Giáo Dục

Top 8 thực phẩm chức năng xương khớp của mỹ tốt nhất hiện nay

1. T-Jointace – Viên uống hỗ trợ xương khớp nhập khẩu Mỹ

T-Jointace được người tiêu dùng Mỹ tin dùng và đánh giá cao về chất lượng trong thị trường nội địa. Chính vì thế, ngay từ khi du nhập vào Việt Nam loại thực phẩm chức năng xương khớp này cũng nằm trong top đầu thuốc điều trị viêm khớp hiệu quả.

Dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học kết hợp cùng quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe trong sản xuất. thực phẩm chức năng xương khớp của mỹ này dần trở thành thương hiệu được nhiều người yêu thích và tin tưởng bởi hiệu quả mà nó đem đến.

Công dụng:

  • Giúp bảo vệ và nuôi dưỡng sụn khớp.
  • Tăng tái tạo sụn, tiết dịch khớp.
  • Giảm các triệu chứng viêm khớp.
  • Tăng cường tính dẻo dai, linh hoạt cho xương khớp.
  • Hỗ trợ điều trị hiệu quả các trường hợp: bong gân, thoái hóa khớp, giãn dây chằng, khô khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp cấp và mãn tính.

Đối tượng sử dụng:

  • Người cao tuổi.
  • Người mắc bệnh về xương khớp.
  • Vận động viên, người hoạt động xương khớp mạnh như tập gym, đá banh…

Thành phần thuốc:

T-Jointace với các thành phần như: Glucosamin sulphat, Chiết xuất gừng, Chondroitin Sulphat, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin B12, Acid folic, Kẽm, Đồng, Mangan, Selen.

Xem thêm :  Make up là gì? các nghĩa của make up

Với thành phần chính là Glucosamine – hoạt chất hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp hiệu quả. Với bản chất là một amino-mono-saccharide, Glucosamine được tổng hợp từ các glucose, có nhiều trong mô sụn và mô liên kết.

Trong các mô khớp, sụn, Glucosamine là thành phần tạo nên keratan sulfate, chondroitin sulfate, hyaluronic acid. Đây là các chất tham gia tạo nên sợi collagen – thành phần quan trọng của các sụn khớp và chất dịch khớp. Quá trình tổng hợp sợi collagen ở các mô sụn giúp làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp dễ dàng vận động hơn.

Với những thành phần trên, đặc biệt là glucosamine, thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp T-Jointace sẽ là giải pháp hiệu quả, giúp giải quyết tận gốc các vấn đề liên quan đến xương khớp mà bạn đang gặp phải.

Giá tham khảo: 375.000 đồng hộp 30 viên.

T-Jointace - Viên uống hỗ trợ xương khớp nhập khẩu Mỹ


Thực phẩm chức năng giả – hậu quả thật | VTC14


VTC14 | THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢ HẬU QUẢ THẬT
Thổi phồng quảng cáo, cam kết điều trị khỏi bệnh, đó là những chiêu thức các doanh nghiệp đánh vào tâm lý người tiêu dùng. Thần dược TPCN cũng đủ các loại từ \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Back to top button