Tổng Hợp

Tổng Hợp 3 Giáo Trình Tự Học Guitar Cơ Bản Cho Người Mới Học, Download Tài Liệu, Giáo Trình Học Đàn Guitar

Đàn guitar là một dụng cụ âm nhạc được nhiều người yêu thích, nhất là các bạn sinh viên bởi ưu thế là dễ học, gọn nhẹ, tiếng động êm tai. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều giáo trình tự học guitar cơ bản đến nâng cao được xuất bản rộng rãi. Nếu bạn là người yêu thích đàn guitar và đang tìm cho một một số giáo trình học guitar cơ bản thì chắc cú không thể bỏ qua nội dung sau đây. Hãy cùng tham khảo những tài liệu học guitar cơ bản tận nơi đơn giản nhất cùng chúng tôi nhé!

Đàn guitar là loại nhạc cụ được nhiều người yêu thích hiện tại, nhất là giới trẻ

Giáo trình tự học guitar cơ bản Guitar Learn & Master Guitar bản tiếng Việt

Tổng Hợp 3 Giáo Trình Guitar Cơ Bản Cho Người Mới Học, Download Tài Liệu, Giáo Trình Học Đàn Guitar
Tổng Hợp 3 Giáo Trình Guitar Cơ Bản Cho Người Mới Học, Download Tài Liệu, Giáo Trình Học Đàn Guitar

Guitar Learn & Master Guitar là sách dạy học đàn guitar được nhiều người khởi đầu tập guitar lựa chọn hiện tại. Đây là giáo trình được nhiều trường âm nhạc, nhạc viện Việt Nam mang vào giảng dạy và được nhận xét là một tài liệu tự học guitar đơn giản tận nơi mà ai cũng có thể tự học hỏi.

Sách tự học guitar đệm hát Guitar Learn & Master Guitar được biên soạn rất cụ thể, gồm 20 chương được trình bày từ những bài tập cơ bản đến nâng cao theo thời gian luyện tập của người học. Nhờ đó, người học có thể học hỏi và trau dồi được nhiều kỹ thuật khi đánh guitar.

Giáo trình học đàn guitar Guitar Learn & Master Guitar thích hợp với người mới khởi đầu tập đàn

Không chỉ vậy, tài liệu học đàn guitar cơ bản này còn kém theo đĩa CD hướng dẫn cụ thể các kĩ thuật trong sách, giúp người mới học dễ dàng nắm vững các tri thức về nhạc lý.

Xem thêm :  Chào buổi sáng tiếng Anh – cách chào trân trọng cho bạn trẻ

Tải tài liệu học guitar đệm hát Guitar Learn & Master Guitar tại link: https://drive.google.com/file/d/0B1WqCg8XWuKiaFF5WGppSTJXajg/view

Giáo trình học đàn guitar F.Carulli

Carulli là giáo trình học guitar cơ bản theo hướng cổ kính của F.Carulli – nhà soạn nhạc nổi tiếng. Sách học guitar đệm hát cơ bản này thích hợp với những người mới khởi đầu học guitar, chưa có nhiều tri thức về nhạc lý.

Tài liệu gồm có 44 bài tập, 6 bài tập các ngón đàn, cụ thể như:

Phần nhạc lýPhần luyện tập âm giai.Phần luyện tập tiểu phẩm.Phần luyện tập tuyệt kỹ nâng cao.Các tiểu phẩm nâng cao.

Phần nhạc lýPhần luyện tập âm giai.Phần luyện tập tiểu phẩm.Phần luyện tập tuyệt kỹ nâng cao.Các tiểu phẩm nâng cao.

Nhìn chung, các bài tập Carulli có mức độ từ dễ đến khó. Chỉ cần kiên trì tập luyện theo từng bài tập cơ bản đến nâng cao bạn sẽ nhanh chóng cảm thu được sự tiến triển trong cách đánh đàn của mình, các đầu ngón tay sẽ thành thạo và mềm mại hơn.

Tải tài liệu học guitar đệm hát theo phương pháp F.Carulli tại: https://drive.google.com/file/d/0B1WqCg8XWuKielNOdVlOVE1mVXM/view?usp=sharing

Giáo trình tự học Guitar Solo của FREDERICK M. NOAD

Giáo trình tự học Guitar Solo của FREDERICK M. NOAD
Giáo trình tự học Guitar Solo của FREDERICK M. NOAD

Solo là ước muốn của nhiều người học mới học chơi guitar. Thông thường để có thể solo đòi hỏi người học phải nắm vững các tri thức nhạc lý cơ bản, ngón tay thành thục và thành thạo. Nếu bạn đang tìm cho mình một giáo trình tự học guitar đệm hát và solo thì sách tự học đàn guitar Solo của FREDERICK M. NOAD là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Xem thêm :  10 Cách kiếm thêm thu nhập ngoài lương-tạo nguồn thu nhập thứ 2

Bộ sách có đầy đủ các hướng dẫn cụ thể và gồm nhiều bài tập cho người khởi đầu. Chỉ cần, bạn bỏ thời gian để luyện tập theo các phương pháp trong sách, sau một thời gian chắc cú rằng bạn có thể tự tin solo trước đông người những bản nhạc mà mình yêu thích nhất.

Giáo trình học guitar đệm hát và solo FREDERICK M. NOAD gồm có 2 tập, cụ thể:

Download tập 1 tại link: https://app.box.com/s/q2v87o3fxxap6kovdunx

Download tập 2 tại link: https://app.box.com/s/694pkc0fuh04uzty696g

Trên đây là 3 bộ sách học đàn guitar được nhiều người thích thú guitar lựa chọn nhất hiện tại. Một bộ giáo trình học guitar cơ bản có thể xem như là một người hướng dẫn bạn làm quen với nhạc lý cũng như lối chơi đàn, tập luyện các ngón tay mềm mại hơn. Tuy nhiên, để có thể trở thành một người chơi guitar thành thạo, đòi hỏi bạn phải chăm chỉ luyện tập cũng như lựa chọn một bộ giáo trình thích hợp, khoa học.

Nếu bạn đang tìm một khóa học guitar cho người mới khởi đầu hoặc muốn tìm hiểu, giao lưu, học hỏi về loại nhạc cụ thú vị này hãy truy cập https://vietthuong.edu.vn/ ngay hôm nay nhé!

Money Back Guarantee 98-368 Dump Test For MTA

I said that I forgot MTA 98-368 to bring the scale. Liu Haizhu, Liu Grandpa is coming Uncle Liu is good for the New Year. More than 20 people, carrying the Microsoft 98-368 Dump Test guy s head and running back across the road. Microsoft 98-368 Dump Test Hey Dongba Tian, who was not Microsoft 98-368 Dump Test prepared for it, actually Microsoft 98-368 Dump Test took a step back. But Mobility and Devices Fundamentals one newspaper still reported that you entered the fence for a few days. nickname. Xi Ba Tian. After 98-368 Dump Test Li s stick broke out from the teeth, he left the three headed three headed head and left, leaving a stupid six children.

Xem thêm :  Coworking Space là gì? Top 10 cho thuê Coworking Space HCM

Is it 98-368 Dump Test You Microsoft 98-368 Dump Test see it is not dyed The Microsoft 98-368 Dump Test child was very angry and kicked Lu Yue s foot. MTA 98-368 A few Microsoft 98-368 Dump Test days Mobility and Devices Fundamentals ago I Back MTA 98-368 Dump Test to the WTO. Yes Give you one. Duck No, I am afraid of Microsoft 98-368 Dump Test getting dirty and afraid of getting sick.

When the historical spotlight hits only two Mobility and Devices Fundamentals of our fathers and sons, everyone begins MTA 98-368 to discover the problems that linger in history and reality. A momentary flash of radium lights, always fixing their movements in the air. And the bigger worry is If all the roots are rumbling, what should the caterpillar not hide here Microsoft 98-368 Dump Test More terrible than 98-368 Dump Test this If the rice, the vegetable and the leaves are deep and tumbling, what happens when the mustard is still present in the bread 98-368 Dump Test The peasant family and the audience in the village began to look at the glory Microsoft 98-368 Dump Test and dignity of this lady s life with a reverence.

Vương Quốc Đồ Ngủ hy vọng những thông tin trên đây về tự học đàn guitar cơ bản mong nó sẽ hữu ích với bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button