Thủ Thuật

Chương trình ghép nhạc vào video đẹp, chất, miễn phí cho android, ios

Bạn đang xem: Chương trình ghép nhạc vào video đẹp, chất, miễn phí cho android, ios Tại Website vuongquocdongu.com

Việc ghép nhạc trong video không chỉ giúp cho bạn có trải nghiệm thích hơn tốt hơn, mang lại nhiều cảm xúc hơn. Thế nhưng việc ghép nhạc up lên youtube hay các trang mạng khác sẽ bị ảnh hưởng liên quan đến bản quyền và nếu bạn không bỏ tiền ra mua nhạc, video có thể sẽ bị xóa. Do đó Hoàng Hà PC sẽ cùng bạn khám phá top 5 trang web ghép nhạc vào video online miễn phí để giúp việc ghép nhạc thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Chương trình ghép nhạc vào video

1. YouTube Studio

Không cần phải giới thiệu nhiều, chắc hẳn ai cũng biết nền tảng âm thanh lớn nhất là Youtube. Mỗi ngày, hàng triệu file nhạc đa dạng thể loại được up lên trang web. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một bài hát phù hợp cho video của mình. Chưa kể, Youtube còn là trang web ghép nhạc vào video online miễn phí. Vì thế, bạn sẽ có hàng nghìn ý tưởng bất ngờ khi khám phá kho tàng âm nhạc ở đây.

Bên cạnh đó, Youtube còn khiến người dùng thích thú nhờ các công cụ chỉnh sửa video hiện đại. Giao diện của web trực quan, thân thiện và dễ sử dụng. Thời gian của các giai đoạn up file hay download ngắn hơn. Tuy nhiên, hạn chế của Youtube là giới hạn các bài hát trong thư viện và cần có tài khoản google để truy cập.

Xem thêm :  Lòng bàn tay có nốt ruồi

*

 

2. Add Audio To Video

Xếp sau Youtube, bạn phải biết đến Add Audio To Video là trang web ghép nhạc vào video online miễn phí. Ưu điểm của web nằm ở việc xử lý mọi định dạng file như mp3, mp4, avi, mov, wmv. Chức năng chính của Add Audio To Video là ghép audio hoặc nhạc vào video. Các thao tác thực hiện đều diễn ra trực tuyến tại website như việc upload âm thanh và clip cần chọn. Sau đó, bạn đợi trong vài phút để quá trình xử lý ghép nhạc được hoàn tất. Như vậy không cần giỏi sâu về kỹ thuật, bạn vẫn làm ra được một video như ý bản thân.

Bên cạnh ưu điểm, nhược điểm của web nằm ở việc các công cụ chỉnh sửa video bị giới hạn. Ngoài ra, chỉ sau vài tiếng đồng hồ, lịch sử các file upload đều sẽ bị xóa hoàn toàn. Đó là lý do tại sao, bạn cần lưu trữ file ngay trong máy thay vì trên web để phòng trường hợp cần edit lại.

*

3. Online Converter

Nếu bạn là người không giỏi công nghệ thì Online Converter là trang web ghép nhạc dành cho bạn. Bởi, các công cụ, các thao tác thực hiện tại đây vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt, Online Converter có thể giúp bạn chèn âm thanh mới mà vẫn giữ được âm thanh gốc. Trong trường hợp, video có thời lượng dài hơn file nhạc thì âm thanh sẽ tự động lặp lại. Ngoài ra, tốc độ upload hay download đều mạnh và suất đầu ra với chất lượng cao.

Xem thêm :  Phân tích tác phẩm sóng của xuân quỳnh

Xem thêm: Yêu Hận Tình Thù Tập 1 Nhấn Vào Link Dưới Để Xem, Yêu Hận Tình Thù Tập 1

Đối với Online Converter, bạn luôn có hai lựa chọn trước khi chèn file audio. Một là, bạn sẽ tích vào ô thay thế âm thanh sẵn có trong video. Hai là, bạn đồng ý việc giữ lại file âm thanh đã có và chèn nhạc mới lên. Tóm lại, Online Converter trang web ghép nhạc vào video online miễn phí đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng.

*

4. Voice2v

Trong top 5 trang web ghép nhạc vào video online miễn phí thì Voice 2v là web đáng trải nghiệm. Ưu điểm vượt trội của Voice 2v là hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng video khác nhau. Chắc chắn, đây sẽ là trang web cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để tạo ra một video viral. Vì thế, nhiều người tìm đến Voice 2v không chỉ để ghép nhạc mà còn edit video. Đặc biệt, các tính năng của web hầu như đều cung cấp miễn phí cho người dùng.

Voice 2v có nhiều chức năng khác nhau nên bạn cần đọc hướng dẫn trước khi sử dụng. Bạn chỉ mất vài phút để hiểu đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video và chèn âm thanh. Sau đó, bạn có thể thỏa thích sáng tạo cho “ra lò” một chiếc clip ngắn với những hình ảnh độc đáo.

*

5. Kapwing

Hầu hết, người dùng đều đánh giá cao về Kapwing, một trang web ghép nhạc vào video online miễn phí. Bởi vì, bạn có thể tải trực tiếp video từ máy tính nên chất lượng vẫn được bảo đảm. Không chỉ thế, vạn còn sử dụng URL để liên kết file video đến Kapwing. Bên cạnh đó, web hỗ trợ tất cả các định dạng về video cũng như audio gồm: MP3, MP4, AVI, MOV, 3GP, v.v.

Xem thêm :  Tuổi ất sửu hợp màu gì? để thay đối vận mệnh

Nhờ Kapwing, bạn có thể hợp nhất âm thanh, lồng tiếng, thêm hiệu ứng âm hoặc nhạc nền. Bằng vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay một video âm nhạc hấp dẫn và lôi cuốn. Tốc độ xử lý của trang web ghép nhạc vào video online miễn phí này rất nhanh và mạnh. Do đó, bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi. Đồng thời, bạn cũng không cần hoàn thành các thủ tục như đăng ký tài khoản.

Với 5 trang web ghép nhạc vào video online miễn phí trên, bạn hoàn toàn không cần phải tải phần mềm. Chính sự hỗ trợ của các công cụ trực tuyến nên việc sáng tạo ra một video âm nhạc trở nên thật dễ dàng.

*

Qua những giới thiệu ở phía trên, Hoàng Hà PC tin chúng sẽ giúp bạn sáng tạo dễ dàng hơn, tránh bị dính bản quyền. Hãy cùng tạo ra các video âm nhạc ấn tượng thông qua các trang web ghép nhạc vào video online miễn phí nhé!


《Tiktok Trung Quốc》Khi trình chỉnh nhạc của bạn đạt Master || Ai cũng trở thành ca sĩ


Nếu thấy hay hãy like và đăng ký kênh để xem nhiều hơn nhé !
Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ nguyenducbien98@gmail.com
bientv
bacthaychinhnhac

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button