Tổng Hợp

Top 55 Bộ Phim Trung Quốc Ngôn Tình hay – Phim Cổ Trang Hiện Đại Hay Nhất Hiện Nay

Top 55 bộ Phim ngôn tình Trung Quốc hay  cổ trang, hiện đại hay nhất hiện tại để có thể lựa chọn được những bộ phim ngôn tình hay nhất cho mình.

Đẹp Trai Là Số Một – Phim Trung Quốc Ngôn Tình Hay

Đẹp Trai Là Số Một là một bộ phim ngôn tình hiện đại được chuyển thể từ tiểu thuyết Uẩn Sắc Quá Nồng của Lục Manh Tinh. Bộ phim xoay quanh quá trình chinh phục vụ hôn phu của nữ minh tinh nổi tiếng Tô Căng Bắc (Trương Dư Hi). Trong một tai nạn xe, Tô Căng Bắc được mang vào cơ sở y tế nơi vị hôn phu của cô là Chu Thời Uẩn (Đinh Vũ Hề) làm việc. Trùng hợp là Chu Thời Uẩn cũng chính là doctor điều trị của cô. Nhưng cô vẫn chưa biết anh chính là vị hôn phu được hứa hôn từ nhỏ của mình và khởi đầu plan chinh phục trái tim của doctor Chu vì anh quá đep trai. Lúc này, những tình huống hài hước xen lẫn ngọt ngào đã diễn ra khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đây là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại hài lãng mạn rất thú vị. Với kịch bản mới lạ, nữ truy nam cùng dàn diễn viên trẻ, bộ phim đã thu hút được rất nhiều người xem. Ngoài ra, phản ứng hóa học giữa nam chính và nữ chính cũng giúp bộ phim thêm nổi trội. Bạn đang muốn tìm một bộ phim ngôn tình Trung Quốc hài hước, lãng mạn, ngọt ngào, không có sự xuất hiện của người thứ ba, thì Đẹp Trai Là Số Một chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Xem thêm :  Free fire mã code 2022 ❤️ tặng code free fire max vip

Trường An Mặc là mẩu truyện tình yêu bi thương của mối tình tay ba mà nhân vật chính là Quận chúa Hạ Lan Minh Ngọc, Cửu Điện hạ Tiêu Thừa Húc và Tam Điện hạ Tiêu Thừa Duệ và sự tranh đấu để giành quyền lực trong gia đình Đế Vương.

Bộ phim gây lưu ý lớn vì sự gọn gàng về hoàn cảnh, trang phục cùng dàn diễn viên trẻ tài năng đã tạo ra một thành công lớn cho Trường An Mặc. Nếu ai yêu thích thể loại phim ngôn tình cổ trang của Hoa Ngữ thì đừng bỏ qua bỏ qua bộ phim tuyệt vời này.

Trường An Nặc

Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em (Just To See You) – Phim  Trung Quốc Ngôn Tình hay 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ ngôn tình hiện đại có đối đầu trong kinh doanh, người kế thừa gia sản, ép đặt hôn nhân vì lợi nhuận kinh doanh, các bí mật chôn giấu trong gia tộc. Thì Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em là bộ phim dành cho bạn. Bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiên Chanh. Xoay quanh mẩu truyện phim là cuộc sống của Hạ Nhiễm Nhiễm (Lý Nhất Đồng) cùng các mối quan hệ đồng bọn, người yêu và người thân xung quanh cô. Nổi trội trong đó là mối tình tay 4 giữa Nhiễm Nhiễm và Thiệu Minh Triết, Lâm Hướng An, Tô Mạch.

Năm năm trước, Hạ Nhiễm Nhiễm là một chú vịt xấu xí luôn theo đuổi Lâm Hướng An nhưng trong lòng anh lại chỉ tồn tại bông sen trắng Tô Mạch. Năm năm sau, Nhiễm Nhiễm trở thành vị hôn phu của Thiệu Minh Triết, người yêu cũ của Tô Mạch. Lúc này thì Tô Mạch và Lâm Hướng An cũng đã đính hôn với nhau. Tự dưng, Nhiễm Nhiễm gặp lại Lâm Hướng An và Tô Mạch gặp được Thiệu Minh Triết. Tình cũ không rủ cũng đến, các nhân vật khởi đầu suy xét lại tình cảm của bản thân và mối quan hệ tay 4 khởi đầu với nhiều rắc rối, hiểu lầm, ghen tuông và đố kị.

Xem thêm :  Khắc Phục Lỗi Word 2010 Bị Khóa, Không Đánh Được Chữ

Bên cạnh các mối tình đầy rắc rối này, bộ phim còn xoay quanh tình cảm gia đình của các nhân vật, sự đối đầu trên thương trường của các doanh nghiệp lớn. Và cả những mưu mô bị giấu kín trong nhiều năm của các gia đình. Toàn bộ được đạo diễn và biên kịch thêm thắt trong từng cảnh phim để chinh phục con mắt của những người yêu thích thể loại phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc.

Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em (Just To See You)

Song Thế Sủng Phi – Phim Ngôn tình Trung Quốc hay

Song Thế Sủng Phi là một website drama được được thể từ cuốn tiểu thuyết Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia ta chờ người bỏ vợ với sự tham gia của những diễn viên trẻ tài năng và đây là bộ phim giúp họ gần hơn với công chúng. Bộ phim là mẩu truyện về mối tình của nữ chính Khúc Đàn Ni và vương gia Mặc Liên Thành của nước Đông Nhạc.

Cả hai người đã trải qua biết bao nhiêu gian truân, thử thách khó khăn để mà có thể cùng nhau và sống hạnh phúc trọn vẹn suốt đời. Dù bộ phim không được đầu tư nhiều nhưng cốt truyện thú vị cùng diễn xuất tự nhiên đã tạo ra sức hút mãnh liệt cho khán giả.

Song Thế Sủng Phi
Song Thế Sủng Phi – Phim Ngôn tình Trung Quốc

Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta (The Love By Hypnotic) Phim Trung Quốc Ngôn Tình hay chọn lọc

Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta là phim ngôn tình Trung Quốc cổ trang hài hước thu được nhiều tình cảm của khán giả. Lấy hoàn cảnh thời Bắc Tuyên, công chúa Lý Minh Nguyệt được gả cho Tư vương Lý Khiêm rồi trở thành vương phi. Hôn sự này vì mục đích chính trị, không hề có tình yêu nên cả hai ghét nhau ra mặt. Vì có tài thôi miên, nên Minh Nguyệt đã sử dụng nó để giúp phu quân của mình nhớ lại nhiều chuyện trước đó. Lý Khiêm cảm thấy cô vợ này cũng tạm được, muốn Minh Nguyệt thôi miên nhiều hơn để nhớ được mọi thứ.

Xem thêm :  I.1 các phương pháp suy luận và phương pháp quy nạp toán học

Việc làm này chính làm điểm kết nối giúp họ gần nhau thêm, tranh cãi ít đi, thay vào đó là sự thấu hiểu thấu hiểu đối phương. Tình yêu khởi đầu nảy sinh từ những điều đơn sơ nhất, trái tim rung động từ lúc nào chẳng hay. Bộ phim có nhiều phân cảnh hài hước mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem. Đồng thời, những thước phim tình cảm, lãng mạn của cặp đôi chính cũng khiến khán giả cảm thấy ngọt ngào như được ăn mật.

Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta (The Love By Hypnotic)
Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta (The Love By Hypnotic)

Trên đây là tổng hợp Top 55 bộ phim ngôn tình Trung Quốc cổ trang, hiện đại hay nhất hiện tại để có thể lựa chọn được những bộ phim ngôn tình hay nhất cho mình. Vương Quốc Đồ Ngủ kì vọng đã mang đến nội dung đầy đủ giúp bạn biết thêm nhiều những bộ phim ngôn tình hay của Trung Quốc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button