Thủ Thuật

Thế uyên – tình dục trong ca dao và thơ hồ xuân hương

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Lăng Nhăng ❤️ Ngoại Tình, Lẳng Lơ, Đểu ✅ Những Câu Nói Về Đàn Bà Mạnh Mẽ, Thông Minh, Bản Lĩnh.

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà

Bạn đang cần tìm Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà để thể hiện quan điểm, nói lên nỗi niềm của bản thân? Vậy thì hãy theo dõi hết bài viết hôm nay nhé.

Bài viết hôm nay, SCR.VN sẽ tổng hợp cho các bạn Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà lăng nhăng, ngoại tình, lẳng lơ, đàn bà thông minh, bản lĩnh…

?️ Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà ?️ Mời Bạn Xem Thêm NHỮNG CÂU NÓI NGẦU NHẤT

? Ngoài tuyển tập Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà, mời bạn xem thêm:

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Lăng Nhăng

Đầu tiên là Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Lăng Nhăng sẽ giúp bạn gửi gắm tâm tư đến người đã phản bội.

 1. Tôi không phải là một người lăng nhăng lẳng lơ. Nhưng tôi lại có một trái tim đa tình.
 2. Có lẽ tôi không đủ thông minh nên không biết cách duy trì một mối quan hệ. Quá mệt mỏi khi phải lo lắng về được mất và không còn là độc nhất vô nhị. Vì vậy tôi sẽ là người lăng nhăng trước.
 3. Đàn ông lăng nhăng thì gọi là phong lưu, phụ nữ lăng nhăng thì gọi là hạ lưu. Đàn ông lăng nhăng thì gọi là đa tình. Phụ nữ lăng nhăng thì gọi là lẳng lơ. Đàn ông lăng nhăng là lãng mạn. Phụ nữ lăng nhăng là phóng đãng. Đàn ông lăng lăng là bác ái, phụ nữ lăng nhăng là vô tổ chức.
 4. Đàn bà cặp mắt lá khoai. Liếc chồng thì ít, liếc trai thì nhiều
 5. Tưởng ai cũng mê mình là lăng nhăng đa tình. Giống như tôi, làm thế nào cũng không thể sửa được. Bởi tình cảm không phải là thứ mà ai cũng có thể kiểm soát được.
 6. Tôi thích nhưng người nặng tình. Bởi nặng tình mới chung tình. Tôi không thích những người đa tình. Bởi đa tình có thể sẽ lăng nhăng.

? Ngoài Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà ? Cùng Khám Phá Thêm NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA JOKER

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Ngoại Tình

Trong cuộc sống có đàn ông lăng nhăng thì cũng có đàn bà ngoại tình. Hãy cùng tham khảo Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Ngoại Tình dưới đây

 1. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người đàn bà là hai độc dược dịu dàng.
 2. Khi những lời nói cầu khẩn thiết tha được những người lăng nhăng đa tình sử dụng. Thì những lời nói ấy sẽ dần dần mất đi ý nghĩa thực sự của nó.
 3. Vai mang bức tượng thờ chồng. Thấy trai nhan sắc, nước mắt hồng tuôn rơi.
 4. Chính chuyên cũng một anh chồng. Lẳng lơ cũng chẳng nằm không đêm nào. Một đêm tám chín anh vào. Lòng tôi nhân đức chẳng để anh nào ra không
 5. Chồng đi thì có chồng nhà. Hơi đâu mà đợi chồng xa trở về
 6. Nhân nghĩa nào giữ được lâu. Vắng chồng hôm trước hôm sau ngứa nghề!

? Bên Cạnh Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà ? Mời Bạn Xem Thêm DANH NGÔN TIẾNG ANH

Câu Nói Hay Về Đàn Bà

Không nên bỏ lỡ những Câu Nói Hay Về Đàn Bà mà SCR.VN đã tổng hợp bên dưới.

 1. Vì đàn bà mềm lòng nhưng lại sẵn sàng chấp nhận hy sinh và yêu thương quá nhiều. Chân tình đáp chân tình thì hạnh phúc. Nhưng nếu cho đi mãi và chỉ biết nhận về khổ đau ê chề thì bất hạnh một đời. Mà cuộc sống vốn chẳng dư dả hạnh phúc cho tất thảy đàn bà. Đàn bà cũ lại là những số phận không nằm trong sự ưu ái của cuộc đời.
 2. Người ta cũng nói rằng, đàn bà cũ vốn là những người mạnh mẽ. Thật ra chẳng có người phụ nữ nào sinh ra đã mạnh mẽ. Chỉ có tổn thương, đau lòng mới khiến họ trở nên mạnh mẽ đến kiên cường. Cái giá cho sự mạnh mẽ của đàn bà cũ chính là không ngớt những tổn thương đã qua.
 3. Đàn bà, niềm đau đã nhiều, mất mát cũng không thiếu, hãy trân trọng và yêu thương họ hơn đôi chút, có được không?
 4. Đàn bà, chính là như vậy. Nếu có thể, đàn ông ơi, đừng cho họ hy vọng khi các anh chẳng đủ nổi chút chân thành. Nếu không thể cho họ một cái kết hạnh phúc, làm ơn đừng gieo vào lòng họ những mong ước xa vời.
 5. Người ta nói đàn bà cũ không còn trinh nguyên, quá nhiều đổ vỡ không hay. Ừ thì vậy, nhưng có mấy ai nhìn thấy chúng tôi đã từng đau lòng thế nào? 

? Ngoài Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà ? TẶNG BẠN NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ NHÂN SINH

Những Câu Nói Hay Về Phận Đàn Bà

Cuộc đời đàn bà luôn lắm những nỗi buồn. Hãy cùng đọc và cảm nhận Những Câu Nói Hay Về Phận Đàn Bà sau đây bạn nhé.

 1. Chẳng mấy ai dám khẳng định rằng luôn chủ động lèo lái con thuyền đời đúng cái đích đã vạch sẵn. Nên khi gió dập sóng vùi, phải dập dềnh là chuyện không thể tránh khỏi. Có nên nhìn về “người đàn bà đã cũ” thiếu hơi ấm của sự cảm thông?
 2. Người phụ nữ đã từng gánh chịu tổn thương sẽ có cách cư xử khác so với thiếu nữ mới bước vào đời hay những cô gái trẻ xinh tươi. Họ sẽ đằm thắm hơn, dịu dàng hơn, chịu đựng hơn trước những bất đồng, tranh cãi.
 3. Sợ sự đổ vỡ nên họ ra sức giữ gìn, trân trọng. Và họ sẽ dành trọn vẹn con tim cho người đàn ông xứng đáng. Đúng vậy, họ đã dành những tốt đẹp cho người xứng đáng, chứ không phải vì cô đơn, lẻ loi mà vội vàng gắn kết. 
 4. Tình yêu lúc này nhẹ nhàng như dòng nước mát lành len chảy, không ầm ào dữ dội ghềnh thác, không bạo liệt như biển xanh bạc đầu, không cuồn cuộn như nước lũ. Tất cả chỉ an nhiên, nhẹ nhàng trôi. Nhẹ nhàng yêu, nhẹ nhàng sống, nhẹ nhàng nhường nhịn, nhẹ nhàng sẻ chia. Và, nếu có chia tay lần nữa, thì cũng… nhẹ nhàng. Bởi, nếu khi 20, đứng trước đau khổ, người phụ nữ có thể đập phá, gào khóc. Nhưng với những người đàn bà đã phải nếm trải quá nhiều, họ có thể lặng im, mỉm cười.
 5. Thản nhiên sống cho mình 1 cuộc sống cô độc để rồi cứ thế đợi chờ những gì mà ông trời đã sắp đặt cho riêng bản thân họ…

? Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà ? Có Thể Bạn Sẽ Cần 1001 DANH NGÔN VỀ ĐÀN ÔNG XẤU

Những Câu Nói Về Đàn Bà Hư

Tiếp theo đây là Những Câu Nói Về Đàn Bà Hư ý nghĩa.

 1. Tưởng rằng phụ nữ vừa đi vừa nói một mình là xinh ai dè đây thực sự là một kiểu lẳng lơ “cười như ngựa ré”. Là những tướng đàn bà làm loạn gia đình khổ chồng khổ con.
 2. Đàn ông tham lam Đàn bà lẳng lơ = Ngoại tình trơ trẽn, rồi sẽ tự chán nhau!
 3. Đa tình không có nghĩa là lăng nhăng lẳng lơ. Thích không có nghĩa là yêu. Tôi vẫn chưa hiểu yêu là gì nên đừng hỏi tôi có yêu bạn hay không?
 4. Si tình không bằng đa tình. Đa tình không bằng lẳng lơ. Lẳng lơ không bằng vô tình. Vô tình không bằng vong tình. Vậy nên mới nói: đau quá thì vong tình.
 5. Đa tình chưa chắc là lăng nhăng, lẳng lơ. Nhưng sự tổn thương của nó gây ra vẫn đau như vậy.
 6. Tôi đa tình nhưng không phải là lăng nhăng lẳng lơ. Tôi kiên trì nhưng không phải là cố chấp. Tôi yêu anh nhưng anh lại chẳng yêu tôi.

Châm Ngôn Về Lòng Dạ Đàn Bà

Có thể bạn sẽ cần đến những Châm Ngôn Về Lòng Dạ Đàn Bà hay nhất.

 1. Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không sai đâu, hãy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó sẽ chẳng chích, cũng như đàn bà, nếu không đẩy họ vào đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc.
 2. Người ta có thể quyến rũ người đàn bà bằng sự dối trá, nhưng người ta chỉ có thể chinh phục được họ với tấm lòng thành thật.
  Krassovsky)
 3. Im lặng là vật qúi gía hơn vàng, nhưng trong tình yêu người đàn bà lại ghét cay ghét đắng.
  (P.)
 4. Khen tặng người đàn bà khác trước mặt người yêu là một sự sỉ nhục không thể tha thứ được.
  (Bà De Stael)
 5. Một nữa ưu sầu của phụ nữ sẽ không còn nếu họ có thể dằn lòng đừng nói những điều mà họ biết là vô ích. Hơn thế nữa, những điều cần giải quyết thì họ lại không nói rạ
  (George Eliot)
 6. Ai có thể cai trị được một người đàn bà thì người ấy có thể cai trị được một nước.
  (Honoré De Balzac)
 7. Khi một người đàn bà hứa yêu anh, anh không nên luôn luôn tin họ, nhưng khi họ bảo không yêu anh. Ấy, anh cũng không đáng tin họ nữạ
  (Edouard Bourdet)

? Ngoài Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà ? Mời Bạn Xem Thêm 1001 LỜI HAY Ý ĐẸP VỀ THẦY CÔ GIÁO

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Cũ

Đàn bà từng tổn thương đáng được yêu thương và trân trọng hơn bao giờ hết… SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc Châm Ngôn Về Lòng Dạ Đàn Bà Cũ.

 1. Đến với “người đàn bà đã cũ”, người đàn ông có lẽ không phải tốn quá nhiều thời gian chọn quà, đón đưa, chiều chuộng. Đã trải đời, nên “người đàn bà đã cũ” thấu cảm, chắc chắn không còn những dỗi hờn vu vơ để “bổ sung” hương vị tình yêu.
 2. Người đàn bà đã cũ yêu nồng nàn, đằm sâu, sẵn sàng hy sinh cho người-đàn-ông-xứng-đáng. Chỉ đơn giản thế thôi.
 3. Đàn bà, càng trải qua đổ vỡ, họ càng trưởng thành. Sự trưởng thành đến ma mị. Ma mị vì đâu? Vì họ không còn vồn vã hay vồ vập, họ biết cái gì là cần, cái gì là đủ và cái gì là rác rưởi bỏ đi. Trầm tĩnh để chiêm nghiệm về cuộc sống một cách nhẹ nhàng và trân trọng cuộc sống hiện tại. Biết tìm niềm vui cho chính bản thân và không lệ thuộc bất kỳ ai. Với họ, tình yêu không có thì thiếu mà có thì thừa, có thể có mà không cũng không sao. 
 4. Tôi vẫn luôn nói với những người đàn ông đến trong đời mình rằng, tôi là đàn bà cũ. Thật ra chẳng có gì để khoe khoang cả, chỉ là, tôi luôn muốn thành thật với chính mình như thế.
 5. Đàn bà đã cũ, họ sẽ sống chậm lại dù thời gian có trôi đi quá nhanh mà tuổi xuân cứ ngắn lại. Không vội vã tìm kiếm, từ từ đợi chờ người đàn ông xứng đáng đến bên họ.

Châm Ngôn Đàn Bà

Phụ nữ là để yêu, họ đáng được trân trọng…. Cùng đọc những Châm Ngôn Đàn Bà để hiểu hơn về họ nhé.

 1. Để chạm tới trái tim những người phụ nữ như thế, không hề dễ dàng 1 chút nào cả. Bởi lẽ, khi đã trải qua rất nhiều đau khổ, bản thân họ sẽ tự động trở nên thận trọng hơn bao giờ hết, khó hiểu hơn bao giờ hết và cố gắng cũng nhiều hơn bao giờ hết. 
 2. Yêu thương đến với họ, có cũng như không, quay đi cũng có thể biến mất. Họ đã vỡ nát, nhưng nếu có cơ hội, họ sẽ yêu thương hết lòng.
 3. Chẳng còn muốn là người bị bỏ lại, cũng chẳng muốn phải day dứt trong cái suy nghĩ rốt cuộc mình đã làm sai ở đâu, mình không tốt chỗ nào. Chính những người phụ nữ, ở thời điểm này là những người đáng được trân trọng nhất.
 4. Từng ôm cho mình những niềm đau khiến cho con tim và tấm lòng mình có những vết cắt hằn sâu cả cuộc đời.  Từng khóc, khóc thật nhiều, khóc hằng đêm, khóc đến khô cả nước mắt, khóc đến cạn cả nỗi buồn. Nhưng họ đã biết cười tươi với bản thân, họ đã đứng dậy và bước tiếp. Lâu dần với họ tình yêu đã không còn là thứ tốt đẹp nhiệm màu, họ chẳng còn nhiều niềm tin, họ không còn xem cuộc đời này là cổ tích.
 5. Ai cũng vậy, trẻ rồi cũng sẽ già. Xinh đẹp rồi cũng phôi pha. Chỉ có trái tim… Càng tổn thương, càng hoàn mỹ”.

? Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà ? Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 1001 LỜI HAY Ý ĐẸP

Danh Ngôn Đàn Bà

SCR.VN chia sẻ thêm những Danh Ngôn Đàn Bà sâu sắc.

 1. Đàn bà lắm nỗi buồn cũng do đó mà ra. Đến mức tôi luôn thấy đằng sau mỗi người đàn bà luôn là những câu chuyện chẳng mấy ai hiểu hết. Phía sau họ còn là hàng dài những nỗi buồn mà không phải ai cũng có thể hiểu được…
 2. Đàn bà cũ, yêu thương đến với họ, có cũng như không, quay đi cũng có thể biến mất. Họ đã vỡ nát, nhưng nếu có cơ hội, họ sẽ yêu thương hết lòng.
 3. Đau lòng chính là khi yêu thương đầy ắp mà nhận về chỉ là những vết xước đau lòng. Khi ấy, càng nhiều tình cảm thì tổn thương lại càng dâng cao. Đàn bà bất hạnh và khổ sở cũng chỉ vì như thế. 
 4. Tôi thích đàn bà, đã cũ. Chẳng còn trinh nguyên, tâm hồn rách nát, đã chớm nở nhưng chưa tàn. Họ không còn trẻ, cũng chẳng già, niềm tin đã vơi bớt, trái tim khó mủi lòng.
 5. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng mỗi lần nhắc đến tên gọi ấy, lòng những người phụ nữ như em lại không tủi thân hay chạnh lòng. Vì có điều gì cũ kĩ lại thôi xót xa đâu. Huống chi là đàn bà cũ, đàn bà đầy thương tích đau lòng?
 6. Đàn bà từng trải, vui ít cười, buồn nhất định không khóc. Không thù ghét hay căm hận bất kỳ ai. Sống đời không quá gắt gao ở bất kỳ thái cực nào, đặt sự cân bằng ở đầu danh sách những thứ phải có được.

Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Đàn Bà

Tiếp tục bài viết là Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Đàn Bà càng đọc càng thấm.

 1. Trong đàn bà, tình bạn gần với tình yêu
  (Thomas Moore)
 2. Gió thay đổi chiều mỗi ngày, người đàn bà thì thay đổi mỗi giâỵ
  tục ngữ Tây Ban Nha)
 3. Khí giới của đàn bà là những giọt nước mắt.
  (Shakespeare)
 4. Đàn bà hoàn toàn thấy rõ rằng họ càng vâng lời bao nhiêu thì họ càng chỉ huy bấy nhiêụ
  (Jules Michelet)
 5. Khi chúng ta không theo hút được người đàn bà thì đừng đeo đuổi họ nữạ Người đàn bà chỉ bị chinh phục khi người đàn ông đủ sức hấp dẫn ho.. Một kho họ thấy bị đeo đuổi, họ sẽ từ khước.
 6. (Krassovsky)
 7. Đối với người đàn bà, không được yêu là một tai họa; nhưng không được yêu nữa mới thực là một cái nhục.
  (Montesquieu)
 8. Nơi nào có người đàn bà đẹp, thì nơi đó có người đàn ông thở dàị
  (Tục Ngữ Hung-Ga-Ri)

? Ngoài Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà ? Tham Khảo Thêm NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG ANIME

Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Tính Đàn Bà

Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Tính Đàn Bà sau đây dùng để đá xéo những người đàn ông “mang váy”.

 1. Miệng là của người khác, cuộc sống là của chính mình, trong khi học cách vừa thỏa hiệp với người khác mà vẫn giữ được những nguyên tắc cơ bản của chính mình.
 2. Chỉ cần có người sống trên cõi đời này, thì tất sẽ có thị phi. Tức giận là một hành động ngu ngốc, chính là lấy lỗi lầm của người khác để trừng phạt chính mình.
 3. Trời cao thực sự rất công bằng, khi một cánh cửa vận mệnh của bạn đóng lại, thì sẽ đồng thời mở ra cho bạn một cánh cửa khác.
 4. Chỉ có bản thân, mới có thể suy nghĩ cho mình, cũng chỉ có bản thân, mới có thể vượt qua được những quan ải ở trong lòng mình.
 5. Đừng nên làm con nhím xù lông, phóng vào người khác lại làm tổn thương chính mình. Có một số việc không cần phải ghi nhớ ở trong lòng.
 6. Thuốc đắng thì hết bệnh, nói thẳng thường bị oán hờn.

Những Câu Nói Xấu Về Đàn Bà Lẳng Lơ

Mời bạn tham khảo thêm Những Câu Nói Xấu Về Đàn Bà Lẳng Lơ.

 1. Độ lâu bền của sự đam mê tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.
 2. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người đàn bà là hai độc dược dịu dàng.
 3. Đàn ông tham lam + Đàn bà lẳng lơ = Ngoại tình trơ trẽn, rồi sẽ tự chán nhau!
 4. Lẳng lơ cho rách yếm ra
  Về nhà hỏi mẹ, yếm thông hoa không bền
 5. Vai mang bức tượng thờ chồng
  Thấy trai nhan sắc, nước mắt hồng tuôn rơi
 6. Đàn bà cặp mắt lá khoai
  Liếc chồng thì ít, liếc trai thì nhiều

? Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà ? TẶNG BẠN CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Thông Minh

Đàn bà thông minh không sống dựa dẫm vào đàn ông khiến đàn ông nể phục. Tuyển tập trọn bộ Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Thông Minh xin dành tặng cho bạn.

 1. Người đàn bà thông minh là người chiếm được lòng yêu của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình. Chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.
 2. Thế giới này đã có đủ đàn bà biết cách thông minh, nó cần đàn bà sẵn lòng đơn giản. Thế giới này đã có đủ đàn bà biết cách nổi bật, nó cần đàn bà biết cách can đảm. Thế giới này đã có đủ đàn bà được ưa thích, nó cần đàn bà đức hạnh. Chúng ta cần đàn bà và cả đàn ông nữa, hướng tới sống đúng đắn về đạo đức hơn là đúng đắn về xã giao.
 3. Người đàn bà thông minh nghe lời khen để đánh giá đàn ông. Còn người ngu ngốc nghe lời khen để tự đánh giá mình.
 4. Cá tính. Sự thông minh. Sức mạnh. Phong cách. Đó là những điều làm nên vẻ đẹp của đàn bà.
 5. Đàn bà ngốc là chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của đàn ông. Đàn bà thông minh là luôn nhìn vào ưu điểm của đàn ông.
 6. Đàn bà thông minh quan tâm đến cách sử dụng tiền chứ không phải có bao nhiêu tiền

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Mạnh Mẽ

Tiếp theo đây, SCR.VN gửi đến bạn đọc Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Mạnh Mẽ để các chị em tiếp thêm sức mạnh, kiên cường hơn trong cuộc sống hiện nay nhé.

 1. Người đàn bà mạnh mẽ hấp tấp vứt bỏ thế mạnh của mình còn kém cỏi hơn người phụ nữ yếu ớt chẳng bao giờ có thế mạnh nào để ném đi.
 2. Sự yếu hèn của người cánh mày râu đã làm nên sức mạnh cho người đàn bà.
 3. Một người đàn bà mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó
 4. Hãy suy nghĩ như nữ hoàng. Nữ hoàng thì không bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến tới thành công mà thôi
 5. Đàn bà rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, khi cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào…
 6. Người đàn bà chỉ có thể cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.

? Ngoài Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà ? Có Thể Bạn Quan Tân NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ MẸ

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Bản Lĩnh

Với những Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Bản Lĩnh bên dưới hy vọng sẽ trở thành châm ngôn sống giúp cho các chị em phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống.

 1. Là đàn bà, hãy sống như cây như hoa. Dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ
 2. Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ Cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.
 3. Một người đàn bà trưởng thành có quyền quyết định những gì sẽ xảy ra với cuộc sống và cơ thể của cô ấy. 
 4. Đàn bà trưởng thành luôn biết nhìn nhận thấu đáo mọi sự việc, vừa nồng nhiệt với cuộc đời vừa mang trái tim yêu thương nồng cháy.
 5. Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ.
 6. Đàn bà không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài. Họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.
 7. Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ chỉ về những đường cong trên cơ thể. Nhưng đối với tôi, ‘quyến rũ’ là một người đàn bà tràn đầy tự tin.

? Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà ? Mời Bạn Xem Thêm NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ NHÂN CÁCH SỐNG

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Đểu

Cùng khám phá thêm Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Đểu thông qua bài thơ sau:

Đời gọi em người đàn bà hư hỏng
Buông thả mình vào những cuộc ái ân
Ham phú quý lên bán rẻ bản thân
Đâu hiểu em sống trong ngần nước mắt

Mảnh trinh nguyên trao người tình chân thật
Yêu hết mình em tin tưởng đàn ông
Họ hứa hẹn chịu trách nhiệm làm chồng
Khoác cho em chiếc váy xinh ngày cưới

Em chỉ là người đàn bà yếu đuối
Cũng rất cần một chỗ dựa yêu thương
Em ngờ đâu chân lỡ bước nhầm đường
Yêu họ sở tên khanh đầy dối trá

Đời cười em khi đôi chân vấp ngã
Họ đặt điều truyền miệng nói nhau nghe
Đàn bà hư, rồi gái đứng vỉa hè
Sao chua xót phận em người gánh chịu

Từng ngày trôi mặc sức họ đàm tíu
Khi trong mình em thêm một sinh linh
Kẻ bội bạc sao không thấy ai khinh
Người đàn ông sống bạc tình bạc nghĩa.

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Tuổi 40

Hãy cùng lưu lại Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Tuổi 40 sau đây để làm thông điệp chia sẻ cho mọi người.

 1. Đàn bà từng trải, thích mặc đồ kín đáo một chút, vẫn hở nhưng hở trong vòng cho phép, vẫn còn cái bí ẩn giữ lại để đàn ông tò mò. Kiểm soát được thứ đưa cho đàn ông nhìn, vì biết đàn ông đến với mình vì thứ gì.
 2. Đàn bà từng trải cần đàn ông, nhưng không phải để tôn thờ, để dựa dẫm, để quỵ lụy mà là để vui. Hiểu rằng cái việc quan hệ giữa nam và nữ sinh ra cho mình thứ năng lượng tươi vui để làm tốt hơn những thứ khác trong đời. Nhưng, có thì vui, không thì buồn, chứ tuyệt đối không chết, không có chuyện sống thiếu đàn ông thì vật vã như cái xác vô hồn.
 3. Đàn ông chia tay khi đã yêu người khác, đàn bà chia tay khi không còn tình cảm. Một khi muốn buông bỏ, mọi lý do đều trở nên hợp lý. Đừng trách móc đàn ông bằng những lời hứa xưa cũ, khi ấy họ thật sự đã được tẩy não, đã quên rồi.
 4. Đàn bà từng trải, ít khi khoe khoang về bản thân, ít khi muốn nói về câu chuyện của mình. Bởi qua rồi, còn gì nặng lòng để nói. Chỉ muốn nghe câu chuyện của người xung quanh, người đối diện.
 5. Đàn bà từng trải, chọn im lặng nhìn đời, không ồn ào, không hằn hộc, chỉ là những niềm riêng rất nhỏ giấu vào một góc suy tư…

? Ngoài Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà ? SCR.VN Chia Sẻ Bạn 1001 NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA KHỔNG TỬ

Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng là bộ Stt Phụ Nữ Mạnh Mẽ Bằng Tiếng Anh đặc sắc nhất.

 1. “A woman is like a tea bag – you never know how strong she is until she gets in hot water.”– Eleanor Roosevelt
 2. “When we do the best we can, we never know what miracle is wrought in our life, or in the life of another.”– Helen Keller
 3. “Any woman who understands the problems of running a home will be nearer to understanding the problems of running a country.”– Margaret Thatcher
 4. “Whatever you do, be different – that was the advice my mother gave me, and I can’t think of better advice for an entrepreneur. If you’re different, you will stand out.”– Anita Roddick
 5. “A lot of people are afraid to say what they want. That’s why they don’t get what they want.”– Madonna
 6. “If you obey all the rules, you miss all the fun.”– Katharine Hepburn
 7. “Life is not measured by the number of breaths we take, but by the moments that take our breath away.”– Maya Angelou
 8. “Being an intellectual creates a lot of questions and no answers. You can fill your life up with ideas and still go home lonely. All you really have that really matters are feelings. That’s what music is to me.”– Janis Joplin
 9. “Life shrinks or expands in proportion to one’s courage.”– Anais Nin
 10. “If you don’t like being a doormat then get off the floor.”– Al Anon


Đàn Bà Ngoại Tình Phải Chịu Quả Báo Gì Nghe Thôi Đã Sợ Đến Già


Đàn Bà Ngoại Tình Phải Chịu Quả Báo Gì Nghe Thôi Đã Sợ Đến Già.
Nếu Thấy ý nghĩa Hãy Đăng Ký Kênh Tại Đây : https://bom.to/8xrAkM
Mọi Thắc mắc vui lòng gửi mail : valdezcobb6498250@gmail.com
cuocdoithinhvuong

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm :  8888+ hình ảnh anime nam đẹp nhất hiện nay

Related Articles

Back to top button