Tổng Hợp

Giải lá số tử vi trọn đời nữ mệnh giáp tý 1984

Bài Giải lá số Tử Vi trọn đời nữ mệnh Giáp Tý 1984

Đương số: Đặng Thị Huyền Thu

Sinh lúc: 21h30 ngày 27 tháng 11 năm 1984 dương lịch

Dưới đây là lá số Tử Vi trọn đời của đương số lập bởi phần mềm an sao của Hội Tử Vi Sơn Long.

la-so-tu-vi-nu-menh-giap-ty-1984-1

 

Phú đoán cuộc đời

“Bẩm sanh tâm trí cực thông minh 
Lẫm liệt hiên ngang vượt bất bình 
Tài lộc sẵn dành trời đã định 
Quý nhân như có ở quanh mình”

I. Luận tổng quan bản mệnh

– Dương Nữ, Mệnh Hải Trung Kim, cục là Thủy nhị cục. Mệnh Sinh cục. Cục chính là các yếu tố bên ngoài, môi trường bên ngoài, hoàn cảnh của đương số. Trong cuộc sống đương số phải tự thân vận động là chính, dựa vào chính khả năng, nội lực của bản thân để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Mệnh Kim tọa thủ đất Sửu thổ (Thổ sinh Kim), là đất vượng tướng của bản Mệnh. Hoàn cảnh xung quanh cộng với các yếu tố môi trường xã hội tạo nhiều cơ hội, điều kiện cho đương số có thể phát huy hết năng lực, khả năng chuyên môn cũng như những tham vọng, hoài bão trong cuộc sống của mình. Nên bản Mệnh của đương số vững từ Tiền vận tới hậu vận về sau.

– Cung Mệnh có Thiên Phủ hội Thiên Khôi, Đà La, Thiên Không… nên phần nhiều thân hình đầy đặn. Có thể hơi thô, da trắng, vẻ mặt thanh tú, răng đều và đẹp, tính khoan hòa, nhân hậu, ưa việc từ thiện. Biết suy tính và có nhiều mưu cơ để giải quyết những công việc khó khăn. Nếu có đạo tâm (hành thiện, hướng thiện) thì suốt đời được hưởng phúc, giàu sang và sống lâu. Cũng là người khá trọng nguyên tắc, không dễ thay đổi. Bên ngoài mạnh mẽ mà bên trong mềm yếu, tính cách uyển chuyển. Biết tận dụng lực bên ngoài, dễ có thành công trên thương trường. Thường tra rõ ngọn ngành, giỏi ăn nói, có cách nhìn độc đáo, sáng tạo, coi trọng hưởng thụ. Hay quan tâm tới chuyện người khác, ưa hình thức, sự hoàn mỹ.

– Đương số là người sáng suốt, thông minh (do có sao Thiếu Dương), thích cạnh tranh. Nhưng có lúc lại khá rụt rè, e ngại ở tiền vận (trước 30 tuổi). Tuy nhiên về sau (sau 30 tuổi) đôi khi hay lấn át người khác để chiếm phần hơn. Đương số có sao Tứ Đức chiếu mệnh, quan trọng nhất là sao Phúc Đức luôn khuyên nhủ và thúc đẩy bạn làm việc phúc đức ngay lành là thiên hướng tính cách của bạn. Nhờ làm việc phúc đức nên mệnh sẽ yên ổn. Tuy vậy trong lòng vẫn không thể tránh khỏi những lúc cô đơn, trống trải không thể ai hiểu được.

– Xuyên suốt quãng đời của đương số: phần tuổi trẻ đến đầu trung vận đi qua những cung vận  có lợi cho mệnh Kim. Nhưng hệ thống chính tinh hội sát tinh (đặc biệt Đà la, Địa Không, Địa Kiếp, Linh, Hao) lẫn lộn nên gây ra vất vả, thăng trầm nhất định cho cuộc sống của đương số. Cuộc đời cũng phải trải qua 4 cung vận chứa Tuần, Triệt nên cuộc sống nên duy trì ở mức ổn định, Đến hậu vận (ngoài 50 tuổi) đương số sẽ được bình yên, thanh thản.

– Đương số có cung Mệnh: Cấn Thổ, thuộc Tây tứ Mệnh hợp các  hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Bản Mệnh của đương số hợp (làm ăn, tình cảm, bạn bè, đối tác) các tuổi: Canh, Tân, Thân, Dậu, sinh vào mùa thu. Hợp với các màu sắc theo thứ tự tự giảm dần của vượng nhất (tốt nhất) đến trung bình: Màu trắng, màu ghi, màu tím, màu đỏ, màu hồng.

1. Quan lộc luận

– Quan Lộc vừa là công danh, sự nghiệp mà đương số theo đuổi trong cuộc đời cũng như là khả năng về chuyên môn. Cung Quan tọa thủ Tỵ Hỏa cung, được hội bộ Phủ – Tướng triều viên. Có thể nói đương số là người khá thông minh, hướng ngoại, nhạy bén với thời thế. Biết nắm bắt thời cơ, có suy nghĩ, đường lối làm ăn khá táo bạo. Nếu chuyên về Kinh thương, buôn bán sẽ rất phát đạt. 

Các ngành nghề phù hợp với đương số: Kinh doanh, buôn bán (nhà hàng, dịch vụ, xuất nhập khẩu…), hành chính văn phòng, kế toán, tài chính, kiểm định, định giá, trung gian, môi giới, đầu tư. Hoặc lá số này cũng khá hợp chuyên về một kỹ nghệ (một ngành kỹ thuật có chuyên môn cao: vẽ, thiết kế, nghệ thuật…).

– Đường Quan lộc của đương số thăng giáng thất thường. Có những thời kỳ gián đoạn khá lâu, làm những việc có tính lưu động cao cũng thường hay thay đổi nghề nghiệp. Thay đổi là do tính cách và bản mệnh của đương số muốn, thực chất các công việc đương số đều có thể ổn định, lâu dài. Có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống, vì môi trường chưa được thuận lợi lại gặp nhiều cạnh tranh nên việc thăng tiến thường hay gặp khó khăn trắc trở. Đương số vượt qua được sẽ đạt được những thành tựu nhất định.

– Hậu vận đương số có danh chức lớn, được tín nhiệm, trọng dụng. Trong công việc vẫn có quý nhân giúp đỡ hay những vận may bất ngờ. Đương số cần tận dụng những cơ hội không phải ai cũng có để có những nấc thang trên con đường sự nghiệp của mình. Lá số này đắc vị nhất là vị trí quản lý, điều hành một tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hoặc kinh doanh.

– Câu hỏi của đương số

2. Tài bạch luận

– Tài bạch chính là biết rõ đường tiền tài cũng như sinh kế làm ăn. Có thể nói từ sau giai đoạn học hành và phát triển, cuộc sống sau này của đương số xoay quanh cung tiền tài này rất nhiều. Triệt đóng cung Tài Vô chính diệu, hội nhiều phúc tinh chỉ sự hanh thông về đường tiền tài, kiếm tiền không phải quá vất vả, chật vật. 

– Mệnh và Quan lộc khá  nên luôn có sự đủ đầy về tài chính, là người có khả năng, đường lối kinh doanh cũng như kiếm tiền táo bạo. Dễ kiếm tiền phương xa, cũng thích cờ bạc, hay gặp rắc rối với pháp luật về tiền bạc. Cũng không ít lần bị lừa gạt, mưu lừa về tiền bạc. Nếu có thể trong khả năng, đương số dùng tiền để bố thí, dùng và các mục đích từ thiện, xã hội cũng khá tốt.

– Đường tài bạch cũng thể hiện: đương số nhờ các mối quan hệ với người khác giới lợi hơn cho việc kiếm tiền (Đào, Hồng:  anh , em họ hàng, nam đồng nghiệp, bạn bè, đối tác, cấp dưới, cấp trên…..). Và trong các mối quan hệ về tiền bạc đương số nên nắm cán dao về tài chính. Hay nói cách khác nên làm bến đỗ, thủ kho, quản lý….tiền bạc sẽ có phần thuận lợi hơn.

3. Thiên di luận

– Có câu Phú rằng: “Việt Khôi là cách ung dung, Việt thường nhờ bạn, Khôi thường gặp sang.” 

– Xem cung Thiên Di để biết rõ những điều có liên quan tới các việc giao thiệp bên ngoài cũng như sự may rủi trong lúc rời khỏi nhà. Cung Thiên di có Liêm Trinh, Thất Sát  xen lẫn sát tinh, nên đi ra ngoài nhiều hơn. Những cơ hội và những thách thức lớn kèm thèo những thành quả lớn lao đang chờ đợi ở cuộc sống của đương số.

– Có rất nhiều thuận lợi trong giao tiếp xã hội, được nhiều người giúp đỡ, giao thiệp với bậc quyền quý. Càng đi xa càng gặp may mắn, rất thuận cách cho làm thương mại, kinh doanh, buôn bán. Do vẫn hội sát tinh nên nhiều khi đương số đi ra ngoài thường gặp phải những tai nạn, thương tích hay gặp nhiều điều bất lợi khi công tác làm ăn hay di chuyển. Đặc biệt những Năm Tý, Mùi, Mão). 

II. Luận cường cung

1. Phúc đức luận

– Cung Phúc ngoài ý nghĩa là sự may mắn trong cuộc đời, còn là họ hàng người thân của đương số và cũng là cung thể hiện đời sống tâm linh của đương số. Cho nên cung Phúc được cải thiện cũng có nghĩa là Tinh thần (tâm) của đương số cũng được bình yên. Từ đó cũng cải thiện mối liên hệ giữa đương số và chồng, bố và các con cái trong gia đình.

– Cung Phúc Đức có Tử vi Tham Lang đồng cung. Đương số và những người trong gia đình, nội tộc của đương số không được hưởng Phúc đức lớn. Hoặc có nhưng không đáng kể, mối liên hệ này đã bị gián đoạn trong một khoảng thời gian khá dài. Cung phúc đức này cũng thể hiện họ hàng ly tán, xa quê hương bản quán lập nghiệp mới thành công. 

Cuộc đời đương số cũng ít gặp may mắn, thường dựa vào chính năng lực, thực lực của bản thân nhiều hơn. Cung phúc cũng thể hiện tâm đương số không được an nhàn, thường phải lo lắng, suy nghĩ nhiều về các vấn đề trong cuộc sống. Cung phúc kém có thế cải thiện bằng cách làm phúc hoặc tích đức nhiều. Hay chăm lo nhiều hơn tới mộ phần, họ hàng dòng tộc. 

2. Phụ mẫu

–  Cung Phụ Mẫu có Thiên Cơ đồng cung với Thái Âm, thể hiện trong nhà có một người lo toan, chắn vén toàn bộ công việc trong gia đình ( ở đây là mẹ đương số). Tuy có thể chưa thực sự tìm được sự đồng cảm lớn với mẹ, nhưng trên lá số vẫn thể hiện rằng gia đình chính là nền tảng rất vững chắc cho cuộc đời đương số.

3. Huynh đệ

– Anh em trong nhà dễ gặp nhau là to tiếng, cãi vã xung đột (Thái Tuế, Địa không, Hóa kỵ). Sau này dễ xa nhau hoặc trước sau cũng không ở gần nhau, không giúp đỡ phù giúp nhau nhiều trong mọi công việc cũng như trong cuộc sống.

4. Cung Phu thê

–  Nếu cung chồng của đương số là vấn đề đương số đang rất quan tâm, thì xin được giải đáp như sau. Cung  phu quân này vốn chưa được coi là đẹp bởi việc Vũ Khúc đồng cung với Phá Quân Tại hợi, cộng thêm rất nhiều sát tinh, bại tinh trực tiếp tọa thủ và chiếu tại cung cũng là vấn đề đáng bàn.

– Đương số chưa phải là người thuận lợi trong chuyện tình cảm và nên kết hôn muộn sẽ tốt cho cuộc sống gia đình của bản thân. Tuy vậy cũng đã đến giai đoạn đương số nên tính chuyện đại sự của mình. Trong cuộc đời mình đương số sẽ ít nhất một lần gặp phải cú sốc lớn tình cảm nam nữ. Duyên nợ vẫn còn dở dang, đương hôn nhân khá trắc trở. Khi thì bị cản trở bên ngoài, khi thì bị chính mâu thuẫn bên trong giữa đương số và người khác giới. 

Thân cư Phu, Tam hợp Phúc- Phối- Di có các sao kích hoạt mạnh, động cao có thể thấy đương số găp nhiều sóng gió, thăng trầm trong chuyện tình cảm của mình. Cũng phải lo lắng nhiều, suy nghĩ, khá phụ thuộc (từ 30 tuổi trở đi) vào cung Phu thê của mình. Cách này trong các sách xưa vẫn thường nói: “khổ vì tình”).

– Câu hỏi: – Về tình duyên: có cưới người đang yêu tuổi Nhâm Tuất (năm 1982) không, có con không? Trước hết phải kết hợp cả 2 là số của đương số và người yêu tuổi 1982 mới có kết luận cụ thể. Thứ đến trên lá số của đương số chưa có dấu hiệu kết hôn. Các bộ sao cát tinh, đào hoa, hỷ tinh, ám tinh hội hợp. Nên trong thời gian ngắn tới khả năng cao là vẫn chưa có chuyện hỷ sự.

– Cung Phu cũng bị sát tinh dội về nên chuyện gia đình sau này rất có thể cũng xảy ra những mâu thuẫn nhất định. Nên hóa giải bằng cách hiểu và chấp nhận, nhường nhịn lẫn nhau, tránh va chạm mới mong được bền lâu, cũng là để tránh sự rạn nứt. 

Nên rộng lượng với bạn đời và cũng nên xác định tư tưởng trước: việc ai nấy làm, độc lập trong nhiều việc, không trông chờ nhiều vào sự giúp đỡ của bạn đời sẽ bớt thất vọng hơn. Sau này nên thực hiện được những điều trên để cuộc sống gia đình bền vững. Chồng đương số là người thông minh, có sự nghiệp, có bằng cấp, có thể gia trưởng hoặc bảo thủ. Có thể thiêm tính ương bướng, ngang ngạnh và phá cách.

5. Tử tức luận

  – Theo quan điểm cũ cung Tử tức như này thường sẽ ít con, chậm con, hoặc sinh con khó. Tối đa là ba người, nữ là phần nhiều so với nam. Con sinh ra khó nuôi, khó dưỡng đặc biệt con đầu. Thậm chí không loại trừ việc có thể có con mất lúc nhỏ. Nếu đã từng xảy ra trong quá khứ thì cũng có thể coi là vận hạn đã giảm phần nào. Nhưng ngày nay do có sự can thiệp của y học nên thực tế thay đổi rất nhiều.

– Con cái đương số được sinh ra và lớn lên sẽ tốt, học hành thành đạt. Tuy nhiên đương số không được gần con nhiều hoặc sau này phải xa nhà sớm. Có thể có xung khắc nên đương số cũng phải lo nghĩ khá nhiều về con cái. Nếu duy tâm cũng nên làm việc tốt, thiện để có thể nhờ cậy nơi cung Phúc. Mong nhận được sự giúp đỡ từ các bậc tổ tiên. Cũng là đại vận hiện tại đương số đang trải qua từ 32 đến 41 tuổi.

6. Cung Tật Ách

– Xem cung Tật ách để biết rõ bệnh tật của mình cũng như bản thân. Có câu phú rằng: “Triệt Tuần đóng ở ách cung, Bệnh nào cũng khỏi, hạn phùng cũng qua”. Suốt đời khỏe mạnh không phải đáng lo ngại về bệnh tật lớn trong cuộc đời. Hay có gặp cũng gặp thầy thuốc cứu giải kịp thời.

– Hơn nữa cung Tật ách cũng thể hiện đương số tuy thuận lợi đi ra ngoài. Nhưng cũng rất dễ gặp những tại nạn, thương tích (thường là chân tay và hai vai) không đáng có. Những năm tháng: Dần, Ngọ, Tuất là khá bất lợi cho đương số nên chú ý đi lại, khi di chuyển. 

7. Cung Điền trạch

– Dễ phát triển cơ nghiệp ở xa quê hương bản quán. Buổi đầu tuy có khó khăn, thường ở những nơi đất chung, cùng khu hoặc bị cắt xẻ với người khác. Nhưng về sau nhờ chính tay gây dựng, mua được nhà đất bằng chính khả năng tài chính của bản thân.

Cung Điền trạch này nhà cửa, mua nhanh bán cũng nhanh. Phần nhiều là nhà đất mặt đường và thường là không được vuông vắn, đẹp đẽ nhất. Đương số có khả năng giữ đất tốt (Cự Môn đơn thủ Tại Thìn). Tuy nhiên, đương số không có lộc làm ăn, buôn bán liên quan tới bất động sản nhà cửa, đất cát. Nên đương số nên lưu ý sau này.

8. Nô bộc luận

Cung Nô bộc cũng có nghĩa là bạn bè, và cũng là cấp dưới. Thậm chí sếp và đồng nghiệp của đương số nữa. Do môi trường làm việc, đương số có cơ hội tiếp xúc với phái nam. Cũng dễ nhận được thiện cảm từ người khác phái. Nên phòng tránh có những năm khó tránh khỏi tật ách liên quan tới khác phái (số Đào hoa).

– Cung Nô này cũng thể hiện, đương số ra ngoài gặp những người lanh lợi, tinh anh hơn mình. Nhưng cũng đầy mưu mô, toan tính hòng lừa gạt, gài bẫy đương số. Nên hết sức chú ý, nếu làm chung đụng với nhiều người dễ bị người ta oán, trách nhiều ( Khốc, Hư, Tuế Phá).

III. Luận đại vận

1. Dưới 32 tuổi

–   Đại vận đi qua cung các cung Tý, Sửu, Hợi, Mệnh Kim của đương số ít có ưu thế tại thời điểm này. Những chính tinh rất có lợi cho việc học hành. Sao Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Lương, Thái Dương, Hóa Khoa, Thiên Khôi, Thiên Việt. Nên sự nghiệp học hành của đương số rất tốt, rất lợi cho việc lấy bằng sắc, bằng cấp, tín chỉ.

– Cũng là giai đoạn trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống. Đđặc biệt trên phương diện tình cảm.

– Trong giai đoạn này, cũng có một số thành tựu nhất định. Làm nền tảng rất lớn cho cuộc số sau này. Về cuối vận công danh nên duy trì ổn định và tạo ra những bước tiến vững chắc sẽ có lợi hơn cho đương số. Trong công việc có thể hay có những ý tưởng/ đề xuất mới cải thiện tình hình tốt hơn. Trong giai đoạn này đương số cũng tích lũy được một lượng tài chính vừa đủ để tiếp tục cho những dự định tiếp theo của mình.

– Tuy nhiên, với lá số của đương số cần luôn đề phòng tránh để xảy ra thị phi thậm chí liên quan tới tình ái. Va chạm với bạn bè, đồng nghiệp (sếp, cấp dưới), hoặc xảy ra với chính bạn khác giới của mình. Bởi nếu có scandal thường hậu quả rắc rối ảnh hưởng tới danh dự uy tín. Nhất là những năm Tỵ, Hợi, Mùi, nếu nặng nề hơn có thể ảnh hưởng nhiều tới tiền bạc.

2. Từ 32 đến 41 tuổi

– Đại vận tới cung Tuất Thổ cung, có các vấn đề cần lưu ý:

+ Cơ nghiệp buồi đầu có khó khăn, nhưng về sau bền vững. Lợi ích do điền nghiệp đem lại nhiều cho đương số, dễ phát triển xa quê hương. Tuy nhiên cát tinh hội nhiều sát tinh, bại tinh nên cũng có rất nhiều vấn đề nảy sinh và rắc rối xung quanh nhà cửa, đất đai. Mua rồi cũng cũng phải bán, để liên quan tới tranh chấp, tranh cãi nhiều.

+ Chuyện tình cảm lại có một số xung khắc hoặc mâu thuẫn. Cần chú ý kiềm chế tránh nóng giận có thể dẫn đến nặng hơn. Tuy nhiên cũng có cứu giải và quý nhân phù trợ nên thường được hanh thông và yên ổn, có thể vượt qua được. Nếu có thể trong giai đoạn này nên tiến tới chuyện hôn nhân đại sự cả đời. Bởi để đến thời gian sau ảnh hưởng nhiều tới đường tử tức cũng như các công việc khác của đương số.

+ Giai đoạn này cũng có nhiều thuận lợi, nhiều dự định ấp ủ từ thời gian trước có thể mang lại những thành quả đáng kể.

+ Lại có nhiều cơ hội giao tiếp với bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn và thoải mái nên có nhiều mối quan hệ tiếp xúc.

+ Các mối quan hệ với  với nam giới thường thu được lợi ích. Tuy nhiên cần giữ mình tránh để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

3. Từ 41 đến 52 tuổi

– Đại hạn tới cung Tài bạch. Đây là vận rất đẹp, có thể nói là rất vượng trong cuộc đời đương số. Các công việc, sự nghiệp, tiền bạc, gia đạo, quan hệ xã hội đều được hanh thông. Thậm chí tốt hơn đương số mong đợi. Ngoài ra: 

+ Vẫn tiếp tục duy trì và phát triển từ những giai đoạn trước. Nhưng có thu được một vài thành tựu trong cuộc sống. Và vận may đi liền với rủi ro, rất nhiều nguy hiểm sóng gió. Vì vậy cũng nên thận trọng, không nên mạo hiểm bất cẩn.

+ Trong những việc liên quan đến làm ăn lại thường xuất hiện những cơ hội lớn lao. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng thành công, đề phòng những phi vụ. Cũng có lúc gây ra hao hụt ít nhiều.

+ Quan hệ nam nữ vẫn phức tạp nhiều mâu thuẫn trong giai đoạn này, ít thời gian cho nhau, phòng chuyện ghen tuông.

4. Từ 52 trở ra

– Hậu vận là đại vận tốt đương số. Nên trong những năm tháng này Đương số được hưởng những tháng này bình yên bên gia đình. Thời gian này chú ý đừng vui chơi quá đà hay quá ham công tiếc việc. Cần chăm lo giữ gìn sức khỏe, cũng nên thu gọn dần công việc để chăm lo cho bản thân nhiều hơn. 

– Thường nửa đời sau của con người cũng thường chịu ảnh hưởng nhiều của sự vận động của nửa đời trước. Người luận giải cũng tránh bàn quá chi tiết. Mong đương số có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe để tuổi già được hưởng những năm tháng vui vẻ bên gia đình và con cháu.

IV. Luận tiểu hạn chi tiết.

 

Năm 2015: Năm Ất Mùi

Gốc Đại Hạn tới cung Phu Thê, Tiểu hạn tới cung Tật ách. Trong năm chú ý các công việc liên quan tới Công danh và Sự nghiệp.  

+ Thái Tuế nhập tiểu hạn, trong công việc cũng như bản thân đương số có những sự biến chuyển lớn, hay biến cố lớn. Nếu đã dự định thay đổi, di chuyển, chuyển đổi thì nên thực hiện ngay trong năm nay. Có thể là xin việc hay thi lấy bằng cấp, bằng sắc hay thay đổi nơi ở, chỗ làm.

+Tiểu hạn năm Mùi cũng tại đó cũng có nhiều dự định trăn trở, nhưng phức tạp, gặp nhiều vất vả, sức khỏe kém. Chú ý các tháng cuối năm ít nên di lại di chuyển, phòng tai nạn thương tích.

+ Nhiều vấn đề liên quan đến tình cảm vẫn sẽ là trọng tâm chính, bất hòa, dễ gặp mâu thuẫn, xung khắc nhiều. 

+ Tránh việc đầu tư, cho vay trong năm (nếu có). Bởi nếu thực hiện đương số hao tán một khoản tiền khá lớn (rơi vào khoảng cuối năm, đương số nên lưu ý).

Năm 2016: Năm Bính Thân 

Gốc Đại hạn ở cung Tuất Thổ, Tiểu hạn nhập Dần Mộc. Năm Bính Thân có hóa Khí của Hóa Kỵ tại Liêm Trinh đồng cung với Thiên Phủ ở Thìn Thổ. Đây là năm hạn không tốt của đương số trong công việc: tránh các văn bằng, sổ sách, hóa đơn, hộ chiếu, giấy tờ…. liên quan tới pháp luật. Công việc của đương số có sự thay đổi nhiều (nếu chuyển việc mới cũng là thuận số) 

Tháng 1:

+ Trong công việc nếu có sự thay đổi ( to, nhỏ) vẫn nên vui vẻ đón nhận. Trong không lợi cho công việc. Nhưng lại gặp một số trục trặc về giấy tờ, bằng sắc, sổ sách hoặc hóa đơn, chứng từ.

+ Tâm trạng không được tốt trong tháng, gặp một số chuyện không được như ý. 

Tháng 2:

+ Các rắc rối phát sinh trong công việc cũng như liên quan một phần tới nhà cửa, đất đại.

+ Có thể có lợi ích về kinh tế trong giai đoạn này, có cơ hội thu lợi nhuận, tiền bạc. Nhưng cần kết thúc nhanh gọn tránh hậu quả, tiền đến nhanh thường cũng hao rất nhanh. 

Tháng 3: 

+ Đương số có một khoản tiền

Tháng 4:

+ Có một số chuyện vui, có lợi cho công việc hoặc tình cảm.

Tháng 5: 

+ Có sự thay đổi lớn trong công việc đối với đương số. Có thể nghỉ việc hoặc chuyển đổi, thay đổi các vị trí trong công việc hiện tại. 

+ Tháng hạn của đương số, nên tránh các rắc rối liên quan tới pháp luật, pháp lý. 

Tháng 6: 

+ Xuất hiện tình cảm nam nữ

+ Sức khỏe kém, cẩn thận những rủi ro khi đi ra ngoài.

Tháng 7: 

+ Dính hạn thị phi,tranh chấp, đề phòng có người mưu, ám hại ngầm. Trong tháng nên đi ra ngoài nhiều hơn ở nhà, tránh tranh chấp, xích mích với mọi người.

Tháng 8: 

+ Cần tránh việc đi lại gần vùng sông nước, thuyền bè, ra ngoài gặp trục trặc, chú ý có thể nhiều vấn đề xảy ra trong tháng. Công việc thì mưu cầu khó khăn, về cuối tháng có khả năng biến chuyển  được

Tháng 9: 

+ Mọi việc khá tốt đẹp, có nhiều diễn biến trong chuyện tình cảm của đương số.

Tháng 10: 

+ Có một số trục trặc, tuy vậy không quá ảnh hưởng lớn tới công việc chung.

Tháng 11: 

+ Trong người không được khỏe, suy nhược, dễ có những quyết định sai lầm. Nên hạn chế quyết định hoặc thay đổi trong tháng.

+ Chuyện tình cảm dễ dẫn tới những điểm bất hòa, xung khắc, nhẫn nhịn trong tháng sẽ vượt qua được 

Tháng 12:

+ Là tháng đặc biệt trong năm, hạn liên quan tới Phụ mẫu. Hai lần Thiên Mã hội Tang môn, khuyên mẹ đương số hoặc người nhà thân thiết cùng cấp bậc với bố mẹ ít đi lại. Ra ngoài, dễ gặp những tai nạn, thương tích, rủi ro không lường trước được. 

Năm 2017: Năm Đinh Dậu

Gốc đại hạn tới cung Thê thiếp, tiểu hạn nhập cung Tuất Thổ. Đây là năm thuận lợi để làm việc, công tác cũng như thay đổi một số định hướng trong công việc và sự nghiệp. Đương số trong năm này sẽ đạt được một số kết quả trong chuyện tình cảm. Nếu có thể nên tính chuyện lập gia đình, chuyện hỷ sự ngay trong năm này cũng khá tốt: 

Tháng 1:

+ Sức khỏe của mẹ bị ảnh hưởng.

Tháng 2:

+ Trong công việc có sự biến chuyển tốt hơn cho đương số

Tháng 3:

+ Trong tháng không có vấn đề gì quá lớn, nên ít đi lại, di chuyển trong thời gian này.

Tháng 4: 

+ Có nhiều vấn đề, việc phát sinh, cần giải quyết nhanh chóng, tránh dây dưa kéo dài.

Tháng 5:

+ Xuất hiện nhiều niềm vui trong tháng, tình cảm và cảm xúc tốt lên. 

+ Nếu muốn có thể quyết định chuyện cả đời của đương số ngay trong tháng cũng khá tốt.

Tháng 6:

+ Là tháng bản lề của bản mệnh trong năm, nếu có thay đổi, di chuyển, quyết tâm thì nên thực hiện trong tháng (liên quan chủ yếu là công việc và tình cảm).

Tháng 7:

+Sức khỏe khá kém trong tháng

Tháng 8:

+Chuyện tình cảm có nhiều diễn biến, biến chuyển tốt đẹp. Nhiều khả năng xuất hiện thêm tình cảm nam nữ. (Nên chú ý các mối quan hệ)

+ Hao  tổn một khoản tiên lớn

Tháng 9:

+ Trong lòng buồn bực, không vui, hay bị người bạn phản hoặc phản bội, không giữ chữ tín

Tháng 10: 

+ Phòng chuyện không may, đi lại hạn chế tránh tai nạn, đau bụng. Trong công việc phần nhiều là không được như ý muốn.

Tháng 11:

+ Là tháng đẹp trong năm, đương số và người khác giới có thể quyết định tổ chức chuyện hạnh phúc cả đời cũng khá đẹp.

Tháng 12:

+ Gặp một số may mắn trong công việc. Nếu biết tận dụng sẽ giúp đương số thay đổi nhiều trong đường công danh, sự nghiệp kế tiếp sau này.

V. Tổng Luận về ưu và nhược điểm của lá số

– Đây vẫn được coi là lá số khá. Bởi vòng vận vẫn đi qua nhiều sao có lợi cho mệnh Kim. Mong đương số hiểu và tự mình điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh cho phù hợp. Đương số cần chú ý làm việc thiện, tu tập thiện căn, tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình ngay từ bây giờ.

                                                              Chúc đương số luôn vui vẻ, hạnh phúc

                                                                             Hà nội, ngày 28/12/2015

                                                                                     Ban Tư Vấn

*Ghi chú: Trên đây là lá số Tử Vi mẫu Nữ mệnh Giáp Tý 1984. Quý khách muốn đăng ký bài xem Tử Vi online trọn đời vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (Zalo) để tham khảo các khung phí. Hoặc quý khách có thể đặt hẹn xem Tử Vi tại HCM xem trực tiếp với thầy. Trân trọng cảm ơn.

Xem thêm: Giải lá số Tử Vi nam mệnh Kỷ Tỵ 1989

Đánh giá post


Giới Tiên Tri Nhận Định, Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Đến Thời Thoát Khổ, Giàu Nứt Đố Đổ Vách.


Nội dung: Giới Tiên Tri Nhận Định, Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Đến Thời Thoát Khổ, Giàu Nứt Đố Đổ Vách.
Phong Thủy, Tử Vi, Xem Tướng là những chủ đề mà PHONG THUỶ TÀI LỘC sẽ chia sẻ với các bạn trong mỗi chương trình. Nếu bạn chưa biết cách xem phong thủy chính xác, tử vi con giáp chuẩn hoặc cách xem tướng người thì PHONG THUỶ TÀI LỘC sẽ giúp các bạn làm điều đó qua các video. Chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có một cuộc sống giàu có hơn, thành công hơn, may mắn hơn.
✓ Cảm ơn quý vị đã xem clip. ? Đừng quên Subscribe để xem thật nhiều video mới nhé!
? Subscribe ngay: https://bitly.com.vn/Q2VvL
========================================
★ Youtube: https://bitly.com.vn/Q2VvL
========================================
✩ Hộp thư đóng góp ý kiến hoặc ý tưởng: vanthangctn@gmail.com
✩ Hợp tác kinh doanh hoặc quảng cáo: vanthangctn@gmail.com
========================================
© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty…
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
© Bản quyền thuộc PHONG THUỶ TÀI LỘC
© Copyright by PHONG THUỶ TÀI LỘC ☞ Do not Reup
PHONGTHUYTAILOC
PTTL
phongthuy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Hướng dẫn nhanh cách tìm điện thoại iphone bị mất

Related Articles

Back to top button