Giáo Dục

20 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất trên waka, “mọt ngôn tình” đã đọc hết chưa?

Truyện Siêu Sắc cập nhật ở part 4

Truyện nào mình đọc trên Wattpad thì sẽ có kí hiệu [ W ] trước mỗi truyện để các bạn dễ tìm kiếm truyện để đọc nhé ! Còn truyện nào mình đọc trên các web truyện thì mình sẽ cố gắng ném link vào cho các bạn nhưng nếu mình quá quá lười thì mình sẽ đưa web truyện để các bạn vào đó, tự tìm truyện nhé :”( =))))))))))))

À còn nữa nè, truyện nào Full rồi thì mình cũng kí hiệu [ F] trước mỗi truyện nhé, truyện nào vẫn chưa hòan thì mình xin phép đề chữ [nF] để mọi người dễ tìm kiếm nhé, vì mình biết một số bạn không thích phải chờ truyện ;;)

Thanks For Readin’ :”>

[W,F] Ngủ cùng sói – DlVT : Truyện hay vl nhé =)))) Tác giả sẽ đưa các bạn từ đau đớn sang sợ sệt rồi ngot ngào rồi lại đau đớn dày vò. Bởi vì đây là truyện nguợc nên nhiểu đọan sẽ khá đau lòng nhưng tớ đọc không bỏ đựơc bởi vì cứ lo lắng nhân vật của mình có nắm giữ được hạnh phúc không, còn đau lòng bao lâu =))))) Ôi đúng là tác giả không cho chúng ta những con đường sống đúng đắn :”((( Đây là truyện tớ đọc sau 1 khỏang thời gian dài vô độ không động tới tiểu thuyết tình yêu nên vô cùng nhiều cảm xúc ! Anh – Hàn Trạc Thần là 1 đại ca xã hội đen, vì trả thù cho đàn anh nên đã giết cả nhà Thiên Thiên trừ có cô – người con gái của gia đình người lái xe đó và cũng là đứa bé anh nhận nuôi sau này. Hai người sống bên nhau mỗi ngày, anh quân tâm đến chị, chăm sóc chị nhưng chị dù sợ vẫn luôn mang ý định trả thù anh nhưng rồi chị cũng nhận ra – ai chị cũng có thể động vào được nhưng trừ anh. Dần dà hai người nảy sinh tình cảm với nhau, anh bảo vệ, quan tâm chị nhưng rồi chị nhận ra một bí mật của anh. Truyện rất hay, lôi cuốn, tình cảm, ngọt ngào đan xen nhưng xen lẫn vào đó là những khe rãnh đắng cay nho nhỏ như là một hương vị không thể thiếu, khiến cho những trái tim ngôn tình điên đảo :”(((((((

[W,F] Nụ hôn của sói – DLVT : Anh nam chính là đàn em của Hàn Trạc Thần ở ” Ngù cùng sói “- An Dĩ Phong. Một công tử đào hoa có số má , anh lại dành tình yêu của mình cho một cô nàng cảnh sát. Chẳng những vậy chị còn là con gái độc nhất của cục trưởng cục công an. Tớ nhớ có 1 chi tiết đó là hôm 2 người hẹn hò, chị dẫn anh qua khu vực điện tử tivi, bố chị đang phát biểu trên đó còn anh thì thao thao bất tuyệt rằng mình sẽ khiến cho con gái ông ta phải gục ngã dưới anh =))))) Ừ thì ông trời cho anh mong muốn giúp anh thực hịên =)))))))) 2 người yêu nhau sâu đậm nhưng ngay sau khi chị mang thai đứa con của anh, anh lại tránh né chị, xa cách chị để chị không phải lo lắng cho anh, không phải yêu anh vì con đường anh chọn không hề thấy tương lai. Ngày ngày anh tới quán bar, ngày ngày gần nữ nhân nhưng chưa một lần quên chị, người con gái anh yêu thương nhất, chưa một lần để người con gái nào vào tim, thay thế chị. Chị biết điều đó vì vậy chị sang Úc cho anh thời gian 10 năm để hòan thành trách nhịêm của anh, để hòan thành nghĩa vụ của anh còn chị thì mở 1 quán cafe với tên gọi không thể nào đau lòng hơn ” Watting”. Chờ đợi rồi cũng có kết quả, tình yêu đến từ 2 phía thì sẽ có hạnh phúc. Truyện tuy ngược tâm nhưng mình cũng hiểu được ý nghĩa của việc chờ đợi và sự tin tưởng lẫn nhau trong tình yêu :”))))

[W,F] Chờ em lớn được không ? – DLVT : Truỵên viết về 2 người con của 2 nhân vật trên – An Nặc Hàn và Mạt Mạt. Mạt Mạt yêu anh từ bé, luôn miệng nói cưới anh cưới anh nhưng từ khi 15 tuổi, chị đã nhận ra rằng mình quá ích kỉ, quá nhẫn tâm khiến anh bị bạn gái bỏ rơi. Chị yêu anh nhưng vẫn thành tòan cho anh, không những thế còn gán ghép anh với người con gái yêu anh vì chị sợ mình lại một lần nữa phá hủy hạnh phúc của người mình yêu nhất. Còn anh, sau khi đi du học mới nhận ra mình yêu Mạt Mạt đến nhường nào, mới cảm nhận được không có Mạt Mạt thì mình không thể sống nhưng Mạt Mạt lại cố chấp “dâng” anh lên cho người con gái khác. Mãi sau khi có 1 bước ngọăt lớn, anh mới hiểu Mạt Mạt yêu anh, yêu anh từ rất lâu rồi thì anh mới lao ngay về với chị, cho chị 1 sinh nhật 18 tuổi hạnh phúc nhất :*** Oaaaaallaaaaaa mãi mới hạnh phúc làm mình phát điênnnnnn =))))))))) Truyện này mình đã đọc lại 4 lần và mình cảm thấy mình đéo bình thường =))))))))))))

[W,F] Bên nhau trọn đời – Cố Mạn : Đọc phiên bản chuyển đổi tên nhân vật mà vẫn thấy hay =)))) Hồi còn học đại học, chị theo đuổi anh trước còn anh sau này mới yêu chị. Đến khi yêu nhau nhà chị xảy ra biến cố, bố chị bắt buộc chị phải qua Mỹ, còn chưa kịp chào anh 1 câu. Anh hận chị, hận tới xương tới tủy vì những lời bố chị nói với anh, anh xa đọa, hút thuốc, uống rượu, nhếch nhác không giống anh trong suốt 1 thời gian dài. Nhưng càng hận thì càng yêu, càng yêu thì càng đau càng nhớ. 7 năm sau chị quay lại, anh một lời không nói, ngoảnh mặt đi nhưng anh làm rơi chiếc ảnh chị trong ví, ảnh lúc chị 19 tuổi với dòng chữ mặt sau ” My sunshine”. Đọc đến đây mình điên mẹ luôn ý, người ta tìm được đưa cho chị. 2 người rút ngắn khỏang cách, anh bảo anh lại thua bới chị, ừ cuối cùng anh thua nhưng Hà Dĩ Thâm là ai, lụât sư đa tài, anh quyết không để chị tòan thắng, không nói một lời đưa chị đến Cục dân chính. 7 năm lại là 1 thời gian dài sao các tác giả cứ làm chúng ta khổ như vậy =))))))))) đm thật không muốn sống nữa mà =))))))) Trong phim, Chung Hán Lương diễn rất đạt nhưng Đường Yên thì ôi đm GIẢI TÁNNNNN !!!! =))))))))))) Quả phong cách áo tím mộng mơ lưng lửng làm mình phát điên =))))))))))))

[W,F] Hãy nhắm mắt khi anh đến – Đinh Mặc : Hay vl ý =)))) Một kiểu truyện mình rất thích, rất phấn khích khi đọc. Kiểu trinh thám tội phạm như Conan =))))))))) nhưng toàn kiểu chặt xác xong xé thịt, uống máu, ăn thịt người =))))) Chị em nào yếu tim mà đọc buổi đêm thì hỏng mẹ nó hẳn =)))) Đến mình đọc buổi sáng còn thấy ghê =))))) Nhưng vẫn thấy mê yeahhhhh \m/ Anh là Bạc Cận Ngôn giáo sư ngành tâm lí tội phạm, về nước, anh ở quê mình tìm trợ lí dịch thuật thì anh tìm được cô sinh viên năm 4, ngành TA và cũng là tình yêu, sinh mệnh của anh :”) Chị dịu dàng, nhẹ nhàng, an cần ở bên anh còn anh, tính tình thì kiêu ngạo, trời sinh anh là số 2 thì chẳng ai là số 1 thì lúc nào cũng phá phá án, xong cứ đuổi theo chị đòi chị làm trợ lí cho mình =))))))) Anh ngầu lòi ra xong kiểu không giỏi ăn nói chuyện yêu đương, cứ ăn ngay nói thật, muốn làm bạn trai thì làm bạn trai, muốn hôn cứ hôn, yêu đương 3 ngày đưa con gái người ta lên giường lăn đi lộn lại, đáng chết vcl =)))) Có 1 tên giết người hàng lọat, sư phụ của kẻ đã bắt cóc, ” lóc thịt” anh hồi trước muốn anh làm đồng minh của mình. Cuộc đối đầu kì tài, cân não, hòan tòan hấp dẫn người đọc. Đọc phần ngọai truỵên về cuộc sống gia đình 2 người sau này cũng hay lắm, buồn cười đau cả ruột =)))))) Giản Dao trong truyện thì tuyệt mẹ vời xong ra phim Mã Tư Thuần đóng thì ôi tía má tôi ơi xinh vãi tè =))))) Cười cợt xinh xắn hút mắt vlin :((((( Xong Hoắc Kiến Hoa quyến rũ vcd :(((( xem phim chỉ muốn chết mẹ đi :((((( huhu bệnh vlin =)))))

[W,F] Oxford thương yêu – : Quyển này đọc tớ hồi lớp 8 hay sao =)))) Hình như ngọt, ừm ngọt phết, 2 anh chị gặp nhau bên nước bên trời Âu xong quan tâm nhau, yêu thương nhau =))) Mà mặn hay sao =)))) ôi tớ nhớ thế đéo nào đc =))))) Nói chung là truyện nhẹ nhàng ngọt ngào, cũng vô cùng sâu lắng, đã ra thành sách, tác giả còn là người Vịêt nữa đấy :”*****

[W,F] Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Cố Mạn : Lúc đầu đọc cũng giật mình vì nó khá mới mẻ =)))) Đây là thể lọai võng du mà quần chúng hay nói đúng không nhỉ =))))))) Nhưng sau này các tác phẩm võng du này mình cũng mê lắm, tuy mình không am hiểu mấy làm thế nào để tăng máu, tăng kinh nghịêm blah blah nhưng mình biết sơ sơ ừ thì skill, ừ thì PK, ừ thì lập team chém quái, ừ thì loa lớn, loa quốc tế =)))) Tại hồi trước mình cũng có chơi Gunny nhưng đến thằng em mình còn bảo, chị gà thế =))))))) Nói thì nói chứ mình cũng thấy Cố Mạn siêu, nghĩ ra bao nhiêu thứ trong game, xong từ game ra thực tế thành 1 câu truỵên hóm hỉnh vcl =)))) Thề hóm hỉnh vd nha =)))) Nhất là tên nhân vật trên game, đọc mà quặn cả lòng. Truyện viết về chị sinh viên năm 1, trên game bị bồ đá, ngồi trên núi đang ngắm sông ngắm bể thì người ta cứ bâu lấy loa lớn loa bé bảo chị thất tình buồn quá muốn tự tử =))))))) Đúng lúc chị sắp đạp cho mỗi đứa một phát thì nhân vật top đầu trên game là anh đi qua, đính hôn vs chị =)))) Quá nhiều cảm xúc !!! Nghĩ là anh làm việc thiện cứu người nhưng thực ra anh đã yêu chị từ lần đầu tiên thấy chị ngồi quán net =)))))))))) Ui ui đến chết vì cốt truyện rất đáng yêu, đến sau này ra thực tế cũng rất hay nữa. Nhưng do mình nhiều lúc không hiểu ngôn ngữ game, cũng muốn buông nhưng thấy sắp ra phim vs cũng không quá đáng lắm lại không ngược nữa thế là vút luôn hết truyện =))))) May quá bây giờ có cái ngồi review cho các bạn như 1 vị thần =)))))))))))))))

[W,F] Hào môn kinh mộng : 99 ngày làm cô dâu – Ân Tầm : Ôi đm con nào thằng nào định đọc thì bỏ mẹ đi nhé =)))))))))) Đọc thấy ngược vl khó chịu vl nhưng cứ kíểu lo lắng, bồn chồn, đéo dứt ra đc sợ 2 anh chị đéo đc hạnh phúc =)))))) Ôi thương tâm lắm ý ? Thế là 3 ngày à đéo biết 4 ngày hì hục cầy cầy xong chỉ muốn giết người =)))) Ôi mẹ ơi đọc mờ cả mắt nhưng may mắn cũng thấy đáng đồng tiền mạng =)))))))) Lúc đầu hình như anh – người làm trong chính phủ, muốn lấy chị để trả thù cho bố mẹ mình vì có 1 sự việc hồi xưa anh hiểu lầm nhưng sau này xa chị thì không nỡ vì anh đã yêu chị từ cái nhìn đầu tiên khi thấy chị cười dưới ánh nắng măt trời rồi. Anh có gian díu với chị gái của chị nhưng chỉ muốn làm cho chị đau khổ mà thôi. Và anh đã thành công !!! Còn chị cũng yêu anh từ cái nhìn đầu tiên nhưng 5 lần 7 lượt anh đem đến đau đớn cho chị, dằn vặt cho chị nên chị quyết định bỏ đi. 4 năm sau anh quyết định không đánh mất chị nữa nhưng cũng phải giằng co rất lâu, giải quyết hiểu lầm, 2 người mới trở nên hạnh phúc. Nói chung hay đấy nhưng đừng đọc =)))))

[W,F] 7 ngày ân ái – Ân Tầm : Sau truyện “99 ngày làm cô dâu” đã đéo muốn đọc truyện của con mụ Tầm này rồi tdn vẫn chui vào rọ =)))) Không nhúc nhích mới hờn =))))) Truyện ngược hay vl =)))))) Ngược thì đừng hỏi =)))) Bạn nào thích ngược ? Làm khổ nhau ? Dày vò nhau ? Chờ nhau 3 năm ? =))))) Chị Tầm theo hầu các chị em luôn nhé =))))) Bộ Hào Môn Kinh Mộng 1 2 3 hay sao đó tuy ngược nhưng cũng rất tình cảm, có đọan ngọt ngào nhưng mình thấy phần tình cảm vẫn chưa được nhiều như 2 bộ ” 7 ngày ân ái ” với ” Trò chơi nguy hiểm”. Trong truyện, Hoắc Thiên Kình vừa là tổng giám đốc tài chính, vừa là xã hội đen vì trả thù người yêu hiện tại của Úc Noãn Tâm nên mới lên giường với chị ngay trước lễ cưới của chị. Vì quá xấu hổ, chị bỏ đi. 4 năm sau chị thành diễn viên nhưng vì không đáp ứng tình dục của 1 vị nào đó nên mới gặp sự cố. Sự nghiệp xuống dốc, mang tiếng xấu, nợ không thể trả, chị tìm đến kim chủ trong giới showbiz mong anh giúp đỡ mà anh chính là người đàn ông năm đó. Tình cảm nảy sinh, chị và anh trải qua 7 ngày như hạn định mà anh không dứt được chị ra. Tình cờ chị gặp lại người yêu cũ, câu truyện tình yêu đau khổ giữa 3 người khiến người đọc đứng ngồi không yên !!! Nhưng kết cục vẫn chỉ có một !!! Sau này 2 người đến với nhau thì tình cảm thì ngọt ngào vcd nhé =))))) Ngọt như mật ong trộn đường feat thêm mật mía nhưng ngược thì =)))) Sau này càng đọc càng thương anh Kình cơ, nhất là gần cuối truyện ý. Mình súyt lăn ra khóc, xin các con dân lưu ý =)))))

Xem thêm :  Chữa lỗi lập luận trong văn nghị luận

[W,F] Trò chơi nguy hiểm : Vị tổng tài tội ác tày trời – Ân Tầm : Ghét của nào trời trao của ấy =)))) Đúng k nhỉ =))))) Đọc xong Hoắc Thiên Kình thì lại hào hứng xem comment của các chị em lại bảo đọc truyện của Lôi Dận đi =)))) Ôi xin các nàng đúng là giết người mà =)))) Vl giết người qua comment, mình sợ dã man=)))) Ôi ngược vl làm khổ nhau vl ý các bạn ạ =))))) Lôi Dận độc ác, khát máu lại nhận nuôi một người con gái là Mạch Khê. 18 năm được nhận nuôi trong nhung lụa, chị chưa một lần gặp ba nuôi nhưng gần sinh nhật chị bắt đầu bị ảnh hưởng bởi anh. Anh bắt đầu thực hiện kế họach của mình, từng bước từng bước khi dễ chị, làm chị sống không bằng chết. Anh độc đoán như thế, ác độc như thế mà yêu chị lúc nào không hay. Chị bị anh giam cầm, bị anh ” yêu đương” nồng nhiệt, lúc nào cũng muốn tự do. Lúc đầu anh không hiểu, tưởng chị muốn bỏ mình ở lại nên mới bức bách, giam cầm chị nhưng khi anh thấy mình trở nên quá đáng với người mình yêu, anh đã quyết định để chị đi với câu nói làm mình nghẹn ngào không tin nổi ” Anh chỉ muốn em cười !”. Chỉ muốn chị cười, anh đành cởi trói cho chị, khiến chị rời xa anh, anh tưởng như sống không bằng chết nhưng chỉ cần Mạch Khê của anh cười vui mà thôi ! Anh yêu chị, thực sự yêu chị ! Chị cũng giống anh mà thôi nhưng vô tình chị lại biết được kế họach trước đây của anh, lại biết được người anh yêu trước đây là mẹ mình. Đau đớn tuyệt vọng, hiểu lầm liên tiếp hiểu lầm. Nhưng tình yêu thuộc về những người luôn thật lòng, thật tâm, 2 người lại một lần nữ a gặp lại, không nhanh không chậm thuộc về nhau. Tưởng chừng anh cũng yêu mẹ chị nhưng thực ra không phải, do năm xưa có nhiều sự cố bất đắc dĩ nên anh lầm tưởng, chính điều này đã khiến anh làm tổn thương chị không biết bao nhiêu lâu ? Đọc mà nghẹn ngào, mà mặn đắng cả miệng ? Sau này ,anh Dận với chị Mạch Khê yêu thương nhau còn ngọt ngào đến tận tâm can, kinh hoàng hơn anh Kình nhiều =)))) Anh Dận không sợ trời sợ đất chỉ sợ Mạch Khê =)))) hi hi yêu quá =)))))) Đọc truỵên ngược khổ thật đấy nhưng sau này nhận lại, thực cũng đáng =)))))))))))

[W,F] Chờ ngày nắng lên – : Truyện không dài, kể về chị gái đi du học nhưng thực chất qua bển bị gia đình ép để gả cho anh này =))))) Chị hòan tòan không biết anh còn anh thì lại bảo anh chỉ là bạn thân của nam chính thôi, đi ra sân bay đón chị hộ bạn thôi =))))) Chị nơi đất khách quê người không quen ai mà lại còn gặp được anh nên cứ nhờ anh hết cái này cái kia. Lúc đầu anh cũng bất đắc dĩ nhưng chị đáng yêu, dịu dàng lại còn ngốc ngốc như thế nên anh chẳng thể nào bỏ mặc chị. Dần dà 2 người từ giả thành thật yêu nhau =)))))) Không thể ngọt vs ngược như Ân Tầm nhưng khá thoải mái, nhẹ nhàng, không có chi tiết quá đau lòng =)))) Nói chung là dễ hít thở các bạn ạ =))))))

[W,F] Cũng chỉ là hạt bụi – : Truỵên tuy ngắn nhưng chao ôi cũng lằng nhằng phết =))) Không ngược cơ mà k có cảnh nóng =)))) tức anh ách =)))) Anh bác sĩ khám răng yêu chị nẹp hàm =)))) Yêu đương đéo gì toàn sờ răng nhau để sống đm =))))) Đùa thôi nhưng 2 người trong truyện thực sự có duyên, họ trải qua những câu truỵên trong cuộc sống đời thường với nhau. Các nữ y tá tòan đem chị ra dọa anh còn chị thì ngại ngại ngùng ngùng =)))) Sau này hình như có một chi tiết anh nhận ra chính chị là người đã gửi bức thư tỏ tình cho bạn cùng phòng với mình, một đọan tình cảm đơn phương của chị, anh còn cho chị thời gian suy nghĩ lại về tình cảm của mình vs anh cơ ? Thương anh cực, anh yêu chị nhưng sợ đọan tình cảm trước kia vẫn còn vấn vương trong lòng chị nhưng anh đâu biết chị đâu thể nào bỏ được anh ! Kết thúc hạnh phúc nha các bạn ;;)

[W,F] Cấm ái tình nhân – : Đọc tên truyện thấy ngược nhưng chưa đến nỗi gây uất ức, tổn thương cho bạn đọc như truyện của Ân Tầm =)))) Mô tuýp mới đó là anh trai vs em gái nuôi =)))) 2 người yêu nhau nhưng bị bố mẹ ngăn cản, anh còn là cầu thủ nổi tiếng, sợ anh có tai tiếng nên chị cũng đành phải rời xa. Anh chạy đi tìm chị, chưa một lần dừng lại. Anh với chị đáng thương lắm ý nhưng dù sao 2 người vẫn tìm được nhau, bên nhau trước sau như một. Mình đã chọn truyện thì khỏi nói đi =)))))))

[W,F] Tinh khôi và nồng nhiệt (21+, cao H =))) ) – : Chưa đủ tuổi thì cấm ham hố =))))) Truyện hấp dẫn với hay lắm đấy nhé cơ mà toàn cảnh abc xyz huhu. Hành nhau vcd ý =)))) Anh là giám đốc nhưng không làm trong thế giới ngầm như mấy anh ở trên đâu nha. Chị vừa là tình nhân một đêm của anh để lấy tiền chữa trị cho cha nhưng sau này anh chả thiếu được hơi chị nên buổi đêm tòan đến tìm chị. Sau này chị làm trợ lí của anh, do chính anh tuyển chọn đấy nhé, đáng yêu lắm =))) Sau này chị cạch luôn thằng người cũ, chị và anh đến với nhau. Sau này thằng khốn đấy suốt ngày tìm đến ức hiếp chị nhưng chị kể hết với anh, để anh giải quyết. Ôi một nữ chính quyết đoán mà mình tìm kiếm bao lâu ? Chị đã xuất hiện !!! Nhiều màn ân ái hoan hỉ mà quyến rũ lắm ý =)))) Đang ăn chắc phụt mẹ ra hết =)))) Nói chung đủ tuổi thì nên đọc :-” Chưa đủ tuổi thì cộng 9 tháng trong bụng mẹ rồi plus thêm 2 3 tuổi mụ gì đấy cho đủ r đọc nhé các bạn =))))) Nhưng lưu ý các bạn là nữ chính không sạch nhé ?

[W,F] Ông xã ăn vụng xin chùi mép – : Truyện nhộn nhộn nhé nhưng kiểu câu cú không rõ ràng lắm =)))) Truỵên ngắn nữa,yêu nhau cũng nhanh các bạn ạ. Chỉ vì 1 lần chị muốn trả thù lừa anh chụp ảnh nude rồi cơ mà bị anh cho uống thuốc ngủ nên lại giăng bẫy chính mình =)))) Anh phát hiện ra hết nhé ôi dm muốn chết =)))) Dần dần 2 người cứ có cớ liên quan đến nhau, anh hết lòng hết tâm chăm sóc, yêu thương chị, chị cũng biết suy nghĩ quan tâm anh nhưng kiểu không dám nói vs anh xong đéo biết làm gì, trứng cũng đéo biết rán vô dụng vãi nồi, chỉ muốn tống mẹ về quê =)))) Mà thôi chị ấy có mẹ con rồi nên cho phép ở lại bên a :-w =))))))))))))

[W,F] Ăn em tới nghiện – : Ôi đm chết hài =))) Nói chung là ngắn gọn dứt khoát đơn giản =)))))) Nữ chính Hương Hương kiểu bị ngơ chỉ thích ăn bánh ngọt xong bị anh, tổng giám đốc công ty thực phẩm này dụ không biết bao lần rồi ép cưới anh =)))) Phập lần đầu tiên tại văn phòng anh cơ xong yêu cmn nhau :-” Anh nhanh thật đấy =))) Truyện phải như thế chứ, thao tác nhanh, không đau đầu, không nhức óc =))))) Ôi thành công vl nha chị tác giả =)))) Chỉ tội nữ chính háu ăn vl nha, anh đi họp còn phải đưa thời khóa biểu giờ ăn cho chị, đùaaaaa :<

[W,F] Cực phẩm ác ma – Tiểu Ngôn : Truyện hiện đại nhưng hình như mình đọc bản convert hay sao ý nhiều chỗ khó hiểu ? Truyện ngắn nhưng đọc bị bất ngờ. Chị là em gái được nhận yêu anh ngay từ lần bị phập đầu tiên. Các bạn đọc có hiểu tớ viết gì không ?? Sau lần phập đầu tiên đấy =))) Xong anh mà giận suốt ngày chửi bới dọa đem chó gặm xương này nọ =))))) Ôi điên cmnr =)))) Tình huống ổn dứt khoát,đọc cũng được mà không đọc cũng không sao đâu ?

[W,F] Mười giờ tối, ngày thứ 6 –: Truyện này là truyện ngược nhưng tác giả làm mình rất ức chế nhé >.< Hay thì có hay nhưng mình chưa ưng đâu nhé. Anh đe dọa chị vs đống ảnh nude 9 năm mà anh chụp hồi Đại học chỉ vì muốn chị ở mãi bên anh. Chị thì yêu anh từ lâu nhưng lúc nào ở bên anh cũng tỏ ra cứng rắn lạnh lùng :( Và cứ thế là 9 năm ở bên nhau vào mỗi tối thứ 6. Anh đi công tác, chị cũng phải đến nhà anh vì anh nhớ chị, luôn gọi điện về nhà cho chị. Sau này yêu thật thì anh lại vì sự nghiệp mà bị gia đình bắt ép chuyện hôn ước. Chị buồn quá nên bỏ đi. 9 năm đối với mẹ tác giả chắc là 9 phút hay sao mà viết được như thế không biết nữa. Chị bỏ đi nhưng chị đâu biết, anh cũng từ bỏ hôn ước của gia đình đi tìm chị. Lúc 2 anh chị gặp lại nhau thì mọi hiểu lầm đều được giải tỏa, 2 người trở lại bên nhau ;))

[W,F] Động phòng hoa chúc sát vách – DLVT ( 18+) : Truyện hay truyện hay. Truyện kể về 1 anh quân nhân đi Nhật học Y yêu cô gái nghiên cứu sinh Bạc Băng ở cạnh phòng trọ kí túc ._. Anh đẹp trai, cao to, giàu có, toàn giúp chị làm đủ mọi thứ, kiểu tốt xong chị luôn giúp anh nấu mì, nấu bữa tối,cùng anh tâm sự. Họ quan tâm nhau, thương yêu nhau, ủng hộ nhau nhưng anh lại có 1 cuộc hôn nhân mà chị không hề biết. Anh giấu chị nhưng có truyện gì giấu được mãi mãi mà chính việc này đã khiến chị hiểu lầm anh. Truyện rất ngọt ngào , sâu lắng nhưng kèm theo đó là những phút giây căng thẳng, tim đập nhanh không ngừng. Truyện có nhiều cảnh nóng, rất phù hợp với sắc nữ nhé, vì thế mình sẽ tự ý thêm trên tiêu đề của truyện số 18+ =))))))))))

[W,F] Dụ tình – Ân Tầm ( 20+, cao H )- Ân Tầm : Truyện của Ân Tầm ngược, rất ngược nhưng sau tất cả mọi thứ lại trở nên đúng một cách vô cùng hoàn hảo. Để nhận định đc như thế đều là do mình đọc quá nhiều truyện của Ân Tầm thì mới dám khẳng định như vậy. Nam chính nữ chính dù hận nhau thế nào, kiếp sau kiếp trước có thù oán làm sao thì họ vẫn thuộc về nhau từ đầu đến cuối. Nhớ rằng là từ đầu đến cuối ! “Dụ Tình” thì hay rồi nhưng mình cũng đã từng bỏ 1 lần vì rất sợ khổ tâm, dằn vặt này nọ nhưng vẫn quyết định quay lại. Vl khổ thật =))) Anh Louis Thương Nghiêu và luật sư Lạc Tranh lúc đầu đến với nhau có hận thù, có giả dối, mệt mỏi, đau khổ, chua xót nhưng vì yêu sâu nặng, yêu điên dại, yêu bằng tất cả những gì Lạc Tranh có nên chị tình nguyện làm mọi thứ cho anh, dù điều đó khiến chị vô cùng đau đớn. Ơ cơ mà Louis Thương Nghiêu thì sẽ không để chị phải chịu khổ 1 giây nào hết nên các chị em đọc truyện đừng quá lo lắng nhé. Mà người giúp 2 người nhận ra tình yêu chân thực của mình lại là em trai của anh, nhân vật khiến anh đau lòng nhất cũng vì thế mà nuôi ý định trả thù chị. Đọc càng về sau càng hay càng hấp dẫn nhưng thu hút mình nhất chính là Lạc Tranh Và Thương Nghiêu luôn nỗ lực, cố gắng để bảo vệ lấy người mình yêu thương và tình yêu của họ tuy biến cố chưa một lần không ngừng xoay chuyển bên họ, đe dọa tình yêu cũng như cuộc sống, tính mạng của họ ! Thực sự đáng khâm phục ! Ngoại truyện cũng rất hấp dẫn, đặc bịêt là tại đam cưới của một nhân vật nhỏ trong truyện, Hoắc Thiên Kình, Úc Nõan Tâm, Lôi Dận và Mạch Khê cũng lại một lần nữa xuất hịên, khiến người đọc vô cùng phấn khích. Các bạn nên đọc 3 truyện theo thứ tự “7 ngày ân ái -> Trò chơi nguy hiểm -> Dụ tình” thì sẽ hiểu hết được dụng ý trong bộ này của Ân Tầm. Mình rất may mắn, mặc dù đọc không có chủ đích nhưng lại vô tình đọc đúng hướng nên hiểu rõ được tuyến nhân vật trong 3 bộ truyện, rất liên quan đến nhau đó các bạn.

Xem thêm :  Dàn ý tả cây phượng ấn tượng & hoàn chỉnh nhất [kèm 3 mẫu]

[W,F] Bà xã, anh vô cùng cưng chiều em – Lâm Ái Dĩnh : Đây hoàn toàn là 1 câu truyện cổ tích cmnl chứ không phải ngôn tình nữa nhé. Chi tiết không thể nào ảo hơn nhưng vì mình đang cần tìm truyện nhẹ nhàng 1 chút nên mình mặc kệ thiên hạ luôn. Anh là Âu Dương Thụy kiểu vừa làm giám đốc xong phía sau làm hoắc đạo đâm chém giết người này nọ xong một lần đi trên đường thấy chị Hạ Tịch Nguyệt bị ngất bên đường đem lòng yêu luôn xong lừa chị kí khế ước kết hôn ._. Chết mẹ hài =))))) Ai cứ gây vs chị thì toàn thịt nát xương tan lọ chai các bạn ạ=)))) Chị chỉ cần làm nũng thôi là anh tự nguyện vứt bỏ tất cả sĩ diện của mình luôn ý, không mê nổi mà =)))) Mô tuýp truyện đơn giản, từ nội dung đến lời văn, nên khá dễ đọc, dễ trôi, không gây đau đớn mà lại ngọt ngào, vui vẻ ?

[W,nF] Bạch thiếu gia, cưng chiều vợ như mạng – Hạ Lan Âm : Đọc truyện này càng ngày càng thấy hay, càng thấy thấm. Quý Nghiên kiểu bị em gái sinh đôi ghen ghét, chị có được cái gì thì người em gái kia cũng tranh giành bằng được. Kể cả tình yêu của mẹ ruột rồi bạn bè ngay cả người yêu của chị cũng vậy. Anh nam chính Tiểu Bạch cao to, đẹp trai, là vị công tử luôn xuất hiện trong lúc chị gặp khó khăn, toàn giúp đỡ chị đối mặt vs nyc ? Xong sau đấy 2 người vô tình gặp lại nhau bên Mỹ qua một vụ xả súng. Mà anh lại chính là nhân vật chính bị truy đuổi trong cuộc xả súng đấy. Qua tìm hiểu cũng như qua mấy lần chị bị nguy hiểm tới tính mạng thì chị biết được anh là cục trưởng cục công an bí mật của đất nước. Nghe tên truỵện thì tưởng là truyện sủng, hài nhưng đâu ai biết được nó lại hấp dẫn như vậy. Đọc truyện nhận ra nhiều triết lí lắm, kiểu đã xác định yêu thì tin tưởng nhau tới cùng, yêu thương nhau tới cùng và chắc chắn không hối tiếc bất cứ điều gì dù là khi đã rời bỏ nhau. Anh kiểu yêu thương, chăm sóc chị ân cần dã man, chị yêu anh lắm cơ mà tự dưng con điên tiểu tam cũ quay về làm chị lo lắng mất anh điên đảo ._. Yêu lắm ý, mình thề với các bạn luôn :)) Mà gia đình anh nhiều người, kiểu phải lấy giấy bút vẽ gia phả ra mới hết ý =))))) Mà thực sự trên diễn đàn lequidon các bạn ấy cũng vẽ gia phả ra thật =)))) Anh có mẹ với dì bá đạo lắm, toàn đi đánh nhau xong đi nói chuyện với tình địch của con dâu đầy nhiệt huyết, buồn cười lắm ôi chết mẹ hài luôn =))))) Truyện chưa hoàn nên mình đang tiếp tục chờ , không hề bỏ cuộc đâu nhaaa ?

[W,nF] Hào môn quyền thế : Ngôn thiếu cưng chiều vợ – : Chị thất tình, gia đình đâm vào phá sản còn anh hắc đạo, chưa động vào con gái bao giờ, mọi người còn tưởng anh là gay. Một hôm chị say rượu còn anh bị dính xuân dược do kẻ thù hạ thủ đã thế chị còn cứ quấn lấy anh. Tình một đêm xong chị bỏ trốn còn anh thì chẳng thể nào cai được chị. Bố anh cưới chị cho anh với điều kiện đẻ đứa con trai trong 1 năm nhưng anh chị yêu nhau mất rồi =))))) Anh ghen nhiều xong không muốn cho chị đi gặp ai cơ , mình muốn mình muốn p=~ Chị ý mà, chỉ cần mắt long lanh tí lệ thôi là anh đau lòng lắm rồi :”)) Lúc nào anh cũng bảo vệ chị, bảo vệ con của 2 người hết nên ngọt ngào lắm lắm ý :* Nữ chính ngoan lắm lại cũng rất ngọt nhé, không ngu ngốc mãi không nhận thức được tình yêu như mấy con dở hơi khác đâu ? Tuyệt vời lắmđó các bạn ;))

[W,nF] Đổi chồng – Cưng chiều em đến nghiện – Quân Tử Hữu Ước : Truyện siêu ngọt, siêu siêu ngọt luôn nha, dành cho mọi lứa tuổi luôn đấy. Đầu tiên, lúc đọc văn án kiểu không thích vì chị làm phó thị trưởng còn anh làm đại ca hoắc đạo, kiểu đã không hợp nhau rồi ý nên mình chưa thích =; Chỉ vì anh trông giống chồng hờ của chị nên anh bị đệ tử khích đểu đi đóng giả làm chồng chị =))) Từ lúc chị chạy đến cứu anh, nắm lấy đôi bàn tay chai sờn, nhuốm máu tanh của anh, chạy thật nhanh ra khỏi lũ bắt cóc vốn chẳng làm gì được anh thì anh đã phải lòng chị. Một trái tim chưa có ai bước chân vào từ giây phút ấy đã lấp đầy hình bóng của chị, lúc nào cũng muốn cùng chị ân ân ái ái, ngọt ngào cả đời. Và thế là anh từng bước từng bước đến gần bên chị, yêu thương chị, quan tâm chăm sóc chị. Đặc biệt là sau khi chị bị tai nạn, anh thực sự chứng tỏ tình yêu của mình dành cho người con gái ấy, người con gái dịu dàng, xinh đẹp nhưng cũng vô cùng quật cường, vô cùng mạnh mẽ. Truyện rất ngọt ngào, tình cảm, mình đọc còn cảm thấy sướng ý =)))))))))) Thích mê thích mê ::))

[W,F] Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen – Quân Tử Hữu Ước : Đọc văn án xong tưởng ai oán thế nào nhưng thực ra thì vô cùng ngọt ngào các bạn ạ. Anh vừa là tổng giám đốc xong lại thêm bên xã hội đen, anh vừa là người yêu, nhưng cũng lại là chồng chưa cưới chứa đựng sức ghen vô cùng mãnh liệt hay nói cách tiểu thuyết thì anh là một thùng dấm chua cao to, đủ đầy =))) Cả đời không bao giờ ngó ngàng đến phụ nữ cũng là bởi vì bên cạnh đã có Tiểu Nhu. Anh mang Tiểu Nhu về nhà lúc chị 12 tuổi, và cũng từ lần gặp gỡ định mệnh đó, 2 người đã thuộc về nhau. 2 anh chị yêu nhau ngọt ngào như cổ tích xong toàn làm nũng nhau thôi. Mình chết vì ghen tị ý. Chị đi tới đâu ai cũng thích đm ảo ma vcl nhưng chỉ yêu mỗi anh Tuyệt mà thôi . Truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào, hấp dẫn nữa. Nói chung là siêu sủnggggggg :***

[W,F] Vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen – Quân Tử Hữu Ước : Chắc bây giờ phải đi kiếm truyện của Quân Tử Hữu Ước để đọc mất đm nghiện như chó =))))))) Anh Thần giàu nhất thế giới xong còn làm hoắc đạo đại ca ? ? ? Có vợ là Hồ Cẩn Huyên lại là nữ tướng, làm việc cho tổ chức, toàn đi giết người cướp tài sản nhưng toàn cướp của mấy thằng chính phủ mất nết ý. Cưới nhau 2 năm nhưng anh chị không nói rõ thân phận vs người kia, sợ họ lo lắng nhưng thực chất anh biết việc chị làm từ lâu rồi. Anh chiều chị lắm, cái gì cũng cho, suốt ngày đòi ăn khô lau sạch chị mà chị cũng toàn chấp nhận cơ. Tiểu tam nhiều vl nhưng toàn bị anh đánh cho nhừ người. Truyện nhiều cảnh hôn quá, tác giả viết đi viết lại, miêu tả mấy anh đẹp trai nhiều quá hoá nhàm nên mng kêu nhiều ._. Nhiều tình tiết mình còn đoán được trước do mấy tình tiết đc lặp lại ở truyện trên nhưng thực sự rất hay, rất sủng đó mọi người ;)) Mình cũng rất thích truỵên này :***

[W,F] Viên Cẩn Cẩn – Nô lệ tình yêu của Báo Vương – : Tên truyện nghe ngược nhưng thực ra ngược thật đấy các bạn ạ =))) Anh là Người Sói thông minh, ác độc, tàn nhẫn bị buộc cưới chị mà chị thì ngu ngơ ngu ngơ. Đến làm vợ nhưng chẳng khác gì người hầu, chị khóc suốt xong nhõng nhẽo muốn hôn xong tòan tự hôn anh, muốn ôm anh cũng tự ôm anh. Anh cáu thì tòan đánh yêu mới cả cấu mông chị =)))))) 2 con người bệnh hoạn yêu nhưng không nói xong toàn hiểu nhầm lẫn nhau, mãi mới đến đc vs nhau ý. Làm mình tức mất một buổi tối đấy nhưng truyện cũng khá hay đó các bạn ;;)

[W,F] Chinh phục tổng giám đốc lạnh lùng (18+) – Mộc Yêu: Truyện hài, tình cảm, ngọt ngào mà ngược nhẹ một sút nha. 18+ nhé toàn cảnh khó ăn =))))) Chị yêu nyc cũ của mẹ từ năm 8 tuổi, thấy anh sắp kết hôn nên mò đến nhà anh làm loạn, gài bẫy anh làm cho anh khỏi cưới con điên kia luôn . Chị bá đạo lắm, toàn đi cùng người anh rể là Mafia bên Ý giải cứu thế giới xong bị anh phạt lăn đi lộn lại trên giường =)))) Anh đáng yêu lắm thấy chị còn nhỏ không dám làm càn nhưng chị lúc nào cũng đòi đòi yêu yêu ý khổ thân anh cơ mà đm chị đáng sợ thật ý =)))))

[W,F] Anh sẽ phải yêu em (18+) – Hân Hân Hướng Vinh : Hay lắm nè :p Mạch Mạch từ nhỏ đã yêu anh, 6 tuổi đã hứa vs đời sẽ phải gả cho anh. Mà anh thì “đầu gỗ”, mãi sau này mới nhận rachị yêu mình nhiều như nào trong khi cả thế giới này biết hết rồi :))) Trước mặt anh thì Mạch Mạch toàn tỏ ra yếu đuối, làm nũng vs anh nhưng anh quân nhân khờ có biết đâu, Mạch Mạch mạnh mẽ, cá tính, đua xe giỏi, đánh nhau giỏi, bắn súng giỏi .. =)))))) Phim có nhân vật chen chân thứ 3 bệnh hoạn nhưng nữ chính đã thích cái gì thì không để tuột mất, đặc biệt là người cô yêu bao nhiêu lâu nay =)))) Nhảy vào đánh cmnl =)))) Truyện chủ động, hấp dẫn, đáng yêu nữa :((((( Mình cực thích cái thể lọai nữ truy, nữ theo đuổi nam như 2 truyện này nhé, cảm giác thỏa mãn lắm ý :(( Các bạn có biết truyện nào thì comment cho mình nhé :***

[W,F] Chiến thư của nàng tình nhân nhỏ – Tâm Lam : Truyện ngược đm truyện ngược :((((( Chị sợ đàn ông, sợ kết hôn do vết xe đổ của bố mẹ nên chị trở thành người lạnh lùng nhưng quyến rũ cơ mà không yêu ai. Anh nam chính kiểu yêu người ta từ đầu mà làm đủ trò hành hạ chị đau khổ rồi từ từ đến gần chị, quan tâm chị, thương yêu chị rồi đòi chị yêu anh, đm khốn khổ =)))) Truyện đéo gì toàn cái tôi cao ngất cmn trời =)))) Chị nhỡ làm anh giận, anh hung hăng chà đạp chị, hủy hôn ước còn đuổi chị đi đcm mình tức hộc máu. Đọc mà dm muốn đánh nhau vl =)))))May mà anh tỉnh ngộ nhanh không thì mình muốn đạp chết anh lắm rồi đấy.Mình không hề thích cái kết truyện kết, không hề vì nó dài khoảng 2 câu.Ai cũng tức ý , chả riêng gì mình đâu :))

[W,F] Trêu đùa em đến nghiện – Mệ Lộ Lộ (18+): 2 người hồi nhỏ học vs nhau nhưng chị thấy anh béo toàn bắt nạt anh thôi ._. Sau này 2 anh chị bị ép kết hôn do ông anh có quan hệ vs nhà chị mà chị vô tình ngã vào lòng anh ở quán bar thế nên anh hiểu lầm chị dụ dỗ anh đòi anh kết hôn. Chị giải thích cũng không thèm nghe, giận giận dỗi dỗi nên chị mặc kệ anh luôn đó. Chị máu vl đến nhà anh ở cứ ăn cơm xong xem xxx 1 mình =)))) Sau bị ông nhốt 3 ngày chung vs anh thế là 2 người đến với nhau luôn. Truỵên rất hay nhé, đọc rất kích thích =))))))))

[W,F] Bắt nạt em đến nghiện – Mễ Lộ Lộ (18+) : Chị xinh đẹp, kiều diễm, thông minh, tài giỏi, con nhà giàu nhưng chỉ muốn không phải làm gì, kiếm anh nào giàu có, bám vào đòi sống đòi chết kết hôn =)))) Chị chủ động tìm đến, quyến rũ, làm trò vs anh, đẹp trai, cao to, giàu nhất mẹ huyện. Chị làm nhân viên cho anh, xong theo dõi anh xong đc anh nấu cơm cho ăn thế là yêu cmn anh luôn. Nguyện trao thân và đòi tiền. Thẻ anh cho nhưng phải đi làm vs anh hihi. Yêu anh rồi bị tiểu tam ml phá hoại, anh không bị con rồ ấy quyến rũ nhưng lại hiểu lầm chị, khiến chị tổn thương. May mà dỗ đc chị không thì chắc anh tự cmn tử .Yêu lắm nè :”)))

Xem thêm :  Soạn văn bài thực hành về thành ngữ điển cố, soạn bài thực hành về thành ngữ, điển cố

[W,F] Thanh mai trúc mã đến tuổi có thể cưới : Truyện rất hay, đáng đọc lắm ? 2 anh chị là hàng xóm của nhau lâu rồi, 2 người có kết giao nhưng cũng không ấn tượng gì lắm. Mãi sau khi anh đi nơi khác lập nghiệp nhưng tại người bạn thân nhà có biến lớn nên rút vốn khiến công ty anh phá sản. Anh trở về thành phố xưa sống với mẹ, bên cạnh nhà chị. Tình cảm giờ đây bắt đầu này nở vì bố mẹ 2 nhà xúc tác =)))) Kiểu anh vô cùng thông minh, anh tuấn nhưng chỉ muốn 1 công việc yên bình, nhẹ nhàng để giành hết thời gian cho gia đình. Chị cũng đáng yêu, hoạt bát, tình vl không phải ngốc nghếch đâu nhé, hay lắm. Sau này 2 anh chị yêu nhau, đáng yêu cực. Nhưng cũng vô cùng thực tế, không có thế lực siêu giàu, siêu hắc đạo mà chỉ có tình cảm nam nữ sâu sắc giành cho nhau. Ôi đọc truyện thích cực, anh luôn giành thời gian cho chị, ở bên chăm sóc chị mà chị toàn thích kiểu trốn nhà sang nhà anh xấu hổ đòi “ăn thịt anh”. Nhìn cách anh giải quyết mọi truyện xảy đến vs 2 người thì phục lắm luôn, vừa thực tế vừa chu đáo, tỉ mỉ lại khôn ngoan ? Ngọt ngào, sâu lắng, lãng mạn nhưng vô cùng thực tế. Đọc thích lắm ! Mình vote mọi người nên đọc bộ này, rất hay :”))

[W,F] Trọn đời bên em – Tiêu Lộ : Thanh mai trúc mãi yêu nhau từ bé mà luôn giấu nhau, trốn tránh sợ người kia không thích mình =; Anh ra nước ngoài mấy năm xây dựng sự nghiệp, chị ở trong nước luật sư. Đến lúc anh trở về thì chs chị cũng lên máy bay ngồi cùng luôn. Hahhaa 2 người luôn bí mật có tình cảm vs nhau mãi sau này khi anh chịu phát súng thay chị thì 2 người mới bộc lộ hết tình cảm 20 năm qua vs nhau. Ngu ngốc ! Siêu ngu ngốc ! Nhìn tưởng anh chị xa nhau thế thôi dù bên cạnh 2 người có ai đi chăng nũa thì ngày lễ tình nhân họ vẫn luôn chạy đến bên nhau, dù anh đang ở Mỹ đi chăng nữa thì cũng bay về bên chị, nói dối để ở bên chị. Hạnh phúc khó khăn mới giành được dù xảy ra nhiều chuyện, hiểu lầm, đả thương tình cảm của 2 người nhưng sau đấy vẫn hạnh phúc bên nhau, huhu thích quá :((((((

[ truyefull.vn, nF] Tổng giám đốc anh thật là hư – Cơ Thuỷ Linh (20+) : Truyện ngược dài, hịên tại đã hơn 550 chaps. Chị yêu từ lần anh giúp đõ chị trên phố đêm, lúc đó chị 12 tuổi. Sau này vì mẹ kế và con em gái khốn nạn đưa chị thay thế vào phòng ngủ vs anh. Bố chị bán chị cho anh chỉ vì công ty của mình vì thế anh hiểu lầm chị, làm chị tổn thương ! Nhưng chị vẫn yêu anh, chị có thai nhưng bị đối xử khốn khổ chỉ vì cái thằng em rể ml Lâm Hiên giả vờ làm trò bại hoại vs chị khiến anh hiểu lầm không thôi. Chị sinh non, mất đứa bé nên ly hôn vs anh, anh đồng ý chị bỏ đi nơi khác, làm MC nhưng sau này anh lại tìm đến chị, yêu chị lần nữa. Mãi sau chị mới hiểu anh yêu chị nhiều như nào … Đọc mãi thì sẽ thấy tuy lúc đầu anh đối xử với chị không ra gì nhưng đằng sau tất cả đều là vì chị, sợ chị tổn thương :(((( Truyện hay, cảm động nhưng phải kiên trì chút bởi sau này truyện hay lắm =)))))) kích thích lắm hí hí =))))))) Truyện khá dài vì xuất hiện 2 đôi nữa, 2 đôi này ngược cũng nhiều nhưng sau này chắc chắn sẽ thành đôi ?

[W,F] Quân sủng – Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu : Anh là quân nhân, con trai thượng tá được mẹ “mua” cho 1 nàng dâu mù :((((( Lúc đầu hiểu hoàn cảnh của chị buồn lắm luôn … Anh quan tâm đến chị, yêu thương chị, sẵn sàng chịu đau đớn đi làm nhiệm vụ bất chấp hi sinh để lập công, như thế mới đưa chị đến doanh trại, ở cùng vs anh đc. Chị chịu nhiều gian khổ, bị bố đẻ đánh đập, mẹ kế ghen ghét tận tâm can lại còn suýt bị em trai của mẹ kế suýt cưỡng hiếp :(((( Cuộc đời chị đen tối lại càng thảm hại hơn sau khi bị tai nạn, dẫn đến mù loà nhưng rồi kết hôn vs anh, được anh cùng yêu gia đình chồng yêu chiều chăm sóc thì toàn tâm toàn ý yêu anh, chữa trị mắt. Đọc truyện vừa cảm động, vừa lãng mạn lại đáng yêu.Truyện hay có nhiều pha ” ăn nhau” tuy ít nhưng khá hài lòng ;;) Mình cũng đặc bịêt vote truyện này cho những ai thích truyện quân nhân nhé ?

[W,F] Con thỏ ăn cỏ gần hang – Ức Cẩm : Đọc tiêu đề biết ngay ” thanh mai trúc mã “.Truyện buồn cười lắm, buồn cười từ lúc 2 anh chị sinh ra rồi =))))) Anh thích chị từ cấp 2, hồi bé toàn nắm tay nhau đi qua bờ sông để tới trường. Đến lúc cấp 3 thì anh phải chuyển trường lên thành phố học, anh tỏ tình vs chị thì chị bất ngờ quá, ném mẹ anh xuống sông =))))) Anh vẫn phải lên phố học rồi chị cũng cố được để học vs anh. Lúc này chị mới nhận ra tình cảm của mình ? Chị ngốc vcc ý đm ts nhiều lúc tức =))))) Sau này tỏ tình, lên ĐH hứa hẹn học chung 1 trường thì chị sợ k thi đc nên k dám nộp hồ sơ để anh phải mưu hèn kế bẩn. Sau này yêu nhau ngọt ngào, may mà có bạn cùng phòng yểm trợ cho chị chứ không chắc chị không biết gì về việc làm ” ny tốt ” =)))))) Truyện nhẹ nhàng, tình cảm, hài hước nhiều quá đọc ôm bụng cười phát điên =)))))

[W,nF] Quân sủng cô vợ nhỏ – Mặc Tô Lê : Cô vợ nhỏ của anh lính đẹp trai nhất quyết đòi gả cho anh vì 1 lần anh cứu cô dưới tay bọn lưu manh. Vừa cưới xong anh đi tập huấn cmn 2 năm, anh vừa về phát chị theo anh về quân đội luôn. Sống vs nhau càng lâu, anh không nhận ra chị quan trọng vs anh ntn mãi đến hôm kẻ thứ 3 đến đòi mang chị đi, anh mới bảo ” Anh không ly hôn ” =)))))) Chị sướng phát rồ =))))) Xong chị toàn vì anh mà đi “tranh đấu” bởi vì mng toàn chê anh xấu vì vết sẹo ở mắt sau lần bị thương khi đi tập huấn. Chị vs anh thương nhau thật lòng đó :((((( ồ ồ cơ mà truyện chưa hoàn …

[W,nF] Bạn thân 17 năm, yêu được chưa ? – Tác giả trẻ, viết truyện vl teen : Truyện 10x, văn phong ảo vl =)))) 2 đứa từ bé đã ở bên nhau sau này đi học vs nhau. Eo ơi ngọt ngào vcc =)))))) Bỏ qua văn phong đéo mê nổi, đéo chấp nhận nổi, đéo hiểu nổi thì 2 đứa rất đẹp đôi :(((( Chỉ vì kế hoạch trả thù của nữ chính vs cái tml ất ơ thích nó mà 2 đứa cách xa nhau 1 thời gian. Mãi sau anh giai đến cứu chị trong 1 lần chị bị nhốt ở trường thì lúc ấy mọi chuyện mới tốt đẹp giở lại. Nhiều chi tiết bạn ấy viết rất ảo nhưng mình vẫn đọc vì đôi nhân vật chính có tình cảm rất đẹp :p

[W,F] Bạn trai háo sắc của tôi – Đb tác giả =)))) ( cao H ) : Đọc tên truyện tưởng ngược, bạn trai háo sắc bỏ bê bạn nữ nhưng thì ra là bạn trai chỉ háo mỗi bạn nữ, suốt ngày đòi ấy ấy =))))) 2 người quen biết nhau từ bé, chị hơn anh 1 tuổi, 2 người lên thành phố học đc bố mẹ 2 bên nhét chung vào một nhà. Htrc chị thích thầm một anh nhưng anh nam chính hôn chị 1 cái thế là chị quên cmn anh kia luôn =))))) 2 người yêu nhau hạnh phúc, có 2 tiểu tam chen giữa nhưng mà chỉ khiến 2ac yêu và hiểu nhau thêm thôi =))))) Truyện nhẹ nhàng, tình cảm, nhiều cảnh 18 19+ ;;) Chs mình cũng thích các bạn nhảy hố truyện này ;;)

[W,F] Thiếu gia, em lậy cậu ! – Truyện teen VN : Truyện viết về người hầu vs cậu chủ thôi, tình cảm dạt dào nhưng cũng nhiều biến cố. Cô bé người hầu đc bố mẹ cậu nhận về, khổ 1 nỗi đầu óc ngốc nghếch, không bình thường, ngu ngu ngơ ngơ, đáng yêu cực. Cậu chủ thì khó tính, khó chiều, suốt ngày ghen vs cáu. Truyện kể về 2 đứa từ nhỏ đến lớn, có biến cố, có đau khổ nhưng mình tâm đắc nhất phần gần kết. Rất hay, tuy đau đớn, khổ sở những rất mãn nguyện ? Kết thúc có hậu nữa.Tuy là truyện VN nhưng mạch văn ổn định, dễ thương, ngọt ngào nhưng có nhiều chi tiết ảo ma quá =))))) Còn đâu rất tốt, hahahahah =)))))

[W,nF] Tôi có trúc mã – Gigikiki ( hình như truyện đã drop ? ) : Truyện hay lắm ý :”x Mình thề :((((( Vừa hay, vừa buồn cười nhưng cũng rất tình cảm ý ? 2 người yêu nhau từ lâu rồi nhưng cứ vô tình làm tổn thương nhau vs mấy mối tình vớ vẩn, không sâu đậm, không có tình cảm. Khổ đến vs nhau thì đéo đến luôn đi =))))) Mãi sau này tiểu tam đến nói vs chị rằng 2 người hiểu lầm nhau thì ac mới thấy mình đã ngu ngốc quá lâu. Mình cũng thấy vại ._. Truyện rất hay, tình cảm và cũng rất đỗi ngọt ngào, sâu lắng. Mình rất chờ đợi chap tiếp theo nhưng có lẽ tác giả đã drop bộ này rồi ? dù sao cũng thỏa mãn hơi hơi rồi :< viết nốt đi mà :((((

[W,F] Cái thùng cơm sát vách – Tửu Tửu Thất : Mẹ nó, truyện buồn cười, ngọt ngào, đáng yêu vcc =)))))) 2 chị bạn thân đi xem buổi trưng bày nghệ thuật về sex toy gồm các búp bê tình dục này nọ … =)))) Anh đang ngồi suy nghĩ vấn đề vật lí học thì 2 chị tưởng anh là cái dạng búp bê kia, sờ sờ mặt rồi định tụt quần anh ra =))))) Ôi buồn cười lắm ý =))))) Sau này nhiều vụ lại dính đến nhau, nhà cũng cạnh nhau, chị mồm mép thế nhưng sống nội tâm, nhớ bố mẹ, bữa cơm gia đình, mà anh lại nấu cơm siêu ngon thế là anh chị suốt ngày bám dính lấy nhau. Mãi mới yêu đc nhau, 2 cái con người không hiểu gì là tình yêu cuối cùng cũng đến đc vs nhau. Mng nhớ tìm đọc ngoại truyện, anh rất là oách đó :>

[dd lequidon,nF] Tình yêu nhỏ của Đại Thành – Kim Tiểu Nhã : Thanh mai trúc mã dạng đau khổ, dày vò nhau đây mà.Yêu nhau mà chẳng nói, ghen điên đảo mà chỉ biết gào mồm lên khóc lóc. Tổn thương nhau mãi, mệt mỏi đến phát rồ rồi làm đối phương đau trứng quá thì mới nhận ra mình đã sai quá nhiều ? 2 người dành tuổi thanh xuân của mình cho nhau, làm hết mọi việc chỉ vì muốn đối phương hiểu rõ lòng mình như anh làm họa sĩ, chỉ vì lời nói ngày bé của chị, mà vẽ người chỉ vẽ mình chị ? Qua hoạn nạn mới biết tình cảm của đối phương quá lớn lao, quá tuyệt vời lúc đó thì vồ đến nhaiunhư chưa từng có cuộc cãi nhau.Truyện vẫn chưa hoàn, đến lúc đối đầu vs tận 2 tiểu tam rồi, mệt quá đm đến vs nhau chưa đc bao lâu lại lo lắng …

Note Part 1 : Hi các bạn :”> Mình đã kết thúc part 1 tại đây với kha khá truyện ;)) Nhiều bạn đã đọc xong part 1 thì sẽ thấy phía dưới có thiếu 1 số truyện mình đã review nhưng thực ra mình đã chuyển chúng sang part 2 rồi nhé ? Part 1 của mình dài hơn 9000 từ nên khi load trên dd, mình thấy hơi lag, không hiểu sao luôn nên mình đưa qua part 2 rồi các bạn nhé ;)) Vậy những truyện ở đây mình cũng đã hoàn thành trước Tết Bính Thân 2016 :p Do vậy truyện chưa full hay full rồi thì mình cũng xin không chỉnh sửa thêm nữa nhé ? Cám ơn rất nhiều !!! Hãy đọc part 2 của mình và cùng nhau chờ đợi part 3 4 5 … part n nhé =))))))))) Tiện thể Chúc Mừng Năm Mới 2016 :”XXX

Video liên quan


Truyện Ngắn Hay 2018 – Vợ Và Tình Nhân | Truyện Ngôn Tình Về Nhân Duyên Muộn


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Back to top button