Tổng Hợp

Sách – tôi ơi đừng tuyệt vọng! (kèm bookmark) trên tiki giá tốt

Để được giao hàng miễn phí trên Tiki đơn hàng của bạn cần từtrở lên. Bạn cần phải mua thêm từđể được freeship khi đặt mua online sản phẩm này.

Sách – tôi ơi đừng tuyệt vọng! (Kèm Bookmark) tại Tiki có giá bán thấp nhất là 56218 và cao nhất là 56218 . Giá cập nhật gần đây ngày 04/12/2021 là 56218 .

 Lịch sử giá

 Tư vấn

 Mã giảm giá

 Mô tả

 Gợi ý

 Cùng mục

 

 Biểu đồ tăng/ giảm giá bán Sách – Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! (Kèm Bookmark) trong khoảng thời gian từ 04/12/2021 đến 04/12/2021

 

Tư vấn mua Sách – Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! (Kèm Bookmark)

Hiện tại 50/100% khách hàng đã mua và đánh giá Sách – Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! (Kèm Bookmark) theo MggTiki gợi ý thì cần phải tìm hiểu thêm để đặt mua về sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên biểu đồ lịch sử giá và bảng tăng/ giảm giá bên dưới trước khi quyết định mua hay không nhé!

Lịch sử biến động giá bán 2 tuần gần đây Sách – Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! (Kèm Bookmark) tại Tiki

Ngày

Giá bán

Tăng/giảm

Giá niêm yết

04/12/2021

56218

Ổn định

56218

Đánh giá Sách – Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! (Kèm Bookmark)

Dựa vào quá trình theo dõi và thu thập dữ liệu thì trong khoảng khoảng thời gian từ ngày 04/12/2021 tới 04/12/2021 sản phẩm trên Tiki đang được bán với giá 56218. Giá này chênh lệch so với giá tốt nhất trước đây là không có gì thay đổi. Tỷ lệ này so với giá bán cao nhất cũng không có gì thay đổi. Đã có khách hàng đặt mua, nhận xét về sản phẩm. Mức độ hài lòng theo tỷ lệ 100% đánh giá50%: cần phải tìm hiểu thêm để đặt mua Sách – Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! (Kèm Bookmark).

Xem thêm :  Hướng dẫn cách lấy bảng mã màu Photoshop đơn giản nhất

Gợi ý đặt mua Sách – Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! (Kèm Bookmark) với giá tốt hơn

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi tốt hơn bạn nên tham khảo và sử dụng các loại mã giảm giá

tiki gợi ý hàng ngày bên dưới hoặc tham khảo thêm danh sách mã giảm giá tiki tháng 12 blog đã cập nhật.

Chính sách khuyến mãi vận chuyển tiki quy định giảm giá vận chuyển cho các đơn đặt hàng trên 149000, cần phải mua thêm từ -92782 để được freeship khi đặt mua online Sách – Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! (Kèm Bookmark).

Giá bán Sách – Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! (Kèm Bookmark) và các sản phẩm trên tiki thông thường đã bao gồm thuế VAT theo quy định. Trường hợp phát sinh thêm các phụ phí khác (nếu có) là do sản phẩm đặt mua có kích thước lớn, cồng kềnh,… bạn lưu ý để tránh thắc mắc trước khi thanh toán đơn hàng.

 
 

Mô tả thông tin sản phẩm

  Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! (Kèm Bookmark)

  Khi tuyệt vọng, trước hết bạn cần điều gì? Phải chăng là cách bình phục? Hay lời động viên? Tôi nghĩ rằng trước những cái đó còn có điều cần thiết hơn.

  Nếu có thể, tôi mong những người hiện đang không tuyệt vọng cũng đọc cuốn sách này. Chắc hẳn bạn không muốn nghe những câu chuyện tuyệt vọng giữa lúc tâm trạng bạn đang tươi sáng. Khi tâm trạng u ám, bạn càng không muốn nghe chúng. Và cũng có nhiều người nghĩ rằng trong cuộc sống sau này, nếu có thể thì họ không muốn trải nghiệm bất cứ điều gì gọi là tuyệt vọng hết, dù cho gặp cảnh tuyệt vọng thì đến lúc đó hẵng nghĩ tới cũng được. Họ muốn cố hết sức làm ngơ tuyệt vọng. Điều này vô cùng hợp lý.

  Có điều, sau khi xảy ra động đất mới bắt đầu đọc sách về cách đối phó với động đất thì không còn kịp nữa. Giữa lúc mặt đất đang chao đảo, bạn đâu thể đi mua túi khẩn cấp hay gom góp những vật dụng cần thiết. Một cuốn sách dành cho thời điểm khẩn cấp cần được đọc trước khi thời điểm đó xảy ra.

  Cuốn sách nhỏ bé này gồm hai phần.

  Phần thứ nhất, tôi muốn bạn suy nghĩ về việc nên làm thế nào để vượt qua giai đoạn tuyệt vọng. Phần thứ hai, tôi muốn giới thiệu những cuốn sách, phim điện ảnh, phim truyền hình sẽ xoa dịu bạn khi tuyệt vọng.

  Đối mặt với tuyệt vọng sẽ sinh ra hạnh phúc

  Những tâm hồn chỉ truy cầu hạnh phúc sẽ mời gọi bi kịch. Hạnh phúc là cái được sinh ra bởi tâm hồn đã chinh phục đau buồn và khổ sở.

  Dẫu vậy, tôi cũng mong các bạn luôn gặp hạnh phúc và dù bạn phải trải qua giai đoạn tuyệt vọng thì hạnh phúc cũng sẽ từ đó mà sinh ra. – Kashiragi Hiroki

  ========

  Tác giả Hiroki Kashiragi

  Loại bìa Bìa mềm

  Số trang 170 trang

  Ngày xuất bản 03-2020

  Kích thước 13.5 x 19.5 cm

  =======

Xem thêm :  Nâng chén tiêu sầu càng sầu thêm, ” nâng chén tiêu sầu ”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

 

Mgg tiki áp dụng khi mua Sách – Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! (Kèm Bookmark) 

XEM THÊM

Sản phẩm liên quan

 

Chưa phân mục Tiki

56,218đ

Sách – Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! (Kèm Bookmark)

56,218đ

CHỌN MUA


TÔI ƠI ĐỪNG TUYỆT VỌNG — TRỊNH CÔNG SƠN


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button