Tổng Hợp

Top 5 app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại 2021

Các ứng dụng đi bộ kiếm tiền được thiết lập nhanh chóng và rất dễ thực hiện. Chúng trợ giúp trên cả 2 hệ điều hành IOS hay Android. Khi bạn sử dụng app và  thực hiện hành trình chạy bộ của mình. Có nghĩa là bạn vừa chạy bộ vừa kiếm tiền rồi đó.

Kiếm tiền online từ các app đi bộ như vậy nào? 

Top 5 app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại 2021
Top 5 app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại 2021

Các ứng dụng chạy bộ trợ giúp “trả lương” được thiết lập nhanh chóng và rất dễ thực hiện. Chúng trợ giúp trên cả 2 hệ điều hành IOS hay Android. Khi bạn sử dụng app và  thực hiện hành trình chạy bộ của mình. Có nghĩa là bạn vừa chạy bộ vừa kiếm tiền rồi đó.

Mỗi app đi bộ có hình thức thanh toán khác nhau. Thông thường có thể quy đổi thành tiền mặt và chuyển về tài khoản ngân hàng, hay thu được thẻ cào, thẻ game. Ưu thế của app kiếm tiền online trên smartphone này là không cần vốn. Yêu cầu thực hiện đơn giản, thích hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, giúp tập luyện thân thể và có lợi cho túi tiền tài bạn.

Trong quá trình sử dụng app, bạn có thể thu được một số yêu cầu khác kèm theo. Ví dụ như: mời người khác thiết lập ứng dụng, xem quảng cáo, thực hiện thăm dò,… mang lại ích lợi cho nhà phát hành. Và đây cũng là nguyên nhân họ trả tiền cho việc đi bộ của bạn. Muốn kiếm được nhiều tiền từ chạy bộ thì bạn phải chăm chỉ, bỏ công sức và thời gian.

Xem thêm :  Ôn tập môn pháp luật kinh doanh bất động sản 2021

Lợi nhuận ích thiết thực của những app đi bộ kiếm tiền

Những ứng dụng này đem tới nhiều lợi nhuận mê hoặc khi bạn tham gia một cách nghiêm túc. Trước tiên giúp theo dõi số lượng bước chân khi bạn tập thể dục, ngay cả đi bộ bình thường. Thống kê tình trạng tập thể dục và mang ra những lời khuyên có ích.

App đi bộ kiếm tiền còn tạo động lực cho công việc tập luyện của người dùng. Dựa vào thói quen tập luyện của bạn để hướng dẫn các bài tập có ích. Đồng thời, thu thập dữ liệu về việc tập luyện. Bạn tập luyện đi bộ càng nhiều thì càng được nhiều tiền. Bạn tập luyện chăm chỉ mỗi ngày vừa nâng cao thể chất vừa kiếm được một khoản thu nhập kha khá. Ứng dụng đi bộ này thật thú vị đúng không?

Top 5 app đi bộ kiếm tiền thông dụng nhất hiện tại

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu Top 5 app đi bộ kiếm tiền thịnh hành nhất hiện tại.

Top 5 app đi bộ kiếm tiền thông dụng nhất hiện tại
Top 5 app đi bộ kiếm tiền thông dụng nhất hiện tại

1. Đếm bước chân đi bộ cùng Yodo

Yodo là một app quản lý sức khỏe và thể thao được phát triển bởi thuật toán thông minh. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí có tính năng ghi đúng đắn việc chạy, đi bộ, thời gian, vận tốc, ngày tháng, lượng calo. App thích hợp cho mọi đối tượng. Mục tiêu tập thể dục mỗi ngày hoàn thiện, bạn thu được tiền thưởng. Không hạn chế về số lượng phần thưởng, thưởng càng nhiều càng kích thích bạn tập thể thao tốt hơn.

Xem thêm :  Nhà Xe Gửi Hàng Quận Thanh Xuân đi Sài Gòn
Đếm bước chân đi bộ cùng Yodo
Đếm bước chân đi bộ cùng Yodo

2. App đi bộ kiếm tiền Sweatcoin

Đây là ứng dụng trả tiền khi người dùng hoạt động hăng say. Sweatcoin “trả tiền” cho toàn bộ hoạt động trong nhà và ngoài trời của người dùng. Ví dụ như di chuyển đến chỗ làm, đi bộ trong công viên,… Sweatcoin dễ dàng phát xuất hiện người dùng có đi bộ thật hay không. Đó là nhờ vào cảm ứng gia tốc có trong smartphone thông minh, phối hợp GPS của người dùng. Với 1.000 bước chân sẽ được nhận lại 0,95 “xu mồ hôi”.

3. Chạy bộ kiếm tiền với Charity Miles

Ứng dụng Charity Miles sẽ biến tổng quãng đường chạy bộ thành tiền mặt. Bạn càng nỗ lực tập nhiều thì tài khoản ngày càng tăng trưởng. Việc đi bộ đến đơn vị, chạy bộ mỗi sáng,… giúp bạn có được khoản thu nhập. Mọi thông tin cá nhân được bảo mật và an toàn. Một số công cụ xã hội cho phép người dùng tập thể dục và kiếm tiền cùng với bạn thân của họ.

4. Ứng dụng chạy bộ nhận tiền Toss

Toss là một app nổi tiếng của Hàn Quốc có trụ sở Việt Nam. Mỗi ngày có hơn 20 triệu người tiêu dùng. Toss link với ngân hàng CIMB chi nhánh ở Việt Nam để mở rộng phát triển và thanh toán cho người dùng. Bạn sẽ kiếm được 1 VNĐ cho 20 bước chân, với 200 bước bạn sẽ thu được 10 VNĐ.  Mỗi ngày, Toss trả tối đa là 10.000 bước chân và cho phép thành lập các nhóm đi bộ.

Xem thêm :  Dẫn chứng về tình yêu thương ❤️️15 mẫu ngắn hay nhất

Ứng dụng chạy bộ nhận tiền Toss
Ứng dụng chạy bộ nhận tiền Toss

StepBet thống kê quá trình chạy bộ và luyện tập của người tiêu dùng. Điểm nổi bật với những ứng dụng đi bộ khác, StepBet tổ chức cuộc thi thường niên. Họ yêu cầu người tham gia phải chi số vốn tối thiểu. Do vậy, lượng người tham gia đông thì tiền thưởng càng lớn. App chỉ sử dụng trên hệ điều hành Android. Nếu vượt qua thử thách mà app yêu cầu sẽ thu được phần thưởng xứng đáng. Trường hợp thua sẽ mất đi số vốn mình đóng góp.

Nội dung trên mà Vương Quốc Đồ Ngủ đã điểm danh cho bạn Top 5 App đi bộ kiếm tiền thông dụng nhất. Đây chính là những người bạn gắn bó thân thiết với bạn trên từng bước chân. Nó không chỉ giúp bạn có những giây phút luyện tập tràn ngập năng lượng, mà còn đem tới nguồn thu nhập mê hoặc. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một ứng dụng đi bộ thích hợp để có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button