Tổng Hợp

Top 7 Phần Mềm Làm Sub Video Chuyên Nghiệp, Top Phần Mềm Tạo Phụ Đề Cho Video

Nếu nhiều người đang mong muốn làm cho sub đến video clip thì bạn phải lựa chọn cho chính mình 1 phần mượt làm cho sub. Tuy nhiên, chúng ta đang biết phần mềm làm sub video làm sao tốt chưa? Nếu không, nội dung bài viết này là dành riêng cho chính mình. Trong bài viết từ bây giờ, tochuchoinghi.net Aremãng cầu đã reviews với bạn 2 phần mềm làm cho sub đến video clip tốt và biện pháp áp dụng bọn chúng.

You watching: Phần mềm làm sub video chuyên nghiệp

*

Phần mềm làm cho sub mang lại Clip Aegisub 

*

phần mềm có tác dụng sub đến Clip cực tốt 2020Phần mượt Aegisub

Nhắc cho phần mềm làm sub mang lại đoạn Clip cần yếu ko nói đến Aegisub. Đây chính là ứng dụng phổ biến được không ít tín đồ ưu thích. Lý vì chưng là vày phiên bạn dạng portable ko cần setup tinh vi với được áp dụng trọn vẹn miễn phí tổn. Dường như, Aegisub còn làm người dùng chỉnh sửa hay thêm phú đề một bí quyết đúng đắn cơ mà nhanh lẹ. Vì là một trong những phần miễn tổn phí buộc phải Aegisub cũng đều có một vài ba giảm bớt như là chỉ cung ứng rất nhiều định dạng cơ phiên bản. Lúc bước đầu thao tác làm việc bên trên Aegisub bạn phải đổi đuôi đoạn Clip về dạng mp4.

Xem Thêm :   Cách đào Ethereum trên máy tính

Xem thêm :  Nên dùng bản Photoshop nào đối với người mới bắt đầu

Sau đây là lí giải làm sub mang đến đoạn phim vào Aegisub:

Bước 1: Trong điều khoản, chúng ta chọn lựa Video với bấm vào vào xuất hiện video để msinh hoạt file nhưng mà bạn muốn thực hiện sub. Đây là một phần mềm được áp dụng trọn vẹn miễn phí tổn cho nên nó cũng chỉ cung cấp một số ít định dạng video.

*

gợi ý có tác dụng sub mang đến video

Bước 2: Sau Lúc vẫn mnghỉ ngơi được video trên cửa sổ thao tác bạn có thể cấu hình thiết lập kích thước Clip hiện trên góc trái tùy theo ý ao ước của chúng ta.

Bước 3: Trong thỏng mục Audio bạn chọn Open Audio sau đó chắt lọc audio thích hợp bên trong đoạn phim của người sử dụng.

*

xuất hiện Audio kế tiếp chọn lọc audio

Cách 4: Bạn hoàn toàn có thể thiết đặt thời gian xuất hiện thêm và bặt tăm cho từng đoạn phú đề bằng phương pháp lựa chọn Set start of selected subtitles lớn current đoạn Clip frame hoặc tổ hợp keyboard Ctrl 3 tiếp đó nhấn Set over of selected subtitles to current video clip frame hoặc Ctrl 4 để thiết đặt thời gian dứt phụ đề kia.

*

thiết đặt thời gian

Cách 5: Bạn bước đầu gõ câu chữ của phụ nhằm sau đó thừa nhận Enter nhằm nhập câu tiếp theo. Trong ngôi trường hợp câu sub lâu năm các bạn chỉ việc nhận bổ sung cam kết tự /N nhằm xuống chiếc.

Còn nếu bạn có nhu cầu xóa chúng ta chỉ cần chọn lọc Delete Lines hoặc lựa chọn sub rồi bấm tổng hợp phím Ctrl Delete.

Xem Thêm :   Hướng dẫn làm khảo sát Vinaresearch – Tham gia được tặng ngay 10000đ

Xem thêm :  Mơ thấy gội đầu, tắm gội đầu rụng tóc ❤️️ đánh số mấy

See more: 1 Cây Vàng (Lượng Vàng) Nặng Bao Nhiêu Kg? Ounce Vàng Là Gì?

Cách 6: sau thời điểm hoàn tất việc làm sub cho đoạn Clip thì các bạn cất giữ bằng cách chọn tệp tin rồi thừa nhận Save sầu subtitles as.

 Phần mượt làm sub đến đoạn Clip Adobe Premiere

*

Phần mượt Adobe Premiere

Phần mềm Adobe Premiere

Phần mượt Adobe Premiere là một trong những phần mượt có tác dụng phim chuyên nghiệp hóa được rất nhiều fan tin cần sử dụng. Phần mượt làm cho phyên này cũng đem lại cho những người dùng các tính năng để ship hàng mang lại yêu cầu dựng phần lớn cảnh phim hoàn hảo nhất. Trong đó, Phần mượt Adobe Premiere cũng có thể có tài năng làm sub mang đến video clip bởi các bước sau:

Bước 1: Trên hành lang cửa số thao tác chính của phần mềm, nghỉ ngơi phía bên dưới thuộc của Panel Project chúng ta lựa chọn vào biểu tượng New Items, tiếp nối chọn tiếp Captions.

*

lựa chọn caption trong adobe premiere

Trong công đoạn này sẽ có được 4 chọn lọc cho bạn chọn là xuất hiện Captions, Teletext, CEA-708, CEA-608. Trong số đó, CEA-608 nhằm người dùng làm cho prúc đề đóng góp.

*

tuyển lựa caption adobe premiere

Bước 2: Trên hành lang cửa số Program Monitor, các bạn thiết đặt chức năng Closed Captions Display tiếp đến chắt lọc Correct Captions Type. Bạn kéo tệp Captions vào timeline.

Bước 3: Quý khách hàng chọn lựa prúc đề mà bạn có nhu cầu cấp dưỡng đôi khi thêm phụ đề bằng phương pháp thực hiện Captions Panel. Sau đó các bạn vào Menu bên trên tkhô nóng hiện tượng với chọn Captions. Hiện nay bạn phải để ý đến điểm IN cùng OUT nhằm khớp cùng với khẩu ca trong đoạn Clip.

Xem Thêm :   Top 20+ Game Đánh Bài Ăn Tiền Thật trên mạng tốt nhất 2021

Xem thêm :  03 Mẫu Thời Gian Biểu Bằng Tiếng Anh

*

cnhát prúc đề adobe premiere

Đối với prúc đề msinh hoạt, chúng ta có thể chỉnh sửa kích thước hoặc gạn lọc fonts.

See more: Cách Cài Font Chữ Tiểu Học, Gõ Phông Chữ Tiểu, Cách Cài Đặt Font Chữ Tiểu Học, Gõ Phông Chữ Tiểu

*

sửa đổi size cùng phông chữ

Bước 4: Trong Export, bạn xuất prúc đề bằng phương pháp chọn Captions.

Vậy là tochuchoinghi.net Aremãng cầu sẽ giới thiệu với các bạn 2 phần mềm làm cho sub mang đến đoạn Clip tốt nhất có thể 2020 thuộc giải pháp sử dụng ví dụ của từng ứng dụng. Nếu ai đang mong muốn học tập làm đoạn phim nâng cao thì hãy nhớ là tmê mẩn gia tức thì vào các khoá học tập bởi tochuchoinghi.net tochuchoinghi.net cung ứng nhé. Đừng quên ghé qua website tochuchoinghi.net tochuchoinghi.net mỗi ngày để search đọc thêm các nội dung bài viết hữu ích về chủ đề chụp ảnh, xoay đoạn phim, dựng phlặng, hậu kỳ,…các bạn nhé!

Chuyên mục:

Chuyên mục: Chia sẻ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button