Tổng Hợp

[Tổng Hợp] 10+ Ứng Dụng Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Uy Tín

Kiếm tiền trên smartphone từ các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại (app android, ios) là việc bạn sử dụng smartphone thộng minh smarrtphone để setup, sử dụng và thực hiện các nhiệm vụ để có được thu nhập.

Kiếm tiền trên smartphone là gì?

Kiếm tiền trên smartphone từ các app kiếm tiền (app android, ios) là việc bạn sử dụng smartphone thộng minh smarrtphone để setup, sử dụng và thực hiện các nhiệm vụ để có được thu nhập.

Các nhà phát hành ứng dụng (app) cần thu hút khách hàng setup và sử dụng app của họ vì thế họ sẽ có các chương trình trả thưởng để thu hút càng nhiều người dùng.

Các nhiệm vụ cần làm để có tiền thưởng

Các nhiệm vụ cần làm để có tiền thưởng
Các nhiệm vụ cần làm để có tiền thưởng

Các nhà phát hành ứng dụng (app) cần thu hút khách hàng setup và sử dụng app của họ vì thế họ sẽ có các chương trình trả thưởng để thu hút càng nhiều người dùng.

Nhà phát hành sẽ trả cho các bạn phần thưởng như thẻ cào, tiền mặt,.. khi các bạn làm 1 trong các nhiệm vụ sau:

 • Mời người khác setup ứng dụng
 • Xem các quảng cáo trên app
 • Đọc báo trên smartphone
 • xem video trên ứng dụng
 • Trả lời thắc mắc thăm dò
 • Chia sẻ nội dung lên các social
 • và nhiều công việc khác tùy từng app,…

Khi nhà phát hành thu hút được nhiều người dùng thi bạn cũng tạo ra được càng nhiều thu nhập.

Các hình thức kiếm tiền thông dụng trên smartphone

Một số hình thức kiếm tiền thông dụng trên smartphone từ các app hiện tại có thể kể đến như:

 • App đọc báo kiếm tiền
 • Ứng dụng xem video kiếm tiền
 • App chơi game kiếm tiền
 • Xem quảng cáo kiếm tiền
 • Ứng dụng đầu tư kiếm tiền online

Nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được thu nhập rất lớn từ các app kiếm tiền này. Thuận tham gia 15 app trong 3 tháng đầu năm 2020 thu nhập hàng ngày cao nhất được 1.5 triệu tùy chương trình trả thưởng của app.

Chuẩn bị gì để kiếm tiền trên smartphone?

Để có thể tham gia hình thức kiếm tiền trên smartphone từ việc setup và làm nhiệm vụ trên các app kiếm tiền các bạn cần chuẩn bị:

 1. Trước nhất cần phải có smartphone smartphone chạy 1 trong 2 hệ điều hành Android hoặc iOS để setup ứng dụng. Các ứng dụng mà mình giới thiệu sau đây phần lớn có ở smartphone Android, còn iOS có điều khoản hơn khó tính nên chỉ 1 số ít có, còn WindowPhone ít người tiêu dùng nên các nhà phát triển họ ko làm app.
 2. Thứ 2 cần phải có ví momo hoặc paypal vì các app kiếm tiền sẽ trả tiền qua 2 nơi này. Thường thuận dùng momo vì tiện lợi còn việc nhận thẻ cào thì chỉ chọn khi có khuyến mại hoặc sim hết tiền.
 3. Thứ 3 yêu cầu các bạn cần phải có tài khoản ngân hàng vì một số ứng dụng thanh toán cần link đến tài khoản ngân hàng để kích hoạt.

Các bước kiếm tiền từ ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

Hầu hết các app kiếm tiền trên smartphone đều có một phương thức hoạt động chung. Thuận sẽ liệt kê các bước kiếm tiền từ ứng dụng mà thuận đang tham gia:

 • Bước 1: Tải và setup ứng dụng trên CHPLAY HOẶC APPSTORE
 • Bước 2: Vào app làm theo các yêu cầu như: tải app, ứng dụng hay xem quảng cáo, trả lời thăm dò…
 • Bước 3: Kiếm thêm điểm thưởng từ Điểm danh hàng ngày, Con số may mắn, Vòng quay may mắn, Chia sẻ cho đồng bọn,…
 • Bước 4: Khi tích đủ số điểm, bạn có thể đổi thưởng ngay lấy thẻ smartphone, thẻ game, voucher,… với giá trị tương ứng.

Các bạn hãy chọn các ứng dụng kiếm tiền uy tín để tham gia, nếu là người mới thì chỉ nên tham gia những ứng dụng có tiếng tăm trên thị trường. Có nhiều ứng dụng rất tốt, nhưng cũng có ứng dụng scam, bạn cần tham khảo nhưng người đi trước.

Top ứng dụng kiếm tiền trên smartphone tốt nhất 2020

Top ứng dụng kiếm tiền trên smartphone tốt nhất 2020
Top ứng dụng kiếm tiền trên smartphone tốt nhất 2020

1. Timebucks – Cài app nhận ngay 0.25$

Thuận đã có nội dung kiềm tiền với timebucks trên thể loại kiếm tiền online, Bạn nào chưa đọc có thể xem lại tại đây:

 • Timebucks là gì? Hưỡng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online 40 triệu với Time bucks
Xem thêm :  Những lời nói chân thành trong tình yêu

Trong nội dung này thuận sẽ hưỡng dẫn thêm cách setup app để kiếm tiền, chỉ cần setup là bạn có ngay 0.25$ (5k) sau đó giới thiệu người mới để nhận thêm 0.25$ và làm các nhiệm vụ ( tối đa thu được 40tr/ tháng nếu chăm chỉ). Sau thời điểm đăng ký tài khoản trên website các bạn tiến hành setup app và làm nhiệm vụ nhé

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền Tiếp thị liên kết với Timebucks thông qua việc link với Tiktok để làm nhiệm vụ có thu nhập cao hơn.

2. Đọc báo kiếm tiền với Báo hay 24h

Báo hay 24h là ứng dụng đọc bá kiếm tiền online mới khá nổi gần đây, tương tự như các app VN Ngày Nay hay Báo Mới, nghĩa là bạn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền từ nó.

Chính vì ứng dụng mới ra rất dễ kiếm tiền nên thuận xếp app này lên trên các app VN Ngày Nay, Báo Mới luôn.

Các bước đọc báo kiếm tiền trên Báo hay 24h:

 • Bước 1: Tải ứng dụng “Báo hay 24h” về smartphone tại đây (đây là link ưu đãi của mình, khi tải qua link này, bạn đăng nhập và nhập mã giới thiệu 954F5 là nhận 30.000VNĐ)
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số smartphone của bạn hoặc tài khoản Fb.
 • Bước 3: Kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời đồng bọn, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài…
 • Bước 4: Đổi thưởng. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng mê hoặc.

3. Báo mới  – tải app nhận thẻ cào

Các bạn hay đọc tin tức online chắc không còn xa lạ gì với báo mới, nhưng chắc hẳn việc kiếm tiền từ app này còn khá lạ so với các bạn mơi tìm hiểu về ngành nghề kiếm tiền online.

Xem thêm: Chọn cơ chế setup comment

Hiện tại thì bên cạnh việc đọc báo kiếm tiền thì bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu người thân, đồng bọn sử dụng app báo mới và kiếm Xu từ app của Báo Mới. Đây cũng là một app đọc báo nhận tiền online miễn phí trên smartphone rất tiện lợi.

Bằng cách tích lũy xu, bạn có thể đổi xu lấy thẻ smartphone 10k hoặc thẻ smartphone 50k.

 • Thẻ 10k = 500 xu
 • Thẻ 50k = 2.500 xu

Mặc dù phần thưởng tối đa là thẻ 50k nhưng thuận làm full nhiệm vụ nên mỗi ngày có thể kiếm cả chục thẻ sạc điện thoại.

4. Akulaku – ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại online

Akulaku là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền online dễ nhất hiện tại đang hoạt động tại việt nam, philippines, Malaysia và Indonesia. Giống như các sàn thương mại điện tử shoppe, tiki hay Lazada nhưng Akulaku cho phép bạn mua hàng trả góp hay vay tiền online nếu thỏa mãn đủ điều kiện cho vay của họ.

Hiện tại, Akulaku đang có chương trình khuyến mãi mê hoặc, tặng ngay 160.000đ cho người dùng mới. Với mỗi người đăng ký thành công, bạn nhận ngay 35.000đ tiền mặt (rút về ngân hàng được) và phiếu giảm giá 100.000đ.

Ngoài ra, khi mỗi người dùng mua hàng trả góp trên Akulaku lần trước tiên bạn sẽ nhận thêm 65.000đ tiền hoa hồng.

Để kiếm tiền với Akulaku bạn cần thỏa mãn đủ điều kiện:

 • Đủ 18 tuổi và có CMND
 • Là một trong những đối tượng sau: Sinh Viên (cần Thẻ SV), Nhân viên (không cần thẻ), Công nhân (y/c thẻ công nhân hoặc hợp đồng lao động), Uber/Grab…
 • Có tài khoản tin nhắn hộp thư online Đăng ký tín dụng Akulaku thành công

Các bước kiếm tiền Akulaku:

 • Bước 1: Tải và setup ứng dụng “Akulaku” về smartphone
 • Bước 2: Bạn mở ứng dụng và tạo tài khoản, nhập số smartphone, nhập mã code xác thực (được gửi về smartphone qua tin nhắn), nhập mật khẩu, tóm lại cứ làm theo yêu cầu.
 • Bước 3: Đăng kí tài khoản tín dụng Akulaku. Đây là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn thành CTV và nhận 160.000đ.
Xem thêm :  Ăn gì ở TPHCM? Top 108 Quán ăn ngon Sài Gòn gần đây nổi tiếng nhất

Bạn nhập mã giới thiệu là CUPRBH (viết hoa) (bắt buộc bạn phải điền để được nhận ngay 160.000đ sau khoảng thời gian đăng ký hoàn tất).

5. Ví điện tử Momo – kiếm 1 triệu mỗi ngày

Để kiếm được 1 triệu mỗi ngày với ví điện tử momo nhưu thuận có vẻ câc bạn người mới sẽ không làm được. Nhưng thuận sẽ hướng dẫn cách kiểm 100k để sạc điện thoại cũng như rút về ngân hàng chỉ cần setup ứng dụng.

Nếu các bạn có vay tiền trên các các app vay tiền online thì cũng có thể ap dụng phương pháp này để thanh toán. Thuận có thể thanh toán 20 triệu đồng cho các khoản tín dụng vay tiêu dùng.

Các bạn có thể xem cụ thể trong nội dung bên dưới:

 • Cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví momo

Hưỡng dẫn đăng ký và sử dụng cũng như kiếm tiền với ví điện tử momo các bạn có thể xem trong nội dung này:

 • MOMO là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví MOMO cụ thể nhất

Các app kiếm tiền trên smartphone scam

Bên cạnh nhưng app kiếm tiền trên smartphone uy tín thì cũng có các app kiếm tiền scam. Với những chương trình trả thưởng mê hoặc thu hút người dùng nhưng các app nãy đã không thanh toán khi các bạn rút tiền.

1 số app kiếm tiền scam đình đám trong thời gian qua có thể kể đến như:

Confetti – Chơi game kiếm tiền

Confetti Việt Nam là phiên bản gameshow Confetti tại thị trường Việt Nam, ra mắt vào tháng 12/2018. Chơi game kiếm tiền Confetti được phát hành dưới hình thức livestream trực tuyến trên Fanpage Confetti Việt Nam. Mùa trước tiên Confetti đã phát sóng được 90 tập với hơn 1,8 triệu người theo dõi trên trang fanpage.

Nhưng hiện tại App này đã không thanh toán cho các bạn tham gia kiếm tiền với app này.

Veeu  – Xem video kiếm tiền

Veeu App là ứng dụng xem video kiếm tiền của nước ngoài khá hot trong thời gian NĂM 2019. Nó trợ giúp thanh toán qua PayPal hoặc Amazon Gift Card. Veeu đã trợ giúp rút tiền về MoMo bằng cách bạn nhập số smartphone sử dụng MoMo. Nhiệm vụ của bạn là: xem video, điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm Coin.

Dù hot trong 1 thời gian nhưng hiện tại app này cũng không trả tiền cho người dùng nữa.

Ting Ting – ứng dụng kiếm tiền trên PC

Ting Ting 1 ứng dụng kiếm tiền trên PC từng làm mưa làm gió ở việt nam. Hình thức kiếm tiền tài TingTing tương tự một số ứng dụng cài app đổi thưởng như Tozaco, BigCoin,…

Vài cách kiếm xu với TingTing:

 • Kiếm xu: Lựa chọn 1 nhiệm vụ mà bạn muốn và đọc kỹ các bước yêu cần của nhiệm vụ. Sau thời điểm hoàn thiện nhiệm vụ, nhấn vào nút xác minh để nhận xu. Bạn cần đọc kỹ các điều kiện mang ra để hoàn thiện nhiệm vụ và nhận thưởng. App TingTing sẽ cập nhập thường xuyên nhiệm vụ cho bạn thỏa sức lựa chọn.
 • Sự kiện: Bạn có thể xem các sự kiện đang hoạt động của TingTing. Quay thưởng: Ứng dụng TingTing sẽ cấp cho bạn các lượt quay thưởng miễn phí hàng ngày với nhiều mức xu mê hoặc từ 10 xu đến 10.000 xu. Ngoài ra bạn còn có thể mua lượt quay để có tăng thời cơ thu được nhiều xu hơn, bạn phải bỏ ra 80 xu để mua thêm 1 lượt quay. Bạn chỉ cần nhấn vào chữ Quay nhấp nháy ở giữa màn hình là vòng quay sẽ tự động quay ngẫu nhiên đến các phần thưởng.

Hiện tại ứng dụng này cũng đã dừng thanh toán, các bạn không nên tham gia.

Chiến thuật kiếm tiền trên smartphone

[Tổng hợp] 10+ ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín

1. Chiến ở thị trường nước ngoài

Ở nước ngoài ngân sách cho quảng cáo thường cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam vì thế những lập trình viên ở nước ngoài luôn tận dụng được ưu thế này nên chi trả tiền nhiều hơn cho người tiêu dùng, và thường được trả bằng USD

Để thu được USD từ những app kiếm tiền nước ngoài bạn cần đăng ký tài khoản Paypal

Xem thêm :  8 Bước Lột Xác Xinh Tươi, Rạng Ngời | Back to school Glow Up | Sunhuyn

Bạn có thể tìm được những app kiếm tiền nước ngoài ở trên blog Triệu Phú Thẻ Cào.

Hãy đọc những nội dung hướng dẫn cụ thể để có thêm thông tin và hiểu rằng cách kiếm tiền với app nước ngoài.

Xem thêm: Cách làm video trên PC – Từ A đến Z cho người mới | E Media Việt Nam

Nhớ học thêm một tí tiếng anh để thuận tiện hơn trong quá trình kiếm tiền trên Internet nhé !

2. Làm Video YouTube

Những hình thức kiếm tiền trên Mobile app phải 99,99% có chương trình mời đồng bọn tham gia để cả 2 nhận thưởng. (Refferal Program)

Youtube là social nổi tiếng nhất toàn cầu cũng như ở Việt Nam, việc tận dụng social này để kiếm tiền là một cách rất thông minh.

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 – 20 phút để làm ra 1 video hướng dẫn kiếm tiền với một ứng dụng, sau đó Upload lên Youtube và chia sẻ video đó với đồng bọn, các nhóm trên social,

Bạn sẽ nhanh chóng có người theo dõi và tăng dần đều theo thời gian nếu như bạn dành thời gian mỗi ngày chăm sóc cho Channel kiếm tiền tài bạn.Ở Việt Nam có một số bạn là Youtuber nổi tiếng về mảng kiếm tiền online trên smartphone như: Thiết Cu Ba, Hải Hoàng Tô, Đặng Minh Nhớ, KTO, … và Channel KIẾM TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI của mình nữa.

3. Làm Blog/Website

Nếu bạn giỏi viết lách, và tạm thời chưa có tuyệt kỹ làm Video, hãy viết blog hướng dẫn mọi người các kiếm tiền online trên smartphone và tuyên truyền những ứng dụng kiếm tiền trên đó.

Một blog có thể mang lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định nếu như bạn có kế sách, chiến thuật phát triển.

Blog Triệu Phú Thẻ Cào đang đi theo hướng này và mang lại thành công khá tốt.

4. Học cách SEO Website, Youtube

SEO là từ viết tắt của Seach Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Khi bạn làm Website hay làm 1 video Youtube, để nhiều người biết tới Website hay Video đó của bạn thì bạn cần tối ưu chúng sao cho người khác có thể nhìn thấy Website, Video của bạn ở vị trí ngay trước tiên của công cụ tìm kiếm.

Ví dụ bạn lên google gõ từ khóa “ứng dụng kiếm tiền” hay “kiếm tiền trên điện thoại” bạn sẽ nhìn thấy blog của mình đang đứng ở vị trí số 1 hoặc số 2.

Nếu bạn làm được như mình, bạn sẽ mời được một lượng REF đáng kể.

5. Tạo Group kiếm tiền với hình thức bạn đang làm

Khi tạo ra một Group (có thể là Fb, Telegram, Whatsapp…) bạn sẽ tạo ra một cộng đồng riêng của bạn.

Ví dụ như mình đang phát triển group “Kiếm Tiền Online – Triệu Phú Thẻ Cào” và group “Triệu Phú Thẻ Cào Clixsense” và để cơ chế group là Closer hoặc Public, người khác có muốn kiếm tiền online sẽ tham gia vào group của bạn.

Trong group, bạn sẽ xây dựng những hướng dẫn cụ thể hình thức kiếm tiền online bạn đang làm và để link ref hoặc mã CODE tặng quà.

Bạn cũng có thể share group bạn vào những group khác (tất nhiên bạn phải được phép hoặc lấy nick phụ post vào)

Và khi có hình thức kiếm tiền mới, bạn sẽ post lên group cũ có nhiều thành viên sẵn của bạn, bạn sẽ có ngay nhiều người tiêu dùng REFCODE của bạn.

6. Luôn tuân thủ mọi quyết sách của bất kỳ ứng dụng nào

Điều cuối cùng đó là đừng lúc nào tự đăng ký tài khoản qua link giới thiệu hay mã REF của bạn nhiều lần (Cheat, Hack … ).

Lúc đó tiền trong ứng dụng là của bạn nhưng trả tiền đó cho bạn hay không là quyền của lập trình viên.

Nếu họ phát xuất hiện bạn gian lận bạn sẽ không thu được xu nào cả và bạn đã mất thời gian để làm việc vô ích.

Vương Quốc Đồ Ngủ vừa chia sẻ cho các bạn về cách kiesm tiền trên điện thoại. Chúc bạn thành công

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button