Thủ Thuật

Hướng dẫn tải font vntime việt hóa cho máy tính

Hôm này, Kitudacbiet sẽ tổng hợp cho các bạn những phông chữ đẹp được dùng phổ biến nhất hiện nay trong bài viết dưới đây. Mọi người cùng theo dõi ngay nhé!

Font VnTime

Font VnTime là một trong những những font chữ tiếng Việt được nhiều người ưa dùng, khi sử dụng Font Vn Time nhất thiết bạn phải sử dụng bảng mã TCVN3 – bảng mã dành cho những font chữ có dấu chấm và chữ Vn đứng đầu. Với những tài liệu sử dụng font VnTime bạn cần tải font chữ này về này về máy tính để có thể xem được tài liệu không bị lỗi phông chữ.

Download font VnTime – phông chữ tiếng Việt cho máy tính

Bên cạnh đó, font VnTime còn tương thích với nhiều phần mềm gõ tiếng Việt hiện nay Như Unikey, Vietkey. Bạn cũng có thể sử dụng font VnTime trên nhiều phần mềm như Notepad, Word, WordPad,… để soạn thảo văn bản với nhiều định dạng và kiểu chữ khác nhau. Bạn có thể tải xuống font VnTime và sau đó tích hợp vào thư mục Font của Windows là có thể sử dụng phông chữ này.

Tải font VnTime  ? ? ? ?tại đây

Font VNI

Bộ font VNI tổng hợp đầy đủ những font chữ cơ bản. Ngoài ra nó còn có những font chữ đẹp, độc, lạ khác cho bạn sử dụng. Bạn có thể sử dụng bộ font này để sử lỗi không gõ được tiếng Việt trong những phần mềm như Photoshop, Proshow producer,…

Download font VNI về máy tính

Xem thêm :  Hình xăm sau gáy chất nhất quả đất ❤️ cho nam nữ đẹp

Font VNI hỗ trợ bạn gõ tiếng Việt có dấu trên các phần mềm chat như ZaloSkypeViberFacebook, Instagram….Font VNI cung cấp 300 font chữ với 300 kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng cũng như nhiều công việc khác nhau.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều font chữ kiểu 2020 tại đây

Tải font VNI  ? ? ? ?tại đây

Font TCVN3

Bộ font chữ TCVN3 tổng hợp những phông chữ đơn giản mà trang nhã, sang trọng. Bạn có thể sử dụng để khi đánh tài liệu, làm văn bản Word. Nó hỗ trợ nhiều kiểu font chư hoa, chữ thường… Và được hỗ trợ trên nhiều phần mềm, được nhiều người sử dụng, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng gặp lỗi không gõ được tiếng Việt. 

Tải về ngay bộ font TCVN3 cho máy tính của bạn

Cài đặt bộ Font TCVN3 lên máy tính giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn trong việc chọn font chữ để thiết kế, soạn thảo văn bản hơn. Bộ Font TCVN3 được dùng nhiều trên máy tính hiện nay, nếu như bạn thường xuyên tải văn bản từ internet về máy thì sẽ thấy điều này.

Tải font TCVN3  ? ? ? ?tại đây

Font Unicode

Font Unicode là một trong những bộ phông hỗ trợ đa dạng nhất hiện nay, nó cho phép người dùng đọc và xử lý hầu hết các phông chữ hiện có mà có thể Font VNI hay Font TCVN3 chưa kịp bổ sung. Ngoài Font Unicode, còn rất nhiều font đẹp khác cho việc thiết kế, nổi bật là bộ font chữ đẹp, bạn có thể tải về font chữ đẹp có trên Kitudacbiet.com.vn để sử dụng trên các phần mềm đồ họa như Photoshop, Paint,vv…

Xem thêm :  Hình nền powerpoint màu trắng đẹp

Font Unicode là bộ font chuẩn quốc tế nó đóng vai trò là “cầu nối”, “điểm chung chuyển” cho tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới; bên cạnh khả năng đọc những phông chữ hệ latinh phổ biến nó còn có thể đọc được cả những ký tự tượng hình phức tạp trong tiếng Thái, tiếng Trung, Ả Rập…

Download Font Unicode là bộ font chữ hỗ trợ tiếng Việt, là font chuẩn quốc tế, được thiết kế dùng làm bộ mã duy nhất cho tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Font Unicode  còn tương thích với phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey giúp bạn gõ tiếng Việt dễ dang.

Tải font Unicode  ? ? ? ?tại đây

Font Thư Pháp

Font Thư Pháp hay còn gọi là font chữ ông đồ là những font chữ với nét chữ phá cách, để bạn sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Đây là các phông chữ True Type, gõ theo mã VNI nên dễ dàng tương thích với các bộ gõ tiếng Việt trên hệ thống.

Bộ Font thư pháp gồm một danh sách những kiểu chữ thư pháp cho bạn lựa chọn. Nét mực được tạo ra giống như khi dùng bút mực viết chữ lên giấy mà các ông đồ vẫn thường làm. Bạn chỉ cần chọn kiểu font sau đó sử dụng như những font chữ thông thường. Bộ font thư pháp này còn hỗ trợ tiếng Việt cho bạn sử dụng vô cùng thuận tiện.

Bộ font Thư pháp dưới đây tổng hợp 64 font thư pháp đẹp vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn.

Tải font Thư pháp  ? ? ? ?tại đây 

Hướng dẫn cài đặt font chữ vào máy tính

Sau khi tải về máy tính những bộ phông yêu thích. Bạn chỉ cần Copy toàn bộ Font bạn muốn cài vào thư mục Fonts này. Như vậy bạn đã cài xong toàn bộ Font vào máy tính.

Xem thêm :  Tuổi tân mùi 1991 hợp hướng nào? mang đến nhiều tài lộc

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Kitudacbiet.com.vn, chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ tại đây, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện trang web ngày một tốt hơn. Hãy Like và Share nếu bạn muốn theo dõi nhiều bộ kí tự đặc biệt nữa ngay tại đây nhé!


Hướng dẫn cài đặt font chữ .Vn Time và VNI-Times


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FONT CHỮ .VN TIME (FONT TCVN3 FONT ABC) VÀ VNITIMES (FONT BẢNG MÃ VNI)
Gồm các bước sau:
1. Tải font chữ bảng mã TCVN3 và VNI theo đường link:
Font TCVN3: https://drive.google.com/open?id=1Q9OyOr2Ryrj2dx2HIutgXB1sSfLztTj
Font VNI: https://drive.google.com/open?id=1_Oey40REZjxvNlmgtrXulNBdm4o6IfDB
2. Giải nén.(Dùng Winrar 5.6 trở lên hoặc tương đương)
Nếu chưa có hãy cài đặt Winrar theo hướng dẫn sau: https://youtu.be/psYBttLfcrE
3. Copy toàn bộ font chữ vào thư mục:
C:\\Windows\\Fonts
Hoặc truy cập:
Control Panel\\All Control Panel Items\\Fonts
Hoặc với Win7 trở lên
Chọn toàn bộ fonts chuột phải nhấn Install
Vậy là Ok.
Thấy hay hãy like, chia sẻ và đăng ký kênh (miễn phí) nhé.
Link đăng ký kênh (miễn phí) để nhận các bài hướng dẫn mới nhất: https://www.youtube.com/channel/UCcLeXrxdOMZd1kHEqiTel5g?sub_confirmation=1
Theo dõi các video hướng dẫn hay trong trang chính của kênh link: https://www.youtube.com/SangNguyenKhac
Nếu thấy hay hãy like, chia sẻ, đăng ký kênh để đc nhận thông báo hướng dẫn hữu ích mới nhất và góp phần giúp kênh phát triển nhé.
Thân mến!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button