Tổng Hợp

Top 7 trang web tóm tắt văn bản chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn không có quá nhiều thời gian để đọc hết một bài báo dài nhưng hay? Bạn muốn nắm bắt được những thông tin chính của một tập tài liệu mà không cần tốn quá nhiều thời gian? Tham khảo ngay Top 7 website tóm tắt văn bảnReviewNao gợi ý dưới đây.

Trong guồng quay của cuộc sống hiện đại thì việc tiết kiệm thời gian trở nên vô cùng thiết yếu. Vì vậy nên những website, ứng dụng đã ra đời và trợ giúp con người trong việc tăng năng suất công việc. Một trong số đó phải kể đến các website tóm tắt văn bản. Hôm nay, ReviewNao sẽ gửi đến bạn Top 7 website tóm tắt văn bản hữu ích nhất hiện tại.

Linguakit

Linguakit là một website tóm tắt văn bản chất lượng được tạo ra bởi trường Đại học Santiago de Compostela. Linguakit không chỉ giúp người dùng tìm kiếm thông tin trọng yếu mà nó còn đóng vai trò như một trình dịch, xác minh lỗi ngữ pháp, chính tả. Đây chắc rằng là một PM tóm tắt văn bản tiếng Anh mà bạn không nên bỏ qua.

trang web tóm tắt văn bản

Đối tượng Linguakit hướng tới là những giáo viên, Chuyên Viên tìm hiểu sinh. Nhiều người dùng đã trải nghiệm ứng dụng với những văn bản dài và trừu tượng nhất nhưng đều mang đến hiệu quả ngạc nhiên. Một ngày Linguakit cho bạn 5 lượt dùng hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn sử dụng nhiều hơn bạn cần phải đăng ký và trả một mức phí.

  • Link tham khảo: https://linguakit.com/

Resoomer

Bạn đang tìm kiếm một website tóm tắt văn bản tiếng Việt? Vậy thì đừng nên bỏ qua tên gọi Resoomer. So với ứng dụng trên thì Resoomer thích hợp với nhiều đối tượng hơn, nhất là sinh viên. Đây là một công cụ hiệu quả, có khả năng tóm tắt các tập giáo trình dày cộm chỉ trong vài giây.

Xem Thêm :   Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hàm vlookup nhiều điều kiện trong excel

trang web tóm tắt văn bản

Bên cạnh tiếng Việt thì Resoomer còn trợ giúp phong phú các ngôn ngữ khác nhau. Cụ thể như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Ý. Website này có thể tóm tắt văn bản lên đến 200.000 ký tự. Bạn có thể sử dụng mọi tính năng của Resoomer mà không tốn một mức phí nào. Nhưng nếu bạn không muốn coi quảng cáo và nâng cấp số lượng ký tự thì phải dùng phiên bản thượng hạng có trả phí.

  • Link tham khảo: https://resoomer.com/vi/

Trình tóm tắt miễn phí

Trình tóm tắt miễn phí là một website với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Như tên gọi của nó, người dùng không cần phải trả một mức phí nào để trải nghiệm. Đây chắc rằng là website tóm tắt văn bản hay nhất miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

trang web tóm tắt văn bản

Trình tóm tắt miễn phí có thể cho ra kết quả tốt nhất chỉ trong vài giây. Bên cạnh tính năng tóm tắt văn bản thì app này còn có khả năng trích xuất từ khóa, tìm kiếm các cụm từ có liên quan đến nội dung. Trình tóm tắt miễn phí còn trợ giúp nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và cả tiếng Tây Ban Nha.

  • Link tham khảo: http://freesummarizer.com/

Semantic Scholar

Website tóm tắt tài liệu tiếp theo mà ReviewNao muốn giới thiệu chính là Semantic Scholar. Ứng dụng này được phát triển bởi Viện Trí tuệ Nhân tạo Seattle (Mỹ). Điểm nổi trội nhất có thể kể đến ở Semantic Scholar chính là khả năng tóm khối lượng văn bản khổng lồ thành một câu duy nhất.

Xem Thêm :   Bật mí Hướng dẫn 7 bài tập aerobic giảm mỡ bụng cho người mới tập

trang web tóm tắt văn bản

Semantic Scholar là một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo để trợ giúp quá trình thực hiện tìm hiểu khoa học. Không chỉ là một kho lưu trữ tài liệu khổng lồ mà ứng dụng này còn có khả năng tóm tắt văn bản vượt trội. Một bài báo 5.000 từ PM có thể tóm gọn chỉ trong 21 từ. Với hơn 7 triệu traffic mỗi ngày Semantic Scholar chắc rằng là website tóm tắt văn bản đáng để bạn trải nghiệm.

  • Link tham khảo: https://www.semanticscholar.org/

Tóm tắt văn bản – Tóm tắt nội dung

Tóm tắt văn bản – Tóm tắt nội dung là một công cụ tóm tắt văn bản tự động nhanh chóng, tiện lợi. Ưu thế nổi trội của PM này chính là khả năng tóm tắt các văn bản trực tuyến. Đây chắc rằng là một phương án hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm thông tin trên internet.

trang web tóm tắt văn bản

Với Tóm tắt văn bản – Tóm tắt nội dung toàn bộ những gì bạn cần làm là một cú click chuột. Người dùng chỉ cần click vào icon tiện ích trên trình duyệt thì văn bản được chọn sẽ tự động được tóm gọn chỉ trong vài giây. PM này còn có tính năng rút gọn đoạn văn bản thành 5 câu chính. Đây là một tính năng khá hữu ích giúp bạn tìm kiếm ý chính của nội dung mà không mất nhiều thời gian.

SMMRY

Nếu bạn muốn được trải nghiệm một trình tóm tắt văn bản chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn miễn phí thì đừng bỏ qua SMMRY. Đây là một website tóm tắt văn bản online khá giống với Linguakit về phương thức sử dụng. Tuy nhiên, SMMRY dễ sử dụng hơn và cho phép tóm tắt miễn phí đến 100 văn bản một ngày.

Xem Thêm :   Cách Cắt Ảnh Trong Photoshop Theo Ý Muốn Dễ Nhất [2020]

trang web tóm tắt văn bản

Với SMMRY bạn có thể tùy chỉnh tỷ lệ phần trăm độ dài văn bản tóm gọn so với văn bản gốc theo ý muốn của mình; tuy nhiên mức độ tối thiểu là 10%. Thay vì cách nhập thông thường thì SMMRY cho phép người dùng chèn URL của website muốn dịch. Như vậy bạn có thể dịch cả những văn bản trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi.

  • Link tham khảo: https://smmry.com/

Paraphrasist

Website tóm tắt văn bản cuối cùng mà ReviewNao muốn gửi đến bạn chính là Paraphrasist. Bên cạnh việc tóm tắt thì Paraphrasist còn có tính năng diễn giải giúp bạn hiểu được những văn bản trừu tượng nhất. Ứng dụng này có hai phiên bản: miễn phí và có phí. Tất nhiên, phiên bản trả tiền sẽ mang đến nhiều lợi nhuận hơn.

trang web tóm tắt văn bản

Paraphrasist có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập văn bản vào hộp và chỉ trong vài giây, bản tóm tắt được hiển thị ở bên trái của văn bản. Người dùng có thể dễ dàng so sánh với bản gốc khi cần. Bản miễn phí có hạn chế tóm tắt là 10.000 từ. Nhưng với bản trả tiền bạn có thể làm việc với các văn bản có 250.000 ký tự.

  • Link tham khảo: https://parafrasist.com/

Vừa rồi ReviewNao đã giới thiệu đến bạn Top 7 website tóm tắt văn bản tốt nhất hiện tại. Kì vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được nội dung chính của những tài liệu dài. Đồng thời có thêm được những công cụ hữu ích giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  áo tiếng anh là gì

Related Articles

Back to top button