Tổng Hợp

Top 10 địa điểm đi chơi cuối tuần ở tphcm dành cho gia đình và các bé

Hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 10 vị trí đi chơi cuối tuần ở tphcm được biết tới rất nhiều với những nét đặc biệt cũng như là những khu vui chơi tiêu khiển dành cho các bé của tất cả chúng ta. Sau nội dung này tôi tin chắc các bạn sẽ có được những phút giây đi chơi cùng gia đình vào những ngày cuối tuần đầy thú vị và đầy cảm súc.


Tìm hiểu top 10 vị trí đi chơi cuối tuần ở tphcm

Sài Gòn một trong những Tp trung tâm lớn nhất Việt Nam với không chỉ là những nền cồng nghiệp và sản xuất mà nơi đây còn có những vị trí đi chơi đầy sự thú vị. Cuối tuần cho bé đi đâu chơi ở Sài Gòn? một thắc mắc khá là nhiều người phải phân vân. Chắc rằng các bạn chưa ghé hết những vị trí này đâu hãy cùng tìm hiểu ngay để có dịp mang gia đình và các bé của mình đến đây nhé.


1. Khu vui chơi trẻ em tiNiworld vị trí đi chơi cuối tuần ở tphcm:

Chắc rằng không còn quá xa lạ với những gia đình ở tại Sài Gòn, khu vui chơi dành cho trẻ em tiNiworld với những trò chơi trong nhà dành cho các bé là một trong những khu vui chơi giúp các bé thư giãn vào những ngày cuối tuần. Các ông bố bà mẹ có thể thư giãn với những ly cafe mà để cho các bé thỏa sức vui chơi trong nội khu vui chơi vô cùng an toàn mà không phải lo ngại bất kể vấn đề gì đâu nhé.

Xem Thêm :   Có Gì Mới Trong Thủ Tục Làm Visa Du Lịch Hồng Kông?

địa điểm đi chơi cuối tuần ở tphcm

Bạn có thể tham khảo thêm về: Giá vé khu vui chơi trẻ em tiNiworld


2. Thảo Cầm Viên vị trí cho bé đi chơi cuối tuần ở tphcm không thể bỏ qua:

Không chỉ là một vị trí đi chơi vào những ngày cuối tuần cùng các bé và gia đình ở Sài Gòn mà nơi đây còn được xem là một nơi lưu trữ các động vật hoang dã lớn nhất khu vực Tphcm. Ngoài tên gọi Thảo Cầm Viên thì nơi đây còn được gọi với tên gọi khá thân thuộc là Vườn Bách Thú.

địa điểm đi chơi cuối tuần ở tphcm

Vào những ngày cuối tuần các chúng ta nên mang các bé đến đây không chỉ là để các bé vui chơi mà còn có thể tham quan và tìm hiểu về thiên nhiên hoang dã để giúp các bé có được sự mở mang về tri thức.

Tìm hiểu thêm ngay:Thảo Cầm Viên sài gòn giá vé


3. Khu du lịch Văn Hóa Suối Tiên ( vị trí đi chơi cuối tuần gần sài gòn ):

Đi về hướng khu vực quận 9 một trong những khu vực vùng ven của tphcm tất cả chúng ta có thể ghé qua khu du lịch Văn Hóa Suối Tiên ở đây với những trò chơi và một không gian vui chơi vô cùng rộng lớn. Được xây dựng khá lâu đời Suối Tiên hàng năm thu hút hàng ngàn lượt khách đến đây vào những sự kiện tết cũng như những ngày cuối tuần khá đông.

địa điểm đi chơi cuối tuần gần sài gòn

Nếu các bạn muốn đi xa thì có thể lựa chọn khu vui chơi Suối Tiên làm một trong những vị trí mang các bé đi chơi vào những ngày cuối tuần. Đây chắc cú là một vị trí khá tuyệt vời dành cho bạn và cả các bé nữa đấy hãy tận hưởng ngay nào.

Tham khảo thêm cụ thể về: Khu du lịch văn hóa Suốt Tiên


4. Công viên văn hóa Đầm Sen:

Đứng sừng sững giữa lòng Tp Sài Gòn có thể nói công viên văn hóa Đầm Sen là vị trí mà hầu hết tất cả chúng ta không thể nào không biết tới. Đây là vị trí mà các bạn có thể mang các bé cùng gia đình mình đến vui chơi. Tại đây có vô số các trò chơi từ những trò có sự mạo hiểm đến những tìm hiểu và học tập dành cho các bé cũng khá về thiên nhiên dành cho các bé nữa đấy.

Xem Thêm :   recette de café frappé

cuối tuần cho bé đi chơi ở đâu sài gòn

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về công viên văn hóa Đầm Sen có thể xem tại đây


5. Hồ bơi K690 dành cho bé:

Cuối tuần nóng bức ở Sài Gòn nên đi đâu để giải nhiệt đây các bạn nhỉ, hồ bơi K690 nằm ở khu vực Gò Vấp sẽ giúp các bạn giải nhiệt ngay cái nóng gắt của Sài Gòn đấy. Với hệ thống hồ bơi phong phú giúp cho tất cả chúng ta có thể vui chơi cũng như những trò chơi dưới nước ở đây cũng rất nhiều để các bé tất cả chúng ta có thể tha hồ vui chơi cùng những đồng bọn khác.

cho bé đi chơi cuối tuần ở sài gòn

Tìm hiểu thêm về: Hồ bơi K690 Gò Vấp


6. SnowTown Sài Gòn:

Giữa không gian rộng lớn của quận 2 tất cả chúng ta sẽ được biết tới thêm một vị trí đi chơi dành cho mọi lứa tuổi cũng như chắc cú đây sẽ là một địa nơi đến của các gia đình khá đông vào những ngày cuối tuần. Với các trò chơi được thiết kế hoàn toàn từ tuyết nhân tạo đã giúp cho SnowTown Sài Gòn trở thành một trong những vị trí vui chơi thuộc hạng vị trí đầu tiên ở khu vực Sài Gòn.

địa điểm đi chơi cuối tuần ở tphcm

Tìm hiểu thêm về: Khu vui chơi tuyết Snow Town Sài Gòn


7. Phòng tranh văn nghệ 3D Artinus:

Một trong những phong thái văn nghệ đỉnh cao và một sân chơi dành cho các bé có sự yêu thích về hội họa thì phong tranh văn nghệ 3D Artinus sẽ giúp các bé nhà ta có thể thỏa sức tìm hiểu cũng như cùng nhau tìm hiểu về những điểm mới lạ của những nét đặc sắc về văn nghệ 3D đầy tuyệt vời.

Phòng tranh nghệ thuật 3D Artinus

Nếu các bạn muốn giúp các bé nhà ta có được sự tìm hiểu về văn nghệ tranh ảnh thì những ngày cuối tuần mang các bé đến đây là một trong những điểm mà tất cả chúng ta có thể giúp các bé có thêm được sự tìm hiểu đầy những sự thú vị đấy các bạn à.


8. Khu vui chơi PlayTime:

Không kém hệ thống khu vui chơi tiNiworld một trong những hệ thống đứng đầu khu vực Sài Gòn khu vui chơi trẻ em PlayTime. Đây là một trong những hệ thống khu vui chơi trẻ em giúp cho các bé có thể trao đổi tri thức cũng như học tập những điều mới mẻ thông qua các trò chơi được thiết kế ở đây.

Xem Thêm :   Mặc Gì Khi Đi Du Lịch Nhật Bản? TIPs Ăn Mặc Theo 4 Mùa

Khu vui chơi PlayTime

Dấu hiệu khi các bạn mang các bé tới đây để vui chơi chính là những trò chơi mang thiên hướng giúp các bé vui chơi cũng như học hỏi như vậy các bé sẽ được vui chơi và học tập rất nhiều. Ngoài ra các hội thi hè hay thi năng khiếu cũng được tổ chức ở nơi đây khá nhiều.

Các bạn có thể tham khảo thêm hệ thống: khu vui chơi trẻ em Playtime


9. Khu vui chơi dành cho trẻ em KidsYard:

Một hệ thống cũng không kém gì hai hệ thống vui chơi trên có một tầm tác động cũng khá lớn đó chính là hệ thống khu vui chơi trẻ em KidsYard. Hệ thống này khác so với hai hệ thống trên ở chỗ những trò chơi ở đây được thiết kế theo thiên hướng vận động giúp các bé có thể vui chơi và vận động chứ không phải những trò chơi thiên về trí tuệ.

Khu vui chơi dành cho trẻ em KidsYard

Các bạn có thể tham khảo thêm: Hệ thống khu vui chơi trẻ em KidsYard


10. Khu vui chơi vietopia quận 7:

Tiếp đó không thể bỏ qua một trong những khu vui chơi trẻ em hướng nghiệp Vietopia tại khu vực quận 7 đây là một trong những mô hình khu vui chơi trẻ em khá đặc biệt xây dựng trên thiên hướng giáo dục và hướng nghiệp cho các bé giúp các bé có thể vừa học và vừa chơi những trò chơi có thiên hướng giáo dục về những nghề nghiệp trong cuộc sống.

Khu vui chơi vietopia quận 7

Tìm hiểu thêm: Khu vui chơi Vietopia quận 7

Thông qua những vị trí trên cùng trang tin thức và chia sẻ những vị trí khu vui chơi chắc cú các bạn sẽ có thêm những tìm hiểu mới cùng gia đình đúng không nè.

Các bạn có thể tham khảo thêm các: vị trí khu vui chơi trẻ em tphcm

Nội dung liên quan

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Water Buffalo Tours – a MUST for Mekong Tours in Vietnam

Related Articles

Back to top button