Tổng Hợp

Tết gia đình nhỏ, hạnh phúc to

Bạn đang xem: tết gia đình nhỏ, hạnh phúc to Tại Website vuongquocdongu.com

Gia đình là nơi mỗi người nghĩ về khi vui vẻ, lúc khó khăn và đặc biệt vào dịp tết ai cũng muốn không chỉ  dành thời gian mà còn muốn những điều tốt nhất cho gia đình.

Việc mua sắm, chọn quà ngày tết cho gia đình dường như là việc làm không thể bỏ qua với mong muốn cho một năm mới sum túc, đầm ấm hơn so với năm đã qua.

Song song với việc chuẩn bị chọn đồ sắm tết thì việc chuẩn bị những lời chúc tét gia đình hay nhất và thể hiện được tình cảm, ước nguyện năm mới dành cho những người thân yêu cũng là việc rất quan trọng. Những lời chúc tết anh chị, ông bà, bố mẹ và toàn thể gia đình sẽ mang không khí vui tươi và tràn ngập hi vọng mới cho một năm.

Cùng loichuchaynhat.com tập hợp những lời chúc tết gia đình hay nhất năm để mang lại những tiếng cười, niềm tin cho mọi người trong nhà nhé!

Tuyển tập những lời chúc tết gia đình hay nhất năm

Tuyển tập những lời chúc tết gia đình hay nhất năm

Lời chúc 1: Năm mới sang xin chúc cho gia đình

Một là phát lộc phát tài – Hai chúc sức khỏe – Ba thêm tiền tài – Bốn xin thêm chúc bình an – Năm cho mọi việc an lành – Sáu cho năm mới nồng nàn yêu thương – Bảy mong con trẻ yêu thương, chăm ngoan học giỏi vẹn nguyên điểm 10 – Tám cho chí phúc bền lâu – Chín cho may mắn mọi nơi – Mười cầu năm mới an khang.

Chúc mừng măn mới!

Xem thêm :  Cách gõ tiếng Việt trên Macbook, soạn tiếng việt có dấu và sửa lỗi mất chữ

Lời chúc 2: Năm mới chúc nhau như ý, cát tường/ Phúc tròn đầy đặn an khang/ Bình an, may mắn, an nhàn suốt năm

Lời chúc 3: Chúc ông bà khảo mạnh, thêm trường thọ. Chúc bố mẹ vui vẻ, thanh nàn. Chúc cô chúc lộc chắc cầm tay. Chúc anh chị vạn sự thành công. Chúc em học hành tiền tới. Chúc cả nhà vạn sự bình an – gia khang hạnh phúc.

Lời chúc 4:

Tết đến xuân về hoa đua nở

Vạn sự như ý tọa giác mơ.

Ông bà, cha mẹ thêm tuổi mới

Cô chú, anh em vạn niềm vui.

Em nhỏ sum vầy ca với hát.

Cầu cho năm mới vạn tin vui.

Lời chúc cho gia đình đón xuân sang.

Lời chúc 5: Cầu cho sức khỏe vẹn toàn – Tài lộc đầy túi – Tình đầy tim – Công danh sự nghiệp đều may mắn – Thêm hỉ sum vầy vạn sự may.

Chúc mừng năm mới.

Lời chúc 6: Năm mới về xin thêm lời chúc. Chúc gia đình năm mới phát tài, vạn sự như ý, sức khỏe đồi dài, may mắn đến, vận xui biến mất. Cả nhà vui đón tết an khang. Chào năm mới, chào xuân mới hi vọng.

Lời chúc 7: Năm mới con kính chúc ông bà thêm niềm vui và sức khỏe, chúc ba mẹ tươi trẻ sức xuân, vạn sự an lành, thêm hạnh phúc. Chúc gia đình mình tài lộc tấn tới, vui xung hỉ, tỉ tỉ niềm vui.

Lời chúc 8: Gửi tới bố lời chúc tết vui vẻ, gửi đến mẹ lời chúc tết bình an. Tặng cho anh lời chúc xuân thành đạt. Mừng tuổi chị thêm tuổi xuân tươi trẻ. Chúc em nhỏ việc làm thuận lợi.

Xem thêm :  Cách hiển thị số điện thoại trên zalo, cách lấy số điện thoại trên zalo cực dễ

Chúc mừng năm mới vạn sự như ý – gia đình hòa.

Lời chúc 9: Mong cho năm mới thuận hòa.

Ai cũng có sức khỏe – Ai cũng nhiều niềm vui – Ai cũng thành đạt – Ai cũng được bình an. Tài lộc đến tận tay – Tiền tài tiêu thoải mái – Gặt hái nhiều thành công.

Lời chúc 10: Mong cho năm mới phát tài – Tiền vô ào ào không chỗ chứa – Sức khỏe có dư – Vạn sự thành. Hạnh phúc duyên tình đều êm ấm – Một năm đại thắng cứ xông lên.

Xin gửi tới gia đình những lời chúc hay nhất cho năm mới sum vầy, vạn sự như ý!

Tuyển tập những lời chúc tết gia đình hay nhất năm

Lời chúc 11: Mong cho gia đình xuân mới thêm hạnh phúc. Vạn sự cát tường, lắm điều may. Cầu cho thăng tiến thêm nhiều bậc. Cuộc sống an nhàn chẳng phải lo.

Lời chúc 12: Xuân mới đên xin cung chúc tân niên một chữ NHÀN.

Mong đại gia đình phúc BÌNH AN

Một năm mới đến thêm HẠNH PHÚC

Hưởng trọn NIỀM VUI vẹn một đời.

Lời chúc 13: Xuân mới sức khỏe vô biên – Thành công liên tiếp – Hạnh phúc triền miên – Tiền gom đầy túi – Đời sướng như tin! Mừng xuân năm mới.

Lời chúc 14: Kính chúc ông bà, bố mẹ, cô dì, chú bác một năm mới tràn niềm vui, đong đầy hạnh phúc. Sức khúc khỏe vô viên, tâm hồn tươi trẻ và thành công!

Lời chúc 15: Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

Xem thêm :  Mệnh kim hợp màu xe gì? màu xe hợp mệnh kim 2022

Chúc mừng năm mới, tết đến xuân về thêm lộc thọ.

Lời chúc 16: Mong cho tết đong đầy hạnh phúc. Ôm trọn yêu thương. Vui đủ lộc tài. Giữ mãi an khang, tiền tài phú quý. Chúc mừng năm mới vui vẻ mọi nhà.

Lời chúc 17: Xuân vĩnh cửu chúc cho sức khỏe, xuân bình an chúc cho hạnh phúc, xuân nảy lộc thêm nhiều may mắn. Chúc xuân mới vạn sự như ý – vạn sự lành.

Lời chúc 18: Năm mới sang chúc mọi người bầu trời sức khỏe, biển cả yêu thương, bao la đại dương toàn là may mắn. Chúc mọi người thêm yên vui,hạnh phúc, gia đình thịnh vượng vạn sự khang.

Lời chúc 19: Kính chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

Lời chúc 20: Một năm đã sang, mong cho gia đình ta tấn lộc vinh hoa, sinh phú quý. Vạn phúc an nhàn vạn sự may. Tài lộc đầy nhà, cháu con hạnh phúc.

Hi vọng những lời chúc tết cho gia đình trên đây sẽ là món quà tinh thần quý giá và cần thiết giuos mọi người truyền tải yêu thương thêm hạnh phúc, đạt nhiều may mắn và thịnh vượng trong năm mới vừa sang.

Loichuchaynhat.com


Tết Là Gia Đình – Đinh Mạnh Ninh | 1080p (Official MV)


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button