Tổng Hợp

Tải Word 2010 32/64bit bản quyền và hướng dẫn sử dụng miễn phí

Word 2010 là PM soạn thảo cực kỳ thân thuộc với người dùng. Phiên bản Word này ra mắt thị trường từ rất lâu trước đó nhưng vẫn được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa hiểu hết tính năng, thủ thuật mà PM mang lại. Vì vậy nội dung hôm nay Ecci sẽ dành riêng để tìm tòi đầy đủ nhất về Word 2010. Nếu bạn quan tâm hãy cùng làm sáng tỏ ngay hiện giờ.


Giới thiệu Microsoft Word 2010

Hiện tại các phiên bản Microsoft word đã có nhiều phiên bản mới như Word 2013, 2016, 2019, 365. Thế nhưng đông đảo người dùng vẫn đang sử dụng sản phẩm Word 2010.


Word 2010 là gì?

Word 2010 hãy còn được gọi là Winword. Đây là một PM soạn thảo văn bản thông dụng của doanh nghiệp PM nổi tiếng Microsoft. PM này ra đời nhằm phục vụ cho người tiêu dùng thiết bị PC có thể thoải mái trình bày, định dạng văn bản soạn thảo theo ý thích. Hơn nữa Word 2010 cũng cho phép người dùng lưu, chia sẻ, trao đổi dữ liệu với nhiều người thông qua internet.

Microsoft Office Word 2010 là phiên bản được nâng cấp, tiện ích hơn các phiên bản Word trước. Vì thế khi sử dụng Winword giúp người dùng soạn thảo văn bản tốt hơn, nhiều tính năng thuận tiện hơn.


Tính năng Word 2010

So với các phiên bản Microsoft Office Word cũ thì Word 2010 sở hữu nhiều tính năng nổi trội hơn. Trong số đó tiêu biểu như:

 • Giao diện tùy biến Ribbon: Word 2010 được nâng cấp, thay đổi rất nhiều về giao diện. Cụ thể giao diện Word 2010 có thể tùy biến Ribbon một cách linh hoạt. Có thể ẩn hoặc hiển thị Ribbon một cách tùy ý. Ngoài ra các tính năng cũng được chia ra thành từng tab tách biệt trên thực đơn. Các tab sẽ xuất hiện dựa vào ngữ cảnh khi hoạt động.
 • Giao diện Backstage: Backstage View được truy cập qua thể File bên góc trái. Tác dụng trợ giúp các tác vụ như lưu tài liệu, in ấn. Thanh định hướng bên trái Backstage c thiết kế chứa nhiều lệnh giúp chỉnh sửa tài liệu, kích thước file một cách dễ dàng.
 • Paste Preview: Phân phối các tùy chọn dán hiển thị dạng SmartTag giúp người dùng lựa chọn được hình thức dán thích hợp.
 • Lưu file PDF và XPS: Word 2010 tích hợp sẵn các tính năng lưu file Word thành file PDF hoặc XPS một cách trực tiếp.
 • Tính năng Text Effect: Cho phép người dùng lựa chọn hiệu ứng Text Effect thích hợp chèn vào đoạn văn nhanh chóng.
 • Tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên dụng: Word 2010 nâng cấp tính năng chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng trình bày hơn. Bạn có thể chỉnh sửa, chỉnh sửa nội dung hình ảnh, loại bỏ nền ảnh.
 • Chụp hình cửa sổ mang vào văn bản: Trong thực đơn Insert tích hợp nút lệnh Screenshot cho phép chụp hình ứng dụng, cửa sổ và dán ngày vào văn bản.

Xem Thêm :   Aisa


PM Microsoft Office Word 2010 đang được sử dụng cực kỳ thông dụng hiện tại nên việc tải PM về máy để sử dụng không hề khó. Bạn hãy nhấp lựa chọn những đường link tải miễn phí để không bị đánh bản quyền.

 • Link download vận tốc cao Microsoft Word 2010 (Đang cập nhập)


Key Crack:

 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

 • 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

 • HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY

 • 6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD

 • 4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK


Hướng dẫn sử dụng những thủ thuật hay của Word 2010

Mặc dù PM Word 2010 được sử dụng thông dụng hiện tại những có nhiều thủ thuật hay mà nhiều người chưa biết sử dụng. Vì vậy để sử dụng Word 2010 linh hoạt và hiệu quả nhất thì bạn không nên bỏ lỡ những thủ thuật hay sau đây.


Cách xác minh chính tả trong Word 2010

Trong Word 2010 có tích hợp tính năng xác minh chính tả tiếng Việt. Tuy nhiên rất nhiều người không biết sử dụng tính năng này. Bởi vì tính năng xác minh chính tả trong Word 2010 chưa có bộ từ điển tiếng Việt nên không thể thao tác một cách bình thường được. Vì thế nếu bạn muốn sử dụng tính năng này hãy thực hiện như sau:

Tải từ điển tiếng Việt về máy: Tại đây (Đang cập nhập)

Bước 1: Bạn mở file Word lên rồi vào File -> chọn Options.

Cách kiểm tra chính tả trong Word 2010

Bước 2: Hộp thoại Word Options sẽ xuất hiện -> Chọn proofing -> Chọn Custom Dictionaries.

Cách kiểm tra chính tả trong Word 2010

Bước 3: Trong hộp thoại Custom Dictionaries bạn Add để thêm từ điển tiếng Việt.

Cách kiểm tra chính tả trong Word 2010

Bước 4: Sao chép từ bộ từ điển vừa tải về vào thư mục Uproof: (C) -> Users -> John -> AppData -> Roaming -> Microsoft ->Uproof. Nhận Open.

Xem Thêm :   1 gói mì tôm chứa bao nhiêu calo? Ăn mì tôm có béo không?

Cách kiểm tra chính tả trong Word 2010

Bước 5: Bỏ chọn các mục trong All Languages -> Lựa chọn từ điển Tiếng Việt rồi nhấn OK. Vậy là khi soạn thảo văn bản nếu xuất hiện chữ không phải là tiếng Việt sẽ được gạch đỏ.


Cách in 2 mặt trong Word 2010

So với Word 2010 việc in 2 mặt không khó. Bạn chỉ cần mở file Word cần in lên rồi chọn thẻ File.

Sau đó bạn chọn Print -> Chọn Print All Pages.

Lúc này cửa sổ Print sẽ xuất hiện. Bạn click  “Only Print Even Pages”.

Cuối cùng bạn nhận chọn Print là in 2 mặt thành công.


Cách đóng khung trong Word 2010

Đóng khung trong Word 2010 cũng được thực hiện giống như trong Word 2007. Vì vậy bước trước nhất bạn cần làm là mở Word 2010 lên. Sau đó bạn vào tab Page Layout rồi chọn Page Borders.

Trong tab Page Borders bạn hãy thực hiện các tùy chọn sau để tạo khung đẹp như muốn:

 • Setting: Lựa chọn các kiểu đường viền khung
 • Style: Chọn màu sắc cho khung với độ đậm nhạt, độ sắc nét khác nhau
 • Apply to: Tùy chọn cách tạo viền.

Sau đó khi thực hiện xong các bước tạo khung như trên thì chỉ cần nhấn OK là xong.


Cách làm chữ văn nghệ trên Word 2010

Word 2010 có tích hợp tính năng tạo chữ văn nghệ một cách độc lập. Do đó nếu bạn muốn tạo font chữ văn nghệ cho đẹp văn bản bạn hãy thực hiện các bước như:

Bước 1: Mở PM Word 2010

Bước 2: Bạn xem xét trên thanh công cụ rồi tìm và nhấn chọn tab Insert. Trong tab insert bạn hãy click vào tab WordArt. Sau đó bạn chọn một mẫu chữ văn nghệ mà mình thích trong bảng WordArt.

Nhấn insert và thực hiện các thao tác chọn kiểu chữ

Bước 3: Sau khoảng thời gian bạn click chọn mẫu chữ văn nghệ mà mình thích trong bản WordArt thì kiểu chữ đó sẽ xuất hiện ngay.

Bước 4: Bạn Click “Your text here”. Sau đó bôi đen chúng rồi nhập nội dung bạn cần tạo chữ văn nghệ.

Vậy là kết quả của việc tạo chữ văn nghệ trong Word 2010 như hình sau.


Cách làm mục tự động trong Word 2010

Làm mục lục tự động trong Word 2010 có chút phức tạp. Vì vậy để thực hiện tính năng này bạn cần nắm rõ các thao tác thực hiện.

Bước 1: Vào Tab References

Trước nhất bạn xác nhận rõ các đề mục trong văn bản. Sau đó bạn bôi đen phần đề mục lớn nhất rồi chọn Add Text là Level 1. Với các đề mục nhỏ thì bạn thực hiện bôi đen lần lượt rồi chọn Add text là Level 2, 3, 4. Bạn làm như vậy đến khi thực hiện hết các đề mục thiết yếu.

Xem Thêm :   Bật mí cho bạn 3 cách làm gà rán chuẩn đúng vị KFC – Món ngon đơn giản

Bước 2: Chọn vị trí để tạo mục tự động trong Word. Có 2 vị trí đánh số thông dụng là đầu hoặc cuối văn bản.

Bước 3: Khi chọn được vị trí đề tạo mục lục, bạn hãy chọn tab References. Bạn chọn tiếp Table of contents. Lúc này một cửa sổ mới hiện lên thì bạn có thể chọn mục lục tự động theo mẫu có sẵn. Hoặc click vào Custom table of contents rồi chọn cấp độ của mục lục. Nhận OK là xong.


Cách đánh số trang trong Word 2010

Để đánh số trang trong Word 2010, bạn hãy chọn mục Insert -> Page Number. Lúc này bạn bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 4 vị trí đánh số trang sau đây là xong.

 • Top of Page: Đánh đầu trang
 • Bottom of Page: Đánh dưới cùng của trang
 • Page Margins: Đánh trang bên lề
 • Current Position: Đánh số tự chọn


Tổng kết

Microsoft Word 2010 không còn quá đỗi thân thuộc so với người dùng PC, máy tính. Dù vậy thông qua những chia sẻ trên đây, kì vọng bạn sẽ bỏ túi thêm nhiều tri thức để việc sử dụng Word 2010 hiệu quả hơn.

 • Nên xem thêm:

Ban chỉnh sửa: ECCI


Các thắc mắc thường gặp khi sử dụng Word 2010

1/ Làm thế nào để tôi có thể download word 2010 về pc của mình?

Thật đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn trong nội dung này là bạn sẽ tải về được word 2010 hoàn toàn miễn phí.

2/ Crack word 2010 thành công có thể sử dụng trong vòng bao lâu?

Sau khoảng thời gian crack thành công bạn sẽ được dùng được word 2010 vĩnh viễn mà không phải tốn thêm bất kì ngân sách nào.

3/ Tôi có thể dùng 1 key trên nhiều PC của mình không?

Tại đây chúng tôi có rất nhiều key cho bạn sử dụng, đặc biệt nó không hạn chế số máy, bạn có thể chọn lấy cho mình một key và sử dụng nó ngay từ hiện giờ.

4/ Kích hoạt word 2010 bằng key miễn phí có an toàn không?

Hoàn toàn an toàn và chưa có giải trình nào về việc người dùng bị virus xâm nhập vào PC của họ sau khoảng thời gian tải word 10.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Cách Sử Dụng Lệnh Đo Góc Trong Cad Đơn Giản Nhất Mới Nhất

Related Articles

Back to top button