Tổng Hợp

300+ tên tiếng anh cho nam, nữ và game thủ cực hay

Cái tên là tài sản thứ hai mà cha mẹ trao cho con mình, sau tài sản đầu tiên là sinh mệnh của chúng. Cái tên không chỉ dùng để gọi, mà còn là thứ để Thế Giới biết về đứa trẻ đó.

Đặt tên tiếng Anh cho con như thế nào vừa hay, độc lạ lại mang ý nghĩa đặc biệt, sâu sắc? Các cách đặt tên nước ngoài phổ biến được nhiều người áp dụng hiện nay là gì?

Để giải đáp chi tiết những thắc mắc trên, tracuuthansohoc.com sẽ chia sẻ mẹo giúp bạn chọn tên cực “cool ngầu” thông qua bài viết dưới đây. Tin rằng nội dung này sẽ truyền tải thông điệp thú vị đến quý độc giả.

Sự phổ thông của tên tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay

Với sự phát triển của nền công nghệ số hóa, con người có thể đến bất cứ đâu họ muốn và sống ở bất cứ đâu mà không nhất thiết phải gắn bó với nơi mình được sinh ra cả cuộc đời. Cũng chính vì sự hội nhập và văn hóa mở rộng này mà các tên gọi tiếng Anh dần thông dụng hơn những cái tên thuần Việt. 

Từ tên sản phẩm, tên công ty, tên tổ chức, tên ứng dụng điện thoại… đều được sử dụng tiếng Anh. Với tên người, tuy hiện nay Pháp luật Việt Nam chưa có quy định chặt chẽ về việc có được đặt tên con trên giấy khai sinh bằng tiếng Anh hay không, nhưng nhiều phụ huynh vẫn thường gọi tên con bằng tiếng Anh khi ở nhà, hoặc dùng tên tiếng Anh làm tên đệm cho bé.

Đối với những người trưởng thành đi làm, nhất là với những người làm ở môi trường đa quốc gia thì việc tự đặt cho mình một cái tên tiếng Anh cũng rất phổ biến. Việc sở hữu một tên phụ bằng tiếng Anh giúp họ trao đổi thông tin thuận tiện hơn, giúp đối tác người nước ngoài dễ phát âm tên của họ hơn. Bên cạnh đó, cái tên tiếng Anh cũng tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn so với tên tiếng Việt trên môi trường làm việc đa quốc gia.  

Thế nào là một cái tên tiếng Anh hay và ý nghĩa?

Một cái tên hay không chỉ nằm ở việc nó được phát âm như thế nào, có vần với họ và tên đệm hay không, các âm thanh vang lên có tạo nên một nhịp điệu nào hay không. Mà nó còn nằm ở việc những âm thanh đó mang ý nghĩa gì, truyền tải thông điệp gì, ẩn chứa những lời nhắn gửi gì từ cha mẹ đứa trẻ. 

Không chỉ những cái tên tiếng Việt bắt nguồn từ tiếng Hán, những cái tên tiếng Anh cũng vậy. Tên tiếng Anh cũng mang rất nhiều tầng nghĩa khác nhau, mặc dù thoạt nhìn qua, với người Việt thì những ký tự tạo nên từ trong cái tên tiếng Anh đó không hề có trong từ điển Anh – Việt. 

Việc giải nghĩa một cái tên tiếng Anh hay và ý nghĩa không chỉ dừng lại ở việc nó có thể dịch được ra tiếng Việt – hay bất cứ ngôn ngữ bản địa nào khác hay không. Mà nó nằm ở việc bạn hiểu văn hóa của nơi bắt nguồn cái tên tiếng Anh đó, hiểu được lịch sử hình thành, phát triển của cái tên đó hoặc biết được câu chuyện đằng sau cái tên.

Không chỉ thế, một cái tên hay và ý nghĩa đến đâu còn phải phụ thuộc vào yếu tố điểm thần số học của nó. Như đã trình bày ở trên, mỗi cái tên đều mang lại những phước lành nhất định cho đứa trẻ. Một cái tên mang lại nhiều phước lành hơn sẽ giúp hành trình cuộc đời của đứa trẻ đó êm đềm, ít trắc trở hơn.

Tiêu chí cần có ở một cái tên tiếng Anh hay và ý nghĩa

Theo đó, một cái tên tiếng Anh hay và ý nghĩa cho trẻ – đánh giá trên phương diện thần số học cần thỏa mãn các tiêu chí sau: 

 1. Là tổng hòa của các con số tốt lành.

 2. Tạo ra những con số sự kiện thành công, tốt lành.

 3. Tạo ra con số quyết định sức mạnh tinh thần tương đương với con số tạo ra sức mạnh cảm xúc.

 4. Tạo ra con số chỉ sứ mệnh cuộc đời tương ứng với con số tạo ra sức mạnh cảm xúc

 5. Cả họ và tên tạo ra con số đại diện của lá bài Tarot mang ý nghĩa tích cực

 6. Tổng hòa các chữ cái không tạo ra con số mang nghiệp số khi kiểm tra ở bất cứ phần nào của các bảng thần số. 

Tiêu chí cần tránh ở một cái tên tiếng Anh hay và ý nghĩa

Đồng thời, một cái tên tiếng Anh hay và ý nghĩa cũng không được có các yếu tố sau: 

1.Tổng hòa của các chữ cái là một con số mang điềm xấu.

 1. Có quá nhiều con số mang nghiệp quả khi tính bằng tất cả các phương pháp.

 2. Có con số không tốt trong đường chéo thể hiện sức mạnh tinh thần và cảm xúc.

 3. Con số biểu thị sức mạnh cảm xúc và tinh thần không tương thích với nhau.

 4. Tổng hòa của các chữ cái tạo ra con số đại diện của lá bài Tarot mang ý nghĩa tiêu cực.

Ngoài những tiêu chí theo thần số học ở trên, cha mẹ cũng nên chú ý không nên đặt tên con theo hai yếu tố sau:

Không nên đặt tên con bạn theo tên của một vận động viên hay một người nổi tiếng trẻ tuổi nào đó. Bạn sẽ không thể biết được tương lai của người đó phát triển đến đâu, trở thành người như thế nào sau này. Khi những ngôi sao đó trưởng thành, họ thường sẽ thay đổi hành vi, thói quen của mình, có thể theo hướng tích cực hoặc tiêu cực. Vì thế, tốt hơn hết hãy lựa chọn đặt tên con theo những nhân vật lịch sử hoặc nhân vật văn học – những nhân vật có dấu ấn rõ ràng, đáng được công nhận và truyền cảm hứng mạnh mẽ trong suốt thời gian dài.

Đặt tên theo những mong muốn hoàn hảo như sức mạnh, trí tuệ, quyền lực… như Dream, Royalty… sẽ đem lại nhiều vấn đề cho đứa trẻ hơn bạn nghĩ. Nó có thể khiến em bé mất ngủ hoặc quấy khóc suốt nhiều đêm liền. Nếu bạn không thuộc dòng dõi hoàng tộc, thì con bạn cũng vậy. Vì thế, đừng đặt tên theo những gì quá viển vông và xa tầm với.

3 Bước để chọn được cái tên tiếng Anh hay nhất cho con bạn

Nếu bạn sẵn sàng ngồi hàng giờ để tìm kiếm trong hàng trăm nghìn cái tên mẫu tiếng Anh cho con thì bạn sẽ không cần đến hướng dẫn này. Nhưng nếu bạn không có đủ thì giờ để ngồi tìm kiếm, và không muốn cái tên của con bạn trùng lặp với bất cứ ai trong một danh sách có sẵn, thì đây sẽ là phần kiến thức vô cùng hữu ích cho bạn. 

Bằng phương pháp này, bạn có thể thu gọn danh sách những cái tên mà cả cha và mẹ đều ưng ý. Đây là một phương pháp khá đơn giản, dễ thực hiện với những cái tên mang ý nghĩa độc đáo mà vẫn dễ tiếp cận, dễ phát âm. 

Bước 1: Bắt đầu lựa chọn những cái tên mang ý nghĩa đặc biệt, độc đáo mà bạn mong muốn 

Bạn hãy tạo một danh sách gồm những cái tên mà bạn đang cân nhắc đặt cho em bé theo những câu hỏi dưới đây. Những câu hỏi này dựa trên Danh sách 100 cái tên dành cho con từ năm 2017 đến nay. Lựa chọn những cái tên từ danh sách này sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi và tìm ra đáp án cho những câu hỏi cụ thể hơn về mong muốn của mình về cái tên cho em bé. 

– Những cái tên phổ thông: Bạn thích cái tên nào nhất trong Danh sách top 100 cái tên phổ thông? Bạn thích cái tên nào nhất trong Danh sách 100 cái tên phổ thông nhất trong vòng 100 năm trở lại đây? Nếu có bất kỳ cái tên nào của người thân, họ hàng xuất hiện trong danh sách, bạn có đặc biệt thích cái tên nào không?

– Những cái tên trên toàn thế giới: Bạn muốn đặt tên con theo nền văn hóa nào? Nếu có bất kỳ cái tên nào của người thân bạn xuất hiện trong danh sách những tên gọi trên toàn thế giới, cái tên nào bạn đặc biệt ưa thích? Có cái tên nào mà bạn thích lại đang phổ biến ở các nền văn hóa khác? Bạn có muốn cái tên của em bé liên quan đến nơi nghỉ tuần trăng mật, nơi em bé được thụ thai hay nơi bạn sinh ra không?

– Ấn tượng mà cái tên mang lại: Bạn muốn đứa trẻ của mình có tính cách như thế nào? Trong hình dung của bạn, bạn nghĩ em bé sẽ trông như thế nào? Bạn muốn cái tên của em bé sẽ mang lại ấn tượng như thế nào với mọi người?

– Những cái tên được truyền cảm hứng bởi nơi chốn, nhân vật và sự kiện: Ai là nhân vật văn học ưa thích của bạn? Ai là nhân vật lịch sử ưa thích của bạn? Ai là nhân vật tôn giáo và huyền học bạn thích? Ai là nhân vật trên phim ảnh, tivi bạn thích? Nhạc sĩ, hay bài hát bạn ưa thích là gì? Vận động viên yêu thích của bạn? Có nơi chốn hay thứ tài nguyên tự nhiên nào bạn đặc biệt ưa thích không? Bạn có thích nhạc pop không? Bạn có ý tưởng độc đáo hay có ý tưởng nào đặc biệt thích thú khi nghĩ đến đặt tên cho con không? 

Khi bạn đã đặt ra được các câu hỏi này và trả lời chúng, bạn có thể thu gọn lại danh sách những cái tên mình ưa thích hoặc mong muốn. Tuy nhiên, danh sách lúc này vẫn còn rất dài và đồ sộ. Nên bạn cần lọc tiếp những cái tên thực sự mang lại phước lành cho em bé ở bước thứ hai.

Bước 2: Thu hẹp danh sách dựa trên những gì tốt nhất cho em bé của bạn

Trên tay bạn đang là một danh sách dài dằng dặc những lựa chọn mang tính cá nhân. Bây giờ bạn cần rút gọn danh sách này dựa trên những chọn lọc mang tính lý thuyết. Bằng cách này, bạn sẽ chọn ra được những cái tên phù hợp với em bé của mình. Bạn có thể đặc biệt yêu thích một cái tên nào đó, nhưng nếu nó không đảm bảo đủ các tiêu chí của một cái tên chuẩn thần số học, thì em bé của bạn sẽ không thích thú với cái tên đó lắm đâu! Một cái tên không chuẩn có thể khiến cuộc đời của đứa trẻ phải trải qua nhiều chông gai. 

Hãy cùng cha của đứa trẻ đánh giá cũng cái tên dựa trên 12 yếu tố trong bảng dưới đây. Ví dụ: cân nhắc sự phổ biến của cái tên, cân nhắc biệt danh có thể đặt được với cái tên đó, cân nhắc cách cái tên được phát âm có hay không, có dễ nghe và có tạo ra âm điệu không, cân nhắc xem nó phù hợp với họ của bạn không…

Với mỗi yếu tố, nếu mang tính tích cực, thì cái tên đó được 3 điểm, tiêu cực thì 1  điểm và trung bình là 2 điểm. Hãy đánh giá lần lượt những cái tên và chọn ra cái tên có điểm cao nhất. Khi đó, danh sách đặt tên cho con của bạn sẽ ngắn hơn rất nhiều.

Bước 3: Quyết định cuối cùng

Ở bước 2, tốt nhất bạn chỉ nên chọn ra 5 – 10 cái tên để chấm điểm, bởi đến bước này, bạn sẽ chỉ được chọn ra Top 5 cái tên ưng ý nhất. 5 cái tên này tiếp tục được so sánh với 5 cái tên mà cha của bé đã chọn. Nếu hai người có trùng những cái tên giống nhau, thì so sánh số điểm của mỗi người dành cho cái tên đó để đi đến thống nhất. Nếu hai người có danh sách tên hoàn toàn khác nhau, hãy đổi danh sách cho nhau để chấm điểm lại. 

Cuối cùng, bạn sẽ có một danh sách những cái tên vừa ý cả cha và mẹ của em bé, và phù hợp nhất với em bé. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng đừng quên chấm điểm thần số học của cái tên để biết được rằng cái tên này sẽ mang lại phước lành thế nào cho em bé. Nếu cái tên không mang lại nhiều phước lành, thì bạn có thể cân nhắc đổi cái tên khác cho bé thỏa mãn cả yếu tố sở thích của cha mẹ lẫn yếu tố chất lượng trong thần số học.

Gợi ý những cái tên tiếng Anh cho bé chuẩn thần số học, ấn tượng và thu hút

Trong thời buổi hội nhập quốc tế hiện nay, việc sử dụng tên tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến. Đối với người thường xuyên tiếp xúc với bạn bè, đồng nghiệp nước ngoài thì đây chắc hẳn sẽ là điểm cộng ấn tượng tốt.

Không những tạo sự thu hút từ lần đầu tiên, biệt danh nước ngoài còn thể hiện tính chuyên nghiệp và đề cao hội nhập quốc tế. Thông thường, cấu trúc cơ bản của tên tiếng Anh bao gồm 2 phần chính:

Phần tên gọi: First name.

Phần họ đệm: Family name.

Trong tiếng Anh, tên gọi chính sẽ được đặt ở phía trước rồi mới đến họ. Đây là điểm khác biệt so với truyền thống Việt Nam (họ, đệm trước rồi tới tên gọi). 

Ví dụ: John Cena (John là First name, còn Cena là Family name). 

Tuy nhiên, nếu bạn là người Việt có họ Nguyễn, thì có thể đặt như sau: Tên gọi tiếng Anh + Nguyễn. Tương tự như vậy bạn sẽ có được nickname cực độc, lạ và chuyên nghiệp. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích thú vị.

Tên tiếng Anh hay dành cho nữ theo bảng chữ cái

Sau đây là 200+ gợi ý tên tiếng Anh theo bảng chữ cái vừa độc lạ, cao sang, lại còn mang ý nghĩa hạnh phúc và niềm may mắn cho các bạn nữ. 

Tên hay bằng tiếng Anh bắt đầu với chữ A

Là chữ cái đầu tiên trong bảng, “A” mang ý nghĩa sự nhanh nhạy, thông minh, có tố chất lãnh đạo và đầy nhiệt huyết. 

Là chữ cái đầu tiên trong bảng, “A” mang ý nghĩa sự nhanh nhạy, thông minh, có tố chất lãnh đạo và đầy nhiệt huyết. 

Những tên hay bắt đầu bằng chữ A cho các bạn nữ
Chi tiết

Alethea

“Sự thật”, người không dối trá.

Amity

Tình bạn bền vững, tươi đẹp.

Abigail

Biểu tượng niềm vui và sự nhiệt huyết.

Ada

Sự thịnh vượng, ấm no và hạnh phúc.

Audrey

Mong muốn khỏe mạnh và xinh tươi.

Ariana

Tượng trưng cho sự tinh xảo và độc quyền.

Anthea

Một loài hoa đẹp huyền ảo.

Annette

Sự mới mẻ và không trùng lặp.

Annabelle

Niềm vui mừng và sự hạnh phúc.

Ann, Anne

Duyên dáng, nữ tính, yêu kiều, thướt tha.

Anita

Là thiên thần bé nhỏ.

Angela

Mang ý nghĩa là nàng thiên thần.

Andrea

Dịu dàng, nữ tính và nết na.

Anastasia

Biểu tượng của người tái sinh.

Amber

Viên ngọc sáng chói, cao quý.

Amaryllis

Là một niềm vui, bảo bối quý giá.

Amanda

Cô nàng đáng yêu, ngây thơ, dễ thương.

Alma

Biết quan tâm, giúp đỡ, chăm sóc mọi người.

Alina

Cô gái thật thà, không gian dối.

Alice

Là niềm hân hoan, hạnh phúc.

Alexandra

Tượng trưng cho vị nữ thần cứu tinh của nhân loại.

Alda

Giàu sang, vinh hoa, phú quý.

Alarice

Cô nàng sở hữu nụ cười tỏa nắng, thu hút lòng người.

Atlanta

Ngay thẳng, chính trực, không xảo quyệt.

Aimee

Mang đến tình yêu thương to lớn cho mọi người.

Aileen

Có đầu óc bay bổng và tràn ngập niềm vui.

Agnes

Cô gái sở hữu sự tinh khiết, nhẹ nhàng.

Agatha

Mong cuộc sống là những điều tốt đẹp nhất.

Adrienne

Một cô nàng xinh đẹp, nữ tính và dịu dàng.

Adelaide

Người có cuộc sống phồn vinh, gặp nhiều may mắn.

Tên hay bằng tiếng Anh bắt đầu với chữ B

Chữ B mang nhiều nét cá tính và chất riêng. Nổi bật là nữ ca sĩ Britney Spears, cô là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới. Sau đây là một vài gợi ý tên tiếng Anh bắt đầu bằng chữ B:

Tên tiếng Anh cực hay với chữ B
Chi tiết

Barbara

Sự kiêu hãnh, niềm vinh hạnh.

Beata

May mắn, giàu sang, sung túc.

Belinda

Xinh đẹp, đáng yêu hết mức.

Bernice

Chiến thắng, cầu toàn.

Bettina

Ánh sáng của sự huy hoàng.

Bianca

Xinh đẹp, trong trắng, thuần khiết, thu hút đối phương.

Blair

Vững chãi, có chỗ đứng trong xã hội.

Bonnie

Đáng yêu, chính trực, ngay thẳng.

Brenda

Quý phái, đức hạnh, tượng trưng cho lửa cháy.

Briana

Cuộc sống tự do, tính tình phóng khoáng.

Tên hay bằng tiếng Anh bắt đầu với chữ  D

Những cô gái có tên tiếng Anh chữ D thường rất đáng yêu và được mọi người quý mến. Bạn có thể dùng một số gợi ý như sau:

 • Danielle: Nữ tính, ngọt ngào.

 • Darlene: Được mọi người yêu mến, có lòng tự tôn.

 • Davida: Cá tính, có chất riêng.

 • Deborah: Chăm chỉ, siêng năng và có tính cầu toàn.

 • Diana, Diane: Nữ thần xinh đẹp và đa tài.

 • Dominica: Tượng trưng cho “chúa tể”.

 • Dominique: Biểu tượng của “thượng đế”.

 • Donna: Quý phái, kiêu sa, sang trọng.

 • Dora: Một món quà ý nghĩa và độc đáo.

 • Doris: Chỉ “biển xanh”, ý chí rộng lớn.

Tên hay bằng tiếng Anh bắt đầu với chữ  E

Tại Việt Nam, chữ E ít được sử dụng làm tên gọi chính. Tuy nhiên, trong tiếng Anh thì “E” rất độc lạ và mang nhiều hàm ý sâu sắc. Cụ thể như sau:

 • Eda: Giàu có, con nhà tài phiệt.

 • Edna: Nồng nhiệt trong tình cảm.

 • Edeline: Tốt bụng, ân cần quan tâm người khác.

 • Edith: Món quà cao cả.

 • Edlyn: Cao thượng, cầu toàn.

 • Edna: Nhân ái, lòng vị tha.

 • Edwina: Có tình nghĩa, biết thương người.

 • Eileen: Dịu dàng, trong trắng.

 • Elena: Thanh tú, tao nhã.

 • Elga: Biểu hiện của ngọn giáo.

 • Emily: Giàu tham vọng, hoài bão.

 • Emma: Thiên thần tỏa sáng.

 • Erika: Mạnh mẽ, kiên cường.

 • Ernestine: Sống có mục đích, khát khao.

 • Esmeralda: Một viên đá quý.

 • Estelle: Một ngôi sao sáng huyền ảo.

 • Estra: Nữ thần mùa xuân mang niềm vui hân hoan.

 • Ethel: Quý phái, thanh tao, giàu sang.

 • Eudora: Món quà ý nghĩa nhất.

 • Eunice: Hạnh phúc, cuộc sống ấm no, niềm vui to lớn.

 • Eva: Người gieo sự sống, mang niềm tin mãnh liệt.

Tên hay bằng tiếng Anh bắt đầu với chữ  F

Cũng giống như chữ E, chữ F được sử dụng rộng rãi để làm tên gọi trong tiếng Anh. Sau đây là một số ví dụ bạn có thể xem qua:

 • Fannie: Tự do, không bị gò bó cuộc sống.

 • Farrah: Những điều đẹp đẽ và tuyệt vời nhất.

 • Fawn: Con nai nhỏ ngây thơ, trong sáng.

 • Faye: Đẹp như một nàng tiên.

 • Fedora: Món quà quý giá và cao cả.

 • Felicia: Hạnh phúc, niềm hoan hỉ.

 • Fern: Sức sống bền lâu, dẻo dai, trí tuệ hơn người.

 • Fiona: Xinh xắn như một nàng thơ.

 • Flora: Một bông hoa đầy quyến rũ.

 • Frances: Tự do và đầy sự phóng khoáng.

 • Frida: Cầu ước hòa bình và niềm vĩnh hằng.

 • Federica: Sự bình yên, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Tên hay bằng tiếng Anh bắt đầu với chữ  G

Nickname bắt đầu với chữ G mang nhiều nét huyền bí và không kém phần độc lạ. Ngoài ra, những tên này thường có sức thu hút và gây ấn tượng với đối phương mạnh mẽ.

 • Gabrielle: Sứ thần hộ mệnh của chúa.

 • Gale: Cuộc sống yên lành.

 • Gaye: Vui vẻ, hòa nhịp cuộc sống.

 • Georgette: Nữ tính, thướt tha.

 • Geraldine: Người con gái vĩ đại, ngay thẳng.

 • Gloria: Đẹp lộng lẫy như một quý cô sang chảnh.

 • Glynnis: Đẹp thánh thiện, khuôn mặt hài hòa.

 • Grace: Lời chúc phúc tốt lành nhất của chúa.

 • Guinevere: Tinh khiết và đầy sức quyến rũ.

 • Gwen: Trong sáng, ngây thơ, nết na.

 • Gwynne: Ngay thẳng, trung thực, có lòng tin.

Tên hay bằng tiếng Anh bắt đầu với chữ  H

Tên tiếng Anh có chữ H sẽ giúp bạn gợi mở được nhiều thông điệp hay và ý nghĩa. Không những thế, nó còn mang lại sự gần gũi và thiện cảm từ lần nghe đầu tiên.

 • Haley: Một nữ anh hùng khỏe khoắn, ung dung.

 • Hanna: May mắn, nhiều điều tốt lành.

 • Harriet: Người thông suốt, hiểu chuyện.

 • Heather: Biểu tượng của loài hoa thạch nam.

 • Helen, Helena: Dịu dàng, nhẹ nhàng, thướt tha, ngây thơ.

 • Hetty: Nổi tiếng xinh đẹp, hiền lành, nết na.

 • Holly: Ngọt ngào, xinh xắn và vô cùng đáng yêu.

 • Hope: Hy vọng, lạc quan, luôn yêu đời.

 • Hanie: Những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tên hay bằng tiếng Anh bắt đầu với chữ  I

Nếu bạn mong muốn có một biệt danh tiếng Anh vừa dễ gọi lại còn thân thiện, đáng yêu, đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua.

 • Imogen, Imogene: Đẹp như thiên thần, ngoài sức tưởng tượng.

 • Ingrid: Yên bình, an lành.

 • Irene: Hòa bình, dòng chảy nhịp nhàng.

 • Iris: Biểu tượng của cầu vồng đẹp lộng lẫy.

 • Ivy: Món quà vô giá trời ban tặng.

 • Ivory: Trắng và đẹp như ngọc.

Tên hay bằng tiếng Anh bắt đầu với chữ  J

Dưới đây là một số gợi ý nickname độc lạ, mới mẻ bắt đầu bằng chữ cái J dành cho các bạn nữ đáng yêu, duyên dáng.

 • Jacqueline: Mang phong cách quý nàng kiêu sa.

 • Jade: Biểu tượng của sự quyền quý.

 • Jane, Janet: Duyên dáng, nết na, trí tuệ.

 • Jasmine: Như một bông hoa hồng đẹp nức nở.

 • Jemima: Con chim bồ câu tự do bay lượn.

 • Jennifer: Tượng trưng cho con sóng mạnh mẽ.

 • Jessica, Jessie: Khỏe mạnh, cuộc sống an yên.

 • Jewel: Viên ngọc giá trị sáng ngời.

 • Jillian, Jill: Bé nhỏ đáng yêu, nàng thơ trong sáng.

 • Joan: Duyên dáng, tự tin, thông minh

 • Josephine: Xinh đẹp như nàng thơ bước ra từ trong tranh.

 • Judith, Judy: Thông minh, trẻ trung, năng động.

 • Juliana, Julie: Tươi trẻ, hoạt bát, đáng yêu.

Tên tiếng Anh dành cho nam ý nghĩa và ấn tượng

Bên cạnh biệt danh hay dành cho nữ, các bạn nam cũng có thể sử dụng một số tên tiếng nước ngoài mang hàm ý tích cực sâu sắc như:

Tên tiếng Anh cực hay dành cho các bạn nam
Chi tiết

 • Aaron: Cao quý, biểu tượng của sức mạnh.

 • Abe: Nhà lãnh đạo tài ba.

 • Abraham: Anh hùng, dũng cảm.

 • Adam: Cứu tinh trái đất.

 • Adler: Hùng vĩ, cao thượng.

 • Adley: Chịu được gian khổ.

 • Aedus: Ngọn lửa bùng cháy.

 • Aiden: Ý chí vững chắc.

 • Alan: Đẹp trai, quý tộc, cao sang.

 • Albern: Dũng cảm, tuấn tú.

 • Alexander: Lịch thiệp, thanh tao.

 • Alfred or Alfie: Khôn ngoan, tốt bụng.

 • Alvin: Mạnh mẽ, cao thượng, đáng tin cậy.

 • Ambrose: Danh tiếng.

 • Amery: Siêng năng, chăm chỉ, chịu khó.

 • Amos: Mạnh mẽ, xuất chúng.

 • Andrew: Dũng cảm, nam tính, quyết liệt.

 • Angus: Chất, đặc biệt.

 • Ansel: Quý tộc, quyền uy.

 • Ariel: Mang biểu tượng con “sư tử”.

 • Baird: Thiên tài âm nhạc.

 • Barclay: Đồng cỏ của rừng vàng.

 • Barin: Chiến binh mạnh mẽ.

 • Barnaby: Khôn ngoan, đáng tin cậy.

 • Barnett: Người lãnh đạo tốt.

 • Baruch: May mắn, cuộc sống ấm no.

 • Beau: Đẹp trai và giàu có.

 • Benedict: Bạn trai được nhiều may mắn.

 • Benjamin: Con là tài sản quý giá.

 • Benton: Sống trên cánh đồng hoang.

 • Berel: Mạnh mẽ, khiêm tốn, dũng cảm.

 • Bernard: Kiên cường, bất khuất.

 • Bevis: Anh chàng đẹp trai, cao to, vạm vỡ.

 • Blake: làn da trắng, công tử bột.

 • Boone: Phước lành, đức tính tốt.

 • Boniface: Cuộc sống thịnh vượng, may mắn.

 • Boris: Chiến binh mạnh mẽ, dũng cảm, tin cậy.

 • Brendan: Người có tầm nhìn xa trông rộng.

 • Brian: Sức mạnh, quyền lực, uy phong.

 • Cadell: Có ý chí phấn đấu.

 • Caleb: Kiên cường, nhẫn nại.

 • Calev: Trái tim ấm áp.

 • Carlos: Trưởng thành, rộng lường, rất có khí chất.

 • Cato: Khôn ngoan, giàu lòng vị tha.

 • Cayden: Vĩ đại, anh dũng, mạnh mẽ nhất.

 • Chanan: Người có duyên, cười đẹp.

 • Charles: Dũng sĩ, oai hùng.

 • Clinton: mạnh mẽ, đầy quyền lực, tài năng.

 • Clitus : sự vinh quang, giàu có.

 • Cody: Tốt bụng, giúp đỡ mọi người.

 • Colin: Người tập sự thông minh.

 • Colm: Hòa bình, an yên.

 • Conan: Chú sói mạnh mẽ, kiên cường.

 • Connor: Khát vọng lớn lao.

 • Conrad: Người biết đưa lời khuyên tốt.

 • Conway: Tính tình dễ chịu, đáng yêu.

 • Corwin: Huyền bí, kỳ lạ, bí ẩn.

 • Craig: Nhẫn nại, kiên trì.

 • Cyrus: Chăm chỉ, giàu lòng vị tha.

 • Dalziel: Nụ cười tỏa nắng rạng rỡ.

 • Daniel: Ngoan hiền, có chí.

 • Dante: Bền bỉ, kiên định, dẻo dai.

 • Darius: Siêu cấp giàu có.

 • Darragh: Lanh lợi, thông minh.

 • Darryl: Bí ẩn và quyến rũ.

 • David: Được mọi người quý mến.

 • Derek: thông minh, đẹp trai ngời ngợi.

 • Dermot: Người không đố kỵ, ganh đua.

 • Devlin: Dũng cảm, đầy nhiệt huyết.

 • Dieter: Biết đấu tranh.

 • Dietrich: Lãnh đạo tài ba.

 • Dominic: Chúa tể của những vì sao.

 • Donald: Người trị vì thế giới, hùng dũng.

 • Doron: Món quà đắt giá nhất.

 • Douglas: Dòng sông tươi đẹp.

 • Drake: Rồng lớn.

 • Duane: Mái tóc khỏe.

 • Duke: Nhà lãnh đạo tài năng.

 • Duncan: Hắc kỵ sĩ bí ẩn.

 • Dylan: Biển cả mênh mông.

 • Edgar: Giàu có, thịnh vượng, cuộc sống ấm no.

 • Edric: Người trị vì gia sản khổng lồ.

 • Edward: Người giám hộ của cải vật chất,

 • Egbert: Lừng danh.

 • Ehud: Tình yêu đẹp, hoàn hảo.

 • Eliad: Bền bỉ, kiên định, nhẫn nại.

 • Elias: Nam tính. men lì, lực lưỡng.

 • Eliyahu: Ngoan hiền, sống tốt.

 • Emanuel: Một chàng trai tốt bụng.

 • Emery Người thống trị tài năng.

 • Emory: Nhà lãnh đạo tốt bụng, năng nổ.

 • Enoch: Tận tâm, đầy kinh nghiệm, có sức thuyết phục mạnh mẽ.

 • Eric: Biểu tượng như một vị “vua”.

 • Ethan: Kiên định, vững chãi.

 • Ethelbert: Tinh thần cao sang, quý phái.

 • Eugene: Xuất thân cao quý, danh giá.

 • Ewan: Một người đàn ông quyết liệt, hùng dũng.

 • Ezekiel: Sức mạnh, kiên trì, thông minh.

 • Ezra: Luôn hỗ trợ người khác, cầu toàn.

 • Gabriel: Hùng mạnh, đầy sức quyến rũ.

 • Gad: Sự may mắn, có tố chất lãnh đạo.

 • Gary: Ánh hào quang rực rỡ.

 • Garrett: Giúp đỡ người khác, hay làm việc thiện.

 • Garrick: Tràn đầy năng lượng tích cực.

 • Galvin: Tỏa sáng, rực rỡ, tâm hồn đẹp.

 • Gavriel: Sức mạnh to lớn, vĩ đại.

 • Geoffrey: Người yêu hòa bình, ghét chiến tranh.

 • George: Mạnh mẽ và đầy quyền lực.

 • Gideon: Anh dũng, hùng mạnh, kiên cường.

 • Gil: Hạnh phúc, cuộc sống ấm no.

 • Gray: Rất đáng yêu và đáng được nhiều chú ý.

 • Grayson: Đầy tiềm năng.

 • Gregory: Cảnh giác, cẩn trọng, tuân thủ.

Tên gọi ảnh hưởng thế nào đến số phận của con người? 

Tùy vào nền văn hóa của mỗi quốc gia, vùng miền, dân tộc và tùy vào niềm tin cá nhân mà mỗi người chúng ta sẽ có sự quan tâm khác nhau tới cái tên và việc đặt tên. Trong khi với người này thì cái tên chỉ là một từ ngữ, một cách xưng hô thì với người kia, cái tên lại ảnh hưởng lớn đến cuộc đời và những gì xảy ra trong suốt hành trình của họ. 

Hầu hết, mọi người chỉ coi cái tên là một phương thức để xác định danh tính, nhưng với những nhà thần số học, mỗi cái tên là sự tổng hòa của những rung động tần số, mỗi cái tên đều mang những thông điệp khác nhau, và tốt nhất bạn nên tìm cách để hiểu ý nghĩa cái tên của mình. 

Mỗi thành tố trong cái tên đều nói lên một khía cạnh khác nhau về tính cách của chúng ta. Phân tích thần số học của cái tên sẽ giúp chúng ta hiểu được những gì chúng ta thực sự mong muốn, những nỗi sợ thầm kín sâu sắc của chúng ta, cũng như những tiềm năng và tài năng của chúng ta. 

Tất cả những điều ấy sẽ được phơi bày khi chúng ta phân tích cái tên của mình trên phương diện thần số học. Khi đó, bạn sẽ biết mình phải làm gì để đạt đến vị trí cao hơn, để hành trình phát triển của mình càng ngày càng tốt lên.

Tên gọi là một phần trong những sắp đặt của Vũ Trụ cho đứa trẻ

Tuy nhiên, cái tên đó không hẳn là cha mẹ tự quyết định. Bởi mọi sự xảy ra trên cuộc đời này đều phần nào nằm trong sự sắp đặt của Vũ Trụ. Bởi vậy cho nên, dù bạn tin hay không, thì Vũ Trụ cũng đã sắp đặt những cái tên phù hợp cho đứa con sắp chào đời của bạn, để cái tên đó phù hợp nhất với linh hồn của đứa trẻ, phù hợp với định mệnh và tiềm năng của đứa trẻ đó. Dù cha mẹ chúng có dùng cách nào đi chăng nữa, thì cuối cùng cái tên đó cũng đã trong một phần sắp xếp của Vũ Trụ.

Cuộc sống này vốn là tập hợp của những điều kỳ diệu, không có sự kiện nào diễn ra mà không có sự liên kết với nhau, bằng cách này hay cách khác. Vì thế, kể cả cái tên được đặt cho bạn vào lúc chào đời cũng là một sự sắp đặt không hề ngẫu nhiên. Khi đứa trẻ được sinh ra vào một thời điểm xác định, số phận của nó đã được Vũ Trụ sắp đặt một cách cơ bản. Cái tên sẽ là yếu tố để đứa trẻ phát triển trọn vẹn theo đúng hướng mà Vũ Trụ đã sắp đặt cho nó. 

Chọn tên gọi đúng để mang lại phước lành

Vậy nhưng, với những kỹ thuật phân tích tâm linh mà con người khám phá ra – mà ở đây là thần số học trong việc đặt tên cho con, nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng: Liệu điều này có làm thay đổi số phận mà Vũ Trụ đã sắp đặt cho đứa trẻ hay không? Câu trả lời là không. Việc cha mẹ đứa trẻ cố gắng tìm hiểu, vận dụng những kiến thức khoa học tâm linh để chọn được một cái tên độc đáo, mang lại phước lành cho đứa trẻ là một hành động thể hiện sự cam kết, tình yêu thương và sự chuẩn bị cho đứa trẻ. 

Xem thêm :  Hướng dẫn ghép video online nhanh chỉ với 6 bước đơn giản

Và không chỉ tên gọi, mà biệt danh, hay những cái tên phụ cũng mang ý nghĩa và tác động nhất định đến cuộc đời của đứa trẻ. Mặc dù tính cách hay bản chất của đứa trẻ đó cũng sẽ không thay đổi nhiều khi đổi tên hoặc đổi biệt danh, đổi tên phụ. Nên tất cả những cái tên dành cho đứa trẻ, đều nên được lựa chọn một cách cẩn thận.

Tên gọi giống như biển chỉ dẫn đứa trẻ trên hành trình cuộc đời

Có thể nói, một cái tên giống như những biển báo trên con đường dài. Khi chúng ta lái xe, những biển hiệu nói khi nào chúng ta phải dừng, khi nào chúng ta phải rẽ trái, rẽ phải để đi đúng hướng. Tương tự như vậy, năng lượng, tần số từ cái tên – khi chúng ta giải nghĩa theo thần số học – chính là những biển báo nói về hành trình cuộc đời của mỗi người chúng ta – biển báo đó nói về những tài năng, khả năng, đặc điểm tính cách và những sự kiện thăng trầm. 

Thông qua đó, ta nắm được đường đi của cuộc đời mình và đến nơi cần đến. Cái tên được đặt cho ta khi mới sinh ra quyết định thời điểm, lý do và hướng đi của hành trình cuộc đời chính mình. 

Trong bảng số thuộc thần số học, những con số chính và những đường chéo nói về tính cách là những tín hiệu miêu tả hình mẫu, sức mạnh, điểm yếu, năng kiếu và năng lực của chúng ta. Những tín hiệu đó dẫn chúng ta đến những trải nghiệm sống nhất định. Những con số sự kiện có thể được coi là những dấu hiệu miêu tả của bản chất và chất lượng của những trải nghiệm mà chúng ta phải trải qua trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời.

Về cơ bản, một cái tên không tạo ra nghiệp số, cũng không thay đổi được nghiệp quả của đứa trẻ. Tuy nhiên, bằng cách tìm ra một cái tên mang nhiều phước lành cũng giống việc dẫn đứa trẻ đi trên con đường ít trở ngại hơn. Khi đó, cuộc sống của nó sẽ có khả năng nhận được nhiều phước lành để phát triển dễ dàng, đơn giản và ít trắc trở hơn. 

Tại sao chọn một cái tên hay và ý nghĩa lại khó như vậy?

Ngày nay, việc chọn được một cái tên hay cho em bé khó khăn hơn thời xưa rất nhiều. Qua nhiều năm phát triển văn hóa, xã hội, chúng ta khám phá sự kỳ diệu của những cái tên. Từ việc coi cái tên là một “thứ” để gọi – xưng, thì ngày nay, cái tên được nâng tầm quan trọng hơn rất nhiều. 

Không ai muốn một cái tên “bình dân”

Chúng ta muốn con cái có một cái tên thật hay, thật kêu, thật độc đáo, thật ý nghĩa và mang thật nhiều phước lành cho đứa trẻ. Chính vì thế, việc chọn tên cho em bé vô tình trở thành một thứ áp lực khiến cha mẹ lo lắng.

Cho đến khi thần số học được phổ biến rộng rãi, từ năm 1950 trở đi, người ta đã liệt kê ra khoảng 80 cái tên đủ để đặt cho tất cả các em bé mới sinh, với đầy đủ những tiêu chí mà các vị phụ huynh mong muốn: thật hay, thật ý nghĩa và mang thật nhiều phước lành. Những cái tên này trở nên vô cùng phổ biến trên khắp nước Mỹ thời bấy giờ.

Đến năm 2017, con số 80 tăng lên thành 504. Những em bé được sinh ra ở nước Mỹ với cái tên đặc biệt thường trở thành những người nổi bật trong cộng đồng của chúng. Vì thế, không ai còn muốn đặt cho con mình những cái tên “bình dân”.Điều đó một lần nữa lại khiến việc chọn tên cho con có phần thêm khó khăn. 

Có quá nhiều kiến thức, có quá nhiều lựa chọn để tạo ra một cái tên

Những kiến thức sâu rộng để đặt tên cho con tưởng như là cánh tay đắc lực, nhưng hóa ra lại là một cái bẫy. Các vị phụ huynh càng có nhiều lựa chọn cho cái tên của đứa trẻ, thì họ càng bối rối và càng kỳ vọng nhiều vào sự hoàn hảo của cái tên cho em bé. Thậm chí, ngay sau khi chọn được tên rồi, họ vẫn tự hỏi rằng “Liệu có cái tên nào tốt hơn không nhỉ?” và bắt đầu nghi ngờ chính lựa chọn của mình. 

Việc có kiến thức và có nhiều lựa chọn cho tên của em bé, về cơ bản là rất quan trọng. Cái tên không chỉ là tên gọi cho đứa trẻ, mà nó còn sẽ là những gì người ta nói về nó. 

Quay lại thời kỳ hoàng kim của những cái tên phổ thông như Michael và David, John và Mary, hoặc thậm chí Jason và Jessica, các bậc cha mẹ hầu như không kết luận được gì về ý nghĩa của những cái tên đó hay về cách những cái tên đó quyết định số phận của đứa trẻ. Những cái tên đó chỉ đơn giản là những cái tên tiêu chuẩn phổ thông. Ngày nay, những cái tên phổ thông đó đã không còn thịnh hành, thay vào đó là những cái tên mang thông điệp mạnh mẽ hơn. Giữa hằng hà sa những cái tên độc đáo, sâu sắc, những cái tên đơn giản nhất thậm chí cũng được cho là “mang một ý nghĩa gì đó”.

Càng ngày, tên gọi của một cá nhân càng đóng vai trò tạo ấn tượng mạnh mẽ

Hơn nữa, trong thế giới hiện đại ngày nay có rất nhiều tương tác online, nên những cái tên vì thế mà càng trở nên quan trọng hơn. Nó là thứ mang lại ấn tượng cho tất cả mọi người. Từ tài khoản email, tài khoản làm việc đến tài khoản mạng xã hội, tên của bạn chính là danh thiếp của bạn. Một loạt các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người sẽ có phản ứng khác nhau với các tin nhắn tùy thuộc vào tên người gửi. 

Bởi vậy, đó là lý do khiến việc chọn tên cho em bé càng ngày càng khó khăn và cần đầu tư nhiều công sức. Đó là bởi cái tên càng ngày càng tăng mức độ quan trọng. Bằng việc đi theo một hướng dẫn đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia, bạn sẽ bớt được phần nào áp lực và bớt loay hoay khi lựa chọn một cái tên phù hợp cho con bạn.

Hãy bắt đầu với một vài cái tên bạn đã từng nghe qua và cảm thấy thích thú. Sau đó tìm kiếm những gợi ý từ gia đình, họ hàng. Khi đã có một danh sách những cái tên bạn thích, hãy bắt đầu phân loại chúng theo các tiêu chí và ý nghĩa. Cố gắng lựa ra những cái tên có điểm chung và cho vào một nhóm. Nếu bố và mẹ em bé có mong muốn, sở thích khác nhau khi chọn tên cho con, hãy cố gắng chọn ra những tiêu chí tương đương với nhau nhất để có được sự thống nhất giữa hai người. Sau khi đưa ra được những tiêu chí, tính toán và lựa chọn kỹ lưỡng, bạn sẽ tìm được những cái tên hay nhất. Và khi đứa trẻ được sinh ra, hãy quan sát xem nó thực sự hợp với cái tên nào nhất và gọi bằng cái tên đó, khi đó, bạn sẽ có cái tên hoàn hảo cho em bé.

Cách tính các chỉ số thần số học từ cái tên của em bé

Khi vẽ một biểu đồ thần số học cho em bé, và thậm chí là cho chính bạn, tốt nhất nên biết rõ rằng khu vực nào diễn đạt thông tin gì. Ví dụ, con số tương ứng với họ, tên đệm hay tên chính được tính bằng cách chuyển các chữ cái trong họ, tên đệm và tên chính thành những con số. Từ ba thành tố của cái tên này, cha mẹ có thể tìm ra chỉ số tiềm năng của đứa trẻ – chỉ số tổng hòa của tất cả các chữ cái trong họ tên đứa trẻ trên giấy khai sinh. 

Với thông tin ngày sinh của em bé, cha mẹ cũng có thể khám phá thêm nhiều thông tin về số phận cho con mình, bằng cách tìm hiểu về chỉ số nhân cách, chỉ số đường đời và chỉ số mỗi năm trên cuộc đời của đứa trẻ (hay chính là chỉ số sự kiện). Mỗi chỉ số đều có một tầm quan trọng riêng, nhưng để khám phá được trọn vẹn những tiềm năng của đứa trẻ, bạn cần đánh giá những con số một cách tổng quát, kết nối chúng với nhau để có một kết luận chính xác, bao quát nhất. 

Hầu hết, các vị phụ huynh – đặc biệt là người mẹ thường có những cảm nhận hết sức tự nhiên và bản năng về cái tên cho đứa con – ngay từ khi nó còn đang nằm trong bụng mẹ. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là không có các trường hợp nhiều cha mẹ muốn chờ đến khi em bé được sinh ra, tạo những ấn tượng đầu tiên với cha mẹ và mọi người xung quanh rồi mới quyết định tên gọi cho đứa trẻ đó. Dù sao đi chăng nữa, khi em bé được sinh ra, thì ngày sinh của em bé cũng đã phần nào quyết định những năng lượng mà Vũ Trụ đã trao gửi cho em bé ấy. Những con số ngày sinh này cũng sẽ phần nào giúp cha mẹ chọn được cái tên phù hợp hơn cho con. 

Hãy nhớ rằng, ý nghĩa của mỗi cái tên đều mang một phần đặc điểm linh hồn của đứa trẻ, nhưng không phải đó là tất cả. Bởi những tần số rung động luôn có thể thay đổi và luôn hàm ý rất nhiều tiềm năng khác nhau. Hãy học cách sàng lọc thông tin một cách chính xác, đồng thời tin tưởng vào trực giác của chính mình – vì cha mẹ luôn biết điều gì là tốt nhất cho con mình dựa trên bản năng của mỗi người.

Cách tính tần số rung động của cái tên cho em bé theo thần số học

Để tính được tần số rung động và tất cả các chỉ số thần số học theo phương pháp thần số học Pythagore, bạn cần chuyển đổi các chữ cái thành các con số. Hãy theo dõi bảng quy tắc chuyển từ chữ cái tương ứng với mỗi con số dưới đây: 

1

2

3

4

5

6

7

8

9

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Sau khi chuyển những chữ cái trong họ và tên của đứa trẻ thành các con số, hãy cộng tổng tất cả các con số vào với nhau. Trừ các trường hợp tổng là 11, 22 và 33, thì hãy cộng hai con số tổng cuối cùng sao cho ra một con số bé hơn 9. Những con số 11, 22 và 33 là những con số chủ đạo. Những cái tên cho ra tổng là các con số này sẽ đem lại tiềm năng vô cùng lớn cho đứa trẻ, nhưng cũng đồng nghĩa với việc đứa trẻ đó sứ mệnh phục vụ cho sự phát triển của nhân loại, dù bằng cách nào đi chăng nữa. 

Khi đã chuyển được những chữ cái thành các con số và tính được tổng của từng thành tố trong cái tên của đứa trẻ, bạn có thể giải mã mỗi thành tố của cái tên như sau: 

– Họ: Chỉ số từ phần họ của cái tên nói lên những gì bạn sẽ được thừa hưởng từ gia đình của mình: tiềm năng, phước lành, hay thách thức, bao gồm cả những vấn đề cần bạn xử lý và những sức mạnh bạn được tiếp nối. Nếu trong cái tên của đứa trẻ được ghép từ họ của bố và mẹ, thì hãy cộng cả hai và tính thành chỉ số của phần họ trong cái tên này nhé.

– Tên đệm: Chỉ số từ những cái tên đệm cho bạn biết ai sẽ hỗ trợ bạn, ai phù hợp với bạn trong cuộc đời này, những tiềm năng, hay khả năng thiên phú mà bạn có thể tận dụng để đạt được những mục tiêu trong cuộc đời mình, giúp bạn có một cuộc đời với những dự định viên mãn.

– Tên gọi: Chỉ số của tên gọi nói lên những mục tiêu và dự định cá nhân phù hợp với cuộc đời của bạn. Nó cũng là một trong những manh mối để bạn khám phá sứ mệnh của cuộc đời bạn.

– Chỉ số tổng: Con số tổng của những chữ cái trong cái tên em bé chính là những tiềm năng mà Vũ Trụ đã đặt vào đứa trẻ này, có thể từ những gì nó đã làm ở kiếp trước. Con số này cũng cho bạn biết nhiều thông điệp về sức khỏe, lối sống, các mối quan hệ, sự nghiệp và khả năng phát triển tâm hồn của đứa trẻ. 

Giải nghĩa các con số của những cái tên (họ, tên đệm và tên gọi) và gợi ý tên theo ý nghĩa các con số

Tần số rung động của mỗi chữ cái là vô cùng mạnh mẽ, vì thế, việc chọn một cái tên có tần số cao, hàm chứa những thông điệp tích cực là vô cùng quan trọng. Mỗi khi cái tên đó được vang lên, những phước lành sẽ được lan tỏa.

Để điều này dễ hiểu hơn, thì bạn hãy thử hình dung như sau nhé: Bạn đã bao giờ tụng niệm một lời cầu nguyện hay ngâm nga một câu thơ, nghe một bài hát bằng một ngôn ngữ khác, dù bạn không hiểu nó thực sự có ý nghĩa thế nào, nhưng nó lại đem lại cảm giác dễ chịu lạ kỳ. Đó là bởi bạn đang tiếp nhận những năng lượng tích cực từ các âm thanh đó. 

Cũng chính lúc những âm thanh đó vang lên bởi giọng nói của bạn, là bạn đang gửi những năng lượng, thông điệp tốt lành đến với thế giới một cách vô tình. Việc đặt tên gọi cho một đứa trẻ cũng như vậy. Khi cái tên mang năng lượng tốt, nó không chỉ lan tỏa rung động tích cực, mà nó còn thu hút năng lượng tích cực cho đứa trẻ. 

Dưới đây, để giúp bạn chọn được cái tên tiếng Anh hay nhất cho em bé của mình, chúng tôi có liệt kê ý nghĩa của những con số trong bảng thần số học và gợi ý những cái tên có tổng là các con số đó. 

Tuy nhiên, hãy tham khảo một cách thông thái và thoải mái, tin vào trực giác của mình để chọn được cái tên phù hợp nhất nhé.

Những cái tên có tổng hòa là con số 1

Gợi ý tên cho con gái:

Gợi ý tên cho con trai:

Agnes

Cindy 

Clarissa 

Emily 

Iman 

India 

Isi 

Kate 

Maeve 

Marie 

Natasha 

Salma 

Stacey 

Zara 

Zoe

Adam 

Dimitri 

Edward 

Elliot 

Gordon 

Imran 

Joseph 

Luca 

Lucien 

Pablo 

Peter 

Plato 

Saleem 

Si 

Sol

Tên gọi tương ứng với số 1

Những cái tên có tổng là con số 1 thường mang các đặc tính cơ bản, gồm khả năng độc lập, tiềm năng lãnh đạo, tính tự lập. 

Những người có cái tên tổng là 1 thường có rất nhiều khao khát và ý tưởng muốn thực hiện mỗi ngày. Vì thế, họ cần học cách sắp xếp thứ tự ưu tiên các công việc, ý tưởng, mong muốn để mọi thứ được thực hiện theo một kế hoạch chỉn chu & khả thi. Để những người mang cái tên có tổng là số 1 thành công được trong cuộc sống, việc lập danh sách là một kỹ năng thực sự rất cần thiết. Nếu không rèn luyện được kỹ năng này, họ sẽ khó có thể hoàn thành được tất cả mục tiêu theo mong muốn của mình. Mặc dù họ có khả năng tập trung cao độ vào các mục tiêu của mình, nhưng việc có quá nhiều ý tưởng cũng khiến họ dễ mất mạch làm việc. Đôi khi họ tự tách biệt bản thân ra khỏi gia đình, cộng đồng để hoàn toàn chú tâm vào công việc. Điều này cũng có thể gây ra cho họ tổn thất về các trải nghiệm hoặc bỏ lỡ mất các cơ hội. Vì thế, xây dựng lịch trình công việc, cuộc sống sao cho khoa học là yếu tố cực kỳ quan trọng cho người mang số 1 trong cái tên của mình.

Những người mang con số 1 trong tên gọi của mình cũng có thể có một chút ngần ngại và thu mình so với những người xung quanh. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một chiến thuật của họ để tạo không gian riêng cho bản thân, và họ thoải mái với không gian này. Họ có thể không thấy dễ chịu lắm khi bị người khác kéo ra khỏi không gian riêng của chính mình tạo ra. Chỉ khi họ chủ động bước vào vòng tròn giao tiếp, thì họ mới rời không gian của mình. Nếu không, rất khó có người có thể kéo họ ra khỏi không gian riêng của họ. 

Vì họ có tính cách độc lập, nên họ sẽ rất vui vẻ khi được làm mọi việc theo cách của mình. Họ sẽ nhận lời khuyên của người khác khi họ thấy lời khuyên đó đúng đắn. Đôi khi, họ cũng thấy mình còn nhiều khuyết điểm và cần phải học hỏi nhiều từ người khác, từ thế giới bên ngoài.

Những người này cũng thường được coi là người có khả năng dẫn đầu về hiệu suất công việc. Họ rất coi trọng các thành công trên hành trình sự nghiệp, cuộc đời của họ. 

Bên cạnh đó, họ cũng thường là người đi đầu xu hướng, dù cố tình hay không. Trong cuộc chơi, họ là người năng động, hiện đại và luôn cố gắng tạo ấn tượng mạnh mẽ với người khác. Dường như, họ rất thành công trong việc tạo ra các tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của những người xung quanh mình.

Tên đệm tương ứng với số 1

Những người có tên đệm tương ứng với số 1 là những người có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình bằng cách luyện tập cách suy nghĩ tích cực, nhất là khi tâm trí họ lơ lửng còn hành động thì không mấy mang tính xây dựng.

Đôi khi, những người này bất chợt bộc phát sự giận giữ ra bên ngoài. Điều này là hết sức bình thường, bởi đó là một trải nghiệm để cuộc sống của họ trở nên trọn vẹn hơn.

Những người này thường thích dành thời gian suy nghĩ, nhưng cần chú ý hướng năng lượng của mình vào những hoạt động tích cực để cảm xúc không bị dồn nén. Từ đó, tạo ra sự ảnh hưởng tích cực đến tất cả các khía cạnh trong đời sống của bản thân.

Những người mang số 1 trong tên đệm có khả năng xoay chuyển mọi thứ trong cuộc đời của họ một cách ngoạn mục. Năng lượng của họ có thể liên tục được tái tạo để họ có một góc nhìn mới trong cuộc sống của chính mình. 

Mặc dù sự thay đổi cần nhiều thời gian, nhưng chính bởi tinh thần và khả năng tái tạo năng lượng mà bạn có thể bứt phá ngoạn mục. Khi họ đã chắc chắn với mục tiêu của mình, hành trình cuộc đời của họ sẽ phát triển rất nhanh chóng. 

Họ cũng thường cảm thấy bản thân đã gặt hái được quá nhiều thành quá, thành công quá sớm. Đừng chủ quan, hãy tận dụng trí óc thông minh, khả năng sáng tạo của bản thân hơn nữa để phát triển tinh thần và tiếp tục vươn đến những đỉnh cao mới trong suốt hành trình của mình.

Họ tương ứng với số 1

Gia đình của họ có truyền thống hướng tới sự thống nhất, chỉn chu. Những người thân của họ hầu hết cũng là những người có xu hướng suy nghĩ độc lập, thậm chí có phần tách biệt với gia đình, xã hội và cô độc. Nhưng khi cần thiết, những người thân trong gia đình của họ vẫn có thể gắn kết trở lại.

Những người thân trong gia đình của người này cũng được mô trả rằng có khả năng hiện thực hóa ước mơ và mục tiêu. Họ cũng có khả năng đồng cảm rất sâu sắc với người thân của mình, đặc biệt là đối với các khoảnh khắc tự hào về thành tích, chiến thắng của gia đình mình.

Con số tổng hòa là số 1

Trong quá khứ, hoặc kiếp trước, những người này có thể đã khoe mẽ quá đà về những thành công của mình mà không quan tâm đến những người xung quanh. Có thể họ đã gạt bỏ tất cả những cản trở đến từ xung quanh, bất chấp tất cả để đạt được những thành công đó, chỉ quan tâm đến thành công của mình mà không quan tâm đến thành công của người khác.

Vì thế, ở kiếp này, họ phải học cách đứng lên, bảo vệ lợi ích của người khác. Họ thường là những người đứng đầu, chịu trách nhiệm dẫn dắt những người khác đạt được thành công trên hành trình riêng của bản thân mình. Họ có khả năng nhìn xa trông rộng, lường trước những khó khăn ở phía trước, nhờ thế, họ có thể phát triển và tận dụng được hết tiềm năng của mình trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Những người này cũng có khả năng trời phú về lòng can đảm và tinh thần tiên phong. Vì thế, hành trình cuộc đời họ sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho những người xung quanh. Họ sẵn sàng đón nhận bất cứ thử thách nào mà cuộc đời đặt ra cho mình. Thậm chí, họ còn đặt ra cho mình những nhiệm vụ gần như bất khả thi. Họ cũng rất dễ bị thu hút bởi những thứ thuộc về tiềm thức và tâm hồn, nhưng mặt khác, họ cũng rất tỉnh táo và thực tế. 

Họ biết cách giữ bí mật, đó là một thế mạnh nhưng cũng là điểm yếu của họ. Bởi họ giữ bí mật và thu mình quá hoàn hảo nên đôi khi những người xung quanh cảm thấy khó tiếp cận với họ. Họ cũng không quá thích gắn bó thân thiết với người khác, và có thể sẽ cảm thấy ái ngại khi có ai đó cố gắng thăm dò cuộc sống riêng tư của họ. Thậm chí, họ thường cố gắng khiến mình bận rộn để tránh sự gắn kết đó.

Dù sao đi chăng nữa, những người này cũng cần học nhiều hơn về cách bộc lộ cảm xúc, cá tính của bản thân, tạo sự kết nối với những người xung quanh và gắn kết hơn với cuộc sống xã hội của mình.

Dù sinh ra để làm lãnh đạo và người dẫn đầu, nhưng khi phải chịu quá nhiều áp lực, trọng trách, họ sẽ dễ cảm thấy lạc lõng. Lúc đó, họ cần sự giúp đỡ, chỉ bảo từ những người xung quanh. Họ luôn tìm cách để kết nối được với tâm hồn bên trọng của mình, vì họ biết mình được ánh sáng dẫn đường.

Những cái tên có tổng hòa là con số 2

Gợi ý tên cho con gái:

Gợi ý tên cho con trai:

Akiko

Ann

Aurora

Bridget

Catherine

Des’ree

Diana

Jade

Margare

Marina

Nadia

Rachel

Sarah

Susan

Zita

Adrian

Christian

Conor

Dylan

Felix

John

Joshua

Kamal

Max

Naoko

Nori

Paulo

Omar

Oscar

Wicasa

Tên gọi tương ứng với số 2

Những đứa trẻ có con số 2 trong tên gọi của mình thường là đứa trẻ có khả năng cân bằng cảm xúc, ra quyết định tốt và thông thái. 

Chúng luôn tìm cách để đưa ra được quyết định chính xác hơn, nhưng thời gian cân nhắc quá lâu có thể khiến họ vụt mất cơ hội. Vì thế, với những đứa trẻ có cái tên tương ứng với số 2, cha mẹ cần dạy chúng cách ra quyết định quyết đoán. Thực tế cũng cho thấy rằng, những người kinh doanh thành công nổi tiếng với việc đưa ra những quyết định nhanh chóng và dứt khoát.

Về mặt tính cách, những đứa trẻ có con số 2 trong tên gọi thường có tính cách khá dịu dàng, nhưng cũng rất nhạy cảm. Chúng cần duy trì sự ổn định trong dòng cảm xúc của mình và không thích bị “tấn công” bất ngờ. Khi gặp biến cố gây xúc động mạnh, chúng thường có xu hướng trốn tránh cảm xúc của mình.

Với người khác, những đứa trẻ này thường tỏ ra yêu thương và quan tâm. Vì thế, chúng cũng kỳ vọng nhận được sự hồi đáp tương tự. Năng lượng của những đứa trẻ mang số 2 trong cái tên thường thiên về tính nữ, nên biết cách lắng nghe và xoa dịu người khác, đôi khi hơi mơ mộng và thiếu thực tế.

Tên đệm tương ứng với số 2

Những đứa trẻ có tên đệm tương ứng với số 2 có cuộc sống khá đơn giản. Chúng mong cầu một cuộc sống đơn giản và dễ dàng, nhưng chính vì mong cầu đấy đôi khi lại đẩy họ vào những tình huống phức tạp, rối rắm trong cuộc sống. Vì thế, những đứa trẻ này cần được học cách lắng nghe bản thân, bĩnh tĩnh, tập trung và sống thực tế. 

Tần số rung động của cái tên đệm mang số 2 là lời nhắc nhở bản thân những đứa trẻ này cần biết cách yêu thương & giúp đỡ chính bản thân mình trước. Khoan dung hơn với bản thân, bớt khắt khe với bản thân để có thể cảm thấy thoải mái và phát triển tốt hơn.

Họ tương ứng với số 2

Những đứa trẻ mang họ có số 2 thường khá điềm tĩnh và nhẹ nhàng, trong khi gia đình của chúng có thể có nhiều người mang tính thất thường hoặc cảm xúc không ổn định. Năng lực của những người trong gia đình dòng họ này thường thiên về sự nhạy cảm. Họ có thể tiếp cận được những bí mật sâu kín của đối phương. Nhờ thế, họ có thể hàn gắn, kết nối với nhau, dù không được dễ dàng lắm.

Những đứa trẻ mang họ có tổng số là 2 cũng rất thận trọng, có trực giác cao nên chúng có thể kiểm soát được nỗi sợ và tiến bước mạnh mẽ trên hành trình cuộc đời. Tuy nhiên, điểm yếu của những đứa trẻ này là chúng luôn cần có người gắn bó bên cạnh để nâng đỡ về mặt cảm xúc.

Một điểm mạnh khác của những đứa trẻ mang họ có tổng số là 2, là chúng có khả năng xử lý tình huống rất tốt. Những đứa trẻ này biết cách sống “dĩ hòa vi quý”, biết cách thương lượng sao cho tất cả mọi người đều hài lòng. 

Để đạt được thành công trong cuộc sống, những đứa trẻ này tốt nhất nên duy trì một trạng thái cân bằng và bình ổn cho bản thân mình.

Con số tổng hòa là số 2

Trong quá khứ (hoặc tiền kiếp) của những đứa trẻ này, chúng có thể là một nhà lãnh đạo thầm lặng đầy quyền năng. Chúng sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ người khác mà không cần được nhắc tên. Vì thế, trong kiếp này, những đứa trẻ này sẽ được tỏa sáng và liên tục được nhắc tên, được cảm ơn và tung hô vì những thành tựu của bản thân. 

Thiên phú của những đứa trẻ này là tình yêu vô điều kiện và khả năng hợp tác nhuần nhuyễn với người khác. Những đứa trẻ này biết cách chia sẻ, phân công công việc một cách hợp lý. Chúng có khả năng ngoại giao tốt, luôn luôn mang một tinh thần cống hiến tích cực.

Về mặt tinh thần, những đứa trẻ có cái tên với tổng số là 2 thường rất cởi mở, nhiều ý tưởng mới, giao thiệp rộng. Tuy nhiên, khi gặp áp lực, chúng thường khá dễ tổn thương và trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Khi đó, chúng sẽ có xu hướng đẩy mọi người xung quanh ra xa nhất có thể. 

Những đứa trẻ này luôn tìm kiếm một người bạn có thể gắn bó cả đời. Chúng đặt nặng yếu tố cảm xúc trong cuộc sống, nên luôn cần có người đồng hành. Dù sao đi chăng nữa, những đứa trẻ này cũng cần được học cách gắn kết với tâm hồn của chính mình, với anh em, gia đình để có chỗ dựa vững chắc nhất.

Những cái tên có tổng hòa là con số 3

Gợi ý tên cho con gái:

Gợi ý tên cho con trai:

Alice 

Claire 

Ellis 

Eugenie 

Farida 

Frances 

Jane 

Kai 

Lilian 

Luna 

Mary 

Peaches 

Ruby 

Rose 

Sasha 

Tandi

 

Alexander 

Amos 

Atticus 

Austin 

Charles 

Ethan 

George 

Graham 

James 

Jermaine 

Joe 

Lennox 

Madison 

Shui 

Tobias 

Zayn

Tên gọi tương ứng với số 3

Miêu tả chung cho những đứa trẻ mang số 3 trong cái tên của mình là sự sáng tạo, niềm hứng khởi, vui thích và khả năng thích nghi tuyệt vời.

Mục đích đến với kiếp này của những đứa trẻ này là để học cách đi đúng hướng trên cuộc đời của mình. Những đứa trẻ này có khả năng đa nhiệm thiên bẩm, nên chúng có thể đạt được rất nhiều thành công. Dù là đứa trẻ với nhiều năng lượng tích cực, nhưng khi liên tục phải đánh giá người khác và bị đánh giá thì chúng trở nên rất tiêu cực. 

Những đứa trẻ này là người thích vui vẻ và thích giao lưu, có khiếu hài hước và vô cùng năng nổ. Chúng biết khi nào được đùa và khi nào thì phải nghiêm túc. Tính cách của những đứa trẻ này có chút lãng mạn và nghệ sĩ, và chúng sẵn sàng cho đi nhiều hơn những gì chúng được nhận lại, và những đứa trẻ này hạnh phúc với điều đó.

Xem thêm :  Top 13 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Cho Học Sinh 2021, 5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên

Những đứa trẻ có con số 3 trong tên gọi thường khá giỏi thể thao, giải trí và làm những thứ thủ công. Chúng luôn khao khát được học hỏi nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, khả năng tập trung của chúng không được tốt lắm, nên những đứa trẻ này liên tục cần được dạy bảo về cách tập trung ở thực tại để có thể đạt được nhiều thành quả hơn.

Tên đệm tương ứng với số 3

Những đứa trẻ có tên đệm ứng với con số 3 thường rất giỏi thích nghi với hoàn cảnh. Chúng luôn tìm được cách để trở thành phiên bản tốt nhất của mình, trong bất cứ hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Chúng sẵn sàng chào đón những con người mới, những trải nghiệm mới trong cuộc đời của chúng.

Những đứa trẻ mang cái tên đệm có số 3 cũng có khả năng học cách vượt qua những trắc trở, những khoảnh khắc đau khổ và bi quan trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Cái tên với nguồn năng lượng từ số 3 sẽ giúp chúng vượt qua các tình huống bế tắc bằng cách hỗ trợ họ học hỏi từ những sai lầm của mình và thực hiện những hành động tích cực.

Những đứa trẻ này cũng dễ rơi vào trạng thái bận rộn mà bỏ quên sức khỏe của mình. Vì thế, hãy dạy chúng cách tận hưởng cuộc sống, xây dựng những thói quen và tạo dựng những thú vui tốt lành, như vậy sẽ cho phép chúng vừa tận hưởng cuộc sống, vừa thư giãn.

Họ tương ứng với số 3

Những đứa trẻ mang họ với những chữ cái tổng số là 3 đến với cuộc đời này để học cách chấp nhận bản thân và học cách chấp nhận sự khác biệt của người khác trong gia đình mình, xã hội và cộng đồng mình. Khi học được điều đó, chúng sẽ biết cách tận hưởng và thư giãn hơn với cuộc sống của mình.

Những người thân trong gia đình của đứa trẻ này có vẻ đã gặp vấn đề với sự hòa đồng xã hội. Vì thế, chúng luôn phải học cách khoan dung với những người thuộc mọi thành phần xã hội và chấp nhận mọi người như bản chất của chúng. 

Tuy nhiên, mặt khác thì những người còn lại trong gia đình của đứa trẻ này cũng là những người rất quan tâm đến phúc lợi xã hội. Thậm chí, những ý kiến từ gia đình của đứa trẻ này còn góp phần tác động tích cực lên lợi ích chung của cộng đồng. Vì thế, những đứa trẻ sinh ra trong dòng tộc với tên họ mang số 3 cũng được thừa hưởng phần nào điều này.

Ngoài ra, tài sản lớn nhất của đứa trẻ sinh ra trong gia đình này là sự sáng tạo và tinh thần nghệ thuật, nên hãy khuyến khích chúng khám phá thế giới và tích cực sáng tạo.

Con số tổng hòa là số 3

Trong quá khứ (hoặc tiền kiếp), những đứa trẻ này có thể là người quá vô tư nên đã vô tình đẩy người khác vào trạng thái nguy hiểm và gạt bỏ hoàn toàn trách nhiệm của mình. Vì thế, ở kiếp này, chúng phải khắc phục và học bài học về điều đó. Những đứa trẻ này sẽ học được cách chịu trách nhiệm và giải quyết triệt để các tình huống mà chúng là nguyên nhân gây ra. Càng quan sát kỹ lưỡng, thì chúng càng học hỏi và thực hành tốt hơn.

Bù lại, những đứa trẻ này có được sự tự tin trời phú. Khi chúng tìm thấy điểm mạnh của mình, chúng sẽ chăm chú tập trung vào điều đó, thậm chí quên mất bản thân. Chúng cũng có khả năng xoa dịu, an ủi người khác. 

Những đứa trẻ này cũng là người rất ghét những câu chuyện vô nghĩa, những câu chuyện phiếm. Tuy nhiên, nhờ tính cách này mà trong công việc, những đứa trẻ này có thể giúp người khác giải quyết vấn đề của họ một cách triệt để bằng cách trao đổi vấn đề với họ.

Tuy nhiên cần chú ý rằng, những đứa trẻ này cũng rất dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng, nên cần phải rèn luyện sự tĩnh lặng thông qua thiền định hoặc lắng nghe bản thân để có thể tĩnh tâm và khai thác tốt nhất năng lượng của mình mà không bị mất cân bằng.

Những cái tên có tổng hòa là con số 4

Gợi ý tên cho con gái:

Gợi ý tên cho con trai:

Annabel 

Bryany 

Daisy 

Gabriella 

Joan 

Karen

Katya 

Lily 

Linda 

Lola 

Maya 

Paloma

Sita

Sonia

Tara

Abdul 

Christopher 

David 

Dexter 

Dominic 

Finlay 

Jacob 

Lemar 

Louis 

Luke 

Milo 

Rory 

Ryan

Tejpaul 

Thomas

Tên gọi tương ứng với số 4

Những đứa trẻ mang con số 4 trong cái tên đến với thế giới này để học cách kiên cường và quyết tâm với những mục tiêu của mình. Dường như, trong từ điển của những đứa trẻ này không có khái niệm bỏ cuộc.

Có lẽ vì thế mà những đứa trẻ này sống vô cùng thực tế và cực kỳ không thích sự thay đổi. Mọi thứ trong cuộc đời của chúng đều phải được lên kế hoạch và lập trình theo một thứ tự nhất định. Nếu có điều gì phá vỡ lịch trình, chúng sẽ khá khó chịu.

Trừ khi những thứ mới mẻ đủ tiềm năng để chúng tin rằng: Những thứ này sẽ giúp đỡ chúng tốt hơn, thì những đứa trẻ này mới chấp nhận sự đổi mới đó.

Chính vì tính cách ngại thay đổi đó mà những đứa trẻ này có xu hướng gắn bó lâu dài với các mối quan hệ xung quanh mình. Chúng cũng là người cực kỳ trung thành và đáng tin. Đối với chúng, không có gì vượt qua được quyền lợi của bạn bè và gia đình chúng. 

Tên đệm tương ứng với số 4

Những đứa trẻ mang tên đệm tương ứng với số 4 có khả năng thiết lập ranh giới riêng cho bản thân một cách tuyệt vời. Những ranh giới này giống như tấm chắn an toàn, giúp chúng tránh xa những điều tiêu cực, nhất là vào những thời điểm bước ngoặt. 

Nhưng cũng chính vì bản tính ưa thích sự an toàn này mà chúng sợ bóng tối, sợ những người xa lạ. Tuy vậy, chúng tự biết cách vượt qua nỗi sợ này. Chúng có khả năng kiểm soát tình huống để đối mặt với thực tế khác tốt.

Đặc biệt, những đứa trẻ này có khả năng sắp xếp vô cùng tốt, kỷ luật của chúng cũng rất đáng nể. Đặc biệt, những đứa trẻ này có tinh thần tự giác rất cao, nên có thể tự vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Với những đứa trẻ này, thành công là được mọi người ghi nhận, chú ý và được công nhấn sự khác biệt của bản thân mình. Một kết quả nhìn thấy được là một kết quả đáng hài lòng. 

Họ tương ứng với số 4

Với những đứa trẻ mang họ với số chữ cái tổng là 4, có nhiều khả năng chúng sẽ phải chịu nhiều áp lực từ phía dòng họ: vì những dòng họ mang tổng là số 4 được cho là những dòng họ có sự tích cóp nhiều năm để tạo ra của cải. Nên những đứa trẻ thuộc dòng họ này phải đảm bảo sự dư dả về mặt vật chất cho dòng họ đó. 

Bởi vậy cho nên, đứa trẻ này đến kiếp này để học cách biết đủ với những vật chất mình có. 

Ngoài ra, những đứa trẻ này cũng cần học cách tự đứng trên đôi chân của mình, làm việc chăm chỉ để xây dựng sự nghiệp và vượt qua mọi khó khăn trong hành trình cuộc đời mình.

Về khía cạnh tình cảm và mức độ gắn kết gia đình, những đứa trẻ có chữ cái trong họ tổng là 4 thường khá gắn kết với gia đình, bởi gia đình chúng cũng coi trọng sự gắn kết gia đình. Những đứa trẻ này có thể quan tâm đặc biệt tới lịch sử ga đình, những câu chuyện về tổ tiên, ông bà của chúng. Thông qua đó, chúng khám phá ra những tiềm năng được truyền lại từ tổ tiên để vận dụng vào cuộc đời mình.

Con số tổng hòa là số 4

Trong quá khứ (hoặc tiền kiếp), những đứa trẻ này có thể đã phải vất vả và chiến đấu để có thể sinh tồn. Vì thế, ở kiếp sống này, những đứa trẻ này rất mạnh mẽ, chúng có khả năng sinh tồn tuyệt vời, luôn sẵn sàng cho những tình huống tệ nhất.

Chúng cũng là những đứa trẻ có thể dễ dàng đưa ra những quyết định mang tính quan trọng. 

Đặc biệt, những đứa trẻ này có thể tận dụng được những khó khăn của cuộc đời, biến những khó khăn thành cơ hội để học tập, phát triển và thay đổi tích cực hơn.

Trong công việc, những đứa trẻ này rất chăm chỉ. Chúng thường toàn tâm toàn ý với công việc. Nhưng cũng biết cách phân chia công việc cho người khác, để tận dụng thế mạnh của họ và phát huy thế mạnh của mình.

Khả năng thiên phú của những đứa trẻ này là chúng có thể tạo cho mình một cuộc sống an toàn và thoải mái bằng khả năng của bản thân chúng. Không chỉ thế, chúng còn giúp người khác có cuộc sống thoải mái hơn. 

Những cái tên có tổng hòa là con số 5

Gợi ý tên cho con gái:

Gợi ý tên cho con trai:

Anya

Caitlin

Caroline

Chantal

Emma

Evie

Fatima

Kimberly

Lisa

Mirabelle

Molly

Olivia

Samantha

Sophia

Tamsin

Benjamin

Carlos

Cyrus

Davinder

Frank

Gregory

Kent

Leo

Lewis

Malo

Morgan

Paul

Reed

Rodrigo

Wayne

Tên gọi tương ứng với số 5

Những đứa trẻ này thường được miêu tả là những đứa trẻ bận bịu với những ý tưởng, tin tức mới. Chúng thích những hoạt động mạo hiểm, tạo sự hứng thú và kích thích tinh thần. Tuy nhiên, ở cuộc đời này, chúng phải học được cách kiềm chế sự sốt sắng của bản thân mình để tránh khỏi những rắc rối.

Ngoài ra, những đứa trẻ này cũng có khả năng kết nối xã hội rất tốt và có sức hấp dẫn mọi người một cách mạnh mẽ. Có lẽ bởi vậy mà niềm vui của chúng thường đến từ những gì chúng trao cho người khác hơn là những gì chúng tự tìm ra. 

Những đứa trẻ này cũng rất thích thử nghiệm, khám phá thiên nhiên. Tuy nhiên, điểm yếu của chúng là quá liều lĩnh và thường “cả thèm chóng chán”. Vì thế, những đứa trẻ này cần được dạy dỗ về cách cam kết, theo đuổi mục tiêu một cách nghiêm túc. 

Về mặt tính cách, những đứa trẻ này cực kỳ dí dỏm, nhạy bén và có khiếu quan sát. Chúng cũng rất yêu thích những con số, sự tự do và khoa học.

Tên đệm tương ứng với số 5

Những đứa trẻ có cái tên đệm tương ứng với số 5 thường biết cách trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, dám thay đổi, dám vượt qua chính mình. Tuy nhiên, những đứa trẻ này thường khá nóng vội, dễ kích động và rất hoạt bát. Nhưng chính sự hoạt bát ấy lại đem đến cho chúng những trải nghiệm trọn vẹn nhất của cuộc đời này.

Chúng có thể ham thích xem xét các chi tiết và cố gắng lý luận với chính mình hoặc chứng minh cho người khác thấy tại sao mọi thứ lại như vậy. Nhưng thực tế, đó là cách chúng học cách quan sát cuộc sống từ quan điểm của tâm hồn mình; chính bằng cách nhìn ra thế giới như vậy, chúng  có thể có được những hiểu biết sâu sắc và khám phá được ý nghĩa cuộc sống của mình.

Họ tương ứng với số 5

Với những đứa trẻ mang họ có tổng số chữ cái là 5, sự cam kết là điều quan trọng nhất mà chúng cần phải học được. Gia đình chúng có truyền thống tôn trọng những cam kết. 

Những đứa trẻ này cũng có liên kết sâu sắc với gia đình của mình. Miễn là chúng chấp nhận sự khác biệt của mỗi người, đồng thời chữa lành những cảm xúc của mình để tăng sự kết nối với gia đình và cuộc sống của chính những đứa trẻ đó.

Những đứa trẻ này đến kiếp này với nhiệm vụ trở thành sứ giả của sự thật, trở thành người khai sáng, chia sẻ kiến thức. Chúng sẽ có khả năng đánh giá mọi việc dưới góc độ khoa học và tâm lý, từ đó đem lại sự hiểu biết sâu sắc nhất về mọi vấn đề cho đứa trẻ này.

Những đứa trả này cũng luôn tò mò về người khác, luôn bị thu hút bởi những gì bí mật, chưa được làm rõ, nhưng bản thân chúng lại thường rất khó đoán và rất khó để nắm bắt.  

Con số tổng hòa là số 5

Trong quá khứ (hoặc tiền kiếp), những đứa trẻ này có thể là người vội vã, thường xuyên đưa ra những kết luận vội vã về con người, cuộc sống, nên chúng đã lạc lối. Có lẽ vì thế, ở kiếp này, chúng phải học cách chú ý đến từng chi tiết, và để ý những gì đang xảy ra để có thể có được những hiểu biết rõ ràng về mọi tình huống, đồng thời học cách sử dụng kiến ​​thức của mình một cách khôn ngoan và chia sẻ kiến thức cho mọi người.

Những đứa trẻ này không phải người chịu áp lực tốt. Chúng càn sự tự do để có thể giải quyết được những vấn đề lớn. Đồng thời, chúng cũng cần học cách áp dụng lý trí để giải quyết các vấn đề thông thường. 

Trong kiếp này, chúng cũng sẽ học được từ những người xung quanh chúng để trở nên tốt hơn trên hành trình cuộc đời. 

Khả năng thiên phú của những đứa trẻ này là khả năng giao tiếp tuyệt vời. Chúng khá có năng khiếu ngôn ngữ và có khả năng làm trong lĩnh vực truyền thông hoặc viết lách. Trực giác của chúng cũng rất tốt. 

Thi thoảng, những đứa trẻ này sẽ rất thẳng thắn khi khuyên nhủ hay giúp đỡ người khác. Chính nhờ sự thẳng thắn này mà những đứa trẻ này giúp những người lạc lối quay lại được chính con đường của họ. 

Những cái tên có tổng hòa là con số 6

Gợi ý tên cho con gái:

Gợi ý tên cho con trai:

Ava

Cameron

Camilla

Christine

Claudine

Corinne

Delilah

Flavia

Giselle

Jemima

Maria

Matilda

Millie

Sheree

Suki

Asher

Cameron

Daryl

Fred

Heath

Ibrahim

Jasper

Kojo

Lorenzo

Michael

Patrick

Rajiv

Robert

Stephen

Tên gọi tương ứng với số 6

Những đứa trẻ có cái tên với tổng số chữ là 6 thường có sứ mệnh trở thành một phần của cộng đồng, hội nhóm nào đó và mang lại những thành quả cho nhóm đó. Những đứa trẻ này cần học cách tập trung vào những gì chúng giỏi, đồng thời học cách yêu bản thân trong những lúc cuộc sống gặp trắc trở. Những đứa trẻ này rất dễ rơi vào trạng thái cảm thấy tội lỗi, dằn vặt nếu chúng biết có ai đó đã bị chúng làm cho thất vọng. Mặt khác, chúng cũng có thể đổ lỗi cho người khác mặc dù lỗi lầm là do chúng gây ra. 

Chúng trưởng thành bằng cách học hỏi xung quanh những trải nghiệm của mình, lắng nghe cảm xúc của bản thân và xử lý các tình huống theo xu hướng tích cực.

Những đứa trẻ này thường rất xởi lởi, khéo léo và đảm đang. Ngôi nhà có những đứa trẻ này thường tràn ngập sự yêu thương, ấm áp. Những đứa trẻ này cũng thường thích được ở bên cạnh những người thân thiết để có cảm giác an toàn. 

Thi thoảng, chúng thích được nuông chiều bởi những tiện nghi, vì chúng cảm thấy mình thực sự xứng đáng với những tiện nghi đó. Tuy nhiên, điều này cần phải tiết chế để đảm bảo những đứa trẻ này không đi sai hướng.

Những đứa trẻ này cũng sở hữu giác quan thứ sáu vô cùng mạnh mẽ. Những giấc mơ của chúng có thể là những điềm báo tâm linh. Tuy nhiên, những đứa trẻ này cần học cách chậm lại để có thể nhìn nhận cuộc sống một cách bao quát hơn.

Tên đệm tương ứng với số 6

Với những đứa trẻ có tên đệm với số chữ tổng là 6, chúng có khả năng nhìn ra được chân tướng sự việc, bất kể sự việc đó có hào nhoáng, đẹp đẽ đến đâu đi chăng nữa. Ngay cả khi những người xung quanh chúng đang rất lạc quan, thì những đứa trẻ này vẫn rất thực tế để đánh giá mọi việc một cách chân thực nhất.

Những rung động tần số của tên đệm mang số 6 này có thể giúp những đứa trẻ này học cách quản lý thời gian tốt hơn. Chúng có thể thường xuyên đến muộn trong các cuộc hẹn, hoặc lo lắng về việc đến muộn nên đã đến quá sớm. Tuy nhiên, điều đó xảy ra là bởi vì chúng đang học cách theo dõi các chuyển động của mình để có thể tận dụng tối đa mỗi ngày.  

Họ tương ứng với số 6

Với những đứa trẻ mang họ có tổng số chữ cái là 6, chúng có thể sẽ cảm thấy ngột ngạt bởi sự gắn kết quá mức của gia đình mình, thậm chí chúng có thể cảm thấy thiếu thốn tình cảm ngay cả khi đang được bao quanh bởi rất nhiều người thân. Tuy nhiên, chúng lại rất giỏi kiềm chế để tham gia và đóng góp công sức hết mình vào những cuộc họp mặt gia đình.

Mặt khác, những đứa trẻ này cũng đang học cách quý trọng thời gian chất lượng dành cho gia đình đoàn viên và cũng coi cuộc sống gia đình là bất khả xâm phạm. Đối với chúng, không có gì quan trọng bằng sự gắn kết gia đình.

Những đứa trẻ này cũng thường có xu hướng trở thành người khác biệt nhất trong dòng tộc của họ, làm những điều không ai làm. Nhưng đến cuối cùng, chúng vẫn luôn đặt gia đình lên hàng đầu. 

Bài học của chúng trong kiếp sống này là học cách tự bảo vệ bản thân và tìm ra con đường cho riêng mình trong cuộc sống.

Con số tổng hòa là số 6

Trong quá khứ (hoặc tiền kiếp), những đứa trẻ này có thể đã từng gây ra nhiều đau đớn và khổ sở cho người khác về mặt thể chất lẫn tình cảm. 

Vì thế, ở kiếp này, chúng phải học cách chữa lành vết sẹo sâu trong tình cảm của chính mình và yêu thương và tôn trọng bản thân, để cuối cùng học được bài học  chăm sóc người khác thật tốt. 

Trong sâu thẳm, những đứa trẻ này cũng thường có mơ ước được sống một cuộc sống hài hòa. Không những thế, chúng muốn điều này cho tất cả mọi người. Có lẽ vì thế mà những đứa trẻ này có xu hướng bỏ bê nhu cầu của bản thân và đặt nhu cầu của người khác lên hàng đầu. Nhưng chính vì thế, chúng cần được dạy cách đối xử với bản thân công bằng hơn.

Những đứa trẻ này cũng ý thức được những gì tốt nhất cho cơ thể mình. Đó là bởi chúng đang học cách nuôi dưỡng bản thân để có thể tiếp tục hoạt động hết công suất. 

Tuy nhiên, những đứa trẻ này khi phải chịu áp lực, có thể trở nên cáu gắt và bực bội với người khác, vì thế, chúng cần được dạy cách tôn trọng những lựa chọn họ đã chọn và những người khác đang thực hiện trong cuộc sống.

Khả năng thiên phú của những đứa trẻ này là sự hào phóng. Chúng có thể hy sinh mong muốn của bản thân để giúp đỡ nhóm. Vì thế, chúng cần được dạy cách nói “không” với những người lợi dụng bản chất tốt của chúng. 

Những đứa trẻ này cũng có óc sáng tạo cao và chúng rất yêu thích sân khấu, nghệ thuật, thích tham gia các sự kiện văn hóa, nơi chúng có thể cảm thấy được kết nối với sự đa dạng phong phú trong cuộc sống. 

Ngoài ra, những đứa trẻ này cũng vui khi thực hiện những cam kết lớn nếu nó có thể hỗ trợ sự phát triển của người khác.

Những cái tên có tổng hòa là con số 7

Gợi ý tên cho con gái:

Gợi ý tên cho con trai:

Anne

Berenice

Carolyn

Dakota

Elizabeth

Elle

Francesca

Grace

Isabella

Lucy

Osha

Stephanie

Susannah

Victoria

Yvette

Anselmo

Brad

Carl

Chin

Harry 

Hasan 

Henry

Jack

Giles

Kevin

Miyoko

Neville

Raphael

Vladimir

William

Tên gọi tương ứng với số 7

Bài học lớn nhất cho những đứa trẻ mang cái tên tương ứng với số 7 trong cuộc sống này là học cách trở nên nhạy cảm hơn với cảm xúc và nhu cầu của người khác. Bởi vì những đứa trẻ này có thể thường xuyên tự cho mình là trung tâm. 

Một số khác thì lại thường dành thời gian để thu mình trong thế giới riêng. Tuy nhiên, chúng cũng dần học được cách hòa nhập vào cuộc sống. 

Đôi khi, người ta có thể thấy những đứa trẻ này khá mơ mộng và viển vông, nên những đứa trẻ này cần được dạy cách nhận thức rõ rệt những gì chúng đang có ở thời điểm này. 

Những đứa trẻ này cũng rất yêu thiên nhiên, cây cối và gắn kết với thiên nhiên. Bằng việc gắn kết với thiên nhiên và thiền định, chúng sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần sau những cú ngã. 

Những đứa trẻ này có năng lực tâm linh khá tốt. Chúng có thể trực tiếp trao đổi với những người hướng dẫn tâm linh của chúng hoặc với đội bảo hộ tâm linh của mình. 

Đặc biệt, những đứa trẻ này có khả năng nhìn thấy mọi người, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Chúng có thể giúp những người xung quanh thoát ra khỏi những rắc rối bằng những lời khuyên khôn ngoan và sâu sắc, tuy nhiên, chỉ ai chọn tin tưởng chúng thì mới có thể nhận được những thông điệp từ những đứa trẻ này. 

Đôi khi chúng có thể thiếu kiên nhẫn, nhưng lại là những đứa trẻ có khả năng học hỏi cực kỳ nhanh. Tuy nhiên, để đạt được thành công trên cuộc đời, chúng phải học cách giữ bình tĩnh và thăng bằng.

Tên đệm tương ứng với số 7

Những đứa trẻ có tên đệm tương ứng với số 7 thường có xu hướng bảo vệ mình khỏi bị tổn thương về mặt tình cảm. Chúng cần học cách tránh đặt mình vào những tình huống gây hại cho bản thân chúng.  

Những đứa trẻ này cũng hiểu chính xác người mà chúng có thể tin tưởng. Sự cởi mở có thể giúp chúng đạt được sự trưởng thành về mặt tinh thần và thành công trong cuộc sống.

Những đứa trẻ này cũng cần học được cách tự chữa lành chính mình bằng sự yên tĩnh, soi chiếu vào sâu bên trong. Đọc, viết nhật ký hoặc suy ngẫm về các tình huống (trong quá khứ) có thể giúp chúng hiểu sâu hơn về cách chúng có thể tận dụng tối đa cuộc hành trình của mình. 

Họ tương ứng với số 7

Qua nhiều thế hệ, gia đình của những đứa trẻ này đã có sự gắn kết đặc biệt để nâng cao rung động tần số của mỗi người. Vì thế, những đứa trẻ mang dòng họ với tổng số các chữ cái là 7 có thể có mối liên kết sâu sắc với tâm hồn bên trong của chúng.

Đến với kiếp này, chúng phải học cách kết hợp tất cả tài năng của mình thành một sức mạnh tích cực, đẹp đẽ. Đôi khi, chúng có thể cảm thấy mình không thuộc hoặc không phù hợp với nhóm gia đình này, nhưng điều này có thể là do chúng đang tự cô lập bản thân hoặc muốn cảm thấy mình đặc biệt. Những đứa trẻ này cần được dạy cách trân trọng những người xung quanh mình và những món quà tuyệt vời từ cuộc sống.

Những đứa trẻ này cũng rất coi trọng quyền riêng tư và sự thật. Thông qua hành trình khám phá sự thật của chúng, những đứa trẻ này học được cách gắn kết hơn với gia đình và mang gia đình của chúng kết nối bền chặt với nhau hơn. 

Gia đình của những đứa trẻ này có thể là nguồn động lực tích cực để thúc đẩy sự thay đổi và có thể biến ước mơ của chúng thành hiện thực. 

Con số tổng hòa là số 7

Trong quá khứ (hoặc tiền kiếp), những đứa trẻ này có thể đã bị lợi dụng, chịu tổn thương sâu sắc và không được tin tưởng. Vì thế, ở kiếp này, chúng học cách tin tưởng bản thân và nói ra sự thật của mình với thế giới, bất kể người khác có cảm thấy chúng đang bịa chuyện hay không. 

Khi phải chịu áp lực, những đứa trẻ này có thể thu mình vào chiếc vỏ của bản thân và trốn tránh thế giới – theo nghĩa đen – trong nhiều ngày hoặc thậm chí vài tháng, cho đến khi chúng cảm thấy an toàn thì thôi. 

Vì thế, những đứa trẻ này cần được dạy bảo cách cởi mở và trung thực với những người khác để có thể chữa lành chính mình và hòa đồng hơn với mọi người.

Khả năng thiên bẩm của những đứa trẻ này là trực giác vô cùng mạnh mẽ. Chúng có thể thấy được toàn bộ sự thật và phá tan ảo tưởng của người khác, bởi chúng nhìn được cuộc sống từ quan điểm của một linh hồn. Trong quá khứ (hoặc tiền kiếp) những đứa trẻ này có thể đã rất ngây thơ, vì vậy bây giờ chúng đang bị cuốn vào sự thật và đối mặt với thực tế.

Những cái tên có tổng hòa là con số 8

Gợi ý tên cho con gái:

Gợi ý tên cho con trai:

Alexandra

Cassandra

Chantelle

Cheryl

Fleur

Georgia

Helen

Jasmine

Lauren

Leah

Octavia

Olga

Pia

Zhen

Archie

Callum

Delmar

Guillaume

Guy

Hugh

Kyle

Liam

Mason

Rupert

Samuel

Spencer

Stefano

Tyler

Tên gọi tương ứng với số 8

Những đứa trẻ có tên gọi tương ứng với số 8 được sinh ra với mục tiêu đạt được nhiều thành công nhất có thể. Vì thế, chúng cần phải thường xuyên được đào tạo các kỹ năng mới, tham gia các khóa học phát triển cá nhân hoặc nghề nghiệp, hoặc thiền định để tìm kiếm sự hướng dẫn và trí tuệ bên trong để đạt được mục tiêu đó. 

Những đứa trẻ này vô cùng thông minh, chúng có thể biết được chính xác những gì mình cần phải làm để đạt được mục tiêu của mình. Càng thành công, chúng càng hiếu thắng và muốn đạt được nhiều thành công hơn nữa. 

Khả năng tâm linh của chúng cũng khá cao. Những đứa trẻ này có thể khám phá sâu bên trong tâm hồn của chúng, hoặc hướng ra ngoài để tham gia các khóa tu thiền hoặc tâm linh, đến thăm những nơi thờ cúng hoặc đi nghỉ dưỡng ở spa, những nơi phục vụ cho tinh thần, thể chất và tinh thần tốt hơn.

Những đứa trẻ này cũng có khả năng quyết đoán, tự quyết định công việc và sự nghiệp của mình. Nếu có người nào đó có thể chỉ đạo hoặc ra lệnh cho chúng, thì điều đó đồng nghĩa với việc chúng đồng ý làm theo sự chỉ dẫn của họ. Về bản chất, những đứa trẻ này luôn muốn dẫn đầu và được người khác phục tùng. 

Đây vừa là điểm mạnh, nhưng cũng là điểm yếu của những đứa trẻ này. Chúng phải học cách kiêm tốn và tôn trọng ánh sáng, năng lực của người khác thì mới có thể tránh khỏi những rắc rối trong cuộc sống. 

Gu thẩm mỹ của những đứa trẻ này cũng vô cùng tinh tế, sang trọng, giống như tính cách hiếu thắng và thích dẫn đầu của chúng vậy.

Tên đệm tương ứng với số 8

Những đứa trẻ có tên đệm là số 8 cần được dạy cách sắp xếp công việc thật tốt để có thể thành công trong mọi lĩnh vực của mình. Đồng thời, chúng cũng cần thường xuyên đánh giá lại công việc, hành vi của chính mình. Bằng cách đó, chúng có thể kiểm soát cuộc sống tốt hơn, quyết đoán hơn, mạnh dạn đảm đương với vận mệnh của mình.

Những đứa trẻ này cũng có thể học cách tự hỗ trợ bản thân bằng cách khai thác sức mạnh bên trong của mình trong thời gian khủng hoảng thay vì tìm kiếm một ai đó để dựa vào. Nhờ sức mạnh nội tại này mà chúng có thể truyền động lực cho cả những người khác nữa. 

Họ tương ứng với số 8

Những đứa trẻ mang dòng họ gắn liền với số 8 thường là những đứa trẻ ham thích sự cầm quyền, thích được sở hữu quyền lực, giống như dòng tộc của chúng vậy. 

Chúng có thể là người rất xuất sắc và có thể dễ dàng cảm thấy bị đe dọa bởi những người có địa vị ngang bằng hoặc những người thậm chí giàu có hơn chúng. Vì thế, những đứa trẻ này cần phải học được cách kiểm soát bản thân và tôn trọng người khác.

Nhờ đó, chúng có thể đạt được tất cả sức mạnh bên trong mà đứa trẻ này cần để điều khiến mọi thứ, với một mục đích tốt đẹp hơn.

Đồng thời, chính vì nghiệp quả của gia đình mà những đứa trẻ này cần phải học được cách cân bằng lành mạnh giữa tinh thần và vật chất để chúng có thể sống hòa hợp với thế giới và cảm thấy bình yên với cuộc sống.

Con số tổng hòa là số 8

Trong quá khứ (hoặc tiền kiếp) những đứa trẻ này có thể đã tham lam và chiếm hữu. Thậm chí, chúng có thể coi việc coi tất cả những gì chúng muốn là quyền thiêng liêng của mình mà ít nghĩ đến người khác. 

Vì thế, ở kiếp này, chúng đang học cách giúp mọi người bước lên nấc thang thành công. Có lẽ chúng chỉ quá háo hức chia sẻ công việc và giá trị của mình với người khác. Trong cuốn sách của chúng, mọi người đều là người chiến thắng và họ đang học cách ăn mừng thành tích của người khác, ngay cả khi họ có vẻ đẹp hơn của chúng.

Xem thêm :  Trân thành cảm ơn hay chân thành cảm ơn mới đúng chính tả?

Khi phải chịu áp lực, những đứa trẻ này có thể trở nên bướng bỉnh, không hợp tác hoặc cố chấp trong ý kiến ​​của mình, điều này khiến tình hình trở nên bế tắc. Nên chúng cần phải học cách cân bằng trong áp lực. 

Đôi khi, những đứa trẻ này có thể gặp phải cảnh hồi tưởng bằng hình ảnh về cuộc sống trước đây hoặc về các tình huống trong quá khứ. Vì vậy chúng cần học cách đối mặt với các tình huống và giải quyết các vấn đề quan trọng theo cách khác, để các vấn đề không lặp lại.

Khả năng thiên bẩm của những đứa trẻ này là sức mạnh nội tại, khả năng dẫn đầu. Nhờ vậy, chúng có thể đưa họ bè và gia đình của mình vượt qua thử thách và chứng minh sức mạnh của mình. Chúng  có thể giúp mọi người vượt qua những bài học khó khăn; những điều này cuối cùng có thể giúp chúng mạnh mẽ hơn về tinh thần và giúp chúng có cuộc sống viên mãn, thành công hơn.

Những cái tên có tổng hòa là con số 9

Gợi ý tên cho con gái:

Gợi ý tên cho con trai:

Augusta

Beatrice

Carlotta

Charmaine

Coco

Helena

Jennifer

Judith

Mercedes

Sophie

Sheila

Tiffany

Yolanda

Zola

Alfonse

Ashok

Boris

Daniel

Jake

Jay

Matthew

Nicholas

Oliver

Rafferty

Raymond

Sebastian

Stuart

Zane

Tên gọi tương ứng với số 9

Những đứa trẻ này mang con số 9 trong tên gọi luôn là những đứa trẻ rất đặc biệt. Chúng đến với cuộc đời này để truyền cảm hứng giúp nhân loại tốt lên. 

Những đứa trẻ này thích giúp đỡ người khác. Chúng tin rằng khi mình làm tốt thì mọi người sẽ làm theo chúng, và mọi thứ sẽ tốt lên. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà đôi khi tiêu chuẩn của chúng quá cao, vô tình gây áp lực cho bản thân và những người xung quanh.

Chúng có thể cảm thấy khó khăn để đáp ứng kỳ vọng của mọi người và đôi khi những đứa trẻ này tự thu mình lại vì cảm thấy không đủ tốt. Tuy nhiên, đó là lúc chúng đang học cách tự vỗ về bản thân.

Những đứa trẻ này là người có một tư duy mở và dễ thích nghi với môi trường xung quanh. Nhưng điều đó đôi khi cũng khiến chúng quên mất bản sắc của mình.

Những đứa trẻ này cũng có khả năng cư xử rất đúng mực. Chỉ khi gặp phải áp lực hay bị đẩy vào đường cùng, chúng mới cổ tình nổi loạn và phá vỡ mọi quy tắc. 

Những đứa trẻ này cũng thích cảm thấy tràn đầy cảm hứng từ cuộc sống và bị lôi cuốn vào việc đọc sách của những người có đóng góp quý giá cho thế giới; chúng có thể khao khát một ngày nào đó viết tự truyện của riêng mình. Đặc biệt, những đứa trẻ này rất thích mở rộng tầm nhìn của mình bằng cách thả mình vào dòng chảy cuộc sống.

Tên đệm tương ứng với số 9

Những đứa trẻ có tên đệm tương ứng với số 9 cần được dạy cách phát triển niềm tin vững chắc vào bản thân và khả năng của mình để thành công. 

Cái tên này có thể giúp những đứa trẻ này tập trung hơn vào những gì mình giỏi, với một thái độ đúng mực mà không kiêu ngạo. Đồng thời, nó cũng giúp những đứa trẻ này thử nghiệm cuộc sống để đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Học cách cười giúp những đứa trẻ này sử dụng năng lượng của mình một cách sáng tạo, đặc biệt là vào những thời điểm mà cuộc sống của chúng sắp vỡ òa trước mọi áp lực trong cuộc sống. Phát triển các mối quan tâm về văn hóa có thể hỗ trợ chúng giải phóng những quan niệm sai lầm và mở rộng chân trời của chúng.

Họ tương ứng với số 9

Nghiệp chướng của gia đình đang dạy những đứa trẻ này biết cách tôn trọng và lắng nghe tâm hồn mình thay vì đầu hàng trước những khao khát quyền lực và ảnh hưởng của cái tôi. Những đứa trẻ này đang học cách khiêm tốn để thành công hơn.

Những đứa trẻ thuộc dòng họ này có thể cảm thấy say mê chính trị, nghệ thuật, thể thao hoặc tôn giáo.

Đôi khi, chúng có thể cảm thấy mình là kẻ yếu thế trong gia đình và muốn được trao cơ hội bình đẳng để phát huy hết khả năng của mình. 

Trong mối quan hệ với gia đình, dòng tộc, những đứa trẻ này thường tỏ ra mình là người thông thái và sẵn sàng giúp đỡ người thân mình. Nhưng những đứa trẻ này cũng cần học cách lắng nghe để tình yêu của chúng không trở thành thứ tình cảm áp đặt cứng nhắc.

Con số tổng hòa là số 9

Trong quá khứ (hoặc tiền kiếp), những đứa trẻ này có thể là một điệp viên luôn giấu kín mọi kiến ​​thức trong đầu, vì thế, đến với kiếp này, chúng phải học cách kết hợp cởi mở với những người cùng chí hướng, để giúp họ giải quyết các vấn đề và tìm ra các giải pháp vĩ đại hơn cho thế giới tốt hơn.

Dưới áp lực, những đứa trẻ này có thể cảm thấy nặng nề và các phán đoán của chúng bị mờ đi. Đồng thời, họ có thể cảm thấy cay đắng trước hoàn cảnh của mình, từ đó có thể gây ra áp lực cho người khác.

Những đứa trẻ này cần học cách tử tế với bản thân và từ bi với người khác. Như vậy mới có thể giúp hành trình của chúng suôn sẻ trong thời kỳ thay đổi và biến đổi.

Khả năng trời phú cho những đứa trẻ này là trí thông minh siêu việt. Chúng có khả năng lắng nghe và khai sáng trí tuệ cho người khác. Chúng có thể bị cuốn hút vào “công việc” hướng nghiệp và muốn làm theo tiếng gọi của linh hồn mình.

Khi chúng truyền cảm hứng cho người khác, họ sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết và không thể không hành động ngay. 

Tuy nhiên, những đứa trẻ này cũng cần học cách khiêm tốn chấp nhận rằng chúng chỉ có thể thay đổi bản thân và góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Các phương pháp chọn tên tiếng Anh cho con theo thần số học

Có nhiều cha mẹ đã từng tự hỏi rằng: Cái tên nào sẽ giúp đứa trẻ của mình dễ dàng hơn trên hành trình cuộc đời? Làm thế nào để tôi có thể chọn được cái tên đem lại thành công và phước lành cho đứa trẻ? 

Những câu hỏi ấy thậm chí xuất hiện trước cả khi họ mang thai đứa trẻ và càng ngày những câu hỏi đó sẽ càng lớn dần khi đứa trẻ xuất hiện – dù mới chỉ là một bào thai.

Bản chất con người luôn khao khát sự thành công và hạnh phúc đủ đầy. Vì thế, người ta luôn tò mò về tương lai của mình, của con cháu mình, của người thân… liệu có hạnh phúc, đủ đầy như khao khát của họ hay không. Bằng việc hiểu rõ hành trình của cuộc đời, cũng như hiểu mỗi biển hiệu trên hành trình đó, chúng ta có thể đi đến điểm cuối của cuộc đời một cách trơn tru, an toàn và dễ dàng. Thậm chí, nếu mỗi người hiểu rõ và được dạy bảo cẩn thận, chúng ta có thể trải qua hành trình này với nhiều sự thích thú và hưởng thụ hơn, bởi chúng ta có thể xử lý các vấn đề dễ dàng hơn trong mọi tình huống.

Bằng việc đặt tên theo các phương pháp thần số học, cái tên của đứa trẻ sẽ được đảm bảo rằng sẽ mang lại những phước lành cho chúng. Hơn nữa, bằng việc hiểu những cái tên trên phương diện thần số học, cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn tính cách, bản chất của đứa trẻ nhà mình. Từ đó đưa ra những định hướng, cách giáo dục phù hợp hơn để đứa trẻ phát triển toàn diện và có một nền tảng vững chắc để bước vào cuộc đời dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn ba phương thức để tính toán các con số thần số học trong cái tên, từ đó chọn được cái tên phù hợp nhất, tốt lành nhất cho con của bạn.

Để tính toán tổng các chữ cái trong hai phương pháp đầu tiên, chúng tôi sử dụng bảng số Pitago tương ứng với các chữ cái như sau: 

1

2

3

4

5

6

7

8

9

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Phương pháp đầu tiên: Kiểm tra các con số chính, số phụ, chỉ số tính cách và các con số sự kiện

Những con số chính gồm: 

 1. Chỉ số đường đời

 2. Chỉ số sứ mệnh

 3. Chỉ số nhân cách

Những con số phụ gồm

 1. Chỉ số thói quen

 2. Chỉ số cân bằng

 3. Những con số biểu thị tính cách: 

Chỉ số sức khỏe thể chất

 1. Chỉ số tinh thần

 2. Chỉ số cảm xúc 

 3. Chỉ số trực giác 

Và 10. Những con số sự kiện trên suốt hành trình cuộc đời của đứa trẻ.

Phương pháp này bao gồm 2 phần: phần Hình mẫu và phần Dự đoán. Bằng việc phân tích những phần chính, nó cho chúng ta biết được nhiều khía cạnh khác nhau của một người. Với phương pháp này, chúng ta tìm được sự tương quan của tất cả các con số ở tất cả các khía cạnh. Nhờ đó, chúng ta hiểu được chi tiết về các tầng nghĩa của cái tên, đồng thời cũng sẽ nắm được nhiều thông tin hữu ích về sự ảnh hưởng của cái tên đó đến cuộc đời của đứa trẻ.

Phương pháp thứ hai: Kiểm tra các con số sự kiện trong kim tự tháp thần số

Trong thần số học, các con số sự kiện – hay chỉ số dấu mốc cuộc đời thường được quan tâm hơn cả, bởi nó có khả năng dự báo chính xác đến mức đáng kinh ngạc. Bằng việc tìm ra các con số chỉ dấu mốc cuộc đời này, chúng ta có thể dự đoán trước được những gì sẽ xảy ra trong tương lai, trên hành trình của cuộc đời mình. 

Những chỉ số dấu mốc cuộc đời nói lên những gì chúng ta cần và muốn trong một đoạn đường đời nhất định. Những con số này cũng nói lên các nhu cầu cần thiết nhất của con người, cách chúng ta quan sát và đạt được nó. Những chỉ số dấu mốc cuộc đời này cũng nói đến những gì chúng ta sẵn sàng thu hút và tiếp nhận trong hành trình của mình. 

Có thể nói, những chỉ số dấu mốc cuộc đời đánh thức những gì sâu thẳm bên trong con người, và lấp đầy cuộc đời chúng ta bằng những điều mà nó tượng trưng, tùy thuộc vào con số đó là số bao nhiêu. Bằng cách đó, chúng ta nhận được những điều chúng ta thực sự khao khát từ bên trong và thu hút các sự kiện đến với bản thân mình từ bản chất bên trong.

Bằng phương pháp thu hút, kết hợp với các con số chỉ số sự kiện cuộc đời từ phương pháp đầu tiên – thuộc về phần dự đoán của biểu đồ số, những con số sự kiện cuộc đời sẽ kể một câu chuyện về các sự kiện tương lai mà chúng ta có thể sẽ trải qua. Vì thế, hãy chọn một cái tên cho em bé với những con số sự kiện tuyệt vời và tốt lành. Bằng cách đó, con bạn sẽ có một khởi đầu tốt tuyệt vời. 

Phương pháp thứ ba: Kiểm tra các con số của tên và tên đệm tương ứng với các con số đại diện trên lá bài tarot  

Cũng như tất cả những sự vật tồn tại trên thế giới này, cái tên cũng mang những tần số rung động riêng. Những tần số đó có thể được đọc bằng cách sử dụng những kiến thức tâm linh huyền học cổ điển. Nhắc đến tần số rung động như vậy, không thể không nhắc đến những con số trên các lá bài Tarot. Những con số ấy cũng là biểu tượng của một hình tượng cụ thể, mang các tính cách, đặc trưng nhất định. 

Những lá bài Tarot sẽ cho bạn biết loại năng lượng nào là tích cực, tiêu cực, hình mẫu bản thể đó mang những đặc tính gì, bắt nguồn từ đâu, mang màu sắc như thế nào. Đồng thời, những lá bài cũng cho chúng ta biết các sự kiện trong tương lai mà nhân vật đó sẽ trải qua.  

Để tính toán được cái tên của đứa trẻ tốt hay không dựa trên con số của những lá bài Tarot, chúng ta sử dụng hệ thống bảng số Chaldean thay vì hệ thống bảng số Pitago. 

1

2

3

4

5

6

7

8

A

B

C

D

E

U

O

F

I

K

G

M

H

V

Z

P

J

R

K

T

N

W

Q

S

X

Y

Để tính toán được theo bảng này, chúng ta cộng tất cả các chữ cái của tên đứa trẻ theo từng con số được quy định trên bảng. Sau đó, đối chiếu với 22 lá bài ẩn phụ của bộ bài Tarot 78 lá. Nếu con số tổng lớn hơn 22, bạn hãy cộng tiếp hai số đó lại với nhau để ra một số nhỏ hơn 22. 

Với phương pháp này, chúng ta có thể tính theo tên, tên đệm, họ và tổng thẻ tất cả cái tên. Hầu hết, tất cả các lá bài ẩn phụ này đều mang những ý nghĩa cân bằng, bao gồm cả tích cực và tiêu cực. Duy chỉ có các lá 13 (Cái Chết), 15 (Ác Quỷ), 16 (Tòa Tháp) và 18 (Mặt Trăng) là những lá mang hầu hết năng lượng tiêu cực cần phải tránh.

Nếu những cái tên bạn lựa chọn, sau khi phân tích bằng hai phương pháp đầu đều cho ra những con số không tốt, mà lại mang cả 1 trong 4 lá bài Tarot trên thì bạn nên thay đổi cái tên đó. 

Các phương pháp chọn tên tiếng Anh cho con theo thần số học rút gọn & tối giản

Ngoài những cách chọn tên thông thường ở trên, bạn có thể đặt biệt danh dựa vào biểu đồ Thần số học. Trước tiên, chúng ta nên chọn sẵn một nickname tiếng Anh mong muốn (bởi tên thường gắn liền với ý nghĩa cụ thể và thiêng liêng của người đặt).

Tiếp theo sau đó, bạn phân tích chi tiết dựa vào 3 cách tính trừu tượng: Con số tên riêng, con số biểu đạt và con số linh hồn. Cuối cùng, chúng ta vẽ biểu đồ tên đã chọn kết hợp với biểu đồ ngày sinh là sẽ ra được biệt danh tiếng Anh chuẩn theo Thần số học. Cụ thể như sau:

Tính con số linh hồn của tên

Con số này sẽ được biểu thị trong khoảng từ 1 đến 11 (con số chủ đạo chỉ từ 1 đến 11). Nó cho biết về sức mạnh bản thân, độ nhạy bén, mặt tinh thần và tầm linh.

Cách tính: Con số linh hồn của tên = Tổng các số tương ứng với nguyên âm trong tên (tính cho đến khi nào số nằm trong khoảng 1 đến 11 thì dừng lại).

Tính con số biểu đạt của tên

Giống với con số linh hồn, con số biểu đạt cũng nằm trong khoảng từ 1 đến 11(con số chủ đạo từ 1 đến 11). Nó biểu hiện về lối sống, phong cách ứng xử hằng ngày.

Cách tính: Con số biểu đạt = Tổng các số tương ứng phụ âm trong tên(tính cho đến khi nào nằm trong khoảng từ 1 đến 11 thì dừng lại).

Đặc biệt, con số biểu đạt sẽ xét đến trường hợp ngoại lệ là  22/4. Đây là sự khác biệt rõ nhất trong 3 cách.

Tính con số tên riêng

Con số tên riêng nằm trong khoảng từ 2 đến 11 (con số chủ đạo từ 2 đến 11). Nó là sự đại diện cho nguồn sức mạnh, năng lực, cá tính của bản thân.

Cách tính 1: Con số tên riêng = Tổng con số linh hồn của tên + con số biểu đạt.

Cách tính 2: Con số tên riêng = Tổng tất cả các con số tương ứng với chữ cái trong tên (tính đến khi nào nằm trong khoảng từ 2 đến 11 thì dừng lại).

Theo đó, con số tên riêng vẫn có trường hợp đặc biệt ngoại lệ là 22/4.

Đặt tên cho những đứa trẻ khác trong nhà thì sao?

Khi đặt tên cho đứa con đầu, nhiệm vụ của cha mẹ khá đơn giản: Chọn ra những cái tên mà cả cha và mẹ đều ưa thích nhất, đánh giá xem cái tên nào mang lại nhiều phước lành nhất cho em bé trên suốt cuộc đời này, và quyết định cái tên cuối cùng có đầy đủ mọi yếu tổ tổng hòa. 

Khi đặt tên cho đứa con thứ hai hoặc những đứa con sinh đôi, sinh ba… thì mọi chuyện sẽ phức tạp hơn. Lúc này, những vị phụ huynh cần cân nhắc xem cái tên nào sẽ phù hợp với cái tên của đứa con đầu. Những cái tên có sự tương đồng với nhau thường tạo cảm giác gắn kết hơn giữa những đứa con trong gia đình với nhau, và nhiều cha mẹ thường dùng cùng một cách mà họ đã chọn tên cho đứa con đầu để chọn tên cho đứa con thứ. Đặc biệt với những gia đình sinh đôi, sinh ba…

Tuy nhiên, vẫn có những gia đình gặp khó khăn trong việc quyết định tên của đứa con thứ. Vì thế, chúng tôi xin được giới thiệu những phương pháp sau để giúp các vị phụ huynh chọn được cái tên cho đứa con thứ một cách phù hợp nhất, có vần điệu nhất với đứa con đầu: 

1. Sử dụng một cái tên có chữ cái đầu tiên giống nhau

Đây là cách đơn giản nhất để xác định cái tên cho đứa con thứ hai. Việc có cùng chữ cái đầu trong tên gọi sẽ tạo sự gắn kết nhất định giữa hai đứa trẻ, giống như là chúng được sinh ra trong cùng một gia đình, gắn kết chung một nguồn cội.

2. Sử dụng những cái tên có phần phát âm tương tự nhau

Nhiều người nhận ra rằng đặt tên cho những đứa trẻ sinh đôi, sinh ba… với phần âm vần với nhau khá thú vị. Bằng việc đặt tên có vần điệu như vậy, những đứa trẻ vẫn phát triển được những đặc điểm cá nhân, mà vẫn có sự liên kết, gắn bó với nhau ở một mức độ nhất định nào đó. Những cái tên có thể vần âm đầu, âm giữa hoặc âm cuối đều được. 

Tuy nhiên, nên tránh những tên có phát âm quá giống nhau, dễ gây nhầm lẫn cho người gọi. Thậm chí dễ gây nhầm lẫn cho cả đứa trẻ.

3. Sử dụng những cái tên có cùng nguồn gốc, ý nghĩa 

Nếu đứa con đầu bạn đặt tên theo một nhân vật lịch sử thời Phục hưng, thì đứa con thứ hai bạn cũng nên chọn một cái tên theo nhân vật lịch sử thời Phục hưng. Nếu hai nhân vật đó có liên quan đến nhau, có tác động tốt tới nhau thì càng tốt. Những cái tên đến từ một nguồn gốc, sinh ra từ một nền văn hóa giống nhau thì sẽ càng có sự tương đồng và tương hợp cao.

4. Sử dụng những cái tên có sự tương đồng về trường ý nghĩa

Những cái tên mang cùng một ý nghĩa truyền cảm hứng, như Faith và Hope là những cái tên phù hợp để đặt cho các cặp song sinh hoặc cho các anh chị em. Những cặp tên trùng nhau dựa trên trường ý nghĩa không chỉ thú vị, mà còn khơi ra nhiều tò mò cho mọi người. Tuy nhiên, cần chú ý rằng không nên chọn các cặp đôi quá phổ biến nếu bạn không muốn đứa con của mình có những tên gọi bình thường. Đồng thời, cũng cần chú ý đến các cặp tên dành các cặp song sinh nam – nam, nữ – nữ hay vì chỉ có nam – nữ.

5. Sử dụng những cái tên biểu thị giới tính rõ ràng

Có những cặp tên dành cho em bé trai và em bé gái được xác định rõ ràng với âm điệu khá giống nhau. Với những cái tên này, ngay khi nghe tên của bé, người ta sẽ xác định được giới tính của bé là gì. Tuy nhiên, trong xã hội cởi mở về giới tính như hiện nay thì yếu tố này cũng không còn quá quan trọng và không còn được để tâm quá nhiều nữa.

6. Sử dụng tên gọi ở cùng một thời điểm lịch sử nó xuất hiện

Những cái tên phổ biến ở thế kỷ 20 chắc chắn sẽ không tương thích lắm với những cái tên phổ biến ở thế kỷ 21. Vì thế, hãy chọn những cái tên xuất hiện cùng một khoảng thời gian cho hai, hoặc ba… đứa con của bạn. 

Những cái tên này sẽ tạo nên những tần số rung động tương tự nhau. Mặc dù không phải cha mẹ nào cũng cần sử dụng chúng hoặc bắt buộc phải sử dụng chúng. Nhưng khi phân biệt về phong cách của những cái tên cho những đứa con trong gia đình cũng dễ tạo nên sự tách biệt không mong muốn của đứa con đó với gia đình Vì thế, tốt nhất hãy đặt những cái tên cho em bé thứ hai hoặc những em bé họ hàng của bạn một cái tên mang sự gắn kết tốt với gia đình.

Kiểm tra xem tên hiện tại của con có chuẩn Thần Số Học không?

Lựa chọn một cái tên hay cho em bé bằng ba phương pháp thần số học tương tự như vẽ một bức tranh với nhiều lớp màu sắc khác nhau. Khi chúng ta phối trộn những màu sắc ấm áp, tươi sáng và hài hòa, chúng ta có một bức tranh ưng ý, xứng đáng được dùng để trưng bày ở nơi trang trọng, đẹp dễ nhất. Tương tự như thế, khi đặt tên cho đứa trẻ, cha mẹ cần tìm một cái tên mang phước lành với những tần số rung động tích cực và những chỉ số thần số học mang nhiều nghĩa tốt.

Nếu đã mất công lựa chọn và nghiên cứu để tìm ra cái tên tốt, hãy cố gắng tạo ra một cái tên mang năng lượng tích cực nhất có thể. Một cái tên được đặt cho đứa bé khi mới sinh giống như chiếc kính lúp, mà thông qua đó, ta thấy được những màu sắc bên trong của đứa bé, những đặc tính di truyền đặc biệt mà linh hồn đó mang tới thế giới này.

Những yếu tố nên có trong cái tên của đứa trẻ

Kiểm tra mức năng lượng của một cái tên đòi hỏi sự tập trung và hiểu biết. Cha mẹ cần biết mình nên kiểm tra ở phần nào của hệ thống bảng thần số học Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời gian để tìm hiểu sâu vào lĩnh vực này, nên chúng tôi có một vài gợi ý cho bạn như sau: 

 1. Những con số thuận lợi nên có: 3, 6, 9, 5 và 8. Ngoài ra, con số 11/2 cũng là một con số nên có. Nó là một con số đặc biệt với tần số rung động rất mạnh mẽ. Các con số 1, 4 và 7 là những con số nghịch, cần tránh.

 2. Chỉ số sự kiện/dấu mốc cuộc đời tốt lành nên có trong cả hai biểu đồ. Tương tự như vậy, các chỉ số nợ nghiệp gồm 4, 7, 13/4, 16/7 càng ít càng tốt. Điều này rất quan trọng. Bởi những con số này sẽ quyết định hành trình cuộc đời của em bé trắc trở hay không.

 3. Một con số tương thích giữa phương diện tinh thần và phương diện cảm xúc cũng là điều rất cần thiết. Con số này sẽ tạo nên một dòng năng lượng tự do chảy qua chính nó.

 4. Chỉ số về khả năng tinh thần và cảm xúc cần phải có sự tương thích với nhau. Nhờ đó, ý thức và tiềm thức của đứa trẻ được kết nối mạnh mẽ mà không bị gián đoạn. 

 5. Chỉ số sứ mệnh cuộc đời cũng cần phải tương thích với chỉ số cảm xúc trên phương diện tính cách. Khi hai chỉ số này là cặp số tương thích với nhau, đứa trẻ sẽ có khả năng kết nối trực giác một cách hài hòa.

 6. Chỉ số định mệnh cần phải tương thích với chỉ số sứ mệnh cuộc đời. Khi định mệnh tương ứng với tâm nguyện, chúng ta sẽ đạt được điều thực sự chúng ta khao khát. Khi ấy, đứa trẻ sẽ có một cuộc đời đủ đầy và trọn vẹn hạnh phúc.

 7. Nhất thiết nên tránh những con số tượng trưng cho các lá ẩn phụ với ý nghĩa tiêu cực, gồm: 13, 16, 15 và 18.

Mặc dù mỗi yếu tố này đều có tầm quan trọng riêng của nó, nhưng 4 điều đầu tiên vẫn là 4 yếu tố mà cha mẹ cần chú tâm nhất.

Chỉ số định mệnh, hay nói cách khác là chỉ số đường đời, là con số nói lên toàn bộ cuộc đời của đứa trẻ. Còn những con số dấu mốc cuộc đời sẽ quyết định những gì đứa trẻ trải nghiệm trong suốt cuộc đời của nó. Hai chỉ số này là hai chỉ số quan trọng nhất, thể hiện rõ ràng nhất năng lượng mà cái tên mang lại.

Cái tên ấy cũng cần phải tránh những con số nợ nghiệp. Một cái tên nếu chỉ đáp ứng được một phần các tiêu chí thì nên thay bằng cái tên khác, có thể đáp ứng các tiêu chí trọn vẹn hơn. 

Những yếu tố nên tránh khi đặt tên cho đứa trẻ

Trên một phương diện khác của thần số học, một vài con số tạo ra những tắc nghẽn, nó ngăn dòng năng lượng chảy qua phương diện mà con số đó tượng trưng. Thêm nữa, các con số không tương thích lẫn nhau cũng có thể gây ra sự biến đổi của dòng năng lượng trong biểu đồ, dẫn đến sự tắc nghẽn và lệch hướng. Vì thế, khi phân tích dòng năng lượng trong cái tên của đứa trẻ, cha mẹ cần biết những trường hợp nào nên đổi tên, trường hợp nào thì không. 

Các trường hợp cần đổi tên là: 

 1. Nếu có một chỉ số nợ nghiệp nặng nề xuất hiện ở đường định mệnh, ví dụ như: 1, 4, 7 – 13/4, 16/7, 19/1.

 2. Nếu có một lượng lớn các nhóm chỉ số nợ nghiệp trong các chỉ số sự kiện cuộc đời, gồm: 4, 7 13/4 và 16/7.

 3. Nếu có một con số không tương thích xuất hiện trên phương diện chỉ số tinh thần, gồm 4 hoặc 13/4.

 4. Nếu có một con số không tương thích xuất hiện trên phương diện tình cảm, gồm 1, 4, 7, 8, 10, 13.

 5. Nếu trên phương diện tinh thần có một con số không tương thích với con số tình cảm.

 6. Nếu trong kim tự tháp các con số sự kiện cuộc đời có một lượng lớn các số nợ nghiệp gồm 4 và 7. 

 7. Nếu có một con số tượng trưng cho một lá bài Tarot mang ý nghĩa tiêu cực, gồm 13, 15, 16 và 18.

Nếu chịu khó tìm hiểu và phân tích, bạn sẽ tìm được một danh sách rất dài những cái tên đẹp và hoàn hảo. Nếu một trong số những cái tên bạn ưa thích mà có 1 trong 7, hoặc nhiều hơn 1 trong 7 yếu tố cần tránh trên thì bạn nên tìm một cái tên khác. Bên cạnh tên chính, tên đệm cũng mang lại nguồn năng lượng tương đương. Vì thế, khi kiểm tra, hãy đảm bảo bạn kiểm tra cả tên chính lẫn tên phụ để có kết quả chính xác nhất.

==>> Gợi ý: Kinh nghiệm đặt tên tiếng Nhật hay bạn không nên bỏ lỡ!

Dưới đây, để giúp bạn chọn được cái tên tiếng Anh hay nhất cho em bé của mình, chúng tôi có liệt kê ý nghĩa của những con số trong bảng thần số học và gợi ý những cái tên có tổng là các con số đó. Bạn đừng quên kết nối với tracuuthansohoc.com để được cập nhật thêm nhiều nội dung hữu ích mới lạ khác!

Author Details

Louis Nguyen

Thầy Louis là người nghiên cứu và phát triển ra trang web tracuuthansohoc.com. Website nghiên cứu thần số học chi tiết nhất, thuận tiện nhất cho mọi người

5/5 – (1 bình chọn)


Tên Tiếng Anh Hay Cho Nam (Độc Đáo) | KISS English Ms Thuỷ


Tên Tiếng Anh Hay Cho Nam (Độc Đáo) | KISS English Ms Thuỷ
► Đăng ký nhận Video mới nhất: https://bit.ly/2YtthGR
✅ ƯU ĐÃI khoá học phát âm chuẩn tiếng Anh: https://kissenglishcenter.com/pro/
✅ ƯU ĐÃI trọn bộ khoá học tiếng Anh online: https://kissenglishcenter.com/online/

Nội Dung Bài Học: Tên Tiếng Anh Cho Nam
►Tên bắt đầu bằng chữ A:
Anthony
Alex
Adam
Andrew
Alan
Albert
►Tên bắt đầu bằng chữ B:
Brandon
Bruce
Benjamin
Brian
►Tên bắt đầu bằng chữ C:
Carlos
Curtis
►Tên bắt đầu bằng chữ D:
David
Donald
Dale
Dylan
►Tên bắt đầu bằng chữ F:
Frank
Ethan
Cùng xem tiếp các tên hay khác trong video này nhé!!!
⭐️ Xem chi tiết bài viết tại đây: https://kissenglishcenter.com/tentienganhhaychonam/

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:
✅ Ưu đãi 68% khoá học tiếng Anh ONLINE: https://kissenglishcenter.com/online/
✅ Thuỷ hỗ trợ SỬA PHÁT M online tại đây: https://kissenglishcenter.com/pro/

? Xem thêm:
Cách viết email xin việc bằng tiếng Anh: https://youtu.be/AThjpJRlM6w
Nguyên âm, phụ âm \u0026 Nguyên âm đôi trong tiếng Anh: https://youtu.be/O1wnLvrsstM
Cách nói giờ trong tiếng Anh (Đầy đủ): https://youtu.be/45CgIu403l0
Cách so sánh bằng trong tiếng Anh: https://youtu.be/ilhGQ_biFLE
Cách đọc số tiền trong tiếng Anh: https://youtu.be/v8TanZeHu2k
Tên Môn Học Bằng Tiếng Anh: https://youtu.be/aC4QgyXP7FM
Giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh (Cực Hay): https://youtu.be/8R9ggigpLDY
Cách dùng giới từ trong tiếng Anh: https://youtu.be/J9hvylZmnAw

❤️ Thông tin liên hệ:
Zalo: 0938208014
Website: https://kissenglishcenter.com/
Youtube: https://youtube.com/kissenglishcentervn/
Facebook: https://facebook.com/kissenglishcenter/

⭐️ Các video có nhiều người xem nhất (nên xem) | KISS English:
Học từ vựng tiếng Anh siêu tốc: https://youtu.be/L3VqGKtoY0U
Những từ tiếng Anh hay phát âm sai: https://youtu.be/61cRQ81zoFw
? Nhận video học tiếng Anh miễn phí: https://kissenglishcenter.com/free/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button