Tổng Hợp

Tải tải ảnh avatar instagram cho máy tính pc windows phiên bản mới nhất

Tải ảnh avatar Instagram là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi nahxuan, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Tải ảnh avatar Instagram trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Tải ảnh avatar Instagram trên máy tính PC Windows & MacTải ảnh avatar Instagram trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Xem thêm :  Chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Tải ảnh avatar Instagram cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Tải ảnh avatar Instagram apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Tải ảnh avatar Instagram bằng Bluestacks

Tập tin APK của Tải ảnh avatar Instagram sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Tải ảnh avatar Instagram sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tải ảnh avatar Instagram trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Tải ảnh avatar Instagram trên máy tính PC Windows.

Xem thêm :  Top 17 cách vẽ người đơn giản nhất 2021, top 17 cách vẽ người đơn giản mới nhất 2021

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.


Cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại không cần cài thêm ứng dụng | Đào Hữu Tựa


Có khi nào bạn lướt Instagram thấy một bức ảnh rất đẹp và muốn lưu về máy, nhưng Instagram không cho phép người dùng lưu ảnh.
Trong video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại mà không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào.
▶ Đăng ký ví điện tử MoMo (nhận ngay 500k): https://youtu.be/6fRYULjuGxc
? Kết nối với mình qua: https://linktr.ee/tuadh
? Music by Aden Dusk: https://soundcloud.com/musicbyaden/dusk

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button