Tổng Hợp

Top 5 Cách Tải Nhạc từ Facebook Về MP3, Cách Tách Nhạc MP3 từ video Facebook và Youtube

Những video tổng hợp bài hát được  yêu thích rất  ưu chuộng trên Youtube hay Facebook, nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc mà không muốn xem video thì tốt nhất là chuyển video đó sang dạng âm thanh như .MP3, .AAC,.. Bằng việc chuyển sang các định dạng này, Tải Nhạc từ Facebook Về MP3 hay Youtube sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều dung lượng lưu trữ vì file nhạc thường có dung lượng thấp hơn nhiều so với file video, ngoài ra bạn cũng dễ chia sẽ với bạn bè hơn.

Top 5 Cách Tải Nhạc từ Facebook Về MP3, Cách Tách Nhạc MP3

chuyen doi video sang mp3

Những video tổng hợp bài hát yêu thích rất được ưu chuộng trên Youtube hay Facebook, nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc mà không muốn xem video thì tốt nhất là chuyển video đó sang dạng tiếng động như .MP3, .AAC,.. Bằng việc chuyển sang các định dạng này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều dung tích lưu trữ vì file nhạc thường có dung tích thấp hơn nhiều so với file video, ngoài ra bạn cũng dễ chia sẽ với đồng bọn hơn.

Nếu như bạn vẫn đang phân vân chưa biết cách thực việc tách nhạc ra video cũng như làm sao để chuyển hóa nó sáng các định dạng nhạc, khi đó hãy xem tiếp hướng dẫn trong nội dung này.

Hướng dẫn tách nhạc từ video Youtube, Fb

Sử dụng PM FormatFactory

Khi muốn chuyển hóa định dạng file trên PC, FormatFactory là PM bạn cần phải nghĩ đến trước tiên. Với FormatFactory bạn có thể chuyển hóa định dạng file video, file tiếng động hoặc file ảnh vô cùng dễ dàng.

Thậm chí ta còn có thể cắt ghép video và rip đĩa CD/DVD một cách khá dễ dàng. Ở nội dung trước, mình từng có nội dung chia sẻ về cách sử dụng PM này mà bạn có thể tham khảo tại đây. Nếu PC chưa cài PM này, bạn có thể tải tại đây, sau đó cài vào PC như những PM thông thường khác, phần này chắc không cần hướng dẫn nữa vì quá thân thuộc rồi.

Xem thêm :  Con Chim Xanh Biếc Bay Về [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Bước 1: Sau thời điểm mở PM lên, bạn chọn mục Audio, chọn tiếp MP3.

tach nhac tu video

Bước 2: Một hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn bấm nút Add File, sau đó chọn video muốn chuyển hóa, bấm Open.

tach nhac tu video

Bước 3: Tiếp đó, bạn có thể nhấn vào nút Output Setting để setup thông số kỹ thuật cho file tiếng động muốn chuyển sang. Thông thường chất lượng tiếng động sau khoảng thời gian chuyển hóa từ video sẽ là High quality (Chất lượng đảm bảo) nhưng bạn có thể chọn chất lượng thấp hơn một tí là Medium quality (128kb) để giảm dung tích file tiếng động xuống đáng kể mà chất lượng vẫn đủ tốt để nghe.

tach nhac tu video

Mình nói điều này bởi các bài hát bạn tải miễn phí về từ Zing MP3 hay Nhaccuatui cũng chỉ đạt chất lượng 128kb thôi, nhưng nghe có vấn đề gì đâu. Bấm Ok để lưu setup.

Bước 4: Bước cuối cùng bạn nhấn vào Start để khởi đầu chuyển hóa. Thời gian chuyển hóa phụ thuộc vào kích thước của file.

tach nhac tu video

Sau thời điểm làm xong, PM sẽ xuất hiện một bản thông báo tại góc dưới bên phải màn hình. Giờ nhấn vào Output Folder để đến nơi chứa tập tin.

Sử dụng công cụ online Convertio.io

Nếu không thích cài PM vào PC, bạn có thể sử dụng cung cụ trực tuyến như Convertio.io, vì dùng ngay trên trình duyệt nên bạn có thể dùng trên bất kỳ PC nào mà không lo đến chuyện máy đó có cài PM mình cần hay không, chỉ cần Internet là đủ.

Bước 1: Truy cập vào trang này tại Convertio.io.

tach nhac tu video

Bước 2: Chọn Từ PC, tiếp đó chọn video bạn muốn chuyển hóa, ở đây bạn có thể chọn nhiều video một lúc.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách may áo dài truyền thống Việt Nam cho người mới

tach nhac tu video

Bước 3: Nhấn vào nút Chuyển hóa màu đỏ dưới cùng để khởi đầu.

Bước 4: Thời gian chuyển hóa có thể lâu nếu video có dung tích lớn hoặc mạng Internet nhà bạn chậm. Khi đã làm xong, bấm nút Tải về.

tach nhac tu video

Sử dụng MP3Fiber

Lại là một cung cụ trực tuyến nữa, lần này là MP3Fibber, một cung cụ đơn giản giúp bạn tải video Mp3 từ Youtube, Fb, VK, Vimeo… Giao diện có phần không được đẹp cho lắm nhưng tính năng thì tuyệt vời. Nếu bạn sử dụng add-on chặn quảng cáo, khi vào sẽ xuất hiện một vài dòng chữ yêu cầu bỏ chặn trên trang này, bạn có thể bỏ qua bằng cách nhấn vào Close.

Hoặc nếu muốn ủng hộ cho trang này thì click chuột phải vào Adblock chọn Don’t run on pages on this site > Bấm Ngoại trừ. Dù sao bạn cũng được sử dụng miễn phí và hành động này như một lời cảm ơn.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ này: http://mp3fiber.com

tach nhac tu video

Bước 2: Sao chép link video sau đó dán vào ô màu trắng, tiếp theo tại Choose a file type to convert to, bạn hãy chọn chất lượng mình muốn. Thông thường các bản nhạc được tải miễn phí từ các trang chia sẻ nhạc chỉ có chất lượng là 128KB, bạn có thể chọn tùy chọn này, còn không có thể chọn 256KB hoặc 320KB, tuy nhiên dung tích file vì vậy cũng tăng trưởng rất nhiều.

tach nhac tu video

Bước 3: Bấm nút Download now! và chờ một tí để nó convert.

tach nhac tu video

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào Download Now! Để tải nhạc về. Rất đơn giản phải không nào?

tach nhac tu video

Sử dụng Onlinevideoconverter

Một sự lựa chọn khác cho bạn là cung cụ OnlineVideoConverter. Cách sử dụng không khác gì những cung cụ đã giới thiệu trước đó.

Bước 1: Truy cập trang https://www.onlinevideoconverter.com/.

tach nhac tu video

Bước 2: Sao chép link video Youtube rồi dán vào ô màu trắng, sau đó chọn định dạng tiếng động muốn dùng như .MP3, .AAC, .M4A… Bấm Start.

Xem thêm :  Lời bài hát thà làm người cô đơn

tach nhac tu video

Bước 3: Đợi một tí để nó chuyển hóa, sau khoảng thời gian làm xong bạn sẽ thấy nút Download màu xanh xuất hiện, nhấn vào đó để tải nhạc về.

Sử dụng Dirpy

Cách cuối cùng mà mình muốn giới thiệu cho bạn là sử dụng Dirpy để tách nhạc từ video. Ưu thế tuyệt vời khi sử dụng Dirpy là bạn có thể chọn đoạn nhạc muốn cắt, nhờ vậy bỏ đi được những đoạn thừa không thiết yếu như đoạn giới thiệu video ví dụ.

Bước 1: Trước tiên truy cập tại đây.

tach nhac tu video

Bước 2: Dán địa chỉ video vào hộp thoại màu trắng, sau đó bấm nút Dirpy màu xanh bên phải.

tach nhac tu video

Bước 3: Tại record Audio, bạn hãy chọn điểm khởi đầu và kết thúc sau đó chọn chất lượng của video. Bấm Record Audio để khởi đầu.

Ngoài ra, sau khoảng thời gian đã có được tập tin nhạc MP3 như muốn, nếu như bạn cần thực hiện việc cắt hoặc ghép các tập tin Mp3 này, khi đó hãy xem tiếp nội dung đã được chia sẻ rất cụ thể tại đây nhé.

Lời kết

Trên đây là 5 cách đơn giản giúp bạn tách nhạc từ bất kỳ video nào mình muốn, cách sử dụng rất đơn giản, hầu như chỉ việc nhập link video rồi bấm nút là xong. Với PM FormatFactory thì thao tác có hơi phức tạp hơn nhưng là vì PM này bổ sung cho bạn nhiều tính năng tùy chỉnh khi xuất ra định dạng tiếng động. Vây bạn thích cung cụ nào trong đây? Chia sẻ điều đó ngay phía dưới nội dung nhé!

Nếu như bạn đang tìm PM giúp việc cắt ghép nhạc mp3 để đặt làm nhạc chuông cho smartphone hoặc chèn vào các video trong công việc, khi đó hãy tham khảo danh sách các nội dung tại đây Vương Quốc Đồ Ngủ 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button