Tổng Hợp

Tư vấn tử vi cổ học

Bạn đang xem: Tư vấn tử vi cổ học Tại Website vuongquocdongu.com

Nhóm tìm hiểu Tử Vi Cổ Học triển khai tư vấn các bộ môn Huyền Học theo yêu cầu của khách hàng:

1. Tư vấn Mệnh Lý (đoán mệnh, xem vận mệnh, vận hạn, định hướng cuộc sống, cải vận, …) bằng Tử Vi, Tứ Trụ (Bát Tự), Bát Tự Hà Lạc.

2. Giải đáp thắc mắc, định hướng cuộc sống, gia đạo (sử dụng quẻ Lục Hào, quẻ Mai Hoa, quẻ Khổng Minh Thần Toán, …).

3. Tư vấn Phong Thủy (phong thủy nhà ở, âm phần, hóa giải trường khí) trực tiếp và từ xa.

4. Tư vấn các vấn đề :

 • Chọn tuổi vợ chồng, người hợp tác, tư vấn định hướng thương vụ, thời vận.
 • Chọn ngày: ngày làm nhà, mở hàng, cưới hỏi, ký phối hợp đồng …
 • Tư vấn sinh con, tính hạn sinh con, đặt tên con thích hợp và xúc tiến bản mệnh thích hợp – hóa giải tuổi cha mẹ
 • Chọn số smartphone hợp với bản mệnh
 • Chọn vật phẩm phong thủy trang sức và nội thất cải mệnh, trợ giúp bản mệnh.

5. Tư vấn huấn luyện Huyền Học (Tử vi, Tứ trụ, Bát tự hà lạc, Lục hào, Mai hoa, Phong thủy, …).

Các khóa học do Tử Vi Cổ Học tự mở hoặc mời các thầy giỏi nhất trong ngành nghề về giảng dạy, chia sẻ tri thức trong các buổi sự kiện.

Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ:

 • Văn phòng Tử Vi Cổ Học: B6B Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0947xxxx65
 • Thư điện tử: 

  [email protected]

 • Fb Admin: https://www.facebook.com/tuvantuvicohoc
 • Fanpage học thuật: https://www.facebook.com/tuvi.cohoc.net

Trả lời thắc mắc các bạn hay thắc mắc

1. Vì sao Tử Vi Cổ Học mở dịch vụ xem số, tư vấn huyền học?

Khởi sự, Tử Vi Cổ Học được xây dựng bởi cá nhân Phù Cừ. Tuy nhiên, vì số lượng các bộ môn huyền học và việc nghiệm lý rất lớn, một mình không thể kham nổi.

Bằng uy tín của cá nhân, Phù Cừ đã mời thêm các anh chị, cô bác có kinh nghiệm & tri thức (thực sự giỏi và rất giỏi) tham gia, kết nối thành nhóm tìm hiểu nâng cao, bài bản. Nhằm phân phối cho cộng đồng những công cụ huyền học có khả năng ứng dụng cao và các cá nhân có năng lực thực sự về Mệnh Lý, Chiêm Đoán.

Là một nhóm tìm hiểu sẽ phát sinh các ngân sách nhưng hiện tại Tử Vi Cổ Học không nhận tiền tài trợ (vì nhà tài trợ sẽ can thiệp vào việc tìm hiểu). Vì vậy, việc mang ra các dịch vụ một phần lấy kinh phí duy trì nhóm, nhưng phần chính là để các thành viên trong nhóm tìm hiểu nghiệm lý, giúp mọi người gặp được những người tư vấn thực sự giỏi, có kinh nghiệm & tri thức.

Những tri thức nghiệm lý này sẽ giúp chúng tôi làm được software tốt hơn, không xa rời thực tiễn. Đây là điều tất yếu để phát triển nhóm phát triển, đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng.

2. Có gì đảm bảo Tử Vi Cổ Học phân phối dịch vụ tốt nhất?

Thứ nhất: khi dùng Tử Vi Cổ Học bạn sẽ cảm thấy chúng tôi chia sẻ tri thức nhiều nhất và sự tin tưởng đã là một sự đảm bảo. Chúng tôi có phép tắc không quảng cáo, không phô trương về khả năng của nhóm.

Thứ 2: các thành viên trong tổ tư vấn là những người rất giỏi về học thuật (có thể tới gặp trực tiếp). Có trình độ, địa vị trong xã hội (công chức, viên chức, nhiều người là tiến sỹ học từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, … thích thú huyền học) với kinh nghiệm thực tiễn rất nhiều. Mọi thắc mắc thuộc về Vận mệnh hay các tình huống về nhân sinh quan đều được trợ giúp lý giải, định hướng.

Thứ 3: Cổ Học xây dựng thương hiệu dựa trên sự ưng ý của người. Nếu bạn chưa ưng ý có thể phản hồi lại. Chúng tôi sẽ cầu thị lắng nghe phản hồi và trợ giúp tiếp tục.

3. Vì sao Tử Vi Cổ Học chuyên về Tử vi mà lại mở thêm cho cả dịch vụ các môn huyền học khác?

Xin chia sẻ, Tử vi là bước đầu của việc phổ cập Huyền học bằng software. Mục đích to hơn của Cổ Học là xây dựng, ứng dụng lập trình software tất các bộ môn huyền học khác. Như vậy software của Cổ Học không chỉ riêng mình Tử vi mà sẽ có: Tứ trụ, Bát tự hà lạc, Mai hoa, Lục hào, …

Chúng tôi sẽ mang dần các bộ môn khác lên khi xây dựng xong.

Vì nhóm tập hợp bởi các anh chị, chú bác từ các bộ môn huyền học rất giỏi và có kinh nghiệm khác nhau nên thế mạnh không phải chỉ mình Tử vi mà cả ở các bộ môn khác theo đúng ý kiến tìm hiểu Huyền Học (Tử vi là một bộ môn thuộc huyền học).

4. Tử Vi Cổ Học có những hình thức tư vấn dịch vụ nào?

Chúng tôi có hai hình thức tư vấn:

 • Tư vấn gặp mặt trực tiếp: khách hàng có thể đặt yêu cầu với bạn quản trị nhóm về vấn đề mình để được lên lịch gặp trực tiếp thầy tư vấn thuận tiện cho các bên. Cố định hiện tại có lịch vào chiều Thứ 7/Chủ nhật hàng tuần từ 14h đến 18h
 • Tư vấn online: khách hàng gọi điện/ thư điện tử/chat facebook yêu cầu tư vấn online. Ban tư vấn sau khoảng thời gian nhận yêu cầu và dữ kiện của khách hàng sẽ gửi cho tổ luận giải tìm hiểu và mang cho bạn thời gian hẹn trả lời kết quả.
  Kết quả gửi thư điện tử bằng bản Word có tính chiêm nghiệm cao.

5. Tử Vi Cổ Học đảm bảo bí mật thông tin cá nhân người xem số không?

Đây là phép tắc hàng đầu. Chúng tôi sẽ không khi nào mang lá số của bạn lên Website, hoặc phản hồi công khai khi không được bạn cho phép.

6. Tử Vi Cổ Học có sử dụng ý linh khi tư vấn hay không?

Chúng tôi không khuyến khích! Chúng tôi ứng dụng tri thức cổ học và tìm hiểu khoa học để tư vấn huyền học. Bản chất huyền học là khoa học, được giải thích rõ ràng có căn cứ. Các Chuyên Viên chúng tôi mời vào nhóm đều cùng ý kiến trên và sẽ lý giải dựa trên tìm hiểu bài bản khoa học. Thực sự tiền nhân của tất cả chúng ta sáng tạo ra huyền học là dựa trên những tri thức khoa học vô cùng uyên thâm và tinh tế.

7. Các công trình tìm hiểu của Tử Vi Cổ Học được sử dụng như vậy nào?

Phần lớn sẽ hệ thống thành software miễn phí để mọi người tiêu dùng và viết thành các tài liệu tìm hiểu chia sẻ cho cộng đồng trên nền website, mobile. Phần còn lại sẽ mang lên khi người đứng đầu phòng ban tìm hiểu tán thành.

Các buổi huấn luyện, hội thảo là thời dịp mở rộng đến các bạn có cùng thích thú.

8. Tử Vi Cổ Học sẽ làm gì vì cộng đồng?

Sản phẩm của tìm hiểu là phục vụ cộng đồng. Ở đây, với chúng tôi là Huyền học.

Chúng tôi đã làm được:

 • Mở thư viện sách cho mọi người ham mê huyền học tới mượn về nhà đọc hoàn toàn miễn phí. Liên hệ với thông tin bên trên đặt trước thì sẽ hẹn bạn lên văn phòng lấy sách về đọc.
 • Đã ra software Tử vi, Bát tự hà lạc, Khổng minh thần toán, Lạc việt độn toán, Kinh dịch.
 • Chia sẻ các nội dung học thuật, nội dung văn nghệ sống trên Website & Fanpage

Định hướng sắp tới của Tử vi Cổ học:

 • Mang các bài tìm hiểu học của nhóm thuật lên Website, Fanpage chia sẻ cho cộng đồng
 • Tổ chức các buổi hội thảo chuyên mục, các sự kiện tư vấn định hướng nghề nghiệp, tư vấn ứng dụng huyền học cải tổ cuộc sống, ..
 • Xây dựng thêm các software cho các bộ môn khác như Tứ trụ, Tam thức, … Nâng cấp chất lượng các software đang phân phối miễn phí cho cộng đồng.
 • Ra sách xuất bản về huyền học hoặc tham gia dịch, chuyển ngữ các tài liệu học thuật chất lượng bên ngoài Việt Nam về Việt Nam.
 • Mở lớp học huấn luyện huyền học chất lượng cho mọi người tham gia
 • Tổ chức quyên góp từ thiện, tham gia các hoạt động từ thiện

…..

Slogan của chúng tôi khi mở Dịch Vụ Tư Vấn Huyền Học là: Tất cả chúng ta đến với nhau bởi sự chân tình và tử tế. Bởi vì nhờ điều đó, tất cả chúng ta mới thấu hiểu và giúp nhau được nhiều hơn.

(Tử Vi Cổ Học)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem Thêm :   Thông số cơ bản về các loại giấy in – giấy photo – giấy a4…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Phím Tắt Xóa Dòng Trống Trong Excel 2021, Cách Xóa Dòng Trống Trong Excel 2021

Related Articles

Back to top button