Tổng Hợp

Tân sinh viên muốn biết Đại học Tài chính Marketing Hà Nội ở đâu?

Một trong những khó khăn lớn nhất của các thanh thiếu niên trong quá trình trưởng thành, đó chính là luôn có một thời điểm phải đứng trước nhiều sự tham khảo của quá trình chọn nghề, chọn nghề. Các sĩ tử luôn muốn theo đuổi nghề học mà mình yêu thích, hơn nữa là được học ở nền tảng huấn luyện tốt. Đại học tài chính tiếp thị Hà Nội ở đâu ? Một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện tại, cùng tác giả Hạ Linh của Blog Timviec365.vn tìm hiểu về sự quan tâm không nhỏ này nhé!


1. 5 nghề đứng đầu xu hướng tuyển nhân viên hiện tại

Trước khi đi sâu vào giải đáp thắc mắc đại học tài chính tiếp thị tại Hà Nội ở đâu? Hạ Linh muốn độc giả update một tí thông tin thú vị liên quan đến top 5 nghề đứng đầu xu hướng tuyển nhân viên hiện tại, và cũng được các doanh nghiệp cùng các sĩ tử săn đón nhiều nhất nhé!


1.1. Nghề Công nghệ thông tin

Nhân tố trước hết có mặt trong top 5 này, không ai khác chính là nghề công nghệ thông tin. Công nghệ thông tin giúp sáng tạo ra những sản phẩm tinh túy và chất lượng để phục vụ cho cuộc sống của con người, sự có mặt của nó giúp mọi việc, mọi vật được triển khai và hoàn thiện một cách nhanh chóng, đôi lúc là phá vỡ luôn cả những ranh giới, hạn chế mà từ trước đến nay tất cả chúng ta vẫn luôn mặc định là không thể vượt qua được. Tất cả chúng ta có thể lưu trữ và gửi đi hàng tỉ thông tin dữ liệu với nhau, tất cả chúng ta tiết kiệm được nhiều ngân sách và công sức,…

Ngày nay, đây là một chuyên nghề đứng đầu ở các nền tảng huấn luyện của giáo dục bởi số lượng sinh viên đầu vào. Sau khoảng thời gian tốt nghiệp, các tân kỹ sư không phải lo ngại về vấn đề việc làm, bởi mọi doanh nghiệp đều cần Chuyên Viên trong ngành nghề này. Đây cũng là nghề được nhận xét có mức thu nhập khủng nhất hiện tại. Đặt biệt, đặt nó ở hoàn cảnh toàn cầu song song cùng công nghệ 4.0, công nghệ thông tin vẫn là nghề được nhận xét còn bùng phát triển vọng hơn nữa trong tương lai.


1.2. Nghề Quảng cáo

Kinh tế phát triển, hàng loạt những giá trị có thể mang ra để kinh doanh đã xúc tiến số lượng các doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Sự đối đầu luôn bắt nguồn từ những lần một và một doanh nghiệp nữa lại ra đời. Làm sao để đứng vững trên thị trường đầy sự đối đầu kịch liệt này? Làm sao để sản phẩm và dịch vụ mà mình đang sản xuất, phân phối có thể đến tay người tiêu dùng nhanh nhất? Làm sao để có thể bán ra càng nhiều sản phẩm nhưng cùng thu lại càng nhiều ngân sách? Tất nhiên, tiếp thị sẽ là công cụ và  kế sách hàng đầu của các doanh nghiệp để thực hiện các mục tiêu trên. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi ngày nay, ngành nghề này luôn được họ ưu tiên tuyển nhân viên nhân tài.


1.3. Nghề Du lịch

Việt Nam – xứ du lịch của Đông Nam Á luôn được biết tới bởi những thắng cảnh vô cùng tuyệt đẹp. Du lịch luôn được Nhà nước định danh là nghề kinh tế mũi nhọn, kiếm ra tiền nhiều nhất để nuôi sống các nghề kinh tế khác. Lượng khách tham quan ngày càng đông, và nhân lực để phục vụ nghề này không lúc nào là đủ, vì vậy các doanh nghiệp làm du lịch vẫn dày công chiêu mộ các nhân tố sáng nhất để giúp họ kiếm tiền bội thu.

Xem Thêm :   Những dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn đến mức nào


1.4. Nghề Kinh doanh

Một nghề không có dấu hiệu hạ nhiệt, kinh doanh như một ngành nghề mang tính đạo lý vậy. Bao đời nay, từ truyền thống cho đến hiện đại, thì nó vẫn luôn là ngành nghề tồn tại ở mọi xã hội. Kinh doanh cũng chính là ngành nghề cốt lõi của nền kinh tế, là mục tiêu chính của các doanh nghiệp, tổ chức. Học kinh doanh không lúc nào lo không có việc để làm.


2. Vì sao Tài chính và Quảng cáo lại là nghề được các sĩ tử săn đón?

Như đã nói ở trên, hai chuyên nghề này đều có mặt ở top 5 nghề nghề được các doanh nghiệp sẵn sàng săn đón. Vì vậy, các sĩ tử cũng không là ngoại lệ, như vậy mới xuất hiện sự quan tâm nhiều đến trường đại học tài chính tiếp thị ở Hà Nội, đúng không nào? Cùng xem những nền tảng căn cứ kéo theo xu hướng ưa thích hai nghề học này ở giới trẻ hiện tại nhé!


2.1. Cánh cửa thời dịp việc làm luôn sẵn sàng mở rộng

Tại Việt Nam, khi các cử nhân có trong tay tấm bằng Đại học tài chính hay tiếp thị thì vấn đề thất nghiệp không lúc nào còn là nỗi lo của bạn. Chỉ trong phạm vi ngành nghề tài chính, bạn đã sở hữu thể có riêng cho mình những lựa chọn không thể mê hoặc hơn như: kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh, kiểm toán,… và khi ra trường, các sinh viên tuyệt đối có thể lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân quá các ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư hay quản lý đầu tư,… Còn so với chuyên nghề tiếp thị, không thể phủ thu được sức phát triển của nghề nghề này trong thời kì hiện tại. Để mang hình ảnh, văn hóa, sự uy tín cùng thương hiệu của mình vào nhận thức của người tiêu dùng, thì hết hết mọi doanh nghiệp dù có hoạt động ở ngành nghề nào, cùng cần đến các kế sách hay một phòng ban tiếp thị chuyên nghiệp.

Nếu như tài chính là ngành nghề tiên phong ở những giá trị mang tính vị mô của nền kinh tế, thì tiếp thị chính là công cụ để thực hiện hóa quá trình đó. Nó không thể thiếu trong tiến trình đi lên của doanh nghiệp, nó chính là trợ thủ đắc lực nhất để duy trì điểm kết nối giữa sản phẩm của doanh nghiệp với các khách hàng partner tiềm năng. Và phải nhất định rằng, vị trí của doanh nghiệp ở mức độ nào trên thương trường được quyết định bởi những plan tiếp thị của doanh nghiệp đó. Quảng cáo ra trường các sinh viên có thể chọn làm việc tại các doanh nghiệp, doanh nghiệp truyền thông quảng cáo, các doanh nghiệp tìm hiểu thị trường, phụ trách mảng PR, truyền thông cho mọi tập đoàn, tổ chức lớn nhỏ, hay thậm chí là làm giáo viên tại các nền tảng huấn luyện nghề học này,…

Nhìn chung, khi đứng trước nhiều sự lựa chọn nghề và nghề, các sĩ tử luôn muốn tìm hiểu và xác nhận xem nghề mình đang xem xét có thực sự triển vọng trong hiện tại và tương lai hay không. Đừng lo bạn nhé, vì sự lựa chọn của bạn là hoàn toàn đúng đắn, bởi tài chính, tiếp thị luôn giải quyết được yêu cầu mà bạn đã đặt ra với nó, thời dịp nghề nghiệp cao hơn các nghề khác, không lo thất nghiệp, không lo làm việc trái nghề,….


2.2. Lộ trình thăng tiến và thời dịp đạt được đỉnh cao trong thu nhập

Và tất nhiên, bạn còn không cần phải lo về lộ trình thăng tiến cũng như mức thu nhập hằng tháng của mình nếu như chọn hai nghề này để theo đuổi tìm hiểu. Với sự phát triển và mở rộng không ngừng của hệ thống các doanh nghiệp chuyên về tài chính, ngân hàng, các doanh nghiệp truyền thông Multimedia, các tập đoàn chính phủ và phi chính phủ,… tuyệt đối có thể trở thành thời dịp để bạn nắm bắt bất kì lúc nào nhằm chinh phục đỉnh cao thu nhập cũng như vấn đề thăng tiến trong công việc của mình.

Nhưng mặc dù được nhận xét là hai ngành nghề có nhu cầu về nhân lực cao, thu nhập lại không bị hạn chế. Tuy nhiên, trước hết bạn cũng cần nhận thức được mọi thành tựu chỉ có khi nó xuất phát từ chính năng lực mỗi người. Vì vậy, bất kể tài chính hay tiếp thị, bạn đều phải không ngừng học hỏi những tri thức mới mẻ, trải nghiệm những thách thức, cũng như không ngừng nâng cao, mài dũa trình độ, tuyệt kỹ và nghiệp vụ của mình thì mới có thể biến mọi mục tiêu của bạn thành hiện thực.

Xem Thêm :   Những Phím Tắt Giá Trị Tuyệt Đối Trong Excel Đắt Giá Bạn Nên Biết


3. Bạn đang tìm kiếm Đại học Tài chính Quảng cáo tại Hà Nội?

Quay lại với vấn đề chính nhé, nếu bạn đang truy cập vào công cụ tìm kiếm và gõ cụm từ “đại học tài chính marketing hà nội ở đâu” thì chắc cú bạn sẽ không thu được một câu trả lời xác đáng. Bởi trên thực tiễn, Đại học tài chính tiếp thị có tồn tại, nhưng nó lại không tồn tại ở Thủ đô Hà Nội. Hạ Linh biết rằng khi bạn tìm kiếm cụm từ này, không phải bạn đang đi tìm một vị trí cụ thể nào đó, mà chính là đang đi tìm một nền tảng huấn luyện nghề tài chính tiếp thị tại Hà Nội.

Còn riêng trường Đại học tài chính tiếp thị tại Hà Nội như bạn vẫn nghĩ nó chỉ tồn tại ở khu vực phía Nam quốc gia, cụ thể hơn là trường Đại học Tài chính – Quảng cáo (UFM) có trụ sở chính đặt tại Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trung tâm huấn luyện chính quy, trực thuộc Bộ Tài chính của viet nam, và là trường đại học top đầu về huấn luyện nghề tài chính – tiếp thị.


4. Nằm lòng 4 vị trí huấn luyện nghề Tài chính – Quảng cáo tại Hà Nội tốt nhất

Đừng quá lo ngại vì không thể học tại trường đại học tài chính tiếp thị ở Hà Nội. Bởi khi đã nằm lòng 4 vị trí huấn luyện hàng đầu, chất lượng nhất tại Việt Nam về nghề tài chính – tiếp thị (Khu vực Hà Nội) thì mọi sự lo ngại của bạn sẽ tan biến.


4.1. Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) – Ngôi trường 60 năm tuổi này được xem là “bầu trời giáo dục” của khu vực các trường Đại học ở phía Bắc. Khi nền tảng huấn luyện này qua bao nhiêu năm tạo dựng, nâng cấp, đổi mới và phát triển đã phát hành một lực lượng hùng hậu từ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, có học hàm, học vị cao…đang làm việc và cống hiến cho nền kinh tế của nước nhà. 80 chương trình huấn luyện trong tổng số 33 chuyên nghề phong phú, phong phú, trong đó tiếp thị và các bộ môn liên quan đến tài chính được xem là những thế mạnh của trường đại học này.

So với nghề Quảng cáo, sinh viên sẽ có thời dịp tham gia tìm hiểu nâng cao một trong những bộ môn thú vị như: quan hệ công chúng, quản trị bán hàng, quản trị Quảng cáo, truyền thông Quảng cáo, thẩm định giá. Còn tài chính thì sẽ có nghề tài chính – ngân hàng. Khi tham gia học tập tại đây, bạn sẽ được một đội ngũ giáo viên không thể “chất” hơn giảng dạy, phân phối những tri thức từ cơ bản, đại cương cho đến nâng cao từng khía cạnh. Song song với lý thuyết, sinh viên còn có thời dịp thực hành ở nhiều phương thức khác nhau, ví dụ như được lắng nghe các Chuyên Viên trong nghề trò chuyện từ các hội thảo, được kiến tập, thực tập ngay từ khi kết thúc năm học thứ hai,….


4.2. Học viện Tài chính

Nghe danh học viện là đã thấy hành tráng rồi, đúng không các bạn? Một vị trí không thể lý tưởng hơn để có thể giúp bạn thực hiện hóa ước mong của mình, có thể là ước mong trở thành một chuyên viên phân tích, hoạch định tài chính, hay cũng có thể là ước mong trở thành một chuyên viên PR cho một tập đoàn hùng hậu. Là một trong những nền tảng huấn luyện trường công lập top đầu tại Việt Nam về ngành nghề tài chính, kinh tế, trong đó sự có mặt của các chuyên nghề hàng đầu mê hoặc được các sĩ tử hiện tại phải kể đến: thuế, bảo hiểm, hải quan, tài chính quốc tế, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, đầu tư tài chính, kế toán kiểm toán,…. và chuyên nghề tiếp thị cũng không ngoại lệ.

Nếu tham gia học tập tại Học viện Tài chính (AOF), các sinh viên sẽ có thời dịp tìm hiểu ở một môi trường hiện đại và lành mạnh nhất, các thiết bị trợ giúp học tập hiện đại, khuôn viên rộng lớn cùng với sự thân thiện và cống hiến hết mình của đội ngũ giáo viên “sáng” trong nghề. Mặt khác, những cuộc thi mang tính xác minh tri thức chuyên môn do trường cùng các câu lạc bộ, team triển khai tổ chức, sẽ cho bạn thấy sự thú vị của quá trình học, giúp bạn trau dồi, học hỏi và tôi luyện thêm tri thức cá nhân của mình. Không những thế, sự link của mạng lưới mối quan hệ giữa học viên và các doanh nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức,… sẽ càng giá tăng thêm thời dịp để bạn tiếp cận các nhà tuyển nhân viên, làm hành trang hành nghề trong tương lai.

Xem Thêm :   Những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hài hước và thú vị nhất


4.3. Đại học Thương mại

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc “Đại học Tài chính Marketing Hà Nội ở đâu”, thì câu trả lời chính là: Đại học Thương mại nhé! Một ngôi trường quốc dân được nhiều sĩ tử săn đón, như chính tên gọi của nó, bạn sẽ được có nhiều lựa chọn hơn là một, bởi hệ thống các chuyên nghề vô cùng phong phú, phức hợp và phong phú. Riêng về chuyên nghề tiếp thị, sinh viên sẽ được chọn một trong những nhánh nghề nhỏ như là tiếp thị thương mại, quản trị thương hiệu, quản lý chuỗi cung ứng hay nghề logistics.

Các học phần tại Đại học Thương mại lưu tâm về khía cạnh thực hành, chính vì vậy, sinh viên ra trường vừa nắm vững nền tảng tri thức chuyên môn, vừa có nghiệp vụ đã được cọ xát với thực tiễn. Đặc biệt, trường thường tổ chức những buổi tham quan đến các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước để giúp sinh viên xem xét và học hỏi từ quy mô cũng như các ngành nghề hoạt động mà có thể họ sẽ tham gia làm việc sau khoảng thời gian ra trường.


4.4. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Nói về huấn luyện ngành nghề tiếp thị, thì không thể không nhắc đến ngôi trường đã có nhiều kinh nghiệm và bề dày về sự nghiệp giáo dục như là Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Tiên phong ở ngành nghề này, hàng năm mỗi khi kỳ tuyển sinh ùa về, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông lại đón nhận hàng trăm lớp sinh viên khóa mới đến để tìm hiểu và học tập. Vì tính đối đầu đầu vào tương đối cao, nên nếu bạn có xem xét học tiếp thị tại đây thì cũng cần chuẩn bị tốt hành trang về mặt tri thức cho mình nhé!

Chỉ huấn luyện tổng cộng 10 chuyên nghề, tuy nhiên học viện lại được nhiều sĩ tử biết tới bởi nghe danh về chất lượng huấn luyện vô cùng tuyệt vời, điểm nhấn là đội ngũ giáo viên, giáo sư, tiến sĩ nhiều kinh nghiệm, học thuật cao,… Internet Quảng cáo được học viện lưu tâm phân phối cho sinh viên, về phân tích các dữ liệu thị trường hay các kế sách truyền thông,… Nhìn chung, sinh viên vẫn luôn được bổ sung tri thức qua phong phú những phương thức khác nhau, các hội thảo tuyệt kỹ, các chuyên mục tìm hiểu khoa học, các buổi trò chuyện trực tiếp với các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp. Toàn bộ đều là chất xúc tác nhắm truyền xúc cảm và tạo sự thú vị cho các sinh viên.

Không thể phủ thu được tầm trọng yếu cũng như vai trò, tính năng của lĩnh vưc tài chính và tiếp thị trong xã hội hiện tại. Xã hội ngày càng phát triển, thì nhu cầu về nguồn nhân lực không đơn giản chỉ dừng lại ở mặt số lượng, mà còn đề cao về chất lượng. Đó cũng chính là nguyên nhân chúng ta nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ những lựa chọn khi đứng trước cánh cửa nghề nghiệp. “Tân sinh viên muốn biết Đại học Tài chính Marketing Hà Nội ở đâu?” – Hạ Linh đã kịp thời thông tin đến độc giả những lời giải đáp xác đáng nhất. Kì vọng, các sĩ tử có thích thú ở cả hai ngành nghề này sẽ chọn được “đất” để xây dựng, ươm mầm và phát triển những tố chất và tài năng sẵn có trong mình.

Xem thêm: Nghề giáo viên mầm non cùng các thông tin không thể bỏ qua

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Thể loại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  28+ Cách Phối Đồ Với Giày Converse Cổ Cao Nữ Sành Điệu Nhất

Related Articles

Back to top button