Tổng Hợp

Tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nam mạng: lấy bất biến ứng vạn biến

Bạn đang xem: tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nam mạng: lấy bất biến ứng vạn biến Tại Website vuongquocdongu.com

“ Xem tử vi tuổi giáp thìn nữ năm 2022 cho thấy vận số của quý bà 1964 năm nay không được mấy tốt đẹp. Chủ về công việc làm ăn gặp khá nhiều bất lợi, tiền bạc đầu tư nhiều nhưng lại khó thu về cả vốn lẫn lãi. Ngoài ra, trong năm sức khỏe của quý bà cũng suy yếu phần nào.”

 

Xem Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 sẽ cho biết những thay đổi trong vận trình cuộc sống của quý bà sinh năm 1964 như thế nào? Là Tốt hay Xấu trên các phương diện công danh sự nghiệp, tài chính, gia đạo, sức khỏe,…? Từ đó mà có thể chủ động ứng phó trước những điều xui rủi không may mà tận dụng những cơ hội để cuộc sống thêm phần tốt đẹp hơn. Cùng thầy phong thủy Duy Linh xem bói tử vi năm 2022 cho nữ mạng sinh năm 1964 với những luận đoán chi tiết và chính xác dưới đây:

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN NĂM 2022 NỮ MẠNG (1964)

Ngày sinh: 13 -2-1964 đến 1-2-1965

Giáp Thìn năm nay 59 tuổi

Mệnh: Hỏa – Cung: Càn

Cầm tinh: Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn ở đầm)

Sao hạn: Thổ Tú – Diêm Vương
 

 

Đối với NAM tuổi 1964, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nam mạng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022

Xem bói tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng: Quý bà sinh năm 1964 là người có tính tình ngay thẳng, cẩn trọng, là người thực tế và không chạy theo những thứ hào nhoáng xa hoa bên ngoài. Là người phụ nữ chung thủy và lòng hy sinh trong chuyện tình cảm nên gia đình luôn hạnh phúc, bền vững, mạng nữ tuổi Giáp Thìn chính là người vợ đảm mẹ hiền không có gì chê trách. Ngoài ra, vận mệnh tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng còn cho biết một ưu điểm nữa chính là tính siêng năng, cần kiệm, hành động chắc chắn nên dễ làm lên sự nghiệp lớn. Nhờ vậy mà cuộc sống sẽ ngày càng sung túc, giàu có khi có tuổi. Hiện tại, khi bước vào tuổi Trung Vận thì tài lộc càng hanh thông, sự nghiệp công danh ổn định, con cái nhiều người giỏi giang, gia đạo hưng thịnh.

Khái quát tổng quan: Đối với tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng 2022 thì năm Nhâm Dần không phải là một năm tốt công việc không được như ý gặp nhiều khó khăn và bất lợi, tiền bạc thì đầu tư vào làm ăn thì khó thu hồi được vốn đôi khi còn bị họa về tiền bạc dưa tới, ngoài ra trong năm nay quý bà chú ý sức khỏe và bệnh liên quan tới huyết áp.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

II. Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

2.1.  Xem bói tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng về tài lộc

Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng có dấu hiệu tài chính không được tốt, có sự hao tốn nhiều tiền của. Do vậy chớ nên xuất tiền bạc đầu tư vào các dự án làm ăn kinh doanh mới bởi không thể thu lợi mà còn thua lỗ nhiều. Quý bà nên có kế hoạch đầu tư khoa học thích hợp với thị trường và vốn có của bản thân để tránh tiêu pha lãng phí.
 

2.2. Tử vi tuổi giáp thìn 2022 nữ mạng  về sức khỏe

Cũng sắp bước vào hàng Lục Tuần nên sức khỏe của quý bà cũng không được như trước, dễ mắc các bệnh đau ốm lại lâu khỏi. Thế nên tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 cần đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp và bệnh tuổi già. Có bệnh nên đi khám chữa ngay tránh để lâu dài mà khiến bệnh trở nặng, tiền mất tật mang. 
 

2.3. Tử vi giáp thìn nữ mạng năm 2022 theo sự nghiệp

Năm nay việc làm ăn kinh doanh của quý bà tuổi 1964 cũng không có mấy khởi sắc, có thể gặp phải nhiều chuyện bất lợi từ thị trường hay có kẻ phá hoại cản trở, khiến hiệu quả không được như mong đợi. Vì thế tử vi tuổi thìn 1964 năm 2022 nữ mạng trên phương diện công việc làm ăn không nên thay đổi hay có dự định mở rộng công việc làm ăn mà gặp phải bất lợi, khó khăn ảnh hưởng đến lợi tức thu về.

Xem tuổi làm ăn

2.4. Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 về gia đạo 

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh thì tử vi giáp thìn nữ mạng 2022  phương diện tình duyên gia đạo của quý nữ 1964 khá tốt, gia đạo êm ấm hạnh phúc, anh em hòa thuận, vợ chồng vui vẻ, không xảy ra nhiều va chạm mà phải lời qua tiếng lại gay gắt. Tuy nhiên, trong năm nay  nữ mạng 1964 cần chú ý trong gia đình dễ có người già bị bệnh tật, đau ốm.

Xem tuổi vợ chồng

2.5. Xem bói tuổi giáp thìn 2022 nữ mạng về xuất hành

Đối với quý bà sinh năm 1964 thì phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần cũng không mấy tốt đẹp, xuất hành đi xa không thuận lợi lại gặp nhiều chuyện buồn phiền phải lo nghĩ nhiều.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Xem bói tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng vào mùng 1 tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và theo hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Xem vận hạn tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

1. Vận hạn tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra ít, chỉ đủ để tiêu phá cho gia đình.

Địa Chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng chủ về việc làm ăn kinh doanh ổn định bình thường, không có biến chuyển nhiều, tài lộc ít, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt trong nhà.

Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai – Tình cảm gia đình không được thuận thành, quan hệ anh em bạn bè thiếu hòa khí. Làm ăn bị cản trở, mưu sự khó thành công, thậm chí có thể bị thua lỗ. Sức khỏe bất an, suy yếu.

2. Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng 2022 theo ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất – Trung bình: Công danh sự nghiệp phải tự dựa vào cố gắng và nỗ lực của bản thân, không nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ bạn bè và người thân. Đồng thời chú ý có thể bị mất trộm của cải, tài sản.

Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ): Tương sinh –  Tốt: Xem bói tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng là một năm mà mọi sự đều như ý đối với quý bà tuổi Giáp Thìn, công việc làm ăn hanh thông, có tài lộc và nếu gặp khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Tuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Giáp Thìn 
 

3. Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: 

THỔ TÚ (Thổ Tinh) – HUNG TINH:

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

sao Thổ tú là một sao xấu, quý nữ tuổi Giáp Thìn gặp phải sao này cần chú ý miệng tiếng, có kẻ gây rối sau lưng có thể dẫn đến thư kiện; ngoài ra xuất hành gặp bất lợi, chăn nuôi bị thua lỗ, gia đạo bất ổn, sức khỏe kém. Quý bà cần đặc biệt chú ý sao này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, vào các tháng này không nên thực hiện công việc lớn.

Ý Nghĩa: Tử vi tuổi thìn 1964 năm 2022 nữ mạng gặplà một sao xấu, quý nữ tuổi Giáp Thìn gặp phải sao này cần chú ý miệng tiếng, có kẻ gây rối sau lưng có thể dẫn đến thư kiện; ngoài ra xuất hành gặp bất lợi, chăn nuôi bị thua lỗ, gia đạo bất ổn, sức khỏe kém. Quý bà cần đặc biệt chú ý sao này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, vào các tháng này không nên thực hiện công việc lớn.

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

 • Hạn theo năm tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022: 

DIÊM VƯƠNG (Xấu) – ĐẠI HẠN:

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề phòng: Tử vi nữ giáp thìn năm 2022 gặp hạn Diêm Vương 2022 rất xấu, chú ý đề phòng mất tiền của, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên về phương diện làm ăn lại khá may mắn có tài lộc.

 

 • Hạn theo tuổi: 

HẠN TAM TAI

– Đề phòng: Xem tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng gặp hạn Tam Tai chủ về tình cảm vợ chồng bất ổn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, gia đình không yên, không những thế công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, chớ nên làm nhà bởi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

 • Vận niên tử vi nữ 1964 năm 2022:

– VẬN NIÊN: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

– Ý nghĩa: Theo vận niên thì năm nay được dự báo là một năm mà mọi sự đều bình thường, không gặp phải tai ương gì lớn, cả năm được bình an, vui vẻ.
 

IV. Lá số tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao này chủ về công việc có thay đổi, sẽ có những định hướng và dự định mới. Tuy vậy, sức khỏe cần chú ý các bệnh đau ốm tuổi già và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng 2022 chủ về một năm phải đi lại di chuyển ngoại giao nhiều, lưu ý khi ký kết hợp đồng có thể gặp bất lợi do sức khỏe không tốt và có người đứng sau phá hoại. 

Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng 2022 về tài chính không được tốt, phải tiêu pha khá nhiều cho người thân, dễ có người gặp hạn dao kéo phải mổ sẻ.

Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng,  Đế Vượng: Tử vi tuổi giáp thìn 2022 nữ mạng gặp bộ sao này chủ về làm ăn thuận lợi do có quý nhân phù trợ, nhưng tài chính lại gặp phải khá nhiều bất lợi.
 

Kết luận lá số tử vi giáp thìn nữ mạng năm 2022: Như vậy sau khi xem luận giải về sự thay đổi cung sao trên lá số tử vi thì có thể thấy được năm Nhâm Dần đối với nữ tuổi 1964 là khá xấu, chủ về công việc làm ăn có nhiều bất lợi, tiền bạc hao tổn nhiều mà hiệu quả không đáng kể, khó mà mở mang, phát triển thêm. Ngoài ra, quý bà cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân, dễ mắc các bệnh về đường huyết áp, đừng chủ quan mà khiến bệnh trở nặng, ảnh hưởng đến cả công việc.
 

Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Giáp Thìn 2022 nữ mạng 1964, quý bà muốn xem LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời tra cứu tại:

 

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:

Giới tính:

Nam

Nữ

 

V. Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 theo tháng

Tử vi năm 2022 được dự đoán là có sự tốt xấu đan xen giữa các tháng trong năm. Cùng thầy phong thủy Duy Linh giải đáp những biến chuyển cuộc sống này trong phần luận đoán dưới đây:
 

5.1. Tử vi tuổi giáp thìn nữ năm 2022 mùa xuân

– Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu năm mới không mấy tốt đẹp, công việc gặp nhiều bất lợi, sức khỏe lại suy yếu. Lời khuyên cho quý bà là chớ nên tiêu pha quá nhiều cho vui chơi, cần có một khoản dự phòng cho tương lai.

– Tháng 2 (âm lịch): Sang tháng 2 thì Tử vi giáp thìn năm 2022 nữ mạng có chút khởi sắc hơn, chủ về có lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên sức khỏe yếu, đau ốm thì gặp thầy thuốc, chớ giấu bệnh mà khiến cho tiền mất tật mang.

– Tháng 3 (âm lịch): Tháng này được dự báo là mọi sự bình thường, không nên đầu tư tiền bạc mở mang hay thay đổi việc làm ăn kinh doanh, mà đợi một tháng cát lợi hơn thu được hiệu quả tốt hơn.
 

5.2. Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 mùa hạ

– Tháng 4 (âm lịch): Tình cảm gia đạo bất hòa, giữa anh em, con cháu thiếu hòa khí, mâu thuẫn, tranh chấp thường xuyên xảy ra khiến cho tinh thần quý bà không yên, luôn phải lo nghĩ.

– Tháng 5 (âm lịch): Tháng này chủ về hao tài tốn của, tiền bạc tiêu pha nhiều. Ngoài ra, vận hạn tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng cần đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói kẻo có thị phi đưa tới.

– Tháng 6 (âm lịch): Tháng 6 vẫn chưa phải là tháng tốt để quý bà tuổi Giáp Thìn xuất tiền đầu tư, mở rộng công việc làm ăn của gia đình bởi tháng này vượng tài lộc, tiền tài dễ tạo.

5.3. Tử vi nữ giáp thìn năm 2022 các tháng mùa Thu

– Tháng 7 (âm lịch): tháng 7 chủ về sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật đau ốm, chủ yếu là các bệnh tuổi già. Ngoài ra, công việc kinh doanh bình thường, không có biến động lớn.

– Tháng 8 (âm lịch): Xem tử vi giáp thìn 2022 nữ mạng rất tốt có thể mở mang thêm việc làm ăn do gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ, nhờ thế mà ngoại giao suôn sẻ, may mắn.

– Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng 9 tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 cần đặc biệt cẩn trọng về giấy tờ pháp lý và cửa quan khi xuất hành ra ngoài làm ăn hay đi du lịch, đồng thời chú ý dễ gặp phải rắc rối, thị phi.
 

5.4. Tử vi tuổi giáp thìn nữ năm 2022 vào mùa đông

– Tháng 10 (âm lịch): Nữ mạng 1964 tháng 10 chủ về trong có tin vui thêm thành viên mới như hỷ tín cưới xin, thêm cháu chắt,… Gia đạo nhờ vậy cũng thêm phần hòa hảo, tươi vui.

– Tháng 11 (âm lịch): Vận mệnh tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng ần chú ý có kẻ phá hoại công việc làm ăn, dễ khiến làm giảm uy tín, ảnh hưởng đến lợi nhuận thu về. Khi đi lại, tham gia giao thông phải chú ý xe cộ, tránh tai nạn không mong muốn.

– Tháng 12 (âm lịch): Năm nay thật sự là không mấy tốt đẹp đối với quý bà tuổi Giáp Thìn. Đầu năm bất lợi, cuối năm cũng không mấy hanh thông, công việc làm ăn nhiều khó khăn.
 

Kết luận tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022: Có thể thấy năm Nhâm Dần là một năm không tốt đối với  công việc bất ổn, tài chính khó khăn, sức khỏe cũng yếu. Do đó, quý bà cần tận dụng tối đa vượng khí cát lợi của mình thực hiện các công việc lớn vào các tháng tốt là tháng 2 và tháng 10 âm lịch. Đồng thời tránh các tháng xấu là các tháng 5 và 12 âm lịch.
 

VI. Xem tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng 2022 theo tháng sinh

 • Tháng 1:  Công việc làm ăn khó được như ý muốn bởi ít tài lộc, tiền bạc làm ra không nhiều. Chú ý khi ra ngoài làm ăn có thể bị các bệnh về huyết áp.

 • Tháng 2: Tử vi tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng chủ về tiền bạc, tài chính khó khăn, công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn, xuất hành ngoại giao cũng không tốt do sức khỏe bất ổn.

 • Tháng 3: Coi tử vi nữ giáp thìn năm 2022 ra ngoài không được hanh thông, thuận lợi do sức khỏe xấu, việc làm ăn cũng không mấy khởi sắc.

 • Tháng 4: Tiền tài hao tán nhiều để đầu tư làm ăn và phục vụ cuộc sống gia đình. Công việc làm ăn kinh doanh nhận được sự giúp đỡ của anh em bạn bè mà thêm nhiều khởi sắc. 

 • Tháng 5: Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 chủ về  công việc dễ có sự thay đổi, nếu gặp bất lợi sẽ có bạn bè giúp đỡ. Tài chính tiêu hao nhiều vào chuyện làm ăn và chi tiêu cho các hoạt động của gia đình. Ra ngoài chú ý xe cộ và các bệnh liên quan đến máu huyết.

 • Tháng 6: Tử vi 2022 tuổi giáp thìn nữ mạng xuất hành cần chú ý cẩn thận xe cộ và bệnh về máu huyết. Ngoài ra, công việc kinh doanh khá tốt do có bạn bè giúp đỡ tương trợ.

 • Tháng 7: Công việc làm ăn khó phát triển, tiền bạc đầu tư nhiều nhưng không thu được lợi nhuận, thậm chí có thể mất cả vốn.

 • Tháng 8: Tử vi giáp thìn nữ mạng 2022 chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, mọi chuyện đều khó lòng đạt được như ý nguyện, tiền bạc thua lỗ khó thu hồi. Gia đạo có nhiều chuyện không vui xảy đến phải suy nghĩ nhiều.

 • Tháng 9:  tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 về tình cảm gia đạo không tốt, thiếu hòa khí, lắm chuyện buồn phiền mà phải suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, công việc của quý cô Giáp Thìn cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

 • Tháng 10: Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng 2022 chủ về tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, khắc khẩu, trong nhà có chuyện buồn đưa tới như có người già ốm đau.

 • Tháng 11: Quý bà sinh tháng này trong năm nay có sự đầu tư thêm vốn trong làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, gia đạo vợ chồng có sự bất hòa, trong nhà có người già mắc bệnh đau ốm. 

 • Tháng 12: Tử vi giáp thìn nữ mạng năm 2022 công việc làm ăn thay đổi lớn do có sự đầu tư thêm tiền để mở rộng. Trong nhà có người già đau ốm, vợ chồng thiếu hòa khí, hay cãi vã khiến không khí gia đình ảm đạm, trầm lắng.

 

Tổng kết tử vi chung:

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 là một năm không tốt về nhiều mặt. Công việc làm ăn không có sự phát triển, tiền tài hao tổn, gia đạo bất ổn, đến sức khỏe cũng kém. Đây chính là những ảnh hưởng khi quý bà gặp phải sao chiếu mệnh và các vận hạn xấu. Theo đó, chuyên gia phong thủy Duy Linh gợi mở một số phương pháp hóa giải làm tăng cát khí cho vận mệnh tuổi giáp thìn năm 2022 nữ mạng như: Dâng sao giải hạn đầu năm hoặc đeo trang sức đá quý có màu hợp tuổi tuổi 1964 như màu trắng: Thạch anh trắng, vòng bạc… Ngoài ra để công việc thuận lợi hơn, quý bà nên hợp tác với những người sinh năm 1960 và 1971. Ngoài ra, số điện thoại hợp với tuổi giáp thìn cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

Trên đây là những luận đoán tử vi tuổi giáp thìn nữ năm 2022 chi tiết từ thầy phong thủy Duy Linh. Xem tử vi năm mới Nhâm Dần cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giápChúng tôi xin kính chúc quý bà và gia đình một năm Nhâm Dần “Tâm An – Lộc Đón”

 


Xây Nhà, Động Thổ năm 2022 có Tốt không? Điều cần Chú Ý khi dự định Xây hoặc Sửa nhà năm 2022 | pttn


Tên Video: Xây Nhà, Động Thổ năm 2022 có Tốt không? Điều cần Chú Ý khi dự định Xây hoặc Sửa nhà năm 2022 | pttn
Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTTamNguyen
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
////////
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ Bát tự Cao cấp, Tứ trụ Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ Bát tự Tính danh, Tứ trụ Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
////////
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: pttn vatphammayman thayphongthuytamnguyen
////////
Danh sách phát video:
▶ Phong thủy làm nhà năm 2021:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_c0XzxTO_jqQF4kkD1LuXm
▶ Khóa học Kích Tài Lộc 2021:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_7CMB1KZCMMXgyh8Z8iA6a
▶ Phong thủy thờ cúng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz9sG2cs1OE5wI_8bvlK64tp
▶ Phong thủy Âm Trạch:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz8z3cMGFYWQyLsXys9gMkI9
▶ Khóa học phong thủy cơ bản:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz90w4A16mkC6UsjncuvKDR
▶ Phong Thủy Nhà Ở, Văn Phòng, Cửa Hàng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_rKwcHvimSvYQV3LvhMdZ
////////
▶ Nguồn nhạc : https://www.bensound.com/
▶ © Nguồn nhạc : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
▶ Nguồn: https://incompetech.com/music/royalty…
▶ Nghệ sĩ: https://incompetech.com/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  3 cách làm thạch rau câu con cá dẻo ngon giòn thanh mát ngày hè !

Related Articles

Back to top button