Tổng Hợp

Top 30 Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi nhất

Top 30 Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi nhất

Blogger du lịch là gì? Đó là những người chuyên viết blog, nhật ký về những chuyến hành trình, điểm du lịch hay kinh nghiệm du lịch,…Không chỉ giới thiệu chỗ ăn, chỗ ở hay các hoạt động vui chơi,…các blogger du lịch còn là những người truyền xúc cảm về các chuyến hành trình. Do đó, họ rất có tác động với giới trẻ. 30 tên gọi mà kenhomestay.com giới thiệu dưới đây là những blogger du lịch rất nổi tiếng ở Việt Nam.

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Với những người thích thú xê dịch thì tên gọi Đinh Hằng không hề xa lạ. Trước khi gia nhập làng blogger, Đinh Hằng đã từng làm nhiều công việc liên quan đến du lịch, truyền thông và có nền tảng viết lách tốt.

Quyển sách trước hết của cô “Quá trẻ để chết: hành trình nước Mỹ” đã được đón nhận rất nhiệt tình.

Không chỉ khiến giới trẻ ghen tị với số lượng quốc gia cực lớn mà mình đặt chân đến, blogger du lịch Đinh Hằng còn là nguồn xúc cảm với nhiều người về sự tự tin, thích thú, bản lĩnh qua những chuyến hành trình và việc làm thiện nguyện của cô.

Xem thêm :  Câu hỏi trắc nghiêm bài 1 & bài 2̣ câu 1: điều

Fb: https://www.facebook.com/dinhhang


 1. Rosie Nguyễn – blogger du lịch nổi tiếng

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Tác giả của các quyển sách “Ta balo trên đất Á”, “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” Rosie Nguyễn cũng là một blogger du lịch Việt rất có tác động trong giới trẻ hiện tại.

Bên cạnh thích thú du lịch và viết lách, Rosie Nguyễn còn giữ vai trò giáo viên lớp học Yoga.

Không chỉ truyền xúc cảm qua các chuyến du lịch bụi tới hơn 20 quốc gia, blogger du lịch nổi tiếng Việt Nam này còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong công việc và cuộc sống.

Fb: https://www.facebook.com/rosienguyenvn


 1. Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Trần Đặng Đăng Khoa và mẩu truyện phượt xe máy xuyên lục địa đến Paris có vẻ đã rất thân thuộc với nhiều người.

Với hot blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa, hình như du lịch là một niềm yêu thích mãnh liệt.

Anh luôn di chuyển đến những vùng đất mới và không quên chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người qua các chuyến hành trình thú vị của mình.

Chính sự thích thú và bản lĩnh, dám nghĩ và không ngần ngại bắt tay thực hiện plan của chàng blogger du lịch nổi tiếng Việt Nam này đã khiến nhiều ngưỡng phải ngưỡng mộ.

Fb: https://www.facebook.com/trandangdangkhoa


 1. Nguyễn Sơn Tùng

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Không chỉ mang đến các bức ảnh xinh đẹp và ấn tượng về nhiều lãnh thổ và con người ở quốc gia mặt trời mọc Nguyễn Sơn Tùng còn khiến nhiều người phát sốt bởi vẻ ngoài cực điển trai.

Blogger du lịch này hiện đang du học tại Nhật và là chủ của trang blog Lạc. Xem những bức ảnh mà Nguyễn Sơn Tùng chụp, nhiều người đều nhận xét rằng chúng chẳng thua kém tác phẩm của các blogger du lịch toàn cầu nào.

Trong tương lại, chắc hẳn chàng trai này sẽ phát hành nhiều tác phẩm xuất sắc hơn nữa.

Instagram: https://www.instagram.com/sontungst/?hl=vi


 1. Lâm Nguyễn

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Lâm Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Trúc Lâm. Đây là một blogger du lịch nổi tiếng trên nhiều social.

Giống như các bogger du lịch nổi tiếng khác, Lâm Nguyễn cũng đã đặt chân đến nhiều quốc gia cả châu Á và châu Âu.

Theo dõi các trang Fb hay Instagram của Lâm Nguyễn, bạn sẽ được lắng nghe những mẩu truyện về các chuyến hành trình, những bài review du lịch rất cụ thể và xem những bức ảnh đẹp đến mê mẩn.

Instagram: lamtom


 1. Blogger du lịch Thiện Nguyễn

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Sở hữu “gia tài” khổng lồ các chuyến hành trình và những bài review về nhiều vị trí nổi tiếng trên hế giới, blogger du lịch Thiện Nguyễn trở thành tên gọi cực hot trong giới trẻ.

Xem Thêm :   Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

Anh từng chia sẻ: “Tôi chưa khi nào nghĩ mình sẽ trở thành một travel blogger chuyên nghiệp cả.

Tôi nghĩ mình chỉ là kẻ “ghiền đi chơi”, thích chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm cho bạn thân để họ có những chuyến hành trình thú vị của riêng mình.”

Và có vẻ nhiều người yêu thích blogger du lịch Việt Nam này cũng chính bởi những chia sẻ chân tình của anh.

Blog: http://thiennguyenhuu.blogspot.com/


 1. Travel Blogger Hoàng Lê Giang

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Từ những kinh nghiệm thực tiễn của mình, Hoàng Lê Giang đã có nhiều chia sẻ về những hành trình gian nan nhưng rất thú vị: chinh phục lộ trình 300km ở Bắc Cực dưới tiết trời -30 độ C, chinh phục “nóc nhà châu âu” – đỉnh Elbrus (Nga) cao 5.600m, 7 lần leo núi trng dãy Hymalaya, sống sót trong trận bão tuyết ở Nepal, đi qua 30 quốc gia,…Cũng chính về vậy mà anh được rất nhiều người, kể cả các blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam nghe đến và ngưỡng mộ.

Fb: https://www.facebook.com/travel.is.the.priority


 1. Blogger du lịch Nhị Đặng

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Nhắc đến các blogger du lịch Việt Nam được nhiều người quan tâm không thể không kể tới tên gọi Nhị Đặng.

Mẩu truyện về cô gái trẻ từ bỏ công việc ổn định với mức lương ổn định để theo đuổi thích thú, trở thành một travel blogger đã trở thành xúc cảm của rất nhiều người.

Qua nhiều vùng đất mà mình đặt chân tới, Nhị Đặng không quên chia sẻ những kinh nghiệm trên blog cá nhân hay social và khiến người xem mãn nhãn với những video du lịch tuyệt xinh đẹp và mới lạ.

Blog: http://nhidang.com/


 1. Blogger du lịch Quỷ Cốc Tử

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Ngô Trần Hải An là tên thật của blogger du lịch Quỷ Cốc Tử. Không chỉ chia sẻ những nội dung, hình ảnh về các chuyến hành trình và nơi đến thú vị, Quỷ Cốc Tử còn là người truyền xúc cảm cho các bạn trẻ.

Hiện tại, Quỷ Cốc Tử đang công tác tại Zing News với vai trò phóng viên ảnh.

Ngoài ra anh còn có một quán cà phê nhỏ – nơi gặp mặt và chia sẻ những thông tin, tư liệu thực tiễn về những hành trình “phượt”.

Đó chắc rằng là địa điểm mạnh ho và thú vị mà những người thích thú tìm tòi hay muốn làm blogger du lịch không thể bỏ qua.

Fb: https://www.facebook.com/quycoctu


 1. Blogger du lịch Huyền Chíp

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Cộng đồng mạng Việt nói chung và giới blogger du lịch nói riêng hầu như đều nghe đến tên gọi Huyền Chíp.

Nổi lên từ sau quyển sách” Xách balo lên và đi”, Huyền Chíp đã truyền xúc cảm cho rất nhiều bạn trẻ về việc dám sống với thích thú của bản thân.

Trên trang cá nhân của mình, Huyền Chíp không chỉ chia sẻ kinh nghiệm về các nơi đến mà còn là kinh nghiệm về học tập và những xúc cảm của cô giá trẻ này về cuộc sống.

Fb: https://www.facebook.com/chipiscrazy/


 1. Blogger du lịch Hachi Hachi

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Ngô Huy Hòa, nickname Hachi Hachi vốn là một thạc sĩ và đã có 5 năm làm việc trong ngành nghề thiết kế xây dựng trước khi được nghe đến với vai trò blogger du lịch.

Không chỉ chia sẻ những nội dung và hình ảnh về các chuyến hành trình mọi miền tổ quốc anh còn tham gia nhiều chương trình tự nguyện, giúp đỡ các trẻ em ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa.

Chính vì vậy mà Ngô Huy Hòa vẫn tạo thành sức tác động riêng trong những blogger du lịch Việt Nam.

Fb: https://www.facebook.com/ngohuyhoa


 1. Blogger du lịch Nguyễn Phương Mai

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Nhiều người tìm đọc các nội dung của Nguyễn Phương Mai không chỉ để lắng nghe những chia sẻ hay xúc cảm của cô về các chuyến hành trình mà còn là để biết thêm và hiểu về văn hóa, con người của vùng đất đó.

Khởi đầu viết báo từ năm 15 tuổi, xuất bản quyển sách trước hết năm 17 tuổi và hiện giờ Nguyễn Phương Mai đang là PGS tại Đại học Khoa Học Ứng Dụng Amsterdam (Hà Lan), đồng thời là partners của nhiều doanh nghiệp đa quốc gia.

Những gì mà Nguyễn Phương Mai có không phải những blogger du lịch nổi tiếng đều có thể đạt được.

Fb: https://www.facebook.com/dr.nguyenphuongmai


 1. Blogger du lịch Andy Nguyen

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Andy Nguyen là chủ của blog du lịch được nhiều người yêu thích du lịch bụi và cả những người thích tour du lịch quan tâm Toi di.

Là một trong những blogger du lịch nổi tiếng trước hết ở Việt Nam, đến nay Andy Nguyen đã có số lượng người theo dõi cực lớn trên social.

Xem Thêm :   Fansipan mountain: 8 highlights you should not miss!

Cũng chính từ niềm thích thú du lịch, hiện tại Andy Nguyen đã là giám đốc điều hành của doanh nghiệp du lịch Cánh diều vàng và được các tín đồ du lịch rất yêu thích.

Fb: https://www.facebook.com/ToiDi.net/


 1. Khoai Lang Thang

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Những ai thích thú du lịch và ẩm thực thì không thể không nghe đến food blogger du lịch có tên gọi khá thú vị: Khoai Lang Thang (tên thật là Võ Hoài Phương).

Kênh youtube của anh có tới hơn 319N người theo dõi. Xem những video mà Khoa Lang Thang chia sẻ, ai cũng chỉ muốn đến tìm tòi những vùng đất thú vị để thưởng thức các món ăn thơm ngon ngay và luôn.

Follow chàng trai này bạn sẽ thường xuyên được chia sẻ những vị trí du lịch và ăn uống mê hoặc.

Fb: https://www.facebook.com/KhoaiLangThang/


 1. Tâm Bùi

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Từ những bức ảnh cực xinh xắn và ấn tượng về nhiều vùng đất trên hế giới, Tâm Bùi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ về tài năng và thích thú của mình.

Đọc quyển sách “Bụi đường tuổi trẻ” mà blogger du lịch này chia sẻ, nhiều người đã tìm thấy được động lực cho bản thân trong cuộc sống.

Những mẩu truyện mà anh trải qua không chỉ là hành trình tìm tòi một vùng đất mà còn là quá trình chinh phục những gian truân và hạn chế của bản thân. Đó đều là những bài học quý báu với các bạn trẻ.

Fb: https://www.facebook.com/TambuiPhotography/


 1. Nguyễn Hoàng Bảo

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Khởi đầu những chuyến hành trình từ năm 2005 và nổi tiếng với hành trình đi ngược Con đường tơ lụa, đến nơi sâu nhất ở biển Chết, chinh phục sa mạc Gobi ở Mông Cổ, tới vùng đất thiêng của phật giáo Tây Tạng, đặt chân lên 65 quốc gia và vùng lãnh thổ,…

Những điều mà Nguyễn Hoàng Bảo làm được không thua kém một blogger du lịch nổi tiếng toàn cầu nào.

Ngoài việc sống với thích thú du lịch, viết lách và uống bia (Nguyễn Hoàng Bảo tự nhận), travel blogger này giữ vai trò giáo viên tại một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh.

Blog: http://nhungbuocchan.com/


 1. An Vietnam

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

An Vietnam, tức Nguyễn Thị Bình An cũng thường xuyên có mặt trong danh sách những blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam.

An Vietnam tự nhận mình là người yêu thích du lịch bụi – chụp hình – ăn chay. Tham gia viết lách từ lâu, An Vietnam sở hữu các trang social được nhiều người theo dõi như: facebook, instagram, twitter, youtube, flickr,…Ngoài ra, cô còn có một trang blog bằng tiếng Anh.

Blog: https://anvietnam.net/


 1. Lý Thành Cơ

Khởi đầu hành trình du lịch từ năm 2014, đến nay Lý Thành Cơ đã đi đến rất nhiều quốc gia và trở thành tên gọi được nhiều người nghe đến.

Trẻ tuổi nhưng lại có rất nhiều trải nghiệm và những chia sẽ về nó là điều mà những người theo dõi yêu thích chàng blogger điển trai này.

Trên trang cá nhân hay blog của mình, Lý Thành Cơ không chỉ review rất cụ thể mà còn phân phối hình ảnh đẹp về những vị trí mà mình đã đi qua nữa.

Fb: https://www.facebook.com/colythanh


 1. Tuân Cuồng Chân

Không chỉ yêu thích du lịch, Tuân Cuồng Chân còn là một người hóm hỉnh và thú vị. Chỉ nghe nickname của chàng trai này thôi là bạn cũng hiểu rồi đấy.

Anh luôn cho rằng những nội dung của mình chỉ viết toàn cái linh tinh nhưng lại mang lại nhiều kinh nghiệm và cả xúc cảm cho mọi người về các chuyến hành trình.

Ngoài blog của mình Tuân Cuồng Chân còn hợp tác cho một số trang viết với vai trò blogger du lịch Đà Lạt hay các vị trí khác.

Fb: https://www.facebook.com/blogcuongchan/


 1. Trần Việt Anh

Chủ quản của trang Dulichbui24.com – Trần Việt Anh là một trong những blogger du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Những hành trình mà Trần Việt Anh trải qua thật khiến nhiều người ghen tị: đạp xe qua 63 tỉnh thành, đạp xe qua 4 nước Đông Nam Á (Lào – Thái Lan – Cambodia – Myanmar), làm việc trên đường đi để trải nghiệm,…

Dulichbui24.com là nơi mà bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích và thú vị cho các chuyến hành trình của mình.

Fb: https://www.facebook.com/bloggertranvietanh/


 1. Tùng Lâm

Những ai yêu du lịch đều nghe đến blogger Tùng Lâm. Blog Dulichbui.org mà anh sở hữu là một trong những trang blog du lịch trước hết ở Việt Nam, nay đã chuyển hướng sang thành cổng thông tin hướng dẫn du lịch.

Xem Thêm :   Review Siêu Chi Tiết Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Bali Indonesia, Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc

Tương tự như Dulichbui24.com, Dulichbui.org chia sẻ cho độc giả nhiều vị trí mê hoặc, review những món ăn ngon và những kinh nghiệm vui chơi, trải nghiệm và còn hơn thế nữa.

Blog: https://dulichbui.org/author/tunglam


 1. Ngân Balo

Trên các trang social của mình, Ngân Balo rất hiếm khi chia sẻ thông tin hay hình ảnh cá nhân, hầu hết là hình ảnh những nơi đến, món ăn và con người.

Blog của cô được rất nhiều người theo dõi bởi những thông tin mà Ngân chia sẻ thật sự rất hữu ích, luôn update và có tính ứng dụng cao, kể cả kinh nghiệm xin visa, kinh nghiệm thuê nơi ở,… và nhiều tips du lịch hay ho nữa.

Fb: https://www.facebook.com/BlogNganbalo/


 1. Bill Balo

Blogger du lịch Bill Balo cũng là một người trẻ có niềm thích thú mãnh liệt với những chuyến hành trình.

Trang blog của Bill Balo không chỉ là nhật ký của những hành trình mà anh đã đến mà còn là cuốn cẩm nang có ích với toàn bộ mọi người yêu thích và có plan du lịch.

Khởi đầu sự nghiệp đi và viết lách từ năm 2013, đến nay Bill Balo vẫn là một trong những blogger du lịch Việt nổi tiếng trong giới trẻ, không chỉ là những người thích xê dịch.

Blog: https://billbalo.com/


 1. Quang Vinh

Được mệnh danh là “Hoàng tử Sơn Ca” của V-Biz, hiển nhiên là Quang Vinh được nhiều người nghe đến.

Năm 2016, anh cho ra mắt kenh youtube Quang Vinh Passport, ghi lại những hành trình mà mình đã tìm tòi.

Hình ảnh những vùng đất mà Quang Vinh chia sẻ, dù là các vị trí trong nước (Sài Gòn, Hội An, Phú Quốc, Côn Đảo,…) hay nước ngoài (Penang, Langkawi, Đài Loan, Bali, Malaysia,…) đều cho thấy sự chăm sóc và đầu tư.

Tất nhiên là anh cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ những chuyến hành trình của mình.

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/haidang


 1. Trần Việt Phương

Tên gọi thứ 25 mà Kenhhomestay.com nhắc đến trong nội dung lần này là Trần Việt Phương.

Sở hữu vlog Yêu Máy Cất cánh và cả blog Travip, Trần Việt Phương đã chia sẻ rất nhiều mẩu truyện cũng như trải nghiệm của mình trong mỗi chuyến hành trình.

Chính vì vậy mà anh được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên anh cũng viết sách và khá thành công ở ngành nghề này.

Fb: https://www.facebook.com/travip

 1. Blogger du lịch Trung Nguyễn

Trung Nguyễn sinh năm 1990 có niềm thích thú với du lịch phượt và viết blog du lịch. Hiện tại anh sở hữu trang blog phuot3mien.com, chia sẻ hơn 1000 nội dung về nơi đến, du lịch, ăn uống, cho thuê xe máy, homestay,…

Tuy không được cộng đồng nghe đến nhiều trên social, thế nhưng kênh blog du lịch của anh hang ngày thu hút hàng ngàn traffic đáng kể.

Điều này cũng giúp anh có niềm động lực tiếp tục với công việc viết lách của mình.

Fb: https://www.facebook.com/king.sand.54


 1. Blogger Lê Xuân Lộc

Xuân Lộc xuất thân từ ngành nghề quảng cáo online, content, anh có niềm thích thú du lịch và viết blog rất lớn. Từ năm 2014, anh từng làm CTV du lịch cho một số tờ báo mạng như Tuổi Trẻ, Vnexpress, Zing, Báo Giao Thông, báo Lao Động,…

Anh không nổi tiếng với giới trẻ trên social, vì công việc hiện tại anh dành nhiều thời gian để tư vấn kế hoạch content cho doanh nghiệp cũng như để mắt vào xây dựng trang blog của mình.

Hiện tại, anh đang sở hữu trang blog du lịch Kenhhomestay.com mà các bạn đang đọc. Trang hầu hết review lại các hình thức lưu trú như homestay, khách sạn, nhà nghỉ, resort, khu nghỉ dưỡng,….kinh nghiệm du lịch phượt.

Trang kenhhomestay tính đến thời điểm hiện tại, mỗi ngày có khoảng 12.000 view từ các độc giả trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Fb: https://www.facebook.com/xuanloc91

Fanpage: https://www.facebook.com/kenhhomestay/

Các blogger du lịch nổi tiếng Việt Nam kể trên đều là những người yêu thích xê xịch và rất thú vị. Trong nội dung lần này, kenhhomestay.com chỉ lựa chọn những tên gọi được nhiều người nghe đến và sự xếp đặt là hoàn toàn ngẫu nhiên, không phải tự nhận xét hay theo một bảng xếp hạng nào.

Kenhhomestay.com tiếp tục update những tên gọi Blogger nổi tiếng về du lịch trong thời gian tới.

Nhi Huỳnh – Kenhhomestay.com

5

/

5

(

4

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button