Tổng Hợp

Top 10 Những Cách Làm Giàu Ít Vốn Nhưng Lợi Nhuận Cực Cao Hiện Nay

Ý tưởng làm giàu hiện tại thì có nhiều, nhưng đâu mới là những cách làm giàu ít vông năm 2021? Và làm thế nào để kinh doanh mau giàu lên.

Dưới đây là những cách làm giàu ít vốn có thể tham khảo để khởi nghiệp trong năm 2021

Những cách làm giàu ít vốn

1 Food Blogger/Youtuber là cách làm giàu vốn ít HOT nhất hiện tại

Top 10 Những Cách Làm Giàu Ít Vốn Nhưng Lợi Nhuận Cực Cao Hiện Nay
Top 10 Những Cách Làm Giàu Ít Vốn Nhưng Lợi Nhuận Cực Cao Hiện Nay

Food Blogger/Youtuber đang là một trong những cách làm giàu ít vốn được rất nhiều người theo đuổi

Food Blogger/Youtuber

Nếu bạn chưa có vốn và muốn học cách làm giàu từ hai bàn trắng tay, làm Youtuber hay Food Blogger chính là một trong những cách làm giàu ít vốn hot nhất và được nhiều người theo đuổi nhất hiện tại. Chỉ cần một chiếc máy quay hoặc smartphone và đăng ký tài khoản trên Youtube hoặc Fb, Tiktok, Instagram,… là bạn đã trở thành 1 Food Blogger/ Youtuber chính hiệu. Và mọi video hay hay tri thức bạn đăng lên internet là hoàn toàn miễn phí.

Cũng chính vì đây là một trong những cách làm giàu ít vốn nhất mà thì trường này ngày càng nhiều người tham gia nên sự đối đầu rất khóc liệt. Nếu làm Youtuber, bạn sẽ có thu nhập dựa trên số view cũng như số lượt click vào quảng cáo được hiển thị trên video của bạn, thường vào khoảng từ 0,3 đến 0,5 USD/1000 views.

Trong khi với Food Blogger, bạn có thể được các cửa hiệu, thương hiệu đồ ăn tài trợ để quảng cáo cho sản phẩm của họ. Những người mới vào nghề thường không có thu nhập hoặc có thu nhập từ vài trăm ngàn đến vài triệu, và số vốn kiếm được sẽ tăng dần theo số lượt người theo dõi và xem video của bạn

2 Xây dựng khóa học online, bài giảng eLearning là cách làm giàu ít vốn triển vọng vì nhu cầu tăng

Kinh doanh khóa học online – mô hình làm giàu mới

Trong xã hội công nghệ số, hình thức học tập trực tuyến ngày càng thông dụng. Đề tài học online cũng rất phong phú từ tri thức giữ lửa gia đình, nấu nướng, kinh doanh, ngoại ngữ, tin học văn phòng… Đặc biệt, trong giai dịch bệnh thì việc học trực tuyến đang được quan tâm hơn. Vì thế, mô hình làm giàu ít vốn được nhiều người thử sức đó là kinh doanh các khóa học online.

Kinh doanh khóa học online

Có 2 hình thức kinh doanh khóa học online.

Cách 1: Bạn trở thành nhà cung cấp trung gian phân phối các khóa học từ các trang huấn luyện online.

Cách 2: Bạn trực tiếp chia sẻ tri thức về một ngành nghề nào đó mà bạn tâm đắc. Bằng cách tự tạo ra các khóa học của riêng mình và bán ra.

Ví dụ bạn có thể mở lớp “Làm sao để giàu” hay “Đầu tư gì với 50 triệu“. Để làm được việc này, bạn cần xác nhận được nội dung tri thức mình sẽ chia sẻ, mục tiêu đạt đến của bài giảng đó ra sao? Sau đó tiến hành lên ý tưởng và nội dung cho bài giảng.

Sau đó tiến hành chỉnh sửa nội dung video để hoàn thiện khóa học. Mỗi khóa học nên có từ 10 – 30 bài giảng đảm bảo đủ chia sẻ hết nội dung mà mọi người tìm kiếm. Bạn có thể kinh doanh các khóa học online thông qua các trang kyna.vn, edumall, unica,… Với những mô hình làm giàu ít vốn kiểu này chỉ từ 40 triệu đồng ban đầu bạn có thể thu về trên 100 triệu đồng sau 6 tháng.

3 Sửa chữa xe đạp, xe máy làm giàu nhờ nhu cầu cao

Nhu cầu cao giúp nghề sửa chữa xe đạp, xe máy là một trong những cách làm giàu ít vốn rất đáng để thử

Xem thêm :  Top 10 trang web học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất 2021
3 Sửa chữa xe đạp, xe máy làm giàu nhờ nhu cầu cao
3 Sửa chữa xe đạp, xe máy làm giàu nhờ nhu cầu cao

Sửa chữa xe máy, xe đạp hay xe đạp điện cũng nằm trong số những cách làm giàu ít vốn hiện tại. Vì sao nói sửa xe đạp, xem máy là làm giàu, vì Việt Nam là một quốc gia có người đi xe máy thuộc dạng cao nhất nhì toàn cầu, do vậy nhu cầu sửa chữa, bảo hành xe cũng rất nhiều. Nhất là vào các mùa mưa xe dễ bị hư hơn,… Nếu số vốn của bạn tầm 10 triệu thì đây chính là nghề mà bạn kiếm.

Sửa chữa xe đạp, xe máy

Chỉ cần một hộp đồ nghề với mỏ lết, cờ lê, một số săm xe, vỏ xe, keo vá,…với tổng ngân sách khoảng vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng. Trước mắt nếu chưa có cửa hiệu bạn đã sở hữu thể chọn các con đường đông người qua lại, những ngã tư,… để làm việc. Số vốn mỗi tháng kiếm được có thể lên đến chục triệu. Một khi đã có được lượng khách nhất định, thu nhập của bạn sẽ tăng trưởng thêm nữa nhất là vào mùa mưa.

4 Mua và chia sẻ lại các gói ứng dụng, software hay – Cách làm giàu ít vốn của sinh viên IT

Mua và chia sẻ lại các gói ứng dụng, software hay – Cách làm giàu của sinh viên IT
Mua và chia sẻ lại các gói ứng dụng, software hay – Cách làm giàu của sinh viên IT

Kinh doanh những ứng dụng, software mang lại thu nhập khủng?

Một trong những phương pháp để giàu ít vốn được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện tại là làm giàu từ kinh doanh các gói ứng dụng, software. Một số gói ứng dụng bạn có thể kinh doanh như Freepik, Shutterstock, Netflix, Spotify…

Để mang lại lợi nhuận từ mô hình làm giàu này đòi hỏi bạn phải là người vừa có tâm, vừa có tầm. Những sản phẩm mà bạn chọn bắt buộc phải có ích với người dụng. Đồng thời bạn phải cam kết với người dùng về chất lượng sản phẩm.Do bạn chỉ là bên trung gian, nên việc giao dịch phải sáng tỏ trong niêm yết giá và thanh toán sòng phẳng với bên phân phối là yếu tố quyết định sự thành bại. Bạn có thể làm nghê này lâu dài và tầm 1 năm là có thể thu nhập lên đến 100 triệu. Vốn ban đầu bỏ ra tầm 50 triệu là có thể thực hiện.

5 Mở salon làm tóc làm giàu ít vốn chưa lúc nào hết HOT

5 Mở salon làm tóc làm giàu ít vốn chưa lúc nào hết HOT
5 Mở salon làm tóc làm giàu ít vốn chưa lúc nào hết HOT

Mở tiệm làm tóc là một trong những cách làm giàu ít vốn thích hợp cho chị em phụ nữ (Nguồn: Internet)
Mở một tiệm làm tóc hiện tại là một trong những cách làm giàu ít vốn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Có thể đây là một ý tưởng làm giàu cũ nhưng không lúc nào lỗi thời. Bởi nhu cầu làm đẹp càng ngày càng nhiều của chị phụ nữ và mang lại thu nhập tương đối tốt cho nghề này. Không chỉ ở các Tp mà nay đã lan tới những làng quê,…

Chỉ cần một căn phòng nhỏ với những dụng cụ làm tóc như kéo, thuốc nhuộm, thuốc uốn, lô cuốn,…và tri thức làm tóc cơ bản là bạn đã sở hữu thể trở thành chủ tiệm. Bên cạnh làm tóc, bạn có thể phối hợp làm móng, trang điểm,… để phong phú và thu hút nhiều khách hàng hơn. Khi tiệm khởi đầu vào “guồng” và có được lượng khách nhất định hành tháng, thu nhập của bạn có thể lên tới 3-5 triệu đồng sau khoảng thời gian đã trừ đi các ngân sách thiết yếu.

6 Mở cửa hiệu bán hoa là cách làm giàu đang lên ở thành thị

Mở cửa hiệu hoa nằm trong số những cách làm giàu ít vốn chúng ta nên suy xét

Xem thêm :  Hướng dẫn chế tạo led nháy theo nhạc

Nếu bạn là người yêu hoa, có tri thức về các loại hoa thì mở một cửa hiệu bán hoa là một trong những cách làm giàu ít vốn mà chúng ta nên suy xét. Để có thể làm được công việc này, bạn sẽ phải tìm kiếm mặt bằng, nguồn hàng, các giai đoạn trang trí, phân khúc khách hàng,…. Nếu không có mặt bằng sẵn, hãy phấn đấu tìm những vị trí có đông người qua lại. Không những thế, bạn cần tìm nguồn hàng chất lượng, số cọc vừa phải và thích hợp với số vốn ít,….

Mở cửa hiệu bán hoa

Tốt nhất là cửa hiệu của chúng ta nên hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình, đây là phân khúc tối ưu để cửa hiệu hoa của bạn có thể tồn tại và mang về thu nhập. Hãy luôn coi khách hàng là thượng đế. So với số vốn vào khoảng vài chục triệu đồng bỏ ra, thu nhập hàng tháng của bạn sau khoảng thời gian có được lượng khách ổn định sẽ mang về lợi nhuận từ 5-7 triệu đồng. Đây là phương pháp để làm giàu khá hiệu quả so với những ai có tâm hồn mộng mơ yêu thích cây cỏ hoa lá.

7 Spa cho thú cưng là một trong những cách làm giàu ít vốn tuyệt vời

Spa cho thú cưng là một trong số ít những cách làm giàu ít vốn mang lại lợi nhuận khủng

Đời sống ngày càng được cải tổ đã góp phần đẩy mạnh nhu cầu chăm sóc thú cưng. Nắm bắt điều này, ngày càng có nhiều các tiệm spa cho thú cưng ra đời để phục vụ nhu cầu của người dân. Đây là một trong những cách làm giàu ít vốn mới lạ mà bạn có thể lựa chọn. Để mở được một tiệm spa, ngoài vốn thì bạn cũng nên quan tâm tới mặt bằng, dụng cụ, nhân viên,…

Spa cho thú cưng

Đồng thời, chúng ta nên phối hợp kinh doanh thêm các sản phẩm đi kèm như quần áo, thức ăn,…để phong phú và phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Đừng quên quảng cáo để tiệm spa của bạn có thêm những khách hàng tiềm năng. Sau một thời gian để hoàn vốn, thu nhập mang về cho bạn có thể lên tới hàng chục triệu đồng/tháng. Đây là con đường làm giàu rất hot hiện tại.

8 Kinh doanh và xuất khẩu trái cây rau quả sạch là xu hướng 2020

8 Kinh doanh và xuất khẩu trái cây rau quả sạch là xu hướng 2020
8 Kinh doanh và xuất khẩu trái cây rau quả sạch là xu hướng 2020

Cách làm giàu ít vốn từ kinh doanh trái cây rau quả sạch

Thông thường so với một cửa hiệu bán trái cây, trung bình bạn sẽ phải đầu tư từ 40-70 triệu tiền nhập hàng ban đầu. Không những thế, bạn cần khoảng 40-60 triệu để thuê mặt bằng, mua nội thất, thiết bị gìn giữ, ngân sách vận hành, thuê nhân viên. Tùy vào quy mô cửa hiệu mà bạn có thể giảm số vốn này xuống còn 20-50 triệu theo khả năng của mình.

Xem thêm :  Hướng Dẫn Cách Trộn Thư Trong Word 2013, Sử Dụng Mail Merge

Theo Bộ Công Thương, xuất khẩu rau quả 9 tháng đầu năm 2020 đạt 2,5 tỷ USD. Đáng Note, thị phần quả dừa tươi của Việt Nam tăng mạnh trong tổng nhập khẩu của Thái Lan. Trong suốt 1 năm chịu ràng buộc từ dịch Covid-19, nghề xuất khẩu rau quả trái cây của Việt Nam vẫn giữ đà tăng trưởng tốt. Nếu bạn đang có ý định làm giàu từ kinh doanh trái cây, rau quả sạch thì hãy chớp lấy ngay 1 trong 10 cách làm giàu nhanh nhất này!

9 Mở quán ốc dân dã “một vốn bốn lời” cực HOT tại Sài Gòn

Mở quán ốc một vốn bốn lời một trong những cách làm giàu ít vốn năm 2021

Nếu bạn có ít vốn mà muốn kinh doanh buôn bán, thì mở quán ốc là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. So với việc mở quán ốc trong hẻm thì vốn đầu tư không nhiều, chỉ phải có khoảng 40 triệu đồng trở lên là có thể mở được quán. Trong số đó, trích 5-7 triệu đồng dùng để cho thuê mặt bằng, 7-10 triệu đồng mua bàn ghế, chén, bát. Để có mặt bằng thích hợp, nên chọn những con hẻm dễ tìm hay có người qua lại.

Nếu bạn tự mình nấu nướng ngon, thì sẽ không mất ngân sách thuê đầu bếp, nên hơn 20 triệu đồng còn lại có thể dùng để trả tiền thuê nhân viên phục vụ và nguyên liệu.

10 Thiết kế ứng dụng, game smartphone là một trong những nghề làm giàu nhanh nhất

Tự thiết kế và kinh doanh ứng dụng smartphone thu tiền tỷ mỗi năm?

Trong thời kì công nghệ 4.0, khi smartphone đang thống trị thì hiển nhiên các ứng dụng di động cũng phát triển theo. Tận dụng được tiềm năng, lợi thế của smartphone thông minh, một mô hình làm giàu ít vốn mới ra đời đó là thiết kế ứng dụng và game smartphone. Đây được Chuyên Viên nhận xét là một trong những cách cách làm giàu ít vốn nhanh nhất hiện tại!

Một số app mobile đang thịnh hành hiện tại như ứng dụng nghe nhạc, ứng dụng ship hàng, ứng dụng mua bán trực tuyến, ứng dụng kết nối cộng đồng, ứng dụng đặt xe… Và hầu hếu các cửa hiệu quần áo, mỹ phẩm, quán ăn,… khởi đầu để ý phát triển ứng dụng cho riêng họ để dễ quản lý kho và người hơn.

Nếu bạn là người hiểu rõ về ngành nghề số, lập thành một nhóm, các bạn sẽ có thu nhập khoảng 30-120 triệu cho mỗi ứng dụng. Tùy vào mức độ phức tạp và chuyên môn của bạn sẽ có thời gian hoàn thiện ứng dụng tương ứng, trung bình là khoảng 3 tháng. Như vậy đã đủ mê hoặc cho người thích thú công nghệ chưa?

Nội dung trên Vương Quốc Đồ Ngủ  đã chia sẻ cho mọi người về những cách làm giàu ít vốn để mọi người tham khảo. Chúc mọi người thành công trong cuộc sống và kiếm thêm thu nhập.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button