Dual Messenger lên. Thật đơn giản đúng không nào.
Đây là hướng dẫn sử dụng 2 app cùng lúc, dùng 2 app Facebook Android, cài 2 app Zalo trên android, tải 2 tài khoản Zalo trên Samsung, dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại, cách xài 2 Zalo trên Samsung.
Cách cài đặt 2 Zalo Facebook trên điện thoại Samsung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button