Tổng Hợp

[TỔNG HỢP] 20+ Mẫu Template Powerpoint Đẹp, Miễn Phí Cho Bài Thuyết Trình

Tạo bản thuyết trình trực quan bằng việc sử dụng các mẫu  Template Powerpoint đẹp không còn là điều xa lạ hiện tại. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu slide powerpoint miễn phí được sử dụng cho các bài thuyết trình của riêng mình. Hãy cùng Vương Quốc Đồ Ngủ tìm hiểu những mẫu slide đẹp, miễn phí trong nội dung này nhé!

Những mẫu slide powerpoint miễn phí trong Google Slide

Thay vì sử dụng mẫu Powerpoint truyền thống, hiện tại việc sử dụng Google Slide khá thông dụng. Vì sao nhiều người lại thiên về việc lựa chọn các mẫu Google Slide?

Vì sao nên sử dụng mẫu slide powerpoint của Google Slide?

Dưới đây là những ưu thế của Google Slide mà các mẫu Powerpoint truyền thống không có được:

mẫu Powerpoint đẹp

 • Miễn phí, có thể download về và sử dụng lâu dài.
 • Các tệp trên Google Slide được lưu tự động khi đang tạo bản trình bày. Do đó, trong trường hợp bị mất điện, bản thuyết trình của bạn cũng sẽ được lưu lại.
 • Có thể chia sẻ trên Drive để các thành viên cùng tham gia chỉnh sửa. Điều này đồng nghĩa với việc Google Slide cho phép bạn khôi phục các phiên bản trước đó của bản trình bày khi cần.
 • Khi các thành viên của nhóm đang cùng làm việc, các chỉnh sửa sẽ xuất hiện. Các bạn cũng có thể trò chuyện, trao đổi trực tiếp với nhau khi đang làm việc với Google Slide.
 • Các mẫu được lưu trên bộ lưu trữ đám mây nên có thể truy cập từ PC hoặc bản Mobile. Khi cần trình bày, bạn chỉ cần kết nối mạng mà không cần tải trước về máy.
 • Tương thích với các hệ sinh thái khác như Chromecast, Hangouts và AirPlay…
 • Dễ dàng chèn các link, video, hình ảnh cho bài thuyết trình mà không gặp bất kì khó khăn nào.
 • Mỗi mẫu Powerpoint được thiết kế dành riêng cho các mục đích, công việc khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu slide thích hợp với nội dung cần trình bày.

Xem Thêm :   Cách ngồi kiết già chuẩn nhất dành cho các Phật tử

 

Với những tính năng ưu việt này, Google Slide đang là lựa chọn tối ưu nhất để có được bản thuyết trình đẹp, hiện đại và tính tiện lợi cao. Dưới đây là những mẫu template powerpoint đẹp free bạn không thể bỏ qua.

Tổng hợp các mẫu  Template powerpoint đẹp 2021 trên Google Slide

Mẫu slide powerpoint minh họa khái niệm

powerpoint đẹp

Đúng như tên gọi của nó, mẫu powerpoint này thích hợp dành cho các bản thuyết trình về lập plan kinh doanh, làm việc nhóm. Người ta cũng sử dụng nó trong các bản trình bày kế sách tiếp thị, truyền thông…

Xem thêm :  Tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh? Bạn cần tốc độ bao nhiêu là tốt?

Thông tin cụ thể:

 • Mẫu powerpoint đẹp này có 25 slide thích hợp khi trình bày các khái niệm khác nhau.
 • Tỷ lệ 16:9 có thể thay đổi thành tỷ lệ 4:3 trong Google Slide
 • Nền powerpoint là tím nhạt cùng các hình minh họa khái niệm phong phú với hơn 80 biểu tượng khác nhau.
 • Có thể sử dụng cho Google Slide hoặc Powerpoint truyền thống.

Template powerpoint đẹp nền là dải màu Pastel

slide đẹp

Với đặc trưng là màu nền nhẹ nhõm nên mẫu powerpoint này thích hợp với các thuyết trình văn nghệ, nữ tính,… Có 25 slide với các màu pastel khác nhau để bạn lựa chọn cho nội dung trình bày của mình.

Mẫu slide powerpoint đẹp cảm xúc thiên nhiên

 

slide powerpoint đẹp

Màu xanh tươi mát của mẫu slide chuyên nghiệp này cực thích hợp cho các đề tài như tăng trưởng, sáng tạo. Với 25 trang slide để trình bày, mẫu powerpoint này sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành đến bạn.

Chuyên nghiệp hơn với template powerpoint đẹp Black and white

template powerpoint đẹp free

Đây là dạng slide powerpoint tối giản thích hợp cho bất kì đề tài, dự án nào. Mẫu có 25 slide tỷ lệ 16:9 và có thể linh hoạt chuyển hóa thành 4:3 trong Google Slides hoặc template PowerPoint.

Mẫu powerpoint đẹp nền màu nước

slide powerpoint

Nền của mẫu slide này lấy cảm xúc từ những nét cọ màu nước ngẫu hứng. Với 25 trang nội dung trình bày cùng hơn 80 biểu tượng, bản đồ toàn cầu,… sẽ giúp bạn trổ tài hoàn hảo bài thuyết trình của mình.

Template powerpoint đẹp màu sắc

template powerpoint đẹp
Mẫu powerpoint đẹp với các khối ô vuông lớn

Bản thiết kế này bao gồm những hình tròn nhiều màu sắc trổ tài các nội dung phong phú. Nếu là một bản trình bày cần trổ tài tính năng động, sáng tạo thì chúng ta nên tham khảo mẫu powerpoint này nhé!

Mẫu powerpoint đẹp miễn phí xanh – cam

template powerpoint đẹp free

Sử dụng 2 gam màu có tính tương phản cao, 25 slide của mẫu này sẽ giúp bạn trổ tài những nội dung mang tính update, đơn giản mà vẫn thu hút, sinh động.

Mẫu ppt đẹp nền Gradient

Background với 6 màu gradient

6 màu nền gradient khác nhau sẽ giúp bạn trổ tài bài thuyết trình tốt nhất. 25 trang slide gradient chuyển hóa linh hoạt màu sắc giúp thị giác dịu hơn khi theo dõi nội dung.

Mẫu slide powerpoint đẹp dạng mở sách

Slide powerpoint thích hợp cho học tập, giáo dục

Giống như một quyển sách được lật mở trên nền gỗ, các trang powerpoint này sẽ giúp bạn trổ tài tốt các bài thuyết trình liên quan đến giáo dục, học tập.

Đề tài neon cho bài thuyết trình

Mẫu slide đẹp

Những gam màu neon cực kỳ nổi trội với nền tối là điểm đặc biệt của mẫu slide powerpoint hiện đại này. Các dải màu chuyển theo gradient cùng các hình khối sẽ thu hút người đối mặt theo các nội dung của bản trình bày.

Mẫu powerpoint đẹp với các khối ô vuông lớn

Mẫu slide phù hợp

Tổng quan, mẫu slide này thích hợp để sử dụng trong lớp học, training,… Với các mảng hình vuông kích thước phong phú, có thể thay đổi màu sắc, 25 trang slide sẽ giúp bạn trổ tài tốt hơn nội dung cần trình bày của mình.

Slide powerpoint đẹp hình bảng đen

Slide lấy bố cục là nền bảng đen

Thiết kế tối giản với hình bảng đen, phấn trắng sẽ thích hợp với các bài thuyết trình nhỏ, làm nổi trội các ý tưởng sáng tạo.

Slide powerpoint đẹp và hiện đại hình khối

Các hình khối tạo nên mẫu slide
Một số template powerpoint đẹp trong Canva

Mẫu powerpoint này đa phần là các hình dạng hình học, khía cạnh với nhiều màu sắc. Nó đặc biệt thích hợp khi trổ tài các đề tài công nghệ, hiện đại với 25 trang slide phong phú.

Mẫu powerpoint đẹp theo xu hướng Bvàamp;W

Những trang slide đen trắng khỏe khoắn

Thêm một mẫu slide hiện đại, mạnh khỏe nữa dành tới bạn. Powerpoint này sử dụng màu chính là đen – trắng cùng các điểm nhấn màu sắc khác. 39 trang slide rất thích hợp với các bản thuyết trình công nghệ, phương tiện, nam tính, hiện đại.

Slide powerpoint miễn phí hiện đại

Nền của mẫu slide
Một số template powerpoint đẹp trong Canva

Nền của mẫu slide này có màu xám, xanh nhạt thích hợp với phong phú nội dung các bản thuyết trình khác nhau. 34 trang slide sẽ giúp bạn trổ tài đầy đủ toàn bộ các nội dung.

TOP các Template powerpoint đẹp trên software Canva

Canva đang là một địa chỉ được nhiều người không chuyên sử dụng khi thiết yếu kế ảnh. Bên cạnh chỉnh sửa ảnh, tạo banner,… thì Canva còn giúp bạn tạo ra những bản thuyết trình với các nội dung phong phú.

Xem thêm :  Blockchain là gì? Nghề lập trình Blockchain là nghề “hốt bạc”?

Bạn có thể sử dụng các mẫu thuyết trình sẵn có hoặc tự tạo cho mình trang slide theo ý muốn. Với các công cụ như background, khung, đồ họa, biểu đồ,… sẽ giúp bạn thiết kế được những trang slide thích hợp với nhu cầu nhất.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy các slide cho toàn bộ mọi ngành nghề từ giáo dục, y tế, văn nghệ, tiếp thị, lên ý tưởng, doanh nghiệp, doanh nghiệp, bán hàng, thuyết trình giới thiệu sản phẩm,…

Một số template powerpoint đẹp trong Canva

Bản thuyết trình đen trắng tối giản

 

30 trang silde

30 trang silde với màu chủ đạo là đen – trắng với các biểu mẫu, trang nội dung phong phú. Mẫu slide giúp bạn trổ tài các nội dung đầy đủ nhất, dễ nhìn, dễ tiếp nhận.

Bản thuyết trình xanh lá – trắng

 

Bản thuyết trình xanh lá - trắng

30 trang trong mẫu poweroint đẹp miễn phí này thích hợp với phong phú các nội dung trình bày khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, font chữ, bố cục tùy thuộc ý muốn của mình.

Mẫu slide powerpoint tím hồng và xanh lá

Mẫu slide powerpoint tím

Với bố cục và màu sắc đơn giản, nhẹ nhõm, poweroint này được sử dụng cho lớp học, team, training… 15 trang slide cơ bản và bạn có thể tự tạo thêm các trang slide khác tùy độ dài của nội dung trình bày.

Mẫu powerpoint đẹp Green and cream

Mẫu powerpoint đẹp Green and cream

Thiết kế của slide này thích hợp dùng trong các sự kiện đặc biệt. Các trang trình bày trổ tài đa phần là các hình ảnh và các chú thích ảnh, sự kiện tương ứng.

Powerpoint Yellow modern social media

Powerpoint Yellow modern social media

Với màu vàng nổi trội cùng bố cục hiện đại, thiết kế slide powerpoint này thích hợp cho các bài thuyết trình tiếp thị, các plan,…

Mẫu powerpoint Light Blue and coral

Mẫu powerpoint Light Blue and coral

Tông màu xanh – hồng – trắng nhẹ nhõm thích hợp các bản trình bày tiếp thị trong ngành nghề thời trang, mỹ phẩm,…

Đề tài Xanh lá và đen New York hiện đại

Chủ đề Xanh lá và đen New York hiện đại
Mẫu powerpoint đẹp với các khối ô vuông lớn

Đây là bản thuyết trình dành cho ngành nghề thiết kế, thiết kế, nội thất… Với các trang nội dung bố cục đầy đủ sẽ giúp bạn trổ tài các dấu hiệu nổi trội trong thiết kế của mình.

Mẫu powerpoint Green and Black Geometric

Mẫu powerpoint Green and Black Geometric
Mẫu powerpoint đẹp với các khối ô vuông lớn

Thêm một mẫu slide dành cho bản thuyết trình thiết kế với gam màu nhẹ nhõm, trung tính. 15 trang slide giúp bạn giới thiệu thiết kế của mình cũng như các thành viên trong nhóm (nếu có).

Bản thuyết trình ý tưởng Blue home

Bản thuyết trình ý tưởng Blue home

Với màu xanh lam chủ đạo, mẫu powerpoint đẹp này có 25 trang thiết kế. Nó thích hợp với việc trình bày các ý tưởng. Bạn có thể thay đổi hình hình ảnh, bố cục, thứ tự các trang theo ý muốn của mình.

Mẫu  template powerpoint đẹp Black and Blue Dark

 

Xem thêm :  Plugin ico cho Photoshop (Tạo file .ico bằng Photoshop)

Mẫu powerpoint đẹp Black and Blue Dark

Tông màu chủ đạo là đen, xám mẫu slide này giúp bạn trổ tài bản thuyết trình các ý tưởng, plan,… tại doanh nghiệp, doanh nghiệp. Nó sẽ thu hút tối đa sự tập trung của người đối mặt vào các nội dung trình bày.

Với các mẫu powerpoint đẹp miễn phí trên đây, Vương Quốc Đồ Ngủ kì vọng sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thuyết trình của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên phát huy khả năng sáng tạo của riêng mình. Điều này sẽ tạo thành những bài thuyết trình đậm phong thái cá nhân cảu bạn đấy nhé!.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button