Tổng Hợp

Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2021

Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2021: mùi vị ngọt ngào chất chứa tình cảm nói lên được những bộ phim tình cảm trung quốc rất ưu chuộng ,là món ăn không thể thiếu của trong nước và ngoài nước với lối diễn suất của người trung hoa rất đặc sắc. Dưới đây, baotuoitre.net tổng hợp những bộ phim tình cảm tiên tiến nhất phục vụ cho mọi khán giả nhé!
phim Thái Lan hay…

Nội dung cùng đề tài

Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2021: mùi vị ngọt ngào chất chứa tình cảm nói lên được những bộ phim tình cảm trung quốc rất ưu chuộng ,là món ăn không thể thiếu của trong nước và ngoài nước với lối diễn suất của người trung hoa rất đặc sắc. Dưới đây, baotuoitre.net tổng hợp những bộ phim tình cảm tiên tiến nhất phục vụ cho mọi khán giả nhé!

Loading…

phim Thái Lan hay 2021

+ Những bộ

phim tình cảm trung quốc 2021


1. CHÚNG VƯƠNG GIÁ ĐÁO

Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2019 1

Mẩu truyện của Chúng Vương Điện Hạ khởi đầu với nàng nữ sinh Lạc Tịch ngạc nhiên có được quyển tiểu thuyết Thiên Quốc Ký nói về ba vị đế vương cùng nhiều mẩu truyện kỳ lạ xung quanh họ. Ở trong toàn cầu tiểu thuyết đó, Lạc Tịch gặp được Tần Thượng vốn là hoàng đế trẻ tuổi của Khải Triều. Sau đó cô nàng còn đem Tần Thượng xuyên không từ thời cổ xưa về thời hiện đại.Trong thời gian ở cùng Tần Thượng, Lạc Tịch từ từ có tình cảm với chàng đế vương này, hai người cùng nhau tạo thành một mối tình ngọt ngào, lãng mạn và cảm động.


2. CÓ LẼ LÀ YÊU

Phim Có Lẽ Là Yêu: Một sự cố năm 18 tuổi khiến Vệ Khanh mắc phải chứng bệnh sạch sẽ, cho dù có vác lên mình hào quang rực rỡ người quản lý cấp cao của doanh nghiệp, lại không thể tiếp xúc và qua lại với người khác giới.Vệ Khanh vô cùng đau khổ vì chuyện này, khổ sở tìm kiếm người “công chúa” có thể giải cứu cho mình.

Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2019 2

10 năm sau, vì một trận rượu say, Vệ Khanh vô tình gặp mặt cô sinh viên mỹ thuật 19 tuổi Chu Thị, sau khoảng thời gian va chạm vốn tưởng rằng “đại nạn sắp tới”nhưng ai ngờ không hề sao cả. Do đó,một thoả thuận lấy trị bệnh làm mục đích nảy sinh, hai người giúp đỡ lẫn nhau, nảy sinh hảo cảm với nhau.Song song Vệ Khanh dần đần có chuyển biến tốt cũng lâu ngày nảy sinh tình cảm với Chu Thị, còn Chu Thị trong quá trình giúp Vệ Khanh giải trừ tâm bệnh, cũng buông bỏ tình yêu đơn phương xa vời, có được mục tiêu cuộc sống mới. Hai người chị em tốt bên cạnh Chu Thị là Tất Thu Tịnh và Lâm Phi Phi cũng đạt được tình yêu của mình, mà Chu Thị và Vệ Khanh sau khoảng thời gian trải qua sự trưởng thành của mình cũng gặp lại nhau lần nữa, cuối cùng người có tình cũng thành gia quyến.


Xem thêm bài

  • Tiểu sử Ngạn Hy
  • Tiểu sử Hứa Hiểu Nặc


3. BỊ THƯƠNG NGƯỢC DÒNG THÀNH SÔNG

Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2019 3

Phim Bị Thương Ngược Dòng Thành Sông (Bản Điện Ảnh): kể về một Dị Dao bình thường (Nhậm Mẫn) yêu thầm một nam sinh khét tiếng trong trường học Thảo Tề Minh (Triệu Anh Bác), luôn bị Đường Tiểu Mễ 1 nữ sinh của trường (Châu Dannel) trêu đùa. Đường Tiểu Mễ đem người bắt nạt Bá Băng, Cố Sâm Tây (Vận Vân Lai) đã giúp Dị Dao chống lại bọn họ , và khích lệ Dị Dao dũng cảm luôn là chính mình. Sau nỗ lực của hai người họ, Dị Dao cuối cùng đã thay đổi từ con vịt con xấu xí trở thành Cô gái tự tin tỏa sáng.


4. GIÓ CŨNG TRỞ NÊN NGỌT NGÀO KHI YÊU EM

Phim Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em kể về thiếu nữ Song Song từ nhỏ bị bố quản giáo chặt chẽ nên dẫn tới có chút “nổi loạn”, trong lúc bỏ nhà ra đi để theo đuổi ước mong đã gặp một chàng trai thông minh tài hoa nhưng lại lạnh lùng nhạy cảm – Tề Huân. Tề Huân và em gái cậu lúc nhỏ do gặp phải tai nạn giao thông nên cả hai đều có được năng lực đặc biệt, không giống nhau, cũng vì có năng lực này, em gái Tề Điềm rơi vào tình trạng tính mạng ngàn cân treo sợi tóc.

Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2019 4

Điều này khiến Tề Huân sau khoảng thời gian gặp Song Song khởi đầu nghi ngờ và điều tra có phải là cô có “thuốc giải” có thể cứu được Tề Điềm hay không, vào lúc anh chắc cú rằng Song Song chính là người mà anh đã vất vả tìm kiếm lâu nay nay, lại phát xuất hiện mình đã yêu Song Song, các nhân vật chính dần rơi vào tình trang tiến thoái lưỡng nan: Tề Huân lựa chọn người yêu hay em gái, Song Song lựa chọn hy sinh hay bỏ trốn, Côn Lam chọn Tề Điềm hay Song Song, Tề Điềm chọn sống tiếp hay tác thành cho anh trai,… Toàn bộ các nhân vật đều chịu tổn thương trong lựa chọn của “yêu thương”, nhưng lại đang học cách trưởng thành…


5. DŨNG CẢM TIẾN LÊN ĐỂ YÊU EM

Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2019 5

Phim Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em: kể về một chàng trai tên Khương Dật Nam (Nichkhun), đang trong thời gian thất nghiệp, vô tình cứu một cô gái tên Trần Hân Duyệt (Lý Mộc Thần) khỏi bị chết trôi. Sau đó truyền cảm xúc và ý chí phấn đấu, cùng nhau nỗ lực, minh chứng bản thân. Từ đó, cũng nảy nở những mẩu truyện tình bạn, tình yêu vô cùng đẹp đẽ và đáng ngưỡng mộ.

Tags: phim tình cảm trung quốc 2021, phim tình cảm trung quốc dự kiến lên sóng năm 2021, phim tình cảm trung quốc hay năm 2021, phim tình cảm trung quốc mới năm 2021, phim tình cảm trung quốc đặc sắc năm 2021

Loading…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem Thêm :   Présentation – Le CEM

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Cách cúng ngày vía thần tài – nguồn gốc, ý nghĩa và văn khấn vía thần tài 2020

Related Articles

Back to top button